Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 136 140

Thứ 136 chương sáu nha xuất giá

Cùng chung quanh quốc gia ký kết khế ước sau, cũng không có nghĩa là liền vạn sự đại cát, sau này công việc nhiều hơn, như thế nào thành lập hỗ mậu thị trường, như thế nào chắc chắn hành thương tư cách, như thế nào thu thuế...

Một đống lớn chuyện, cũng may Chu Di trước thì có hoạch định.

Đưa đi sứ giả không mấy ngày, đã ở toàn đại càng phần lớn địa khu cũng mở phân xã đại càng thời báo ngày này bỗng nhiên đăng liễu một cá lớn tựa đề: 《 bên mậu chiêu thương sẽ 》.

Văn chương ở đại càng thời báo thượng nghiễm mà báo cho, cân triều đình đã cùng chung quanh bốn mươi mấy quốc gia đạt thành hỗ mậu đích hiệp nghị, nếu có ý bên mậu đích thương gia, mời tới kinh thành tham gia bên mậu chiêu thương sẽ, thời gian định vào một tháng sau, ký tên là Bộ thương mại Bộ trưởng Chu Di, phía trên còn đắp chương.

Ầm một thanh âm vang lên, thiên văn chương này ở thương nhân giữa hình thành sức ảnh hưởng là to lớn.

Ai cũng biết đại càng thời báo là Hoàng thượng thân bút ngự nhóm, là có thể đại biểu triều đình phía chính phủ báo, giá nói ở trên nhất định sẽ không có giả.

Ngay cả trong ngày thường bọn họ nhìn vui vẻ những thứ kia bát quái, cũng là thật có chuyện như vậy.

Nếu nói là đại càng hướng lớn nhất khai thác lực đám người, không phải nông dân, không phải cư với miếu đường lên chư công, mà là thương nhân. Thương nhân trục lợi, nơi nào có lợi ích, nơi nào thì có bọn họ bóng người.

Tiền triều không hải cấm đích thời điểm, nhóm lớn thương nhân đi theo triều đình quan thuyền phía sau đi ra tìm cơ hội làm ăn, từ bên ngoài đổi lấy các loại các dạng vật phẩm, thật to phong phú người Hán ăn mặc dụng độ.

Có thể là bởi vì phía chính phủ không có lời đích ý, vì tuyên truyền □□ thượng nước thiên uy, triều đình mang đồ trực tiếp đưa cho người ta, ra biển một chuyến, trừ 喧 dương một phen danh tiếng bên ngoài, triều đình nhưng là thua thiệt quần lót cũng không có.

Mà theo ở phía sau dân gian thương nhân nhưng là kiếm bồn mãn bát mãn. ↘ vốn ↘ làm ↘ phẩm ↘ do ↘ tư ↘ thỏ ↘ lưới ↘ nói ↘ cung ↘ hạ ↘ chở ↘ cùng ↘ ở ↘ tuyến ↘ duyệt ↘ đọc ↘

Hải mậu là như vậy, bên mậu cũng là như vậy, mặc dù chung quanh quốc gia cũng không có đại càng giàu có, năng lực sản xuất thấp kém, nhưng bọn họ cũng có Trung Nguyên vương triều đồ không có, dùng một ít lương thực, nồi chén gáo chậu, lá trà các loại đổi trở lại nhóm lớn dê bò, thậm chí ngay cả ngựa cũng có thể mang về, trở lại Trung Nguyên vương triều, chuyển tay một bán, chính là đếm tài phú vô tận.

Chẳng qua là sau đó bởi vì như vậy như vậy nguyên nhân, triều đình cấm hải mậu, cũng đóng bên mậu, các thương nhân cũng chỉ có thể ở đại vượt biên giới bên trong qua lại đảo đằng.

Bây giờ triều đình lại nói muốn lần nữa khai bên mậu, những thương nhân này làm sao có thể không động tâm.

Mặc dù không hiểu bên này mậu chiêu thương sẽ là ý gì, nhưng là cơ hội tốt như vậy tuyệt không thể bỏ qua, vì vậy ở đại càng thời báo phát biểu thiên văn chương này sau, toàn đại càng hơi có chút dã tâm thương nhân liền bắt đầu lên đường đi kinh thành đuổi.

Cái này cũng phải may mà đại càng vận hà sửa tốt, nếu không một tháng thật vẫn đuổi không tới kinh thành.

Chu Di cũng không muốn như vậy lao sư động chúng, nhưng bây giờ cũng không tại địa phương thượng thiết lập cơ cấu, nếu là đem chuyện này giao cho địa phương lên quan phủ phụ trợ, không cần phải nói, vậy khẳng định là một đoàn tao. Địa phương lên những quan viên kia, Chu Di cũng không phải không biết bọn họ đi tiểu tính.

Bây giờ chỉ có thể trước chọn một nhóm thương nhân tiến hành tiền kỳ bên mậu, từ từ phô trần mở là tốt.

Bên mậu chiêu thương sẽ còn chưa tới tới, thời gian cũng đã tiến vào tháng mười, sáu nha phải ra gả cho.

Bộ thương mại tiền kỳ chuẩn bị đã hoàn thành, bây giờ sẽ chờ bên mậu chiêu thương hội tổ chức. Chu Di cũng có thể hơi thở phào một cái.

Sáu nha xuất giá, đây là Chu gia đại sự, từ trước kia rất sớm, vương diễm cùng Chu lão nhị liền bắt đầu làm việc, Chu Di bởi vì quá bận rộn chánh sự, sáu nha định hôn sau, hắn hoàn toàn không rãnh chiếu cố đến, trong lòng hơi có chút áy náy.

Mặc dù biết đồ cưới các loại vương diễm cùng Chu lão nhị nhất định sắp xếp xong xuôi, nhưng Chu Di hay là tự mình mang theo sáu nha đi kinh thành tốt nhất đồ trang sức cửa hàng, mua cho nàng mấy bộ đồ trang sức.

Trở về trên đường, chị em hai người ngồi ở trong xe ngựa, sáu nha nhìn bên trên một đống lớn đồ trang sức, thở dài nói: "Ta gả đến kinh thành, các tỷ tỷ nhưng đều ở đây nghiễm an, sau này còn muốn gặp mặt, sợ là khó khăn."

Chu Di im lặng, kinh thành ở bắc, nghiễm gắn ở nam, ở nơi này giao thông cực độ không phát đạt niên đại, một khi cách đích xa, gặp mặt chính là vô cùng chuyện khó khăn.

Sáu nha thấy Chu Di yên lặng, vội vàng nói: "Nhìn ta, đang nói cái gì, sáu lang, ngươi không cần để ý, có bao nhiêu cô nương muốn lấy đến kinh thành còn không được đâu, ta đây đều là dính ngươi quang, có thể là muốn thành thân, cho nên lão là vui vẻ muốn bảy muốn tám."

Chu Di cười cười: "Tứ tỷ, ngươi giá là bình thường, dẫu sao phải gả tới nhà người khác, bất quá ngươi không cần lo lắng, Ôn gia cùng nhà chúng ta cách cũng không xa, Ôn đại nhân cùng Ôn phu nhân tính tình cũng tốt, nhà bọn họ dân số đơn giản, ngươi gả đi vào chắc chắn sẽ không bị ủy khuất, nhà mẹ cách ngươi gần như vậy, nhớ nhà hết thảy có thể trở lại."

Sáu nha xì một tiếng bật cười: "Nào có ngươi nói như vậy đơn giản, lập gia đình, coi như cách gần, nơi nào vừa có thể tùy thời về nhà mẹ? Coi như là Lý cô nương gả đến chúng ta tới, nàng sau này cũng không thể tùy thời về nhà mẹ đâu!"

Chu Di lắc đầu: "Cô nương bị như châu như ngọc nuôi lớn, mai kia lập gia đình, cũng không có nghĩa là thật liền cùng nhà mẹ không quan hệ, sau này ứng như nếu là muốn về nhà mẹ, nàng tùy thời có thể trở về."

"Thật tốt, Lý cô nương có thể gả cho em trai ta, thật sự là kiếp trước đã tu luyện phúc phận." Sáu nha nghe, có chút hâm mộ nói.

Chu Di bị sáu nha chọc cười: "Tứ tỷ, coi như ta là em trai ngươi, ngươi cũng không cần như vậy khen ngợi đi, so với ta tốt nam nhi nhiều đi."

Sáu nha lắc đầu: "Bất kể ngươi có phải hay không em trai ta, ta đều cảm thấy ngươi là trong thiên hạ tốt nhất nam nhi, bất quá, Lý cô nương cũng rất tốt, ngươi có thể lấy được nàng, cũng là kiếp trước đã tu luyện phúc phận, cho nên các ngươi nhân duyên là ngày định trước, sau này nhất định có thể hạnh phúc mỹ mãn."

Chu Di nghe, biết sáu nha trong lòng suy nghĩ, trấn an nói: "Yên tâm, Tứ tỷ, ngươi cũng nhất định sẽ qua vô cùng hạnh phúc, bất luận phát sinh bất kỳ chuyện, đừng quên chúng ta cũng là người một nhà, còn có ta người em trai này vì ngươi chỗ dựa."

Sáu nha nghe, mù quáng vòng, đúng vậy, còn có ai so với nàng hiểu rõ hơn sáu lang đáng tin đâu! " Ừ." Sáu nha nặng nặng gật đầu một cái.

Nửa tháng rất nhanh liền đi qua, Chu gia gả con gái ngày này chính thức tới.

Chu Di vốn tưởng rằng tới nhà hắn chúc mừng người sẽ không rất nhiều, lại không nghĩ rằng, từ sáng sớm đến buổi trưa, tới chúc mừng người nối liền không dứt, rất nhiều triều đình thượng hắn căn bản là không có cùng xuất hiện người đều tới.

Chu lão nhị nghe người điều khiển chương trình từng tiếng kêu người đại nhân này, cái đó đại nhân, mới bỗng nhiên ý thức được, nguyên lai nhà bọn họ thật bất đồng, hắn dĩ nhiên biết những người này là hướng về phía ai tới đích, cho đến giờ phút này, hắn mới rõ ràng cảm thấy, nguyên lai sáu lang thật thành đại quan a.

Sau đó chính là vô tận tự hào, con trai hắn làm đại quan liễu, kết giao đều là đại nhân vật liễu!

Trước Chu lão nhị mặc dù cũng nghe nói, Chu Di như thế nào như thế nào bị Hoàng thượng yêu thích, vô tích sự làm như thế nào đẹp, nhưng hắn chẳng qua là nghe nói, cũng không khoảng cách gần tiếp xúc qua, Chu Di đang đối mặt bọn họ thời điểm, hay là giống nhau khi còn bé vậy, thỉnh thoảng bần cá miệng, để cho Chu lão nhị căn bản cũng không có cảm giác được chênh lệch.

Coi như Chu Di thỉnh thoảng bưng một ít hoàng đế thưởng cống phẩm trở lại, Chu lão nhị dùng, cũng bất quá là đập vào miệng một cái, cảm thấy tư vị này quả thực không tệ hắc, sau đó sẽ không có.

Cho đến giờ phút này, Chu lão nhị mới cảm thấy mình một mực đạp trên đất chân cũng sắp phiêu liễu, con trai làm đại quan đích chân thực làm cho hắn tự hào vô cùng, hận không được bây giờ trở về trong thôn để cho các phụ lão hương thân nhìn một chút, thuận tiện nói cho cái đó từ nhỏ vẫn thiên vị đích cha: Con trai ta có đại tiền đồ, ta phòng nhì cho Chu gia quang tông diệu tổ.

Chu Di hồ nghi nhìn Chu lão nhị, không hiểu cha hắn tốt như vậy tốt đợi khách, bỗng nhiên liền sắc mặt có chút đỏ lên, bước chân còn có chút phiêu.

"Cha, ngài không có sao chứ? Ta nhìn ngài sắc mặt có chút đỏ lên, có phải hay không mệt nhọc, nếu không ngài vào đi thôi, nơi này ta chiêu đãi là được." Chu Di lo lắng hỏi Chu lão nhị.

Chu lão nhị mờ mịt a một tiếng. Sau khi tĩnh hồn lại vội vàng nói: "Không có sao, không có sao, ta đây là cao hứng, ngươi không cần lo lắng ta."

Chu Di buồn bực nhìn Chu lão nhị, thấy hắn quả thật không có kỳ sự khác thường của hắn mới yên tâm, trong lòng cô, có lẽ gả con gái mà liền là tâm tình như vậy đi.

"Dương biết văn Dương đại nhân đến!" Người điều khiển chương trình một tiếng kêu, trong viện tân khách cũng đồng loạt nhìn ra cửa.

Quả nhiên, dương biết văn mang hai cá người làm vui vẻ đến cửa.

Hôm nay tới Chu phủ đích tân khách có Hàn lâm viện đích, có Bộ thương mại, Chu Di ở nơi này hai cá nha môn khi kém, bọn họ coi như đồng liêu cùng thuộc hạ tự nhiên muốn tới chúc mừng một phen.

Nhưng hắn bao gồm cái gì Đại Lý tự đích a, hộ bộ đích, Hình bộ đích a... Tóm lại cũng không có cùng Chu Di đánh bao nhiêu qua lại đích người toàn bộ đều tới.

Bọn họ tới Chu gia, cũng nói đích quá khứ, có chút là bởi vì Chu Di hôm đó ở đám tiệc coi như, đối với hắn ôm hảo cảm, có chính là thấy Chu Di là hoàng đế trước mắt người tâm phúc, ôm giao hảo tâm tư tới.

Mà dương biết văn hòa Chu Di ân oán giữa, những quan viên này cửa phần lớn đều biết, chẳng lẽ bởi vì dương biết văn hôm đó giúp Chu Di nói lời, cho nên hai người bọn họ bây giờ nói cùng?

"Chu học sĩ, chúc mừng chúc mừng a, lệnh muội xuất giá, lớn như vậy chuyện vui, ngươi lại không thông báo lão phu, lão phu kia không thể làm gì khác hơn là mình tới cửa." Dương biết văn mắt lim dim đạo.

Chu Di liền vội nói: "Là hạ quan không phải, hạ quan suy nghĩ Dương đại nhân nhất định hết sức bận rộn, bất tiện quấy rầy..."

Dương biết văn khoát khoát tay: "Chúng ta cùng hướng làm quan, khi kém lúc trở lên hạ tương xứng, nhưng bây giờ cũng không phải là khi kém thời điểm, ngươi cũng không cần cân hạ quan liễu, chúng ta tùy tiện một chút. Vị này chính là lệnh tôn chứ ?"

Chu Di cười cười: "Không sai, đây chính là ta cha, cha, vị này là nội các đích làm thịt phụ đại nhân." Hắn không có nói lần phụ, nghe vào dương biết văn trong lỗ tai liền phá lệ lọt tai. Lòng nói, tiểu tử này muốn là thật muốn giao hảo khởi người tới, bất cứ lúc nào đích lời nghe cũng để cho người hài lòng không dứt a.

Từ Chu Di làm quan sau, Chu lão nhị ít nhiều gì cũng biết một ít triều đình quan viên chuyện, bây giờ triều đình thượng nhất đại danh đỉnh đỉnh hai một nhân vật, một cá chính là thủ phụ hình cảnh, một người là lần phụ dương biết văn.

Như sấm bên tai cứ như vậy xuất hiện ở Chu lão nhị bên cạnh, hắn có chút không biết làm sao.

Dương biết văn cũng không chờ Chu lão nhị nói chuyện, trực tiếp hướng về phía Chu lão nhị nói: "Chu công có thể dạy ra Chu học sĩ nhân tài như vậy, tưởng thật phải, lão phu còn phải cảm tạ Chu công vì triều đình đào tạo được như vậy nhân tài trụ cột..."

Chu lão nhị bị dương chí vĩ vừa nói như vậy, càng không biết như thế nào đáp lại.

"Nhìn ta, hôm nay là khác viện mừng rỡ cuộc sống, ta nói chuyện này để làm gì, lão phu cái này thì tiến vào, chúc mừng chúc mừng a!" Vừa nói tỏ ý dọa người đem lễ vật giao cho người điều khiển chương trình, mình cười ha hả vào sân.

"Sáu lang, giá Dương đại nhân tính tình thật tốt, đối với người cũng khách khí như vậy, xa không giống tin đồn như vậy mà." Chu lão nhị thấy dương biết văn vào sân ngồi xuống, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Chu Di nghe cười cười, tờ nào lão hảo nhân đích mặt quả thật rất dễ dàng lừa gạt đến người a, nghe nói gần đây dương biết văn hòa hình cảnh đấu rất hung, hôm qua hình cảnh còn bị Hoàng thượng đặc biệt kêu đi phê ngừng một lát.

Xem ra giá thủ phụ lần phụ đích vị trí còn có đổi đâu!

Chu Di từ suy nghĩ trong rút ra, định thần nhìn lại, trong lòng ngọa tào một tiếng, đây thật là nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, chỉ thấy hình cảnh cũng mang tiền mừng đến Chu gia trước cửa.

Tập quán rũ đích sắc mặt vào lúc này nhưng nặn ra vài tia nụ cười: "Chúc mừng Chu đại nhân, lệnh muội xuất giá, thật đáng mừng."

Chu Di nghe giá chúc mừng từ thế nào cảm giác có điểm là lạ.

Nếu như nói trước dương biết văn tới Chu gia chúc mừng, trong sân quan viên cảm thấy có chút kinh nghi, kia hình cảnh cũng đến Chu gia tới, hắn sao chính là làm kinh sợ.

Mặt trời mọc lên từ phía tây sao? Làm sao hai cá đấu khí thế hừng hực làm thịt phụ đại nhân đồng thời cũng tới Chu gia chúc mừng?

Trong sân các quan viên đều đứng dậy đối với hình cảnh hành lễ, hình cảnh khoát khoát tay để cho bọn họ ngồi xuống, sau đó ngồi vào dương biết văn bên cạnh.

Dương biết văn híp mắt đối với hình cảnh nói: "Không nghĩ tới thủ phụ đại nhân lại cũng tới Chu gia chúc mừng."

Hình cảnh ngày gần đây bị dương biết văn âm một lần, nghe vậy trực tiếp đỉnh trở về: "Làm sao, lần phụ đại nhân có thể tới, Bổn quan sẽ tới không phải?"

Lần phụ, lần phụ...

Hình cảnh thẳng hướng dương biết văn chỗ đau thượng đâm.

Dương biết văn hay là cười ha hả hình dáng: "Dĩ nhiên tới, nếu là biết được thủ phụ đại nhân cũng tới, kia chúng ta có thể kết bạn liễu."

Hình cảnh nhìn dương biết văn diễn trò, hừ một tiếng, không nói chuyện nữa.

Cổ đại hôn lễ chương trình là buổi trưa rước dâu, hoàng hôn lạy lễ, cho nên, đàng gái nhà là buổi trưa bày vui, nhà đàn trai là buổi tối.

Dĩ nhiên đây chẳng qua là đang tịch, có chút nhớ nhung lớn hơn vui người ta, bất kể là đàn trai hay là đàng gái, ba thiên lưu nước tịch cũng có thể bày.

Đến Chu gia chúc mừng tới, trong kinh đích quan viên tới hơn nửa, trực đem Chu gia còn không coi là nhỏ sân cũng chen đầy.

Tiếng người ồn ào, đông đường phố cách thật xa người ta cũng có thể nghe.

Chu gia bên này náo nhiệt, mà Ôn gia trước thời hạn mang lên đích ngọ tịch, trừ Hàn lâm viện đích một ít ôn khúc đích cũ chúc kết thân thích bên ngoài, liền lại cũng không có người.

Bất quá đây không phải là buổi tối đang tịch, ôn khúc ngã cũng không để ý.

Hắn đang thúc giục ôn mới đi đón chào bạn mới, "Mắt thấy thì phải buổi trưa, các ngươi còn đang mè nheo cái gì, đến lúc đó chớ lỡ giờ lành."

Ôn mới mặc một tiếng mới toanh chú rể giả bộ, ngực ' trước mang đỏ thẫm hoa, thấy ôn khúc đi vào, mỹ tư tư hỏi: "Cha, ta giá lối ăn mặc đẹp mắt không?"

Ôn khúc tương đối cứng ngắc, trầm mặt: "Nam nhi muốn cái gì tốt có nhìn hay không đích, ngươi nhanh lên một chút thu thập lanh lẹ, chớ lỡ giờ lành."

"Biết, cha." Ôn mới vui vẻ không thôi, hắn là thật thật thích sáu nha.

Ôn phu nhân tiến lên cho ôn mới điều chỉnh một chút hoa hồng, từ ái nói: "Luôn cảm thấy hay là nương ôm vào trong ngực tiểu nhi,

Không nghĩ tới bây giờ một cái chớp mắt cũng phải thành thân."

Ôn mới sờ một cái sau ót: "Nương, bị ngươi ôm vậy cũng là kia năm chuyện, con trai ta đều dài hơn đại biết bao năm."

Ôn phu nhân vỗ vỗ ôn mới cánh tay: "Nói bậy, đứa nhỏ này bất kể dáng dấp lớn hơn nữa, ở trong mắt cha mẹ nha, vĩnh viễn đều là con nít." Lại nhìn một chút ôn mới, bỗng nhiên có chút bất đắc kính nói: "Ta mà như vậy tiền đồ, đáng tiếc, ai..."

"Phu nhân, ngươi không phải nghĩ thông suốt sao?" Ôn khúc đứng ở một bên nghe ôn phu nhân sau, cau mày nói.

"Nghĩ thông suốt? Nơi nào cứ như vậy dễ dàng nghĩ thông suốt. Nếu không phải lão gia ngươi lần nữa nói Chu Di như thế nào như thế nào tiền đồ, ta như thế nào để cho con trai cưới một cái xã hạ cô nương." Ôn phu nhân phiền muộn nói: "Chúng ta mới mà tuổi còn trẻ chính là tú tài, đưa mắt nhìn, khắp kinh thành nơi nào còn có so với hắn tiền đồ đứa trẻ, coi như là cao môn quý nữ, mới mà cũng cưới." Vốn làm phẩm do tư thỏ ở tuyến duyệt đọc lưới hữu cả lý thượng truyện

Ôn khúc nghe có chút nhức đầu: "Vậy ngươi vì sao ban đầu không nói ra, ngươi nếu là không nguyện ý, người Chu gia cũng không thế nào cũng phải cùng chúng ta kết hôn. Nói con chúng ta tiền đồ, vậy ngươi làm sao không nhìn nhìn Chu Di, người ta so với hắn còn nhỏ đâu, bây giờ đang ở triều đình thượng làm như vậy bao lớn chuyện. Sâu Hoàng thượng coi trọng."

Ôn mới vừa nghe liền nóng nảy: "Cha, nương, ta cùng Chu gia cô nương đã sớm đính hôn, các ngươi bây giờ lại tới nói cái này làm gì!"

Ôn phu nhân u oán nhìn một cái ôn mới: "Ngươi xem một chút đi, hắn cái bộ dáng này, thật là thích Chu cô nương đích chặc, ta nơi nào có thể phản đối."

"Nương, Chu cô nương rất tốt, ngươi không phải cũng nói nàng hiền huệ có thể làm gì?" Ôn mới bận bịu trấn an Ôn phu nhân.

Ôn phu nhân thở dài một hơi: "Chu cô nương là không tệ, nhưng ngươi rõ ràng có thể cưới được tốt hơn, nhà bọn họ chỉ có một Chu Di, rốt cuộc căn cơ nông cạn chút."

"Phu nhân, đến lúc này thì chớ nói, ta nhìn Chu cô nương không thể so với bất kỳ người kém, nhà chúng ta cũng không phải cái gì cao môn đại hộ, đều là từ nhà nghèo đi ra, cần gì phải đi so đo những thứ này. Hơn nữa, chỉ sợ không qua mấy năm, cuộc hôn nhân này chính là chúng ta với cao..."

Ôn phu nhân có chút không tin.

Ôn khúc liếc mắt nhìn bên ngoài, nói một câu: "Không tin ngươi qua mấy năm nhìn nữa cũng được."

Lời đã đến nước này, đều phải đón dâu, Ôn phu nhân tự nhiên có cũng không tốt nói gì nữa.

Sáu nha trong khuê phòng, vương diễm đang lau nước mắt: "Ta bên người cũng chỉ còn dư lại ngươi một cái như vậy khuê nữ, bây giờ ngươi cũng phải xuất giá liễu, sau này ngay cả phụng bồi nương nói người nói chuyện cũng không có."

Sáu nha nghe vậy cũng rơi lệ, nhưng nàng còn phải an ủi vương diễm, "Nương, làm sao biết chứ, nhà không phải còn có sáu lang tám lang cùng cha sao, nói sau Ôn gia cách chúng ta cũng không xa, ta muốn trở lại tùy thời đều có thể đích nha."

Vương diễm lắc đầu: "Gả cho người, sao có thể tùy thời về nhà mẹ, nói như vậy, người khác đến lượt chọn ngươi lễ liễu, cũng sẽ chọc cho nhà chồng không thích."

Bên cạnh có người làm khuyên nhủ: "Phu nhân, mau đừng khóc, hôm nay là Tứ tiểu thư mừng rỡ cuộc sống đâu, hẳn cười a..."

Vương diễm du du thở dài: "Ta sao cười được?"

Lúc này, trong sân đột nhiên vang lên đùng đùng tiếng pháo, vương diễm bận bịu lau nước mắt một cái: "Rước dâu tới."

Quả nhiên trong chốc lát, Chu Di liền đi vào, hắn cúi người ở sáu nha trước mặt ngồi xuống: "Tứ tỷ, ta tới cõng ngươi vào kiệu hoa."

Chu Di cõng sáu nha đi tới tiền thính, vương diễm một đường đuổi theo khóc, Chu Di cảm giác được mình bả vai cũng bị nước mắt làm ướt.

"Tứ tỷ, không phải sợ, vậy sẽ là ngươi khác một đoạn đời người, thật tốt sống qua ngày, ta vĩnh viễn ở sau lưng ngươi" Chu Di thấp giọng an ủi.

Hắn nghĩ đến đi tới cái thế giới này vừa mở mắt lúc, nhìn thấy như mầm đậu thức ăn giống vậy sáu nha, rõ ràng so với hắn đại hai tuổi, nhưng nhìn so với hắn càng gầy yếu, vĩnh viễn đều ở đây cắn ngón tay, nhìn thấy ăn nuốt nước miếng, đi theo mấy người tỷ tỷ sau lưng đánh heo cỏ, làm khả năng cho phép đích việc nhà, sau đó lại là học được bảo vệ hắn...

"Sáu nha, sáu nha, mẹ đứa trẻ..." Vương diễm khóc khóc không thành tiếng.

Chu lão nhị chống vương diễm: "Đừng khóc, đứa trẻ lập gia đình là vui chuyện..."

Sáu nha nghe vương diễm đích tiếng khóc, không cầm được nước mắt đi xuống, giờ khắc này, nàng trong lòng rất bàng hoàng, nhưng nghe đến Chu Di bình tĩnh lời nói, lòng lại khó hiểu an định xuống.

Đem sáu nha đưa vào kiệu hoa, Chu Di đi tới ôn mới bên cạnh: "Anh rể, thành thân sau này chiếu cố thật tốt chị ta."

Ôn mới vội vàng gật đầu: "Đây là tự nhiên."

Tỏa sao thổi vang, kiệu hoa cách mặt đất, rốt cuộc đến ngày này mới ngưng, Chu Di đem mình bốn người tỷ tỷ ai cá gả ra ngoài.

Ôn gia bên kia buổi tối tiệc rượu, nhưng không kịp Chu gia bên này một nửa náo nhiệt.

Chờ bái đường, tán hoàn yến, hai cái miệng nhỏ vào động phòng sau, ôn khúc cùng Ôn phu nhân cũng trở về phòng.

Ôn phu nhân phục vụ giá ôn khúc cỡi quần áo, hai người lên giường, ôn khúc nằm thán một tiếng.

Ôn phu nhân nghe giọng hắn khí trong có phiền muộn, vội hỏi thế nào.

"Ngươi còn nói người mới mà không nên cưới con dâu, nhưng ngươi có biết hay không, Chu gia bên kia đi triều đình lên các đồng liêu, so với chúng ta bên này nhiều đều không chỉ gấp đôi." Hắn làm quan nhiều năm, cả đời cũng sống ở Hàn lâm viện trong, quả thật cùng các quan viên lui tới chẳng phải mật thiết. Bất quá, Chu Di chỉ vào triều hơn nửa năm, người này mạch cũng đã so với hắn còn nghiễm, nghĩ đến bao nhiêu vẫn là có chút thổn thức.

Ôn phu nhân ngồi dậy: "Lão gia nói thật không ?"

"Tự nhiên sẽ không có nói láo." Ôn khúc cũng phi y ngồi dậy: "Cho nên ta nói, cuộc hôn nhân này không hề giống như ngươi nói đúng Chu gia với cao, từ nay về sau Chu Di chỉ sợ sẽ càng tiền đồ."

"Ta lại không nói Chu Di không ra hơi thở, bất quá con dâu rốt cuộc chẳng qua là tỷ hắn tả, giá chị và con gái nơi nào vậy, chờ Chu Di cưới thê, giá chị chung quy vẫn là người ngoài." Ôn phu nhân nhỏ giọng nói.

Ôn khúc liếc mắt nhìn Ôn phu nhân: "Phu nhân nói chuyện này để làm gì, nhà chúng ta lại không chỉ phàn rồng gán ghép, chẳng lẽ ngươi còn hy vọng con trai cưới một cá cao môn quý nữ, chỉ Nhạc gia nhắc tới mang theo sao?"

Ôn phu nhân liền nói: "Nếu không đâu, lão gia ngươi vì người cương trực, mới mà nếu là có người nâng đở, tự nhiên đi tốt hơn."

"Phu nhân sao, rèn sắt còn phải tự thân cứng rắn, mới mà nếu có tiền đồ, hắn tự nhiên sẽ thành công, nhìn một chút Chu Di, người ta có cái gì, nhưng vô luận là học vấn hay là làm chuyện, ngay cả ta cũng kính nể không thôi. Con dâu đã gả đến chúng ta tới, ngươi cũng đừng làm cho người nhìn xảy ra cái gì tới."

"Biết, ta cũng không phải là cái gì ác bà bà, trừ đi nàng là nhà nông cô nương một điểm này, những địa phương khác ta cũng thật hài lòng." Ôn phu nhân nói một câu, liền xé ra chăn nằm xuống.

Ôn khúc nhìn Ôn phu nhân đích bối, cười một tiếng, cũng nằm xuống.

Sáu nha xuất giá, mặc dù chỉ là thiếu một người, nhưng gia đình nhưng tựa như vắng lạnh rất nhiều.

Vương diễm luôn luôn liền than thở một tiếng.

Chu lão nhị cùng Chu Di thấy nàng cả ngày mặt mày ủ dột dáng vẻ, liền thay nhau khuyên nàng.

Mỗi lần gả con gái mà, vương diễm cũng phải trải qua tình huống như vậy, hai cha con làm ngược lại là thông thạo.

Thứ 137 chương thương nhân tới kinh

Sáu nha ba hướng trở về cửa, nhìn ôn mới cùng nàng kia trong lúc lơ đảng tình ý lưu chuyển dáng vẻ, Chu Di cũng biết nàng tân hôn cuộc sống qua không tệ.

Vương diễm kéo sáu nha đi trong phòng nói tư phòng lời, Chu lão nhị thì cùng Chu Di phụng bồi ôn mới nói chuyện.

"Sang năm thi Hương, anh rể trong buổi họp trường thi sao?" Chu Di vì ôn mới đem ngọn đèn, ôn hòa hỏi.

Tuy nói Chu Di là ôn mới em vợ, nhưng Chu Di đích ánh sáng quá thịnh, mười bảy tuổi thi đậu Trạng nguyên, bây giờ lại là tại triều đình lăn lộn trên đích phong sinh thủy khởi, ôn mới liền nằm mộng cũng không dám làm như vậy khoa trương, cho nên ở Chu Di trước mặt hắn là có chút cẩn trọng đích.

Thấy Chu Di vì hắn đem ngọn đèn, bận bịu mình đem ly rượu giơ lên: " không tệ, mặc dù cầm chặc không là rất lớn, sang năm thi Hương ta vẫn là muốn ráng thử một lần."

"Anh rễ học vấn tất nhiên xuất chúng, định có thể chiết đắc quế quan." Chu Di giơ lên ly rượu cùng hắn đụng một cái.

Ôn mới bị Chu Di khen có chút ngượng ngùng: "Ta về điểm kia vi mạt đạo nghệ ở tiểu đệ ngươi trước mặt lại coi là cái gì."

Chu Di liền cười cười: "Ta cũng chỉ là vận khí tốt mà thôi, nếu không phải nhờ Hoàng thượng long ân, ta cũng chỉ có thể là hai giáp mà thôi. Nếu anh rể không ngại, chúng ta có thể lẫn nhau thảo luận một chút văn chương."

Ôn tin tức nói mừng rỡ, Chu Di nói khách khí, nói gì lẫn nhau thảo luận văn chương, trên thực tế Chu Di đều có thể khi lão sư của hắn liễu, ngay cả cha hắn đều khen Chu Di đích văn chương thiên thành.

Chu Di ngược lại không có cảm thấy văn chương của mình có bao nhiêu giỏi lắm, hắn có thể dạy cho ôn mới cũng chỉ là thi kỷ xảo mà thôi, những thứ khác phần mềm (software) vẫn là phải ôn mới mình đi bổ túc.

"Sao đích không thấy gia đệ?" Ôn mới có chút kỳ quái hỏi.

"Hắn ở thư viện đâu, sang năm cũng phải hồi hương tham gia viện thử." Chu Di cười đáp, Chu gia đã thi đậu liễu phủ thí, đối với hắn cái tuổi này mà nói, đã coi là rất quá chừng liễu.

Ôn mới nghe thán một câu: "Ta tham gia viện thử thời điểm đã đến mười bốn tuổi." Giá hai huynh đệ cũng thật là lợi hại a.

Chu lão nhị ngồi một bên, mặt đầy ngữ vinh có yên, mặc dù hắn là không có gì tiền đồ, nhưng hắn nuôi hai cá con trai ngoan a, đây cũng là quá chừng đích bản lãnh.

Tiệc rượu hơn nửa, thanh trúc bỗng nhiên tiến tới Chu Di bên tai: "Thiếu gia, Hàn lão có tin."

"Thật không ?" Chu Di kinh ngạc vui mừng đứng lên, hắn cùng thầy mặc dù thường xuyên thông tin, nhưng bởi vì đường xá xa xôi, nhận được tin đều là một tháng chuyện về sau liễu, hắn đến kinh thành hơn nửa năm, cùng hàn tương như đích thông tin cũng bất quá hai ba trở về.

"Cha, anh rể, các ngươi ngồi trước ngồi, ta thầy có tin, xin lỗi không tiếp chuyện được một chút." Chu Di hướng về phía Chu lão nhị cùng ôn mới nói một câu sau, lập tức đứng lên.

Chu lão nhị biết hàn tương như đối với Chu Di đích ý nghĩa, nghe vậy vội vàng gật đầu: "Ngươi đi đi, nơi này có ta đâu."

Đợi Chu Di đi sau, Chu lão nhị mới đúng ôn mới nói: "Hàn lão là sáu lang thầy, sáu lang mới có thể có thành tựu ngày hôm nay, may mà hắn."

"Nhưng là hàn tương như Hàn lão?" Ôn mới giật mình hỏi, hàn tương như đích tiếng tốt, chỉ cần là người có học có thể ít có không biết.

Chu lão nhị cũng không biết người có học đích thế giới, gật đầu một cái.

Ôn mới bừng tỉnh, khó trách Chu Di xuất chúng như thế, nguyên lai là hàn tương như đích đệ tử.

Chu Di đến thư phòng, khẽ thở ra một hơi, lúc này mới đem phong thư tài khai, chỉ thấy tin mở đầu hàn tương như liền đối với hắn trực tiếp mắng lên: Vô liêm sỉ tiểu tử, ngươi rốt cuộc đang làm những gì, cũng không sợ đem ngày thọt phá!

Chu Di nhìn, ngược lại cười vui vẻ, thầy chính là thầy, hay là quen thuộc cách điều chế, mùi vị quen thuộc.

Hàn tương như chỉ cũng không phải là khai bên mậu đích chuyện, mà là Chu Di thành lập Bộ thương mại cũng đảm nhiệm Bộ thương mại Bộ trưởng chuyện, cái trước có trước lệ ở, hàn tương như ngược lại là cũng không nhiều lo lắng, nhưng thành lập chuyên môn Bộ thương mại, đây chính là mãi mãi không có đích. Hàn tương như cảm giác nhạy cảm đến Chu Di ý đồ không nhỏ. Nhưng Chu Di giá cánh tay nhỏ bắp chân có thể gánh ở sao.

Tiếp theo hàn tương như ngay tại tin trong biểu đạt mình lo âu.

Cuối cùng có chút không ưỡn ẹo viết; dù sao ngươi lá gan trước sau như một rất lớn, không bấm lẽ thường ra bài, thầy ta cũng không biết ngươi đi con đường này là đúng hay sai, nếu là thất bại, liền thoát thân trở lại cùng ta cùng nhau dạy học đi, lấy tài nghệ của ngươi bây giờ, dạy cá tiểu nhi vỡ lòng vẫn có thể miễn cưỡng đảm nhiệm.

Chu Di nhìn hàn tương như đích tin, vừa cảm động vừa buồn cười, phải sư như vậy, thật sự là hắn kiếp nầy cực lớn chuyện may mắn.

Cười một tiếng, Chu Di mài, cho hàn tương như viết thơ hồi âm.

"Ta khả ái nhất thầy hôn khải: Học sinh biết thầy lo lắng ta an nguy, yên tâm đi, hết thảy đều ở đây học sinh trong lòng bàn tay, dẫu sao ngài cũng biết, ta sợ chết rất." Viết tới nơi này, Chu Di cười ra tiếng, hắn đã có thể nghĩ đến hàn tương như nhìn tới nơi này vỗ bàn mắng to hắn không biết xấu hổ bộ dáng.

Sau khi cười xong, Chu Di hơi một nghĩ ngợi, đem trong lòng kế hoạch thoáng nói một chút, hắn không thể nào toàn bộ lôi ra, không phải là không tin tưởng hàn tương như, mà là thư này trải qua xa như vậy cách mới tới hàn tương như đích trong tay, trung gian có thể phát sinh bất ngờ quả thực quá nhiều.

Cuối cùng là mỗi lần Chu Di cho hàn tương như thơ hồi âm cũng sẽ nhắc tới cách ngôn đề; "Thầy, nhất định phải bảo trọng thân thể a, ta vẫn chờ ngài mang ta con trai đâu." Thổi thổi huýt sáo, Chu Di tâm tình khoái trá đích đem tin bỏ vào phong thư, kêu tới thanh trúc, để cho hắn đem thư gửi đi ra ngoài.

Ôn mới nhìn đi mà trở lại đích Chu Di, phát ra từ nội tâm mỉm cười, hỏi: "Lão sư ngươi mang tới tin tức tốt gì, để cho ngươi cao hứng như thế "

Không đợi Chu Di đáp lời, Chu lão nhị liền thay Chu Di trả lời: "Sáu lang cùng Hàn lão cảm tình rất tốt, mỗi lần nhận được Hàn lão đích tin tới hắn đều rất cao hứng, chúng ta cả nhà cũng đều rất cảm ơn Hàn lão."

Ôn mới nghe, gật đầu một cái, đối với Chu Di có thể đã lạy như vậy danh sư không ngừng hâm mộ.

Trong chốc lát, sáu nha cùng vương diễm từ trong nhà đi ra, thấy hai người bọn họ vành mắt cũng hồng hồng, Chu Di sáng tỏ, giá sợ nói rồi không ít thể kỷ thoại.

Nữ chuyện của người ta tình hắn cũng không cần nhúng vào.

Đến buổi chiều, ôn mới mang sáu nha trở về.

Cổ đại xuất giá nữ chính là như vậy, mặc dù cùng nhà mẹ ngay tại một con đường, nhưng cũng không thể tùy thời trở lại, vô số quy củ đem cô gái trói buộc, hơi có bất trắc sẽ gặp trên lưng không thủ phụ đức đích danh tiếng.

Con gái đã gả ra ngoài tát nước ra ngoài, rất lớn một số cũng là bởi vì nguyên nhân này.

Sáu nha trở về cửa lại chọc cho vương diễm trực rơi nước mắt.

Chu Di an ủi đôi câu, nhưng vương diễm càng khóc càng hung, mặt đối với nữ nhân nước mắt hắn thật đúng là bế tắc, cảm thấy có chút nhức đầu, liền đem cái vấn đề khó khăn này giao cho Chu lão nhị: "Cha, ta trong nha môn còn có việc, ngươi phụng bồi nương, để cho nàng đừng quá thương tâm, ta đi trước." Vô cùng đáng xấu hổ chui. ※ vốn ※ làm ※ phẩm ※ do ※ tư ※ thỏ ※ lưới ※ nói ※ cung ※ hạ ※ chở ※ cùng ※ ở ※ tuyến ※ duyệt ※ đọc ※

"Ai, sáu lang..." Chu lão nhị mắt thấy Chu Di giống như con khỉ vậy vọt ra khỏi nhà, chỉ đành phải xoay người có chút đau lòng an ủi vương diễm: "Đừng khóc, ngươi như vậy thỉnh thoảng khóc một chút, đối với người có thể không được tốt, mắt thấy khai năm chúng ta thì phải cùng sáu lang trở về giổ tổ, nếu là người ngươi sụp đổ, không trở về làm gì?"

Chiêu này thật là có hiệu, vương diễm xoa xoa nước mắt.

Chu lão nhị thấy vương diễm đừng khóc, thở phào nhẹ nhõm, hắn cũng không biết vương diễm mấy năm này làm sao như vậy yêu khóc, có lẽ là ly hương quá lâu, cảm thấy không thích ứng?

Chu lão nhị có chút quấn quít, để cho hắn cách kinh thành, một năm đến cuối không thấy được Chu Di, hắn không bỏ được, nhưng sinh hắn nuôi quê quán của hắn hắn cũng không bỏ được, cố thổ khó khăn cách, huống chi vương diễm ở kinh thành tựa hồ ở không hề hài lòng...

Xem ra là muốn cùng sáu lang thương lượng một chút có muốn hay không hồi hương đích chuyện.

Chu Di trở ra cửa nhà, chuyển chuyển đã đến lý cửa phủ.

Chu Di sờ mũi một cái, nhìn một chút quần áo trên người, thật giống như còn không quá mất mặt, bận bịu đuổi đi theo thanh trúc liền gần đi mua chút lễ vật.

Hắn chờ ở lý cửa phủ đích thời điểm, đúng lúc Thanh nhi ra cửa tới, thấy hắn, bận bịu kinh ngạc vui mừng lên tiếng: "Chu thiếu gia, ngươi tới, làm sao không đi vào a?"

Chu Di sờ mũi một cái, "Ta chờ một chút nữa."

Đang khi nói chuyện, thở hào hển đích thanh trúc đã đem lễ vật mua được, "Thiếu gia, cho ngươi."

Thanh nhi thấy thanh trúc đưa cho Chu Di đích đồ, trong mắt nhiên, che miệng trộm cười một tiếng: "Chu thiếu gia, đúng lúc lão gia phu nhân và mấy vị thiếu gia đều ở đây nhà" dứt lời cố ý dừng lại một chút, "Chúng ta tiểu thư cũng ở đây, mời ngài vào đi."

Chu Di chỉ coi không có nghe ra Thanh nhi trong lời nói đích chế nhạo, xách lễ vật trấn định như thường vào Lý gia cửa.

Thanh nhi đem Chu Di nghênh sau khi vào cửa, bận bịu nhắc tới quần bãi thật nhanh hướng lý ứng như đích sân chạy đi.

Lý ứng như đang xem sách, nghe nàng động tĩnh, cũng không ngẩng đầu lên, trực tiếp nói: "Hốt hoảng làm gì?"

"Tiểu thư, Chu thiếu gia tới, bây giờ đang tiền thính cùng lão gia phu nhân nói lời đâu!"

"Thật không ?" Lý ứng như hoắc đích một chút kinh ngạc vui mừng đứng lên, sách từ đầu gối rơi trên mặt đất.

"Thanh nhi, ngươi nhìn một chút ta hôm nay mặc giá người như thế nào, đẹp mắt không, còn có tóc, đầu đồ trang sức còn có thể sao? Sẽ bất quá quá đơn giản? ..." Lý ứng như bắt lại Thanh nhi không ngừng hỏi.

"Tiểu thư, ngươi ăn mặc rất đẹp!" Thanh nhi bận bịu trả lời.

"Vậy thì tốt, vậy thì tốt..." Lý ứng như từ Thanh nhi nơi đó lấy được khẳng định, nhắc tới quần bãi liền hướng tiền thính chạy đi.

Thanh nhi ở phía sau ai oán lẩm bẩm: "Còn nói ta hoang mang rối loạn, cô gia tới một cái, ngươi trong mắt liền không những người khác rồi..."

Chu Di đang tiền thính cùng Lý tướng quân, Lý phu nhân hàn huyên.

Từ Lý tướng quân tháo binh quyền sau, hắn cũng không quá dính vào triều đình chánh sự liễu, hoàng đế lại không dễ dàng khai lâm triều, Lý tướng quân liền trước thời hạn qua liễu rỗi rãnh phú đích cuộc sống.

Hôm đó sứ giả tới hướng, hắn cũng không đi, hay là sau chuyện này nghe nói, lúc ấy thì bị sợ cả người mồ hôi lạnh, nguy hiểm thật, nếu là Chu Di trong tay không có lửa súng, chẳng phải là muốn bỏ mạng?

Vì Chu Di đích lo lắng qua sau, chính là đối với hôm đó ở trong yến hội truyền thần hồ kỳ thần thần khí cảm thấy vô tận tò mò, đang muốn kéo Chu Di nói nhỏ một phen, lý ứng như liền từ phía sau đi ra.

Chỉ thấy nàng bước điều ung dung, mắt nhìn thẳng hướng về phía Lý tướng quân cùng Lý phu nhân hành lễ xong sau, lúc này mới nhìn về phía ngồi ở một bên Chu Di, tựa hồ hoàn toàn không ngờ rằng Chu Di lại đang trong tiền thính, trên mặt kinh ngạc không dứt: "Ngươi làm sao tới? Ta tới cho cha mẹ thỉnh an, thật là đúng dịp a!" Vừa nói không khỏi đem hai con mắt cong thành trăng lưỡi liềm.

Lý tướng quân nghe một con hắc tuyến, cái gì thỉnh an, ai buổi trưa sau này liễu mới thỉnh an? Hơn nữa hắn đánh cuộc nha đầu này là nghe Chu Di tới mới chạy ra, vẫn còn ở trước mặt hắn giả bộ...

Nghĩ tới đây, Lý tướng quân sâu đậm sầu lo, ai, nữ sinh hướng ra phía ngoài, lời này quả nhiên không giả.

Chu Di bị lý ứng như đích lời chọc cho trong lòng trực nhạc, trên mặt còn nghiêm trang trả lời: "Ta chỉ là muốn tới thăm bác trai bác gái, không nghĩ tới lại gặp được liễu Lý cô nương, quả thực rất đúng dịp!"

Lý tướng quân cùng Lý phu nhân nhất thời trong lòng một ngạnh, như vậy diễn trò có cần không?

Lý tướng quân nhìn đau mắt, phất tay một cái: "Ứng như, ngươi dẫn Chu Di đến trong sân vòng vo một chút đi, ta cùng mẹ ngươi còn có chút chuyện."

Lý ứng như trong lòng vui mừng, trên mặt quả thật túc liễu túc sắc mặt: " Được, Chu công tử, chúng ta đi thôi."

Chu Di liền đứng lên hướng về phía Lý tướng quân cùng Lý phu nhân được rồi hành lễ, đi theo lý ứng như sau lưng nhanh nhẹn đi, hắn tới Lý phủ đương nhiên là muốn cùng lý ứng như đơn độc khắp nơi.

Lý tướng quân nhìn hai người này một chút từ chối đều không đái đả đích, nhất thời buồn bực không thôi, hắn vỗ bàn một cái: "Nữ nhi này nuôi không, còn có Chu Di tiểu tử kia, một bộ cười híp mắt dáng vẻ, nhất định chính là tiểu hồ ly, đem nhà chúng ta ứng như câu một chút con gái nhà dè đặt cũng không có."

Lý phu nhân cũng không lý lý lời của tướng quân, chỉ cười nâng chung trà lên ly uống một hớp.

"Phu nhân, ngươi không có nghe thấy ta lời sao?" Lý tướng quân thấy Lý phu nhân nhất phái tự di đích dáng vẻ, không nhịn được lên tiếng nói.

Lý phu nhân thứ liễu Lý tướng quân một cái: "Lão gia, ngươi là đang lo lắng cho chút gì? Ứng như cùng Chu Di cũng đính hôn, cuối năm là được hôn, bọn họ gặp mặt một lần có quan hệ thế nào, nói sau là ở chúng ta tự mình nhà, người ngoài lại sẽ không biết."

"Ai, ta không phải nói bọn họ không nên gặp mặt, mà là, ngươi nhìn một chút ứng như vừa thấy được Chu Di bộ dáng kia, sau này chỉ sợ tiểu tử kia nói gì ứng như cũng sẽ nghe, nếu là nàng thành thân sau, bị khi dễ làm thế nào?" Đều nói con gái là phụ thân thân thiết nhỏ áo bông, Lý tướng quân thâm dĩ vi nhiên, muốn lý ứng như khi còn bé nhiều ngoan a, bất luận là luyện võ đọc sách đều vượt xa nàng hai người anh, lại nghe hắn lời...

Lý phu nhân xì một tiếng bật cười: "Ngươi cũng quá coi thường nhà chúng ta ứng như liễu đi, ngươi cảm thấy nàng là kia thua thiệt người sao? Chu Di chịu đối ứng như mê gái tư, nói rõ hắn coi trọng nhà chúng ta ứng như, ngươi hẳn trộm cười nha, có gì phải lo lắng!"

"Ai, tính, ta cùng ngươi nói không thông." Lý tướng quân không nói lại Lý phu nhân, chỉ thấy phất ống tay áo một cái đứng lên, than thở đi.

Lý phu nhân thổi một cái chọc trà, hướng về phía Lý tướng quân đích bóng lưng nhẹ giọng nói một câu: "Kiểu cách!", sau đó cười nhẹ thôi một cái trà.

Lý ứng như đích sân Chu Di không tốt đi, hai người liền chỉ đành phải ở trong vườn hoa đi tới lui.

Bây giờ đã tiến vào đông tháng, thời tiết rất lạnh.

Bất quá hữu tình uống nước bão, hai cá rơi vào tình yêu vòng xoáy người, coi như chóp mũi đông đến đỏ bừng, cũng cảm thấy ngọt như mật.

Chu Di thấy lý ứng như đích ngón tay đỏ lên, liền đối với mình tay hắc một cái khí, chà xát, sau đó một cái bao lại lý ứng như đích tay: "Như vậy có thể ấm áp một chút."

Bảo là muốn trở về phòng, nhưng lặng lẽ đi theo phía sau bọn họ Lý tướng quân đem một màn này nhìn ở trong mắt, nhất thời trợn to hai mắt, sờ tường tay không tự chủ gia tăng lực độ.

"Tiểu tử này, làm sao có thể chiếm ứng như đích tiện nghi..." Lý tướng quân hận không được trực tiếp xông ra đem hai người kéo ra.

Bất quá nhìn lý ứng như bộ kia muốn nói còn nghỉ, cặp mắt mê ly dáng vẻ, cũng biết, nếu là hắn như vậy tùy tiện xông ra, nói không chừng sẽ bị lý ứng như cùng Lý phu nhân thì ra như vậy hỏa buộc hắn ăn một tháng khổ qua.

Lý ứng như hai tay bị Chu Di đích tay bao lại, cúi đầu ngượng ngùng cười một tiếng, cũng không làm rút ra đích động tác, chỉ cảm thấy cả người đều bị Chu Di đích khí tức bao vây, để cho nàng hoảng hốt đặt mình vào đám mây, toàn bộ mà cũng trên không trung phiêu nha phiêu...

"Ứng như, mấy ngày nay ngươi có được khỏe hay không?" Chu Di nhìn lý ứng như, nhẹ giọng hỏi.

Lý ứng như ngẩng đầu lên, "Khá tốt, chính là... Chính là rất nhớ ngươi."

Lý ứng như một cá thẳng tắp cầu đánh tới, suýt nữa để cho Chu Di chiêu không ngăn được. Hắn nuốt nước miếng một cái; "Ta cũng rất nhớ ngươi."

"Ta biết." Lý ứng như nhìn chằm chằm vào Chu Di, "Cuối năm chúng ta thì phải thành thân, đến lúc đó, chúng ta có thể mỗi ngày chung một chỗ."

Lý ứng như đáy lòng nghĩ như vậy, nàng liền như vậy nói, cũng không phải là không biết đối nhân xử thế, mà là cảm thấy ở Chu Di trước mặt có thể thẳng thắn hết thảy.

Ở Chu Di đích trong mắt, mỗi lần thấy lý ứng như một mặt, thì sẽ phát giác nàng vô hạn mị lực, khi thì trầm tĩnh, khi thì bôn phóng, đầu óc kín đáo, nhưng ở trước mặt hắn nhưng nguyện ý mở ra mình hết thảy, muốn chính là muốn, thích liền là vui vẻ, sẽ xấu hổ, nhưng lại tuân theo nội tâm dũng cảm cùng hắn tiếp xúc thân mật...

Chính là ở hiện đại, Chu Di cũng không gặp phải một người để cho hắn như vậy cảm mến đích cô gái.

Người ta cô gái cũng như vậy thản nhận, Chu Di làm một Đại lão gia mà dĩ nhiên cũng không thể kinh sợ, "Đúng vậy, chúng ta cuối năm thì phải thành thân, đến lúc đó ngươi tên thì phải quan thượng họ của ta, trời ạ ngày cũng đang mong đợi ngày này."

Lý tướng quân thầm hận mình công lực quá tốt, nếu không có cũng sẽ không nghe những thứ này hỏng bét lòng lời, hắn quả thực không nhịn được, ho nhẹ một tiếng, làm bộ như mới vừa đi vào vườn hoa dáng vẻ: "Ở bên ngoài quá lạnh, hay là vào trong phòng uống trà đi."

Hai người đắm chìm trong ngươi ngắm ta, ta ngắm ngươi trong thế giới, Lý tướng quân mãnh không đinh vừa lên tiếng, trực tiếp bị sợ hai người buông lỏng tay.

Xem bọn họ động tác, Lý tướng quân đích khóe miệng không nhịn được nhổng lên, bận bịu lại ho khan hai tiếng, bản chánh sắc mặt.

"Cha, không phải ngài để cho chúng ta đến trong vườn hoa tới sao?" Lý ứng như sắc mặt có chút đỏ lên.

"Đó là ta không cân nhắc chu đáo, bên ngoài bây giờ thời tiết lạnh như vậy, Chu Di thật vất vả đến cửa một chuyến, nơi đó có thể để cho hắn ở bên ngoài thổi gió lạnh?" Dứt lời xoay người rời đi.

Lý ứng như cùng Chu Di nhìn nhau một cái, tựa hồ muốn dây dưa chung một chỗ.

Lý tướng quân đi mấy bước, thấy hai người còn đứng tại chỗ, tình ý liên tục đối mặt, giống như phải bị loạn ca tụng đánh chết uyên ương vậy, đầu đầy hắc tuyến, chìm thanh âm: "Còn không mau tới." Hắn cũng không đi, cứ như vậy thẳng tắp đứng tại chỗ chờ hai người bọn họ, rất nhiều Chu Di cùng lý ứng như bất động, hắn cũng phải đứng ở địa lão thiên hoang đích dáng điệu.

"Cha..." Lý ứng như dậm chân, chỉ đành phải đi theo Lý tướng quân sau lưng, Chu Di sờ mũi một cái, cũng ngoan ngoãn đi theo.

Lý tướng quân lúc này mới hài lòng xoay người.

Chẳng qua là hắn không có nhìn thấy, ở hắn xoay người một khắc kia, đi ở phía sau đích Chu Di lập tức móc vào lý ứng như đích ngón tay.

Lý ứng như người chấn động một cái, vội vàng cúi đầu, mặc cho Chu Di dắt.

Lý phu nhân một ly trà còn không có uống xong, liền đem Lý tướng quân cất bước lại đi vào, coi như nhiều năm như vậy người bên gối, cho dù Lý tướng quân hết sức đem mặt bản trứ, Lý phu nhân hay là nhìn thấy trên mặt hắn đắc ý.

Đúng như dự đoán, phía sau uể oải đích đi theo hai cá nhỏ.

Lý phu nhân trộm cười một tiếng.

Cũng không vạch trần Lý tướng quân: "Là nên vào trong phòng tới, bên ngoài quá lạnh." Thấy bọn họ cóng đến chóp mũi đỏ lên, lại phân phó người làm đem lửa than mang lên tới.

Chu Di liền một mực ở Lý gia mè nheo đến ăn xong cơm tối mới đi, thời kỳ bất kể Lý tướng quân như thế nào ám chỉ, lý ứng như chính là ở tiền thính không đi.

Hai người thỉnh thoảng nhìn nhau một cái, không ngừng để cho Lý tướng quân trong lòng xúc động khó lòng phòng bị, lại không tốt nói rõ, thiếu chút nữa biệt xuất liễu nội thương, cũng vì chuyện này, còn làm hại hắn quên hỏi Chu Di lửa súng đích chuyện.

Chu Di đi ra Lý phủ, xoay người lại nhìn một chút Lý phủ đích cửa, khẽ cười một tiếng.

Một mực ở bên ngoài chờ hắn đích thanh trúc cóng đến sỉ sỉ sách sách hỏi: "Thiểu... Thiếu gia, ngươi gặp chuyện tốt gì?"

Chu Di nhẹ phách đầu của hắn một chút, vui sướng nói: "Cưới vợ mà có tính hay không chuyện tốt?"

Thấy lý ứng như, Chu Di khi về đến nhà, vương diễm đã bị Chu lão nhị trấn an tốt lắm, cùng bọn họ nói mấy câu nói, lại chỉ đạo một hồi Chu gia đọc sách, lúc này mới trở về phòng của mình đang lúc.

Đại càng không thiếu thương nhân, mà nổi danh có uyển thương (lấy hai uyển tỉnh và chung quanh tỉnh phân làm đại biểu), tây thương (đại càng phía tây tỉnh phân, đứng hàng đất liền, nhưng bởi vì gần tới quốc gia nhiều, sớm vài năm bên mậu làm phong sinh thủy khởi chính là bọn họ), dự thương (đại càng lâm hải đích tỉnh phân, sớm vài năm đi theo triều đình phía sau tiến hành hải mậu hơn là dự thương)

Thương nhân địa vị thấp hèn, không thể không bão đoàn sưởi ấm, tam đại thương hệ có riêng địa bàn, từ triều đình cấm bên mậu cùng hải mậu sau, tất cả thương hệ đều không được không có ở đây đại càng giá một mẫu ba phân đất khuấy làm phong vân, cạnh tranh càng ngày càng khẩn trương.

Trừ cái này ra, chính là một ít mới phát lấy gia đình làm đơn vị xưởng nhỏ, tiểu thương phẩm kinh tế đã dần dần nảy mầm, cũng có khỏe lớn lên khuynh hướng.

Chu Di thành lập Bộ thương mại, trừ muốn lái bên mậu hải mậu bên ngoài, mục đích lớn nhất chính là quy phạm buôn bán thị trường, mà xưởng lại là Chu Di trong kế hoạch điểm chính nâng đở đối tượng, để cho xưởng nhỏ thành kích thước, liền có thể thu nạp vô số lưu dân công ăn việc làm, đến lúc đó vô luận là thu thuế, hay là buôn bán hoàn cảnh tự nhiên làm theo cũng sẽ có được giải quyết.

Mà lần này chạy tới kinh thành, muốn ở bên mậu thượng cắn một cái đích đều là chút tự giác có năng lực đại thương người. Những thứ kia người buôn bán lẻ còn không có tâm tư, cũng không có cái năng lực kia ở bên mậu thượng cắm một cước. ┆ vốn ┆ làm ┆ phẩm ┆ do ┆ tư ┆ thỏ ┆ ở ┆ tuyến ┆ duyệt ┆ đọc ┆ lưới ┆ hữu ┆ cả ┆ lý ┆ thượng ┆ truyện ┆

Những thứ này Chu Di đã sớm dự liệu được, một hớp không thể nào ăn thành người mập mạp, lợi ích luôn là động lòng người đích, chỉ cần để cho người trong thiên hạ hiểu được bên mậu đích lời nhiều, tự nhiên có chính là người người trước gục ngã người sau tiến lên.

Cách bên mậu chiêu thương sẽ trả lại cho có mấy ngày, kinh thành khách sạn đã ở đầy các nơi thương nhân.

Bọn họ thỉnh thoảng tụ năm tụ ba tụ chung một chỗ, thảo luận triều đình kết quả muốn như thế nào cởi mở bên mậu.

Lai phúc khách sạn trong, căn này khách sạn ở phần lớn là uyển thương.

Một gian thượng đẳng trong khách phòng, bên trong tụ mười mấy người, ngồi ở vị trí đầu chính là một vị giữ lại tiểu hồ tử đích người trung niên, phía dưới có người nói: "Không biết lần này triều đình cởi mở bên mậu đến tột cùng là làm sao cá phương pháp, tây thương phần nhiều là làm bên mậu dựng nhà, chúng ta chỉ sợ không tranh hơn bọn họ nha."

Ở đối diện hắn lập tức có người nói: "Không đến nổi, không thấy đại càng thời báo thượng nói sao, lần này triều đình cùng chung quanh bốn mươi mấy quốc gia cũng đạt thành khai bên mậu đích hiệp định, tây thương có thể có bao nhiêu bụng? Nói sau, lần này chủ trì khai bên mậu đích nhưng là Chu Di Chu đại nhân, hắn là chúng ta hai uyển tiết kiệm người, bất luận như thế nào, chúng ta uyển thương ở Chu đại nhân nơi đó tổng sẽ nhiều hơn một chút ân huệ phân đi."

Ngồi ở vị trí đầu đích người trung niên nghe vậy tán đồng gật đầu một cái: " Không sai, Chung lão bản nói thật phải, theo đáng tin tình báo, giá thành lập Bộ thương mại, cởi mở bên mậu, hoàn toàn là Chu đại nhân lực gián Hoàng thượng, cùng chư vị đại nhân phân biệt mới tranh thủ được, thực là bọn ta phúc âm, hơn nữa, Chu đại nhân cố ý đề cao bọn ta thương nhân địa vị..."

Thứ 138 chương trước đó chưa từng có chiêu thương sẽ

Giá đàn ông trung niên tên là 闫 vũ trở về, là uyển thương đích Phó hội trưởng.

Hắn vừa thốt lên xong, nhất thời đưa tới các thương nhân đích xôn xao.

Thương nhân có tiền, nhưng là không địa vị, nếu một khi rơi vì thương tịch, không chỉ mình không thể thi cử, ngay cả con cháu cũng không thể, cho nên đại đa số thương bởi vì quay mũi, cũng sẽ nghĩ đủ phương cách tránh ghi danh vì thương tịch.

"闫 hội trưởng, lời này có thể thật không ?" Phía dưới lập tức liền có người hỏi.

" Ừ, theo tin tức đáng tin báo lại là như vậy." 闫 vũ trở về gật đầu.

"Nếu là như vậy, vậy thì thực sự quá tốt, đây mới là bọn ta phúc âm sao!" Có người kích động nói.

Được gọi là Chung lão bản đích lắc đầu một cái: "Những thứ kia cách chúng ta cũng quá xa vời, coi như Chu đại nhân có ý nghĩ này, muốn thực hiện chỉ sợ cũng không dễ dàng, chúng ta hay là thiết thực một chút, muốn muốn như thế nào ở chỗ này lần chiêu thương đại hội trung như thế nào chiếm cứ càng nhiều hơn ưu thế đi."

"Không nhiều, Chung lão bản nói thật phải." 闫 vũ trở về lại gật đầu một cái.

Nơi này đồng thời, kinh thành một nhà khác trong khách sạn, một gian phòng hảo hạng trong cũng tụ rất nhiều người.

Bọn họ nói chuyện so với uyển thương giác chi hơn dứt khoát một chút.

"Kia Chu đại nhân là hai uyển đích người, các ngươi nói, lần này hắn có thể hay không nghiêng về uyển thương kia một bang tử người?" Trước đây không biết ở tranh luận cái gì, tất cả mọi người ưu tư đều có chút kích động, trung phong lúc nghỉ ngơi, một người bỗng nhiên nói.

"Giá ít nhiều có điểm đi, bất quá kia Chu đại nhân chắc hẳn cũng không biết làm quá mức, ta nghe, tuần này Di Chu đại nhân năm nay mới mười bảy tuổi, thuở nhỏ xuất thân bần hàn, cùng kia một bang tử tinh thông tính toán uyển thương có thể không có quan hệ gì, coi như nhìn ở đồng hương đích phân thượng, có thể sẽ hơi có thiên lệch, nhưng cùng đại cuộc hẳn vô ngại."

"Lời tuy như vậy, nhưng chúng ta vẫn là phải làm hoàn toàn chuẩn bị mới phải, trước kia cởi mở bên mậu đích thời điểm, đều là lấy chúng ta tây thương làm chủ, lần này cũng không thể để cho những người khác rút đầu trù."

"Lời này không tệ, không đánh không nắm chặc ỷ vào, chúng ta trước phải hỏi thăm một chút giá Chu đại nhân sở thích là cái gì, lễ nhiều người không trách mà!"

Mà khác dự thương cũng không cử người xuống sau.

Đưa lễ lập quan hệ phảng phất là người Hán in ở trong xương hạng nhất cùng bẩm sinh tới bản lãnh, lúc này Chu Di đã thành tam đại thương hệ trong mắt được ưa chuộng, trở thành bọn họ thông quan đối tượng, đều ở đây nghĩ đủ phương cách lấy lòng Chu Di, thắng được hảo cảm của hắn.

Bên mậu chiêu thương sẽ ở tức, Chu Di mấy ngày nay cũng có chút bận bịu, hắn biết kinh thành đã tụ tập không ít thương nhân, cũng nghĩ đến qua bọn họ có thể sẽ đầu tiên tới giao hảo hắn, nhưng quả thực không nghĩ tới chiến trận sẽ lớn như vậy.

Trước nhất tới cửa là lấy 闫 vũ trở về cùng Chung lão bản làm đại biểu uyển thương.

Chu Di ở phía trước thính tiếp đãi bọn họ.

"Chu đại nhân, ngài thật sự là ta hai uyển đích kiêu ngạo, bây giờ hai uyển ngay cả thùy thiều tiểu nhi đều biết đại danh của ngài, tiếng tốt lan xa. Bọn ta bội phục chặc." Trường hợp này, 闫 vũ trở về địa vị so với Chung lão bản cao hơn, cho nên đối với lời do hắn bắt đầu, cũng tỏ ra tôn trọng Chu Di. Hắn đi lên không nói khác, trực tiếp một chút ra cùng Chu Di đồng hương đích thân phận, cũng là vì để cho song phương cảm giác càng thân cận.

"闫 hội trưởng, Chu mỗ mới có thể có hôm nay, cũng bất quá nhờ Hoàng thượng yêu thích, may mắn mà thôi, khi không phải ngài như vậy khen ngợi."

"Ai, làm làm, thế gian này lại có bao nhiêu người có thể ở mười bảy tuổi liền thi đậu Trạng nguyên, cũng tại triều thượng độc ngăn cản một phe, Chu đại nhân, ngài nếu là may mắn, vậy chúng ta hợp nên không mặt mũi sống ở cõi đời này liễu..." Hắn cùng Chung lão bản nhìn nhau một cái, Chung lão bản lập tức phối hợp cười nói.

Chu Di tựa hồ bị hắn vỗ trúng liễu nịnh bợ, cả người cười híp mắt.

Thấy Chu Di như vậy hình dáng, 闫 vũ trở về cùng Chung lão bản đều thở phào nhẹ nhõm, thích nghe lời khen liền tốt.

"Chu đại nhân, lần này triều đình cố ý cởi mở bên mậu, chúng ta hai uyển đích quê hương phụ lão đều rất quan tâm, nhưng thảo dân cửa cũng sợ hãi rất, không biết triều đình này rốt cuộc là một cái gì chương trình?" Ý là hy vọng Chu Di cho bọn họ tiết lộ một chút, đang khi nói chuyện, còn từ trong tay áo mò ra một chồng ngân phiếu, Chu Di thô thô nhìn một cái, ước chừng có hai trăm ngàn hai.

Chu Di thấy 闫 vũ trở về móc ra ngân phiếu tới, sắc mặt không đổi, vẫn cười híp mắt.

Cái này làm cho 闫 vũ trở về cùng Chung lão bản trong lòng vui mừng, cảm thấy có triển vọng.

Kia muốn Chu Di nhưng cười đem ngân phiếu đẩy trở lại: "闫 hội trưởng, tất cả chương trình ta sẽ ở nói rõ trong buổi họp thống công bố một cái, lần này cũng là ta lần đầu tiên đảm nhiệm như vậy gánh nặng, yên tâm, ta tuyệt đối sẽ cho tất cả cố ý bên mậu đích thương nhân cung cấp một cá công bình hoàn cảnh."

" Cái này ..." Chung lão bản thấy Chu Di không thu ngân phiếu, trên mặt cười nhất thời bên có chút miễn cưỡng, trong lòng nghĩ có phải là bọn hắn hay không cho ít đi?

Mà 闫 vũ trở về ở Chu Di nói qua sau, cũng có trong nháy mắt chinh lăng, bất quá sau khi tĩnh hồn lại, lập tức đem ngân phiếu thu vào, "Chu đại nhân nói đúng, có Chu đại nhân ở, chúng ta hai uyển đích người đại khả lấy yên tâm."

Lại nói một hồi tâng bốc Chu Di đích lời, hai người mới từ Chu phủ đi ra.

Chung lão bản nghi ngờ hỏi 闫 vũ trở về: "闫 hội trưởng, vì sao đem ngân phiếu thu hồi, yên biết giá Chu đại nhân không phải chê chúng ta đưa ít đi? Vạn nhất chúng ta không đồ tặng, mà những thứ khác hai thương hệ người tống đi, vậy chúng ta không phải liền uổng công thua thiệt?"

闫 vũ trở về lắc đầu một cái: "Ta xem giá Chu đại nhân không phải kia lòng tham không đáy đích người, tuy nhìn hòa ái dễ thân cận, nhưng trong lòng định lực mười phần, nói với chúng ta liễu nhiều lời như vậy, lại không lộ chút nào ý, cho nên nghe được hắn nói là lần đầu tiên đảm nhiệm như trách nhiệm nặng nề này đích thời điểm, ta liền đem ngân phiếu thu hồi lại. Nếu một mặt đưa lễ, nói không chừng còn sẽ hoàn toàn ngược lại."

Chung lão bản nghe vậy trong mắt như có điều suy nghĩ; "Hội trưởng ý của ngài là, giá Chu đại nhân bởi vì sơ đảm nhiệm như trách nhiệm nặng nề này, cho nên không dám thu đồ?"

闫 vũ trở về thở dài một hơi: "Ai biết được, có lẽ hắn là thật muốn làm thành một chuyện cũng không nhất định."

Ở uyển thương đi không bao lâu sau, những thứ khác hai thương hệ người cũng một trước một sau viếng thăm Chu Di, đều bị Chu Di cười híp mắt đuổi trở về, giống nhau không có thu chút nào đồ.

Tam đại thương hệ người lúc đi cũng một bụng túi, hoài nghi có phải hay không tự mình không phải Chu Di đích thích, nhưng là sau đó sau khi nghe ngóng, mới phát hiện, hắc, nguyên lai những thứ khác hai cá đối thủ cạnh tranh cũng ăn bế môn canh đâu!

Lần này tất cả mọi người đều giao trái tim để vào trong bụng liễu.

Dù sao ngươi ta đều không đưa đi lễ, Chu Di cũng sẽ không có thiên lệch liễu đi.

Nhìn chằm chằm Chu Di đích cũng không chỉ những thương nhân này cửa, hướng lên trên những người khác cũng đang nhìn Chu Di, phần lớn người cũng cho là hắn sẽ mượn cơ hội này đại mò đặc mò, ai nghĩ tới tiểu tử này thật là có như vậy định lực, đưa tới cửa bạc cũng không muốn.

Hỏi thăm rõ ràng tin tức người có người cười Chu Di bảo thủ, nhưng cũng có người cảm thấy hắn là đàng hoàng muốn làm tốt bên mậu đích chuyện. Bất quá muốn mượn này tố một quyển Chu Di đích người, rốt cuộc là không có thực hiện nguyện vọng.

Chuyện này tự nhiên cũng đặt ở hoàng đế trên bàn.

Sùng đang đế nhìn một chút, thấy Chu Di lại quả thật chặn lại như vậy cám dỗ, vui sướng cười một tiếng: "Chu khanh quả thật lương thần." Đúng vậy, chạy vừa nhanh, lại còn không ăn cỏ đích con ngựa đi đâu mà tìm đâu, gặp như vậy một thất, hợp nên sùng đang đế vui trộm liễu.

Kinh thành bởi vì các nơi thương nhân tụ tập, lập tức bỗng nhiên liền náo nhiệt rất nhiều, đừng xem thương nhân địa vị thấp hèn, nhưng lại như nước vậy vô khổng bất nhập, không quá hai ngày, liền đem Chu Di đích sự tích cùng làm người sờ rõ ràng.

Nhìn nhận được báo cáo, tam đại thương hệ người lại mỗi người tụ chung một chỗ tiến hành một vòng mới thảo luận.

Có vài người sầu lo: "Xem Chu đại nhân làm việc, liền biết hắn tuy còn tấm bé, nhưng thủ đoạn nhưng rất là lão lạt, hơn nữa không bấm lẽ thường ra bài, lần này chiêu thương sẽ, có thể hay không có cái gì chúng ta nhìn không thấu chứ ?"

"Chu đại nhân thân là Bộ thương mại Bộ trưởng, chủ quản thương vụ, thủ đoạn lão lạt đối với chúng ta mà nói là chuyện tốt, có cái gì có thể rầu rỉ, đến nổi chiêu thương sẽ rốt cuộc là như thế nào, đến thời gian nhìn một cái liền biết." Cũng có tâm tính thông suốt đích người nói.

Ở vạn chúng chúc mục hạ, bên mậu chiêu thương sẽ rốt cuộc bắt đầu.

Bất quá ở tổ chức bên mậu chiêu thương sẽ trước, Chu Di còn mở ra một cá nói rõ sẽ, sẽ cặn kẽ trình bày bên mậu như thế nào tiến hành, cùng với sau này như thế nào ngay ngắn buôn bán thị trường, bất kể là có phải hay không thương nhân, có phải hay không cố ý bên mậu, đều có thể nghe, phàm là vào sân đích người, mỗi người đều cần nộp một ngàn hai ngân phiếu.

Cuối cùng tới tham gia cái này đồ bỏ nói rõ sẽ người cao đến một ngàn nhiều người.

Tất cả mọi người đầy bụng tâm tư đi vào, lại đầy cõi lòng tâm sự đi ra, dù sao thì không một người là ung dung.

Tham gia xong liễu tràng này nói rõ sẽ, các lộ thương nhân cũng tụ năm tụ ba kết chung một chỗ, thảo luận Chu Di hôm nay ném xuống nặng ký □□.

Bất quá đang nói lời trước, tất cả mọi người trước nói một câu; "Vị này Chu đại nhân thật đúng là sinh tài có đạo a." Cũng không phải là, một trận chó má nói rõ sẽ tịnh kiếm một trăm nhiều vạn lượng bạc, khó trách người ta trước không muốn thu lễ, thì ra như vậy là ở chỗ này chờ đây!

Vừa không có trên lưng tham ô danh tiếng, lại quang minh chánh đại thỏi bạc kiếm, chẳng phải vui vẻ.

"Ai nha, những thứ này đều là chuyện nhỏ, long cộng mỗi người mới một ngàn lượng bạc, cũng không phải rất nhiều..."

Chẳng qua là người này lời còn chưa dứt, lập tức có người phản bác: "Mỗi một người giao là không coi là nhiều, có thể ngươi cũng không nhìn một chút, hôm nay đi chỗ đó cá nói rõ sẽ người có bao nhiêu, một ngàn nhiều người a, hợp lại là số lượng nhỏ sao? Chặc chặc, chúng ta vị này Chu đại nhân không hổ là Bộ thương mại Bộ trưởng, so với ngươi ta sẽ kiếm tiền nhiều hơn "

"Được rồi, chuyện này trước để để xuống một cái, người ta nói có đi hay không tự nguyện, là chúng ta tự mình phải đi, cũng chỉ không oán người được nhà, trước hay là nói một chút Chu đại nhân hôm nay nói kia mấy chuyện đại sự đi."

Chu Di nói minh trong buổi họp nồng cốt tổng cộng vây quanh ba sự kiện mà nói: Đệ nhất, điều tra kỹ cả nước thương nhân, vô luận là thương tịch, hay là không phải là thương tịch, chỉ cần kinh doanh thương chuyện, sau này đều do Bộ thương mại phụ trách thống nhất thâu thuế, cũng nói rõ sau này như thế nào thu thuế đích phương pháp. Hoàn toàn quy phạm buôn bán thị trường. Thứ hai: Bởi vì giai đoạn trước triều đình tinh lực có hạn, cho nên phải hạn chế tiến hành bên mậu đích thương nhân số lượng, ngày mai chiêu thương sẽ, triều đình sẽ đối với bên mậu số người tiến hành đấu giá, người trả giá cao được, một câu đơn giản lời, muốn muốn tiến hành bên mậu, trước chuẩn bị một số lớn bạc đi. Thứ ba: Bên mậu sau biết lái hải mậu.

Ba sự kiện, mỗi một món đều là nặng ký □□, đủ để nổ đầu người choáng váng hoa mắt.

Bất quá người cố ý chú ý tới, mặc dù giá ba sự kiện cũng vô cùng trọng yếu, nhưng vào hôm nay nói rõ trong buổi họp, Chu Di liên quan tới như thế nào quy phạm buôn bán thị trường nói rõ nhưng chiếm cứ toàn bộ sẽ gần sáu thành thời gian.

Mỗi một tham gia nói rõ sẽ người vào sân đích thời điểm đều bị giàu rồi một quyển sách nhỏ.

Tam đại thương hệ, chú ý điểm có bất đồng riêng.

Giống như tây thương, bởi vì bọn họ đối với bên mậu tình thế bắt buộc, liền phá lệ chú ý bên mậu đích chuyện.

Ra hội trường, bắt được quyển sách nhỏ này đích thời điểm, tây thương đích người đã tụ chung một chỗ, suốt đọc và tìm hiểu hồi lâu, còn kém từng chữ từng chữ đẩy ra đích xác nhận. @ tư @ thỏ @ ở @ tuyến @ duyệt @ đọc @

"Bên này mậu số người tiến hành đấu giá, đối với chúng ta bất lợi a, bàn về tài lực, chúng ta là vạn vạn không đuổi kịp uyển thương đích. Chúng ta trừ chiếm cứ một chút địa lợi bên ngoài, người và thiên thời cũng không có." Có người buồn lòng nói.

"Cái này cũng chưa tính, chỉ sợ ngày mai một tranh mù quáng, mọi người liền cũng chẳng ngó ngàng gì tới, đặc biệt là dự thương kia một bang tử người, sớm vài năm đi theo ra biển thời điểm, thật là giống như bị điên vậy, không bọn họ không làm được đích chuyện."

"Đúng vậy, ai có thể nghĩ tới giá Chu đại nhân có thể nghĩ ra như vậy phương pháp đâu, chúng ta nói là thương nhân, thể kiếm tiền thủ đoạn cùng vị này một so với, nhất định chính là tiểu vu kiến đại vu..."

Tây thương tụ chung một chỗ thảo luận, mà dự thương cũng chung một chỗ lẩm bẩm.

Khai hải mậu đích tin tức hoàn toàn để cho bọn họ phấn chấn, sớm vài năm thật đang cùng triều đình ra biển cũng chính là bọn họ dự thương, chỉ có bọn họ mới biết hải mậu rốt cuộc có bao nhiêu kiếm tiền, trước cũng đã nghe nói qua có thể sẽ khai hải mậu đích tiếng gió, nhưng rốt cuộc không có xác nhận, bây giờ quyển kinh Chu Di vừa nói như vậy, bọn họ làm sao có thể không kích động?

"Khai hải mậu mới là đầu to, chính là không biết giá hải mậu lúc nào có thể lái được, ngày mai kêu gọi đầu tư sẽ, bên mậu số người nếu quả thực quá đắt, chúng ta liền tập trung dư lực ở hải mậu thượng."

"Nói là khai hải mậu, nhưng vạn nhất không ra đâu, vẫn là phải làm hoàn toàn chuẩn bị, bên mậu số người có thể bắt lại đích hay là bắt lại đi."

Thảo luận tới, thảo luận đi, mọi người phát hiện suy nghĩ nhiều vô dụng, còn không bằng tập trung suy nghĩ một chút ngày mai nên như thế nào lấy được bên mậu số người mới là đứng đắn.

Cuối cùng không hẹn mà cùng đích nói thầm một câu: Chu Di quá biết ôm tiền, hận không được hỏng bét khang trong si ra thước tới.

Mà bị mọi người thảo luận Chu Di lúc này đang ngự thư phòng trong.

Hắn đầu đuôi gốc ngọn đem hôm nay nói rõ sẽ tình huống bẩm báo cho sùng đang đế, cuối cùng nói: "Vốn trước khi tới còn nghĩ thành lập bên mậu thị trường cần đáng kể bạc, triều đình không lấy ra được, vi thần cũng nóng nảy, nhưng hôm nay nói rõ sẽ đã vào sổ một triệu hai, ngày mai kêu gọi đầu tư trong buổi họp khẳng định so với hôm nay lấy được bạc phải nhiều, nói không chừng giải quyết bên mậu thị trường, còn có thể vì nước kho thêm một khoản bạc đâu!" Chu Di cười cười, lộ ra hai viên đầy tiểu hổ nha.

Sùng đang đế sáng sớm hôm nay nhận được chi tiết tình huống, nhưng bây giờ nghe Chu Di chính tai chứng thật, hắn vẫn cảm thấy không tưởng tượng nổi.

Bên mậu tuy kiếm tiền, nhưng cũng phải tiêu tiền đi bảo vệ, đây cũng là làm làm bên mậu liền cấm đích nguyên nhân, tiền đều bị thương nhân kiếm đi, xuống khổ lực triều đình lại không mò được mỡ gì, coi như mập, cũng chỉ là mập những quan viên kia, quốc khố cũng không thấy dồi dào, như vậy chuyện tự nhiên lâu dài không được.

Trước kia ở sùng đang đế đích nhận biết trong, bên mậu chính là như vậy một món đối với triều đình vô ích, chỉ có thể mập rất ít người ngu thiếu chuyện, nhưng bây giờ nhìn lại, không phải bên mậu không kiếm tiền, mà là thiếu một cá giống như Chu Di như vậy sẽ kiếm tiền bề tôi a.

Giá vẫn chưa xong, Chu Di vẫn còn tiếp tục vì sùng đang đế bánh vẽ: "Sau này do Bộ thương mại thống nhất thâu thuế, quy định thuế má, tránh cho địa phương thượng làm ẩu, trung bão tư nang, như vậy thứ nhất, các thương nhân kiếm càng nhiều, triều đình thu thuế lại càng cao, khẳng định so với nông thuế nhiều hơn nhiều, không ra hai năm, quốc khố là có thể dồi dào dậy rồi, đến lúc đó, chúng ta thì có tiền chế tạo vũ khí, luyện binh, khai hải mậu..."

Chu Di còn chưa nói xong, liền bị sùng đang đế một nắm chặc hai tay, chỉ thấy hắn tràn đầy nóng bỏng nói: "Chu khanh, ngươi mặc dù buông tay đi làm, nếu những người khác có bất kỳ dị nghị, trẫm vì ngươi làm chủ!"

Chu Di lệ nóng doanh tròng: "Hoàng thượng, ngài vừa là vi thần đích quân chủ, cũng là vi thần đích bá nhạc, vi thần coi như chết vạn lần, cũng không thể báo đáp hoàng thượng vạn nhất."

"Chu khanh..."

"Hoàng thượng..."

Chu Di từ ngự thư phòng đi ra, khai liễu khai khóe mắt, mẹ, mỗi lần tới một cái ngự thư phòng, thì phải khảo nghiệm hắn đích diễn kỹ, nghĩ đến mới vừa ở ngự thư phòng cùng sùng đang đế đối với kêu một màn, Chu Di run lên người, một trận buồn nôn.

Ai, muốn ở nơi này triều đại làm chút chuyện thật là không dễ dàng a, sùng đang đế đây là tốt, mặc dù hắn lười, thật là lớn tham công, tâm tính cũng mỏng lạnh, còn nhiều hơn nghi, nhưng ít ra, đây không phải là một cá tuần quy đạo củ hoàng đế, nếu không liền hướng về phía Chu Di làm những thứ này lật đổ truyền thống chuyện, đổi một cá thủ cựu đích hoàng đế, sớm một cái tát đem hắn vỗ xuống liễu.

Chu Di suy nghĩ một chút, mất có đi. Bất quá chỉ là diễn kỹ mà, luyện một chút không phải tốt sao.

Chu Di dùng một trận không giải thích được nói rõ sẽ, hải kiếm một triệu lượng bạc chuyện, không chỉ các thương nhân trợn mắt hốc mồm, những thứ khác triều đình quan viên cũng là khiếp sợ không thôi, bọn họ cũng vẫn chờ nhìn Chu Di đích cười nhạo đâu, dẫu sao muốn khai bên mậu, không có tiền làm giai đoạn trước đưa vào không thể được, ai nghĩ tới người ta chỉ chớp mắt liền kiếm như vậy nhiều.

Nhân tài a! Ai có thể nghĩ tới còn có loại này làm việc? Kiếm tiền thủ đoạn quá cao can liễu.

Một bụng tâm tư các thương nhân cơ hồ trắng đêm chưa ngủ, thứ hai Thiên Thiên không sáng liền bò dậy, Chu Di cái gọi là bên mậu chiêu thương sẽ rốt cuộc triệu khai.

Tràng này chiêu thương sẽ, thật là lật đổ các thương nhân đích tưởng tượng.

Chu Di sắp có ý cởi mở bốn mươi mấy quốc gia theo như thị trường lớn nhỏ chia làm mấy các loại, chắc chắn tốt mỗi quốc gia có thể vào ở những hàng hóa, mỗi loại hàng hóa nhóm đầu tiên lại có thể có bao nhiêu thương nhân số người, sau đó ngọn tốt lắm giá quy định, vỗ một cái chùy, bày tỏ số người cạnh mua bắt đầu.

Nhưng tại bắt đầu cạnh tranh trước, có người hỏi: "Chu đại nhân, không biết chúng ta giá cạnh mua được số người, có không có thời gian hạn chế, nếu là hậu lai nhân muốn số người, cũng cần phách mua sao?"

Người này nhìn một cái chính là không tham gia ngày hôm qua nói rõ sẽ.

Chu Di nghe vậy ngược lại cũng không não, ôn hòa cười cười: "Ngày hôm qua Bổn quan nói minh trong buổi họp đã giải thích rất rõ ràng, bất quá thấy rằng tại chỗ còn có người không hiểu, quyển kia quan thì lập lại lần nữa, một tua này tổng cộng cởi mở một ngàn cá bên mậu số người, thời hạn là năm năm, đến nổi có phải hay không còn muốn tiến hành chiêu thương sẽ, thì phải coi tình huống mà định, có lẽ sau này biết lái để, giá cả nhất định sẽ có chút hạ xuống, nhưng đối với đang ngồi các vị mà nói, năm năm đã đủ các ngươi ở bên mậu trung khuếch trương đại ảnh hưởng lực."

Chu Di vừa thốt lên xong, tại chỗ đại bộ người cũng gật đầu, tới trước đích nhất định sẽ chiếm chiếm đoạt tiên cơ, phía sau chiêu thương lại vào đi cũng chỉ có thể đi theo uống canh liễu.

Cho nên đối với Chu Di nói phía sau chiêu thương số người giá cả sau đó hàng cũng không có dị nghị.

Hết thảy sắp xếp xong, bên mậu số người đấu giá chính thức bắt đầu.

Ban đầu các thương nhân cũng còn nghĩ tĩnh táo hơn, muốn khắc chế, không thể bị Chu Di nắm mũi dẫn đi, có thể càng về sau, mắt thấy từng cái số người rơi vào chớ trong tay của người, nữa không thêm tiền, chỉ sợ ngay cả nước cũng không uống được một hớp liễu, đầu óc nóng lên, trực tiếp tương lai lúc trong lòng cảnh cáo mình lời quên mất, coi như là cùng một thương hệ, mọi người cũng là cạnh tranh ngươi chết ta sống.

"Một trăm ngàn..."

"Hai trăm ngàn..."

"Bốn trăm ngàn..."

Mọi người chen lấn kêu giá, e sợ cho chậm một bước, tựa như kia kêu không phải tiền, mà chính là một chuỗi con số vậy.

Cuối cùng tràng này chiêu thương sẽ từ sáng sớm thẳng đến chạng vạng tối mới tính kết thúc, tất cả mọi người đều bị đánh đầu óc quay cuồng.

Bất quá cũng may Chu Di cũng không tính giết gà sưởi ấm, cuối cùng giá cả đều rơi vào một cá hợp lý con số, nếu không đám này tử thương người, chỉ sợ sẽ bị Chu Di trá đích ngay cả quần lót cũng bị mất. Chu Di dám khẳng định, trong này khẳng định còn có những thế gia kia nhà giàu có phát ngôn viên đâu, chính bọn họ không ra mặt, trực tiếp để cho người khác tới thay bọn họ cạnh mua số người.

Chu Di theo bọn họ đi, dù sao phía sau có chính là phương pháp chữa bọn họ.

Một trận chiêu thương sẽ ép khô những thương nhân này cửa đích tinh lực, ở hội trường ưu tư kích động còn không cảm thấy, vừa ra hội trường, gió lạnh thổi, mới phát giác hôm nay cả ngày còn không có ăn thứ gì đâu.

Mặc dù Bộ thương mại có cung cấp bữa ăn công tác, nhưng lúc đó hậu những người này cũng bị đánh máu gà, nơi nào còn có tâm tư ăn cơm, bây giờ tĩnh táo lại, mới phát giác ra đã đói trước ngực sát sau lưng.

"Ai, lương mưu a, đỡ lão phu một cái, ta cũng nhanh đói đi không đặng." Một vị lớn tuổi hơn thương nhân đối với hắn đồng bạn bên cạnh nói.

Nghe còn thật lòng chua xót.

"Mã lão, ngài chậm một chút mà, ai, ta hôm nay mới tính là thấy được, cái gì gọi là chân chính sẽ kiếm tiền, chúng ta cùng vị này Chu đại nhân so với, thật là quá không có kiến thức liễu."

Kêu Mã lão đích phất phất tay, hắn bây giờ quả thực không khí lực nói chuyện, trẻ tuổi một chút liền nâng hắn, trở ra hội trường, ở người làm hầu hạ hạ, tìm một quán rượu.

Hai người ngồi xuống cũng không nói gì, liền trực tiếp bắt đầu cuồng ăn, cho đến bụng lấp đầy sau, Mã lão mới dựa vào ghế hơi thở phào nhẹ nhõm.

Kêu lương mưu cũng buông đũa xuống, bọn họ đều là uyển thương, nhắc tới cùng Chu Di coi như là đồng hương.

Lương mưu uống một hớp trà, thở dài nói: "Mã lão, ngài nói chúng ta hai uyển làm sao liền ra Chu đại nhân như vậy không phải nhân vật?"

Nói tới cái này, Mã lão hé mắt, khoát tay một cái nói: "Chúng ta hai uyển từ xưa liền ra người tài, ngươi đếm một chút, bây giờ ở kinh thành hoặc là địa phương thượng làm quan, chúng ta hai uyển có bao nhiêu? Bất quá giống như Chu đại nhân như vậy xuất chúng, ngã đích xác là phượng mao lân giác!"

"Ai, Chu đại nhân cùng chúng ta từ đồng hương, nhưng ta nhìn hắn có thể không có chút nào học chung với đồng hương tình." Lương mưu có chút ý hưng lan san nói.

Mã lão nhưng lắc đầu một cái: "Ngươi nói sai rồi, Chu đại nhân đã đang chiếu cố chúng ta."

"Nga, làm sao thấy?" Lương mưu vội hỏi.

"Ngươi tự suy nghĩ một chút nhìn, thiên hạ này đang lúc tất cả thương nhân so với, có ai chúng ta uyển thương đích tài lực hùng hậu, Chu đại nhân dùng tiền nhiều ít tới mua bán bên mậu số người, bản thân chính là đối với bọn ta đích chiếu cố, lương mưu, ngươi không phát hiện sao, hôm nay bốn mươi quốc gia, gần một ngàn nhiều bên mậu số người, chúng ta uyển thương không sai biệt lắm liền mua gần bốn thành."

Lương mưu hơi suy nghĩ một chút, ánh mắt sáng lên: "Thật giống như thật đúng là..."

"Lương mưu, ngươi mua kia mấy quốc gia bên mậu số người a?" Mã lão bỗng nhiên cười hỏi. Bọn họ đều là trà thương, Chu Di cởi mở trà thương số người coi như không ít.

Lương mưu vừa nghe, liền vội vàng cười cho ngựa lão rót ly trà, hàm hồ kỳ từ nói: "Ai, tiểu chất nơi đó cùng lên ngựa lão ngài kia."

Mã lão liếc mắt nhìn lương mưu, hai người vừa là đồng hành lại là đối thủ cạnh tranh, lẫn nhau lộ ra một cá hiểu lòng không tuyên bố nụ cười.

Cuối cùng, lương mưu nói: "Phải nói là sẽ kiếm tiền, còn phải đếm chúng ta vị này Chu đại nhân, thật thật là làm cho bọn ta xem thế là đủ rồi a."

Mã lão nghe vậy, cũng đi theo thán một tiếng: "Ai nói không phải sao, như vậy phương pháp cũng khó vì Chu đại nhân nghĩ ra được, hôm nay tràng này chiêu thương sẽ không biết Bộ thương mại được bao nhiêu bạc" trong hội trường mọi người đều bị bầu không khí sở thổi phồng, cũng không mấy người chú ý những thứ khác, bây giờ nghĩ lại, ngày này phải đích bạc mặc dù không có xác thực con số, nhưng tính toán đại khái, cũng có thể để cho những người này sanh mục kết thiệt.

Từ Chu Di làm nói rõ sẽ, thiên mã hành không kiếm một số tiền lớn sau, đối với hôm nay chiêu thương sẽ trông chờ người liền nhiều hơn.

Mọi người đều ở đây trơ mắt nhìn, rốt cuộc cái này bị Chu Di một tay xúi giục lên Bộ thương mại kết quả sẽ phát triển như thế nào.

Rất nhiều người cũng phái người tiến vào hội trường, bọn họ cũng không tham gia đấu giá, chỉ gặp nhau tràng phát sinh hết thảy chút nào không lọt ghi lại xuống.

Chiêu thương sẽ vừa xong, xác thực tình báo liền bày ở bọn họ trên bàn.

Dương biết văn chỉ thô thô nhìn một cái, hô hấp liền đột nhiên to thêm, chưa bao giờ có thất thố hắn vào lúc này nhưng há hốc mồm nửa ngày hợp không được.

"Thật đáng tiếc lão phu bạch sống cả đời liễu..." Dương biết văn ngồi ở trên ghế nhẹ giọng lẩm bẩm một câu. Phải nói mò tiền, hắn tự nhận có hai cây bàn chải, nhưng thấy được Chu Di đích thủ đoạn sau, mới giật mình cùng Chu Di so với, hắn đây coi là cái gì nha, người ta là quang minh chánh đại kiếm tiền, người khác còn chen lấn đưa.

Ai, sóng sau đè sóng trước a.

Chu Di xong xuôi chiêu thương sẽ, lập tức tiến vào cung, hắn biết sùng đang đế còn đang chờ đâu.

Chờ ở bên ngoài Trương công công không biết đã xảy ra chuyện gì, chỉ thấy Chu Di vào ngự thư phòng sau, hoàng thượng cười to cơ hồ muốn xuyên thấu nóc nhà.

Cũng không biết Chu Di cùng sùng đang đế ở bên trong nói những gì, chỉ nghe sùng đang đế liên tục lớn tiếng nói mấy tốt chữ, hơn nữa ra ngự thư phòng đích thời điểm, lại là sùng đang đế tự mình đem Chu Di đưa ra.

Trương công công thiếu chút nữa trừng con ngươi đều phải rơi ra ngoài.

Coi như Hoàng thượng yêu thích Chu đại nhân, trước kia cũng không thấy hắn như vậy qua nha.

Chu đại nhân thật đúng là thịnh sủng không giảm a.

Bất quá, bị sùng đang đế như vậy hậu đãi đích Chu Di trong lòng cũng không tốt như vậy bị, hắn trong lòng rút ra rút ra, làm ra cảm kích rơi nước mắt đích biểu tình, luôn mãi sợ hãi chào từ giả sau, mới tính là tuyệt sùng đang đế phải đem hắn đưa ra ngự thư phòng đích định.

Lão nhân gia ông ta một thời nổi dậy, bị thu được tiền dao động hoa mắt, vui đùa một chút mà lễ hiền Hạ sĩ, nhưng tỉnh táo lại sau, lại cảm thấy bị thương long uy có thể làm thế nào? ◆ vốn ◆ làm ◆ phẩm ◆ do ◆ tư ◆ thỏ ◆ lưới ◆ nói ◆ cung ◆ hạ ◆ chở ◆ cùng ◆ ở ◆ tuyến ◆ duyệt ◆ đọc ◆

Chu Di cũng không dám khinh thường, cho dù sùng đang đế đối với hắn nữa coi trọng đối đãi, hắn trên mặt hay là cẩn thận không dứt.

Sùng đang đế nhìn Chu Di đi xa bóng lưng, không nhịn được xúc động một câu: "Phải thần như vậy, trẫm phiền ưu diệt hết hơn nửa!" Sùng đang đế coi như cùng cực tưởng tượng, cũng không dự liệu được một cá chiêu thương sẽ lại có thể kiếm như vậy bao nhiêu tiền, lần này triều đình quốc khố có thể dồi dào dậy rồi, chế tạo lửa súng đích bạc cũng có...

Trương công công ở một bên nghe kinh hãi, hắn có thể chưa bao giờ thấy sùng đang đế như vậy tán dương qua một cái người, giá Chu đại nhân thật là thật là thủ đoạn.

Chu Di trở ra hoàng cung, nhẹ nhàng hu liễu giọng, hết thảy đều ở đây dựa theo hắn đích kế hoạch đi, chỉ mong sau này cũng thuận lợi đi.

Chính thức khai bên mậu là ở năm sau.

Đầu năm, Chu Di nhất định phải đem toàn quốc thương hộ thanh tra được, bao gồm những thứ kia treo địa chủ danh tiếng đích ngụy thương nhân.

Thứ hai ngày, ngay tại đại càng thời báo thượng đăng tin tức này, văn chương cân bất luận là không phải thương hộ, chỉ cần xử lý thương chuyện, được lợi nhuận thì phải hướng Bộ thương mại tiến hành đóng thuế, mà không phải là thương tịch nhưng xử lý thương chuyện, so với thương hộ đóng thuế càng phải nhiều một thành, nhưng đồng thời, cũng ở đây văn chương trung tuyên bố, thương chuyện hoạt động nhất luật do Bộ thương mại tiếp quản, nếu địa phương đúng dịp lập danh mục, chiếm cứ khấu trừ, chỉ cần kiểm chứng là thật, Bộ thương mại định sẽ vì duy trì thương hộ đích lợi ích một đuổi kịp để. Đồng thời còn đăng một số điều đối với quy phạm thị trường quy định.

Ký tên hay là Chu Di.

Thiên văn chương này phủ một phát hành, ngay tại toàn đại càng nhấc lên sóng to gió lớn.

Tất cả mọi người đều bàn luận sôi nổi, giá Bộ thương mại là trắng trợn đích đứng ra vì thương hộ cờ tung bay reo hò nha.

Bất quá bị thật đích các thương nhân nhưng cũng không có như vậy cao hứng, có một cá vì bọn họ nói chuyện đặc biệt cơ cấu dĩ nhiên rất tốt, nhưng là đồng thời cũng đúng thương hộ triệu chứng thuế nặng, còn có giá thị trường quy phạm...

Uyển thương đích khách sạn hạ tháp chỗ, bọn họ không biết lần thứ mấy lại tụ với nhau, tự tới bây giờ kinh thành, cũng chưa có một ngày không đang thảo luận đích.

闫 vũ trở về hay là ngồi ở ở giữa nhất, Chung lão bản ngồi ở dưới tay của hắn, những người khác đối lập mà làm.

"闫 hội trưởng, ngươi nói giá Chu đại nhân là ý gì? Hắn coi là thật muốn đề cao thương nhân địa vị?" Có người hỏi.

"Ta nhìn không giả, những năm này, chúng ta bị địa phương thượng những quan viên kia khấu trừ đích đủ rồi, bây giờ có một cá chuyên môn triều đình cơ cấu làm chủ cho chúng ta, có cái gì không tốt?" Lập tức có người đáp.

"Nhưng là Chu đại nhân chinh đích thuế là trước đó chưa từng có nặng a, chúng ta tân tân khổ khổ kiếm ít tiền, còn phải đút lót các lộ quan viên, nữa đóng nặng như vậy thuế, cái này... Điều này thật sự là không chịu trách nhiệm nổi a." Có người khổ thanh âm nói.

"Chu đại nhân không phải cũng khan báo nói sao, nếu là có quan viên địa phương nữa gây khó khăn bọn ta, Bộ thương mại nhất định một đuổi kịp để!"

Hắn đích tiếng nói vừa dứt, những người khác đều lắc đầu cười khổ.

"Làm sao, các ngươi cảm thấy không được? Chu đại nhân là gạt chúng ta?" Người này hỏi.

"Thiệu trung nha, ngươi còn quá trẻ, Chu đại nhân lừa gạt không lừa gạt chúng ta không biết, nhưng chỗ này lên chuyện, hắn một cá kinh quan quản tới sao, coi như hắn muốn quản, chỉ sợ cũng có lòng không đủ lực, nói sau chúng ta là thương nhân, không đem các phe quan hệ cũng đút lót tốt, sao được thương?" Một người lắc đầu một cái nói.

"Bất quá giá quy phạm thị trường chuyện, ta xem một chút, nếu có thể thực hiện đi xuống, ngã quả thật có thể được, mặc dù đối với bọn ta hạn chế tăng nhiều, nhưng quy phạm trong suốt buôn bán thị trường đối với bọn ta thủ pháp thương nhân mà nói, ít nhất là cá bảo đảm, nhưng là, cũng không biết Chu đại nhân là hay không có cái đó quyết đoán đem quy định này lạc thật! Trở lực quá nhiều a!"

Thành công thương nhân có thể ít có chữ to không biết đích bạch đinh, vừa vặn ngược lại, rất nhiều thương nhân đều chín đọc quyển kinh sử, biết Chu Di bây giờ làm chuyện cùng trong lịch sử những thứ kia cải cách nhà không có khác nhau, một trứ không cẩn thận thì sẽ mãn mâm tất cả thua.

闫 vũ trở về phất phất tay: "Triều đình nói thế nào, chúng ta thì làm như thế đó, xem Chu đại nhân dĩ vãng làm việc, liền biết hắn không phải người tín khẩu khai hà, nếu đã trên báo chí đăng liễu, nói rõ hắn liền có nắm chặc nhất định."

Thảo luận tới thảo luận lui, vẫn là không có cho ra cái gì kết luận.

Chu Di thứ hai ngày lại tấu mời sùng đang đế, hướng hắn nói định ở kinh thành mở một cái buôn bán thư viện định, trong học viện những thứ khác cũng dạy, nhưng trọng yếu nhất chính là giáo sư thương chuyện. Học sinh quyển kinh trường học khảo hạch hợp cách sau, có thể đến Bộ thương mại nhậm chức.

"Hoàng thượng, bây giờ Bộ thương mại những người đó đối với thương chuyện một chữ cũng không biết, vi thần hay là xài khí lực thật là lớn mới giáo hội bọn họ một ít, bây giờ mắt thấy bên mậu cởi mở sắp tới, thị trường ngay ngắn sau, Bộ thương mại cũng cần tới chỗ thượng thường trú, nếu không không cách nào thực hiện quản lý, cần số lớn tinh thông thương chuyện nhân tài, gây nên vi thần vừa mới nghĩ, dứt khoát sắp có chí vu phương diện này người □□ thụ. Vi thần đích một chút nói bừa, xin Hoàng thượng tài đoạn." Chu Di cúi rạp người.

Sùng đang đế cau mày suy nghĩ một hồi, đây không phải là một chuyện nhỏ, lại là đối với truyền thống lật đổ, từ xưa vào quan, trừ ân ấm ra, chỉ có tham gia khoa cử mới được, nhưng bây giờ, theo như Chu Di theo như lời, coi như là nhảy ra khoa cử đạo này, Bộ thương mại nhậm chức nhân viên độc lập với những thứ khác triều đình cơ cấu ra.

Nếu như bị những thứ khác người biết, khẳng định lại nhắc tới bất hòa quy củ.

Bất quá...

Sùng đang đế nhìn khom người đích Chu Di, ai kêu hắn hiện tại tâm tình tốt đây, Chu Di mới vì hắn kiếm được liễu bó lớn bạc, hắn nói lên phương pháp tuy có chút ngăn trở, nhưng cũng không phải quá khó khăn.

"Được, theo ý ngươi nói, Chu khanh, trẫm bây giờ đối với ngươi kỳ vọng quá nhiều..." Sùng đang đế buông nhíu chân mày, nhìn Chu Di nói.

Đây cũng là đối với Chu Di đích một cái cảnh cáo, cho hắn đặc quyền, liền phải thật tốt vì hắn làm việc.

Chu Di tự nhiên lĩnh hội sùng đang đế đích ý, đem người đè thấp hơn: "Vi thần nhất định sẽ máu chảy đầu rơi, tại chỗ không chối từ."

Chu Di đi ra hoàng cung, xoay người lại nhìn một chút, cong cong khóe miệng, làm trường học có thể không hoàn toàn là vì vì Bộ thương mại đào tạo nhân tài, cũng là vì chính hắn tích góp mạng giao thiệp, đào tạo chính hắn đích thế lực, đem vận mệnh của mình hoàn toàn ký thác vào hoàng đế trên người, Chu Di càng ngày càng cảm thấy không đáng tin cậy.

Coi như hắn như vậy lấy lòng sùng đang đế, có thể sùng đang đế vẫn có thể nói vén hắn liền đem hắn vén hạ.

Hơn nữa sùng đang đế cùng hắn chỗ coi như khoái trá, mặc dù thỉnh thoảng thì phải tiêu một chút diễn kỹ, nhưng chờ hoàng đế mới lên ngôi sau đâu, hắn vừa có thể hay không tiếp nhận Chu Di đích tư tưởng?

Loại này hoàn toàn dựa vào vận khí chuyện, ở Chu Di xem ra quả thực quá không đáng tin cậy, cho nên hắn nên vì mình để lại đường lui, muốn 喧 dương chính hắn đích tư tưởng, để cho hắn đứng phía sau một đám người, để cho cho dù là thân là đế vương hoàng đế cũng không dám tùy tiện chạm đến hắn.

Dĩ nhiên, Chu Di cũng không muốn đi đến một bước kia, nhưng súng đánh ra đầu chim, hắn đã đi tới bước này, đã không thể nào lui về liễu, vậy cũng chỉ có xông thẳng về trước, vì mình mặc vào khôi giáp thật dày liễu.

Chu Di nói muốn điều tra kỹ thương hộ đích chuyện, ở đăng báo thứ hai ngày liền thay đổi liễu hành động, một mặt được hoàng đế đồng ý sau, mạng địa phương báo lên, mặt khác đem Bộ thương mại hiện hữu người toàn bộ phái đi ra ngoài tra xét.

Mà hắn tự mình thì chính thức bắt đầu bắt tay thành lập buôn bán thư viện chuyện.

Không ngoài sở liệu, chuyện này vừa nói ra, liền gặp phải triều đình thượng phần lớn người phản đối, Chu Di lại vọng tưởng đi vòng khoa cử, trực tiếp tuyển chọn Bộ thương mại nhân viên, đây không phải là khác khởi bếp lò sao?

Đầu tiên, Lại bộ thượng thư không làm, nhân viên điều phái, tùy chọn, là hắn Lại bộ đích chuyện a, bây giờ Chu Di sáng loáng □□, hắn tự nhiên muốn kịch liệt phản bác.

"Chu đại nhân, Bổn quan thừa nhận ngươi sinh tài rất có một bộ, nhưng thiên bách năm, có thể đảm nhiệm mệnh quan triều đình đích không khỏi là trải qua mười năm hàn song khổ độc, thi đậu liễu khoa cử, mới có thể chính thức đảm nhiệm, ngươi làm như vậy, để cho thiên hạ người có học nghĩ như thế nào?"

Lại bộ thượng thư cùng Chu Di đã đóng qua mấy lần tay, biết rõ tiểu tử này không tốt trả hơn, cho nên vừa lên tới liền lấy đại nghĩa áp hắn.

Cùng Lại bộ thượng thư tâm tình kích động so sánh, Chu Di liền ổn định nhiều, hắn cười nói: "Thiên hạ người có học có gì ý tưởng? Bọn họ nếu là cảm thấy không công bình, có chí vu đến Bộ thương mại nhậm chức, đại khả lấy cũng đến buôn bán thư viện liền đọc mà, giá buôn bán thư viện lại không thiết lập ngưỡng cửa, bất kỳ người đều có thể đi vào, hơn nữa vào buôn bán thư viện, cũng có thể đi thi cử a, bất quá là nhiều một con đường mà thôi sao..." Chu Di cười híp mắt nói.

Vạn nghị hộc nhìn Chu Di tờ này cười híp mắt mặt, hận không được đưa tay nạo chết hắn.

"Ngươi... Cưỡng từ đoạt lý!" Vạn nghị hộc trừng hai mắt lui về phía sau một bước, xem bộ dáng là sinh rất lớn khí.

Chu Di người này còn tưới dầu vào lửa đâu, "Vạn đại nhân, đừng nóng giận, đừng nóng giận, chúng ta là người văn minh, thật dễ nói chuyện, chân lý càng biện càng minh, ngài nếu cảm thấy hạ quan điểm nào mà nói không đúng, hoàn toàn có thể bài xích hạ quan, sinh khí tổn hại thân thể..."

Vạn nghị hộc che ngực, bị Chu Di đích da mặt dày đánh bại.

Hắn dứt khoát không nữa cùng Chu Di nói chuyện, trực tiếp đối mặt sùng đang đế: "Hoàng thượng, Chu đại nhân làm như vậy pháp, thật là đại nghịch bất đạo, đây là coi tổ tông quy củ với vô vật a, khoa cử là bực nào thần thánh chuyện, nếu tùy Chu đại nhân hồ loạn tác vi, trường này đi xuống, kia triều cương ở chỗ nào, quy củ ở chỗ nào a!" Vạn nghị hộc quỳ sụp xuống đất, nhiều tiếng ai thành.

"Hoàng thượng, thần cho là vạn đại nhân nói đúng, khoa cử quả thật ta đại càng lập quốc gốc rể, không thể chút nào giao động, Chu đại nhân hành động này nhất định sẽ nhiễu loạn triều cương, nếu thiên hạ đi học người biết, cũng sẽ không chịu phục." Lễ bộ Thượng thư đứng ra nói.

"Thần tán thành..."

"Thần tán thành..."

Lần này ngay cả đào địch hoa cũng đứng ra.

Sùng đang đế nhắm mắt một cái, hắn cũng cảm thấy mình đáp ứng quá vội vàng, khoa cử không phải trò đùa, không cho phép một tia một hào lười biếng.

"Chu khanh, chính ngươi hãy nói một chút đi." Sùng đang đế chỉ Chu Di đạo.

Chu Di liền đi ra tới, quỳ sụp xuống đất, mang chút bàng hoàng nói: "Hoàng thượng, là vi thần cân nhắc không chu toàn, nhưng là Hoàng thượng, Lại bộ thượng thư phái cho vi thần đích người cũng đối với thương chuyện chút nào không thông, Bộ thương mại muốn mở ra rất khó khăn a, chắc hẳn chư vị đại nhân tháng này lương tháng cũng đúng hạn nhận được đi, có thể thấy ta Bộ thương mại tác dụng, nếu chư vị đại nhân có thể ý tưởng tử giải quyết, hạ quan tự nhiên không có không theo."

Chu Di vừa nói như vậy, để cho trên điện phần lớn quan viên cũng nhíu mày một cái, đặc biệt là Hộ bộ Thượng thư, một trận chiêu thương sẽ, trực tiếp đem quốc khố bổ túc liễu đứng lên, hắn cũng không hy vọng giá Bộ thương mại bởi vì bất ngờ khai triển không ra.

"Các vị ái khanh, nếu các ngươi phản đối Chu khanh đích đề nghị, vậy các ngươi có gì biện pháp giải quyết, hết thảy có thể nói tới." Sùng đang đế nhìn một cái đại điện, chậm thanh nói.

Thứ 139 chương nhà ai nhi lang đợi đôi thuộc về

" Cái này ..." Các đại thần ngươi nhìn một chút ta, ta nhìn một chút ngươi, Bộ thương mại đây là một cái mới sự vật, bọn họ chưa bao giờ tiếp xúc qua, quỷ biết nên như thế nào giải quyết, đây là Chu Di đích chuyện, nhưng muốn động khoa cử đó là vạn vạn không được.

Chu Di quỵ xuống đất, nhìn một vòng đại thần, ủy khuất nói: "Những người lớn không có phương pháp sao? Như vậy Bộ thương mại hạ quan quả thực hữu tâm vô lực liễu..." Nói xong sâu đậm thở dài một cái.

Sùng đang đế vừa nghe liền xụ mặt xuống, hắn căm tức nhìn cả triều đích quan viên; "Nếu Chu khanh đích đề nghị các ngươi không đồng ý, vậy bây giờ dù sao cũng phải cầm ra biện pháp giải quyết tới đi, hình cảnh, ngươi coi như thủ phụ, có gì đề nghị nói nghe một chút."

Hình cảnh răng có chút chua, hắn lại không phản đối Chu Di đích đề nghị có được hay không, bất quá hắn coi như thủ phụ, hoàng đế điểm đến trên đầu hắn, cũng không cho phép hắn lùi bước. Hình cảnh đi ra đội ngũ, hướng sùng đang đế hành lễ nói: "Hoàng thượng, y theo vi thần chi thấy, Chu học sĩ đề nghị quả thật không ổn, khoa cử là ta đại càng vững định triều cương đích căn cơ, vạn không thể động chút nào, Chu học sĩ không thể làm gì khác hơn là có thể có nhiều việc, sẽ không hắn có thể dạy mà, bây giờ Bộ thương mại những thứ kia đồng liêu không phải làm tốt vô cùng sao."

Giá đề nghị...

Người thiểu Chu Di còn có thể dạy, nhưng nhiều người đâu, không có nghe nói Bộ thương mại còn phải tới chỗ thượng thiết cơ cấu sao, như vậy nhiều người, Chu Di tay nắm tay có thể dạy đích tới sao?

Cho nên không đợi Chu Di nói chuyện, dương biết văn liền không buông tha cái này cà Chu Di hảo cảm cơ hội, trực tiếp đứng ra nói: "Thủ phụ đại nhân thật là đứng nói chuyện không đau thắt lưng, không có nghe Chu đại nhân nói xây buôn bán thư viện là vì sau này Bộ thương mại tới chỗ thượng mở cơ cấu dự trữ nhân tài sao, như vậy nhiều người, Chu đại nhân từng cái từng cái dạy, kia Bộ thương mại cũng không cần mở ra!"

Đã ăn vào ngon ngọt đích sùng đang đế bây giờ nhất không thể dễ dàng tha thứ chính là Bộ thương mại ra chuyện rắc rối gì, hắn cau mày nhìn về phía hình cảnh: "Ngươi thân là thủ phụ, như thế nào có thể ăn nói lung tung, lui ra đi."

" Ừ." Hình cảnh lặng lẽ nhìn một cái dương biết văn, lại nói: "Hoàng thượng, nếu Dương đại nhân như vậy thề đán đán, vậy hắn nhất định là có tốt biện pháp giải quyết, không bằng để cho hắn nói một chút?"

Hai người này lại đấu nhau! ! !

Trên đại điện đích quan viên cũng mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, lặng lẽ nhìn mủi chân không nói lời nào.

"Dương khanh, ngươi có phương pháp sao, nếu có, nói ngay."

Dương biết văn sờ chòm râu tay dừng lại...

Hình cảnh khóe miệng giọng mỉa mai dắt: Để cho ngươi nổi tiếng nhằm vào ta.

"Hoàng thượng, vi thần đề nghị, Chu đại nhân buôn bán thư viện có thể làm, nhưng là bên trong học sinh muốn đến Bộ thương mại nhậm chức, cũng phải thông qua khoa cử, như vậy chẳng phải lưỡng toàn kỳ mỹ?" Dương biết văn ánh mắt híp một cái nói.

Trên đại điện các quan viên ông ông thảo luận.

Sùng đang đế nghe, trầm tư một hồi, hỏi Chu Di: "Chu khanh, ngươi cảm thấy Dương khanh pháp này có thể được."

Chu Di bận bịu bò lổm ngổm trên đất: "Dương đại nhân nghĩ chu đáo, pháp này tốt lắm." ◆ vốn ◆ làm ◆ phẩm ◆ do ◆ tư ◆ thỏ ◆ ở ◆ tuyến ◆ duyệt ◆ đọc ◆ lưới ◆ hữu ◆ cả ◆ lý ◆ thượng ◆ truyện ◆

Sùng đang đế hài lòng gật đầu một cái, "Nếu như thế, vậy cứ làm như vậy, bãi triều."

Lui lâm triều, Chu Di đi tới dương biết văn bên cạnh, hướng hắn chắp tay một cái: "Hạ quan suy nghĩ không chu toàn toàn, đa tạ Dương đại nhân, nếu không hạ quan ước chừng phải phạm sai lầm."

Dương biết văn híp mắt vui tươi hớn hở nói: "Không sao, không sao, lão phu phương pháp cũng không giúp ngươi giúp cái gì."

Chu Di vội nói: "Nơi nào, Dương đại nhân đích biện pháp mới là ổn thỏa nhất đích."

Cách đó không xa hình cảnh nhìn Chu Di cùng dương biết văn trò chuyện với nhau thật vui hình dáng, phất ống tay áo một cái, hừ một tiếng trực tiếp đi.

Chu Di đối với dương biết văn đạo qua tạ sau, liền đi trước ra cung, dương biết văn nhìn Chu Di đích bóng lưng, luôn cảm thấy có chỗ nào không đúng.

Chu Di vừa đi vừa kiều kiều khóe miệng, vốn tưởng rằng cuối cùng vẫn là muốn chính hắn nói ra, không nghĩ tới dương biết văn lại nói ra.

Ai nha, thời tiết lam nha, phong cảnh cũng tốt nha, ách, đông tháng cành khô cũng coi là có khác một phen thi ý đi.

Hắn vốn là biết để cho buôn bán thư viện học sinh không thông qua khoa cử đi thẳng đến Bộ thương mại đi nhậm chức không thực tế, nhưng hắn vẫn là phải như vậy nói lên, nguyên nhân và ở chỗ nếu hắn nói thẳng thành lập một cá buôn bán thư viện, đào tạo buôn bán nhân tài, cho dù là thông qua khoa cử thi, tin tưởng cũng có một đống lớn người nhảy ra phản đối, lý do có thể các loại các dạng.

Chừng hắn cần cũng chỉ là một quang minh chánh đại kéo đồng bọn, đào tạo thân tín trường học, nếu là từ buôn bán thư viện đi ra người có thể tới triều đình những thứ khác cơ cấu nhậm chức, Chu Di còn chỉ mong đâu!

Đúng như dự đoán, mọi người đều bị mơ hồ tiêu điểm, chạy thẳng tới không thể hư khoa cử đích góc độ đi, hoàn toàn bỏ quên Chu Di thành lập buôn bán học viện sau này có thể mang tới ảnh hưởng.

Dĩ nhiên, có lẽ chỉ có nhìn hiểu, nhưng bây giờ Chu Di vừa mới vì Hoàng thượng kiếm thật là lớn một khoản tiền, Hoàng thượng nhìn thẳng hắn thuận mắt trứ đâu, vốn là không đồng ý Chu Di đích đề nghị Hoàng thượng cảm thấy có chút bất đắc kính, bây giờ ở Chu Di đã lui một bước đích trên căn bản, bọn họ nữa nhảy ra ngoài, chỉ sợ không đợi Chu Di nói chuyện, Hoàng thượng thì phải đem bọn họ mắng chết.

Như vậy thủ đoạn lần trước cũng dùng qua, lần nào cũng đúng nha!

Chu Di chắp tay sau lưng nhanh nhẹn đi ra hoàng cung, thật tốt, lần này hắn ngay cả miệng lưỡi đều không làm sao động, liền đem chuyện giải quyết!

Mặc dù trải qua triều đình đồng ý, đã có thể xây trường học, nhưng là năm sau thì phải khai thương mậu, Bộ thương mại tới chỗ thượng trực thiết cơ cấu nhất định phải ở đầu năm dựng xây, dĩ nhiên, bởi vì Bộ thương mại tính đặc thù, Chu Di chỉ cho phép bị ở mỗi một phủ thành lập chi nhánh.

Mà có chút thiếu phát đạt địa khu, có thể ngay cả buôn bán đều không làm sao manh nha.

Như vậy tính ra, đại càng bây giờ tổng cộng một trăm lẻ hai cá phủ, bước đầu tiên cần xây dựng phân bộ đại khái ở tám mươi cái phủ chừng.

Cho dù mỗi một phủ phái đến địa phương nhậm chức năm người, như vậy tính được, cũng phải hơn bốn trăm cá.

Bộ thương mại bây giờ long cộng cũng mới hơn ba trăm người.

Xem ra, lại phải tìm Lại bộ thượng thư cần người.

Chuyện này hắn tự nhiên phải hướng sùng đang đế bẩm báo, sùng đang đế dù sao cũng không nhìn quá trình, chỉ hỏi kết quả, Chu Di đối với hắn trung thành, lại vì hắn vớt số lượng cao bạc, như vậy có lợi cho Bộ thương mại chuyện, hắn dĩ nhiên là đại bút vung lên đồng ý.

Thứ hai ngày, Chu Di đi ngay Lại bộ tìm vạn nghị hộc.

Lần này vạn nghị hộc không có cầm kiều, ngược lại hắn đối với Chu Di đích thái độ còn khác thường tốt, Chu Di hơi suy nghĩ một chút, liền hiểu, có thể là giá các anh em cảm thấy Chu Di đích kế hoạch không có sính, cho nên trong lòng vui vẻ?

Chu Di nín cười, tương lai ý nói rõ.

Vạn nghị hộc sờ râu, túc trứ mi một lúc lâu, mới khó khăn nói: "Chu đại nhân, ngươi cũng biết, bây giờ triều đình dùng người khẩn trương, ngươi lần này muốn như vậy nhiều người, thật sự là góp không ra a ~!"

Chu Di lười nghe hắn quỷ kéo, đại càng khác không nhiều, quan cũng không ít, hắn nghe vậy cười cười; "Nga, đã như vậy, vậy coi như xong." Vừa nói thì phải đứng dậy.

"Ai, Chu đại nhân, dừng bước, ngươi không cần người?" Vạn nghị hộc hỏi Chu Di.

Chu Di lui về phía sau một bước, giật mình nhìn vạn nghị hộc, hỏi: "Không phải vạn đại nhân nói bây giờ nhân viên chặc, góp không ra, vậy hạ quan tự nhiên muốn thông cảm vạn đại nhân khó xử, không thể để cho vạn đại nhân làm khó phải không ?"

"Vậy ngươi chuẩn bị làm thế nào?" Vạn nghị hộc không tin Chu Di có tốt như vậy nói chuyện, chần chờ hỏi.

Chu Di nhìn một cái ngày, khó khăn nói: "Đã như vậy, vậy ta không thể làm gì khác hơn là bẩm báo Hoàng thượng nói giá Bộ thương mại tới chỗ thượng mở phân bộ chuyện tạm thời không thi triển được liễu, có lẽ còn phải trễ nãi năm sau bên mậu mở ra..."

Vạn nghị hộc trợn tròn mắt, hắn vốn là chỉ là muốn ở trong lời nói gõ một cái Chu Di, để cho hắn không muốn như vậy phách lối, ai nghĩ tới tiểu tử này một lời không hợp đi ngay tố cáo a?

Theo Chu Di bây giờ ở hoàng đế trong lòng sức nặng, nếu là nghe nói hắn làm trễ nãi bên mậu đích khai triển, nói không chừng liền trực tiếp đem hắn từ Lại bộ thượng thư vị trí vén đi xuống!

" ai, Chu đại nhân, dừng bước, dừng bước, Bổn quan nói là khó làm, cũng không phải là nói không thể làm. Ngồi xuống đi, chúng ta tốt tốt thương lượng một chút, các ngươi Bộ thương mại mới vừa lộ mặt to, thế nào, cũng phải chặc trứ các ngươi Bộ thương mại tới a!" Vạn nghị hộc trực tiếp từ phía sau bàn làm việc đi ra, kéo Chu Di ngồi xuống.

Chu Di cười hỏi vạn nghị hộc: "Vạn đại nhân, ngươi chắc chắn có thể làm?"

Vạn nghị hộc trong lòng cắn răng: "Có thể làm."

"Coi là thật có thể làm?"

"Coi là thật có thể làm."

Chu Di nhìn lão Vạn càng ngày càng đen đích sắc mặt, cũng không tức cười hắn, cười nói: "Vậy thì làm phiền vạn đại nhân, bởi vì phái trú tới chỗ người trên cần biết tính sổ, nếu là có thể, xin vạn đại nhân cho hạ quan phái có ở hộ bộ hoặc địa phương thượng qua tay qua loại này chuyện quan viên."

Vạn nghị hộc sậm mặt lại: "Chu đại nhân cái này cũng có chút làm khó Bổn quan liễu, những thứ kia đều là tích lâu năm lại, phần lớn đều ở đây hộ bộ khi kém, hộ bộ nhân viên vốn cũng không đủ, nơi nào có thể nữa điều phái ra thí sinh tới."

Chu Di tay một than: "Xem kìa, cho nên nói xây chuyên môn buôn bán thư viện vội vàng ở trước mắt mà!"

Vạn nghị hộc biết đây là Chu Di ở chế nhạo hắn đâu, đè nén nổi giận nói: "Bổn quan chưa nói không thể xây buôn bán học viện, chỉ là nói không thể không thông qua khoa cử liền trực tiếp đến Bộ thương mại nhậm chức."

Chu Di liền một bộ vô tội mặt nhìn vạn nghị hộc: "Hạ quan cảm thấy vạn đại người nói rất đúng, cho nên Dương đại nhân đích đề nghị rất tốt, hạ quan cũng đồng ý nha, không biết vạn đại nhân lúc này nói lời này là ý gì?"

Vạn nghị hộc sắp hộc máu, tiểu tử này nơi đó dầy như vậy đích da mặt a.

Chu Di đuổi đuổi đi đầu ngón tay, trong lòng trộm cười một tiếng, hắn thật cảm thấy giá vạn lão đầu nhi rất tốt chơi đích, bất quá bây giờ quả thật không thể nữa tức cười đi xuống, liền chánh liễu chánh kiểm sắc nói: "Vạn đại nhân, nếu như thế, vậy thì từ một vài chỗ thượng điều đi, theo hạ quan biết, địa phương lên một ít lão lại hàng năm cùng các thương nhân giao thiệp với, cũng là tính sổ một tay hảo thủ, tóm lại, vì Bộ thương mại tại địa phương lên chi nhánh mau sớm dựng xây, làm phiền vạn đại nhân phí tâm." Lời ngầm chính là nếu cho ta phái tới một ít gì đều không hiểu trò vui, lỡ địa phương thượng phân bộ xây dựng thì phải vạn nghị hộc tới gánh vác trách nhiệm.

Vạn nghị hộc chánh sắc mặt: "Cuối năm vốn là ở khảo bình quan viên, chúng ta Lại bộ cũng bề bộn nhiều việc, Chu đại nhân nói yêu cầu Bổn quan sẽ suy tính."

Chu Di đứng lên, cười hướng vạn nghị hộc cúi người: "Vậy thì cám ơn vạn đại nhân, nếu là chi nhánh thuận lợi khai triển, vạn đại nhân công không thể không, đến lúc đó hạ quan nhất định sẽ không quên hướng Hoàng thượng tường trình vạn đại nhân khổ cực."

" Ừ." Vạn nghị hộc sờ một cái râu, nhàn nhạt ừ một tiếng.

Lão Thiên bất công a, hắn lăn lộn quan trường lâu như vậy, mặc dù ngồi vào Lễ bộ Thượng thư đích vị trí, lại không có một cái mới vào triều hơn nửa năm hoàng mao tiểu nhi được cưng chìu, bây giờ còn phải dựa vào đối phương ở trước mặt hoàng thượng nói tốt vài câu...

"Vạn đại nhân, vậy hạ quan liền cáo từ, hạ quan sau khi trở về định đối với vạn đại nhân tin tức tốt trông mong ngóng trông." Ta có thể nhìn chằm chằm ngươi đâu, đừng cho ta cố ý trì hoãn.

Vạn nghị hộc tự nhiên nghe được Chu Di đích lời ngầm, đuổi con ruồi vậy phất phất tay, chỉ cảm thấy sẽ cùng Chu Di nói mấy câu, hắn có thể lập tức thì phải lão mười tuổi.

Nhìn Chu Di đi ra bóng lưng, vạn nghị hộc đem văn kiện trong tay ném ở trên bàn: "Thụ tử!"

Cho dù nữa không ưa Chu Di, nhưng theo Chu Di bây giờ rạng rỡ, vạn nghị hộc rốt cuộc vẫn là không dám trì hoãn, không quá hai ngày, điều phái nhân viên danh sách liền cho đến Chu Di đích trong tay.

Có vài người nguyên lai liền ở kinh thành khi kém, có thể trực tiếp nhậm chức, còn phần lớn là tại địa phương thượng, chạy tới kinh thành còn cần chút ngày giờ.

Chu Di nhận được những thứ này danh sách khẽ cười một tiếng, cáo mượn oai hùm cảm giác cũng không tệ lắm, vạn nghị hộc coi như quan cấp so với hắn cao, nhưng ngại vì Chu Di được cưng chìu, hắn cho dù có khí cũng chỉ có thể ở trong lòng nín.

Chu Di chuẩn bị ở năm sau mở buôn bán thư viện, đang chờ Lại bộ điều phái nhân viên đến đảm nhiệm lúc, hắn còn muốn đi kiểm tra buôn bán thư viện chọn địa điểm cùng biên soạn tài liệu giảng dạy.

Buôn bán thư viện chẳng qua là hắn kéo một cá ngụy trang, hắn chuẩn bị ở buôn bán trong thư viện không chỉ mở buôn bán chương trình học, đồng thời cũng phải dẫn vào ô vuông vật chương trình học cùng những thứ khác thích hợp tư tưởng, nếu đại càng từ đầu đến cuối chỉ có hắn một người phác đằng, cho dù một thời chuyển biến tốt, đến khi hắn hạ dã hoặc là qua đời sau, nói không chừng thì phải bỏ mình đạo tiêu, ở một cái khác thời không, người Hán thiết lập vương triều như vậy vĩ đại, đồng thời kỳ vô luận là khoa học kỹ thuật hay là hàng hóa kinh tế cũng dẫn đầu hậu thế giới, nhưng cũng bởi vì tư tưởng trói buộc, đưa đến càng đi con đường càng cong...

Hy vọng cái thời không này bởi vì hắn đến có thể văng lên một ít nước, thay đổi một chút lịch sử tiến trình đi.

Chu Di để cây viết trong tay xuống, xoa xoa cổ, đây đã là hắn liên tục hai ngày đem mình nhốt ở trong thư phòng, nhìn trong tay ô vuông vật tài liệu giảng dạy, Chu Di toét miệng cười một tiếng.

Lúc này, cửa thư phòng bị nhẹ nhàng gõ vang.

"Chuyện gì?" Chu Di hỏi.

Thanh trúc đích thanh âm ở bên ngoài vang lên: "Thiếu gia, lão gia cùng phu nhân kém ta tới để cho ngài đi ra ăn cơm đâu, ngài đã ở trong thư phòng hai ngày hai đêm, lão gia sợ người ngươi không chịu nổi."

"Biết." Chu Di đứng lên vươn vai một cái, hắn bận rộn một chút liền hai lỗ tai không nghe thấy chuyện ngoài cửa sổ, trước còn cảnh cáo qua mình không thể nữa như vậy không ngày không đêm kiền, nhưng bận bịu lúc thức dậy tổng hội đem chi ném chư sau ót.

Két một tiếng, cửa bị mở ra.

Thanh trúc vừa thấy Chu Di đích dáng vẻ, liền vội vàng nói nói: "Thiếu gia, không phải nhỏ nói ngài, nữa sao bận bịu, thân thể cũng phải cố nha, ngài nhìn một chút, vào lúc này ngài râu cũng nhô ra."

Chu Di sờ càm một cái, đích xác có chút cứng rắn xóa, bất quá, "Thiếu gia ta trường râu cùng có ở đó hay không thư phòng có quan hệ thế nào, chỉ nói bậy!" Vừa nói gõ một cái thanh trúc đích đầu.

Thanh trúc sờ đầu: "Đương nhiên là có quan hệ, ngài nếu để cho ta hầu hạ, ta giữ để cho ngài một cọng râu đều dài hơn không ra."

"Được rồi, chớ sái bảo liễu, cha và nương ở phía trước thính sao? Gia gia trở về sao?"

" Ừ, tiểu thiếu gia cũng trở lại liễu, đều ở đây tiền thính chờ ngài đâu, ngài và Lý cô nương đích hôn sự không phải ngay tại cuối tháng sao, lão gia cùng phu nhân khỏe giống như có một số việc muốn cùng ngài thương lượng." Thanh trúc nhỏ giọng nói.

Chu Di nhìn một chút mình, quần áo nhăn nhúm, như vậy đi gặp Chu lão nhị cùng vương diễm, chớ đem bọn họ đau lòng hư, liền đối với thanh trúc nói "Đi lấy nước tới, ta rửa mặt sau lại đi."

"Được rồi!" Từ Chu Di khi kém sau, thanh trúc liền bị ở lại nhà, thiếp thân hầu hạ ky càng ngày sẽ càng thiểu, hắn rất sợ cùng Chu Di sinh phân, bây giờ nghe Chu Di sai khiến, bận bịu nhếch môi nhanh nhẹn đi.

Chu Di nhìn hắn tung tăng bóng lưng, lắc đầu cười một tiếng: "Tiểu tử này."

Trong chốc lát, thanh trúc liền đem nước nóng chuẩn bị xong, hầu hạ Chu Di rửa mặt sau, lại vì hắn cẩn thận mặc quần áo tử tế.

Chu Di đưa hai cánh tay ra nhìn một chút, khen thanh trúc nói: " Không sai, không tệ, ngươi tay nghề này so với nha hoàn khá tốt."

Thanh trúc có chút mất hứng, "Thiếu gia, ta là nam nhi, làm sao có thể cùng nha hoàn so với?"

"Yêu, trường tánh khí, nói đùa một câu cũng không được?" Chu Di cố làm cả giận nói.

Thanh trúc bận bịu lấy lòng cười cười: "Thiếu gia, ta sinh là ngươi người, chết là ngươi quỷ, đừng nói nói đùa, đánh chửi đều là phải."

Chu Di bị thanh trúc chọc cho phốc một tiếng bật cười: "Nơi đó học được những thứ này trách chớ trách dạng lời, ai dạy ngươi nịnh hót?"

Chu Di đi ở phía trước, thanh trúc bận bịu nhỏ bể bước đuổi theo: "Chính là cách vách Hoàng đại nhân nhà hai phúc mà, hắn đối với ta nói chủ tử đều thích người làm nói tốt. Ta lo lắng thiếu gia ngươi không thích đi nữa ta, cho nên liền..."

Chu Di xoay người gõ thanh trúc một chút, mặt đen lại nói: "Không cho phép lại đi học những thứ này thói xấu, cũng không cần không quyển kinh ta cho phép liền cùng nhà khác đích người làm quấy nhiễu chung một chỗ, cho dù là bình thường lui tới, ngươi cũng phải cho đem miệng nhắm chặc, nếu để cho ta biết ngươi đem Chu phủ đích chuyện lộ một tia một chút nào đi ra ngoài... ▃ tư ▃ thỏ ▃ lưới ▃ văn ▃ đương ▃ hạ ▃ chở ▃ cùng ▃ ở ▃ tuyến ▃ duyệt ▃ đọc ▃

Còn có ở nhà, nói ít làm nhiều chuyện, ta không cho phép ngươi làm, ngươi không đi làm, không đúng ta giấu giếm cái gì là được, nếu là lại để cho ta nghe được ngươi như vậy dịu dàng, cẩn thận ta dạy dỗ ngươi."

" Dạ, thiếu gia, thanh trúc không dám." Thanh trúc len lén liếc mắt nhìn Chu Di, thấy hắn không phải chân chánh sinh khí, lúc này mới vỗ ngực một cái yên lòng.

Thanh trúc tuy có chút khinh bạc, nhưng mấy năm trước trải qua Chu Di đích dạy dỗ sau, hắn coi như biết phân tấc, biết gì nên làm gì không nên làm, Chu Di liền trong lời nói gõ mấy câu cũng được đi.

Chu Di đến tiền sảnh thời điểm, người một nhà đang ngồi ở trên bàn cơm chờ hắn.

Bởi vì là đông tháng, thời tiết cực lạnh, vương diễm liền phân phó phòng bếp chuẩn bị chảo nóng tử.

"Cha mẹ, gia gia..."

"Ca..." Chu gia thấy Chu Di tới, bận bịu chủ động cho Chu Di vậy cái ghế, còn đổi một vị trí ngồi vào hắn bên cạnh.

Chu lão nhị bận bịu gọi Chu Di ngồi xuống: "Ngươi đứa nhỏ này, vô tích sự nữa sao bận bịu, cũng không thể không để ý thân thể a, như vậy không ngày không đêm kiền, người nơi nào ăn ở."

"Cha, ta biết, sau này không còn như vậy." Nhìn Chu lão nhị lo lắng dáng vẻ, Chu Di bận bịu nhận sai.

Chu lão nhị đau lòng lắc đầu một cái: "Sớm biết ngươi thi khoa cử sau, vô tích sự bận rộn như vậy, còn không bằng ở quê hương dẫn đầu sinh, sáu lang, bất luận như thế nào, nhớ cha lời, người đều là trọng yếu nhất."

" Dạ, ta biết, cha, sau này ta bảo đảm không còn như vậy..." Nhìn vừa nói vừa nói có chút lộ vẻ xúc động đích Chu lão nhị, Chu Di bận bịu thành khẩn nói xin lỗi.

Vương diễm ở bên cạnh khuyên nhủ: "Cha hắn, sáu lang hiểu được đâu, sáu lang, mau thừa dịp nhiệt ăn." Vừa nói cho Chu Di kẹp một khối tím nóng tốt ti ở trong chén.

Chu lão nhị lau mặt một cái: "Tốt , đúng, là cha càm ràm, sáu lang mau ăn."

"Cha, ngài đừng nói như vậy, ngài lải nhải ta cũng nguyện ý nghe đâu!" Chu Di bận bịu đối với Chu lão nhị lấy lòng cười nói.

Chu lão nhị bị Chu Di chọc cười: "Ngươi đứa nhỏ này, miệng lão thị ngọt như vậy. Nào có thích nghe ông lão càu nhàu con gái? Đừng tưởng rằng cha ngươi già rồi cũng không biết!"

"Ai yêu, cha, ngài đây là nói nơi đó đích lời đâu, nam tử ba mươi mốt chi hoa, ngài có thể còn chưa tới bốn mươi đâu, chính là một cành hoa đích tuổi tác, nơi đó liền già rồi!" Chu Di vội vàng nói.

Chu lão nhị muốn nhẫn, rốt cuộc không băng bó ở, ha ha cười lớn: "Nơi đó học được những thứ này trách chớ trách dạng lời!" Bất quá con trai cùng hắn thân cận, Chu lão nhị là vô cùng cao hứng.

Vương diễm cười chúm chím nhìn hai cha con đích dáng vẻ, lại cho bọn họ kẹp một đũa thức ăn.

"Nương, ta tự để đi." Chu Di bận bịu tiếp lấy, hướng về phía vương diễm nói.

Người một nhà vừa nói chuyện, ăn cùng nhạc dung dung, ăn được một nửa đích thời điểm, Chu lão nhị mới hỏi Chu Di: "Ngươi cùng Lý cô nương cuối tháng thì phải thành thân, những thứ khác ta cùng mẹ ngươi cũng có thể thay ngươi chuẩn bị xong, chính là ngươi những thứ kia các đồng liêu, mời người nào không mời ai, ta cùng mẹ ngươi đều là hai mắt bôi đen, chuyện này muốn chính ngươi làm."

Chu Di nghe vội vàng gật đầu: "Biết, cha, chuyện này ta nhớ đâu."

"Vậy thì tốt."

Chờ bàn cơm rút lui hạ đã gần đến trời tối, người một nhà vây ở lửa than bên ở thiên thính sưởi ấm, Chu Di tay bưng một ly hương mính, phẩm một hớp nhẹ nhàng thở phào một cái. Mấy ngày nay vội vàng choáng váng chuyển hướng, bây giờ lúc rỗi rãnh quang liền phá lệ thích ý.

Chu lão nhị tựa hồ muốn nói lời gì, nhưng trương mấy lần miệng cũng chưa nói ra.

Chu Di hỏi Chu lão nhị: "Cha, ngươi có lời gì sao? Ở con trai trước mặt còn có gì băn khoăn?"

Chu lão nhị nhìn một cái vương diễm, rồi mới hướng Chu Di nói: "Sáu lang, ngươi năm sau là phải về hương giổ tổ chứ ?"

Chu Di gật đầu một cái: "Đúng vậy, đến lúc đó ta trên tay vô tích sự cũng đã đi lên quỹ đạo chính, cũng có thể thoát thân. Cha, chuyện này ngài không phải đã sớm biết rồi sao, hỏi cái này làm gì?"

"Ta đang suy nghĩ, bằng không cùng ngươi trở về giổ tổ sau, ta cùng mẹ ngươi cũng không trở về kinh thành đi."

"A..." Vương diễm cùng Chu gia đồng thời kinh ngạc lên tiếng.

"Cha, tại sao, là bởi vì ngài ở kinh thành ở không có thói quen sao?" Chu Di lo lắng nhìn Chu lão nhị, cố thổ khó khăn cách, Chu Di đối với cái này cũng hiểu, nhưng Chu lão nhị cho hắn vô tư đích cha thương, vương diễm đích mẹ làm cũng hợp cách, nếu là sau này đều phải cách xa như vậy, một năm đến cuối không thấy được một mặt, Chu Di suy nghĩ cũng có chút không chịu nổi.

"Cha hắn, tại sao không trở về kinh thành nha?" Vương diễm giật mình hỏi Chu lão nhị.

Nàng giật mình, Chu lão nhị cũng giống vậy giật mình: "Diễm nương, chẳng lẽ ngươi không nghĩ hồi hương sao, ta nhìn ngươi ở kinh thành thật giống như ở không có thói quen, cho là ngươi là muốn trở về hạ loan thôn đi đâu."

"Ta không có a, ta ở chỗ này ở tốt vô cùng." Vương diễm lắc đầu.

"Vậy ngươi tại sao lão thị không vui, thường xuyên khóc lại cau mày?" Chu lão nhị hỏi.

"Ta..." Vương diễm siết chặc trong tay mạt tử: "Ta chỉ là có chút muốn mấy cô con gái, các nàng đều ở đây hạ loan thôn, chúng ta nhưng ở kinh thành ở, cách xa như vậy, có chuyện gì cũng không biết."

Chu lão nhị nghe vậy thở phào nhẹ nhõm, "Diễm nương, ngươi không nói sớm, ta còn tưởng rằng ngươi là ở kinh thành ở không quen dặm, yên tâm đi, mấy cá nha đầu cũng lập gia đình, cuộc sống qua cũng cũng không tệ."

"Đại nha cùng năm nha ta cũng không lo lắng, các nàng cuộc sống còn có thể qua, sáu nha bây giờ lại ở tại một con đường, hoàn thành quan gia thái thái, đếm tới đếm lui, mấy cá nha đầu liền đếm ba nha cuộc sống nhất không tốt qua, cha hắn, ngươi còn nhớ chúng ta lúc đi ba nha dáng vẻ sao, mỗi lần nhớ tới, lòng ta đây giống như kim châm giống vậy đau..." Nói tới chỗ này, vương diễm đích vành mắt lại thấm liễu lệ, vừa nói vừa lấy tay mạt lau ánh mắt.

Chu lão nhị lập tức trầm mặt: "Nha đầu kia tại sao sẽ rơi tới hôm nay mức này chẳng lẽ ngươi không biết sao, nàng là tự làm tự chịu, thua thiệt ta còn tưởng rằng ngươi nói nhớ nhà, ở kinh thành ở không quen, còn muốn mang ngươi trở về hạ loan thôn đi."

Chu gia lúc này ôm Chu Di đích cánh tay nói: "Cha, nương, các ngươi phải về hạ loan thôn lời, liền tự mình trở về đi thôi, dù sao ta là muốn đi theo anh cùng nhau sống qua ngày."

Chu Di nghe vậy, hướng về phía Chu gia khẽ lắc đầu một cái, để cho hắn lúc này chớ nói nữa lời, Chu gia liền nhỏ giọng nói lầm bầm: "Nhị tỷ có gì tốt, nàng như vậy không định gặp chúng ta một nhà, nương làm gì lão còn nhớ nàng."

Vương diễm nghe vậy, nhìn Chu gia nói: "Tám lang, ngươi Nhị tỷ coi như nữa sao không phải, nàng cũng là ngươi chị ruột, cùng các ngươi vậy, đều là nương trên người rớt xuống ti, nàng cuộc sống không tốt qua, mẹ trong lòng sao sẽ dễ chịu? Sáu lang... Nếu không... Nếu không chờ năm sau trở về hạ loan thôn thời điểm, sẽ để cho ngươi Nhị tỷ hợp cách, đi theo chúng ta tới kinh thành đi..." Câu nói kế tiếp, vương diễm nói có chút kỳ kỳ ngả ngả, tựa hồ là sợ Chu Di cùng Chu lão nhị sinh khí.

"Ngươi im miệng cho ta!"

Chu Di còn không có đáp lời, Chu lão nhị trước tối mặt; "Diễm nương, ba nha đối với sáu lang làm dạng gì đích chuyện ngươi không phải là không biết, vào lúc này ngươi sao có mặt nói lên để cho sáu lang mang nàng tới kinh thành lời, sáu lang bây giờ mới vừa ở trong quan trường đứng vững, mặc dù ta không hiểu quan trường, nhưng cũng nghe người ta nói qua ở trong đó đích hung hiểm, hắn một người ngay trước nhà đính lương trụ đã quá mệt mỏi, ngươi lại để cho hắn đem ba nha mang tới kinh thành, để cho người của toàn kinh thành đều biết sáu lang có một cá như vậy chị, hơn nữa còn là hợp cách, ngươi giá là phải đem sáu lang hại chết nha..." Chu lão nhị đau lòng ôm đầu nói.

Vương diễm bị Chu lão nhị ngừng một lát nhanh nói tàn khốc nói bối rối, nàng mờ mịt nhìn về phía Chu lão nhị: "Chuyện này có như vậy nghiêm trọng không, không phải là đem ba nha mang tới kinh thành tới, sao còn hại đến sáu lang liễu?"

Chu lão nhị nghe vậy, mặt càng phát ra đen: "Ta cùng ngươi nói không thông."

Thấy Chu lão nhị thật tức giận, vương diễm vội nói: "Cha hắn, ngươi chớ ăn lòng, chuyện này cũng chính là ta tự mình suy nghĩ, nếu ba nha không thể mang tới kinh thành tới, vậy thì không mang đi, chẳng qua là ngươi chớ, ngươi chớ như vậy cùng ta nói như vậy..." Vương diễm: "Ta cùng ngươi nhiều năm như vậy vợ chồng, ta là một cá thôn phụ gì cũng không biết, ngươi có chuyện gì nói cho ta rõ ràng không được sao, làm gì như vậy hung... Ô ô ô..." Vương diễm che mạt tử khóc lên.

Chu lão nhị nhìn vương diễm như vậy, cũng có chút không đành lòng, hắn ngồi xuống, vỗ một cái vương diễm đích bối; "Ta biết ngươi lòng dạ mềm, ba nha là ngươi trên người rớt xuống ti, ngươi không bỏ được cũng là phải làm, nhưng là ngươi cũng phải xem nhìn nàng làm những chuyện kia mà, có một kiện kia là có lương tâm người có thể làm được, ngươi cũng nhiều vì sáu lang suy nghĩ một chút đi. Nếu ngươi quả thực không yên lòng ba nha, vậy chúng ta năm sau liền theo sáu lang hồi hương, sau này không đến kinh thành, nàng nếu là quả thực qua không đi xuống cuộc sống, ngươi nguyện ý len lén tiếp tế nàng một chút, cũng được, ai bảo chúng ta than đến như vậy đâu, nhưng là muốn đem nàng nhận trở lại, sau đó để cho nàng lại tới dính vào sáu lang, vậy thì tuyệt đối không được." Câu nói sau cùng, Chu lão nhị nói như đinh chém sắt.

"Nhưng là... Nhưng là, chúng ta hai con trai cũng ở kinh thành đây, chúng ta nếu là trở về, lưu bọn họ hai cá ở kinh thành làm gì? Lại không cá biết nóng biết lạnh đích người..."

"Sáu lang không phải muốn lấy vợ sao, sau này tự có con dâu chiếu cố hắn." Chu lão nhị trả lời một câu, hắn thấy vương diễm đích dáng vẻ, hỏi: "Diễm nương, ngươi rốt cuộc là muốn hồi hương, hay là liền ngây ngô ở kinh thành, ngươi nói đi, bất luận kiểu nào, ta cũng theo ngươi."

Chu Di cũng nhìn về phía vương diễm.

Vương diễm chần chờ một chút: "Cha hắn, hay là liền ngây ngô ở kinh thành đi, ngươi cũng nghe được liễu, tám lang muốn cùng sáu lang chung một chỗ, coi như sáu lang thành thân, tám lang cũng còn nhỏ đâu, anh em bọn họ hai là ta thằng nhỏ, không thả ở mí mắt dưới đáy ta không yên tâm."

Chu lão nhị nghe vậy gật đầu một cái, bất quá hắn hay là nghiêm nghị đối với vương diễm nói: "Diễm nương, chúng ta ở lại kinh thành đích lời, vậy ngươi chỉ muốn nghĩ khai chút, đừng cả ngày đích rơi lệ, lão thị như vậy, ngươi tự mình người không chịu nổi, tám lang cùng sáu lang nhìn cũng không chịu nổi."

Vương diễm bận bịu mắt đỏ vòng gật đầu một cái: "Cha hắn, ta hiểu rồi, sau này sẽ không."

Chu lão nhị nghe vương diễm như vậy nói, sắc mặt rốt cuộc ôn hòa đứng lên, "Ngươi đi rửa mặt đi." Lại kêu nha hoàn: "Đỡ phu nhân đi rửa mặt."

Chờ nha hoàn mang vương diễm đi xuống, Chu lão nhị mới đúng Chu Di nói: "Sáu lang, mẹ ngươi a, khác đều tốt, chính là lòng dạ quá mềm nhũn, nàng lời ngươi khi nghe liền nghe, không thích đáng nghe cũng không nghe, cha hiểu được, ngươi vì cái nhà này chịu không ít khổ, cha sẽ không để cho bất kỳ người ủy khuất ngươi."

Chu Di nhìn Chu lão nhị, "Cha, mẹ tâm tình ta hiểu, ta sẽ không suy nghĩ nhiều."

Ra thiên thính trở về thư phòng đoạn đường này, Chu Di cau mày suy nghĩ rất nhiều, bởi vì đời trước cha mẹ yêu thiếu sót, đưa đến hắn đối với đời này tới không dễ thân tình là dị thường quý trọng, nhưng là vương diễm...

Chu Di lắc đầu một cái, đem trong đầu những thứ kia suy đoán vương diễm đích tâm tư diêu tán, cả ngày tại triều đường thượng lục đục với nhau, nếu là ngay cả người nhà cũng từ không tốt góc độ suy nghĩ, kia Chu Di mình cũng sẽ khinh bỉ mình.

Qua chừng mười ngày, Lại bộ từ địa phương thượng điều phái nhân viên cũng rốt cuộc đến kinh thành Bộ thương mại tới báo cáo.

Chu Di ở biên soạn tài liệu giảng dạy, mời thích hợp thầy đồng thời, lại phải bắt tay □□ người mới chuyện, giá một bận bịu liền bận bịu đến đến gần cuối tháng.

Hắn cùng lý ứng như đích hôn sự mắt thấy càng ngày càng gần.

Cho dù bận rộn đi nữa, đây cũng là hắn đích chung thân đại sự, Chu Di đặc biệt hướng sùng đang đế tố cáo mấy ngày nghỉ.

Sùng đang đế nhìn Chu Di than thầm đáng tiếc: Nếu không phải công chúa cũng so với Chu Di đại, hắn còn muốn đem Chu Di mời làm con rể đâu, bất quá nghĩ đến bên ngoài thích không phải kiền chính, liền lại tuyệt ý định này.

Hắn nhìn Chu Di, cười to nói; "Trẫm bổ nhiệm đích Trạng nguyên lang cũng phải thành thân, thời gian qua thật mau nha."

Chu Di liền dẫn liễu chút nhụ mộ đích ánh mắt nhìn về phía sùng đang đế: "Đúng vậy, Hoàng thượng, vi thần còn nhớ lúc ấy điện thử lúc thấy tâm tình của ngài..."

"Nga, ngươi lúc ấy thấy trẫm ý tưởng thế nào?" Sùng đang đế tò mò hỏi.

"Khi đó vi thần đều không dám ngẩng đầu nhìn Hoàng thượng, chỉ cảm thấy Hoàng thượng ngài khí tức cũng vô cùng uy nghiêm!" Chu Di nói khẩn thiết vô cùng.

"Vậy bây giờ thì sao ?" Sùng đang đế cười chúm chím nhìn Chu Di.

Chu Di có chút ngượng ngùng: "Bây giờ cũng vẫn là rất uy nghiêm, nhưng là, trong uy nghiêm lại không mất thân thiết, vi thần vừa thấy được Hoàng thượng, cảm thấy tìm được người tâm phúc, cảm thấy trời sập xuống, cũng có Hoàng thượng ngài chỉa vào, cho nên, bất luận chuyện gì, vi thần tổng là muốn mời Hoàng thượng thánh tài, nếu ngài gật đầu đồng ý liễu, vi thần mới cảm thấy trong lòng ổn định đâu!"

"Cáp cáp cáp cáp cáp, cáp cáp cáp cáp cáp..." Sùng đang đế bị Chu Di đích giải thích trêu chọc đỡ ngự thư phòng đích bàn ha ha cười to, hắn sau khi cười xong, mới chỉ Chu Di nói: "Ngươi nha ngươi nha, Chu khanh, ngươi miệng này có phải hay không lau mật? Làm sao nói ra đều như vậy xuôi tai?"

Chu Di nghe tựa hồ có chút ủy khuất: "Hoàng thượng, vi thần nói đều là phế phủ nói như vậy sao, thiên hạ này đang lúc, trừ cha mẹ ta, liền lại cũng không có để cho vi thần cảm thấy ngài như vậy vừa trang nghiêm lại thân thiết người!" → tư → thỏ → văn → đương → cộng → hưởng → cùng → ở → tuyến → duyệt → đọc →

"Được rồi, ngươi trung thành trẫm còn có thể không biết sao, Chu khanh, phải ngươi là trẫm may mắn a!"

Chu Di liền phốc thông một tiếng quỵ xuống đất "Hoàng thượng, ngài mười triệu đừng nói như vậy, phải nói gặp phải ngài như vậy quân chủ, mới là vi thần thiên đại phúc phận."

Sùng đang đế bận bịu đem Chu Di đở dậy: "Ai, thật tốt vừa nói chuyện, tại sao lại quỳ xuống, ngươi ta vua tôi tương đắc, nếu không phải cần thiết trường hợp, cũng không cần quỳ."

Chu Di bị cảm động nước mắt quét một chút liền lưu lại, hít mũi một cái, động dung nói: "Hoàng thượng, lễ không thể bỏ, ngài là thiên hạ này đang lúc duy nhất tôn chủ, vi thần làm sao có thể đối với ngài chút nào bất kính?"

Sùng đang đế nghe Chu Di đích lời, trong lòng không ngừng gật đầu, không tệ, khi thật không tệ, cho dù lại bị coi trọng đối đãi, Chu Di cũng từ đầu đến cuối tìm cho phép mình đích vị trí, không có chút nào hết sức lông bông hành động, như vậy bề tôi mới là đại càng hướng những quan viên khác đích điển phạm đâu!

"Ngươi không lâu sau thì phải đám cưới, trẫm hạ thánh chỉ tự mình gả như thế nào? Trẫm suy nghĩ một chút, để cho hoàng hậu thưởng Lý gia cô nương một bộ mặt trang, trẫm liền thưởng ngươi dinh một tòa coi như phòng tân hôn, ngoài ra còn có hoàng kim ngàn lượng."

Cái này... Đây đối với ý hướng keo kiệt sùng đang đế mà nói, đúng là thiên đại số lượng.

"Thần cám ơn Hoàng thượng, nhưng là Hoàng thượng..." Chu Di hút giọng mũi nói: "Kinh thành nhà quá mắc, Hoàng thượng còn chưa dùng vì vi thần phí tâm, chừng vi thần đến kinh thành thời điểm cũng mua một bộ nhà, vi thần người nhà miệng không nhiều, ở được đích."

Sùng đang đế phất phất tay: "Ai, ngươi bộ kia nhà trẫm biết, quá nhỏ, ngươi là trẫm đích đắc lực bề tôi, ở làm sao có thể không thoải mái, trẫm thưởng ngươi bộ này nhà ngay tại phô tây, nguyên lai là dự vương phủ, trẫm đem hắn thưởng cho ngươi."

Nguyên lai là tội thần nhà...

Giá dự vương là sùng đang đế đích anh em ruột thịt, sùng đang đế lên chức thời điểm, hại chết đích anh em ruột thịt cũng không chỉ có một, tòa nhà này cứ như vậy vô ích xuống.

Bất quá kinh thành tòa nhà lớn cũng không như vậy nhiều chiếu cố đến, nói thí dụ như hôm nay cái này bề tôi lấy được tội, kia phủ đệ của hắn sẽ bị triều đình không thu, do nội vụ phủ quản, chờ lúc nào, Hoàng thượng cần thưởng bề tôi liễu, ngay tại nội vụ phủ ghi lại trên quyển sổ một chút chính là.

Dự vương phủ đệ đây chính là ở kinh thành cũng nổi danh đại, mỹ, đến nay cũng xử lý thật tốt, không ít người đều muốn, đáng tiếc sùng đang đế một mực không muốn đem nó đưa đi, hôm nay lại phá giới chia cho Chu Di, đây đối với sùng đang đế mà nói, đúng là vô cùng coi trọng Chu Di đích biểu hiện.

Chu Di lại phải quỳ xuống, bị sùng đang đế một cái ngăn cản, "Làm sao, lời của trẫm nói ngươi cũng không nghe liễu, mới vừa mới vừa nói qua trừ phi cần thiết không cần quỳ xuống đâu!"

Chu Di trong lòng không nói nhìn trời, lòng nói, lão tử nếu là thật nghe ngươi, chỉ sợ ngày này sang năm hắn đích mộ phần cỏ đều phải vừa được ba thước cao.

"Vi thần... Vi thần thật sự là bị chi có thẹn..."

"Ngươi chịu nổi, chỉ cần ngươi một mực đạp đạp thực thực làm chuyện thật tệ, nặng hơn đích ân điển ngươi cũng chịu nổi!" Sùng đang đế vỗ Chu Di đích tay, nhẹ nhàng nói.

Chu Di vào một chuyến cung, không chỉ xin nghỉ mấy ngày, trả lại cho hắn cùng lý ứng như đích hôn sự đòi thánh chỉ, lại cho vợ hắn mà đòi một bộ mặt trang, trọng yếu nhất chính là, vô căn cứ được một tràng tòa nhà lớn, ai nha, vui vẻ...

Chu Di bên đi bên ngoài hoàng cung đi tới, bên chép miệng một cái, thật ra thì nếu sùng đang đế một mực tại vị cũng tốt vô cùng, hắn yêu tài, không thương xử lý chánh sự, thích nghe tán dương, những thứ này Chu Di đều có thể vén tay áo vì sùng đang đế kiền nha! Từ trình độ nào đó, giống như sùng đang đế nói vậy, bọn họ cũng đúng là vua tôi tương đắc liễu. Chính là không biết sau này mới lên ngôi hoàng đế lại là hạng người gì...

Chu Di mới ra hoàng cung, liền thấy một chiếc chuế trứ vàng lăng đích xe ngựa dừng ở trước cửa cung, Chu Di biết, đây chính là chỉ có hoàng thất người mới có tư cách ngồi như vậy cách thức xe ngựa.

Chu Di liền bận bịu để cho ở bên cạnh.

Người hầu hạ vén rèm xe lên, liền thấy một vị lấy kim cô buộc tóc, bên hông ngọc đái quấn lấy nhau, mặt mũi anh tuấn, đại khái hai mươi mấy tuổi tả hữu đàn ông từ trên xe ngựa đạp ở đi theo thái giám trên lưng đi xuống.

Nhìn hắn mặt ngó, cùng sùng đang đế có mấy phần tương tự, gặp lại hắn đích tuổi tác, Chu Di hơi đẩy một cái đo lường, liền biết người này tám thành tựu là Nhị hoàng tử liễu.

Chu Di vội vàng tiến lên hành lễ: "Vi thần Chu Di ra mắt Nhị hoàng tử điện hạ."

"Nga, ngươi chính là Chu Di? Ngẩng đầu lên để cho bổn điện nhìn một chút." Nhị hoàng tử đích thanh âm từ Chu Di đích đỉnh đầu truyền tới.

Chu Di chỉ đành phải ngẩng mặt lên.

" Không sai, quả nhiên là tuấn tú lịch sự, nghe ngươi vô tích sự làm tương đối khá, phụ hoàng rất thưởng thức ngươi?" Nhị hoàng tử híp mắt nhìn Chu Di.

Chu Di gây khó dễ tốt xích độ, trả lời: "Vi thần không dám nhận, bất quá là Hoàng thượng long ân, khi không phải điện hạ như vậy khen ngợi."

"Còn thật khiêm nhường..." Hai hoàng Tử Tiếu một tiếng, tựa như phúng không phải là phúng, tựa như khen không phải là khen.

"Trở về Nhị hoàng tử điện hạ, vi thần nói đều là phế phủ, không dám nói bừa."

"Được rồi, bổn điện lại không nói ngươi đáp phải không đúng, khen ngươi đâu, nghe không hiểu sao? Nga, hôm nay ta không mang đồ ra cửa, chỉ có một phiến trụy, thưởng ngươi." Vừa nói hắn từ trong tay cây quạt thượng gở xuống phiến trụy, đưa cho Chu Di.

Chu Di hai tay nhận lấy, "Cám ơn Nhị hoàng tử điện hạ."

" Ừ." Nhị hoàng tử thấy Chu Di cũng không có từ chối đem phiến trụy tiếp, hài lòng gật đầu một cái, "Mới vừa thấy hoàn phụ hoàng đi ra?"

" Ừ." Chu Di mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, tuyệt đối không nói nhiều một chữ.

Nhị hoàng tử thấy Chu Di như vậy không thú vị, chỉ đành phải phất phất tay, "Được rồi, lui ra đi."

" Dạ, vi thần cáo lui." Chu Di lui về phía sau mấy bước, lúc này mới xoay người đưa lưng về phía Nhị hoàng tử, lễ nghi không khơi ra một tia một hào sai lầm.

Nhị hoàng tử nhìn Chu Di đích bóng lưng, hé mắt.

Đã sớm nghe nói cái này Chu Di bị các phe lôi kéo, nhưng chính là dầu bát không vào, bây giờ nhìn lại, người này quả nhiên trầm ổn dị thường.

Bất quá nghĩ đến Chu Di giống vậy cũng không phản ứng hắn cái đó anh minh thần vũ Thái tử đại ca, Nhị hoàng tử híp mắt liền mở ra mấy phần, tính, như vậy nhân tài có mấy phần kiêu ngạo cũng bình thường, chỉ cần không làm Thái tử sử dụng, vậy hắn liền có thể dễ dàng tha thứ.

Nhị hoàng tử sửa sang lại áo quần, hướng về phía nhân viên đi theo đạo một câu: "Đi thôi." Lúc này mới lững thững đi vào hoàng cung.

Mà Lý phủ, ở Chu Di ra hoàng cung không lâu sau, bọn họ liền nhận được hoàng thượng gả thánh chỉ cùng hoàng hậu tuyên lý ứng như cùng Lý phu nhân vào cung đích ý chỉ.

Thứ 140 chương thành thân rồi

Người một nhà nhận chỉ sau, đưa đi đưa chỉ thái giám sau, Lý phu nhân mới buồn bực nói: "Giá Hoàng thượng nghĩ như thế nào cho ứng như cùng con rể gả, bọn họ lập gia đình cuộc sống long cộng đều không mấy ngày!"

Ngược lại là Lý tướng quân sờ râu: "Chuyện này tám thành cùng Chu Di có liên quan, nghe nói trước đây không lâu, Chu Di làm một cái gì chiêu thương sẽ, trực tiếp đem quốc khố điền tràn đầy, như vậy thứ nhất, Hoàng thượng yêu thích Chu Di thì cũng không kỳ quái."

Lý phu nhân nghe vậy nhẹ nhàng nhất phách ba chưởng: "Ta liền nói, lúc ấy ở thanh tuyền tự vừa thấy Chu Di, ta cảm thấy hắn cùng chúng ta ứng như hữu duyên, bây giờ quả nhiên như thế chứ, đưa mắt nhìn, đừng nói khắp kinh thành liễu, chính là mãn đại càng, cũng không mấy cá so với Chu Di càng tiền đồ người tuổi trẻ, phối hợp chúng ta ứng như vừa vặn."

Lý tướng quân ở một bên sờ một cái râu: "Được rồi, đừng nói những thứ này, Hoàng hậu nương nương không phải tuyên liễu các ngươi vào cung sao, đi nhanh kêu ứng như dọn dẹp một chút, chớ lỡ thì giờ."

Lý phu nhân cùng lý ứng như thu thập thỏa đáng, ngồi lên xe ngựa hướng trong cung đi tới.

Trong xe ngựa, bởi vì mấy ngày sau thì phải thành thân, lý ứng như ngượng ngùng đồng thời cũng có chút khẩn trương, nàng toàn bộ tâm tư cũng thả vào mấy ngày sau hôn sự lên, liền không chú ý nghe lý phu nhân.

"Ngươi đứa nhỏ này, nghĩ gì vậy? Nương hỏi ngươi, ngươi cảm thấy Hoàng hậu nương nương tuyên chúng ta vào cung là làm gì?"

Lý ứng như a một tiếng, bị Lý phu nhân vỗ nhè nhẹ một cái mu bàn tay mới hoàn hồn lại, Lý phu nhân thấy nàng như vậy, không khỏi lắc đầu một cái: "Cha ngươi nói ngươi trong mắt liền còn dư lại con rể tương lai liễu, nương còn thay ngươi nói tốt tới, bây giờ nhìn lại, ngươi cái này so với cha ngươi nói còn nghiêm trọng hơn a, ai, nuôi con gái có ích lợi gì, cái này còn không gả qua đâu, hồn vía sẽ không có!" Lý phu nhân còn cố ý dùng mạt tử ân ân khóe mắt.

Lý ứng như bất đắc dĩ thán một tiếng: "Nương, ngươi muốn giả trang, ở cha ta trước mặt giả trang là được, nhà trừ cha ta, người nào không biết ngài sở thích?"

Lý phu nhân ngượng ngùng đem mạt tử bắt lại: "Rất rõ ràng sao?"

Lý ứng như nặng nề gật đầu một cái: "Rất rõ ràng."

"Vậy ngươi cha làm sao bị ta một lừa gạt một cá chính xác?" Lý phu nhân lẩm bẩm.

"Vậy ta cha là ánh mắt không dễ xài bái." Lý ứng như nhún nhún vai.

Lý phu nhân liền tiến lên nhẹ nhàng nhéo một cái lý ứng như đích lỗ tai: "Đứa nhỏ này, làm sao có thể như vậy nói cha ngươi đâu?" Vừa nói sờ một cái lý ứng như đích đầu: "Chúng ta ứng như dã phải lập gia đình liễu, ngươi tính tình trước sau như một trầm ổn, nương cũng yên tâm, bất quá nương vẫn là phải dặn dò một câu, lập gia đình, có thể cùng ở nhà mẹ không giống nhau, ngươi cùng nương như thế nào ba hoa đều có thể, nhưng gả cho người đối với công công bà bà thì phải hiếu thuận tôn trọng, ngươi công công bà bà nhìn cũng là hòa khí người. Ứng như, nhớ, giá lo việc nhà biết, ở chỗ nhất trương nhất thỉ, cho tới bây giờ đều là ngươi mời ta một phần, ta liền trở về ngươi ba phân, song phương đều phải lẫn nhau thông cảm. Ngươi mời nặng công công bà bà, cùng nhà bọn họ người chỗ quan hệ tốt, nhưng không nhắc tới kỳ bất kể đúng sai ngươi đều phải nghe, ngươi phải có mình phán đoán, ngươi ở hết sức mình con dâu bổn phận thời điểm, cũng phải phòng thủ mình ranh giới cuối cùng, như vậy, hai chơi thân hợp mới là lâu dài sống chung chi đạo..."

Lý phu nhân để cho lý ứng như xì một tiếng bật cười, nàng cong mắt nhìn hướng Lý phu nhân: "Nương, ngươi còn lo lắng ta bị khi dễ a, ta còn tưởng rằng ngài phải lo lắng ta ở Chu phủ tác uy tác phúc đâu!"

Lý phu nhân nhưng hiếm thấy không có ngày thường nụ cười, nàng túc nghiêm mặt sắc, thở dài một cái: "Ngươi lợi hại hơn nữa, gả cho người vừa có thể lợi hại đi đâu vậy chứ, thế đạo này đối với cô gái cho tới bây giờ đều là trói buộc nhiều, mai kia lập gia đình, ở nhà chồng liền phải cẩn thận một chút. Chu Di bây giờ nhìn là cái tốt, nhưng cũng khó bảo đảm hắn sau này sẽ không thay đổi, cho nên, ngươi thật lòng đợi hắn đích đồng thời, cũng phải chú ý thủ đoạn, vợ chồng sống chung chi đạo, chú trọng lấy nhu thắng cương..." Lý phu nhân nhìn con gái tinh thần mi mắt, hận không được đem mình trọn đời kinh nghiệm cũng truyền thụ cho nàng.

Lý ứng như biết đây là Lý phu nhân đích kinh nghiệm nói, cũng thu hồi ngoan cười tâm tư, đem nàng lời nhớ ở trong lòng, đến nổi có nghe hay không, nàng có mình phán đoán.

Ở Lý phu nhân đích nhiều tiếng dặn dò trung, xe ngựa đến trước cửa cung.

Lý phu nhân vào cung cũng không phải một hai lần liễu, nàng mang lý ứng như quen cửa quen nẻo đến hoàng hậu Di cùng cung.

Hai mẹ con vừa mới tới trong chốc lát, liền bị người truyền vào đi, các nàng sau khi tiến vào, hoàng hậu tương đối khách khí, "Bổn cung nghe Hoàng thượng nói, Lý cô nương cùng Chu đại nhân thì phải thành thân, Chu đại nhân vì triều đình lập công lớn, Lý tướng quân sớm vài năm cũng vì bảo vệ nhà nước vào sanh ra tử, Lý cô nương cùng Chu đại nhân thành thân, Bổn cung làm một quốc chi mẫu, thế nào cũng phải bày tỏ một chút, nếu không, thiên hạ này người còn không phải nói Bổn cung quá hẹp hòi?"

Nàng mang nụ cười nói như vậy, nghe vào người trong lỗ tai thật là không thể nữa lọt tai, Lý phu nhân liền bận bịu cười nói: "Nương nương ưu ái, nhà ta lão gia cùng con rể tương lai đều là vì Hoàng thượng cùng triều đình làm việc, như thế nào đi nữa đều là phải làm, nương nương như vậy, vậy chỉ có thể là ngài lòng dạ Bồ tát."

Hoàng hậu tiếng cười lớn một chút: "Đều nói phô tây đích Lý phu nhân là một thú vị người, hôm nay vừa nghe ngươi nói chuyện, Bổn cung mới là cảm thấy liễu, ngày sau Lý phu nhân ước chừng phải nhiều đến trong cung tới, hai chúng ta cũng có thể nói một chút lời." Vừa nói vừa nhìn về phía lý ứng như, "Đây chính là Lý cô nương đi, đi tới trước để cho Bổn cung nhìn một chút."

Lý ứng như liền ngẩng đầu lên, từng bước từng bước đi trầm ổn.

Hoàng hậu nhìn âm thầm gật đầu một cái, nơi này ứng như tuy không bằng cô gái khác dáng dấp như vậy kiều tiếu, nhưng cũng có những cô gái khác nan cập rộng rãi, lại hành động đang lúc tương đối trầm ổn, nhìn ra được là một có lòng rãnh, khó trách Hoàng thượng xem trọng Chu Di sẽ cùng Lý gia kết hôn liễu. ┆ tư ┆ thỏ ┆ văn ┆ đương ┆ cộng ┆ hưởng ┆ cùng ┆ ở ┆ tuyến ┆ duyệt ┆ đọc ┆

Nàng ở lâu hậu cung, thấy nhiều rồi những thứ kia nhu nhược không xương oanh oanh yến yến, mỹ nhân da, độc mưu tính, ngược lại thì lý ứng như, chợt vừa thấy được, hoàng hậu liền đối với nàng có hảo cảm.

Lý ứng như được tới hoàng hậu bên cạnh, quy củ được rồi lễ.

"Không cần đa lễ, để cho Bổn cung thật tốt nhìn một chút, quả thật là khí độ tốt, Chu gia có thể lấy được ngươi làm con dâu, thật là thật là có phúc." Hoàng hậu không chờ lý ứng như quỳ xuống liền đem nàng kéo.

"Hoàng hậu nương nương khen trật rồi, tiểu nữ không dám nhận." Nàng không hề như giống vậy cô gái như vậy tựa đầu chôn thật sâu hạ, mà là khẽ ngẩng đầu, bảo đảm mình tầm mắt và hoàng hậu nơi càm, hai con mắt cong, nói chuyện đồng thời mang nhu hòa nụ cười.

Hoàng hậu thấy, trong lòng thán một tiếng, nàng cũng không biết Lý gia cũng như này khuê nữ, nếu là như vậy, cho dù số tuổi thiếu chút nữa mà, phân phối cho Thái tử nhất định là một cá hiền nội trợ, bất quá Thái tử đã lấy vợ mấy năm, hiện đang nói gì cũng đã chậm.

Hoàng hậu thu hồi tâm tư: "Bổn cung vừa thấy ngươi liền nghĩ đến ta lúc còn trẻ, thật là thích chặc, người đâu,..." Trong chốc lát, thì có cung nữ bưng hai cái khay quỵ ở hoàng hậu bên cạnh, một cái khay trong thả là đỉnh đầu ánh vàng rực rỡ phượng quan, đá quý tương chuế, trên đỉnh một mực phượng hoàng tựa hồ muốn vỗ cánh ra cao tường với trên chín tầng trời. Một cái khác mâm trong thả là hà bí, kim ty thêu bên, màu đỏ làm nền tảng, chói mắt cực kỳ.

"Đây là Bổn cung cố ý mạng nội vụ phủ đuổi chế, cuộc sống chặc chút, ngươi nếu không chê, đã thu đi." Hoàng hậu vỗ lý ứng như đích tay đạo.

Lý ứng như bận bịu quỳ sụp xuống đất: "Như vậy hậu lễ, ứng như vui mừng còn chưa kịp, lại như thế nào chê, tạ Hoàng hậu nương nương hậu thưởng."

"Thật tốt, như vậy hãy thu đi."

Lý ứng như liền theo lời nhận phượng quan hà phi.

Hoàng hậu lại cùng Lý phu nhân nói lời, lúc này mới sai người đem các nàng hai mẹ con đưa ra Di cùng cung.

Mẹ con các nàng hai chân trước mới vừa đi, Thái tử liền từ sau đang lúc đi ra, "Mẫu hậu, nguyên lai ngài khách là các nàng?"

Hoàng hậu ngoắc ngoắc tay để cho Thái tử ở nàng ngồi xuống bên người, uống một hớp trà mới nói: "Cũng không phải là, Hoàng thượng thật đúng là yêu ai yêu tất cả liễu, Chu Di được hắn đích coi trọng, liên quan muốn cùng hắn lập gia đình Lý gia cô nương cũng đi theo triêm quang."

Quá Tử Tiếu một tiếng: "Phu xướng phụ tùy, có thể không chính là như vậy sao, đàn bà vinh quang không phải là duy trì ở chồng trên người."

Hoàng hậu khẽ lắc đầu một cái, nàng đặt ly trà xuống, nhẹ giọng dặn dò: "Thái tử, ngươi từ nhỏ liền bị Bổn cung chú tâm dạy dỗ, nên có tâm trí thủ đoạn vậy không thiếu, chỉ có vậy, ở về nữ sắc dễ dàng bất tỉnh đầu. Thái tử phi sắc đẹp ngược lại là không phải là người bình thường có thể so sánh, nhưng quản lý sau trạch đích thủ đoạn quả thực thiếu sót."

Thái tử san cười một tiếng, hắn cũng biết mình quả thật ở về nữ sắc có chút không quản được, "Mẫu hậu, không đến nổi đi, không phải là đàn bà sao, các nàng không ra khỏi cửa, hai cửa không mại đích, có thể xấu chuyện gì?"

Hoàng hậu nghe đến chỗ này, trầm mặt sắc: "Hiệt mà, xem ra là Bổn cung từ nhỏ đem ngươi bảo vệ quá tốt, cô gái không thể chuyện xấu? Phàm là Bổn cung sơ sót một chút, ngươi là có thể thấy được ở ngươi trong mắt tầm thường đàn bà bản lãnh." Nói tới chỗ này, hoàng hậu lắc đầu một cái: "Sớm biết như vậy, ban đầu cũng không nên đem ngươi bảo vệ quá mức."

Thấy hoàng hậu sinh khí, Thái tử vội nói xin lỗi: "Mẫu hậu, ngài đừng nóng giận, nhi thần nhất định nghe ngài, sau khi trở về, định đối với sau trạch nghiêm ngặt ràng buộc."

"Ai, ngươi nha, đối với đàn bà dễ dàng mềm lòng, cần một cá hiền nội trợ, nhưng hết lần này tới lần khác thái tử phi cũng không phải là cá có thể trải qua khởi sự, cùng ngươi nói cầm kỳ thư họa ngược lại là xứng đôi, nhưng tâm tư toàn cũng đắm chìm trong con gái nhỏ tâm tính thượng, hoàn toàn không có sau trạch đứng đầu phong độ cùng thủ đoạn, nếu là cửa nhỏ tiểu hộ cưới nàng như vậy cũng không sao, nhưng ngươi không giống nhau, ngươi là Thái tử, ngươi phải đi đường hiện đầy cạm bẫy cùng cây có gai, ngươi phàm là có một chút thiếu sót, cũng sẽ bị người nắm được cán. Trời sanh ngươi đối với nàng lại là hết sức sủng ái, ngươi nếu có thể một mực tiếp tục như vậy ngã cũng không sao, nhưng là Thái tử, ngươi để tay lên ngực tự hỏi một chút, ngươi có thể sao? Thái tử phi trong mắt chỉ có nhỏ tình nhỏ yêu, nếu ngươi ngày sau dời tình liễu, lãnh lạc thái tử phi, nàng phải nên làm như thế nào tự xử?

Nàng không có quản thúc sau trạch đích bản lãnh, trong mắt cũng không thấy rõ đại cuộc, một cá thái tử phi tử chỉ biết là đắm chìm ở mình trong thế giới, giá đúng là tai nạn nguồn a. Ban đầu, ngươi khăng khăng làm theo ý mình muốn kết hôn thái tử phi đích thời điểm, Bổn cung đến lượt phản đối rốt cuộc. Ngươi nếu là nạp một cá Lý cô nương như vậy thái tử phi, Bổn cung ngày hôm nay cũng sẽ không thao như vậy đa tâm."

Thái tử bị hoàng hậu nói như vậy, trong lòng có chút bất an: "Mẫu hậu, sẽ không, thái tử phi tánh tình nhu hòa, sau này nhi thần nghiêm ngặt quản thúc sau trạch, thái tử phi không hiểu quản lý sau trạch chi đạo, còn phải làm phiền mẫu hậu nhiều dạy dỗ nàng một ít. Hiện nay, nhi thần đã cùng thái tử phi thành thân, mới vừa rồi nói như vậy, mẫu hậu hay là chớ nói."

"Đúng vậy, không nên nói, nói cũng là vu sự vô bổ." Hoàng hậu thở dài một câu, cuối cùng lại nói: "Ngày mai liền kêu thái tử phi đến Di cùng cung mời an, nếu làm thái tử phi, thì phải khi khởi có chức trách, quản lý tốt sau trạch, đối với ngươi mà nói cực kỳ trọng yếu, nàng không muốn cũng muốn bắt chước."

Thái tử nghe mừng rỡ: "Tạ mẫu sau, thái tử phi nhất định sẽ nghe ngài dạy dỗ."

Ra hoàng cung, Lý gia mẹ con cũng leo lên ngồi xe ngựa.

Lý phu nhân sờ một cái hoàng hậu phục vụ phượng quan hà phi, mặt đầy nụ cười nói: "Thật là đẹp mắt, ta mà có thể được hoàng hậu tự mình ban thưởng đám cưới vật, coi là thật có phúc."

Lý ứng như cười nói: "Nương nếu là vui vẻ, vậy ngài cầm đi mặc xong."

Lý phu nhân nghe bạch một cái lý ứng như, dở khóc dở cười nói: "Tẫn nói bậy, nào có ngươi như vậy trêu ghẹo mẹ?"

Lý ứng như le lưỡi: "Đây còn không phải là theo ngươi học đích."

Lý phu nhân tức giận vừa buồn cười, gật một cái lý ứng như đích trán: "Ngươi qua mấy ngày liền phải lập gia đình liễu, nếu là ở công công bà bà trước mặt cũng làm càn như vậy, đến lúc đó có ngươi khóc."

Lý ứng như bận bịu ôm Lý phu nhân đích cánh tay: "Nương, ngài cảm thấy ngài con gái là người ngu sao, người nào trước mặt nói chuyện gì cũng không biết?"

"Ngươi khoan hãy nói, giá người nào trước mặt nói chuyện gì thật là một môn học, ngươi đừng tưởng rằng ngươi học liền rất tốt liễu. Bất quá ngươi hôm nay ở hoàng hậu trước mặt đối đáp coi như khéo léo." Lý phu nhân cười đạo.

"Đó là, cũng không nhìn một chút ta là ai." Lý ứng như cố ý giơ giơ lên đầu, bỗng nhiên lại nhíu mày một cái: "Đúng rồi, nương, hôm nay chúng ta ở hoàng hậu cung điện nói chuyện thời điểm, phòng trong có người."

Lý phu nhân nghe vậy nghiêm sắc mặt, trầm ngâm nói: "Hoàng hậu trong cung như vậy xuống thêm người, phòng trong có người cũng không kỳ quái."

"Không, là cá hơi thở của đàn ông, nghe hắn hô hấp trầm ổn độ, cũng không phải người làm."

Lý phu nhân suy nghĩ một hồi, "Đó có thể là Thái tử đi, hồi đó hắn có thể là ở cho hoàng hậu thỉnh an, trùng hợp chúng ta đi, Thái tử lại không có phương tiện thấy nữ khách, cho nên mới ở sau đang lúc đi."

Lý ứng như nghe gật đầu một cái.

Lý phu nhân nói tới chỗ này, bỗng nhiên nói: "Nhắc tới, thái tử phi còn cùng nhà chúng ta có chút quan hệ thân thích, thái tử phi cũng họ Hoàng, là ngươi ông ngoại Đường bá phụ kia một chi, bây giờ vàng Thái phó, chính là thái tử phi đích tổ phụ, bọn họ kia một chi coi như là chủ chi, so với ngươi ông ngoại nhà muốn hiển hách nhiều, bất quá rốt cuộc là cách xa chút, tuy cũng ở kinh thành, nhưng đi lại không hề thường xuyên, bất quá cũng vậy, giá kinh thành đại hộ nhân gia, muốn thật phàn khởi tới, nhà ai cũng kéo thượng một chút quan hệ, nếu là cũng nhận thân thích, vậy còn không đem người mệt chết!"

Lý ứng như bị Lý phu nhân đích giải thích chọc cười, "Vậy nói như thế tới, thái tử phi chẳng phải có thể cũng coi là ta biểu tỷ?"

" Ừ, ngươi quả thật hẳn kêu biểu tỷ nàng, bất quá, thái tử phi ta cũng chỉ ở nàng mười tuổi năm ấy ra mắt, hồi đó ngươi vừa mới hai tuổi đâu, sách sách sách, bộ dáng kia tuấn đích nga, từ nhỏ chính là mỹ nhân bại hoại, cũng khó trách có thể trở thành thái tử phi liễu!" Lý phu nhân vừa nói thán một câu.

Lý ứng như liền cười nói: "Cái gì thái tử phi hoàng tử phi ta cũng không lạ gì, ta chỉ thích khi Chu phu nhân!"

"Yêu, cái này thì Chu phu nhân lên, ngươi cái này còn không gả đâu! Ta nhìn cha ngươi nói đúng, nữ sinh này nha, chính là hướng bên ngoài!"

"Nương, chẳng lẽ ngươi không phải cô gái? Chúng ta mọi người đều là cô gái, cần gì phải như vậy lẫn nhau làm khó đâu!" Lý ứng như ôm Lý phu nhân đích cánh tay lấy lòng nói.

Lý phu nhân bị lý ứng như chọc cho cười to: "Đòi đánh, quán hội miệng lưỡi trơn tru!"

Hoàng thượng thưởng Chu Di tòa nhà lớn coi như phòng tân hôn, tuy nói kia nhà phản ứng thích đáng, nhưng Chu gia muốn mang vào, vẫn là phải thu thập một phen, từ nội vụ phủ đem nhà giao cho Chu gia sau, Chu gia cơ hồ cả nhà cũng ra trận.

Tòa nhà này ở phô tây cuối đường, diện tích rộng lớn, tĩnh trung lấy u, có thể nói là hào trong nhà nhà sang trọng.

Chu lão nhị cùng vương diễm vừa đi vào thì nhìn hoa mắt.

Vương diễm lẩm bẩm nói: "Đây cũng quá lớn đi, một cá không tốt không trả phải lạc đường?"

Chu Di liền cười nói: "Nương, nào có ngươi nói như vậy khoa trương, ngài đây là không quen thuộc, nhiều đi mấy lần là tốt."

Chu lão nhị nhìn chặc chặc khen, luôn miệng nói: "Tòa nhà này tốt, tòa nhà này tốt, không nghĩ tới nhà còn có thể như vậy xây cất đâu, sáu lang, Hoàng thượng đem tòa nhà này ban cho ngươi, nói rõ hắn coi trọng ngươi, ngươi được thật tốt khi kém."

Chu Di cười nói: "Cha, ta biết." Nếu không phải hắn hữu dụng, vô tích sự làm đẹp, cái đó keo kiệt hoàng đế lại như thế nào rộng lượng như vậy? Hắn như thế nào từ một cá tầm thường hàn lâm từng bước một tiến vào sùng đang đế đích ánh mắt, há lại là vài ba lời có thể nói rõ đích. Bất quá những thứ này đều là triều đình lên chuyện, hắn cũng không tính báo cho biết Chu lão nhị, dẫu sao Chu lão nhị cho dù biết liễu, cũng chỉ có thể bạch mất công lo lắng.

Chu lão nhị khổ nửa đời, bây giờ là hắn nên an hưởng tuổi già lúc.

Chu gia từ chủ nhân khi đến người đều bắt đầu vui mừng hớn hở bố trí nhà mới.

Thứ hai ngày, dây pháo đùng đùng một trận vang, thanh trúc ở bên ngoài chỉ huy người làm đem Chu phủ đích bảng hiệu cúp cửa.

Chu Di quan vận suông sẻ, Chu phủ đích người làm đi trên đường đều cảm thấy lần có thần khí.

Vào lúc này, bảng hiệu một treo lên, tất cả mọi người đều hoan hô lên.

Giá dự vương phủ cũ trạch, không, bây giờ phải nói là Chu phủ liễu, trong kinh thành đích đại hộ nhân gia thèm thuồng không phải một hai cá, bây giờ nghe dây pháo thượng, chạy đến nhìn một cái, mới biết tòa nhà này lại bị Hoàng thượng thưởng cho Chu Di.

Phô tây ở đều là đạt quan quý nhân, nhưng trong thực tế, phần nhiều là có tước vị vô thực quyền người chiếm đa số, một đời không bằng một đời, nếu không phải tổ tiên công đức, những thứ này trong ngày thường nhàn rỗi khắp kinh thành lưu chim chóc Hầu gia công gia môn, nơi nào ở thượng phô tây đích nhà.

Bọn họ mặc dù rất ít tham dự chánh sự, nhưng cũng biết, tuần này Di nhưng là Hoàng thượng trước mắt đại hồng nhân, cho giỏi những người này tòng phủ để đi ra, hướng Chu Di chúc mừng.

Chu Di cũng tới người không cự, tương yêu bọn họ mấy ngày sau tới uống rượu mừng.

Rốt cuộc, Chu Di mừng rỡ cuộc sống đến.

Tuy nói Chu gia đang tịch quả thực buổi tối, nhưng tự từ giữa trưa bắt đầu, tân khách liền bắt đầu nối liền không dứt.

Chu Di cũng rốt cuộc mặc vào đỏ thẫm xiêm áo, trước kia cảm thấy những thứ kia chú rễ ngực ' trước mang đỏ thẫm hoa thấy thế nào làm sao ngu thiếu, nhưng đến phiên chính hắn sau, mới phát hiện ngực ' trước hoa hồng không ngốc thiếu, ngu thiếu là hắn không nhịn được mặt tươi cười.

Chu Di cùng Chu lão nhị đứng ở trước cửa đón khách, chuyện này hắn đã đã làm mấy lần, nhưng lần trở lại này đến phiên chính hắn, tâm tình lại không giống nhau lắm.

Người ta mỗi nói một câu chúc mừng, hắn thì sẽ phát ra từ nội tâm cười một tiếng.

Người điều khiển chương trình cái này tiếp theo cái kia báo khách.

"Đào địch Hoa đại nhân đến..."

"Vạn nghị hộc đại nhân đến..."

"Dương biết Văn đại nhân đến..."

"Hình cảnh đại nhân đến..."

Bất kể cùng Chu Di có đụng chạm hay là không qua tiết đích, ngày hôm đó lại đồng loạt tới một lần.

Mà đang ở Chu Di tiếp nhận mọi người chúc mừng thời điểm, người điều khiển chương trình hơi có chút phát run thanh âm hô: "Thái tử điện hạ giá lâm..."

"Rào rào..." Tới tân khách cũng giật mình há to miệng, Thái tử điện hạ a, hắn làm sao sẽ tới?

Chu Di cũng có trong nháy mắt chinh lăng, bất quá rất nhanh nghĩ đến, khả năng này là sùng đang đế kém Thái tử tới, dẫu sao như vậy trường hợp, hắn một cá quân vương, luôn không khả năng tự mình vội tới bề tôi chúc mừng.

Chu Di vội vàng tiến lên thì phải quỳ xuống Thái tử trước, bị Thái tử tay mắt lanh lẹ đở một cái liễu: "Chu đại nhân, hôm nay là ngươi ngày đám cưới, cũng không cần đa lễ như vậy, phụ hoàng kém Bổn cung tới vì Chu đại nhân chúc mừng, Chu đại nhân, chúc mừng chúc mừng a!"

Chu Di liền vội vàng cúi người: "Thái tử điện hạ đại giá đến chơi, tệ xá bồng tất sanh huy, tạ Hoàng thượng yêu thích, tạ Thái tử điện hạ yêu thích, Thái tử điện hạ mau mời vào bên trong."

" Được, tốt, ta hôm nay bất quá là tới uống rượu, ngươi liền đem ta khi phổ thông tân khách đối đãi là được." Thái tử này điện hạ thật là thân dân, ngay cả Bổn cung đều không hợp.

Chu Di dĩ nhiên là luôn mãi chào từ giả, sau đó mới tự mình dẫn Thái tử vào Chu phủ ngồi trên.

Buổi trưa qua, rước dâu đội ngũ bắt đầu lên đường.

Chu Di ngồi ở cao đầu đại mã thượng, chỉ cảm thấy giờ khắc này so với hắn bước ngựa du nhai lúc còn phải hăm hở.

Lý phủ gả con gái, hơn nữa còn là cùng trong triều đích tân quý Chu Di thành thân, từ Chu Di đánh Chu phủ lên đường, tỏa sao thổi vang lên thời điểm, trong kinh thành rất nhiều người cũng chạy đến xem náo nhiệt.

Bọn họ ngược lại không phải là đối với Chu Di hiểu nhiều, mà là nghe nói hôm nay lập gia đình Chu Di chính là thường thường ở đại càng thời báo thượng soạn viết văn đích Chu đại nhân, nói không khoa trương chút nào, thông qua đại càng thời báo, toàn đại càng trừ cái loại đó cực độ địa phương vắng vẻ, bây giờ cũng chưa có mấy người không biết Chu Di đích.

Thường thường ở đại càng thời báo thượng thấy Chu Di đích văn chương, hắn đích bút phong khi thì sắc bén, khi thì hài hước, nhưng chút nào không ngoài suy đoán, chỉ cần hắn một tự mình soạn viết văn, miêu tả đều là đại sự.

Đối với một nhân vật như vậy, dân chúng tự nhiên tò mò.

Có khá hơn chút người còn đặc biệt chạy đến phô tây tới xem náo nhiệt. ▲ tư ▲ thỏ ▲ lưới ▲ văn ▲ đương ▲ hạ ▲ chở ▲ cùng ▲ ở ▲ tuyến ▲ duyệt ▲ đọc ▲

Phô tây là kinh thành rộng nhất, cũng dài nhất một con phố, cho dù bây giờ Chu phủ cùng Lý phủ cùng chỗ phô tây, Chu Di rước dâu cũng ít nhất đi nửa giờ.

"Chú rễ tốt tuấn nha! ! !"

"Ai nha, Chu đại nhân lại như vậy trẻ tuổi a!"

"..."

Bách tính vây xem rối rít kinh hô thành tiếng, mặc dù bọn họ kinh ngạc cũng không tại một điểm thượng.

"Đó cũng không phải là, nghe nói giá Chu đại nhân thi đậu Trạng nguyên thời điểm mới mười bảy tuổi đâu, bây giờ sâu sắc hoàng đế coi trọng!"

"Giá Chu đại nhân nhưng là chân chính từ nhà nông đi ra, quá chừng a, quá thần kỳ..."

Vây xem tiểu tức phụ đại cô nương nghe được người chung quanh thảo luận, nhìn thêm chút nữa cao đầu đại mã thượng, mặc hồng trang, mặt mũi tuấn tú, thân hình cao ngất Chu Di, chỉ nhìn đích lặng lẽ đỏ mặt.

Lý gia cô nương thật là có phúc a!

Bất quá nghe nói kia Lý tướng quân đích khuê nữ là một mẫu dạ xoa, Chu đại nhân như vậy tuấn mỹ, thành thân sau, sẽ không bị Lý cô nương khi dễ đi.

Nghĩ tới đây, những cô nương này cửa ngược lại thật sinh ra không cam lòng lòng, nếu là các nàng cũng có tốt gia thế, vạn nhất cùng Chu đại nhân kết thành hôn...

Ai, một viên hoa tươi cắm vào cứt trâu thượng, bất quá giá cứt trâu là chỉ đích lý ứng như.

Gả cho mấy người tỷ tỷ, Chu Di đối với lập gia đình bước đã nhược chỉ chưởng, nhưng nhìn đang đắp đỏ khăn cô dâu đội đầu, bị lý ứng kỳ bối ra đi ra ngoài lý ứng như, Chu Di đích tim đập hay là đột nhiên thêm nhanh rất nhiều.

Chu Di bận bịu xuống ngựa, đứng ở cổ kiệu bên, ở lý ứng như bị buông xuống thời điểm, nhận ra được nàng tay có chút run, Chu Di liền một nắm chặc, nhẹ giọng nói: "Đừng sợ, ta ngay tại ngươi bên người."

Lý ứng như nghe, nặng nề gật đầu một cái, an lòng rất nhiều.

Lý ứng kỳ một quyền đánh vào Chu Di trên bả vai: "Em gái ta liền giao cho ngươi, nếu để cho ta biết nàng ở nhà các ngươi bị khi dễ, cẩn thận ta đánh lên các ngươi Chu gia."

Loại này bao che con cái đích tâm tình Chu Di nữa rõ ràng bất quá, nghe vậy bận bịu đang sắc mặt: "Đại ca, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ thật tốt đợi ứng như!"

Tiếng pháo nổ, kiệu hoa bị nâng lên.

Lý phủ đích đồ cưới có thể nói là mười dặm đỏ trang, rước dâu đội ngũ không hề trực tiếp từ Lý phủ đến Chu phủ, mà là vòng quanh kinh thành suốt đi một vòng, may là như vậy, lý ứng như đích đồ cưới cũng là trước mặt đã vào Chu phủ đích cửa, chót hết đích vẫn còn ở khác một con phố khác.

Người xem rối rít chắc lưỡi hít hà, không ngừng hâm mộ.

Cũng có người đuổi đi chua nói: "Yên biết không phải Lý tướng quân tự biết con gái mình là một mẫu dạ xoa, mới cho như vậy nhiều đồ cưới để cho lý ứng như bàng thân, tránh cho đến lúc đó bị nghỉ trở về nhà."

Ở người khác lập gia đình cuộc sống nói lời này, có thể nói là tương đối ác độc.

Quay đầu muốn tìm người nói lời này là ai lúc, nhưng lại không thấy bóng dáng, chỉ biết là là một giọng nữ.

Lạy thiên địa, vào động phòng.

Nhưng Chu Di muốn chân chánh động phòng hoa chúc, nhưng còn có phải nấu đâu!

Có thể là hắn trong ngày thường phát cáu đích quá nhiều người, vào lúc này mọi người cũng mão chân sức lực rót rượu của hắn, được mời tới ngăn cản rượu mấy cá huynh đài đã uống gục.

Chu Di sáng sớm sẽ để cho người đem trong rượu đổi nước, ôm cái bình lớn, người khác kính hắn, hắn cũng không sợ, chỉ la hét mình không biết uống rượu, nữa rót thì phải say.

Những người đó nơi đó sẽ nghe hắn, đặc biệt là vạn nghị hộc, đừng xem hắn tuổi tác cao, nhưng tửu lượng lại không tệ, toàn trường như vậy nhiều người, liền đếm hắn rót vui mừng nhất.

Chu Di đã uống hai gò má đỏ gay: "Vạn đại nhân, vạn đại nhân, không được, hạ quan không thể uống nữa... Uống."

Vạn nghị hộc hôm nay sở dĩ tới uống rượu, vì chính là vào lúc này, thấy Chu Di đích dáng vẻ, trong lòng đã cười xóa khí, lòng nói tiểu tử ngươi cũng có hôm nay, trên mặt còn bưng ly rượu không được khuyên Chu Di uống.

"Vạn... Vạn đại nhân... Ngài, ai... Làm sao có hai cá vạn đại nhân? Một hai ba... A, có bốn cá, a a a a a a..." Chu Di ôm thật to cái vò rượu ngu cười.

Vạn nghị hộc trong lòng sắp cười bát đi xuống, nên, giá chết tiểu tử, trong ngày thường diệu võ dương oai cùng cái gì tựa như, vào lúc này có thể coi là bị hắn đãi trứ liễu đi.

Thanh trúc ở một bên mau khóc: "Những người lớn, thiếu gia nhà ta uống say, hay là cho nhỏ sam hắn vào đi nghỉ ngơi đi."

"Ai, hôm nay là Chu đại nhân ngày đám cưới, hắn một cá chú rễ, làm sao có thể bỏ lại giá đông đảo tân khách, tự mình đi trước vào động phòng, Chu đại nhân, tới tới tới, nữa uống một ly!" Vạn nghị hộc cười ha hả nói, trong mắt mạo hiểm xanh biếc quang.

"Hắc, uống... Uống" Chu Di giơ lên cái vò rượu, hô lạp lạp đích đi xuống rót rượu, bất quá mà, rượu kia như vậy trút xuống ra, rốt cuộc có bao nhiêu vào hắn đích trong miệng cũng không biết được.

Một bên đào địch hoa nhìn không được, kéo kéo vạn nghị hộc "Ai, vạn đại nhân, giá Chu đại nhân còn nhỏ đâu, uống nhiều rượu tổn hại sức khỏe..."

Hắn đích vừa dứt lời, chỉ thấy Chu Di bỗng nhiên liền lay động mấy cái, đông đích một chút liền phác ở trên mặt đất, cái vò rượu cũng bị đánh nát liễu cá hi bể.

"Thiếu gia, thiếu gia..." Thanh trúc bận bịu lắc lắc Chu Di, còn hung hăng trợn mắt nhìn một chút vạn nghị hộc: "Nói hết rồi thiếu gia nhà ta không uống được rượu..."

Vạn nghị hộc bị thanh trúc trừng có chút ngượng ngùng: "Mừng rỡ cuộc sống mà!" Hắn lặng lẽ đích lẩm bẩm một câu.

"Được rồi, mau đưa Chu đại nhân đỡ vào phòng trong đi đi, giá bên ngoài lạnh lắm, đừng để bị lạnh sẽ không tốt."

"Nga" thanh trúc lau một cái nước mắt, đem Chu Di đở dậy, lại chào hỏi hai cá người làm đem Chu Di đỡ vào phòng tân hôn liễu.

Chú rễ bị chuốc say, bọn họ những người làm quan này rốt cuộc còn phải mấy phần mặt mũi, lại kéo không dưới mặt tới nghe người ta góc tường, liền rối rít cáo từ.

Lý ứng như ngồi ở mới trên giường, thấp thỏm chờ Chu Di đi vào.

Tả đẳng hữu đẳng, không gặp người, nàng hôm nay lại bị báo cho không cho phép ăn cái gì, vào lúc này bụng đã sớm đói kêu rột rột.

"Thanh nhi."

"Tiểu thư." Thanh nhi đứng ở lý ứng như bên người, nghe vậy vội nói: "Thế nào?"

"Có ăn sao? Ta chết đói."

"Phi phi phi, tiểu thư, hôm nay nhưng là ngươi mừng rỡ cuộc sống, khó mà nói những thứ kia cá không tốt chữ đích." Thanh nhi bận bịu phi phi liễu mấy tiếng.

Ngay tại lúc này, phòng tân hôn cửa bị mở ra, thanh trúc nâng Chu Di vào phòng tân hôn.

"A, cô gia uống say sao" lý ứng như không yết khăn cô dâu đội đầu, không biết bên ngoài là cá tình huống gì, chỉ nghe được Thanh nhi hỏi.

" Ừ, đều là thiếu gia những thứ kia đồng liêu, bọn họ một cá kính nhi rót thiếu gia rượu, làm hại thiếu gia cũng say té xuống đất." Đây là thanh trúc đích thanh âm.

Trong chốc lát, lý ứng như liền cảm giác được bên người hắn giường chấn động một cái, người lần lượt liễu một cá ấm áp nguồn.

Lý ứng như trong lòng giật mình, nghĩ đến Lý phu nhân nói với nàng đích những thứ kia, ổn ổn muốn phát run thanh âm: "Các ngươi tất cả đi xuống đi. Tướng công có ta chiếu cố là được." Tướng công hai chữ vừa nói ra khỏi miệng, lý ứng như liền cảm giác có cái gì không giống nhau, từ kim sau này, nàng thì phải quan tuần trước họ liễu, người ngoài cũng sẽ cân nàng vì Chu phu nhân. Chu phu nhân... Lý ứng như trong miệng nhẹ nhàng nỉ non mấy chữ này, không khỏi kiều kiều khóe miệng.

Thanh nhi nghe vậy, cười duyên cả người; "Biết, tiểu thư, nga, không đúng, phu nhân."

Chờ Thanh nhi, thanh trúc, bọn hạ nhân tất cả đi ra ngoài sau, lý ứng như liền muốn lặng lẽ vạch trần khăn cô dâu đội đầu, ai ngờ nàng mới vừa đưa ra tay lập tức liền bị Chu Di bắt được: "Phu nhân, như vậy không kịp đợi muốn yết khăn cô dâu đội đầu đâu!"

"A, ngươi, ngươi không phải uống say sao?" Lý ứng như kêu lên một tiếng.

Chu Di khẽ cười một tiếng: "Vi phu giả bộ đâu, nếu không làm sao cởi khai người, tối nay nhưng là chúng ta động phòng hoa chúc, vi phu làm sao có thể để cho phu nhân thất vọng!"

Quét một chút, lý ứng như đích mặt liền đột nhiên đỏ, nàng thanh âm có chút chột dạ: "Ai... Ai thất vọng?"

"Ngươi không thất vọng sao, vậy ta tiếp tục đi ra ngoài uống rượu tốt lắm." Vừa nói Chu Di buông lý ứng như đích tay, lại thật đứng lên chuẩn bị đi ra ngoài.

"Ai, ngươi chớ..." Tay bị bỗng nhiên buông ra, lý ứng như theo bản năng lên tiếng.

Chu Di thật thấp cười ra tiếng, phản ứng lại lý ứng như nhẹ nhàng đập một cái giường, "Ngươi lại tức cười ta!"

Chu Di ngồi vào lý ứng như bên cạnh, bình tĩnh nhìn lý ứng như.

Lý ứng như đợi một hồi, không thấy Chu Di nói chuyện: "Chu Di? Tướng công? Ngươi vẫn còn ở sao..." Vừa nói thì phải tự mình vén lên khăn cô dâu đội đầu.

"Đừng động!" Chu Di bắt được lý ứng như đích tay: "Vén khăn cô dâu đội đầu là chú rễ chuyện, ngươi nhưng không cho làm dùm." Nói xong, đem lý ứng như đích hai tay êm ái thả lại nàng trên đầu gối, sau đó nhẹ nhàng, từng điểm từng điểm vạch trần lý ứng như đích khăn cô dâu đội đầu.

Dưới đèn xem mỹ nhân, càng xem càng để cho người say mê, Chu Di không khỏi lẩm bẩm nói: "Ứng như, ngươi thật là đẹp!"

Lý ứng như xì một tiếng bật cười: "Thiên hạ này đang lúc, trừ ta người nhà, chỉ sợ cũng chỉ có ngươi nói ta đẹp đi."

"Đó là bọn họ không hiểu!" Cũng không phải là, gương mặt này, giá dáng vẻ, để ở hậu thế, đó chính là thỏa thỏa quốc tế cự tinh khí chất a. Thật là bị hắn lượm lọt.

Lý ứng như bị Chu Di giá trực bạch bày tỏ làm cho có chút ngượng ngùng, liền hơi thấp xuống đầu, chẳng qua là nàng chưa kịp hiện ra cô dâu kiều thái, bụng liền cô lẩm bẩm kêu lên.

Lý ứng như hận không được chủy mình một chút bụng, làm sao như vậy không chịu thua kém, hết thảy cũng vừa vặn đâu!

Chu Di bị nàng áo não dáng vẻ trêu chọc lấy quyền để môi, cười nhẹ mấy tiếng sau, cố nén cười nói: "Phu nhân, vi phu hôm nay ở bên ngoài nhận một ngày khách, từ sáng sớm đến giờ còn không có ăn thứ gì đâu, ngươi nguyện ý bồi ta ăn cơm không?"

Lý ứng như ngẩng đầu lên, "Tướng công, ngươi thật sẽ cho ta kiếm cớ, đã như vậy, vậy ta liền theo ngươi ăn một chút đi."

Hai người liền gọi người làm đưa lên thức ăn, Chu Di không hề đói, chỉ cười chúm chím nhìn lý ứng như ăn cơm, lý ứng như cũng là đói quá mức, ở Chu Di đích nhìn soi mói, chỉ ăn một chén cơm nhỏ, liền buông đũa xuống.

"Không ăn?"

" Ừ." Lý ứng như liếc mắt nhìn Chu Di, lại vội vàng cúi đầu.

"Tốt lắm, ta đi trước rửa mặt, hôm nay ở bên ngoài uống rượu, làm cho trên y phục tràn đầy mùi rượu, đặc biệt là Lại bộ thượng thư, vạn đại nhân, liền đếm hắn rót ta rượu rót nhiều nhất, lúc nào, tìm được cơ hội, ta thế nào cũng phải cũng để cho hắn ăn một chút đau khổ không thể." Chu Di thấy lý ứng như có chút khẩn trương, liền cố ý nói những lời này tức cười nàng cởi mở.

Lý ứng như quả nhiên cười mở ra: "Ta biết kia vạn đại nhân, hắn đều có năm mươi mấy tuổi, trả thế nào rót ngươi rượu a!"

"Tướng công của ngươi ta anh vũ bất phàm, hắn mặt đầy điệp tử, nhìn ghen tị bái!"

"Phốc... Tướng công, ngươi lời này nếu để cho vạn đại người biết, thế nào cũng phải tức chết không thể..."

Chu Di đi tắm, lý ứng như kêu người đâu, đem thức ăn rút lui hạ, tâm hoảng hoảng đích ngồi ở trên giường chờ. Nàng nghĩ đến Lý phu nhân dạy cho nàng vợ chồng giữa giường chỉ chuyện, mãnh một chút vùi đầu vào hai tay trung, chỉ cảm thấy mắc cỡ chết người.

"Phu nhân, ngươi ở giả trang đà điểu sao?" Chu Di đem lý ứng như đích hình cái đầu tốp củ cà rốt vậy nâng lên, sau đó sáng quắc nhìn nàng.

"Hô hô..." Hai người bốn mắt quấn lấy nhau, lẫn nhau giữa hô hấp đan vào một chỗ, dần dần, Chu Di từ từ đến gần lý ứng như.

Lý ứng như chợt một chút nhắm hai mắt lại, đặt ở trên đầu gối tay cũng đột nhiên nắm chặt.

"Đừng sợ..." Chu Di nhẹ nhàng đắp lại lý ứng như đích tay, ở bên tai nàng lặng lẽ nói đến, Chu Di lúc nói chuyện, mang theo đàn ông khí tức trong nháy mắt đem lý ứng như bao vây, lý ứng như mi mắt khẽ run, không tự chủ nâng lên mình mặt.

Chu Di dùng hai tay nâng lý ứng như đích mặt, từ nàng trán bắt đầu, rậm rạp chằng chịt in hôn, kia rõ ràng không tính là nóng bỏng môi mỗi một lần rơi xuống, lại để cho lý ứng như nóng lên đích lợi hại.

"Anh..." Lý ứng như há miệng một cái, nhẹ nhàng nỉ non lên tiếng.

Thanh âm này để cho Chu Di đích mâu sắc đột nhiên càng sâu, hắn một cái ôm lý ứng như, hai người liền lại không kẻ hở chặc chẽ dựa vào nhau.

Chu Di nhẹ khẽ cắn lý ứng như đích lỗ tai, mỗi cắn một chút, sẽ để cho lý ứng như cả người cũng đẩu một chút.

"Phu nhân, vi phu không nhịn được..."

Đáp lại hắn chính là lý ứng như nâng lên mình cánh tay, ôm chặc lấy Chu Di.

++++++++++++(hắc hắc hắc sau đó mọi người đều biết, tóm lại chính là như vậy như vậy... )

Phù dung trướng ấm áp. Xuân tiêu khổ đoản.

Chu Di rốt cuộc ở tân hôn ngày kết thúc cái thời không này mình thân xử nam phân.

Hắn mở mắt ra đích thời điểm, ngày đã sáng choang, in vào hắn mi mắt chính là như thác vậy tóc xanh hạ, trong sáng bóng loáng từ màu trắng bối.

Chu Di không nhịn được ở trong chăn trong ôm lấy lý ứng như đích eo, đem mình dính thật sát vào lý ứng như, hai người giao cảnh quấn lấy nhau. ♀ tư ♀ thỏ ♀ văn ♀ đương ♀ cộng ♀ hưởng ♀ cùng ♀ ở ♀ tuyến ♀ duyệt ♀ đọc ♀

Lý ứng như tựa hồ cảm giác được cái gì, không nhịn được lật cả người, mở mắt thời điểm, trong mắt còn mang chút mê mang.

Thấy trước mắt khuôn mặt, lý ứng như mới nhớ tới tối hôm qua rốt cuộc chuyện gì xảy ra, trời ạ, nàng tối hôm qua còn như vậy kêu...

Mắc cỡ chết người!

Lý ứng như lại nhanh chóng nhắm mắt lại, hận không được đầu óc trống trơn, vĩnh viễn không nhớ nổi tối hôm qua một màn kia mới phải.

Nhưng Chu Di nhưng không buông tha nàng, từ nàng trán bắt đầu, ấn xuống rậm rạp chằng chịt dấu môi son, sau đó hôn một cái nàng mắt lông mi, ghé vào bên tai nàng hỏi: "Tối hôm qua thoải mái không ?"

Lý ứng như nghe vậy, lỗ tai dính vào mật sắc, chăn dưới đáy tay lặng lẽ bấm một cái Chu Di đích eo.

Chu Di nhất thời đau kêu thành tiếng.

Lý ứng như lần này giả bộ không được, bận bịu mở mắt ra, lo lắng hỏi: "Ta bóp thương ngươi liễu sao?"

Đang lúc ấy thì, bên ngoài Thanh nhi thanh âm vang lên, "Thiếu gia, phu nhân, các ngươi tỉnh chưa?"

Lúc này lý ứng như bỗng nhiên kêu lên một tiếng: "Nha, còn phải cho cha và nương thỉnh an đâu!" Vừa nói cũng không để ý cả người đau nhức, trực tiếp mặc áo lót vào, lại hướng về phía phía ngoài nói: "Dậy rồi, vào đi."

Thấy Chu Di còn đưa hai cánh tay ra nằm ở trên giường, liền cho hắn bộ quần áo: "Tướng công, ngươi mau trứ chút, bọn nha hoàn mau vào liễu. Chúng ta nhanh lên một chút thu thập, đừng để cho cha và mẹ chờ lâu."

Chu Di nói: "Ngươi yên tâm đi, nhà chúng ta không nhiều quy củ như vậy."

"Dù vậy, ngày thứ nhất thỉnh an cũng không thể phế, nếu không người khác nên nói ta không biết lễ liễu."

Hai người thu thập thỏa đáng, đi tiền thính thấy vương diễm cùng Chu lão nhị.

"Đêm qua mệt nhọc, làm sao không ngủ thêm một chút?" Vương diễm cùng Chu lão nhị cũng rất hòa khí, cái này làm cho lý ứng như thở phào nhẹ nhõm.

"Cha, nương, đã không còn sớm, nơi đó có thể để cho ngài Nhị lão chờ lâu!"

Lý ứng như cho Chu lão nhị cùng vương diễm kính trà, lấy được bọn họ đỏ phong.

Chu gia đặc biệt chờ tới bây giờ còn chưa đi thư viện, chính là muốn cho mới chị dâu làm lễ. Lý ứng như đưa hắn một bộ thượng hạng bút mực nghiên mực, lại đưa một cá ngọc món mà, vui Chu gia ngay cả kêu chị dâu.

Người một nhà ngồi chung một chỗ ăn điểm tâm, lý ứng như phải đứng lên phục vụ, Chu lão nhị vội nói: "Nhà chúng ta không nhiều quy củ như vậy, chính ngươi ăn là tốt."

Vương diễm không nói gì.

Chu Di cười nói: " Không sai, chúng ta không nhiều quy củ như vậy, ngươi ở bên cạnh hầu hạ, cha mẹ cũng không có thói quen, mau ngồi xuống ăn cơm."

Lý ứng như lặng lẽ liếc mắt nhìn vương diễm, nhanh nhẹn đáp một tiếng, ngồi vào Chu Di đích bên cạnh.