Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 156 160

Thứ 156 chương thế nhanh như chớp không kịp bịt tai

Cúng tế lễ kết thúc sau, Chu Di sẽ phải rời khỏi hạ loan thôn, hắn còn có vô tích sự trong người, cũng không thể tại hạ loan thôn ở lâu, những người khác sẽ chờ Chu gia thi xong thử sau, đi đường thủy trở về kinh.

Rời đi ngày này, hạ loan thôn tất cả mọi người đều để đưa tiễn liễu, đặc biệt là chú Hai công cùng Tam thúc công, Tam thúc công kéo Chu Di mọi thứ không thôi: "Sáu lang, ngươi đi lần này, cũng không biết gì lúc mới có thể trở lại, hai chúng ta giá nửa đoạn người chôn đất người cũng không biết còn có thể hay không gặp lại trứ ngươi?"

Chu Di bị chú Hai công nói rất là chạm đến, hai lão nhân này, tuổi tác đã lớn như vậy, lần này hắn rời đi, chỉ sợ là thật nữa cũng không thể gặp nhau...

Chu Di dắt khóe miệng: "Sẽ không, chú Hai công, Tam thúc công, các ngươi xương cốt thân thể còn thân thể cường tráng rất, ta nếu có thời gian, nhất định sẽ trở lại!"

"Lão Tam, ngươi nói những thứ này làm gì, để cho sáu lang lo lắng..." Chú Hai công lau một cái nước mắt đạo.

"Nhìn ta, người đã già chính là nói nhiều, sáu lang a, ngươi chỉ để ý thật tốt vì triều đình làm việc, tộc nhân có chúng ta những lão bất tử này đích nhìn đâu!" Bị chú Hai công vừa nói như vậy, Tam thúc công cũng vội vàng vòng vo đề tài.

Cùng người trong thôn lời qua chớ, Chu Di lại đi tới nhà trước mặt người, cùng bọn họ nói đơn giản mấy câu, lời nên nói khi trước nói rồi, bây giờ cũng không đặc biệt gì dặn dò, "Cha, chờ gia gia đã thi xong thử, ngươi liền mang theo mọi người hồi kinh, hộ tống người ta đã sắp xếp xong xuôi!"

Chu lão nhị vỗ một cái Chu Di đích bả vai: "Chúng ta cái này có gì đích, ngươi đi làm kém mới là phải chú ý an toàn."

Chu Di lại đi tới vương diễm bên cạnh, vương diễm có chút không được tự nhiên, Chu Di cười một tiếng, kêu một tiếng nương, "Ngài chú ý thân thể."

"Ai , tốt, tốt." Vương diễm vội nói.

Cuối cùng Chu Di đi tới lý ứng như bên cạnh: "Ngươi có thể nhất định phải chú ý thân thể, muốn ăn nhiều cơm, không thể tham lạnh..." Mặc dù ở nơi này chút mấy ngày nay hắn vẫn ở dặn dò, nhưng lập tức đem cách lúc khác, hắn vẫn là có chút không yên lòng.

Vốn là lý ứng như là có chút thương cảm, bây giờ Chu Di giá nói liên tục sức lực ngược lại xua tan những thứ kia không thôi, nàng cười chúm chím thay hắn sửa lại một chút xiêm áo: "Ta biết, tướng công, ngươi không phải đem hết thảy cũng an bài thỏa đáng sao, ta sẽ thật tốt, ngươi yên tâm đi cho Hoàng thượng làm kém."

Cùng tất cả mọi người đều từ giả sau, Chu Di lúc này mới cưỡi ngựa, mang người biến mất ở quan đạo.

Chu Di đi tới trạm thứ nhất là cùng hai uyển tỉnh bì lân đích thang âm tỉnh, thang âm cùng hai uyển cùng xưng đại càng hai cá lớn thước chi hương, kỳ giàu có và sung túc sầm uất là được thấy một ban.

Giống như vậy vụ án, dĩ nhiên là muốn đánh con cọp, bị đánh thân người phân đủ cao, mới có thể cho người trong thiên hạ lấy cảnh kỳ, vốn là Chu Di là chuẩn bị cầm hai uyển đích phủ đài dẫn đầu khai đao, hai uyển là đại càng nhất giàu có và đông đúc tỉnh phủ, lại là Chu Di đích quê hương, nếu Chu Di ngay cả giá hai phủ quan viên cũng có thể bắt lại, kia đưa đến gõ núi chấn hổ đích hiệu quả dĩ nhiên sẽ không bình thường.

Có thể hai uyển đích quan viên không biết là giỏi về ẩn núp, hay là thật nghe lời, hoặc giả là nghe được phong thanh gì, từ triều đình ban bố hủy bỏ những thứ kia vô ly đầu các loại thu lệ phí sau, hai uyển đích quan viên ở phủ đài đích lặc lệnh hạ coi là thật thu hồi tay chân.

Chu Di nhìn tình báo trong tay, cau mày gõ bàn một cái nói.

Hai uyển đích quan viên không nhúc nhích được, cầm thang âm quan viên đánh trận đầu cũng không có gì kém, có giống như thiên nhãn vậy bao trùm giá toàn đại càng đại càng thời báo tình báo này nguồn, Chu Di muốn phải nắm giữ những quan viên này đích tội chứng cũng không khó khăn lắm.

Lúc này hắn hạ tháp chính là thang âm bên trong tỉnh một cái khách sạn, nghe ngoài cửa sổ tiếng ve kêu, Chu Di dắt dắt khóe miệng, lần này hắn chuẩn bị làm nhiều tiền!

Chu Di ở trong khách sạn suy nghĩ như thế nào săn, địa phương lên quan viên cũng không có nhàn rỗi. Ban đầu Chu Di nói phải xử trí những thứ này loạn thu thuế đích người nhưng là ở lâm triều mắc lừa trứ đông đảo văn võ bá quan nói, hoàng thượng khâm mệnh dã là vào lúc đó hạ đạt. Người khác muốn tra án, đều là lén lén lút lút, hắn ngược lại tốt, trực tiếp ở lâm triều thượng cứ như vậy đỉnh đạc nói ra, tin tức làm sao có thể không để lộ, khi thiên hạ lâm triều, các nơi quan viên cũng nhận được từ trong kinh tin tức truyền đến, trong kinh đích những thứ kia các chủ tử cũng dặn dò phía dưới quan viên thu liễm một chút, không nên để cho Chu Di bắt được cái chuôi.

Thật ra thì Chu Di từ trong kinh phản xã thời điểm, dọc theo đường đích những quan viên kia cũng đặc biệt sợ hắn dừng lại, ngay khi làm phong làm mưa, Chu Di dĩ vãng chiến tích thật sự là quá vạm vỡ, nguyên Bình phủ xưng là đại càng thứ hai quốc đô, đều bị Chu Di một oa đoan, bọn họ thật sự là cực sợ, đặc biệt là những thứ kia trong ngày thường đem dân chúng làm lão hoàng ngưu không biết thu liễm quan viên, lại là trái tim thất thượng bát hạ, mắt thấy Chu Di phản xã thuyền một đường cũng không dừng lại, bọn họ mới tính là hơi thở phào nhẹ nhõm.

Đặc biệt là khi Chu Di dừng lại thuyền đi viếng thăm hàn tương như đích thời điểm, hai uyển quan viên cũng đồng loạt đem lòng nói lên, hai uyển kinh tế phồn vinh, bọn họ cũng không cần quá mức tước đoạt với trăm họ, cũng có là núi vàng núi bạc chờ bọn họ, cho nên so với những địa phương khác mà nói, hai uyển đích quan viên còn hơi khá một chút mà.

Nhưng thiên hạ quạ đen vậy đen, coi như tốt, vừa có thể tốt hơn chỗ nào, cho nên ở Chu Di vào hàn tương như nhà thời điểm, hai uyển đích quan viên cũng gấp đến độ như con kiến trên chảo nóng, rất sợ hắn vì biểu dương mình ngay thẳng không a, trực tiếp cầm quê hương dẫn đầu khai đao, nam uyển đích phủ đài cũng thừa dịp lần đó viếng thăm, ngoài sáng trong tối dò xét dò Chu Di đích ý.

Có thể Chu Di ba hoa kỹ năng max, hắn muốn không muốn để cho người khác biết, người khác lại làm sao có thể lộ ra ý của hắn! Nam uyển tiết kiệm phủ đài lúc tới một bụng tâm tư, lúc đi không chỉ có bụng, chính là đầu óc cũng bị Chu Di lừa dối chóng mặt.

Khi Chu Di ở hạ loan thôn thời điểm, hai uyển đích các quan viên đều ở đây thực thì quan sát hắn đích chiều hướng, cho đến Chu Di cưỡi ngựa ra hai uyển đích địa giới, chạy thẳng tới thang âm đi thời điểm, hai uyển đích quan viên mới tính là thật đang yên tâm.

Nam uyển đích phủ đài cùng bắc uyển đích phủ đài hai người đụng đầu, nam uyển phủ đài mặt đầy cảm khái nói: "Khá tốt chúng ta trong ngày thường còn có vẻ chiếu cố, nếu không sợ là trốn không qua một kiếp này liễu. Lần này thang âm những quan viên kia sợ là phải nhức đầu."

Bắc uyển phủ đài tán đồng sờ một cái râu: "Cũng không phải là, chúng ta hai uyển ra một cái không phải người a! Dõi mắt cả triều, ai làm quan làm có Chu đại nhân như vậy tùy ý tiêu sái!"

Nam uyển phủ đài lại lắc đầu: "Cũng không biết Chu đại nhân lần này có thể hay không động tĩnh hơi nhỏ một chút, nếu là như ở nguyên Bình phủ như vậy, ta nhìn Chu đại nhân lần này nói không chừng sẽ tài cá đại ngã nhào."

Bắc uyển phủ đài tán đồng gật đầu một cái: " Không sai, thang âm nơi đó tình huống phức tạp trứ đâu, nếu là Chu đại nhân đem bọn họ ép..." Thì như thế nào, bắc uyển phủ đài không có nói, bất quá chưa hết ý mọi người cũng hiểu.

" Được rồi, chúng ta thao những thứ này lòng làm gì, Chu Di còn trẻ khí thịnh, tuổi còn trẻ đã đến thành tựu như vậy, chí đắc ý mãn rất bình thường, hắn cùng thang âm các đồng liêu tỷ đấu, chúng ta chỉ để ý xem cuộc vui liền tốt."

Bắc uyển phủ đài nghe nam uyển phủ thai, hai người nhìn nhau cười một tiếng, du tai du tai uống trà tới.

Nhưng thang âm các quan viên cùng hai người bọn họ còn có lòng rỗi rãnh uống trà tâm tình có thể to lắm không giống nhau, Chu Di là nhân vật như thế nào, đặt ở một đầu năm có thể cũng không ai biết, coi như hắn được Trạng nguyên thì như thế nào, đại càng mỗi ba năm thì có một cá Trạng nguyên, có chút một mực ở Hàn lâm viện sửa cả đời sách.

Nhưng bây giờ, cả triều văn võ chưa từng nghe qua Chu Di đích thật đúng là số ít, không nói khác, một phần đại càng thời báo, Chu Di thường xuyên ở phía trên phát biểu văn chương, chớ đừng nhắc tới gần đây ở toàn đại càng cũng khí thế ngất trời bên mậu, Bộ thương mại... , muốn không biết Chu Di đều khó.

Chu Di vừa vào thang âm liền bị thang âm quan viên biết được.

Thang âm phủ đài kêu lan trất như, có chút giống như nữ tên của người, nhưng hắn xác xác thật thật là người đàn ông, hơn nữa còn là một giữ lại tấn tai hồ đích nam tử, cái này ở đại càng văn nhân lấy vóc người dài nhọn, mặt tịnh da trắng đích thẩm mỹ đường hướng hạ còn rất khó gặp.

Lan trất như ngồi ở vị trí đầu, ngồi phía dưới thang âm một đám quan viên, có người vội la lên: "Vậy phải làm sao bây giờ, giá Chu đại nhân sẽ không thật cầm chúng ta thang âm khai đao chứ ? Nhiều địa phương như vậy không đi, hắn tại sao phải hết lần này tới lần khác đến chúng ta thang âm tới nha?"

Chu Di bởi vì tra tham ô vũ tệ, ở nguyên Bình phủ vụ án kia trung đánh một trận thành danh, bây giờ nghe tên sát tinh này ở lại thang âm, những quan viên này cũng gấp đến độ đoàn đoàn chuyển.

"Phủ đài đại nhân, vậy phải làm sao bây giờ?" Tất cả mọi người đều trơ mắt nhìn lan trất như.

Lan trất như hừ lạnh một tiếng: "Hoảng cái gì, hắn coi như cấp cho chúng ta định tội, ít nhất cũng phải có chứng cớ đi, chúng ta trước cũng không phải là không có làm chuẩn bị, ngươi xem các ngươi một chút, từng cái một, cũng làm liễu nhiều năm như vậy quan, lại bị một tiểu tử chưa ráo máu đầu bị sợ phá nhưng, thật là tiền đồ!"

Đầu dưới quan viên nhếch mép một cái, giá nếu là người khác, bọn họ còn có thể không sợ, nhưng đó là Chu Di a, hắn là dám ngay cả nguyên Bình phủ đích quan viên cũng ngay cả oa đoan đích người a, nghe nói nguyên Bình phủ đích phủ đài cùng Thái tử còn có quan hệ, một cái như vậy lăn lộn không keo kiệt đích nhân vật, nếu là phát điên lên tới, bọn họ làm sao có thể không sợ.

Trong lòng oán thầm, trên mặt dắt khóe miệng, đồng loạt tâng bốc lan trất như: "Phủ đài đại nhân nói chính là, hết thảy có phủ đài đại nhân làm chủ, bọn ta tự nhiên có thể yên tâm."

Lan trất như lúc này mới lạnh mặt nói: "Hắn phải xử trí chúng ta, phải có chứng cớ, chúng ta trước cũng đã đem những chứng cớ này xóa đi, đáng đánh điểm cũng đánh gọi xong rồi, dưới đáy những người đó cũng không dám nói bậy bạ, các ngươi sợ cái gì, đến lúc đó chỉ để ý cắn chết không thừa nhận, những thứ kia người cùng khổ còn dám ra đây chỉ bảo chúng ta sao? Nói sau, hắn Chu Di coi là thật sẽ không sợ trời, không sợ đất, lau sạch nguyên Bình phủ, bây giờ còn dám tới chúng ta thang âm một nồi bưng? Hắn móng vuốt đưa quá lâu lời, đừng trách chúng ta cho hắn chặt!" Lời nói này tương đối ngang ngược, để cho ngồi ở đầu dưới một đám quan viên đồng loạt thở phào nhẹ nhõm, nghe phủ đài đại nhân giọng, như vậy thành trúc ở ngực, nhất định là đã có đối sách liễu đi!

"Phủ đài đại nhân anh minh!" Chúng quan viên đồng loạt tâng bốc.

Nghe lan trất như ngang ngược tuyên ngôn, thang âm tiết kiệm một đám quan viên cuối cùng là hơi thả điểm tâm, đang ôm bụng lẫn nhau nói nhỏ trở về nhà.

Nơi này đồng thời, Chu Di ở kia khách sạn trong nhưng bóng người dư sức, không ngừng có người xuất một chút vào vào.

Thang âm tiết kiệm các quan viên từ lan trất như nơi đó sau khi trở lại, bởi vì trong lòng giả bộ chuyện, buổi tối ngủ cũng không tốt lắm, thẳng đến lúc nửa đêm mới ngủ, khởi đích liền hơi chậm chút.

"Đại nhân, đại nhân, không xong, lan đại nhân bị bắt! ! !" Những quan viên này sáng sớm đứng lên, mới vừa hưởng thụ nha hoàn đích ôn nhu hầu hạ, người làm sẽ tới hết sức khẩn cấp báo lại. ⊕ tư ⊕ thỏ ⊕ lưới ⊕

"Cái gì! ! !" Cái này không dám tin thét chói tai từ thang âm tỉnh các quan viên trong nhà truyền ra, "Chuyện gì xảy ra, dám qua loa ồn ào náo động, lan đại nhân làm sao sẽ bị bắt, Bổn quan nhìn ngươi là ngại mạng sống dài đi!"

"Là thật, đại nhân, sáng nay lan đại nhân nhà liền bị người vây lại, nhỏ chính mắt nhìn thấy." Người làm vội nói.

"Thật bị bắt?" Các quan viên xác nhận đích xác là Chu Di đem lan trất như bắt lại sau, nhất thời tấc vuông đại loạn: Như thế nào, như thế nào nhanh như vậy, lan đại người nói không sai, coi như cấp cho bọn họ định tội, ít nhất cũng phải chứng cớ nha, vô bằng vô cớ đích, Chu Di dựa vào cái gì tối hôm qua mới đến thang âm hôm nay liền dám như vậy phất cờ giống trống bắt người.

Ở thang âm một đám quan viên tưởng tượng, Chu Di ít nhất hẳn đi thăm viếng điều tra một đoạn thời gian, bọn họ cũng có thời gian và Chu Di chu toàn. Nhưng ai có thể tưởng, Chu Di con mẹ nó không bấm lẽ thường ra bài a, nhà ai phá án như hắn như vậy, cái gì đều không điều tra, liền trực tiếp bắt người a!

Không đúng, không đúng, kể từ khi biết Chu Di muốn bắt tham ô quan viên sau, bọn họ cũng nghiên cứu qua Chu Di dĩ vãng làm việc, Chu Di nhìn như khoe khoang, thực thì từng bước làm cái gì chắc cái đó, quyết không làm không nắm chặc chuyện, bây giờ Chu Di đem lan trất như bắt, chỉ có thể nói rõ tay hắn trong rất có thể đã nắm giữ trọn vẹn chứng cớ!

Nghĩ tới đây, thang âm phủ đích một đám các quan viên rối rít sắc mặt trắng nhợt, lan trất như làm những chuyện kia, bọn họ những thứ này hạ quan lại là chỉ có hơn chớ không kém, Chu Di ngay cả lan trất như cũng dám bắt, còn sẽ bỏ qua cho bọn họ những tôm tép này sao?

"Mau, mau, thu thập tế nhuyễn, lão gia ta muốn đi ra ngoài tránh một chút..."

Thang âm loạn thành một nồi cháo thời điểm, Chu Di đang lan trất như đích trong phủ, lan trất như đã bị khống chế được, hắn nhìn ngồi giá chậm rãi uống trà Chu Di, cười lạnh nói: "Chu đại nhân, ngươi đây là ý gì, đây cũng không phải là làm khách đạo lý đi!"

Chu Di uống một hớp trà, khen một tiếng trà ngon sau, lúc này mới giơ cao nụ cười nói: "Lan đại nhân thật là biết hưởng thụ, nếu như Bổn quan không nhận lỗi, đây cũng là năm nay mới thượng cống đích mưa lòng trà đi."

Lan trất như trong lòng một lộp bộp, "Chu đại nhân nhận lầm, đây bất quá là bình thường trà mới thôi, mưa lòng trà là cống phẩm, hạ quan làm sao có thể uống được!"

"Nga, phải không, Hoàng thượng ban cho qua Bổn quan, cho nên Bổn quan may mắn uống qua hai lần, Bổn quan uống thật giống đích nha, bất quá lan đại nhân như vậy nói, đó có thể là Bổn quan đích vị giác xảy ra vấn đề đi, bất quá lan đại nhân, đây là trà gì nha, ngươi cho Bổn quan giới thiệu một chút, trà này lại cùng mưa lòng trà khẩu vị chênh lệch không bao nhiêu, Bổn quan cũng mang chút trở về, sung sung bề mặt!" Chu Di mặt đầy tò mò thêm khát vọng nhìn lan trất như, phảng phất là thật lòng đang cầu xin trà.

Trong kinh sớm có người truyền tới tin tức nói, Chu Di người này, đặc biệt giỏi bưng một tấm vô tội mặt mũi cho dưới người bộ tử, cho nên, lan trất như nghe Chu Di hỏi như vậy, nhất thời trong lòng cảnh linh đại tác, mặt băng bó sắc nói: "Chu đại nhân tới không khéo, trà này cũng chỉ là hạ quan tình cờ ở ở nông thôn được, bây giờ đã uống xong!"

"Nga, vậy thì thật là quá không khéo liễu!" Chu Di đập vào miệng một cái, rất là thất vọng.

Lan trất như chăm chú nhìn Chu Di, nhìn hắn cái bộ dáng này, thật sự là không hiểu nổi, đã đem hắn cũng khống chế được, còn tới nói những thứ này có không có làm gì?

"Chu đại nhân, ngài nếu muốn cùng hạ quan tán gẫu, hạ quan tùy thời phụng bồi, bất quá ngài sáng sớm liền mang theo người đem ta nhà vây lại, cái này sợ rằng cũng có chút không nói lại liễu đi, coi như hạ quan chẳng qua là một phủ phủ đài, nhưng cũng là đàng hoàng mệnh quan triều đình, coi như Chu đại nhân ngài sâu sắc Hoàng thượng tin cậy, đối đãi như vậy mệnh quan triều đình, cũng quá thị cưng chìu mà kiêu liễu chút!" Đây là đang châm chọc Chu Di, nói hắn ỷ vào hoàng đế sủng ái làm xằng làm bậy đâu! Thuận tiện cũng là muốn thăm dò chiều hướng một chút, nhìn một chút hắn rốt cuộc có cái gì dựa vào, dám như vậy hấp tấp bắt người!

Ai ngờ Chu Di nghe lông mày đều không động một cái, chỉ nhàn nhạt ồ một tiếng, dùng một loại kim Thiên Thiên khí rất tốt giọng: "Lan đại nhân không biết sao, Bổn quan phụng Hoàng thượng khâm mạng, điều tra tham ô vũ tệ quan viên, Bổn quan cứ như vậy đi nha đi, liền đi tới thang âm địa giới đi lên, vừa vặn liền phát hiện lan đại nhân giá tham ô có chút nghiêm trọng nha, vì không phụ lòng hoàng thượng thánh ân, Bổn quan không thể làm gì khác hơn là đem ngươi bắt lại!"

Chu Di vừa nói nói xong mang theo một ít phiền muộn làm khó đích giọng: "Lan đại nhân, ngươi nói một chút ngươi, thật tốt, ngươi tại sao phải tham ô đâu, ngươi vơ vét như vậy bao nhiêu tiền tài, bất kể là nông dân còn là thương nhân ngươi cũng không buông tha, Bổn quan chính là trở lại tế cá tổ, thuận tiện đến thang âm bên này đi bộ một chút, ai nghĩ tới các ngươi tham như vậy trắng trợn, ngươi như vậy, để cho Bổn quan rất khó làm nha, bỏ qua cho ngươi đi, Bổn quan lương tâm làm khó dễ, cũng không tốt hướng Hoàng thượng giao phó, không buông tha ngươi đi, Bổn quan còn phải phí tâm đích thẩm các ngươi, lúc trở về sau lưng còn muốn đi theo một chuỗi mà tù xa, Bổn quan chỉ là muốn nhìn một chút ta đại càng thật tốt giang sơn a, ai, nhức đầu, hì hì hì hì hì, lan đại nhân, ngươi nói có đúng hay không a! ! !" Chu Di vừa nói xoa trán một cái, bỗng nhiên lại nghĩ đến cái gì hi cười hì hì, bên cười còn vừa hỏi lan trất như.

Tiện nhân! ! ! Ném Lôi lão mẫu! ! ! Thụ tử! ! !

Lan trất như nhìn Chu Di tờ nào cười hì hì mặt, cảm thấy thiên hạ này đang lúc lại cũng không có Chu Di so với gương mặt này ghê tởm hơn đích liễu, trong lòng đem thô tục nhảy ra tới đem Chu Di mắng một lần.

"Chu đại nhân, hạ quan xin khuyên ngươi hay là cẩn nói thận được một chút tốt, ngươi nói ta tham ô, có chứng cớ sao, không khẩu răng trắng đích vừa nói như vậy, còn nghĩ ta khống chế, coi như ngươi chánh trị thánh quyến, Bổn quan cũng sẽ đi ba ti đòi cái công đạo đích, làm người cũng không cần quá kiêu ngạo!" Lan trất như phe phẩy răng nói.

Chu Di trên mặt hiểu dần dần giấu, đem ly nắp nhẹ nhàng đi ly trà thượng một dập đầu, nhìn chằm chằm lan trất như: " Không sai, lan đại nhân lời Bổn quan cũng cảm giác sâu sắc đồng ý, làm người là không nên quá phách lối, nếu không thường tại đi bờ sông, sao có thể không ướt chân? Lan đại nhân, ngươi như vậy phách lối tham ô, đây không phải là liền rơi xuống nước sao!"

Lúc trước Chu Di cười hì hì hình dáng, lan trất như chỉ cảm thấy hắn đáng ghét, nhưng bây giờ Chu Di lạnh xuống mặt tới, lan trất như mới phát hiện, một người như mì này non đích người tuổi trẻ, lại có thể mang cho hắn lớn như vậy chèn ép, hắn xiết chặc tâm thần, "Chu đại nhân không muốn hù dọa hạ quan, ta chỉ biết là phá án là cần chứng cớ xác thật đích, Chu đại nhân như vậy đem hạ quan bắt được, chẳng lẽ ngươi còn muốn cái tay che trời sao, giá lãng lãng càn khôn, ban ngày ban mặt, chẳng lẽ ngươi còn dám khuất đánh cho thành chiêu?" Lan trất như băng bó tâm huyền, nói đại nghĩa lẫm nhiên, chỉ đem Chu Di nói thành ỷ thế hiếp người kẻ xấu.

Chu Di nhìn lan trất như, bỗng nhiên lại a a cười lên, bên cười còn bên vỗ nhè nhẹ một cái bàn tay: "Lan đại nhân, như vậy lời xã giao không ít nói đi, giỏi tài ăn nói..."

Lan trất như hừ lạnh một tiếng.

Chu Di đích tràng pháo tay nhỏ dần, "Ngươi thật cho là Bổn quan không có chứng cớ thì sẽ sẽ đến bắt ngươi? Các ngươi thang âm quan viên rắn chuột một ổ, đem dân chúng phá hại không cạn. Bao nhiêu người cho là các ngươi cửa nát nhà tan, như vậy thứ bại hoại, đáng giá Bổn quan không để ý hết thảy đi bác? Bổn quan nhưng là kim quý rất, như thế nào cho phép mình chiết ở các ngươi những bại hoại này trên người!"

Lan trất như trước liền hiểu qua Chu Di, biết hắn cũng không phải là cái loại đó liều lĩnh người, cho nên sáng sớm bị hắn dẫn người khống chế được thời điểm, lan trất như trong lòng thì có dự cảm xấu. Hắn vốn là suy nghĩ Chu Di từ từ kiểm chứng theo, hắn cũng có đầy đủ thời gian cùng Chu Di từ từ chu toàn, sẽ cùng trong kinh tư thông tư thông, đem Chu Di ép đi, nhưng ai nghĩ được, người nầy căn bản cũng không theo như lẽ thường ra bài, tối ngày hôm qua mới đến thang âm, hôm nay liền đem hắn bắt lại... . Nhưng là chứng cớ Chu Di là lúc nào bắt được đâu! Hắn dùng thủ đoạn gì biết?

Mặc dù phương diện lý trí nói cho hắn Chu Di không thể nào không có chút nào chuẩn bị sẽ tới bắt hắn, nhưng trong tình cảm vẫn không muốn tin tưởng mình cứ như vậy xong rồi, cho nên hắn mới trong lòng hết sức nói cho mình tĩnh táo hơn, giả bộ mười phần phấn khích đích hình dáng chỉ trích Chu Di...

"Đại nhân, ngươi giao phó người đã tất cả khống chế lại liễu!" Lúc này Chu Di đích nhân viên đi theo đi tới, cung kính đối với hắn nói.

Chu Di nga một tiếng, "Nhanh như vậy liền toàn bộ đến, Bổn quan còn không có cùng lan đại nhân nói mấy câu đâu, đã như vậy, vậy thì đi đi, lan đại nhân, ngươi không phải muốn chứng cớ sao, Bổn quan liền cho ngươi chứng cớ." Nói xong, Chu Di nhẹ bỗng nhìn lan trất như một cái, đưa tay đeo ở sau lưng dẫn đầu ra phòng khách.

Lan trất như bị khống chế đi theo Chu Di đích phía sau.

Thẩm án đích địa phương ngay tại thang âm phủ đích nha môn, Chu Di bưng ngồi ở vị trí đầu, lan trất như bị đẩy đến nha môn thời điểm, mới phát hiện đại sảnh cùng bởi vì đại sảnh đứng không dưới, ngay cả đại sảnh sân phía ngoài trong cũng đứng đầy thang âm tiết kiệm quan viên, thô thô nhìn một cái, thang âm tiết kiệm quan viên không sai biệt lắm hơn phân nửa đều bị mang tới.

Lan trất như thấy quáng mắt, tuần này Di là muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn hay là thật tưởng tượng ở nguyên Bình phủ làm như vậy, đem toàn bộ thang âm quan viên một nồi bưng sao?

Tràng này xét xử là công khai, nha bên ngoài cửa vi đầy thang âm dân chúng, ban đầu những quan viên này còn chết không nhận tội, nhưng chờ Chu Di đem hạng nhất hạng chứng cớ bày ra, sau đó thang âm đại thương nhân và khắp thành hơn nửa dân chúng liên danh chỉ bảo, để cho những quan viên này lại cũng chối không đi xuống.

Một trận vụ án thẩm đích nước chảy mây trôi.

Ở nha môn bên ngoài nhìn thẩm án đích dân chúng không khỏi vỗ tay tỏ vẻ khoái trá, bọn họ hận chết những thứ này vơ vét dân chi dân cao đích tham quan ô lại.

Một trận vụ án thẩm hoàn, Chu Di vận đủ trung khí hướng về phía thang âm tiết kiệm trăm họ nói: "Triều đình đã hủy bỏ các loại hà quyên tạp thuế, phàm là không hợp lý thu thuế đều là quan viên địa phương ở làm xằng làm bậy, mọi người chỉ cần gặp, đều có thể đi đại càng thời báo hoặc là Bộ thương mại nói rõ tình hình rõ ràng, triều đình cùng Hoàng thượng nhất định sẽ cho mọi người làm chủ!"

" Được ! ! !" Chu Di vừa dứt lời, bên ngoài trăm họ liền hô vang.

Chu Di nhìn như bị tát hồn một đám thang âm quan viên, phân phó nói: "Dẫn đi đi."

Ai ngờ lan trất như chợt xông về Chu Di, "Được làm vua thua làm giặc, ta chỉ muốn biết ngươi là như thế nào nắm giữ nhiều chứng cớ như vậy đích, làm sao biết nhanh như vậy?" Mau để cho bọn họ căn bản cũng không có thời gian phản ứng!

Thứ 157 chương hồi kinh

Chu Di từ trên xuống dưới nhìn lan trất như một cái, bỗng nhiên đẩu trứ bả vai kỷ lẩm bẩm cô một trận cười, lan trất như mặt đen như sắt: "Có gì buồn cười?"

"A, xin lỗi, lan đại nhân, ta không phải đang cười ngươi, chỉ là muốn đến một chuyện tiếu lâm mà thôi, nhân vật phản diện chết tại nói nhiều a, vì để tránh cho Bổn quan bị các ngươi đánh cho thành nhân vật phản diện, cho nên, Bổn quan là sẽ không nói cho ngươi biết!" Chu Di hướng về phía lan trất như nháy mắt mấy cái nói.

Cái này cũng cái gì cùng cái gì, quái thai, Chu Di tên tiểu nhân này, người quái dị, nói cũng lạ, lan trất như bị dẫn đi đích thời điểm còn đang suy nghĩ Chu Di câu nói kia rốt cuộc có cái gì thâm ý!

Thang âm huyền đích chuyện kết xong, Chu Di vươn vai một cái, bây giờ phải đi khác địa phương, đi nơi nào tốt đây, Chu Di ở trên tay một đại chồng đích chứng cớ trong chọn một phen, xác định xong đường đi.

Chu Di chấm dứt thang âm huyền đích vụ án, còn có tâm tình du tai du tai cùng mọi người ăn cơm chung, mà thời khắc chú ý hắn động tĩnh những địa phương khác quan viên lần này là hoàn toàn ngồi không yên!

Ông trời a, Chu Di thật đúng là dám làm a, mặc dù thang âm quan viên không có bị một nồi bưng, nhưng cũng không xê xích gì nhiều, thang âm địa giới quan liêu hệ thống hoàn toàn bị để rót hơn phân nửa! Người này làm sao lá gan lớn như vậy a!

Thật ra thì bọn họ không biết, đây là Chu Di cố ý mở nước đích kết quả, nếu như hắn thật muốn thanh tra, những quan viên này một cá cũng chạy không thoát, nhưng nước trong thì không có cá, Chu Di biết mình cũng không thể nhất cử đem tất cả tham quan một lưới bắt hết, giá là một khối sanh sanh không ngừng bệnh dử, coi như hắn thanh trừ một mảnh, rất nhanh liền lại hội trưởng ra một mảnh khác, hắn muốn là chấn nhiếp, để cho những quan viên này cho dù tham, cũng ít nhất có cá chiếu cố đến, ở nhất định độ trong khoảng.

Cho nên lần này dọn dẹp thang âm quan huyện viên đều là những thứ kia thi vị làm khỏa, không có chút nào năng lực lại lòng tham không đáy đồ, đến nổi những thứ khác có năng lực quan viên, trong ngày thường dầu gì còn làm một ít chuyện thật đích, coi như tham một chút, Chu Di cũng mở một con mắt tình nhắm một con mắt tình đem bọn họ bỏ qua, chỉ phái người gõ một phen.

Nam uyển phủ đài cùng bắc uyển phủ đài hai người lại đầy bụng túi tụ với nhau, hai người vừa chạm mặt, cũng há miệng, một thời lại không biết kể từ đâu.

Yên lặng hồi lâu, hay là bắc uyển phủ đài mở miệng trước: "Chu đại nhân thật là dám làm a!"

Nam uyển phủ đài thâm dĩ vi nhiên gật đầu: "Đúng vậy! ! !" Cũng không phải là, vốn tưởng rằng thang âm quan viên có thể cho Chu Di tìm chút phiền toái, bất kể là thang âm quan viên hay là những người khác, đều cho rằng Chu Di muốn bắt tham quan, ít nhất phải có nhất định điều tra thời gian đi, nhưng ai có thể nghĩ đến Chu Di đích động tác lại nhanh nhẹn như vậy, ngày đầu buổi tối vừa mới tới thang âm, sáng sớm ngày thứ hai liền đem thang âm quan viên ngay cả oa đoan!

"Chu đại nhân rốt cuộc là như thế nào lấy được bọn họ tội chứng đích?" Hai uyển đích phủ đài bách tư bất đắc kỳ giải, chẳng lẽ ở đi thang âm trước, Chu Di cũng đã sờ để?

"Sợ rằng chỉ có khả năng này liễu!" Nam uyển phủ đài thở dài nói. ◢ tư ◢ thỏ ◢ lưới ◢ văn ◢ đương ◢ hạ ◢ chở ◢ cùng ◢ ở ◢ tuyến ◢ duyệt ◢ đọc ◢

"Vậy chúng ta..." Bắc uyển phó đài lo lắng nhìn nam uyển phủ đài, chúng ta an toàn không, mặc dù Chu Di đã ra hai uyển đích địa giới, nhưng gặp cá như vậy cá không bấm lẽ thường ra nhãn chủ, ai có thể bảo đảm hắn sẽ không giết cá hồi mã thương.

Nam uyển phủ đài hơi híp ánh mắt, trầm mặc một hồi mới lên tiếng: "Hẳn sẽ không, ngươi nhìn kỹ một chút những thứ kia bị bắt đích thang âm quan viên, hơi biết thu liễm người Chu Di cũng không có nhúc nhích, hai chúng ta tuy nói cũng không quá sạch sẻ, nhưng đã coi là tốt, Chu đại nhân trong lòng vẫn là có hạn."

Bắc uyển phủ đài nghe, trong lòng sủy sủy bất an hơi ít một chút, nghĩ cũng phải, nếu là chỉ cần tham ô qua quan viên Chu Di cũng muốn bắt lời, kia toàn đại càng chỉ sợ không mấy cá có thể trốn quá khứ!

"Vậy ngươi nói Chu đại nhân lần này đốc sát chuyến đi biết coi bói liễu sao dẫu sao bắt lại thang âm quan viên, thậm chí ngay cả thang âm phủ đài đích đều không bỏ qua cho, cũng có thể hướng Hoàng thượng giao soa chứ ?" Bắc uyển phủ đài lại hỏi.

Nam uyển phủ đài lắc đầu một cái, hắn cũng không biết, dựa theo lẽ thường mà nói, Chu Di hẳn thu tay lại liễu, nhất cử bắt lại như vậy nhiều quan viên, tuyệt đối là trong quan trường động đất, nếu sẽ xuất thủ, có chút hơi quá, đến lúc đó chọc cho một ít thế lực liên thủ tới, chỉ sợ Chu Di cũng không tốt hơn!

Nhưng Chu Di cũng không phải là theo lẽ thường có thể độ chi đích người, cho nên nam uyển phủ đài mới có thể không xác định lắc đầu.

Không chỉ hai uyển đích quan viên ở ngắm nhìn, những địa phương khác quan viên cũng ở đây ngắm nhìn, đều cảm thấy Chu Di nếu còn hiểu đích đạo làm quan đích lời, nên thu tay lại liễu!

Nhưng là ai cũng không nghĩ tới, thang âm chẳng qua là bắt đầu, Chu Di lấy thang âm làm khởi điểm, giống như xe ủi đất vậy, không có ý dừng lại chút nào, ngọc hoài, bắc đái, tô kinh, hoàn châu... Chu Di liên tiếp san bằng mười mấy tỉnh phân, hơn nữa đều là cái loại đó kinh tế phồn vinh, diện tích rộng rãi tỉnh phủ.

Đến mỗi một chỗ, Chu Di đều là cố kỹ trọng thi, nhanh chóng đánh thiểm điện chiến, cho dù quan viên địa phương cửa đã có đầy đủ lòng phòng bị, vẫn sẽ bị Chu Di xuất kỳ bất ý bắt lại, loại này ở hắn cái thời không kia đệ nhị thế chiến thời kỳ thành tựu uy danh hiển hách chiến thuật cũng bị hắn vận dụng đến quan trường, phát huy cực hạn hiệu quả.

Chu Di giống như một con vọt ngày hầu, đem toàn bộ đại càng quan trường cũng khuấy đục, trong lúc nhất thời, người người tự nguy, chỉ cần là quan viên, trong lòng chột dạ đích, nghe Chu Di danh tự này liền phát run!

Dĩ nhiên, bọn họ cũng sẽ không ngồi chờ chết, bông tuyết giống vậy vạch tội bay hướng sùng đang đế đích trên bàn.

Trong triều cũng có rất nhiều người chỉ trích Chu Di là ở làm bậy, coi như muốn tra tham quan, cũng không phải như vậy cá tra pháp, hắn làm ra động tác lớn như vậy, quan viên địa phương đều rối rít muốn đường chạy, đưa đến triều đình hỗn loạn, nếu nữa như vậy đi xuống, chỉ sợ sẽ phát sinh hỗn loạn!

Dĩ nhiên, đây chẳng qua là kinh quan đích bề ngoài giải thích, thực tế bọn họ rốt cuộc xuất thân từ như thế nào nội tâm, cũng không gạt được nghiêm mắt minh lòng sáng người, đơn giản chính là quan viên địa phương hướng những người này hoạt động bái, hy vọng bọn họ có thể thuyết phục Hoàng thượng sớm ngày đem cho con này yêu hầu cho thu hồi đi, nếu không, người kế tiếp trở thành tù nhân đích chỉ sợ sẽ là bọn họ a!

Cùng miếu đường lên quan viên phản ứng vừa vặn ngược lại, dân bình thường đối với lần này có thể gọi là vỗ tay khen, còn kém cho Chu Di lập cá trường sanh từ liễu, vô luận là Chu Di hưng buôn bán, cho vô số lưu dân một miếng cơm ăn, hay là lần này lực mạnh đả kích tham quan, cũng để cho vô số dân chúng trong lòng cảm kích rơi nước mắt!

Mà ở nơi này trung gian, còn có một đám bị người không để mắt đến đích đoàn thể, đó chính là thương nhân, từ thành lập Bộ thương mại, Bộ thương mại là được những thương nhân này đích núi dựa, tuy nói Bộ thương mại được thuế nặng, nhưng đây là đang cho bọn họ khác một cái khang trang đại đạo điều kiện tiên quyết, hơn nữa Bộ thương mại làm việc quy củ, quy định lập ra như thế nào chính là như thế nào, nghiêm khắc dựa theo quy tắc tới làm việc, ngay cả Bộ thương mại tại địa phương đích mỗi người chia bộ cũng không có dám loạn đưa tay đích người.

Lần này Chu đại nhân lực lớn như vậy độ trừng phạt tham quan, theo người cố ý nói, là bởi vì Chu đại nhân mổ đến quan viên địa phương bất tận đích đối với các thương nhân hoành chinh bạo liễm, vốn là các thương nhân liền đối với Chu Di tâm duyệt thần phục, bây giờ lại là trực tiếp đem hắn tôn sùng là lãnh tụ tinh thần. Chu Di cho bọn họ tài lộ, tăng cao bọn họ địa vị xã hội, bọn họ là hy vọng nhất Chu Di có thể vị vô cùng nhân thần, một mực chúa tể Bộ thương mại, bảo vệ Bộ thương mại, bảo vệ Chu Di, chính là bảo vệ chính bọn họ...

Dĩ nhiên, hết thảy các thứ này đều là trong bóng tối biến hóa, thói quen khinh thường hoặc giả nói là chưa bao giờ đem thương nhân nhóm người này thể để ở trong mắt triều đình chư công là không thấy được thương nhân ảnh hưởng lực, bây giờ các thương nhân cũng quả thật không nhìn ra cái gì, nhưng sức mạnh của kim tiền là vô cùng, cho đến rất lâu sau này, những người này mới biết Chu Di rốt cuộc tại hạ như thế nào một mâm đại cờ...

Nói trở về bây giờ, Chu Di ở san bằng mười mấy tỉnh phủ sau, rốt cuộc nhận được sùng đang đế đích thánh chỉ, để cho hắn vội vàng hồi kinh, đừng nữa làm bảy làm tám, hắn trên bàn đều bị vạch tội Chu Di đích chiết tử chất đầy, những đại thần kia cũng Thiên Thiên hành hạ hắn đích lỗ tai, thật là phiền chết!

Dĩ nhiên thánh chỉ cũng không phải là nói như vậy, nhưng Chu Di hay là từ thánh chỉ trung đề luyện ra liễu những thứ này ý!

Chu Di nhận thánh chỉ, khẽ mỉm cười, hắn cho là thánh chỉ hẳn còn biết được đích sớm đi đích, thật ra thì lúc này, coi như sùng đang đế không đến thánh chỉ, hắn cũng không có ý định tiếp tục nữa, đại càng tổng cộng năm mươi mấy người tỉnh phủ, hắn cái này cũng quét sạch mười mấy, nếu là nữa làm như vậy đi xuống, sợ là thật nếu phạm chúng nổi giận, Chu Di lại không phải người ngu, hắn là cấp cho thiên hạ tham quan một cá chấn nhiếp, nhưng hăng quá hóa dở, một cá chơi không vui thì sẽ đem mình đưa thân vào tất cả mọi người phía đối lập.

Loại trình độ này vừa vặn, để cho tất cả mọi người sợ, nhưng có không đến nổi sinh ra dốc toàn lực đích phản kháng.

Thật ra thì các nơi các quan viên giữa cũng không phải là cái loại đó môi hở răng lạnh quan hệ, trong ngày thường, bọn họ liền đấu sinh đấu chết, không có phân chúc trận doanh, vì leo lên đích cơ hội, còn phải cho đối phương hạ sáo tử đâu, mà những thứ kia trong tối nhận chủ tử đích, đấu lại là hung mãnh.

Chu Di như vậy không khác biệt công kích, lúc mới bắt đầu, còn thường xuyên sẽ nhận được đến từ không rõ nhân sĩ đích mật báo, cho tới sau này, nhìn Chu Di không chút nào dừng tay ý, nữa như vậy đấu nữa, sợ rằng mình cũng phải chơi hoàn, lúc này mới rối rít buông xuống bỏ đá xuống giếng tâm tư, hướng trong kinh đi phương pháp, cầu cứu!

Sùng đang đế đích lời Chu Di tự nhiên phải nghe, vì vậy khi nhận được thánh chỉ thứ hai ngày, hắn liền lên đường hồi kinh liễu, đi theo phía sau đếm không hết phong rương cùng tù xa!

Chi này đặc biệt đội ngũ, một đường từ nam hướng bắc bị tất cả mọi người nhìn chăm chú, mỗi quyển kinh qua một chỗ, quan viên địa phương cũng sẽ nơm nớp lo sợ, rất sợ Chu Di một cá không nghĩ ra, kia phía sau tù xa lại sẽ cho bọn họ gia tăng một chiếc.

Cũng may Chu Di không dám chống lại thánh chỉ, trên đường trở về không có chút nào dừng lại, một đường ngựa chiến gia roi trở về kinh thành, tràng này vì lúc nửa tháng đại thanh tắm bởi vì phát sinh ở sùng đang hai mươi bảy năm, cố lại cân hai bảy thay đổi! Bị về sau sách sử cặn kẽ ghi lại, cũng vì hậu nhân lặp đi lặp lại phân tích, giá cũng được sau này nước Hoa chính trị thanh liêm đích bằng chứng, bởi vì nó điện cơ người đố kỵ tham như thù a! Chớ đừng nhắc tới sau đó thành lập uy danh hiển hách thanh liêm bộ, vậy đơn giản là tất cả tham quan ác mộng...

Đến kinh thành ngày hôm đó, toàn bộ kinh thành đều oanh động, toàn kinh thành dân chúng tất cả đi ra xem cuộc vui liễu, nương ai, một chiếc kia chiếc tù xa bên trong đựng cũng đều là lấy đi tác uy tác phúc đích quan viên a, thậm chí còn bao gồm chúa tể nhất phương phủ đài đại nhân, mà bây giờ, lại bị rót vào cầu trong xe, rũ đầu!

"Đánh chết tham quan, đánh chết tham quan!"

"Chu đại nhân, Chu đại nhân..."

Dân chúng đối với tham quan ném lạn thái diệp tử cùng nhìn thấy Chu Di liền đối với hắn nhiệt liệt kêu gào hình thành mãnh liệt so sánh!

Chu Di đem người tạm thời cùng Hình bộ làm giao tiếp, liền kéo đếm không hết cái rương vào hoàng cung.

Mà nhận được người Hình bộ thượng thư có thể một chút cao hứng cũng không có, giá con mẹ nó như vậy nhiều người, không nói phục hạch nhiều vụ án như vậy sẽ có nhiều nhức đầu, chính là Hình bộ đích đại lao cũng không chứa nổi như vậy nhiều người a!

Còn có Chu Di kéo những thứ kia bên trong rương vậy là cái gì? Nghĩ đến Chu Di làm nguyên Bình phủ vụ án thời điểm, sau lưng cũng là thật là nhiều phong rương, Hình bộ thượng thư ánh mắt co rúc một cái, chẳng lẽ những thứ kia trong rương cũng là giả bộ đoạt lại đi lên tang vật ngân? Cái này... Nhưng là cũng quá nhiều đi, nhìn số lượng có thể so với nguyên Bình phủ lần đó còn nhiều hơn nhiều!

Hình bộ thượng thư đoán không sai, kia đếm không hết bên trong rương đích xác là từ những tham quan kia nhà sao đi ra ngoài bạc, ước chừng để được cho ba năm thuế thu!

Lần này quả thật gây hơi lớn, để cho sùng đang đế có chút nháo tâm, hắn nếu là không làm chút vật gì trấn an một chút sùng đang đế, bảo đảm sẽ bị sùng đang đế khiển trách một trận, đối với sùng đang đế mà nói, còn có cái gì có thể so sánh vàng thật bạc trắng càng được hắn lòng sao?

Chu Di đến thời điểm, sùng đang đế đang ngự thư phòng trong, bị tuyên đi vào thời điểm, Chu Di thấy sùng đang đế đang xem chiết tử, chỉ thấy án thượng bày một chồng lại một chồng.

Sùng đang đế thấy hắn, ngã cũng không tức giận, chỉ hơi hừ một tiếng, nhắc tới, tiểu tử này rời kinh không sai biệt lắm có hai tháng, hắn còn thật muốn Chu Di đích.

Bất quá, tiểu tử này cũng quá có thể gây chuyện đi, hắn là để cho Chu Di đi thăm dò tham quan, nhưng không để cho hắn cái này tra pháp a, làm cho rất nhiều người ở bên tai hắn ông ông ông, nói Chu Di tùy ý làm bậy chờ một chút ! Còn có vài đại thần ngoài sáng trong tối nói cũng là bởi vì sùng đang đế đối với Chu Di thịnh sủng quá mức, mới đưa đến lá gan của hắn so với ngày còn lớn hơn, hồ tác phi vi trình độ thật là nhìn thấy mà giật mình, đồng loạt ở sùng đang đế bên tai la hét muốn cách xa gian nịnh tiểu nhân!

Giá gian nịnh tiểu nhân là ai chứ, dĩ nhiên chính là bây giờ đang sùng đang đế trước mặt ngoan ngoãn Chu Di liễu.

Sùng đang đế cười nhạo một tiếng: "Ngươi bây giờ ở trẫm trước mặt giả bộ ngoan tới, thế nào làm việc đích thời điểm không biết thu liễm thu liễm, ngươi nhìn một chút tự mình, nếu không phải trẫm hạ thánh chỉ, ngươi có phải hay không còn chuẩn bị trứ đem đại càng toàn bộ quan trường cũng biết tắm một lần a!"

"Thần không dám!" Chu Di phốc thông một chút quỳ xuống sùng đang đế trước mặt, lời nói khẩn thiết nói: "Hoàng thượng, vi thần cũng không nghĩ tới lần này động tác sẽ to lớn như vậy, vi thần cũng chỉ là muốn bắt một hai người chấn nhiếp một chút đủ để, nhưng là Hoàng thượng, vi thần chẳng qua là thoáng tra một chút, những thứ kia nhìn chứng cớ liễu quả thực để cho vi thần nhìn thấy mà giật mình a! Những thứ này tham quan hạ quát trăm họ, thượng lừa gạt triều đình, bọn họ đã thành nghiêm trọng từng bước xâm chiếm ta đại càng căn cơ đích sâu mọt, bất kỳ mục nát đều là từ bên trong bắt đầu, cho nên vi thần tình nguyện cõng mọi thứ tiếng xấu cùng cực lớn áp lực, cũng phải đem những thứ này tham quan mang ra công lý, để cho những quan viên khác có một cá canh gác, cũng để cho ta đại càng trăm họ biết, cho dù bọn họ bị tham quan bốc lột liễu, nhưng triều đình cùng bệ hạ cũng sẽ còn bọn họ một cái công đạo! Hoàng thượng, vi thần... Vi thần làm hết thảy các thứ này quyết vô tư lòng, nếu như vi thần tham tiện nghi, đại khả lấy thu phía dưới biếu, chuyện qua loa lấy lệ, nhưng là, vì ta đại càng, vì bệ hạ ngài, vi thần không thể làm như vậy a... Ô ô ô ô ô! ! !" Vừa nói, vừa nói, Chu Di trực tiếp nằm sấp xuống đất trên đất ô ô ô khóc.

Sùng đang đế nghe rất là chạm đến, thật ra thì hắn cũng không hoài nghi Chu Di đích chăm chỉ, tra tham quan là hắn xuống làm, Chu Di gây ra lớn như vậy động tĩnh, vừa vặn chứng minh Chu Di đích xích thành lòng, nếu không đúng như Chu Di theo như lời, hắn đại khả lấy làm một chút bề ngoài văn chương, chuyện qua loa lấy lệ, dẫu sao một hơi bắt như vậy nhiều quan viên, bản thân chính là đem mình đưa vào những người khác phía đối lập.

Chẳng qua là sùng đang đế có chút sợ phiền toái, Chu Di làm ra như vậy nhiều chuyện, những người khác cũng nháo nháo hò hét không ngừng nghỉ, hắn bị phiền không được, sùng đang đế cũng chính bởi vì một điểm này mới cảm thấy Chu Di làm hơi quá, bất quá nghe Chu Di phen này phẩu bạch, sùng đang đế trong lòng điểm này mà chút vi bất mãn cũng mất, hắn đem Chu Di đở dậy, thấy Chu Di mắt đỏ khuông, vừa bực mình vừa buồn cười nói: "Ngươi cũng biết ở trẫm trước mặt khóc, ngươi tự mình nói một chút ở trẫm trước mặt khóc bao nhiêu lần liễu?"

Chu Di vội vàng ngượng ngùng lau nước mắt, còn đánh một cá cách: "Vi thần đây không phải là cảm thấy có chút ủy khuất sao!"

"Ngươi còn ủy khuất lên, ngươi nhìn một chút lúc này làm chuyện này, chỉ kém đem thiên đô thọt phá, quay đầu lại, còn chưa phải là muốn trẫm tới vì ngươi thu thập cục diện rối rắm!" Nói tới chỗ này, sùng đang đế cố ý trợn mắt nhìn Chu Di một cái. Cũng phải thua thiệt Chu Di đích giá một bộ non nhà, khóc lên là người thiếu niên đích cảnh đẹp ý vui, nếu là đổi khác một Trương lão thức ăn bang chết mặt tới, chỉ sợ sùng đang đế đối đãi Chu Di đích khóc thì không phải là thái độ này liễu!

Chu Di ánh mắt hơi trợn to, một bộ đương nhiên dáng vẻ nói: "Hoàng thượng, vi thần lớn nhất núi dựa chính là ngài, ngài không cho vi thần thu thập cục diện rối rắm, người đó tới giúp vi thần a! Vi thần chính là biết Hoàng thượng ngài sẽ che chở vi thần, vi thần mới dám làm như vậy đâu!" Nói đến sau một câu, Chu Di còn xấu hổ lộ ra hai viên hổ nha.

Sùng đang đế nghe, chẳng những không có sinh khí, ngược lại có một loại khác thường ôi sát, sùng đang đế thân tình thiếu sót, những hoàng tử kia cửa trong lòng đều ở đây mưu đoạt trứ hắn dưới đáy mông đích chỗ ngồi, lớn gan bao thiên, nhưng thấy hắn lại trở nên nơm nớp lo sợ, để cho sùng đang đế nhìn đại ngã khẩu vị. Chỉ có Chu Di, hắn tức đối với sùng đang đế có quân vương tôn kính trung thành, lại có đối với cha giống vậy lệ thuộc vào (dĩ nhiên, đây là sùng đang đế tự cho là đích), Chu Di đích tuổi tác lại vừa vặn có thể coi như sùng đang đế đích con trai, Chu Di theo bản năng tin cậy lời nói liền phản ứng ra hắn ở Chu Di trong lòng địa vị, đây là một cái thật đem mình coi là ngày, coi là quân đích bề tôi đâu! Như vậy có thể lòng người, sùng đang đế tự nhiên sẽ đợi hắn có chỗ bất đồng.

Sùng đang đế kềm chế nụ cười, cố ý xụ mặt: "Ngươi ngược lại là sẽ tính toán! Biết kia án thượng là cái gì không, tất cả đều là vạch tội ngươi chiết tử, ngươi lần này xông hạ lớn như vậy họa, đều là trẫm đối với ngươi ân sủng quá mức, lúc này a, trẫm có thể không tính giúp ngươi, chính ngươi đi giải quyết đi!"

Chu Di làm ra sửng sờ biểu tình: "A, Hoàng thượng, vi thần một người làm sao ngăn cản qua như vậy bao lớn thần a, Hoàng thượng, ngài không thể thấy chết mà không cứu a!"

Sùng trinh đế cười một tiếng, thi thi nhiên ngồi xuống lại, nhìn Chu Di nói: "Vậy chờ ngươi ngăn cản bất quá rồi hãy nói!"

Chu Di lập tức cười hai mắt cong cong: "Ta cũng biết Hoàng thượng sẽ không bất kể vi thần đích."

Sùng đang đế hừ khẽ một tiếng, coi như là ngầm thừa nhận.

Chu Di lúc này coi tình hình đích từ trong tay áo móc a móc, móc ra một quyển sách tới, "Hoàng thượng, sách này thượng là vi thần lần này phá án cặn kẽ kết quả, ngài mời xem qua!"

Sùng đang đế bỏ qua, không rõ lắm để ý mở ra, chỉ thấy mở đầu một nhóm liền viết: Lần này tra án, cộng chước lấy được bạc trắng... , hoàng kim... , đồ cổ... ▃ tư ▃ thỏ ▃ lưới ▃

Mỗi một con số cũng có thể làm cho người dừng lại hô hấp!

Sùng đang đế thấy ánh mắt co rúc một cái, nhìn nhiều lần, xác nhận con số không có lầm sau, mới nhìn hướng Chu Di: "Ái khanh, ngươi phía trên này ghi lại số lượng có thể hay không là thật?"

Chu Di nghe, trong lòng yên lặng ói cái máng, người nầy cũng quá thực tế một ít, mới vừa rồi còn ngươi ngươi ngươi thì sao, lần này vàng thật bạc trắng lấy ra, lại trực tiếp đổi trở về ái khanh liễu! Sùng đang đế nếu là không làm hoàng đế, đi làm cá tài chủ đích lời, tám thành là một cát lãng đài!

Chu Di trả lời kiên định không dời: "Thiên chân vạn xác!"

"A hắc hắc hắc, được a, được a, Chu khanh, ngươi luôn là chưa bao giờ để cho trẫm thất vọng , tốt, lần này vô tích sự làm tốt! ! !"

Chu Di: "..." Thật sự là vô lực ói cái máng liễu, mới vừa còn nói hắn thiếu chút nữa đem thiên đô thọt phá, vào lúc này liền nói hắn vô tích sự làm được rồi? Ngươi có thể hay không có một chút nguyên tắc a!

Bất quá ói cái máng thuộc về ói cái máng, sùng đang đế đích phản ứng cũng ở đây Chu Di đích như đã đoán trước, hắn cười lộ ra hai viên hổ nha, đặc chân thành nói: "Có thể vì Hoàng thượng phân ưu, là vi thần đích phúc phận!"

Sùng đang đế cười phất phất tay: "Chỉ có ngươi nói những lời này, trẫm mới thật sự tin tưởng, Chu khanh, tới, nhìn một chút bọn họ vạch tội ngươi chiết tử đi, sáng mai lâm triều những người đó có thể sẽ đối với ngươi làm khó dễ, ngươi xem qua sau trở về suy nghĩ một chút, cũng tốt có một ứng đối!"

Chu Di lập tức làm thụ sủng nhược kinh trạng: "Hoàng thượng, cái này không được đâu, không hợp quy củ a!"

Sùng đang đế không thèm để ý nói: "Trẫm để cho ngươi nhìn, ngươi thì nhìn, yên tâm, bọn họ nếu đối với ngươi quá gây khó khăn, còn có trẫm đâu!"

Chu Di nghe, cảm động hút hút lỗ mũi: "Hoàng thượng, vi thần... Vi thần..."

"Được rồi, cũng chớ nói gì liễu, trẫm luôn luôn thưởng phạt phân minh, sẽ không bạc đãi bề tôi có công đích."

Chu Di ở ngự thư phòng trong nhìn hai cá đã lâu thần đích tấu chương, đi ra hoàng cung thời điểm ngày cũng đã gần lau tối, rời kinh hai cá nhiều tháng, nghĩ đến có thể gặp được người nhà, coi như sáng sớm ngày mai còn có đầm rồng hang hổ chờ hắn đi xông, cũng chút nào không thể ảnh hưởng hắn đích hưng phấn tình.

Chu Di hồi kinh đích thời điểm, Chu phủ tự nhiên cũng nhận được tin tức, biết hắn đi hoàng cung, cũng biết hắn làm đại sự, người của Chu phủ cũng đặc đừng lo lắng Chu Di xảy ra chuyện, bây giờ thấy Chu Di bình an trở về, tất cả mọi người đều hận không được mừng đến chảy nước mắt.

Lý ứng như vừa thấy mặt đã không nhịn được ở Chu Di trên người đập mấy quyền: "Ngươi có biết hay không ta ở trong kinh nghe được những tin tức kia đích thời điểm, trong lòng có nhiều lo lắng, ngươi cùng như vậy nhiều người là địch, nếu là đã xảy ra chuyện gì, để cho ta làm thế nào? Để cho chúng ta đứa trẻ làm thế nào?" Nàng không giống Chu lão nhị cùng vương diễm không có chút nào chính trị khứu giác, ngược lại, nàng rất thông minh, biết Chu Di như vậy hành động không khác nào mình làm người hưởng, nàng mỗi ngày muốn nghe đến Chu Di đích tin tức, nhưng mỗi lần sau khi nghe được tin tức, nhưng lại sẽ càng lo lắng.

Chu Di một cái bắt được lý ứng như đích tay: " Dạ, vi phu biết lỗi rồi, lần tới lại cũng không như vậy."

Chu gia thấy Chu Di đối với chị dâu nói như vậy, cũng trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, hắn giống vậy cũng biết ca ca là đang làm như thế nào một chuyện, trong lòng khẩn cấp hy vọng mình nữa có thể làm một chút, nhanh lên một chút lớn lên, cũng tốt giúp một tay anh.

Chu Di trấn an ở lý ứng như, lại nghe nói Chu gia đã qua viện thử, cao hứng không dứt: " Được, gia gia thật có thể kiền."

Chu gia lắc đầu một cái: "So với ca ngươi tới, ta kém xa!"

"Nơi nào, ở anh trong mắt, ngươi chính là lợi hại nhất." Chu Di vỗ Chu gia bả vai ha ha khen.

Người một nhà ăn cơm tối, Chu Di mệt nhọc, liền cùng lý ứng như thật sớm trở về phòng nghỉ ngơi, thứ hai ngày canh tư lúc, Chu Di liền rời giường.

Lý ứng như bị thức tỉnh: "Tướng công, cách thượng nha thời gian còn sớm đâu, làm sao không ngủ thêm chút nữa?"

Chu Di thay lý ứng như dịch dịch chăn: "Ngươi đi ngủ, hôm nay có lâm triều." Hắn cũng phải chuẩn bị đi đánh giặc liễu!

Thứ 158 chương ba hoa bắt đầu

Chu Di trở ra Chu phủ, cổ kiệu đã chuẩn bị xong, thanh trúc xách đèn lồng chờ ở một bên, lý ứng như là một sẽ quản sự chủ mẫu, thanh trúc ở nàng □□ hạ đã thành thục rất nhiều, thấy Chu Di đi ra, bận bịu kêu một tiếng thiếu gia, thay hắn vén màn kiệu.

Chu Di hôm qua mới trở lại kinh thành, dọc theo đường đi chu xe vất vả, hôm nay lại nổi lên đích như vậy sớm, căn bản là không có nghỉ ngơi đủ, ngồi ở trong kiệu, thoáng một cái thoáng một cái, hắn híp mắt rất nhanh lại ngủ!

Trong thoáng chốc, nghe có người kêu hắn đích tên, Chu Di chợt mở mắt ra, mới phát hiện nguyên lai đã đến ngọ môn bên cạnh, thanh trúc thấy Chu Di mệt mỏi đích dáng vẻ, đau lòng nói: "Thiếu gia, nếu không ngươi nghỉ ngơi nữa một hồi đi, dù sao ngọ môn còn chưa mở, đợi một hồi cửa mở ra ta gọi ngài."

Chu Di che miệng đánh một cá ngáp, lắc đầu một cái, nơi này như vậy nhiều quan viên, hắn nếu là đến không đi xuống, cứ như vậy đỉnh đạc ngồi ở trong kiệu, bản thân liền ở vào đầu gió đỉnh sóng, nữa cứ như vậy, không phải càng làm cho người có lý do xịt hắn liễu?

Hắn duỗi người, đi ra cổ kiệu, hướng về phía thanh trúc nói: "Ngươi đi về trước đi, xuống lâm triều ta còn muốn đi Bộ thương mại, không cần chờ."

Thanh trúc cực kỳ đau lòng, thiếu gia hôm qua mới từ bên ngoài trở lại a, hôm nay ngay cả giác cũng sao ngủ ngon, đợi một hồi còn muốn đi làm việc, hoàng đế lão tử cũng không phải như vậy sai sử người đi!

Bất quá hắn biết Chu Di đích tính tình, quyết định thì không thể đổi, chiếp nhạ liễu mấy môi dưới sau, chỉ đành phải nói: " Được, thiếu gia."

Thanh trúc hô người làm mang cổ kiệu đi, Chu Di thi thi nhiên đứng tại chỗ.

Thật ra thì ở Chu Di cổ kiệu đến thời điểm, mọi người liền chú ý tới, nhìn Chu Di từ trong kiệu đi ra, mọi người cũng đứng tại chỗ, có chút quấn quít, trước đây không lâu bọn họ mới bị buộc tố liễu Chu Di, hôm nay lâm triều còn phải tập trung hỏa lực công kích Chu Di, lúc này rốt cuộc muốn không nên lên đi trước cho hắn chào hỏi a, dẫu sao dựa theo kinh nghiệm trước kia đến xem, Chu Di năng lực phòng ngự quả thực quá mạnh mẽ, coi như bọn họ trước sau làm việc, rất có thể lại là một trận vô ích.

Thật ra thì bọn họ cũng không phải rất muốn đắc tội Chu Di, nhưng trong triều có người buộc đứng đội, trong lúc nhất thời, đại đa số người đều đang không biết như thế nào cho phải, chỉ len lén nhìn mấy vị đại lão.

Hình cảnh vẫn giống như nguyên lai vậy, đứng tại chỗ gương mặt lạnh lùng, ngược lại là dương biết văn vui vẻ, thấy Chu Di xuống kiệu, sờ râu từ từ đi đến trước mặt hắn: "Chu đại nhân, rời kinh hai tháng có thừa, ngươi hành tung ngược lại là bên tai không dứt a!"

Chu Di xấu hổ cười cười: "Là hạ quan không biết sâu cạn liễu."

Dương biết văn vui vẻ cười nói: "Ai, người tuổi trẻ chính là muốn hăm hở mà!"

Chu Di cười cười không nói lời nào, hăm hở, mặt khác cũng có thể nói là hành động theo cảm tình.

Dương biết văn hòa Chu Di lại hàn huyên mấy câu, lúc này mới rời đi, Chu Di liếc một cái Chu Di len lén nhìn hắn đích các quan viên, trong bụng cười thầm một tiếng, tại sao vậy hắn giống như một vi khuẩn tựa như.

Lúc này, ôn khúc cũng tới, hắn vừa nhìn thấy Chu Di, vốn muốn vui vẻ đích chào hỏi, bất quá bỗng nhiên lại nghĩ đến cái gì, thần sắc nhất thời trở nên có chút lúng túng.

Chu Di biết ôn khúc là còn băn khoăn viết thơ cho hắn mang mỹ nhân chuyện đâu!

Chu Di mình đi tới ôn khúc trước mặt, "Ôn đại nhân, ta rời kinh hai tháng có thừa, ngài còn tốt? Chị ta được không?"

Ôn khúc nhất thời ho khan một tiếng, đây đều là phu nhân làm ra chuyện hồ đồ, bây giờ làm hại hắn đối mặt Chu Di đích thời điểm đều có chút không được tự nhiên, vội nói: " Được, đều tốt."

Hai người hàn huyên mấy câu, cái loại đó lúng túng rốt cuộc đi, ôn khúc nhìn một chút bốn phía, ai gần Chu Di: "Ngươi hôm nay có thể phải cẩn thận chút, ngươi không biết, mấy ngày nay lại có bao nhiêu người tố liễu ngươi, rất nhiều người đều nói ngươi mắt không pháp kỷ, để cho Hoàng thượng trị tội ngươi, khá tốt Hoàng thượng che chở ngươi, chờ lát nữa lâm triều đích thời điểm có thể sẽ để cho ngươi tự biện, ngươi trong lòng phải có đếm."

Chu Di gật đầu một cái, "Cám ơn Ôn đại nhân nhắc nhở, những thứ này ta đều biết, sẽ cẩn thận."

Ôn khúc gật đầu, thật ra thì dựa theo Chu Di dĩ vãng sức chiến đấu mà nói, hơn nữa lại có hoàng thượng có ý che chở, coi như sẽ bị chút mà khiển trách, cũng sẽ không có đại sự gì, bất quá, "Chu Di, trừ thân thích tình cảm ra, ta cũng thật sự là thưởng thức ngươi, cho nên phải nhắc nhở ngươi một câu, đế vương từ trước đến giờ hỉ nộ vô thường, bây giờ Hoàng thượng còn che chở ngươi, nhưng ngươi cũng không thể giống hơn nữa lúc này như vậy làm ẩu, vạn nhất ngày nào đó Hoàng thượng giận ngươi, vậy coi như đại nạn trước mắt!" Ôn khúc ở Chu Di bên tai lời nói thành khẩn nói. Hắn là thật lo lắng, Chu Di coi như nữa có thể làm, rốt cuộc hay là một cá mười tám tuổi thiếu niên, hắn vừa vào hướng liền bị sùng đang đế đích trọng dụng, căn bản cũng không hiểu đế vương bạc tình, dùng nữa thuận tay đích bề tôi, chỉ cần ngày nào hơi có một chút không bằng hắn đích ý, nói bỏ qua cũng chỉ bỏ, hắn sợ Chu Di thiếu niên tâm tính, không thể nắm chặc cái đó độ.

Chu Di gật đầu, hắn biết ôn khúc những lời này cũng là vì hắn tốt phế phủ nói như vậy."Tạ Ôn đại nhân nhắc nhở, ta nhớ."

Ôn khúc nhìn Chu Di trả lời thành khẩn, liền biết hắn nghe lọt được, cũng sẽ không nhiều lời nữa, suy nghĩ một chút, không được tự nhiên ho khan một tiếng nói: "Cấp cho mới mà cưới vợ bé cùng một, là nhà phu nhân hồ đồ nhất thời, bây giờ chuyện này nàng đã không nhắc lại, con dâu cũng ở đây thật tốt nuôi thai, ngươi không cần lo lắng."

Chu Di nháy mắt một cái, cười nói: "Ôn đại nhân, đàn ông cưới vợ bé lẽ bất di bất dịch, Ôn phu nhân muốn cho anh rể cưới vợ bé, chị ta cùng Chu gia dĩ nhiên là không có lập trường nói gì!"

Ôn khúc trước kia nhìn Chu Di đỗi những người khác vậy kêu là một cá thoải mái a, hắn là một bưng phương quân tử, đùa bỡn miệng lưỡi trước sau như một không phải hắn am hiểu, bây giờ Chu Di trợn tròn mắt là nói mò đích đối tượng đổi thành hắn, hắn mới hiểu được vì sao những người đó sẽ bị Chu Di tức thiếu chút nữa quyết đi qua, ngươi là không nói gì, nhưng ngươi trực tiếp đối với phu nhân thị uy: Nàng chỉ cần dám cho ôn phòng tân hôn trong nhét vào tiểu thiếp, liền trực tiếp để cho Ôn phu nhân cũng nếm thử một chút nhiều chị em gái mùi vị.

Ôn đại nhân bị Chu Di nói nhếch mép một cái, ho khan một tiếng sau mới lên tiếng: "Chu Di a, ngươi cái miệng này a..." Cũng thật sự là quá lợi hại chút!

Ở Chu Di cùng ôn khúc đang lúc nói chuyện, đến giờ liễu, cổ lầu tiếng chuông vang lên, ngọ môn mở toang ra.

Chu Di không tranh không đoạt, chậm rãi đi ở phía sau, thần sắc bình tĩnh, thật giống như căn bản cũng không biết chờ lát nữa sẽ phát sinh cái gì.

Bất quá hắn càng biểu hiện bình tĩnh, chờ lát nữa sẽ đối hắn làm khó dễ lòng người trong lại càng sủy sủy bất an.

Mọi người đang đại điện sắp hàng chỉnh tề, trong chốc lát sùng đang đế cũng leo lên ngồi long y.

Theo thái giám một tiếng "Có chuyện khởi tấu, vô sự bãi triều " bén nhọn thanh âm vang lên, trên đại điện đích bầu không khí nhất thời sềnh sệt liễu mấy phần, tất cả mọi người đều vô tình hay hữu ý len lén nhìn một chút Chu Di. @ tư @ thỏ @ lưới @

Chu Di cất tay, sắc mặt bình tĩnh khẽ ngẩng đầu, mắt nhìn phía trước.

Đại điện trong lúc nhất thời châm rơi có thể nghe, sùng đang đế khởi đích có chút sớm, là những thứ này bề tôi nháo nói Chu Di không giống dạng, hắn mới để cho Chu Di mình hồi kinh sau đó tiến hành tự biện, bây giờ không nói lời nào lại là chuyện gì xảy ra, trì hoãn hắn thời gian ngủ! Vì vậy hắn mặt lạnh: "Làm sao, không có sao, vô sự vậy thì bãi triều đi!"

"Khải bẩm Hoàng thượng, vi thần có chuyện khải tấu!" Một vị Ngự sử đi ra.

Chu Di lườm mắt một cái, thấy là một cá lạ mặt đích Ngự sử, trong lòng nhiên: Xem ra hôm nay chơi là để cho tiểu tốt tử lên trước tràng, cũng vậy, cùng hắn qua lại mấy lần, cũng biết hắn không phải dễ trêu, nói sau giá trừng trị tham quan làm sao cũng không tính là chuyện xấu, bất quá là hắn làm hơi quá mà thôi, nếu là một cá không tốt, bị hắn cắn ngược một cái sẽ không tốt, cho nên còn không bằng để cho những thứ này tiểu tốt tử tới trước thăm dò đường một chút, nhìn một chút hắn như thế nào ứng đối, nếu thấy tình thế không tốt, bọn họ liền con rùa lùi về, nếu hắn không cách nào tự biện, bọn họ nữa nhảy ra bỏ đá xuống giếng không muộn.

Sùng đang đế bưng mặt: "Chuyện gì?"

Kia Ngự sử đi đến đại điện trung gian, khom người chào rốt cuộc, cao giọng nói: "Khải bẩm Hoàng thượng, vi thần muốn tố Chu đại nhân mắt không pháp kỷ, hãm hại trung lương."

Yêu a, bọn họ còn đổi chiến thuật, Chu Di vốn tưởng rằng người ta nhiều nhất tố hắn cá không biết nặng nhẹ tội, không nghĩ tới bây giờ lại kéo đến hãm hại trung lương đích trình độ.

Sùng đang đế nghe được cũng là hơi sững sờ, hắn nhận được tố Chu Di đích tấu chương thượng cũng không có tố Chu Di điều này tội, sau đó sắc mặt liền trở nên lạnh, được a, chiết tử thượng không viết, lúc này tới đây sao vừa ra, đây là ngay cả hắn cũng lừa gạt! Sùng đang đế đích thanh âm cũng biến thành lạnh như băng: "Ngươi nói một chút, Chu khanh làm sao hãm hại trung lương liễu?" Hắn đích giọng đều đều.

Phục trên đất Ngự sử bị sùng đang đế giọng lạnh như băng hãi đích run lên, nhưng chuyện cho tới bây giờ, cũng chỉ có thể đón trên da đầu liễu: " Hoàng thượng, Chu đại nhân lịch thì nửa tháng, điều tra kỹ quan viên gần hơn năm trăm người, bước ngang qua đại càng mười hai cá tỉnh phủ, bệ hạ, chẳng lẽ giá không đáng giá hoài nghi sao, coi như Hình bộ, ba ti cùng lên, vụ án lớn như vậy, muốn điều tra rõ ràng, ít nhất cũng phải hao tổn lúc một năm có thừa, nhưng Chu đại nhân chỉ có một người, ngắn ngủn nửa tháng thời gian, hắn là làm sao đem những thứ này vụ án tra rõ? Hắn là như thế nào nắm giữ nhiều chứng cớ như vậy đích? Trừ phi hắn căn bản là không tra, toàn bằng mình ức đoạn, cho nên vi thần mới tố hắn hãm hại trung lương! Mời Hoàng thượng minh giám!" Giá Ngự sử càng nói càng cảm thấy tự có lý, đến cuối cùng thanh âm cũng lớn lên.

Ngự sử vừa dứt lời, trên đại điện nhất thời liền vang lên ông ông ông đích tiếng thảo luận, coi như những chuyện kia trước đang chuẩn bị lập, cũng cảm thấy giá Ngự sử nói có mấy phần đạo lý, nhìn về phía Chu Di đích ánh mắt mang theo mấy phần hoài nghi.

Mà sùng đang đế nghe đến chỗ này, sắc mặt đã hoàn toàn đen xuống, Chu Di rốt cuộc là làm sao nắm giữ nhiều chứng cớ như vậy đích, đã sớm ở chiết tử trong đầu đuôi gốc ngọn nói, Chu Di biết, bây giờ hắn duy nhất có thể dựa vào đích chính là sùng đang đế, cho nên đối với sùng đang đế hắn thẳng thắn liễu tám thành sự thật, toàn đại càng, trừ Chu Di, cũng chỉ có sùng đang đế đại khái mổ giá đại càng thời báo rốt cuộc có uy lực bực nào liễu, cái này cũng bị sùng đang đế coi là một bước ám kỳ. Bây giờ hắn tự cho là bước này ám kỳ là nắm ở trong tay hắn, mà Chu Di, chẳng qua là tạm thời thay hắn làm việc mà thôi, hắn bây giờ tin được Chu Di, cảm thấy Chu Di thay hắn chải chuốc đại càng thời báo cũng không sao. Cái này cùng Chu Di đích ý tưởng ngược lại là nhất trí, đại càng thời báo là Chu Di một tay tạo dựng lên, hắn đối với biết trong này không muốn người biết cong cong từng đạo, ngay cả sùng đang đế muốn biết một ít tin tức, cũng là Chu Di lọc cho hắn đích. Sùng đang đế căn bản là chỉ biết đại càng thời báo đích da lông, nhưng cho là chính hắn hoàn toàn nắm giữ toàn bộ, mà đây, cũng là Chu Di muốn cho sùng đang đế đích cảm giác.

Dẫu sao hắn không thể nào đem mình an nguy vinh nhục một mực ký thác vào trên người đế vương, giống như ôn khúc nói, đế vương nhất là vô tình, trở mặt còn nhanh hơn lật sách, bây giờ nhìn sùng đang đế đợi hắn khá tốt, nhưng ai có thể bảo đảm sau này hắn sẽ còn như vậy đợi Chu Di đâu! Nói sau, coi như sùng đang đế có thể một mực tín nhiệm Chu Di, nhưng hắn dẫu sao già rồi, đến khi hoàng đế mới đăng vị thời điểm, chẳng lẽ hắn còn có thể giống như sùng đang đế trước mặt vậy giả bộ manh giả ngu sao? Hiển nhiên là không thể, cho nên hắn chỉ có mình nắm giữ lực lượng, đạt tới để cho hoàng đế mới coi như muốn đối với hắn xuất thủ, cũng không dám đích mức.

Bất quá bất kể nói thế nào, ít nhất vào lúc này sùng đang đế đã đem đại càng thời báo coi thành chính hắn đích đồ, bây giờ lại bị giá Ngự sử đâm đi ra, sùng đang đế đích sắc mặt dĩ nhiên khó coi.

Chu Di thật giống như không ngờ rằng giá Ngự sử lại sẽ nói như vậy, hơi há miệng, nhìn phảng phất là ngây ngẩn.

Thấy hắn như vậy, những đại thần khác liền rối rít đứng ra, cái này tiếp theo cái kia nói: "Thần tán thành!"

Ôn khúc lo lắng nhìn Chu Di.

Sùng đang đế chỉ chỉ Chu Di: "Chu khanh, Ngự sử như vậy nói, chính ngươi tới nói một chút đi, ngươi rốt cuộc là như thế nào ở nơi này thời gian ngắn ngủi bên trong tra rõ nhiều vụ án như vậy đích?" Hắn ánh mắt sáng quắc nhìn Chu Di, tiểu tử ngươi cũng đừng đem đại càng thời báo phủi xuống đi ra, tốt như vậy dùng nội tuyến đối với hắn một cá đế vương thật sự mà nói là quá trọng yếu.

Chu Di lúc này thật giống như mới như mộng thức tỉnh, hắn cau mày đi về phía trong đại điện đang lúc, " Dạ, Hoàng thượng." Phục sát đất lạy đi xuống.

Sùng đang đế hướng về phía hắn khẽ nhất tay một cái: "Khởi tới nói đi." Nhưng là lý cũng không lý tới cái đó cúi trên đất Ngự sử

Như vậy khác biệt đối đãi tự nhiên bị người cố ý nhìn ở trong mắt, xem ra Hoàng thượng vẫn là rất tín nhiệm tiểu tử này, thật là thiên đạo bất công a, bọn họ những thứ này chính trực có thể thần lại không chống nổi một cá biết nịnh hót đích đúng dịp nói làm sắc đồ!

"Tạ Hoàng thượng." Chu Di hít mũi một cái, cám ơn sùng đang đế sau, lúc này mới đứng lên.

"Hoàng thượng, ở vi thần tự biện trước, ta muốn hỏi vị đại nhân này mấy câu nói, xin Hoàng thượng cho phép." Chu Di cúi người nói.

Câu hỏi? Trên đại điện đích triều thần cửa sắc mặt đều có chút cổ quái, giá vừa ra làm sao có chút quen thuộc chứ? Nga, nhớ ra rồi, còn nhớ nói muốn khai bên mậu đích một lần kia, Chu Di cũng là như vậy nhàn nhạt nói muốn hỏi Lại bộ thượng thư mấy câu nói, cuối cùng thiếu chút nữa không đem Lại bộ thượng thư tức giận đụng tường!

Trong lúc nhất thời, mọi người nhìn về phía cúi trên đất Ngự sử trong mắt cũng mang theo chút đồng tình, đây chính là một cá ngạnh tra tử a!

Sùng đang đế gật đầu một cái: "Ngươi tự hỏi đi."

"Xin hỏi vị này ngự Sử đại nhân, ngươi nói ta hãm hại trung lương, nguyên nhân cũng là bởi vì vụ án tra quá nhanh phải không?" Bởi vì Chu Di là đứng, kia Ngự sử ở sùng đang đế không cho phép dưới tình huống, lại không thể đứng lên, kia Ngự sử như vậy nằm trên đất, đầu tiên khí tràng liền so với Chu Di lùn một đoạn lớn, đặc biệt là Chu Di còn cố ý hơi vừa nhấc càm, giọng cũng là thờ ơ. Từ Ngự sử đích góc độ đến xem, Chu Di liền hoàn toàn là dùng lỗ mũi nhìn người.

Kia Ngự sử cũng biết Chu Di không dễ chọc, rất sợ Chu Di trong lời này có cái gì cạm bẫy: "Ách... Đúng là như vậy, Chu đại nhân dùng nửa tháng thời gian liền là có thể đem nhiều vụ án như vậy tra rõ, thật sự là không đúng lẽ thường."

Lúc này Chu Di khẽ cười một tiếng: "Nói cách khác ngự Sử đại nhân căn bản cũng không có ta hãm hại trung lương đích chứng cớ, mà hoàn toàn chẳng qua là vô căn cứ suy đoán!"

Cái này cũng không có thể nhận a, giá Ngự sử lập tức liền nóng nảy: "Vậy làm sao có thể là vô căn cứ suy đoán đâu, ngươi dùng nửa tháng thời gian tra xét nhiều vụ án như vậy là sự thật, bây giờ Hình bộ trong đại lao còn nhốt gần năm trăm người đâu!"

"Vậy thì thế nào đâu, chẳng lẽ cũng bởi vì ta tra án nhanh một chút, ngươi liền nói ta là hãm hại trung lương liễu, thì ra như vậy ta đại càng quan viên vì Hoàng thượng làm kém thời điểm nên chậm rãi sao? Theo ngự sử ý của đại nhân, các quan viên làm việc há chẳng phải là càng chậm càng tốt, bởi vì càng chậm đại biểu càng tinh tế a, càng chính xác a!"

"Chu đại nhân, ngài sao có thể như vậy tranh cãi, hạ quan lúc nào là cái ý này liễu? Hạ quan chỉ là nói ngươi tra án đích tốc độ quá nhanh, mau không phù hợp lẽ thường, lúc này mới để cho ngươi giải thích một hai thôi!" Giá Ngự sử nóng nảy, dưới tình thế cấp bách, trực tiếp trực khởi nửa người trên, thần sắc kích động đích tranh luận đạo.

"Ngự Sử đại nhân, ngươi cũng đừng quên, ngươi mới vừa rồi có thể không phải là nói như vậy, ngươi nói bởi vì ta tra án quá nhanh, thì phải định ta hãm hại trung lương tội!" Lúc này Chu Di bỗng nhiên quát lạnh một tiếng, cất cao giọng nói: "Ngươi thân là Ngự sử, tuy có đồn đãi tấu chuyện quyền lợi, nhưng cũng không thể bộ phong tróc ảnh, chứng cớ gì cũng không có, liền cho Bổn quan khấu trừ một cá hãm hại trung lương đích cái mũ! Coi như là trên đường phụ nữ đanh đá, đâm người khác chân đau đích thời điểm ít nhất cũng biết muốn nhặt sự thật đi mắng đâu!"

Đây là đem vị này Ngự sử so với làm chửi đổng phụ nữ đanh đá a!

Quỳ dưới đất nhân huynh chỉ Chu Di, hắn là Ngự sử, trong ngày thường miệng ỷ vào đánh nhiều, mắng nhau có kinh nghiệm, mặc dù cũng bị Chu Di phát cáu, nhưng còn ngạt còn chịu nổi, oán giận lớn tiếng nói: "Chu đại nhân không cần nhìn trái phải mà nói nó, ngươi tra án đích tốc độ không phù hợp lẽ thường là sự thật, Ngự sử phú có giám sát trăm quan đích chức trách, Chu đại nhân mình làm chuyện liều lĩnh, chẳng lẽ còn không cho phép người đưa ra nghi vấn liễu sao!"

Chu Di trong lòng khẽ gật đầu , ừ, người nầy không hổ là Ngự sử, đùa bỡn miệng lưỡi thật là có hai cây bàn chải, nếu như vậy, hắn liền mở hết hỏa lực tốt lắm.

Chu Di toàn thân tóc gáy cũng hưng phấn dựng lên, trước kia cùng người tranh luận thời điểm, luôn là vài ba lời liền đuổi, hắn cũng có chút chưa thỏa mãn a.

Kia Ngự sử nhìn Chu Di thật giống như bỗng nhiên đổi xanh đích ánh mắt, sau lưng lạnh lẻo, luôn cảm thấy thật giống như đem một cánh áp cửa mở ra, để xảy ra điều gì không đồ tốt.

Chỉ thấy lúc này Chu Di đẩu đẩu tay áo, hướng sùng đang đế cúi người chào nói: "Hoàng thượng, nếu không để cho vị này ngự Sử đại nhân đứng lên đi, nếu không hắn quỳ, vi thần đứng, tỏ ra thật giống như vi thần khi dễ người vậy!"

Sùng đang đế bị Chu Di nói vui một chút, nghe vậy gật đầu một cái, "Lý ngự sử cũng đứng lên đi."

"Tạ Hoàng thượng." Rốt cuộc cùng Chu Di là ngang hàng tầm mắt, vị này Ngự sử nhịn được xoa đầu gối xung động, âm thầm thở phào nhẹ nhõm, giống như hắn loại này thường xuyên cùng người khác đớp chác đích, nhất là biết hai quân đối với bóp trung, khí thế tầm quan trọng.

"Lý ngự sử, xem ra Bổn quan không giải thích cá một hai, giá đỉnh hãm hại trung lương đích cái mũ là ở Bổn quan trên đầu chụp định, tốt lắm, Bổn quan liền nói cho ngươi, ngươi sở dĩ sẽ nhìn thấy cái gọi là Bổn quan chỉ dùng nửa tháng thời gian liền tra rõ nhiều vụ án như vậy, đó là bởi vì Bổn quan chưa bao giờ đánh không nắm chặc ỷ vào, ở chính thức đi những chỗ này trước, Bổn quan liền bắt đầu âm thầm lục soát lấy chứng cớ. Mà không giống như ngự Sử đại nhân ngươi vậy, đầu vỗ một cái, chỉ vì cảm thấy có chút không hợp lý, hoàn toàn không để ý hậu quả, liền cho Bổn quan đè lên một cá hãm hại trung lương đích tội danh!

Đến nổi chứng cớ có phải hay không toàn diện, có phải là thật hay không thực, dù sao Hình bộ muốn phục hạch, đến lúc đó ngự Sử đại nhân đại có thể đi dự thính, nếu ngươi cảm thấy vẫn là không yên lòng, ngự Sử đại nhân cũng có thể đến Bổn quan tra án đích những địa phương kia đi ngầm hỏi, nhìn một chút Bổn quan là như thế nào thẩm án đích. Bổn quan có thể quang minh chánh đại nói cho ngự Sử đại nhân, Bổn quan thẩm án, cho tới bây giờ đều là lấy luật pháp làm chuẩn thằng, lấy chứng cớ vì căn cứ, sẽ không oan uổng một người tốt, cũng sẽ không bỏ qua một người xấu, bọn họ cuối cùng đều là từ nguyện đồng ý, Bổn quan ngay cả một đầu ngón tay cũng không có nhúc nhích qua bọn họ một cây, chớ đừng nhắc tới tra tấn ép cung liễu!

Làm sao, ngự Sử đại nhân vẫn cảm thấy không thể tin?" Chu Di bình tĩnh nhìn Lý ngự sử, bỗng nhiên dắt dắt khóe miệng: "Bổn quan cũng có thể hiểu được, dẫu sao giống như ngự Sử đại nhân như vậy không bao giờ làm chuẩn bị công việc, tùy tùy tiện tiện vỗ đầu một cái là có thể cho một vị triều đình nhị phẩm đại viên đè lên hãm hại trung lương cái mũ người, là sẽ không biết Bổn quan đang tra những thứ này vụ án trước, rốt cuộc tốn bao nhiêu công phu! Ngự Sử đại nhân, Bổn quan nói đúng, còn chưa đúng? Ừ!"

"Ngươi... Ngươi..." Chu Di đùng đùng ngừng một lát lời, trực tiếp để cho Lý ngự sử há hốc mồm cứng lưỡi, chỉ Chu Di nói không ra lời.

Chu Di nhìn Lý ngự sử đích dáng vẻ, bỗng nhiên bừng tỉnh hiểu ra nói: "Nga, Lý ngự sử có phải hay không muốn nói Bổn quan rốt cuộc là như thế nào âm thầm lục soát lấy chứng cớ đích?"

Lý ngự sử vào lúc này đầu óc đã lừa, thấy Chu Di nói như vậy, liền bị hắn mang gật đầu một cái, không ngừng bận rộn nói: " Không sai, hạ quan chính là muốn hỏi, Chu đại nhân rốt cuộc là như thế nào âm thầm tra được nhiều chứng cớ như vậy đích!"

Chu Di nghe Lý ngự sử nói xong, bỗng nhiên nhếch mép một cái, nhìn Lý ngự sử đích trong mắt nhưng là sâm nhiên lãnh ý: "Ngự Sử đại nhân, ngươi có phải hay không quên mình chức trách, tra như thế nào đến chứng cớ, cái này thật giống như không phải ngươi nên quản chuyện đi, ngươi nếu có bản lãnh, liền mình đi chứng minh Bổn quan tra được chứng cớ đều là giả mới là đúng đi! Giống như ngươi vậy ngay cả tra đều không tra, thì tùy vu hãm Bổn quan, ngay trước Hoàng thượng cùng các vị đại thần mặt, tự ngươi nói một chút, ngươi như vậy bêu xấu Bổn quan, rốt cuộc là có ý gì! ! !"

Một câu cuối cùng Chu Di dồn khí đan điền, chấn Lý ngự sử run một cái.

"Ngươi... Ngươi nói bậy, ta như thế nào không có tra!" Lý ngự sử hoảng hốt, miệng không lựa lời nói.

"Nga, ngươi tra xét đích, vậy ngươi có thể chứng minh Bổn quan đích những thứ kia chứng cớ là giả lâu?" Chu Di hướng Lý ngự sử đi tiến một bước.

Lý ngự sử phản xạ tính đích lùi lại một bước, Chu Di lạnh lẻo hạ mặt tới, khí tràng quả thực quá có chèn ép tính, "Cái này, cái này... "

"Làm sao, chưa ? Ý chính là nói ngươi trước đó điều tra, cũng xác nhận Bổn quan thu thập chứng cớ xác hệ là thật, vậy ngươi còn tới nói Bổn quan hãm hại trung lương? Uổng Bổn quan còn tưởng rằng chúng ta dầu gì là cùng liêu, cho là Lý ngự sử ngươi chẳng qua là hồ đồ, không biết như thế nào chính xác hành sử đồn đãi tấu chuyện quyền lợi. Bây giờ nhìn lại, Lý ngự sử ngươi căn bản là biết rõ Bổn quan vô tội, nhưng cố ý bêu xấu Bổn quan, cố ý cho Bổn quan đè lên hãm hại trung lương đích cái mũ! Những tham quan kia là trung lương sao? Ngươi biết bởi vì bọn họ tham ô, từng bước xâm chiếm liễu bao nhiêu quốc gia thu thuế, làm hại bao nhiêu trăm họ sống lang thang sao? Ngươi thực quân bổng lộc, không tư như thế nào vì quân phân ưu, ngược lại vì những thứ kia tội đáng chết vạn lần đích tham quan nói chuyện, còn hãm hại chân chính trung lương..." Nói tới chỗ này, Chu Di bỗng nhiên một cái xoay người mặt ngó sùng đang đế nặng nề quỳ xuống, lấy vô cùng ủy khuất giọng hô: "Hoàng thượng, ngài nên vì vi thần làm chủ a ~~~ "

Thứ 159 chương nhai → tư → thỏ → văn → đương → cộng → hưởng → cùng → ở → tuyến → duyệt → đọc →

Phốc! ! ! Nếu như Lý ngự sử xem qua Chu tinh trì đích điện ảnh, bây giờ nhất định sẽ giống như bên trong vậy, máu tươi chỉ tiêu!

"Ngươi... Ta..." Hắn chỉ Chu Di đẩu đẩu tác tác không nói ra lời, đây là bực nào mặt dày người vô sỉ a, mình bị hắn nói cũng sắp đi đụng tường, bây giờ hắn ngược lại kêu khởi khuất tới! Tiểu nhân, gian nịnh tiểu nhân...

Trên đại điện đích triều thần cửa đồng loạt nhếch mép một cái, không thấy Lý ngự sử đều sắp bị Chu Di nói muốn miệng sùi bọt mép, mà Chu Di ngược lại tốt, đem người cũng sắp nói chết, mình nhưng làm ủy ủy khuất khuất trạng, còn hướng đi hoàng đế kêu khuất...

Ôn khúc ban đầu còn có chút bận tâm, bây giờ thấy Chu Di như vậy, liền yên lòng, bàn tới miệng ỷ vào, giá cả triều văn võ chỉ sợ không một người là Chu Di đích địch thủ, vì vậy ôn khúc liền cất tay, yên tâm to gan nhìn lên hí tới.

Đừng nói là các quan viên liễu, chính là sùng đang đế cũng không Chu Di đích da mặt dày kinh ngạc một chút, bất quá sau đó lại cảm thấy buồn cười không dứt, hắn bưng mặt, ho khan một tiếng: "Lý ngự sử, Chu khanh nói nhưng là sự thật?"

"Hoàng thượng, thần... Thần..." Đáng thương Lý ngự sử, bị Chu Di một loạt ngôn ngữ cùng da mặt dày đả kích còn chưa phục hồi tinh thần lại, cảm thấy cả người đều bị tổn thương thật lớn, bây giờ sùng đang đế hỏi như vậy, hắn trong lúc nhất thời đầu óc hỗn độn, thố không ra từ tới.

Sùng đang đế lạnh sắc mặt: "Như vậy nói, Chu khanh nói quả nhiên là sự thật? Thật là to gan, lại công khai mưu hại nhị phẩm mệnh quan triều đình, trẫm cho các ngươi Ngự sử đồn đãi tấu chuyện quyền lợi, chính là để cho các ngươi tới tùy tiện hãm hại bề tôi có công sao?"

Bề tôi có công, sùng đang đế những lời này đã là cho Chu Di định giai điệu.

"Hoàng thượng, vi thần, vi thần tuyệt không có ý này a..." Lý ngự sử bị sùng đang đế đích lời nói bị sợ phốc một chút liền té quỵ trên đất, lấy đầu cướp đất, đoàng đoàng đoàng dập đầu đích ở Kim Loan điện thượng phát ra tiếng vang: "Vi thần cũng là vì đại càng, có thể vi thần không đủ cẩn nói thận được, trước đó không có điều tra, không biết Chu đại nhân âm thầm làm nhiều như vậy công việc, cho nên làm ra phán đoán sai lầm. Nhưng giám sát trăm quan vốn là Ngự sử đích trách nhiệm, vi thần tuyệt không thể bởi vì Chu đại nhân quyền cao chức trọng liền mê muội lương tâm không thèm nghĩ nữa không nhìn tới, nếu người người đều giống như Chu đại nhân như vậy, ỷ vào hoàng thượng tín nhiệm của ngài giống như này làm xằng làm bậy, kia đến lúc đó ta đại càng toàn bộ quan viên người người tự nguy, ắt sẽ đưa đến triều cương không dao động, thiên hạ đại loạn a, Hoàng thượng! ! !"

Ngự sử không hổ là Ngự sử, hắn phen này khóc kể trực tiếp đem mình tạo thành liễu vì đấu ác thế lực ngay thẳng không a đích chính trực có thể thần, tuy thừa nhận chuyện mình trước không có thật tốt điều tra Chu Di đích chuyện, nhưng cũng là từ công tâm!

Chu Di ánh mắt lạnh lẻo, trên mặt nhưng càng thêm ủy khuất, hít mũi một cái: "Hoàng thượng, Lý ngự sử đích lời thứ cho vi thần không thể gật bừa."

Sùng đang đế liếc mắt nhìn Chu Di, nga một tiếng, "Vậy ngươi có gì giải thích?"

Chu Di liếc mắt nhìn Lý ngự sử, ánh mắt bình tĩnh, nhưng Lý ngự sử lại bị nhìn vong hồn toát ra.

"Hoàng thượng, đầu tiên, Ngự sử đúng là có giám sát trăm quan, đồn đãi tấu chuyện quyền lợi, nhưng cái này liền có thể đại biểu bọn họ không cố kỵ gì, thính phong chính là mưa sao? Hoàng thượng, ngài mới vừa cũng nhìn thấy, Lý ngự sử biết rõ vi thần thu thập chứng cớ là thật, vụ án không có chút nào chỗ sai đích dưới tình huống, trả lại cho vi thần theo như một cá hãm hại trung lương đích cái mũ..."

"Thần không có, Hoàng thượng, thần cũng không biết Chu đại nhân tra chứng cớ là thật hay không..." Lý ngự sử bận bịu giải bày, ở ngoài sáng biết Chu Di vô tội, cố ý mưu hại hắn cùng bởi vì một thời sơ sót, chuẩn bị công không làm được vị, tới tố Chu Di giá hai cá tội danh giữa, thục khinh thục trọng tự nhiên liếc qua thấy ngay, trước hắn là rơi vào Chu Di đích ngôn ngữ trong bẫy rập, toàn bộ hành trình bị Chu Di mang đề tài đi, bây giờ trở về qua tương lai, tự nhiên phải hết sức chối mình cố ý mưu hại nhị phẩm đại thần tội danh!

Chu Di nghe, không dám tin nhìn Lý ngự sử một cái, sau đó nhìn về phía sùng đang đế: "Hoàng thượng, ngài nghe chưa, mới vừa Lý ngự sử mình cũng thừa nhận, bây giờ lại còn có thể ngay trước hoàng thượng mặt cùng chư vị đại nhân nói ngược, Hoàng thượng, Lý ngự sử như vậy lặp đi lặp lại vô thường, ngay cả mình lập trường đều không thể kiên thủ người, hắn làm sao có thể đảm đương nổi Ngự sử như vậy chúng nặng chức a, chẳng lẽ Lý ngự sử ở tố kỳ đại nhân hắn đích thời điểm, cũng là như vậy lặp đi lặp lại vô thường, đung đưa trái phải, nói chuyện gì đều là nhìn chính hắn đích tâm tình? Hoàng thượng, có như vậy Ngự sử, vậy chúng ta đại càng quan viên là nguy hiểm bực nào a, một cá nắm giữ đồn đãi tấu chuyện quyền lợi Ngự sử có thể theo hắn sở thích của mình nói chuyện, đây chẳng phải là đại biểu giá cả triều văn võ hắn xem ai không vừa ý đều có thể tùy ý đổi lời nói tố tấu?"

"Ngươi... Ngươi nói bậy, ta nơi nào thừa nhận, rõ ràng là Chu đại nhân chính ngươi ở tự thuyết tự thoại!" Lý ngự sử bị Chu Di khấu trừ như vậy đỉnh đầu đại cái mũ, lập tức giận khí công tâm, cũng không để ý là ở Kim Loan điện thượng, hai chỉ lỗ mũi thở hổn hển chỉ Chu Di hổn hển nói.

Chu Di nhàn nhạt liếc mắt nhìn Lý ngự sử: "Ngay trước Hoàng thượng cùng các vị đại thần mặt, Lý ngự sử cũng có thể như vậy mặt không đổi sắc sắp tối đích nói thành trắng, đem mình thừa nhận chuyện như kéo ra cứt nữa nuốt trở về..." Nói tới chỗ này, Chu Di vô hạn cảm khái đích thán một tiếng: "Cũng thật sự là để cho Bổn quan bội phục chặc a, khó trách đang hãm hại Bổn quan đích thời điểm, có thể làm được như vậy khí định thần nhàn đâu!"

"Xì..." Không biết là ai, nghe Chu Di đích lời sau không nhịn được cười ra tiếng. Đáng thương Lý ngự sử, gương mặt xanh mét, còn bị Chu Di nói thành là mặt không đổi sắc, còn có gì đó kéo ra cứt... Cũng thật sự là có nhục lịch sự một ít, nếu là chính bọn họ bị Chu Di như vậy chỉ lỗ mũi mắng, chỉ sợ lúc này hận không được tìm khối đất kẽ hở khoan xuống.

Có một người dẫn đầu cười, những người khác cũng lục tục đi theo xì xì mấy tiếng, giống như địt tựa như...

Mà Lý ngự sử cũng đích xác như các vị đại thần nghĩ vậy, hận không được lập tức đi chết cái chết. Cái niên đại này, văn nhân là biết bao coi trọng mặt mũi và danh tiếng a, Chu Di lại nói hắn nuốt cứt, cái này so với giết Lý ngự sử còn để cho hắn khó chịu...

Hắn chỉ Chu Di, sỉ sỉ sách sách tốt một trận mà, quả thực không nói ra lời, chỉ đành phải bi phẫn chồng chất mặt ngó sùng đang đế: "Hoàng thượng, ngài nên vì lão thần làm chủ a, hạ quan dầu gì là đường đường Ngự sử, nhưng Chu đại nhân lại dùng như vậy dơ bẩn chi từ làm nhục lão thần, lão thần thật sự là không mặt mũi sống..."

Đáng tiếc Lý ngự sử bò lổm ngổm trên đất, không có nhìn thấy sùng đang đế khóe miệng cố đè xuống đích nụ cười, tiểu tử này, mắng người tới thật là làm cho người thống khoái đầm đìa, những thứ này Ngự sử vốn là cỏ đầu tường, coi như là đối với cùng một chuyện, cũng là hôm nay một câu trả lời hợp lý, ngày mai một câu trả lời hợp lý...

Sùng đang đế ho khan một tiếng, đè nén thanh âm nói: "Chu khanh, trên đại điện ngôn ngữ sao có thể như vậy thô tục!"

" Dạ, Hoàng thượng, vi thần mới vừa là có chút lỡ lời, bất quá vi thần đây cũng tính là lời tháo lý không tháo, nếu Lý đại nhân cảm thấy vi thần nói có sai, đại khả lấy cãi lại một hai, mà không phải là giống như bây giờ, chính hắn đuối lý từ nghèo, liền nháo muốn sống muốn chết, đã chết tới uy hiếp vi thần, thì ra như vậy thiên hạ này đích đạo lý đều ở đây hắn bên kia sao? Hắn nói cái gì chính là cái đó?"

Nói tới chỗ này, Chu Di hơi quay đầu nhìn về phía quỳ xuống bên cạnh hắn Lý ngự sử, trong lòng hiện lên lãnh ý, nếu chính ngươi như vậy chi ngu xuẩn, bị người lấy ra làm thương sử, vậy cũng chớ trách hắn thống hạ sát thủ, hắn hôm nay nếu không đem giá chốt Ngự sử làm cho chết, phía sau khẳng định còn sẽ có người không chút kiêng kỵ nhảy ra.

Thế gian này, muốn phải sống ung dung một chút, đơn giản hai con đường, hoặc là để cho người kính, hoặc là để cho người sợ, bây giờ những người này rõ ràng tìm hắn phiền toái, kính là không được, vậy cũng chỉ có để cho người khác sợ, để cho bọn họ không dám nữa nhảy ra tìm hắn đích phiền toái.

"Vi thần cho là, Lý đại nhân thì không cách nào kham khi Ngự sử giá đại đảm nhiệm, Hoàng thượng, chư vị đại nhân, mới vừa các ngươi cũng nghe rõ, ở ta hỏi Lý đại nhân, hắn có phải hay không trước đó điều tra rõ, biết vi thần điều tra chứng cớ là thật, vụ án không có xử sai thời điểm, Lý đại nhân thì không cách nào phản bác, đây cũng chính là nói, Lý đại nhân cố ý hãm hại vi thần đích dụng tâm hiểm ác đã rất rõ ràng nhược yết, nhưng là, để cho vi thần không cách nào cũng không dám tin tưởng là, đến sau đó, Lý đại nhân lại không có chút nào gánh nặng là có thể tùy tiện lật đổ mình lời, lần nữa tranh cãi. Lại không đề cập tới hắn ác ý mưu hại vi thần đích tội, liền nói Ngự sử đồn đãi tấu chuyện, dựa vào là một Trương Tam tấc không lạn chi lưỡi, như vậy lấy như thế nào quy tắc, dĩ nhiên là một bãi nước miếng một cá trành, ngay cả Hoàng thượng đều phải tuân theo quân vô nói đùa đích cam kết đâu, kia Lý đại nhân lại là từ đâu tới mặt có thể tùy tiện đổi ý mình lời? Lý đại nhân nhỏ như vậy người lặp đi lặp lại, kia ở tố tấu kỳ đại nhân hắn đích thời điểm, há chẳng phải là cũng có thể tùy ý đổi lời nói, hắn như vậy bỉ ổi đích đức hạnh, sao có thể tới gánh vác giám sát trăm quan đích trách nhiệm nặng nề?"

Lời có chút nhiều, Chu Di cố ý dừng lại chốc lát, để cho mọi người tiêu hóa, sau đó mới tiếp tục nói: "Trừ cái này ra, coi như dựa theo Lý đại nhân nói, hắn là trước đó không biết chuyện, không có cố ý hãm hại ý của vi thần, vậy hắn nếu trước đó không biết chuyện, sao có thể không có chút nào gánh nặng trong lòng đích cho vi thần chụp một cá hãm hại trung lương đích tội danh, Hoàng thượng, chư vị đại nhân, các ngươi suy nghĩ một chút, đây là đáng sợ dường nào a. Ngự sử có gió ngửi tấu chuyện quyền lợi, nhưng quyền lợi càng lớn, trách nhiệm cũng lại càng lớn, mà Lý ngự sử đâu, hắn không chỉ không có gánh vác chút nào trách nhiệm, ngược lại ỷ vào quyền trong tay tùy ý gán tội, hôm nay là vi thần gặp, vi thần khác không được, nhưng há miệng còn không coi là đần độn, cho nên mới có thể ở Lý đại nhân bên cạnh cãi lại một hai. Nếu đổi kỳ đại nhân hắn chứ ? Bọn họ tận tụy vì triều đình làm việc, mà Lý ngự sử có thể tùy tùy tiện tiện ở đâu cá sừng ca lạp nghe một chút tiếng gió, cũng không đi thăm dò chứng, sẽ cầm đồn đãi tấu chuyện quyền hành hôm nay nói vị đại nhân này tư đức không nghỉ, ngày mai nói vị đại nhân kia hãm hại trung lương, mà bọn họ lại bất thiện lời nói, bỏ lỡ vì mình cãi lại đích thời cơ, há chẳng phải là liền bị uổng công oan uổng?"

Giá vẫn chưa xong, Chu Di đích lời vẫn còn tiếp tục đi xuống: "Mà càng làm cho vi thần lòng nguội lạnh thêm sợ hãi là, rõ ràng là Lý đại nhân mình làm sai rồi chuyện, quay đầu lại hắn lại cũng có thể dắt giám sát trăm quan cùng một viên công tâm tới vì mình cãi lại, chớ một đời người đích danh dự, một cái mạng, ở Lý đại nhân trong mắt lại như vậy không đáng nhắc tới. Coi như hắn sai rồi, hắn cũng có thể nhẹ bỗng một câu cái này vốn là chức trách của hắn cùng vì thiên hạ công đích lời nói tới qua loa lấy lệ. Đồn đãi tấu chuyện là để cho Ngự sử tốt hơn giám sát trăm quan, mà bây giờ, lại bị Lý đại nhân làm vũ khí cầm tới tùy ý mưu hại mệnh quan triều đình, Hoàng thượng, Lý đại nhân như vậy lạm dụng quyền lợi, lúc này mới sẽ tạo thành triều cương không dao động a!"

Dứt lời, Chu Di nặng nề dập đầu đầu dưới đi.

Yên tĩnh, yên tĩnh như chết, triều thần cửa cũng không nghĩ tới Chu Di vậy mà sẽ dọc theo như vậy một đại đoạn lời, hơn nữa nói có lý có theo, nghe một chút hắn cho Lý ngự sử theo như phải đều là một ít gì tội danh, đây là không hại chết Lý ngự sử thề không bỏ qua a!

Mà vốn là ở Lý ngự sử ra sân sau, bị người âm thầm an bài mấy cái khác tiếp lực đích các Ngự sử vào lúc này đã run lẩy bẩy, nương a, tuần này Di là yêu quái trở nên sao, miệng kia làm sao liền cây đao tựa như, từng đao từng đao lại đi người chỗ trí mạng châm! Giá mấy người len lén nuốt nước miếng một cái, trong lòng từng trận phát lãnh, mãnh nhân như vậy, bọn họ thật muốn đứng ra đi tố hắn sao, nếu là đem hắn chọc giận, cũng giống đối phó Lý ngự sử như vậy đối với hắn bọn họ, vậy...

Nhưng là người sau lưng bọn họ cũng không chọc nổi, mấy cá bị làm chốt đích người thiếu chút nữa lại khóc!

"Ngươi... Ngươi..." Lý ngự sử hoảng sợ đích nhìn Chu Di, khí lạnh từ lòng bàn chân trực vọt não cái, hắn xong rồi, xong rồi...

Sùng đang đế nghe, quả nhiên hừ một tiếng: "Chu khanh nói không sai, coi như là Ngự sử, cũng phải có lý có chứng cớ đích tố tấu, mà không phải là đem quyền trong tay làm tùy ý hãm hại triều thần đích vũ khí, Lý Quỳ mới, ngươi thân là Ngự sử, tự dưng hãm hại triều đình nhị phẩm đại viên, biết pháp phạm pháp, người đâu,, đoạt đi Lý Quỳ quan mới chức, đánh ba thập đại bản, không bao giờ nữa tuyển dụng, tự Lý Quỳ mới tới trở xuống ba đời vô tham gia khoa cử quyền!"

"Hoàng thượng, vi thần oan uổng a, Hoàng thượng..." Lý Quỳ mới bị người mang xuống đích thời điểm như bắt cuối cùng một cây phù du rơm rạ, lên tiếng thét chói tai, qua một lúc lâu, Lý Quỳ mới tuyệt vọng tiếng thét chói tai tựa như cũng còn quanh quẩn ở Kim Loan điện thượng.

"Còn có việc sao, vô sự lời, liền bãi triều đi." Sùng đang đế liếc một cái phía dưới triều thần, ngáp một cái nói.

Mọi người cũng cho là ở Chu Di biểu hiện hung hãn như vậy đích sức chiến đấu sau, hẳn không có người dám lại tiếp tục đứng ra, nhưng thật đúng là không có sợ chết, sùng đang đế đích vừa dứt lời, thì có người đứng dậy: "Khải bẩm Hoàng thượng, vi thần... Vi thần có chuyện muốn tấu."

Đứng ra là đứng ra, bất quá giá nơm nớp lo sợ dáng vẻ là chuyện gì xảy ra.

"Nga, ngươi có lời gì nói?"

"Hoàng thượng, vi thần tố Chu đại nhân làm việc không biết thu liễm, đưa tới triều đình hỗn loạn, hắn nhất cử bắt lại như vậy nhiều quan viên, không để ý chút nào chấm đất phương chánh vụ, đưa Hoàng thượng, triều đình mặt mũi với không để ý, hết thảy các thứ này... Hết thảy các thứ này, vi thần cho là, đều là Chu đại nhân lập công nóng lòng, cũng không cân nhắc đại cuộc, vi thần cho là nên dành cho Chu đại nhân thích ứng trừng phạt, cảnh cáo!" Ra mà nói chuyện đích cũng là một vị Ngự sử, nhìn ra được hắn là đang cố nén Chu Di đích áp lực đem hết thảy các thứ này tận lực nói nối liền.

Nói xong, hắn còn lặng lẽ nhìn một cái Chu Di, thấy hắn sắc mặt bình tĩnh, không giống muốn nổi giận dáng vẻ, lúc này mới hơi thở phào nhẹ nhõm, hắn không có hãm hại Chu Di, Chu Di coi như muốn cắn hắn, chắc không có biện pháp đi, dẫu sao hắn nói những thứ này đều là khách quan tồn tại sự thật... ← tư ← thỏ ← lưới ← văn ← đương ← hạ ← chở ← cùng ← ở ← tuyến ← duyệt ← đọc ←

Sùng đang đế ngủ không ngon giấc, hơn nữa nhất nhi tái, tái nhi tam có người nhảy ra nhằm vào Chu Di, sùng đang đế như thế nào không biết trong này yêu con bướm, hắn trong lòng cũng chán ghét, Chu Di như vậy hiền lương chi thần, những thứ này trong ngày thường chỉ biết tranh quyền đoạt lợi người còn nghĩ đủ phương cách hãm hại, nghĩ như thế, ngược lại càng khơi dậy sùng đang đế bảo vệ Chu Di đích quyết tâm.

"Chu khanh, ngươi nói như thế nào?"

"Khải bẩm Hoàng thượng, vị này ngự Sử đại nhân nói, thô thô vừa nghe, quả thật không giả, nhưng là cẩn thận đắn đo, nhưng không có chút nào đứng ở chân địa phương."

"Nga, ngươi tới nói một chút, địa phương nào hắn nói không đúng a." Sùng đang đế mang nụ cười hỏi Chu Di, nếu Chu Di có thể tự biện, cũng tránh cho hắn xuất thủ, như thế tốt lắm, dẫu sao thân là hoàng đế, nếu là lộ ra rõ ràng thiên lệch quả thật không ổn. Bất quá cũng may Chu Di trước sau như một tỉnh tâm, dùng thuận tay, có chuyện gì hắn tự mình lại một vai khiêng, sinh mệnh lực thịnh vượng hết sức, chưa bao giờ để cho sùng đang đế phí tâm, như vậy bề tôi, thiên hạ đi chỗ nào tìm a! Sùng đang đế nhìn Chu Di đã có góc cạnh đích gương mặt, ánh mắt càng thêm ôn hòa.

" Dạ, Hoàng thượng, đầu tiên, vị đại nhân này nói bởi vì ta bắt lại như vậy nhiều tham quan, chính là không để ý triều đình cùng hoàng thượng mặt mũi, ở chỗ này, ta ngược lại muốn phản hỏi một chút vị đại nhân này, ngươi nói đây là ý gì, chẳng lẽ ta ương ương đại càng, Hoàng thượng quý vi cửu ngũ tôn sư, còn phải mấy cá tham quan đi bảo vệ ngay cả mặt mũi sao? Ta đại càng có chính là thanh quan, quan tốt, bọn họ mới là ta đại càng mặt mũi đâu!

Vã lại, vị đại nhân này không có thấy rõ ràng vấn đề thực chất, có câu nói ngàn dặm chi đê đập, hội với ổ kiến, chúng ta thân là mệnh quan triều đình, chung chức trách chính là bảo vệ ta đại càng, đại càng giống như một cá đê đập, mà những tham quan kia đã không phải là ổ kiến, mà là kiến chứa, khi biết rõ những thứ này con kiến ở từng bước xâm chiếm đê đập đích dưới tình huống, có người đem những thứ này con kiến móc ra liễu, giải quyết bên trong mắc, bây giờ lại có người nhảy ra nói, không nên, không thể, hẳn duy trì cất nhắc mặt ngoài ánh sáng, coi như đê đập bị từng bước xâm chiếm liễu cũng không thành vấn đề, chỉ cần bề ngoài đẹp là được! Vị đại nhân này, ngươi tâm tư này có chút để cho người sợ hãi a, chẳng lẽ là mong đợi ta đại càng mất nước sao? Sợ rằng ngươi là không thấy những tham quan kia tham số lượng đi, nếu ngươi biết được, lại đi nhìn một chút bởi vì những thứ này tham quan tạo thành bao nhiêu người cửa nát nhà tan, chỉ sợ cũng sẽ không cũng không dám cũng nói như vậy liễu!

Đến nổi, cuối cùng, vị đại nhân này nói, Bổn quan là lập công nóng lòng, a a..." Chu Di khẽ cười một tiếng: "Chẳng lẽ ngươi không nhìn thấy bởi vì ta làm chuyện này, ta bị bao nhiêu người đưa chiết tử sao? Chẳng lẽ Bổn quan là người ngu sao, rõ ràng như vậy cố hết sức không được cám ơn chuyện, lại bị ngươi nói thành là lập công nóng lòng? Chư vị đại nhân, các ngươi nhìn thấy không, bởi vì chuyện này, Bổn quan thiếu chút nữa thì bị Lý ngự sử cài nút hãm hại trung lương đích cái mũ, vị đại nhân này, ngươi tự mình nói một chút, Bổn quan đây là lập phải kia người sai vặt công, nếu các ngươi coi là thật thừa nhận Bổn quan lập công, vì sao lại như vậy người trước ngã xuống người sau tiến lên nhảy ra chỉ trích Bổn quan? Nếu Bổn quan thật là vì lập công, như vậy nhìn một cái, há chẳng phải là huân chưa ăn, còn ngã chọc cả người tao!" Chu Di định định đất nhìn trước mặt vị này Ngự sử.

Giá Ngự sử bị Chu Di thấy theo bản năng lùi lại một bước, xoa xoa trán, "Chu đại nhân, nói... Nói đúng, là hạ quan hiểu lầm."

Hắn cũng không để ý nói như vậy hậu quả là cái gì, chỉ biết là vào giờ phút này, hắn quả thực chiêu không ngăn được Chu Di, nếu là lại đem Chu Di chọc giận, trực tiếp để cho hắn cùng Lý ngự sử một cá kết quả cũng không phải không thể nào.

Vị này Ngự sử mới vừa buông lỏng một chút miệng, Chu Di lập tức thu quắc mắt lãnh đúng, trở nên mi mắt cong cong, xấu hổ đối với sùng đang đế nói: "Hoàng thượng, xem ra vị đại nhân này cũng đồng ý vi thần đích lời đâu, vi thần hãy nói đi, mọi người cũng vẫn rất có đồng liêu yêu, một thời nghĩ xấu không sao, chỉ cần có thể ý thức được sai lầm là được, không phải có đôi lời kêu biết sai có thể thay đổi, thiện cực lớn yên sao!" Dứt lời, còn lộ ra hai viên đầy tiểu hổ nha, thấy thế nào làm sao thuần lương!

Sùng đang đế bị Chu Di chọc cho trong lòng mừng rỡ, tiểu tử này, còn thật là thú vị, vì vậy hắn cũng gật đầu một cái, uy nghiêm ừ một tiếng: "Chu khanh nói không sai, biết sai có thể thay đổi, thiện cực lớn yên, Chu khanh phụng trẫm khâm mạng, xích thành trung gan, quả thật vì nước vì quân, mới vừa hắn cũng tự chứng trong sạch, chuyện này đến đây thì thôi, nếu lại để cho trẫm nghe hoặc nhìn thấy các ngươi cầm chuyện này làm văn chương, bêu xấu Chu khanh..." Sùng đang đế đích lời còn chưa dứt, nhưng chưa hết ý ai cũng hiểu, hắn ở ánh mắt lạnh lùng quét nhìn hạ, triều thần cửa cũng cúi đầu xuống, đặc biệt là những thứ kia trong lòng ẩn giấu cẩn thận đích, càng bị thấy kinh hồn bạt vía.

"Còn có việc sao, không có chuyện liền bãi triều."

Lần này cuối cùng không có người đi ra, bọn họ cũng không phải người ngu, Chu Di tự thân cả người đều mặc khôi giáp, người ngoài tùy tiện đâm không đi vào, chớ đừng nhắc tới sùng đang đế còn vô tình hay hữu ý che chở hắn.

Một lần lâm triều, Chu Di lần nữa chứng minh, nếu không có mười trên mười cầm chặc, cũng không cần chọc tới hắn đích tốt, nếu không thì coi như là kim cương ca tụng, hắn cũng có thể ý tưởng cho ngươi làm gảy liễu!

Xuống hướng, triều thần cửa tốp ba tốp năm đi ra Kim Loan điện, mà cái đó thứ hai cái tố Chu Di đích Ngự sử, rơi ở phía sau hung hãn thở phào nhẹ nhõm, bị người buộc không thể không đứng ra, nhưng đứng ra sau, mới phát giác Chu Di thật là so với hắn người sau lưng càng đáng sợ hơn, vì vậy ở nhận ra được Chu Di muốn nổi giận thời điểm, hắn quả quyết kinh sợ.

Khá tốt, khá tốt, nhận sai nhận được mau, nếu không nếu để cho Chu Di tọa thực hắn mong đợi đại càng mất nước đích tội danh, chỉ sợ giờ phút này hắn cũng bước Lý Quỳ mới lão kia anh đích theo gót.

Chu Di chắp tay sau lưng chậm rãi đi, triều thần cửa rối rít cách hắn một khoảng cách, ở hắn cùng những người khác giữa, thật giống như trống ra phạm vi nhất định đích chân không mang.

Chu Di cũng không quan tâm, dù sao hắn cũng không muốn cùng tất cả mọi người đều làm quan hệ tốt, thậm chí có thể nói, như vậy cục diện hay là hắn vô tình hay cố ý tạo thành, ở hắn được sùng đang đế đích tín nhiệm sau, nếu còn cùng triều thần cửa quan hệ cũng chỗ không tệ, kia sùng đang đế đến lượt không yên tâm liễu.

Như bây giờ vừa vặn, hắn không đi đắc tội những người này, những người này cũng không dám không chút kiêng kỵ tính toán hắn, lẫn nhau giữ một cá khoảng cách thích hợp, sùng đang đế mới có thể đem càng nhiều hơn tín nhiệm giao phó cho hắn.

Hắn chắp tay sau lưng hoảng du du một bước ba diêu, giống như đi ra nhìn nắng chiều lão đầu nhi, thế nhưng gọi là đơn bạc bóng lưng rơi vào người ngoài trong mắt cũng không phải là có chuyện như vậy, đây là một con sư tử a, bình thời nhìn hắn nhắm hai mắt ngủ gà ngủ gật, lười biếng, nhưng một khi nhận ra được có người muốn đối với hắn bất lợi, là có thể lập tức giương ra miệng to như chậu máu, đem địch nhân nhai ngay cả mảnh giấy vụn đều không còn dư lại!

Chọc không được, chọc không được!

Chu Di ở nguyên lai không thể tùy tiện đắc tội trong trình độ lại tăng một cấp, biến thành nếu hắn tìm mình một chút phiền toái nhỏ, thì nhịn nhẫn đi.

Ôn khúc đuổi kịp Chu Di, vỗ một cái Chu Di đích bả vai, thấp giọng nói: "Chu Di, ngươi thật đúng là để cho ta mở rộng tầm mắt, hạ nha sau, đi nhà ta trong uống ly rượu bạc đi."

Chu Di vui vẻ đáp ứng, hắn cũng đúng lúc đi xem một chút sáu nha rốt cuộc qua thế nào.

Thẳng đến lúc mặt trời lặn, Chu Di mới từ Bộ thương mại đi ra, ôn khúc chờ ở cửa, hai người liền kết bạn trừ chỗ làm việc, một đường hướng Ôn phủ đi tới.

Đến Ôn phủ đích thời điểm, Ôn phu nhân không có ra mặt, có thể là cảm thấy có chút ngượng ngùng.

Chu Di cũng gặp được sáu nha, sắc mặt nàng nhìn khá tốt, thấy Chu Di, lại là cao hứng không được: "Sáu lang, ta hôm qua liền nghe nói ngươi trở lại."

Thứ 160 chương đột phát

Ôn khúc là cố ý để cho Chu Di cùng sáu nha thấy một mặt đích, vào lúc này chính hắn chạy đi bên ngoài nói là chuẩn bị xong rượu.

Chờ ôn khúc sau khi đi, Chu Di từ trên xuống dưới đem sáu nha quan sát một phen, sáu nha so với lý ứng như sớm hơn nghi ngờ, vào lúc này bụng đã rất lớn, "Tứ tỷ, ngươi chịu ủy khuất."

Sáu nha vừa nghe, suýt nữa rơi lệ, nàng nơi nào có bị ủy khuất gì, Chu Di chỉ bất quá nghe được tiếng gió, ở ngoài ngàn dặm liền giải quyết nàng phiền ưu.

"Sáu lang, ta nào có bị ủy khuất gì, ta có một cá khắp thiên hạ có thể làm nhất đích em trai đâu!" Nói tới cái này, nàng cảm thấy thống khoái, ban đầu nàng cũng không biết Chu Di cho ôn khúc viết thơ, chỉ bất quá Ôn phu nhân mấy ngày đó lão thị không thoải mái, nhưng lại không nhắc lại cho ôn mới tìm tiểu thiếp đích chuyện, nàng nói xa nói gần hạ mới biết nguyên lai ở nàng thời điểm không biết, sáu lang đã thay nàng giải quyết, nghĩ đến Ôn phu nhân sợ Chu Di thật cho công công đưa tiểu thiếp, cũng không dám nhắc lại cho ôn mới nạp người dáng vẻ, sáu nha cảm thấy hả giận.

"Ngươi kia phương pháp quá tốt, ta vốn là suy nghĩ, nếu là bà bà cố ý cấp cho tướng công nạp tiểu thiếp, vậy ta cũng chỉ tốt từ tướng công nơi đó vào tay, không nghĩ tới ngươi lại giải quyết sạch sẻ như vậy lưu loát, hay là ngươi thông minh!" Sáu nha cười sung sướng thoải mái, nàng em trai quả nhiên như xuất giá trước đối với nàng nói như vậy, một mực che ở nàng, bất quá: "Sáu lang, ngươi làm như vậy, có thể hay không cùng công công có kẻ hở?" Sáu nha hay là có chút bận tâm.

Chu Di cười lắc đầu một cái: "Yên tâm, Ôn đại nhân sẽ không để ở trong lòng." Hai chị em lại trò chuyện một hồi, Chu Di thấy sáu nha đĩnh bụng bự ngồi nằm đang lúc cũng hành động bất tiện, sợ nàng mệt mỏi, liền để cho nàng trở về nhà nghỉ ngơi, mình cùng ôn khúc uống rượu.

Ôn mới tiểu tử kia ở một bên đem rượu, thấy Chu Di, tựa hồ có chút ngượng ngùng, cũng vậy, còn chưa cưới sáu nha trước, hắn tự mình nói sẽ giống như ôn khúc vậy không cưới vợ bé đích, không nghĩ tới, mới vừa thành không hôn được một năm, thiếu chút nữa hủy nặc liễu, còn để cho em vợ cho cha viết như vậy một phong thơ.

Chu Di dĩ nhiên biết ôn mới tâm tư, bất quá hắn nhưng là một câu nói cũng không nói, tựa như hoàn toàn quên chuyện kia vậy, một hớp một cá anh rể gọi thân thiết cực kỳ.

Thấy hắn như vậy, ôn mới cũng âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

Ôn khúc ở một bên thấy rõ ràng, cái này Chu Di a, thật là không được a, mặc dù ngón này để cho ôn mới không cưới vợ bé, nhưng dù sao cũng là nhúng tay anh rễ chuyện nhà, đây cũng chính là gặp hắn, nếu đổi một người, cho dù Chu Di là nhằm vào Ôn phu nhân, nhưng coi như đứng đầu một nhà thấy mình vợ bị làm khó dễ như vậy, há sẽ không có câu oán hận. Ôn mới làm một sinh trưởng ở địa phương phong kiến đàn ông, cưới vợ bé vốn là lẽ bất di bất dịch, Chu Di làm như vậy, không khỏi đưa tay có chút quá dài.

Cho nên Chu Di vào lúc này hoàn toàn không đề cập tới chuyện kia, chẳng những tiêu mất ôn mới trong lòng về điểm kia mà oán khí, còn để cho hắn trong lòng cảm giác áy náy càng thêm, sau này chỉ sợ đối với sáu nha sẽ tốt hơn.

Như vậy đứa trẻ, vì sao thì không phải là bọn họ Ôn gia đích đâu!

Cùng ôn khúc uống rượu sau khi ra ngoài, đã là trên mặt trăng liễu sao đầu.

Từ hưng liễu buôn bán, cũng hủy bỏ các loại hà quyên tạp thuế sau, ban đêm kinh thành rõ ràng so với ngày xưa càng náo nhiệt, một cái ngắm qua nam đường phố, ở hai bên đường bày sạp hàng rong so với trước kia càng nhiều.

Chu Di dọc theo nam đường phố đi qua, lại cũng không gặp khoác yêu đao tìm bày sạp hàng rong thu ly kim các sai dịch, Chu Di tìm một cá bánh nướng than, xếp hàng ba cá sau, rốt cuộc đến phiên hắn.

Một cá bánh nướng bắt vào tay, đưa tiền đích thời điểm mới phát hiện giá tiền này so với trước kia ít đi một văn, Chu Di vội hỏi: "Vị này đại ca, làm sao bánh nướng đích giá cả thấp a?"

Giá bánh nướng than là một đôi trung niên vợ chồng ở kinh doanh, chồng tay chân cực nhanh nhanh chóng lạc nóng quá bính, vợ liền ở một bên phụ trách thu tiền. ◎ tư ◎ thỏ ◎ ở ◎ tuyến ◎ duyệt ◎ đọc ◎

Nghe được Chu Di hỏi như vậy, hai vợ chồng nhìn nhau một cái, trên mặt đều mang thoải mái nụ cười: "Hải, vị tiểu ca này mà, giá này tiền sớm giảm, ngươi nhất định là mấy ngày nay đều không làm sao đi dạo chợ đêm chứ ?"

Chu Di mang nụ cười ôn hòa gật đầu: "Mấy ngày nay có chuyện rời kinh liễu, quả thật không làm sao đi dạo qua đêm thành phố."

Ông chủ lộ ra một cá thần tình sáng tỏ: "Ta nói đây, chợ đêm xuống giá đã mau đã hơn hai tháng, cái này cũng phải cảm tạ triều đình a, nghe nói Hoàng thượng hạ lệnh hủy bỏ những thứ kia ly kim, tiểu ca nhi ngươi là không biết, chúng ta những thứ này bày sạp nhỏ đích, một tháng long cộng cũng chỉ cả như vậy ít tiền, triều đình ly kim lại thu nặng, chúng ta bất đắc dĩ, chỉ có nói giá cả cao, nhưng cao giá liễu, không người mua a, thường thường cả ngày xuống, tiền kiếm được còn chưa đủ phó ly kim." Ông chủ kia tốc độ tay cực nhanh, đang khi nói chuyện đã lại lạc tốt lắm một khối bánh nướng, đưa cho người phía sau, hắn tựa hồ là nói đến hưng đầu thượng, tiếp tục mở ra lời hộp: "Bây giờ không giống nhau rồi, không có những thứ kia thuế nặng, coi như giá cả hàng thấp một chút mà, cũng so với trước kia kiếm nhiều hơn rồi! Cuộc sống này mới càng sống càng có mùi vị đâu!"

Thấy Chu Di nghe chuyên chú, giá đại ca tiếp tục nói: "Ngươi biết triều đình tại sao bỗng nhiên hủy bỏ những thứ kia thuế nặng sao?" Còn cố ý thấp giọng, tỏ ra thần bí hề hề.

Chu Di lắc đầu.

Đại ca cho Chu Di một cá ta cũng biết ngươi không biết biểu tình: "Nghe nói là trong triều đình một vị Chu đại nhân đề nghị, vị kia nói muốn khai bên mậu, hưng buôn bán, hại, chúng ta nhỏ dân chúng là không hiểu những thứ này, nhưng người nào đối với ta tốt, ta vẫn là biết, trước kia những thứ kia làm quan, cái nào có tốt như vậy lòng dạ, hận không được quát đất ba thước, đem chúng ta máu của dân chúng cũng hút, chỉ có Chu đại nhân, là cái này!" Ông chủ đưa ra ngón tay cái, phát ra từ nội tâm khen.

"Bất quá, ngươi biết, mặc dù triều đình xuống như vậy ra lệnh, nhưng các quan viên, còn chưa phải là ý tưởng nghĩ cách khu tiền, nhưng là so với trước kia đúng là tốt lắm quá nhiều, bất quá, ngươi biết hai ngày này chuyện gì xảy ra sao?" Ông chủ thanh âm đè càng phát ra thấp, tiến tới Chu Di bên cạnh, làm thật giống như hai cá tiếp đầu đích dưới đất đảng.

Chu Di vẫn lắc đầu, ông chủ kia nhìn một cái, lập tức nói: "Hai ngày trước nghe nói Chu đại nhân bắt thật là nhiều tham quan, đem những người làm quan này cũng dọa sợ, cho nên một chút ly kim cũng không dám thu, nghe nói hôm đó Chu đại nhân trở lại kinh thành đích thời điểm, phía sau đi theo khá hơn chút tù xa, bên trong đựng đều là một ít đại quan, ai, ta kia trời chính là quá bận rộn, không đi xem thành, bằng không ta nếu không phải là đi nghênh đón Chu đại nhân không thể, ngươi biết Chu đại nhân bao nhiêu tuổi sao?" Không đợi Chu Di trả lời, ông chủ này tự mình lại đưa ra ngón tay cái: "Nghe nói năm nay Chu đại nhân mới mười tám tuổi đâu, thật sự là quá thần kỳ!" Nói tới lúc này, ông chủ trong mắt ánh sáng đột nhiên tăng, có thể nói vô cùng Di thổi!

Chu Di sờ một cái lỗ mũi, một mặt cảm thấy ôi sát, một mặt lại cảm thấy xấu hổ, ôi dán là, hắn làm một ít chuyện, tự có người nhìn ở trong mắt, xấu hổ là, ngay trước mặt nghe người khác mạnh như vậy đất khen mình, quả thực có chút không được tự nhiên.

Chu Di bưng bánh nướng đi trở về lúc đi, không tự chủ dắt dắt khóe miệng, coi như tại triều đường thượng giàu rồi lớn như vậy lửa, bị những người nhỏ này quấy rầy, nhưng bây giờ nghe giá lời nói, hắn trong lòng về điểm kia mà tức giận liền tan biến không còn dấu tích.

Chu Di bên này là vượt qua cửa ải khó, nhưng cái này tràng lâm triều đích dư âm cũng mới khuếch tán ra, vẫn cảm thấy trong triều như vậy nhiều người tố Chu Di, coi như Hoàng thượng che chở, cũng miễn không phải muốn ăn một ít khổ sở, nhưng ai nghĩ được, người ta không chỉ thí chuyện không có, còn đem đúng cho hại chết, đặc biệt là cái đó tố Chu Di đích Ngự sử, thật là thê thê thảm thảm thích thích...

Không riêng gì trong kinh đích những quan viên này ở chú ý, địa phương lên quan viên lại là ở chú ý, dẫu sao có một cái như vậy sát tinh ở, hắn nếu là ngã thì thôi, nếu là chuyện gì cũng không có, vậy sau này còn ai dám trắng trợn tham ô?

Nghe nói Chu Di chuyện gì không có, còn đem một cá Ngự sử làm cho ném quan, những chỗ này lên quan viên đầu tiên là tức giận một cái, nhưng bọn họ lại cầm Chu Di không có biện pháp, dẫu sao Chu Di quyền cao chức trọng, lại thâm sâu phải sùng đang đế coi trọng, lần này trong triều đích đại lão liên hiệp, bông tuyết giống vậy tố Chu Di, đều không có thể đem hắn lấy xuống, bọn họ những chỗ này quan lại có thể có biện pháp gì, sau này chỉ có thể thu liễm một chút liễu, dẫu sao Chu Di còn không coi là sạch sẻ giết tuyệt, tham không thái quá đích, hắn đều không động!

Tất cả mọi người đều cho là chuyện này cứ như vậy xong rồi, nhưng không nghĩ ở mấy ngày sau, phát được với toàn đại càng đại càng thời báo bỗng nhiên đăng một mảnh văn chương, chủ bút người chính là Chu Di, văn chương đề mục vì 《 nước có thể chở chu, cũng có thể phúc chu 》, toàn thiên nội dung đại khái như sau: "Hơn bạn quân chủ chừng, thường nghe quân thán thiên hạ dân sanh nổi khổ, vì trăm họ phiền ưu, quan viên tham ô, chuyện này xưa nay cũng có, quân vì thiên hạ lê dân tư chi không mị, vì vậy mạng hơn điều tra tham quan..." Phía sau đại khái nói một lần lần này điều tra tham quan ô lại đích tình hình chung.

Sau đó phía sau một đoạn, Chu Di dương dương sái sái bày tỏ liễu mình cảm tưởng: "Hoàng thượng vì thiên hạ quân chủ, hắn vô khai cương thác thổ nghĩ, chỉ vì hưng binh tất mệt mỏi dân, Hoàng thượng hy vọng thiên hạ trăm họ cũng an cư lạc nghiệp. Vì thiên hạ lê dân chúng sanh, ở quốc khố không hề sung doanh dưới tình huống, Hoàng thượng hay là hủy bỏ các loại thuế phú. Vì dân chúng có thể ăn cơm no, mặc ấm y, tình nguyện mình tiết kiệm độ nhật. Hoàng thượng như vậy dụng tâm lương khổ, nhưng là, tham quan nhưng như sâu mọt vậy tàm thực đại càng căn cơ, bọn họ phụ lòng hoàng thượng tín nhiệm! ! ! Khi ta tra phong tham quan tang vật ngân, thấy bị bọn họ bức bách trăm họ lúc, quả thực phẫn vô cùng! ! ! Giận dử! ! ! Bọn họ dối trên gạt dưới, diễn ra nhất mạc mạc chu môn rượu ti thúi, đường có chết rét cốt đích nhân gian bi kịch! Hoàng thượng quý vi cửu ngũ chí tôn, hắn như vậy vì thiên hạ trăm họ hao tâm tốn sức, nhưng bị một đám tham quan che đậy! ! ! Cố, vì mổ Hoàng thượng ưu sầu, vì còn thiên hạ trăm họ một cái công đạo, con đường phía trước khó đi nữa, ta cũng sẽ chưa từng có từ trước đến nay kiên trì tiếp! Triều đình sẽ không buông lỏng đối với tham ô tra xử, tham quan, các ngươi cuối cùng sẽ sẽ trở thành xú trùng, bị đóng đinh ở lịch sử sỉ nhục trụ thượng! ! !"

" Được ! ! !" Toàn đại càng phàm là đọc đến thiên văn chương này đích người, lập tức bị Chu Di đánh mặt đầy đỏ ửng, trực tiếp đứng lên khen ngợi, hận không được đi theo Chu Di đích bước chân, đem những tham quan kia giết một không chừa manh giáp!

"Hoàng thượng, Chu đại nhân..." Có người đọc qua sau, lập tức hướng kinh thành phương hướng xá lạy!

"Nguyên lai Hoàng thượng cuối cùng như vậy coi trọng chúng ta, đều do những tham quan kia, trước kia chúng ta cũng trách lầm Hoàng thượng liễu!" Đầu đường cuối hẻm thỉnh thoảng truyền ra như vậy thanh âm.

"Chu đại nhân cũng quá chừng đâu, nghe nói lần này bắt như vậy nhiều tham quan, đều là Chu đại nhân một người công lao, Chu đại nhân là quan tốt a, có như vậy Hoàng thượng, như vậy quan tốt, sau này những quan viên kia nữa cũng không dám như vậy đối đãi với chúng ta những thứ này nhỏ dân chúng!"

"Cũng không phải là, ngươi nhìn một chút, tự đánh Chu đại nhân bắt những thứ kia sau, giá trên đường, trước kia kia chút gì cũng phải thu lệ phí nha sai đều không thấy đâu!"

"Cạnh đều tốt, chính là Chu đại nhân giá văn chương, sao bạch nhiều lời như vậy đâu, ta không đọc qua sách gì đều nghe hiểu." Một người nghi ngờ nói.

"Ngươi biết cái gì, Chu đại nhân chính là vì chiếu cố đến chúng ta, mới viết như vậy, nếu không viết những thứ kia cá chi hồ người cũng, ngươi cũng chỉ có thể nghe người khác giải thích, nhưng bọn họ có thể giải thích ra Chu đại nhân văn chương xuất sắc? Ngươi nhìn một chút, cho dù là như vầy lời rõ ràng, để cho người đọc tới cũng giác nhiệt huyết sôi trào!"

"Đây cũng là! ! !"

Như vậy thảo luận ở toàn đại càng các nơi diễn ra, dĩ nhiên cũng có đọc này thiên văn chương căm giận không thôi đích, "Cái yêu nghiệt này, xem ra hắn thị phi cùng chúng ta chết lên, Bổn quan chỉ không rõ, hắn tự mình cũng là làm quan, vốn là cùng cây sinh, tương tiên hà quá gấp đạo lý hắn không hiểu sao, a! ! !"

Tiếp đó phanh một chút đem đại càng thời báo vỗ lên bàn, bất quá bọn họ cũng chỉ có thể như vậy phát tiết một chút liễu, nên khiêm tốn vẫn phải là khiêm tốn, dẫu sao Chu Di nói, triều đình sẽ không buông lỏng đối với tham ô tra xử, bọn họ nếu là không cẩn thận chút, nói không chừng thứ hai nhóm vào Hình bộ đại lao đích thì có bọn họ!

"Ha ha ha..." Hoàng đế trong tẩm cung, sùng đang đế cất tiếng cười to.

Lúc này chính là lúc cơm tối, sùng đang đế thường ngày thích vào lúc này đọc đọc đại càng thời báo, bên trong vui mà đích chuyện quá nhiều, sùng đang đế mỗi lần cũng thấy hứng thú dồi dào.

Lần này hắn theo lệ cầm lên đại càng thời báo đích thời điểm, mới phát hiện Chu Di đăng liễu một thiên văn chương, chờ hắn học xong sau, tâm tình tốt thật là có thể thẳng lên tận trời liễu.

"Cái này Chu khanh a!" Luôn là như vậy ôi sát, cái gì đều đưa hắn đặt ở vị thứ nhất, hắn như vậy một thiên văn chương, trực tiếp đem mình khổ sở nói ra (dĩ nhiên, đây đều là sùng đang đế tự cho là đích), lần này toàn thiên hạ trăm họ nên có nhiều kính yêu hắn a! Phải thần như vậy, hắn biết bao may mắn a!

Cười một lúc lâu, sùng đang đế mới dần dần lắng xuống tâm tình, thân mật nói: "Tiểu tử này, chính là những thứ này dùng từ, sao đích như vậy nông cạn, hay là trẫm tự mình điểm Trạng nguyên đâu, thật là cho trẫm mất thể diện." Nói là như vậy nói, nhưng sùng đang đế còn là để phân phó người đem phân đại càng thời báo thu cất.

Mang tâm tình khoái trá, sùng đang đế chuẩn bị ăn cơm, nhìn một cái thức ăn trên bàn, chợt nhớ tới cái gì, đối với phục vụ nhân đạo: "Đem những thức ăn này các nhặt một phần cho Chu khanh đưa đi, liền nói hắn mấy ngày nay cực khổ, là trẫm đãi hắn đích."

" Dạ, Hoàng thượng."

Vì vậy ở Chu gia chuẩn bị cơm nước xong thời điểm, đột nhiên nhận được sùng đang đế thưởng chín chín tám mươi một món ăn, thái giám truyền lời lại, hướng về phía Chu Di rất là tôn kính, ngay cả theo thông lệ tiêu xài cũng không dám thu.

"Sáu lang, đây là chuyện gì, làm sao Hoàng thượng đột nhiên cho chúng ta cho như vậy nhiều thức ăn?" Chu lão nhị nghi ngờ hỏi.

Chu Di cười một tiếng: "Có lẽ là Hoàng thượng đột nhiên nghĩ tới đi." Hắn dĩ nhiên biết là chuyện gì xảy ra, đây là Hoàng thượng khen ngợi hắn lên đường đâu, dùng như vậy phương thức để diễn tả hắn đối với Chu Di vô cùng hài lòng, đối với sùng đang đế như vậy, tức háo danh lại yêu tài đích người mà nói, Chu Di đích cử động không khỏi chính giữa sùng đang đế đích cơ.

Chu Di nghĩ đến mình ở đại càng thời báo thượng đăng đích kia thiên văn chương, mặc dù nói chút muội tâm lời, trực tiếp đem sùng đang đế túi giả dạng làm một vị ưu quốc ưu dân minh quân, có thể nói là vô cùng mặt dày vô sỉ, nhưng thân là sùng đang đế đích bề tôi, hắn vì lấy được sùng đang đế đích yêu thích, coi như chịu đựng nôn mửa tâm tình, cũng không khỏi không như vậy viết a.

Giống như Chu Di hy vọng vậy, đại càng thời báo đã đến có thể chừng đại càng dư luận đích trình độ, thượng tới vương công quý tộc, xuống đến buôn bán tôi tớ, cũng chưa có người chưa từng nghe qua đại càng thời báo đích.

Thái tử đông trong cung, vàng thứ phi đang cùng Thái tử ăn năm nay mới thượng cống đích trái quít, tuy nói bị cấm túc, nhưng sùng đang đế vẫn là không có tróc Thái tử có thể diện, hết thảy dụng độ tôn sùng như cũ. Nói sau Thái tử còn có như vậy một cá can đảm bà, hoàng hậu thủ đoạn khó lường, những thứ này cung nhân căn bản cũng không dám khởi lạnh nhạt thái tử tâm tư, giá mới thượng cống đích trái quít hay là dĩ nhiên là đúng hạn đưa đến đông trong cung.

Vàng thứ phi thấy trái quít lúc tới, trong lòng hung hãn thở phào nhẹ nhõm, trong mắt thoáng qua một tia đoạn tuyệt, bất quá ánh mắt này rất nhanh sẽ không có, nàng sắc mặt phơi bày vàng khè, lại cũng không có trước kia như nước trong veo dáng vẻ, không tự chủ được ho khan một tiếng, Thái tử nghe được, lập tức khẩn trương hỏi: "Như thế nào, muốn không cần uống thuốc?" Vàng thứ phi từ một tháng trước không biết sao liền bắt đầu cảm thấy choáng váng đầu, lòng buồn bực, sau đó người dần dần như bị ép khô thủy phân đích Hoa nhi, khô héo đi.

Hoàng hậu tuy nói cấp cho Thái tử lần nữa trạch đang phi, nhưng cái này chuyện không gấp được, nàng lần này là đã quyết định chủ ý cấp cho Thái tử chọn một cá hiền lương phụ, cho nên, tuy nói vàng thứ phi bị cách chức, nhưng Thái tử thương tiếc nàng, hơn nữa Thái tử lại vừa vặn bị sùng đang đế cấm chân, hai người ở đông trong cung sớm chiều tương đối, cảm tình không giảm mà lại tăng.

Thấy vàng thứ phi như vậy, Thái tử quả thực đau lòng không thôi.

Vàng thứ phi lắc đầu một cái, nghĩ đến người kia dặn dò, thần sắc càng nhu nhược, nàng trong mắt rưng rưng đích nhìn Thái tử: "Thái tử, mẫu hậu đã đang vì ngươi lần nữa trạch đang phi, cho tới bây giờ đều là chỉ thấy người mới cười, kia ngửi người cũ khóc. Ngươi sau này... Ngươi sau này có thể hay không cũng quên ta? Ho khan... Ho khan một cái..." Vàng thứ phi nói đoạn này lời, thật giống như mất rất lớn khí lực, dùng mạt tử che miệng ho khan không ngừng.

Thái tử động tình một cái bắt được vàng thứ phi: "Sẽ không, chỉ y, ta vui vẻ duy nhất đích chỉ có ngươi."

Vàng thứ phi nghe, vui vẻ cười cười, bất quá nàng dáng vẻ quả thực yếu ớt, cười lên cũng chỉ là nhẹ nhẹ nhếch mép một cái.

"Chỉ y, giá trái quít là mới lên cống đích, phụ hoàng đặc biệt thích, ngọt rất, ngươi ăn một chút đi." Thái tử bận bịu lột một cá trái quít, phân một mảnh đưa tới vàng thứ phi đích mép.

Vàng thứ phi há miệng ăn, si ngốc nhìn Thái tử: "Thật ngọt, Thái tử, ta chỉ sợ cũng muốn không được, ngay cả thái y cũng không tra được ta là bệnh gì, cuộc sống sau này, ta sợ rằng không thể nữa phụng bồi Thái tử ngươi, ngươi... Chính ngươi phải thật tốt, nếu ngươi thành cửu ngũ chí tôn, ta cũng sẽ ở dưới đất cười chúm chím nhìn ngươi... Ho khan, ho khan một cái..."

"Sẽ không, ngươi sẽ không, Bổn cung đã mạng thái y viện đang nắm chặc nghĩ biện pháp liễu, nhất định sẽ có phương pháp đích..." Thái tử bắt lại vàng thứ phi, vội la lên.

Vàng thứ phi chỉ khẽ lắc đầu một cái, nhìn Thái tử: "Còn chưa gả cho ngươi trước, ta cũng nghĩ tới ta phu quân nên là bực nào hình dáng, nhưng hoa đào dưới tàng cây một cái, ta liền biết, ta liền không phải là quân không lấy chồng..."

"Ta cũng vậy, hoa đào dưới tàng cây lần đầu tiên thấy ngươi, ta liền quyết định nhất định phải cưới ngươi vì chánh thê..." Thái tử ôm lấy vàng thứ phi, nhẹ giọng nói.

Vàng thứ phi nhìn Thái tử, thở dài nói: "Tốt biết bao, chúng ta hai tình tương duyệt, cuối cùng còn tu thành chánh quả, nhưng là ta... Ta vẫn là không có làm xong, lần này càng là bị Thái tử ngươi chọc lớn như vậy họa, để cho mẫu hậu sinh khí bận tâm, nếu như thế gian có thể làm lại, ta nhất định thật tốt đi theo mẫu hậu học tập chủ trì trung quỹ chi đạo, bất quá bây giờ, hết thảy đã trễ rồi, ta thời gian không nhiều lắm..."

"Sẽ không, đừng bảo là như vậy ủ rủ lời..." Thật ra thì Thái tử đáy lòng đối với hoàng hậu là có hoài nghi, hắn biết mình mẫu hậu một mực không thích vàng thứ phi, lần đó nếu không phải hắn liều chết cầu tha thứ, vàng thứ phi đã sớm mất mạng ở. Nhưng đó là hắn đích mẹ, hắn biết, cho dù hoàng hậu làm như vậy, cũng là vì hắn tốt, vàng thứ phi lần này chọc cho tai vạ, thực sự quá lớn! Cho nên hắn mặc dù trong lòng có hiểu lầm, cũng không đối với vàng thứ phi nói.

Nhưng hắn cùng vàng thứ phi hai tình tương duyệt, nhìn hoa mà người bình thường cứ như vậy sắp héo tàn, tự nhiên đau lòng không thôi.

"Ta tiếc nuối lớn nhất, chính là không có đòi phải mẫu hậu đích vui vẻ, Thái tử, ngươi đi xem một chút mẫu hậu đi, vừa làm thay ta kính một phần hiếu tâm, đem những thứ này trái quít cũng mang, ta nghe nói mẫu hậu bị bệnh, mấy ngày nay đang uống thuốc, giá trái quít như vậy ngọt, cũng tốt cho mẫu hậu áp áp khổ."

Thái tử gật đầu một cái, "Ta một hồi đi ngay cho mẫu hậu thỉnh an." Tuy nói bị cấm túc, nhưng hắn nếu muốn cho hoàng hậu thỉnh an, cái này tự nhiên là cho phép, dẫu sao lúc này thay mặt, hiếu đạo lớn hơn ngày. Bất quá "Mẫu hậu trong cung định sẽ không thiếu những thứ này, ta cũng không cần mang những thứ này đi."

Vàng thứ phi từ Thái tử trong ngực ngồi dậy, "Thái tử, mẫu hậu trong cung đích cùng ngươi đưa đi có thể vậy sao, bất kể mẫu hậu trong cung có hay không, đây đều là ngươi một phần tâm ý, ta muốn mẫu hậu thấy được nhất định sẽ cao hứng, nói không chừng tâm tình một thoải mái, bệnh là tốt."

Thái tử nghe vậy gật đầu một cái: "Chỉ y, ngươi hôm nay phá lệ hiểu chuyện."

Vàng thứ phi trong mắt thoáng qua hốt hoảng, nhưng rất nhanh liền khôi phục, "Có lẽ là bị bệnh, người liền suy nghĩ nhiều chút đi, mấy ngày nay, ta trái lo phải nghĩ, mới cảm thấy mình làm rất nhiều chuyện sai lầm, khó trách mẫu hậu sẽ không thích liễu."

Thái tử há miệng một cái, nghĩ đến vàng thứ phi có thể là bởi vì mẫu hậu mới biến thành như vậy, nhưng lập tức liền bệnh thành như vậy, nàng còn đang suy nghĩ mẫu hậu, trong lòng liền áy náy không dứt, muốn nói ra mình hiểu lầm, nhưng cuối cùng vẫn ngậm miệng. ↓ vốn ↓ làm ↓ phẩm ↓ do ↓ tư ↓ thỏ ↓ ở ↓ tuyến ↓ duyệt ↓ đọc ↓ lưới ↓ hữu ↓ cả ↓ lý ↓ thượng ↓ truyện ↓

Thái tử lại cùng vàng thứ phi nói chuyện một hồi, lúc này mới để cho người xách trái quít đi hoàng hậu trong cung.

Hắn đến thời điểm, hoàng hậu đang xem sách, thấy hắn tới, bận bịu ngoắc ngoắc tay để cho hắn ngồi ở cạnh mình: "Thái tử, ngươi trả thế nào cầm trái quít tới?"

"Đây là nhi thần hôm nay phải đích, giá trái quít nhi thần nếm, mùi vị rất ngọt, nghĩ đến mẫu hậu bởi vì nhức đầu muốn uống thuốc, liền muốn cầm tới để cho ngài áp áp vị. Mẫu hậu, ta cho ngài tróc một cá đi." Thái tử đưa tay hướng giỏ trong chọn một cá đại mà đỏ trái quít.

Hoàng hậu nghe quả nhiên thật cao hứng: "Đều là bệnh cũ, hàng năm lúc này đều phải đau một lần, kia đáng giá như vậy ngạc nhiên? Ngươi cần gì phải từ đông cung cầm tới, ta nơi này lại không phải là không có, ta nơi này cái gì cũng không thiếu "

Quá Tử Tiếu cười: "Cũng là bởi vì mẫu hậu cái gì cũng không thiếu, nhi thần cũng chỉ có thể từ những chuyện nhỏ nhặt này bắt tay liễu, đây cũng tính là nhi thần đích một phần tâm ý đi. Mẫu hậu, cho ngài" hắn vừa nói đem một mảnh trái quít đưa cho hoàng hậu.

Hoàng hậu nhận lấy bỏ vào trong miệng, "Quả nhiên rất ngọt." Nàng không thích ăn trái cây, năm nay thượng cống chia được Di cùng cung đích nàng căn bản là không có động, bất quá đây là Thái tử nói tới, tự nhiên lại có khác một phen mùi vị.

Đang khi nói chuyện, có cung nhân đem nấu tốt thuốc bưng lên: "Hoàng hậu nương nương, thuốc nấu tốt lắm."

Thuốc này còn sau uống khá hơn chút năm, không có gì lớn dùng, chỉ có thể miễn cưỡng áp đè một cái, nhưng nàng nhức đầu cũng không lợi hại, chịu đựng qua khoảng thời gian này là tốt, cho nên, hoàng hậu rất bình thường nhận lấy, uống một hơi cạn sạch.

Thái tử nhìn hoàng hậu uống thuốc sau cau mày, vội vàng đem kết múi đưa tới hoàng hậu mép: "Mẫu hậu, ngài mau ăn cái này, ăn cũng không khổ."

Hoàng hậu cười gật đầu, ăn một mảnh, Thái tử lại lục tục đưa mấy múi, hoàng hậu đều nhất nhất ăn.

Nhưng là, ở ăn ước chừng một cá chỉnh trái quít sau, hoàng hậu đột nhiên mi nhíu sâu đứng lên, sau đó thật giống như bỗng nhiên không thở được vậy, hai tay chợt bóp mình cổ, cả người bắt đầu co quắp...

"Mẫu... Mẫu hậu... Mau mời thái y, mau mời thái y! ! !" Thái tử một cá bước nhanh về phía trước, đè lại hoàng hậu, hãi đích run rẩy kêu to.