Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 161 165

Thứ 161 chương đến tiếp sau này

Thái tử trong nháy mắt đầu óc ngẩn ra, hắn không hiểu làm sao mẫu hậu mới vừa còn thật tốt, bây giờ đột nhiên biến thành như vậy!

Bất quá chờ ngự y đích giá chốc lát thời gian, hoàng hậu lộ ở bên ngoài tay cùng với trên mặt nhanh chóng trở nên tím bầm! Đặc biệt là môi, đã hoàn toàn một mảnh màu đen.

"Mẫu... Mẫu hậu, ngài đừng dọa ta, mẫu hậu... Ngự y đâu, đều chết hết! ! !" Thái tử kinh hoảng thất thố, đầu óc trống rỗng, theo bản năng không được hoảng hốt kêu hoàng hậu.

Nhưng hoàng hậu cặp mắt từ đầu đến cuối đóng chặc, ban đầu người còn đang kịch liệt co quắp, vào lúc này nhưng dần dần ngừng động tác, bóp cổ đích tay cũng dần dần không có lực đạo.

"Hoàng hậu, hoàng hậu..." Di cùng cung đích cung nữ cùng thái giám cũng sợ choáng váng, rối rít quỵ xuống đất khóc tỉ tê.

Thái y rất nhanh đã tới rồi, Thái tử nắm hoàng hậu tay tựa như mất đi mẹ thú nhỏ: "Mau cứu ta mẫu hậu, nếu là mẫu hậu có sơ xuất gì, Bổn cung muốn các ngươi đầu!" Hắn mặc dù hết sức ở biểu hiện mình Thái tử uy nghi, nhưng đáy mắt chỗ sâu kinh hoảng luống cuống đã hoàn toàn cho thấy hắn vào lúc này nội tâm.

Lớn như vậy chuyện, tự nhiên kinh động sùng đang đế, ở thái y tới không bao lâu, sùng đang đế liền chạy tới Di cùng cung, khi hắn thấy mềm tháp lên hoàng hậu lúc, thất kinh.

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Hắn ánh mắt sắc bén nhìn về phía tất cả quỳ dưới đất cung nhân.

"Hoàng thượng, nô tỳ cửa cũng không biết, mới vừa hoàng hậu còn thật tốt, chẳng qua là uống một chén thuốc, ăn Thái tử đưa tới trái quít sau, biến thành như vậy..." Quỳ xuống trước mặt nhất cung nữ mắt đỏ khuông, chiến 唞 trứ người đáp.

Sùng đang đế nghe, đưa mắt nhìn sang Thái tử, Thái tử điên cuồng lắc đầu: "Không thể nào, không thể nào, kia trái quít ta cũng ăn, căn bản là không có chuyện..."

" Chờ một hồi mà nữa thu thập ngươi!" Sùng đang đế hướng về phía Thái tử lạnh như băng quăng ra những lời này, nhìn về thái y, lại thấy mấy tên thái y cũng cau mày.

"Khải bẩm Hoàng thượng, hoàng hậu hiển nhiên là trúng nào đó kịch độc, các lão thần kiểm tra qua, hoàng hậu ăn rồi trái quít bên trong bị thấm vào nào đó vô sắc vô vị dịch vật, vật này đan ăn không có vấn đề, nhưng cùng hoàng hậu chữa nhức đầu thuốc lăn lộn chung một chỗ ăn, liền sẽ biến thành kịch độc..." Một vị thái y cúc trứ người, nói xong sau thở mạnh cũng không dám.

"Hoàng hậu còn có cứu sao?" Sùng đang đế không có nổi giận, chẳng qua là thanh âm lạnh giống như băng mảnh vụn.

" Cái này ... Hoàng hậu sở trúng kịch độc chưa bao giờ nghe, vi thần cửa chỉ có thể ráng thử một lần!"

"Nhất định phải đem hoàng hậu cứu lại được, nếu không trẫm chém các ngươi đầu!" Sùng đang đế thấp khí ép đối với một đám thái y uy hiếp sau, mới đem ánh mắt nhìn về phía Thái tử, cái này nghiệt tử! ! !

Ngự y nói tự nhiên cũng vào thái tử nhĩ, lúc này hắn đã ngu, không nghĩ tới lại thật là hắn hại mình mẫu hậu, trái quít... Vàng thứ phi, hắn liền nói tại sao vàng thứ phi hôm nay sẽ như vậy ân cần để cho hắn vội tới mẫu hậu đưa trái quít, nguyên lai...

"Sẽ không, sẽ không..." Thái tử ánh mắt đờ đẫn, tê liệt ngồi ở hoàng hậu mềm tháp trước không được si lẩm nhẩm.

"Hoàng thượng..." Một lát sau, thái y khom người đi tới sùng đang đế đích trước mặt, đầu cũng sắp điểm tới đất lên, thanh âm còn không tự chủ hơi chiến 唞: "Hoàng hậu, tấn ngày!"

Sùng đang đế nhắm mắt một cái, "Tra, cho trẫm triệt triệt để để tra, nhất định phải đem việc này tra cá lộ chân tướng!"

Sùng đang hai mươi bảy năm tháng sáu mười tám, vốn là một cá nữa tầm thường bất quá cuộc sống, nhưng là vào một ngày vào lúc giữa trưa, nhưng từ trong cung truyền ra hoàng hậu tấn ngày tin tức.

Tất cả các quan viên nhận được tin tức này thời điểm cũng không dám tin, làm sao biết, hoàng hậu tại sao sẽ đột nhiên qua đời? Hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ, như vậy nhiều năm chưa từng ra khỏi lỗi gì, hơn nữa tự thân thủ đoạn phi phàm, thậm chí rất nhiều đứng đội thái tử có một bộ phận rất lớn lý do đều là một vị Thái tử có một cá can đảm bà, không nghĩ tới, một nhân vật như vậy, lại đột nhiên sẽ không có?

Nhị hoàng tử trong phủ, Nhị hoàng tử nhận được hoàng hậu tấn ngày tin tức sau, cố nén nội tâm mừng rỡ như điên tâm tư, trên mặt làm ra đau buồn trạng, phất tay một cái để cho báo tang đích dưới người đi, vừa quay người vào trong thư phòng đích mật thất, mới vừa đem mật thất đóng lại, Nhị hoàng tử cũng không nhịn được nữa cất tiếng cười to: "Thành công, ta thành công, hoàng hậu, ngươi cũng có hôm nay, hoàng tuyền lộ hạ, ngươi cũng đừng trách ta, muốn trách cũng chỉ có thể trách ngươi con dâu cùng con trai một cá cuộc so tài một cá ngu xuẩn."

Di cùng cung bị hoàng hậu chế tạo như sắt thọt vậy, hắn căn bản là thấm vào không đi vào, nhưng đông cung ho khan không giống nhau, muốn hỏi dò tin tức cũng không khó, chuyện này từ long bào bắt đầu, chính là Nhị hoàng tử ở chú tâm an bài, hắn bất quá phái người hơi thêm cổ động, thái tử phi tên ngu xuẩn kia liền thật đem long bào lấy ra.

Nhị hoàng tử vốn tưởng rằng chuyện này đủ để đem Thái tử lôi xuống ngựa, ai nghĩ tới Thái tử lại độ an toàn qua, Nhị hoàng tử càng nghĩ càng thêm ý khó dằn, vừa vặn bởi vì chuyện này hoàng hậu cùng thái tử phi sinh hiềm khích, vì vậy Nhị hoàng tử một kế sao sống lại hai kế, hắn biết hoàng hậu hàng năm ở tháng sáu đích thời điểm đều phải nhức đầu mấy ngày, vì vậy nghĩ đủ phương cách lấy được rồi toa thuốc, sau đó trong tối tìm có thể cùng hoàng hậu dược vật tương khắc đồ.

Hoàng thiên không phụ người có lòng, thật đúng là bị hắn tìm liễu, sau đó liền kế hoạch đích bắt đầu, hắn thu mua đông trong cung đích người cho vàng thứ phi hạ độc, hơn nữa còn là triệu chứng rất rõ ràng cái loại đó độc vật! Bằng không theo hoàng hậu thủ đoạn, nàng coi như muốn vàng thứ phi chết, có cũng không khả năng để cho người nhìn ra sơ hở.

Sau đó để cho vàng thứ phi bên người người đi cổ động, để cho vàng thứ phi cho là nàng biến thành như vậy đều là hoàng hậu làm, cũng nói chỉ có đem hoàng hậu trừ đi, nàng mới có thể sống sót, không tin nhìn một chút chính nàng bệnh, thái y vì sao chữa trị không ra nàng bệnh, cũng là bởi vì hoàng hậu ở sau lưng làm áp lực, thái y mới không dám cho nàng chữa đâu! Hơn nữa hoàng hậu sau khi chết, nàng không chỉ mình có thể sống mạng, không có hoàng hậu ngăn trở, nàng còn có thể cùng Thái tử làm bạn đến già.

Vì vậy vàng thứ phi tên ngu xuẩn kia liền tin, nàng cái đó du mộc não đại là sẽ không đi cân nhắc bất quá là đông cung một cá cung nữ, tại sao phải lấy hoàng hậu toa thuốc cùng nghĩ ra dược vật tương khắc phương pháp đích.

Có lẽ là cầu sinh ý thức cùng hoàng hậu hận, để cho nàng bỏ quên làm như vậy phải hậu quả.

Nhị hoàng tử cũng ở đây chận, dẫu sao chuyện này khoen khoen tương khấu, muốn đạt tới mục đích phát sinh bất ngờ có thể quả thực quá nhiều, cho nên sáng sớm hắn liền đem mình hái sạch sẻ, từ đầu tới đuôi cũng không có hắn đích bóng dáng.

Nhưng là hắn không nghĩ tới, vàng thứ phi lại thành công, "Ha ha ha, thật là trời cũng giúp ta!" Nhị hoàng tử bình phục tâm tình sau, sửa lại một chút áo quần: "Thái tử, ta đại ca tốt, bổn điện lần này xem ngươi làm sao còn tránh qua một kiếp này!"

Hoàng hậu đại hoăng, sùng đang đế đuổi phong hoàng hậu thuần cùng, cả nước tang lễ.

Chu Di từ biết hoàng hậu tấn ngày sau, liền đánh hơi được một cổ không giống tầm thường ý, trong cung đối với hoàng hậu nguyên nhân cái chết giữ kín như bưng, nhưng vẫn là mờ mờ ảo ảo truyền tới một ít, loáng thoáng cùng Thái tử cùng vàng thứ phi có quan hệ.

Chu Di sờ không rõ trong này nước sâu nước cạn, liền ngậm chặc miệng, một câu cũng không nói nhiều. Như quả không ra ngoài dự liệu, triều đình phải xuất hiện đại chấn động liễu.

Đúng như dự đoán, chờ hoàng hậu qua đầu bảy sau, Thái tử bày tỏ bởi vì quả thực đau buồn với hoàng hậu qua đời, tinh thần không thuộc về, đã không thể gánh làm thái tử đại đảm nhiệm, thỉnh cầu sùng đang đế phế bỏ hắn thái tử thân phận, cũng tự mời đi thủ hoàng lăng, suốt đời không rời đi nửa bước! Sùng đang đế đúng!

Lần này lại cũng không có người cho Thái tử xin tha, ngay cả khuyên đích người cũng không có. Trước ảnh ảnh xước xước tương truyền, mà Thái tử lật hát cử động, tuy nói là tự mời phế Thái tử, nhưng chỉ cần trường đầu óc người cũng sẽ không tin tưởng, thật tốt Thái tử không thích đáng, chết bà thì đi thủ hoàng lăng? Chớ khôi hài, vì tranh ngôi vị hoàng đế, cha con tương tàn, anh em nghê tường, mẹ con bất hòa ví dụ còn thiếu sao, bọn họ cũng không tin Thái tử sẽ như vậy chí thuần chí hiếu!

Cái này rất có thể chính là hoàng gia vì già tai tiếng mới ra như vậy cách, dẫu sao nếu tọa thật Thái tử giết hại mẹ, kia toàn bộ đại càng hoàng thất cũng muốn đi theo lừa gạt thẹn thùng.

Đây chính là một khối cái khố, sùng đang đế muốn già đứng lên, biết nội tình người cũng chỉ có đi theo giả bộ ngu.

Thái tử bị phế không mấy ngày, ngay sau đó liền truyền ra vàng thứ phi bạo tễ, đông cung nguyên hữu người toàn bộ bị rửa ráy, vàng thứ phi đích nhà mẹ, mấy cá chú bác cùng cha nàng đều bị sùng đang đế tìm lý do đoạt chức. Hoàng gia người một nhà cũng không một người dám kêu khuất, tất cả đều rúc đầu đón nhận sùng đang đế đích chỉ ý.

Ngắn ngủi mười mấy ngày, triều đình thượng liền trải qua đại thanh tắm, như quả không ra ngoài dự liệu, Thái tử cứ như vậy vĩnh viễn thối lui ra lịch sử võ đài liễu, mà thái tử ngã đài, xa xa không phải một mình hắn xui xẻo như vậy đơn giản, trước kia ủng hộ hắn đích những người đó nhất thời cây ngã hồ tôn tán, nguyện ý tìm mới chủ tử đích khá tốt, hơi có chút tiết tháo không muốn nữa thảng nước đục đích, đều bị ngoài sáng trong tối chèn ép, trong lúc nhất thời, triều đình thượng dòng nước ngầm dũng động.

Chu Di thở dài một hơi, giá con mẹ nó thật là không để cho người ngừng, không có Thái tử đè ở phía trên, những hoàng tử khác đều rối rít nhảy ra ngoài, cứ như vậy mấy ngày ngắn ngủi, hắn đã bị mấy nhóm người đích lôi kéo.

Hoàng hậu tang lễ đã qua một tháng có thừa, trong kinh thành nhà nhà bạch lăng đã gở xuống, Chu Di đi ở trên đường, nhìn còn lại một nửa nắng chiều, khẽ lắc đầu một cái, hoàng hậu qua đời tiền nhân hậu quả hắn đã biết rõ, thật đáng tiếc hoàng hậu thông minh một đời, nhưng nuôi một người như này ngu xuẩn đích con trai, nếu không phải như vậy, trước Thái tử vị trí này lại như thế nào tùy tiện đổi chủ, cho nên a, nuôi con trai vẫn là phải chú ý a, sơ ý một chút, nuôi không phải con trai, đó là muốn ngươi mạng heo bạn đồng đội a!

Mặt sau này rốt cuộc ai xuất hiện ở lực, Chu Di không biết sùng đang đế có biết hay không, nhưng Chu Di đoán sùng đang đế hẳn là có đối tượng hoài nghi đích, Chu Di đếm tới đếm lui, cũng cảm thấy Nhị hoàng tử nhất khả nghi.

Nhưng coi như là Nhị hoàng tử làm, nhưng người ta hậu thủ xử lý sạch sẻ, không để cho sùng đang đế bắt được cái chuôi. Từ xưa hoàng tử chém giết, vốn là một cá ưu thắng liệt thái đích quá trình, sùng đang đế cũng ở đây vô tình hay cố ý để Nhâm hoàng tử cửa làm như vậy. Nhị hoàng tử có thể làm được như vậy trình độ, ít nhất chứng minh hắn mưu tính không thiếu, không giống Thái tử, thật là đơn thuần buồn cười, nếu thừa kế ngôi vị hoàng đế, ít nhất có thể khơi mào giá một gian hàng. Nếu như không phải là Nhị hoàng tử, là những hoàng tử khác đích lời, kia Chu Di thì càng thêm bội phục, nhân vật như vậy, có thể làm được giọt nước không lọt, còn có thể không để cho người chút nào hoài nghi, như vậy người chỉ sợ so với Nhị hoàng tử có tư cách hơn thừa kế ngôi vị hoàng đế.

Khả năng này cũng là sùng đang đế không có lại tiếp tục điều tra tiếp đích nguyên nhân đi. ≡ tư ≡ thỏ ≡ ở ≡ tuyến ≡ duyệt ≡ đọc ≡

Đế vương vô tình, giờ phút này biểu hiện tinh tế, vợ chồng thì như thế nào, rốt cuộc không có hắn đích giang sơn tới trọng yếu.

Chu Di từ từ đi, đưa thân vào náo nhiệt phố lớn, hoàng hậu qua đời, đối với những thứ này thăng đấu tiểu dân mà nói, bất quá là vô cùng rất xa một chuyện, đối với bọn họ mà nói, không có gì cả bọn họ mặc quần áo ăn cơm tới trọng yếu.

"Chu đại nhân, thật là đúng dịp." Chu Di đang đến đông đường phố đích khúc quanh, người mặc đồ tang đích Nhị hoàng tử cùng Chu Di đối diện gặp nhau.

Hắn giờ phút này khóe mắt cười chúm chím, thái tử ngã đài phảng phất như là dọn ngã đè ở hắn trên đầu một ngọn núi lớn, cả người cũng lộ vẻ phải thêm mấy phần ung dung.

Chu Di sờ mũi một cái, trong đầu nghĩ, mới qua hoàng hậu hiếu kỳ không lâu, ngươi như vậy được thời đắc ý đích hình dáng thật tốt sao bất quá Chu Di cũng hiểu hắn, dù sao cũng là ngăn ở trước mặt hắn núi lớn không có, là một người cũng sẽ không nhịn được mừng rỡ.

"Điện hạ, hoàng hậu hiếu kỳ đã qua, ngài còn đồ tang, hiếu tâm quả thực để cho người lộ vẻ xúc động!" Ngươi cái này còn làm hí đâu, có thể hay không nghiêm túc một chút mà!

Nhị hoàng tử có thể cũng ý thức được mình bộ mặt biểu tình bán đứng hắn đích nội tâm, lập tức đè xuống khóe miệng, làm ra một bộ đau buồn trạng: "Ai, Hoàng hậu nương nương đối với ta có nhiều chiếu cố, ở bổn điện đích trong lòng, hoàng hậu cùng bổn điện đích ruột thịt mẫu phi cũng không có khác nhau chút nào, nhưng không nghĩ, hoàng hậu lại như vậy đột nhiên đi ngay, hoàng huynh hắn, hắn thật sự là hồ đồ a, lại bị một cá manh tâm tốp đo lường đích vàng thứ phi che mắt, làm ra như vậy đại nghịch bất đạo đích chuyện tới!"

"

Chu Di bận bịu làm ra giật mình trạng, "Làm sao, trong này còn có Đại hoàng tử chuyện gì sao? Đại hoàng tử không phải là bởi vì quá mức đau buồn với hoàng hậu qua đời, cho nên tự mời đi thủ hoàng lăng sao?" Hắn đích giật mình dáng vẻ quả thực quá mức giống như thật, làm cho Nhị hoàng tử làm cho sững sốt một chút.

Tuần này Di, cùng hắn giả bộ ngu đâu, hắn cũng không tin theo Chu Di đích thông minh sức lực, sẽ không biết một chút mà nội tình, nhưng Chu Di muốn giả bộ không biết, Nhị hoàng tử cũng không tốt nói thêm nữa, dẫu sao sùng đang đế không hề muốn chuyện này 喧 dương đi ra.

Nhị hoàng tử cố ý oán giận nói ra lời nói này, cũng là muốn nhìn một chút Chu Di đích phản ứng, nhưng chưa từng nghĩ, người ta trực tiếp cho hắn tới một hai năm đẩy làm sáu, làm không biết chút nào đích dáng vẻ, thật là... Thật là giảo hoạt rất kia!

Nhị hoàng tử ngừng cái đề tài này, "Chu đại nhân, ngươi đây là chuẩn bị trở về phủ sao?"

"Trở về điện hạ, nhà phu nhân đã mang thai, cho nên..." Chu Di ngượng ngùng cười cười.

Nhị hoàng tử sáng tỏ: "Chúc mừng Chu đại nhân muốn làm cha liễu."

"Tạ điện hạ."

Nhị hoàng tử cùng Chu Di chữa hơi hàn huyên mấy câu, liền để hắn rời đi, chẳng qua là ở Chu Di bóng người biến mất ở đường phố thời điểm, Nhị hoàng tử trên mặt cười nhạt lập tức tan biến không còn dấu tích, nhìn Chu Di phương hướng rời đi đích ánh mắt cũng biến thành lạnh như băng; Chu Di, ngươi quả thực quá không tán thưởng, bổn điện lại nhiều lần đối với ngươi lấy lòng, ngươi cũng không thấy, bây giờ ta cái đó ngu xuẩn hoàng huynh đã không có trở mình có thể, chúng hoàng tử trong, cũng chỉ ta thừa kế ngôi vị hoàng đế khả năng lớn nhất, ngươi tại sao đối với ta lôi kéo hay là như vậy thờ ơ! Nếu có một ngày, ta được ngôi vị hoàng đế, ắt sẽ nhục ta coi thường ta người...

Nhị hoàng tử hít sâu một hơi, mắt thấy phải đến nhiều người địa phương, lập tức lại đổi lại một bộ bi thống biểu tình.

Chu Di cùng Nhị hoàng tử từ giả sau, dọc theo đông đường phố hướng trong phủ đi tới, hắn trong lòng giả vờ chuyện, liền không tự chủ trứu khởi mi.

Nhị hoàng tử, có tâm kế, nhưng lòng dạ có thể không thế nào rộng rãi, như vậy người, nếu thật lên làm hoàng đế, còn có thể chi trì hắn đích chính trị lý niệm sao?

Sùng đang đế tuy không thế nào quản sự, nhưng am tường đế vương thuật, biết dùng người, bất quá Nhị hoàng tử, cũng không phải là như vậy, Nhị hoàng tử một bụng quỷ quyệt tâm tư cũng không ít, nhưng lời nói hành động đang lúc nhưng ít đi đế vương rộng rãi.

Ai, nhức đầu...

Chẳng lẽ hắn thật muốn dính vào đến đoạt đích trung đi, mình nâng đở một vị trúng ý người thừa kế? Nhưng là biết người biết mặt nhưng không biết lòng, ai biết bây giờ nhìn ngoan ngoãn hoàng tử nếu thật ngồi lên ngôi vị hoàng đế, sẽ không bắn ngược?

Điểu tẫn cung tàng đích ví dụ quả thực quá nhiều, hơn nữa cái này cùng hắn ngay từ đầu định liền lệch, dính vào đến đoạt đích bên trong đi giá quả thực quá lớn, nguy hiểm cao không nhất định đổi lấy hồi báo nhiều! Hơn nữa nếu hắn thật sự có nâng đở hoàng tử đích tâm tư, nhất định sẽ bị sùng đang đế biết được, như vậy ban đầu cho mình chế tạo trực thần đích người thiết chính là hoàn toàn sụp đổ!

Mã đức, tại sao muốn làm chút chuyện khó khăn như vậy!

Hắn một đường suy nghĩ, không lưu ý đã đến Chu cửa phủ.

"Thiếu gia, ngươi trở lại!" Thanh trúc vui mừng thanh âm vang lên.

Chu Di ngẩng đầu nhìn lên, lúc này mới phát hiện đến cửa nhà, vì không để cho người nhà lo lắng, hắn nhất thời giấu trên mặt vẻ buồn rầu, mang nhanh nhẹn nụ cười vào phủ.

Theo lệ đi trước cùng Chu lão nhị cùng vương diễm nói chuyện một hồi, lúc này mới trở về viện tử của mình.

Lý ứng như đang ngồi ở trong sân, mặt đầy ôn hòa thêu áo lót, bên thêu còn bên luôn luôn sờ bụng một cái "Ứng như, giá nhỏ quỷ gây chuyện lại đá ngươi?" Lý ứng như đã có thai động, Chu Di mỗi ngày hạ nha tất không quên làm một chuyện chính là sờ lý ứng như đích bụng, nếu gặp được đứa trẻ thai động, lập tức sẽ cao hứng giống như đứa bé.

Lý ứng như đem nhỏ y theo bỏ vào giỏ trong, để cho nha hoàn bắt lại đi, hướng Chu Di ngoắc ngoắc tay: "Tướng công, ngươi trở lại." Chờ Chu Di ở nàng trước mặt sau khi ngồi xuống, nàng cẩn thận quan sát Chu Di mấy lần, mới nói: "Tướng công, chuyện gì để cho ngươi không vui?"

Chu Di kinh ngạc ừ một tiếng: "Ngươi làm sao nhìn ra được?" Hắn rõ ràng liền che giấu tốt lắm, ngay cả Chu lão nhị cùng vương diễm cũng không nhìn ra.

Lý ứng như cười cười: "Ngươi quên ta rất dễ dàng cảm giác người tâm tình, huống chi ngươi hay là ta tướng công, ngươi thói quen ta đã sớm biết được."

Chu Di hưu một tiếng: "Phu nhân, ngươi như vậy bén nhạy, há chẳng phải là ta chuyện gì cũng không gạt được ngươi?"

Lý ứng như nhất thời đem trừng mắt: "Ngươi còn muốn có chuyện gì gạt ta?"

Chu Di bận bịu lấy lòng cười cười: "Không có, không có, ta nói bậy bạ, chúng ta tiểu Bảo hôm nay có ngoan hay không a, có hay không nháo nương a?" Hắn đến gần lý ứng như, ngay cả một chút trực một cái sờ bụng của nàng.

Lý ứng như cũng chỉ chỉ thấy hắn.

Chu Di sờ mũi một cái, "Được rồi, không đúng ngươi nói là sợ ngươi lo lắng, nhưng nếu ngươi đã nhìn ra, không nói rõ ràng đích lời, chỉ sợ ngươi sẽ càng gánh bị lòng." Vì vậy hắn liền đem chuyện đại khái nói.

"Tướng công, ngươi làm chân chuẩn bị là được, Hoàng thượng người còn khang kiện, ai biết mấy năm sau đích quang cảnh lại sẽ là cái gì dạng đâu!" Lý ứng như nghe trấn an Chu Di.

Chu Di thở dài một hơi, "Cũng chỉ có thể như vậy."

Lý ứng như tựa vào Chu Di trên bả vai "Tướng công, ngươi đã làm quá nhiều, chúng ta vạn sự hết sức là được. Bất kể như thế nào, ta cùng đứa trẻ cũng từ đầu đến cuối đứng ở ngươi bên này."

Chu Di cười cười, cầm lý ứng như đích tay.

Chu Di cùng lý ứng như nói chuyện chuyện này không bao lâu, liền đến Bộ thương mại thứ hai lần thu thuế đích thời gian, bởi vì lần đầu tiên thu nhập từ thuế số lượng quả thực quá mức kinh thế hãi tục, chấn lật một đám người, cho nên lần này, triều đình trên dưới cũng nhìn chằm chằm Bộ thương mại, bọn họ ngược lại muốn nhìn một chút, lần này đích thu thuế còn có thể hay không cùng lần trước vậy nhiều.

Từng chiếc một đích phong rương từ cả nước các nơi kéo đến kinh thành, kéo dài nửa tháng có thừa, đến giao tiếp thuế ngân đích cuộc sống, Bộ thương mại báo ra số lượng lần nữa để cho tất cả mọi người chấn lật, lần trước thu thuế cũng đã để cho người không dám tin tưởng, có thể không nghĩ tới, giá thứ hai lần thu thuế lại so với lần đầu tiên còn nhiều hơn ba thành, cái này... Đây là muốn lật trời a! ! !

Sùng đang đế đương nhiên là long tâm vui mừng, hợp với khen Chu Di nhiều lần, hơn nữa đem Bộ thương mại trực tiếp nói một cái cấp bậc, cùng sáu bộ cùng cấp, tương đương với triều đình không còn là sáu bộ, mà là bảy bộ, Chu Di lần này mặc dù không thăng quan, nhưng hắn là Bộ thương mại Bộ trưởng, Bộ thương mại thăng cấp, hắn cái này chức Bộ trưởng vị tự nhiên đi theo nước dâng thuyền cao.

Lần này người phản đối rất ít, bởi vì không có sức a, không thấy Bộ thương mại cho quốc khố tăng thu nhiều bạc, nếu là đi ra ngoài phản đối, bị Chu Di trực tiếp về đỗi để cho bọn họ cũng biết như vậy nhiều bạc tới làm thế nào?

Mặc dù rất nhiều người không ưa Chu Di, nhưng không thừa nhận cũng không được, Chu Di đang lộng bạc phương diện này, quả thật độc chiếm thiên phú.

Xuống hướng, sùng đang đế thân mật gọi Chu khanh, để cho hắn đi theo phía sau mình đi ngự thư phòng

Trực đem liên can tử bề tôi thấy ánh mắt đều đỏ.

Sùng đang đế không ngồi ngự đuổi đi, mình đi ở phía trước, Chu Di tự giác rơi ở phía sau sùng đang đế hai bước, y theo rập khuôn đi theo hắn phía sau.

Mãi cho đến ngự thư phòng, sùng đang đế cho Chu Di ban cho ngồi sau mới huy lui chừng, "Chu khanh, ngươi đối với các hoàng tử thấy thế nào ?"

Chu Di giật mình ngẩng đầu, không hiểu sùng đang đế làm sao biết hỏi hắn cái vấn đề này.

"Trẫm biết ngươi nhất định là có mình cái nhìn, yên tâm to gan nói, bất kể nói gì, trẫm cũng sẽ không buông ở trong lòng." Sùng trinh đế ánh mắt mang chút hơi nụ cười nhìn Chu Di.

"Hoàng thượng, không biết ngài muốn vi thần nói phương diện nào?" Chu Di thận trọng hỏi sùng đang đế.

Sùng đang đế nhìn hắn cẩn thận dáng vẻ, chỉ hắn nói: "Ngươi trả lại cho trẫm giả bộ ngu, trẫm dĩ nhiên là hỏi ngươi ai thích hợp hơn thừa kế đại thống!"

Chu Di trong lòng mười ngàn đầu thảo nê mã gào thét mà qua, lại tới, lại tới dò xét hắn, Chu Di dám cam đoan, hắn muốn thật cùng một hai năm thiếu tựa như cái gì cũng đi bên ngoài ngã, bảo đảm ngày này năm sau chính là hắn đích ngày giỗ.

Có lẽ sùng đang đế cũng cảm thấy Chu Di ngày càng nắm giữ quyền vị ở dần dần gia tăng, cho nên hắn muốn thỉnh thoảng dò xét một phen Chu Di đích trung thành, lấy bảo đảm tiểu tử này quả thật vẫn còn ở hắn đích trong lòng bàn tay.

Chu Di khổ ba nghiêm mặt "Hoàng thượng, ngài nếu không muốn cho vi thần nói một cá đi ra ngoài, vậy còn không như giết vi thần đi, vi thần cả ngày lòng trong chứa cũng chỉ có Hoàng thượng ngài, cùng các hoàng tử căn bản cũng không có tiếp xúc, chuyện lớn như vậy, luôn không khả năng để cho vi thần chỉ nghe đồn đãi đi, Hoàng thượng ngài như vậy anh minh thần vũ, tự nhiên sẽ chọn lựa thích hợp người thừa kế "

Sùng đang đế nghe, cố ý xệ mặt xuống, trong mắt nụ cười nhưng sâu hơn, chỉ Chu Di: "Vô liêm sỉ, ngươi chính là ỷ vào trẫm cưng chìu ngươi, ngươi mới dám nói như vậy lời, tự mình đi hỏi thăm một chút, ai dám như vậy tùy tiện cùng trẫm nói chuyện?"

Chu Di bận bịu lấy lòng cười nói: "Hoàng thượng, ngài đây không phải là hỏi quá sớm mà, ngài người như vậy khang kiện, sớm như vậy liền cân nhắc chuyện này làm gì chứ, dù sao có Hoàng thượng ngài đâu, vi thần chỉ cần đi theo Hoàng thượng đi là được!"

Thứ 162 chương phong vân tế hội

"Ngươi nha, tính, chuyện này vốn thì không nên hỏi ngươi." Sùng đang đế cố ý mặt lạnh chỉ Chu Di đạo, nhưng giọng ôn hòa nhưng cho thấy liễu hắn căn bản là không có sinh khí, cũng vậy, Chu Di biến hình nói hắn còn có thể khi rất nhiều năm đích hoàng đế, đây đối với sùng đang đế mà nói, thật sự là trước mắt nữa dễ nghe bất quá liễu.

"Ngươi lui ra đi." Sùng đang đế hướng về phía Chu Di phất phất tay. ω tư ω thỏ ω ở ω tuyến ω duyệt ω đọc ω

Chu Di ủy khuất đứng lên, "Hoàng thượng, ngài cái này thì đuổi vi thần đi rồi! Vi xe còn có việc muốn hướng ngài bẩm báo đâu!"

Sùng đang đế liếc mắt nhìn Chu Di: "Còn có chuyện gì a?"

"Hoàng thượng, hiện nay quốc khố đã dồi dào, chỉ cần bên mậu trường này phát triển tiếp, có thể đoán được quốc khố tất sẽ không nữa trống không, bạc vẫn là phải lưu thông mới có thể phát huy kỳ có giá trị, cho nên Hoàng thượng, vi thần đề nghị là thời điểm khai hải mậu liễu! Quốc gia dẫn đầu, để cho ta đại ngục đích trăm họ đi theo quốc gia thuyền đội phía sau cùng thế giới làm ăn, lấy tụ thiên hạ chi tài, sau đó ta đại càng nữa lấy thiên hạ chi tài hưng trăm nghề!" Chu Di cao giọng nói xong, lưu loát quỳ xuống sùng đang đế trước mặt.

"Ta đại càng lấy thiên hạ chi tài hưng trăm nghề?" Sùng đang đế lầm bầm những lời này, trong lúc lơ đảng cúi đầu thấy được Chu Di đích sau ót, một tia phức tạp ưu tư từ hắn trong mắt thoáng qua, bất quá cũng chỉ ngắn ngủi trong nháy mắt, hắn đích ánh mắt liền trở nên vô cùng mừng rỡ, tự mình đở lên Chu Di, cười to nói: "Chu khanh, trẫm phải ngươi thật sự là nghiêu thiên may mắn a!"

Chu Di bị sùng đang đế khen đỏ mặt: "Hoàng thượng, nếu không phải ngài như vậy trọng dụng vi thần, ở thiên hạ người xem ra đều không phù hợp cũ thống đích chuyện, nhưng Hoàng thượng ngài nhưng một lực ủng hộ vi xe, vi thần... Vi thần coi như chết vạn lần cũng không đủ để báo đáp Hoàng thượng yêu thích vạn nhất! Phải ngài như vậy quân chủ, mới là vi thần nghiêu thiên may mắn đâu!"

Sùng đang đế trong mắt nụ cười sâu hơn: "Ngươi đều như vậy phách trẫm nịnh bợ, trẫm còn có thể không ủng hộ sao, to gan đi làm đi."

Chu Di bận bịu khom người chào rốt cuộc: "Tạ Hoàng thượng, bất quá Hoàng thượng, vi thần theo như lời đều là phế phủ, ngài làm sao có thể nói vi thần là nịnh bợ chứ!"

"Lá gan mập, lời của trẫm nói ngươi cũng dám phản bác" trong giọng nói mang thân mật.

Chu Di bận bịu lấy lòng nói: "Không dám, không dám, Hoàng thượng nói cái gì chính là cái đó."

" Ừ, đi đi!"

Chờ Chu Di sau khi đi, sùng đang đế đích nụ cười nhưng dần dần hời hợt, cau mày ở ngự thư phòng trong từ từ vòng vo mấy vòng, cuối cùng khe khẽ thở dài: "Người này tương tương tài thiên cổ không có, có thực là trẫm may mắn..." Nhưng đối với vị kế tiếp đế vương mà nói, rốt cuộc là may mắn là tai cũng không tiện nói a! Bây giờ Chu Di phe cánh mới vừa sinh, đối với hắn lại trung thành cảnh cảnh, tự nhiên như thế có thể vua tôi tương đắc. Nhưng hoàng đế mới tức vị sau đâu, Chu Di có khoáng thế tài, sùng đang đế cũng biết, giống như Chu Di như vậy người, trong lòng phải là tự có một phen thiên địa, có lúc hắn cũng không thấy rõ Chu Di đích tâm tư. Như vậy người, là tùy tiện đế vương có thể cưỡi liễu sao? Hoàng đế mới tức vị, sùng đang đế đã có thể tưởng tượng, đến lúc đó Chu Di nhất định phe cánh đã phong, hắn đích con trai chính hắn mổ, trừ ra mấy cá con trai nhỏ, đã thành niên đích bên trong vóc dáng lùn trong giương cao cá, cũng chỉ lão Nhị mưu tính còn miễn cưỡng có thể qua quan, nhưng hắn lòng dạ lại tương đối nhỏ mọn, đến lúc đó hắn có thể chứa nhẫn được Chu Di sao? Nếu một cá không tốt...

Chu Di không phải thần, mặc dù hắn có thể đem sùng đang đế sờ đại khái, nhưng đế vương tâm tư, không tới cái vị trí kia, liền vĩnh viễn sẽ không chân chính hiểu, cho nên hắn dĩ nhiên là không biết mình biểu hiện ra đích trác tuyệt đích tài cán rốt cuộc ở sùng đang đế nội tâm nổi lên như thế nào phức tạp rung động.

Khai hải mậu, có thể cùng bên mậu không giống nhau, bên mậu ngay tại đại càng chung quanh, là láng giềng gần, lẫn nhau giữa cũng đã từng quen biết, chỉ cần đem ngoại giao quan hệ làm xong, bên mậu cũng không có gì lớn nguy hiểm, nhưng hải mậu có thể không giống nhau, trên biển vốn là phong vân biến ảo, trước kia táng thân biển khơi thương thuyền không biết phàm kỷ, mà phức tạp hơn là cùng chi giao dịch đất nước, thói quen tín ngưỡng, chế độ chánh trị cũng không giống nhau, hải mậu so với bên mậu phức tạp hơn trăm lần!

Mặc dù trước Chu Di đang khi tay thảo ra hải mậu điều khoản, nhưng vì hạ xuống nguy hiểm, tự hôm đó đạt được sùng đang đế chuẩn tấu sau, hắn không chỉ mình kết hợp đời sau kiến thức hoàn thiện kế hoạch, lại là tự mình viếng thăm tiền triều từng có ra biển kinh nghiệm người.

Như vậy thứ nhất, hắn liền không rãnh quản chuyện khác, tại triều đường thượng bởi vì làm Thái tử bị phế mà gió nổi mây vần đích thời điểm, hắn nhưng giống như thần ẩn vậy, không phải súc ở nhà, chính là ở Bộ thương mại.

Bất quá trừ mình kia một gian hàng, hắn luôn luôn là cá không thương dính vào việc vớ vẩn đích người, những người khác thấy vậy, cũng không cảm thấy kỳ quái, ngược lại càng tin phục hắn sẽ không đang đoạt đích thượng nhúng một tay quyết tâm.

Thấy hắn như vậy, những thứ kia ban đầu còn định lôi kéo Chu Di đích các hoàng tử coi như là hoàn toàn ngủ lại liễu tâm tư.

Chu Di một lòng một ý bận bịu hải mậu đích chuyện, chờ hắn xuất quan sau, mới phát hiện nguyên lai vây quanh ở bên tai hắn đích những thứ kia con ruồi thiếu rất nhiều, ban đầu hắn còn có chút kinh ngạc, bất quá hơi suy nghĩ một chút, liền nghĩ rõ, không khỏi bật cười, đây thật là không lòng dạ nào cắm một chút thành ấm liễu!

Muốn khai hải mậu, đầu tiên là cần tạo có thể ra biển thuyền lớn, bất quá đây cũng không phải cái gì vấn đề khó khăn, dẫu sao tiền triều ra biển thời điểm đóng thuyền kỹ thuật so với cái thời đại này mà nói, cũng đã rất tân tiến liễu.

Nhưng Chu Di muốn phải tận lực hạ xuống tai nạn, vì vậy đem bản đồ giấy thu tập sau, cầm đi buôn bán trong thư viện mặt viện nghiên cứu, quá khứ hơn nửa năm, trong này "Quái nhân" càng ngày càng nhiều, đã thành thư viện không thể nói nói địa phương, lục tục ra rất nhiều ly kỳ cổ quái đích trò vui.

Mà những thứ này ở bên cạnh trong mắt người, dĩ nhiên là không biết cái gọi là, nhưng Chu Di nhưng thấy cặp mắt mạo quang, thật là kiếm lớn! Dĩ nhiên những thứ này cũng còn không đi ra thư viện, thậm chí không có ra viện nghiên cứu, cho nên trừ Chu Di cùng một bang "Khoa học người điên", cũng không có biết trong này rốt cuộc chuyện gì xảy ra, lại đang dựng dục kinh người như vậy đích biến hóa.

Chu Di đem bản đồ giấy ném đang nghiên cứu viện, tìm được đặc biệt đối với cơ giới si ma đích người, nói cho bọn họ: "Lớn hơn, muốn vững chắc, còn phải có thể trang bị hỏa lực!" Hỏa lực, cái từ này nếu bắt được viện nghiên cứu bên ngoài đi nói, có thể không người biết là ý gì, nhưng là viện nghiên cứu dặm những người này, nhưng là biết. Chỉ thấy những người này trong mắt mạo hiểm quang, bưng Chu Di cho bản vẽ liền đi.

Chu Di sờ mũi một cái, tính, ở trước mặt những người này, hắn là không tìm được làm ông chủ đích đũa cảm!

Không mấy ngày nữa, đại càng thời báo thượng bỗng nhiên đăng một cái bắt mắt thông báo, triều đình muốn khai hải mậu, muốn phải hải mậu vị trí, mời tham gia Bộ thương mại triệu khai hải mậu chiêu thương sẽ, ký tên có Bộ thương mại công ấn, ngay cả sùng đang đế cũng ký tên.

Mặc dù triều đình đã đem tin tức này đưa đạt tới địa phương, để cho bọn họ tấm bảng cáo thị, nhưng là đại càng thời báo dựa vào cực kỳ có lúc hiệu đích hệ thống tình báo, so với triều đình cơ cấu một bộ kia đích hiệu suất không biết cao tới nơi nào!

Từ trong kinh đích đại càng thời báo phát đi ra tới, đến toàn đại càng đại càng thời báo cũng phát hành cái tin tức này, cũng bất quá mới một ngày mà thôi, mà lúc này, triều đình để báo còn chậm lụt ở trên đường đâu!

Tin tức này phủ vừa bước ra, toàn đại càng người đều sôi trào, lại... Lại phải khai hải mậu liễu? ! ! !

Ban đầu đối với khai bên mậu ôm ngắm nhìn thái độ người, không có đi tham gia cái đó gì kêu gọi đầu tư sẽ, sau đến xem những thứ kia bên mậu thương kiếm bồn mãn bát mãn, chỉ đem ruột đều rối bồng, liền nhìn sao nhìn trăng sáng đích nhìn bên mậu lần nữa cử hành kêu gọi đầu tư sẽ, lần này bọn họ nói cái gì cũng không biết bỏ lỡ.

Lại không nghĩ rằng bên mậu lần nữa kêu gọi đầu tư sẽ không đợi tới, nhưng đến lúc khai hải mậu đích tin tức, cái này... Hải mậu so với bên mậu càng kiếm tiền là tất cả mọi người nhận thức chung, mặc dù hải mậu cũng so với bên mậu nguy hiểm nhiều, nhưng có tiền có thể khiến cho quỷ thôi ma, chỉ cần kiếm tiền, đừng nói hải mậu liễu, coi như bị yêu cầu đi níu Diêm vương gia đích râu, chỉ sợ cũng có người dám kiền đâu!

Lần đầu tiên bên mậu chiêu thương sẽ cũng là trước nhất ở đại càng thời báo thượng đăng đích tin tức, khi đó tất cả mọi người cũng còn ôm hoài nghi thái độ, cảm thấy không có được quan địa phương phủ xác nhận, tin tức này liền không nhất định là thật, nhưng cái này lần toàn đại càng người cũng thay đổi thái độ, coi như quan địa phương phủ quan bảng có thể là giả, đại càng thời báo thượng Bộ thương mại chờ đi ra ngoài tin tức cũng sẽ không giả.

Nhất thời, đại càng bát phương vân động, lần này không riêng gì thương nhân, bao gồm một vài chỗ hào tộc, cũng nổi lên tâm tư.

Đại càng phía nam nhất, một cá được đặt tên là toàn huyện huyện nhỏ trong, nơi này bởi vì tới gần bờ biển, cho nên toàn huyện hạ hạt thôn phần lớn đều là lấy đánh cá mà sống, toàn huyện tự nhận nhiều nhất chính là đồ hải sản.

Một cá được đặt tên là đại tráng đích mười tám tuổi thanh niên quang ngăm đen cường tráng cánh tay, giống như thường ngày đi tới toàn huyện bán cá.

"Tiểu ca, ngươi con cá này tươi không lâu?" Có mua cá đích người hỏi.

"Dĩ nhiên là mới mẽ." Đại tráng dáng dấp có mấy phần hung tướng, mặc dù hắn bản tính cũng không phải là như vậy, nhưng hắn dáng dấp cùng một người xấu tựa như, lời cũng cực ít, bất quá là bình thường trả lời, nhìn ở khách trong mắt người, cảm thấy hắn lại mấy phần không nhịn được.

Khách đích nói thầm một câu: "Có gì thật thần kỳ đích lâu, không phải là một bán cá lâu!" Vừa nói còn bên lui về phía sau, rất sợ đại tráng một cá không tốt, thì phải phấn khởi đánh người.

Trên thực tế đại tráng bị người hiểu lầm nhiều, ban đầu hắn còn thử nghiệm cười cười, nhưng là cười một tiếng ngược lại càng giống như cứng rắn lôi kéo da mặt, tự dưng thì có một đám là máu cảm giác, so với không cười cho người kích thích còn phải tới đại, cho nên, hắn cũng không cười, gặp khách người như vậy nói, cũng chỉ làm như không nhìn thấy.

"Cá bảo khí lang! Đi lâu, đi lâu!"

Khách đi, đại tráng cũng không để ý, nhắm nửa con mắt chờ tại chỗ.

"Biết không, đại càng thời báo thượng lại đăng liễu khai hải mậu đích tin tức, lần này chỉ sợ so sánh với lần bên mậu kêu gọi đầu tư sẽ đi người còn nhiều hơn."

"Cũng không phải là, ta nghe nói trong huyện chúng ta đích vàng đại thương người cũng bởi vì lấy được rồi bên mậu số người, thu đồ hải sản đi bán, cũng kiếm lật."

"Giá hải vật ăn có gì ngon?"

"Ngươi biết cái gì, chúng ta ngay tại bờ biển, Thiên Thiên ăn, dĩ nhiên là không cảm thấy có cái gì, nhưng nghe nói chúng ta đại càng phía bắc, khá hơn chút quốc gia đừng nói hải liễu, ngay cả sông lớn cũng không có, tự nhiên ăn hải cảm thấy tươi!"

Từ đại tráng trước mặt đi qua hai người nói đại càng thời báo đích chuyện, vốn là nhắm nửa con mắt đích đại tráng đột nhiên một chút toàn mở ra.

Hắn một cá bước dài vọt tới hai người bên cạnh: "Hai vị, các ngươi mới vừa nói triều đình muốn khai hải mậu liễu?"

"Làm sao, đại càng thời báo thượng đăng trứ đâu, tự mua một phần đi xem một chút đi."

"Đa tạ." Đại tráng liền ôm quyền, hổ đích đối diện hai người còn tưởng rằng đại tráng muốn đánh người! Bận bịu lui về phía sau một bước, kia muốn đại tráng chẳng qua là ôm quyền, liền xách thọt đi.

"Ai, bán cá, ngươi không bán?"

"Không bán" đại tráng xách thọt chạy thật nhanh, chạy tới đại càng thời báo nơi làm việc, mua còn sót lại hai phân báo.

Hắn đọc nhanh như gió đích nhìn xong, khi thấy triều đình thật quyết định khai hải mậu đích thời điểm, lập tức khó nén kích động, "Kinh thành, kêu gọi đầu tư sẽ, ta phải đi, ta nhất định phải đi!"

Lúc này hắn ngay cả trong thùng đích cá cũng bất chấp, bưng báo như gió lốc trở về thôn.

Đại tráng đích tình huống gia đình có chút phức tạp, hắn đích mẹ đẻ vào sáng sớm hắn mười tuổi thời điểm liền qua đời, sau đó cha liền khác cưới sinh con gái, cũng chính là khi đó, cha lấy nhà không có tiền dư làm lý do để cho hắn từ tư thục trong trở lại, còn nhỏ tuổi liền theo cha đánh cá, nhiều lần thiếu chút nữa táng thân biển khơi, bây giờ hắn đến tuổi tác, cha cũng không thay hắn trù hoạch hôn sự, dùng sau lời của mẹ chính là em trai em gái còn nhỏ, nhất gia tử cơm ăn cũng không đủ no, nơi nào còn có thể cưới gả.

Từ đó đại tráng liền biết, hắn đích cha đã dần dần biến thành em trai em gái hai cá nhân cha, trong mắt là không thấy được hắn đích.

Vì vậy hắn liền cùng cha tách ra đánh cá, kiếm được tiền cũng tự mình tồn, ở cũng ở tại một cái thuyền hư thượng, mẹ kế tìm hắn muốn, hắn liền trực tiếp đỉnh trở về: "Ta muốn tồn cưới con dâu!"

Đại tráng lão tử đánh cũng đánh, mắng cũng mắng qua, đại tráng chính là chỉ coi không có nghe, toàn huyện lâm hải, dân tình so với đất liền muốn dũng mãnh rất nhiều, những người khác cũng không cảm thấy đại tráng đích cách làm cái gì không đúng.

Ngư dân cũng tương đối kham khổ, tùy thời đều có bỏ mạng giá, cho nên cho sớm đích thành thân, nối dõi tông đường liền phá lệ trọng yếu, bằng không, nói không chừng một ra hải, lúc nào liền không về được.

Đại tráng trở lại mình thuyền hư, đem mình toàn bộ gia sản thu thập, lại đánh thuyền đi sâu thẳm bờ sông, đem dùng lon chôn ở bên trong bạc móc ra, trong này năm mươi hai chính là hắn những năm này tất cả tiền gửi ngân hàng.

Hắn một mực cảm thấy mình sẽ không xảy ra sinh đời đời đích khi ngư dân, cưới một ngư dân đích con gái, sanh con trai vừa làm ngư dân, gả con gái cho ngư dân đích con trai... Lòng vòng như vậy qua lại, tổ tổ bối bối quá mưa trong tới lãng trong đi cuộc sống.

Hắn không nên như vậy đích cuộc sống, hắn muốn làm đại sự...

Đại tráng trong mắt lóe nhảy đốt quang, ôm chặc trong ngực lon, ánh mắt hướng bắc bên nhìn lại, tựa như hắn đã nhìn thấy kia phồn hoa kinh thành cùng sất sá phong vân Chu đại nhân.

Chu đại nhân, Chu đại nhân, đây là hắn ở trong huyện nghe được mọi người thảo luận nhiều nhất nhân vật, trong huyện ngay cả Huyện thái gia muốn cùng chi hơi tốt vàng đại thương người, nói tới Chu đại nhân cũng là cung kính bội phục chặc, mà bọn họ Huyện thái gia, nhưng lại sợ Chu đại nhân sợ chặc...

Vương đại tráng đem quấn ở ngang hông mình, bên ngoài bộ một cá túi tiền, cõng tả tơi bọc quần áo liền chuẩn bị thượng kinh.

Đi tới trong thôn thời điểm, lại bị hắn em trai nhìn thấy, hắn em trai cau mày: "Đại kẻ ngu, ngươi đeo bọc làm gì, ngươi muốn đi đâu? Ngươi không biết là đi nhà trộm thứ gì chứ ? Nương, nương, mau đến xem a, đại kẻ ngu ở nhà trộm đồ muốn bỏ chạy!"

Đại tráng hướng về phía hắn tám tuổi em trai mãnh vung quyền đầu, bị sợ tiểu thí hài lập tức hét rầm lên.

"Không nên nói lung tung, ta phải đi trong kinh tham gia hải mậu kêu gọi đầu tư sẽ, sẽ không trở lại nữa, các ngươi... Ngươi sau này phải chiếu cố thật tốt cha!" Đại tráng nói xong câu này lời, liền trùm đầu sãi bước rời đi.

Đến khi đại tráng đích mẹ kế đuổi lúc tới, đã sớm không có đại tráng đích bóng người.

Thôn chài lưới trong tất cả mọi người đều biết đại tráng rời đi. Theo Vương gia lão Nhị nói, đại tráng bảo là muốn đi kinh thành tham gia cái gì đó hải mậu kêu gọi đầu tư sẽ!

Đại tráng đi trước trong huyện nha môn làm một phần lộ dẫn, cũng may hắn đã lập hộ, lại là đàn ông, hộ tịch cũng đều ở, vô làm ác qua lại, làm lộ dẫn hay là thật dễ dàng, bất quá đại tráng không biết là, nếu không phải Chu Di ác bắt tham quan, hắn kia năm mươi lượng bạc, chỉ sợ còn không đi ra lọt trong huyện, cũng sẽ bị lục soát cạo sạch sẽ liễu. ㊣ tư ㊣ thỏ ㊣ lưới ㊣ văn ㊣ đương ㊣ hạ ㊣ chở ㊣ cùng ㊣ ở ㊣ tuyến ㊣ duyệt ㊣ đọc ㊣

Đại tráng theo đường thủy bắc được, kiến thức quá nhiều ở bờ biển chưa từng thấy qua sự vật, ở dọc đường, hắn còn gặp rất nhiều giống như hắn vậy vội vội vàng vàng hướng kinh thành đuổi đích người.

Có người nghe nói hắn cũng muốn đi tham gia kêu gọi đầu tư sẽ, đều nghi hoặc nhìn hắn, chẳng lẽ đây là một đại thương người, chỉ là bởi vì sợ xảy ra ngoài ý muốn, cho nên mới cố ý mặc như vậy?

"Tiểu ca là buôn bán gì "

"Đánh cá đích."

"Thật chính là đánh cá đích?"

"Thật chính là đánh cá đích."

Những người khác thấy hắn đích biểu tình không giống giả bộ, nhất thời ồn ào cười to: "Ngươi biết kêu gọi đầu tư sẽ số người đắt bao nhiêu sao?" Đều giống như nhìn gì tử vậy nhìn đại tráng.

Đại tráng nhưng tựa như không có nghe, hắn cảm thấy những người này nghĩ sai rồi, Chu đại nhân là vì dân vì nước quan tốt, ngay từ đầu bên mậu muốn nhiều bạc như vậy, là bởi vì không có tiền mở đầu, nhưng bây giờ triều đình hẳn không thiếu tiền, Chu đại nhân thì không nên đem dùng chôn bên mậu vị trí Phương thị tới bán hải mậu đích số người, nếu không há chẳng phải là hải mậu cũng chỉ có thể để cho phú người tham dự liễu?

Đại tráng không lên tiếng, không có phản bác những người này ý, chẳng qua là cố chấp ôm mình ý tưởng, một đường trăn trở, gặp phải rất nhiều số lớn thương, quý tộc, trải qua một tháng có thừa cuối cùng đã tới kinh thành.

Mà đại tráng, giống như nhỏ vào biển khơi một giọt nước, theo thời đại phát triển cuồn cuộn về phía trước, chính hắn cũng không dám tưởng tượng, hôm nay một cá nhìn như xung động quyết định, sau đưa cho hắn số mạng mang tới dạng gì biến hóa, người giống như hắn vậy, dám vì số mạng đụng một cái đích, giống như tầm thường nhất cỏ dại, cùng các lộ gọn gàng xinh đẹp người cùng nhau từ đại càng bốn phương tám hướng tràn vào kinh thành.

Theo hải mậu kêu gọi đầu tư sẽ tới gần, kinh thành tựa như bất thình lình liền bị người chất đầy, khắp nơi đều là chen vai sát cánh, thành lập khách sạn, bao gồm tư nhân mướn phòng cũng toàn bộ đầy đủ nhân viên, có chút tại chỗ người tới, còn ở đến trong ngôi miếu đổ nát.

Giá cho bảo vệ kinh thành trị an kinh triệu phủ duẫn mang tới cực lớn áp lực, lại là dưới chân thiên tử, nếu là ra một chút việc, trước nhất tìm chính là hắn.

Kinh triệu phủ duẫn trong lòng đem Chu Di mắng cẩu huyết lâm đầu, cái này cũng chỉnh chút gì yêu con bướm, lần trước bên mậu chiêu thương sẽ là như vậy, lần này hải mậu chiêu thương có thể so với lần trước khai ra người lại là không biết nhiều bao nhiêu lần.

Bất quá hắn cũng chỉ dám trong lòng suy nghĩ một chút liễu, Chu Di người này, hắn là không dám đắc tội, không chỉ hắn không dám đắc tội, ngay cả triều đình lên các đại lão cũng là tận lực có thể không trêu chọc hắn liền không trêu chọc hắn.

Kinh triệu phủ duẫn tự mình dò xét kinh thành, trong đầu nhưng nhớ tới trước đây không lâu nghe được liên quan tới Chu Di ở đăng liễu khai hải mậu đích tin tức sau, lấy sức một mình đem phản đối hắn đích người ta nói á khẩu không tiếng động cảnh tượng.

Bởi vì Chu Di lần này hướng sùng đang đế bẩm báo, đạt được hắn đích cho phép sau, cũng không giống như ngày thường, còn phải trải qua đại hướng sẽ, liền trực tiếp đại càng thời báo thượng đăng liễu tin tức.

Hắn chán ghét cùng những đại thần kia cửa đánh võ mồm.

Nhưng có người chính là không ưa hắn, cũng có thể nói là vì phản đối mà phản đối, mặc dù phần lớn người cũng tương đối thức thời vụ, đối với Chu Di khai hải mậu cứ như vậy vén tay áo khai kiền đích chuyện cũng không có lên tiếng nói gì, nhưng luôn có người sẽ ở một mảnh hòa hài thời điểm cà cảm giác tồn tại.

Cái này không, ở hắn đăng liễu khai hải mậu đích tin tức không lâu sau, một lần trong triều, thì có người đối với hắn làm khó dễ, nói hắn lớn gan làm bậy, khai hải mậu chuyện lớn như thế, bất kinh qua đình nghị, lại tự mình ở đại càng thời báo thượng công khai, cũng đem dưới mệnh lệnh đạt tới địa phương.

Chu Di lão thần ở ở, trong mắt lộ ra khinh miệt: "Nếu vị đại nhân này trí nhớ không tốt, đại có thể đi trở về bồi bổ trí nhớ, Bổn quan nhớ ở lần đầu tiên nói lên hưng buôn bán đích thời điểm, khai hải mậu liền bao hàm ở trong đó, khi đó mọi người nhưng là đạt thành nhận thức chung đích, bây giờ bên mậu đến trình độ này, đã có khai hải mậu đích điều kiện, vị đại nhân này lúc này lại nhảy ra phản đối với chuyện này là dụng ý gì?"

"Tuy nói triều đình là quyết định khai hải mậu, nhưng mở thế nào, lúc nào khai, đến bao lớn trình độ, những thứ này cũng không có một cái chương trình, Chu đại nhân bây giờ liền đem tin tức thả ra ngoài, như thế nào giải quyết tốt?"

Chu Di không nhường nửa bước: "Cho nên triều đình thành lập Bộ thương mại a, Bộ thương mại chính là đặc biệt quản lý chuyện này, vị đại nhân này chẳng lẽ là không tin ta Bộ thương mại năng lực? Nói sau, có đôi lời kêu ở kỳ vị mưu kỳ chính, giống như hộ bộ quản thuế ngân điều động, Lại bộ quản quan viên lên chức vậy, chẳng lẽ Lại bộ đối với khảo bình tốt quan viên tiến hành lên chức điều động, cũng muốn lấy được trong triều tới phân biệt một phen?"

"Ngươi... Ngươi cưỡng từ đoạt lý, khảo bình vốn là Lại bộ đích quản lý phạm vi."

"Kia hưng buôn bán cũng là Bộ thương mại ứng quản chuyện, giống như kỳ đại nhân hắn vậy, Bổn quan cũng chỉ là hết sức mình bổn phận, nếu Bổn quan làm có sai, khi đó vị đại nhân này lại tới chỉ trích không muộn!" Chu đại nhân bỗng nhiên lạnh lùng nói.

Hắn lời này nói triều đình lên quan viên đồng loạt nhếch mép một cái, ngươi như vậy, há miệng ba có thể so với mủi tên nhọn, đừng nói mò bạc phương diện này, triều đình thật đúng là không so với Chu Di mạnh người, mọi người cũng đối với những thứ này không tinh thông, làm sao có thể biết Chu Di sai không sai, coi như hắn sai rồi, người nầy chỉ sợ cũng có thể đem đen nói thành trắng, có ai cái năng lực kia đem Chu Di bác ngã?

Cuối cùng sùng đang đế đem vị này nhiều chuyện quan viên khiển trách một phen, khai hải mậu đích chuyện liền như vậy quyết định.

Thật ra thì đại đa số quan viên không phản bác nguyên nhân, trừ cảm thấy biện bất quá Chu Di bên ngoài, cũng là cảm thấy Chu Di đúng là mò bạc một tay hảo thủ, ở không tổn hại mình lợi ích điều kiện tiên quyết, ai không hy vọng quốc gia càng ngày càng giàu thứ, dân chúng sinh hoạt càng ngày càng tốt.

Khai bên mậu vì quốc gia mang tới thu thuế quá rõ ràng, mà xem Chu Di đối với khai hải mậu đích tiền cảnh khẳng định, có thể đoán được đây cũng là một khoản vô cùng kiếm tiền mua bán, đừng nói những thương nhân kia liễu, chính là triều đình lên quan viên, cũng có chút người muốn đi sảm một cước, nhìn một chút giá hải mậu rốt cuộc có bao nhiêu đích lời.

Cho nên mấy ngày nay, tới cùng Chu Di kéo gần như đích người đặc biệt nhiều, đặc biệt là những thứ kia huân quý, ngoài sáng trong tối cũng đang hỏi thăm giá khai hải mậu rốt cuộc là một cái gì chương trình, có phải hay không cùng lần trước khai bên mậu đích điều kiện vậy.

Chu Di cười ha hả, nói đến kêu gọi đầu tư sẽ thời điểm thì biết.

Những người này khí khổ, bọn họ không phải là muốn trước thời hạn biết một chút mà tin tức sao, muốn là thật phải chờ tới kêu gọi đầu tư sẽ thời điểm, bọn họ cần gì phải còn như vậy giương mắt để lấy lòng Chu Di.

Bất quá, Chu Di hay là thích ứng đối với bọn họ tiết lộ một chút: "Bây giờ chẳng qua là nhóm đầu tiên, chờ Bộ thương mại vận hành thành thục sau này, thì sẽ cởi mở càng nhiều hơn số người, hơn nữa thời gian sẽ không cách nhau rất lâu, dẫu sao hải ngoại địa vực rộng khoát, coi như đại càng đi ra ngoài nhiều người hơn nữa, cũng có thể kiếm về!"

Thứ 163 chương chiêu thương sẽ trước

Ở Chu Di trong miệng không có được tiến thêm một bước tin tức, những người này không thể làm gì khác hơn là đi trở về phủ.

Mấy ngày nay, kinh thành thật là hội tụ bát phương hào khách.

Một gian trong khách sạn, không sai biệt lắm ở tất cả đều là dự thương, lúc này bọn họ đang tụ chung một chỗ, vốn là triều đình khai hải mậu đối với dự thương mà nói hẳn là món đáng giá hân hoan khích lệ chuyện, nhưng lúc này bọn họ trên mặt nhưng mang theo nồng nặc buồn.

"Ai, lúc này đưa tay đích có thể không chỉ chúng ta những thứ này đặc biệt làm ăn liễu, rất nhiều thế gia đại tộc cũng chuẩn bị chia một chén canh, chúng ta điểm này mà năng lượng sao có thể có thể so với bọn họ!" Có người thở dài nói, không sai, đây chính là bọn họ buồn rầu nguyên nhân.

Bởi vì bên mậu đích kiếm tiền, đã để cho tất cả mọi người đều thèm nhỏ dãi, nếu không phải ngại vì Chu Di đích thủ đoạn quá mức cương quyết, Bộ thương mại quản lý vừa không có chỗ sơ hở có thể cắm, những thứ kia có quyền thế đích gia tộc sớm liền chuẩn bị nhúng tay bên mậu đích chuyện.

Trước là bởi vì bọn họ cũng không coi trọng bên mậu, luôn cảm thấy Chu Di muốn chơi mà hoàn, hơn nữa bọn họ trông nom mình mệt mỏi tích đích những đất kia, lại không cần cho triều đình nạp thuế, qua biết bao không lo lắng nhạc tai.

Nhưng loại chuyện này từ Bộ thương mại khai bên mậu, cũng theo bên mậu khai triển hồng hồng hỏa hỏa phát triển tình thế, liền lặng lẽ đang thay đổi liễu.

Mặc dù thế gia đại tộc hoặc nhà giàu có hương thân vòng rất nhiều đất, nhưng cái này chút đất dù sao phải có người đi loại đi, trước kia nông dân không có thứ hai điều đường ra, bất kể những thứ này địa chủ như thế nào đi nữa mâm tróc bọn họ, bọn họ cũng chỉ có tiếp nhận.

Nhưng theo bên mậu đích khai triển, rất nhiều tân hưng xưởng nhỏ ứng vận nhi sanh, những thứ kia đại thương người cũng cần rất nhiều công nhân, Chu Di lại cho những thứ này xưởng thuê lưu dân cung cấp điều kiện ưu đãi, rất nhiều địa phương thậm chí khắp nơi tìm người làm thợ, như vậy thứ nhất, những thứ kia mình không có đất đích nông dân phát hiện, nguyên lai bọn họ còn có một con đường khác có thể đi, hơn nữa làm thợ lấy được tiền bạc so với tân tân khổ khổ làm ruộng có thể còn điền không đầy bụng muốn tính toán nhiều.

Lần đầu, những thứ kia tích trữ số lớn đất đai địa chủ cửa phát hiện, nguyên lai Chu Di coi như trên mặt nổi không có cải cách thuế chế, nhìn như không có xâm phạm bọn họ lợi ích, nhưng kể từ bây giờ đích kết quả nhìn, bọn họ xác xác thật thật là bị thua thiệt nhiều liễu.

Vì tìm được làm ruộng đích người, bọn họ không thể không một hạ xuống nữa cho mướn, từ trước sáu đã thành quyển kinh hàng cho tới bây giờ bốn thành.

Đây là một cái biết bao để cho người hộc máu kết quả a, bọn họ ban đầu ngàn phòng vạn phòng, chính là vì phòng Chu Di cầm điền thuế khai đao, không nghĩ tới bây giờ mãi cho tới như vậy tình cảnh.

Cái này làm cho vòng số lớn đất đai hào tộc cửa trong lòng phát rét! Đây là chuyện như vậy phát triển một chút tới, Chu Di mình cũng không dự liệu đến kết quả? Hay là Chu Di ban đầu cũng biết sẽ tạo thành như vậy hậu quả, nhưng thật sớm đào một cái hố để cho bọn họ ngu nhảy vào trong? Uổng bọn họ lúc ấy vẫn cảm thấy khai bên mậu không có vấn đề, còn nghĩ nhìn Chu Di đích cười nhạo, giá con mẹ nó rốt cuộc là ai nhìn chuyện tiếu lâm của ai a!

Ở Chu Di trong mắt, bọn họ chẳng lẽ là một đám kẻ ngu đi! ! !

Mà bây giờ oanh oanh liệt liệt hải mậu lại muốn bắt đầu, bọn họ đã bỏ lỡ ban đầu bên mậu đích cơ hội, hải mậu như vậy bánh nướng đặt ở trước mắt, bọn họ quả thực cũng không nhịn được nữa.

Từ triều đình mà nói, khai bên mậu mang tới chỗ tốt lộ vẻ dễ thấy, mà dân gian, tân hưng tiểu thương đã như măng mọc sau cơn mưa vậy tuôn ra ngoài, đây là đại thế, ai cũng không có biện pháp thay đổi. Coi như không cân nhắc đại thế, liền nói chỉ một Chu Di một người , liền có thể đánh bọn họ một đám, sức chiến đấu dũng mãnh để cho người sợ, sùng đang đế lại ngoài sáng trong tối che chở Chu Di, muốn hưng thương mậu chánh lệnh rút lui đi xuống, bây giờ nhìn lại là không thể nào.

Hơn nữa bọn họ cũng không bỏ được thương mậu cứ như vậy yên tĩnh lại, cùng thương mậu kếch xù lời so với, làm ruộng về điểm kia mà máy móc thu vào lại nhằm nhò gì a!

Người này mới vừa nói xong, lập tức thì có người tiếp lời nói: "Cũng không phải là, không nói khác, liền nói chúng ta phủ, những thứ kia trước sau như một tiêu bảng thanh cao thư hương thế gia, lần này cũng không âm thầm phái tới người, nhìn dáng dấp, bọn họ là quyết định chủ ý muốn ở hải mậu trong sảm một cước liễu!"

Thương nhân có tiền, nhưng rốt cuộc không có quyền, những thứ kia cùng nước cùng trường, thậm chí trải qua hết mấy triều đại hoặc ẩn hoặc sáng đích đại gia tộc, quan hệ của bọn họ cành lá đan chen, so với bọn họ những thứ này đơn thuần thương nhân năng lượng không biết đại tới nơi nào đi.

Dĩ nhiên, có tiền có thể khiến cho quỷ thôi ma, thương nhân làm lớn, chịu kim tiền, cũng có thể bảo vệ một ít quan hệ, nhưng đó là phụ thuộc vào, lại nơi nào có những thứ kia vốn là quyền trọng chức cao đích thế gia tới lập được.

"Bây giờ thì nhìn những thế gia này đích khẩu vị bao lớn, chỉ hy vọng bọn họ không cần nhớ nuốt một mình tốt!" Dự thương đích thương hội hội trưởng thán một tiếng.

"Hội trưởng, không đến nổi đi, Chu đại nhân chắc chắn sẽ không ngồi nhìn loại chuyện này phát sinh!" Có người lập tức liền nói.

Dự thương hội thở dài một tiếng: "Chu đại nhân bổn ý là tốt, nhưng hắn rốt cuộc chỉ có một người, úc lương a, lần này cũng không phải là một hai cá, mà là tất cả đại gia tộc cũng để mắt tới hải mậu liễu, Chu đại nhân dẫu có ba đầu hai cánh tay, nếu cản trở những người này, đó chính là phạm vào chúng giận a!"

Hắn vừa nói như vậy, dưới đáy trên mặt tất cả mọi người đích ngưng trọng đồng loạt tăng thêm mấy phần.

"Chẳng lẽ liền không có biện pháp gì liễu sao? Chúng ta cũng không phải là muốn ngăn cản những thế gia này nhúng tay hải mậu, chẳng qua là hy vọng bọn họ không muốn ăn một mình, số người không muốn đều bị bọn họ cầm giữ liền tốt."

Dự thương hội trường cười khổ lắc đầu một cái, hắn quả thực không biết ván cờ này nên như thế nào mổ, Chu đại nhân... Hẳn có biện pháp chứ ?

Không chỉ dự thương, uyển thương, tây thương, còn có thừa dịp bên mậu mới phát một ít người buôn bán lẻ cũng ở đây phân tích thế cục trước mắt, dĩ nhiên bọn họ tùy thuộc sâu một ít, biết một ít cong cong lượn quanh lượn quanh, biết cái này nhìn như sầm uất hòa nhã kinh thành, dưới đáy lại là như thế nào dòng nước ngầm dũng động.

Mà còn có một chút như đại tráng như vậy, bọn họ cái gì cũng không biết, chỉ là bởi vì thương mậu tiền cảnh quá tốt, vì thay đổi số mạng, liền cái gì cũng không lo, một cổ não nhảy vào.

Đời sau đem đoạn này xưng là đại hàng hải thời đại mở đầu, một cá do Chu Di tự tay chế tạo trên biển đào kim đường, cũng vì về sau nước Hoa móc sạch đại dương bờ bên kia, vị lập thế giới chóp đỉnh đánh hạ kiên cố cơ sở.

Nhưng đưa thân vào đoạn lịch sử này trúng người, bọn họ sẽ không biết mình rốt cuộc thân ở ở một cá như thế nào lịch sử mấu chốt khúc quanh, coi như sóng lớn cuồn cuộn, một đóa bọt sóng nhỏ cũng chỉ có thể theo ba trục lưu! ⌒ tư ⌒ thỏ ⌒ văn ⌒ đương ⌒ cộng ⌒ hưởng ⌒ cùng ⌒ ở ⌒ tuyến ⌒ duyệt ⌒ đọc ⌒

Dĩ nhiên, các thương nhân lo lắng không thôi thế gia quý tộc cũng không có nhàn rỗi, bọn họ không cần giống như các thương nhân như vậy bão đoàn, bởi vì ở những thế gia này cho là, bọn họ là sự việc có lai lịch từ xa xưa đích, hiện cạnh tranh đích đối thủ chủ yếu cũng là những thế gia khác, đến nổi những thương nhân kia ở bọn họ trong mắt, bất quá là không đáng nhắc tới đám người ô hợp.

Cái gì tiền triều đích, nam đất, tây phương, hầu a, công a... Cũng từ đại càng các nơi vọt tới kinh thành.

Kinh thành một nơi trong nhà, tòa nhà này ở vào nam đường phố, từ bên ngoài nhìn cũng không bắt mắt, nhưng tiến vào bên trong, mới phát hiện đình đài lầu tạ mọi thứ không thiếu, bất quá lúc này, ngồi trên phòng khách các vị hiển nhiên không có tâm tư đi nhìn cái gì nhà.

Ngồi ở đầu não nhất là hai vị đã gần đến thiên mệnh đích đàn ông, phía dưới mười mấy vị đàn ông ngồi ngay ngắn lưỡng đoan, "Tộc trưởng, lần này triều đình khai hải mậu, những thứ kia nửa ẩn núp gia tộc cũng rục rịch, chớ đừng nhắc tới kinh thành những người này, chúng ta muốn phân một ly canh, sợ rằng cũng không dễ dàng a!"

Ngồi ở vị trí đầu đích hai cá ông lão trung, hơi trẻ tuổi kia một cá chính là tộc trưởng, súc trứ mỹ tu, nghe vậy chỉ nhẹ nhàng long liễu long mi, ngược lại là hắn đầu dưới một người hừ một tiếng: "Kinh thành những thứ này cái gọi là thế gia, ở chúng ta Chung Ly nhà trước mặt coi là cái gì, chúng ta Chung Ly nhà từ đại lịch thì liền nổi dậy, chúng ta toản anh uống rượu thời điểm, bọn họ tổ tiên còn không biết ở nơi nào khi chân đất đâu! Nếu không phải chúng ta Chung Ly nhà ẩn núp, bây giờ những thứ này cái gọi là thế gia đại tộc lại có ai có thể cùng chúng ta Chung Ly nhà sánh vai!"

Người nói chuyện ước chừng ba mươi tuổi chừng, lúc nói lời này hắn đích mang trên mặt lộ vẻ dễ thấy tự hào. Chung Ly nhà, đại càng lập quốc trước, đại lịch tiếng tăm lừng lẫy gia tộc, theo đại lịch đích vùi lấp cả gia tộc cũng ẩn núp liễu đứng lên, đại càng đã trải qua ba hướng, mắt thấy liền muốn đi vào thứ tư thay mặt hoàng đế lên chức thời điểm, sớm đã qua giai đoạn nguy hiểm, Chung Ly nhà cũng cảm thấy là thời điểm xuất thế, lần này vừa gặp triều đình khai hải mậu, bọn họ liền chuẩn bị lấy này tới đánh vang nhà mình tộc xuất thế đệ nhất pháo.

Người đàn ông này mới vừa nói xong, ngồi ở vị trí đầu đích tộc trưởng liền lên tiếng quát lên: "Trong tộc đối với các ngươi thiên đinh ninh vạn dặn dò, coi như gia tộc chúng ta trải qua rất xưa, cũng không cần khởi tự đại tâm tư. Chúng ta lập tộc đích thời gian nữa lâu, trong tộc con em nữa ưu tú, chung quy không có xuất thế, ngươi nếu ở bên ngoài như vậy trêu chọc, há chẳng phải là cho gia tộc gây họa?"

" Dạ, tộc trưởng, ta sai rồi."

Người này nhận sai ngược lại là nhận được cực nhanh, hơn nữa trên mặt không có chút nào không cam lòng tình, có thể thấy Chung Ly nhà quả thật tộc quy sâm nghiêm.

"Lần này kinh thành tề tụ như vậy nhiều người, các lộ thần tiên cũng muốn mở ra bản lãnh, chúng ta Chung Ly nhà tuy ẩn núp đã lâu, nhưng cũng chưa chắc chỉ sợ bọn họ, dựa theo kế hoạch làm việc là được."

" Dạ, tộc trưởng."

Tộc trưởng nói một chút, phía dưới chung rời nhà tộc nhân lập tức đồng loạt hẳn là.

"Bất quá, lần này chủ trì kêu gọi đầu tư sẽ Chu đại nhân té thực là một nhân tài, chúng ta ở động tác thời điểm, có thể không đắc tội hắn đích liền tận lực không đắc tội hắn đi."

"Chính là hắn, hưng giá cái gì thương mậu, để cho chúng ta thu tiền mướn thật to giảm bớt, nếu không phải hắn làm ra những thứ này chuyện, chúng ta cần gì phải vì ở thương mậu thượng chia một chén canh mà đây sao lao tâm phí sức, chẳng lẽ khẩu khí này cứ như vậy nhịn, không thể tìm hắn một chút phiền toái?" Hay là trước lên tiếng người kia nói, giá mười mấy người người, thật giống như là thuộc hắn đích tính tình nhất xung động.

Tộc trưởng nhắm mắt một cái, sau đó mở ra, quét nhìn một cái toàn trong phòng khách tộc nhân: "Lão Thất, ngươi quá xung động, ngươi suy nghĩ một chút, Chu Di hưng thương mậu là như thế nào từng bước một thực hành đích?"

"Như thế nào thực hành đích, không phải là từ đại hướng sẽ bắt đầu đích!" Lão Thất có chút giận dử nói.

"Các ngươi đâu, lão Nhị, ngươi nói nói ý nghĩ." Tộc trưởng vừa nhìn về phía ngồi ở bên trái đích một vị khác đàn ông.

"Ta nếu nhớ không lầm, lúc ấy Chu Di là lấy nếu không khai thương mậu liền cải cách điền thuế để cho triều đình lên các quan viên đi vào khuôn khổ đích."

"Không tệ" tộc trưởng gật đầu một cái, "Nhưng là chúng ta lúc ấy đều cảm thấy khai thương mậu không quan trọng, chỉ cần triều đình không cải cách điền thuế liền tốt, nhưng là đâu, ban đầu chúng ta cảm thấy chuyện không sao cả bây giờ đã phát triển thành vật khổng lồ, thậm chí Chu Di đã từ mặt bên đạt tới hắn đích mục đích!"

"Tộc trưởng, không thể nào, ý của ngài là nói, bây giờ hết thảy các thứ này đều ở đây Chu Di đích như đã đoán trước, hắn phát triển thương mậu chính là vì đả kích chúng ta những thế tộc này?"

Tộc trưởng hay là lắc đầu một cái, đạm cười một tiếng: "Ngươi a, yến tước an biết hồng hộc chi chí a, hắn hưng thương mậu kết quả các ngươi cũng nhìn thấy, từ hưng thương mậu tới nay, đại càng lưu dân đã càng ngày càng ít, dân chúng thu vào càng ngày càng nhiều, trừ nhân tiện bẫy ta cửa những thứ này vòng số lớn đích thế tộc bên ngoài, đây chính là hạng nhất ích nước lợi dân giỏi lắm kế sách! Như vậy khoen khoen tương khấu, chúng ta ban đầu còn đang là ngăn cản hắn mà dương dương tự đắc, bây giờ nhìn lại, hắn là đi một bước coi là trăm bước, hơn nữa người này ở quốc gia đại thế trước mặt, cũng có thể bày mưu lập kế, như vậy người, lại sao sẽ vì chỉ một đả kích chúng ta thế tộc như vậy phí tâm phí sức! Không nghĩ tới a, vốn tưởng rằng đại càng khí hậu đã hết, mắt thấy vương triều điên diệt đang ở trước mắt, nhưng gắng gượng ra Chu Di như vậy người, xem ra, đại càng quả thật khí không nên tuyệt a!"

Tộc trưởng như vậy đại nghịch bất đạo đích lời nói ra, cũng không có đưa tới trong phòng những người khác nhiều phản ứng lớn, thật giống như vốn là nên như vậy.

Thật ra thì cũng là như vậy, Chung Ly gia tộc khởi với đại lịch, sau bị lão Chu nhà được thiên hạ, sáng lập đại càng, bọn họ cái này tiền triều đích đại tộc tự nhiên gặp phải chèn ép, cũng may bọn họ thức thời vụ, kịp thời hướng đại càng khai quốc hoàng đế thần phục, cũng dâng ra nhiều tài vật, mà Chung Ly nhà hay là sợ lão Chu nhà một cá nổi dậy, trực tiếp cầm bọn họ khai đao, dứt khoát cử tộc dời, toàn bộ chập phục, như vậy thứ nhất, trải qua mấy hướng sau, ai lại còn nhớ những thứ này trần cốc tử lạn hạt mè đích chuyện. Bọn họ cũng chỉ dám quang minh chánh đại đi ra, nhưng ở lão Chu nhà nơi này bị chèn ép, bọn họ tự nhiên đối với đại càng hoàng thất không quá hảo cảm, hơn nữa bọn họ trực tiếp đem toàn tộc không thể không quy ẩn lên nguyên nhân toàn bộ thuộc về đổ thừa đại càng trên người, luôn miệng nói trứ đại càng sắp tiêu diệt thì cũng không kỳ quái!

"Nhưng theo hắn trước ở trong triều nói, hắn đúng là không quá thích chúng ta những thứ này vòng đất thế tộc, nếu lần này hắn cố ý không cho chúng ta thế tộc hải mậu đích số người làm thế nào?" Lão Thất lại hỏi.

Chung Ly tộc trưởng đột nhiên cười "Kia liền không cần chúng ta quan tâm, có chính là người so với chúng ta càng cuống cuồng, hắn đập nhiều người như vậy chén cơm, sao dám còn cản trở trứ mọi người khác tìm đường ra, nếu thật là như vậy, vậy hắn vừa làm không phải lão phu như vậy khen ngợi, Chu Di là một cái không phải người thông minh, hắn sẽ không như chọc mọi người giận!"

Nghe được tộc trưởng như vậy nói, phía dưới tộc nhân cũng hơi thở phào nhẹ nhõm.

Thảo luận Chu Di đích thế tộc cũng không chỉ Chung Ly một nhà, đại khái ý cũng là cùng chung rời nhà tộc trưởng vậy, đều là Chu Di hưng thương mậu, mới để cho bọn họ rơi đến nông nỗi này, vốn là Chu Di đập bọn họ chén cơm, nếu còn ngăn cản bọn họ khác mưu đường ra, không cho phép bọn họ nhúng tay hải mậu đích lời, vậy mọi người liền cùng nhau lưới rách cá chết đi.

Các đạo nhân mã, núp ở mình địa bàn ông ông ông, không được thảo luận đối sách, hỏi thăm tin tức, theo hải mậu kêu gọi đầu tư sẽ cuộc sống càng ngày càng tới gần, tuy đã gần đến thanh thu, nhưng kinh thành bầu không khí nhưng tựa như so với viêm hạ càng sềnh sệt liễu mấy phần.

Mà bị tất cả mọi người đều âm thầm chú ý Chu Di đâu, hắn lại cùng bình thời làm hơi thở không khác nhau, tất cả bái kiến đích người một mực ngăn cản ở ngoài cửa, đúng hạn điểm mão, đến điểm hạ nha, hơn nữa Chu Di không thích ngồi kiệu hoặc xe ngựa, đều là mình đi bộ đi nha môn hoặc về nhà, hắn đi bộ trước sau như một chậm rãi, chút nào không có một chút người tuổi trẻ nhảy thoát, chắp tay sau lưng một bước ba diêu, làm cho đi theo phía sau hắn một ít thám tử cũng thấy cấp vô cùng, giá con mẹ nó, có thể đi hay không nhanh một chút, đi theo hắn phía sau cũng thiếu chút nữa thành nhúc nhích !

Chu Di một gương mặt tuấn tú thượng vô luận lúc nào cũng treo kêu gọi đầu tư tính đích nụ cười, thấy thế nào làm sao dễ thân cận, hắn lại thích hạ nha sau đi nam đường phố mua chút hơi nhỏ ăn, làm cho nam đường phố khá hơn chút hàng rong đều biết vị này thân dân Chu đại nhân.

"Chu đại nhân, lại tới mua bản lật a?"

"Đúng vậy, Vương đại thúc, ngài làm ăn có khỏe không?"

"Khá tốt, khá tốt, Chu đại nhân, cái này cũng nhờ ngài phúc a!"

"Đừng nói như vậy, đều là Hoàng thượng chăm sóc trăm họ, ta bất quá chỉ là vì Hoàng thượng khi kém, có cái gì không người tìm các ngươi phiền toái a, quan phủ không có nữa loạn thu lệ phí chứ ?"

"Hoàng thượng tốt, ngài cũng tốt, Chu đại nhân, tới tới tới, hôm nay bản lật nhỏ đã giữ lại cho ngài liễu, ngài cầm đi. Bày ngài và triều đình phúc, bây giờ chúng ta cuộc sống đều tốt qua, chúng ta a, đều hy vọng Hoàng thượng vạn tuế, ngài a, tiếp tục làm đại quan đâu!"

Nếu là kinh triệu phủ duẫn ở chỗ này, nghe được Chu Di đích câu hỏi, chỉ sợ cũng phải khóc, hắn cũng không phải là ngại mạng lớn, có ngài như vậy một vị tổ tông sống liền ở kinh thành trong trấn, hơn nữa ngài lại như vậy thân dân, còn kém cùng những hàng rong này thành bạn, hắn lại làm sao còn dám nữa vơ vét.

Chu Di khẽ mỉm cười, bỏ qua đại thúc đưa cho hắn đích bản lật.

Đây chính là Chu Di mỗi ngày hành trình, ở Chu phủ cùng Bộ thương mại hai điểm một đường qua lại, quá mức đường đi chính là có lúc sẽ quẹo vào nam đường phố tới mua một ít ăn vặt, sau đó trở về Chu phủ liền trạch ở bên trong không ra ngoài, cũng không thấy hắn phóng hữu hoặc tiếp đãi người nào.

Cho tới những thám tử này đích trả lời lão thị: Giờ Thìn điểm mão, giờ Mùi hạ nha, giờ Mùi một khắc đến nam đường phố mua tiên bính (... ), giờ Mùi canh ba trở về Chu phủ.

Như vậy trả lời Thiên Thiên như vậy lập lại đích đặt ở hữu tâm nhân trước án, làm cho những người này thật sâu đánh bại, bọn họ bất quá chỉ là muốn lấy được chút tin tức mà thôi, tại sao khó khăn như vậy.

Đến nổi lúc này liền cùng Chu Di đối diện cứng rắn mới vừa, bọn họ còn không có như vậy xung động, dẫu sao hải mậu số người nắm ở Chu Di trong tay, nếu là thật đem cái này không theo như lẽ thường ra nhãn chủ nhân cho chọc mao, thật không cho bọn họ số người đó mới là cái mất nhiều hơn cái được đâu, nói ngạnh khí, nếu Chu Di dám ngăn trở bọn họ, liền tới cá lưới rách cá chết, nhưng có thể an an sanh sanh phải đúng lúc, ai lại nguyện ý đi liều mạng đâu, hơn nữa còn là cùng Chu Di như vậy vĩnh viễn không đoán được sâu cạn người giao thủ.

Nhưng bọn họ cũng tự có bọn họ phương pháp, Chu Di không phải là không cùng bọn họ giao thiệp với sao, bọn họ tìm một ít Chu Di không thể không giao thiệp người tới.

Đúng lúc khoảng thời gian này bởi vì làm Thái tử bị phế, các vị hoàng tử cũng nhảy rất vui sướng, chỉ cần đối với những thứ này các hoàng tử hơi thêm tỏ ý, những thứ này hoàng tử vì lôi kéo những người này, cũng sẽ vì bọn họ đi một chuyến.

Vì vậy, tới thăm Chu Di đích người lại đổi khều một cái, trước kia những người đó có thể đem đại vừa đóng cửa, không rãnh để ý, nhưng lần này lên cửa nhưng là hoàng thượng các con, Chu Di vì không rơi một cá bất kính hoàng thất tội danh, không thể làm gì khác hơn là mở cửa đón khách liễu.

Trước nhất tới cửa là Tứ hoàng tử, hắn mới vừa bị Chu Di mời tới ngồi trên, liền trực tiếp đi thẳng vào vấn đề: "Chu đại nhân thật sự là ta đại càng rường cột nước nhà, mỗi lần xuất thủ đều là rất phi phàm, lần này khai hải mậu cũng là đưa đến tứ phương vân động, Chu đại nhân, chẳng biết có được không báo cho biết bổn điện, ngươi giá khai hải mậu rốt cuộc là một cái gì chương trình a?"

Chu Di cười híp mắt cho Tứ hoàng tử kính thượng một ly trà, đợi hắn bỏ qua sau, mới lên tiếng "Tứ hoàng tử cũng đúng hải mậu cảm thấy hứng thú?"

Tứ hoàng tử ha ha cười một tiếng: "Bổn điện cũng bất quá chỉ là tò mò thôi."

Chu Di sờ một cái lỗ mũi, bày ra một bộ dáng vẻ đắn đo: "Điện hạ, chuyện này thiệp Bộ thương mại cơ mật, khai hải mậu chuyện liên quan đến trọng yếu, thứ cho hạ quan không thể tiết lộ!"

Tứ hoàng tử đích mặt liền hưu một chút lạnh xuống, "Bổn điện chính là đại càng hoàng tử, coi như chuyện thiệp Bộ thương mại cơ mật, chẳng lẽ ngay cả bổn điện cũng không thể tiết lộ sao?"

Chu Di chắp tay một cái, cũng ẩn nụ cười trên mặt, bỗng dưng thẳng tắp bối; "Điện hạ, thứ cho hạ quan không thể tòng mệnh liễu, đây là Hoàng thượng giao cho hạ quan vô tích sự, không có hoàng thượng cho phép, đừng nói ngài là hoàng tử, chính là Thái thượng hoàng, cũng đừng hòng để cho hạ quan tiết lộ một tia một chút nào." Nói vậy kêu là một cá khẳng khái sục sôi, đại nghĩa lẫm nhiên a!

"Càn rỡ!" Tứ hoàng tử vỗ bàn một cái: "Bổn điện dầu gì, cũng tốt ngạt là đường đường hoàng tử, chẳng lẽ ngươi ỷ vào phụ hoàng yêu thích, thật cho là bổn điện không dám động ngươi có phải hay không!"

Tứ hoàng tử cái này khí a, trừ phụ hoàng cùng anh cả, ai dám ở trước mặt hắn nói như vậy, hơn nữa bởi vì làm Thái tử bị phế, hắn tuy danh nghĩa được bốn, trên thực chất nhưng thành lão Tam, khoảng thời gian này lại là lung lạc liễu một đại phiếu người, cảm thấy cái vị trí kia lấy được cơ hội cũng không coi là nhỏ, thì càng thêm có chút lâng lâng liễu, bị bên người người bưng, bây giờ nhưng ở Chu Di nơi này đột nhiên đụng vách, hắn trong lòng bực bội có thể tưởng tượng được.

"Không dám, hạ quan tự nhận cũng không bất kỳ xúc phạm Tứ điện hạ chỗ, Bổn quan đều là theo như quy củ làm việc, có câu nói vô quy củ không thành tiêu chuẩn, nếu là hạ quan kia điều phạm vào quốc pháp, điện hạ phàm là nói đi ra, hạ quan chớ không hề từ!"

"Ngươi... Rất khỏe mạnh!" Tứ hoàng tử hừ một tiếng, phất ống tay áo một cái đi.

Chu Di đưa đi Tứ hoàng tử, im lặng ngồi tại chỗ lắc đầu một cái, giá Tứ hoàng tử là coi là thật như vậy vui giận hình vu sắc không hiểu thu liễm hay là giả bộ?

A tây đi, thật là phiền chết!

Nhưng Chu Di đích phiền lòng không hề lúc này kết thúc, các hoàng tử người người giống như thương lượng xong tựa như, ngươi đi ta sẽ tới, cho tới Chu Di mời một ly lại một ly trà, đem kia lần đại nghĩa lẫm nhiên lời nói một lần lại một lần.

Mỗi một hoàng tử đích phản ứng cũng mỗi người không giống nhau.

Tam hoàng tử: "Được rồi, nếu Chu đại nhân nói như thế, vậy coi như bổn điện không có hỏi, ha ha ha, Chu đại nhân bỏ qua cho, bổn điện chính là nhanh mồm nhanh miệng, tò mò đồ hy vọng làm rõ ràng, chúng ta uống trà uống trà!" Mang trên mặt cười to, vỗ Chu Di đích bả vai.

Ngũ hoàng tử: " Dạ, là ta đường đột, để cho Chu đại nhân làm khó..." Mặt đầy áo não.

Lục hoàng tử: "Như vậy dễ tính đi!" Giọng nhàn nhạt, thật giống như không để ý, có cũng được không có cũng được.

Đến đây, thành niên mấy cá hoàng tử trừ Nhị hoàng tử bên ngoài, Chu Di liền gom đủ, Nhị hoàng tử hẳn là sau lưng đã có đầy đủ ủng hộ, khinh thường bị những thế gia kia lợi dụng, cũng có thể là cảm thấy căn bản cũng không có thể từ Chu Di nơi này bộ ra chút nào tin tức, cho nên dứt khoát không đến đụng vách tường.

Cho dù bất quá là ngắn ngủn tiếp xúc, các hoàng tử đích tính cách cũng có một cá trực quan hiểu, mà để cho Chu Di cảm thấy hứng thú là, Ngũ hoàng tử kia đặc biệt vẻ mặt và lấy ta khiêm cân!

〓 vốn 〓 làm 〓 phẩm 〓 do 〓 tư 〓 thỏ 〓 ở 〓 tuyến 〓 duyệt 〓 đọc 〓 lưới 〓 hữu 〓 cả 〓 lý 〓 thượng 〓 truyện 〓

Thứ 164 chương chiêu thương biết lái

Mắt thấy chiêu thương càng ngày sẽ càng tới gần, kinh thành bầu không khí cũng mang theo một tia như có như không vô cùng sốt ruột, ngày này, Chu Di dặn dò Bộ thương mại thuộc hạ chuyện sau, đi ra nha môn.

Hắn mới vừa vừa ra, liền nhìn thấy phía trước ôn khúc, nhìn dáng dấp hình như là ở cố ý chờ hắn.

Ôn khúc thấy Chu Di đi ra, bận bịu đến gần đến hắn bên người.

Chu Di hồ nghi nhìn ôn khúc: "Ôn đại nhân, ngài có chuyện tìm ta?"

"Chúng ta tìm một chỗ an tĩnh nói sau." Ôn khúc đáp.

Vì vậy hai người liền tìm một cá tửu lầu, chờ ngồi xuống sau, ôn cong ngay tiếp mở miệng nói: "Chu Di, ngươi không nên trách ta nhiều chuyện, thật sự là tình hình bây giờ đối với ngươi mà nói quá nguy hiểm, một cá không tốt, ngươi có thể cá cũng sẽ bị bọn họ hợp nhau tấn công a!"

Chu Di nghi ngờ hỏi: "Làm sao nguy hiểm? Ai sẽ công kích ta?"

Ôn khúc giật mình nhìn Chu Di: "Ngươi không biết? Không phải nói những hoàng tử kia đều đi chỗ ở của ngươi sao? Ngươi chẳng lẽ không biết giá sau lưng là những người nào đang động làm?"

"Nga ~" Chu Di kéo dài liễu giọng, "Nguyên lai ngài nói đúng bọn họ a, chính là những thế gia kia mà, bọn họ có cái gì đáng sợ?"

Ôn khúc vừa nghe liền nóng nảy, cảm thấy Chu Di hay là quan trường quá thuận làm thỏa mãn, "Ngươi nha, cũng không thể như vậy nói, những thế gia kia giữa hai bên cành lá đan chen, nếu là bọn họ liên hiệp đối với ngươi bất lợi, ngươi làm thế nào?"

Chu Di trợn to hai mắt: "Ôn đại nhân, đây là nói như thế nào, ta lại không đắc tội bọn họ, bọn họ tại sao lại đối với ta bất lợi?"

Ôn khúc có chút một lời khó nói hết: "Ngươi là thật không biết hay là giả không hiểu, bọn họ cố ý ở hải mậu thượng sảm một cước, nhưng theo ngươi trước biểu lộ ra thái độ, thật giống như sẽ hạn chế bọn họ tham dự hải mậu, trước bởi vì hưng thương mậu đã đưa đến thu cho mướn cao, không người nào nguyện ý lại đi điền thu tiền mướn cao đất loại, bọn họ khẩu vị biết bao đại, cho dù thiếu thu hai thành cho mướn, cũng giống như oan bọn họ ti, tự nhiên sẽ khác nghĩ ra đường, bây giờ cũng theo dõi hải mậu, ngươi nếu là ngăn trở nữa, đương nhiên là cùng bọn họ là địch!"

Chu Di nghe xong làm dáng chợt hiểu ra: "Nguyên lai là có chuyện như vậy, nhưng là ta không có ngăn cản bọn họ tham dự hải mậu đích ý a!"

"Ngươi chưa ? ! ! !" Ôn khúc đích thanh âm cũng cao mấy độ.

Chu Di khẳng định gật đầu một cái: "Không có."

"Vậy ngươi vì sao lại không chịu tiết lộ chút nào liên quan tới ngươi kia cái gì chiêu thương hội chuyện, bây giờ bọn họ cũng gấp đến độ như con kiến trên chảo nóng, chỉ sợ ngươi đột nhiên cho bọn họ làm khó dễ." Ôn khúc không hiểu hỏi.

Chu Di ngượng ngùng cười cười: "Đây không phải là bởi vì khai hải mậu đích chuyện quá lớn sao, ta đây là cẩn nói thận được tốt."

Ôn khúc nghe, đại thư một hớp thở dài, sau khi tĩnh hồn lại mới phát giác không đúng nha, Chu Di giá đầu óc, coi là thật sẽ không nhìn ra những thế gia kia mấy ngày nay dày vò ra đi ra ngoài chuyện?

Ôn khúc nhìn Chu Di: "Chu Di, lừa gạt lão phu đâu có phải hay không? Ngươi làm sao có thể không biết những chuyện này?"

Chu Di bận bịu cho ôn khúc mời một ly trà: "Ta cũng cũng chỉ là đại khái đoán đoán."

Ôn cong lại trứ hắn buồn cười nói một câu: "Tiểu tử thúi." Hắn là sáu nha công công, kêu một câu Chu Di tiểu tử thúi cũng dễ hiểu.

"Ta cũng không dối gạt ngươi, chuyện này là có người nhờ ta tới hướng ngươi hỏi dò ý, trước kia gia nhân kia đối với ta có ân, ta không đi không được một chuyến, nhưng là lão phu sẽ không dễ dàng đem ngươi chuyện nói ra, ngươi mới vừa đối với lão phu nói, lão phu nhất định thủ khẩu như bình, liền nói tin tức gì cũng không hỏi dò đạo, đi chuyến này cũng đã còn rơi lão phu nhân tình!" Trêu ghẹo sau này, ôn khúc hướng về phía Chu Di cùng mâm lôi ra.

Chu Di nhẹ lay động ly, cười nhạt nói: "Có cái gì không thể nói, dù sao chiêu thương sẽ ngay tại ngày mốt, để cho bọn họ làm một chút chuẩn bị cũng tốt."

Ôn khúc nghe vậy, tâm tình có chút phức tạp, có bên mậu ở phía trước, Chu Di một tay tổ chức hải mậu đã có thể đoán được tiền cảnh nhất định rất tốt, nhưng là những thế tộc này...

Trước mặt bọn họ vòng đất không giao thuế, đưa đến quốc khố trống không, trăm họ dân chúng lầm than, bây giờ khai hải mậu, nếu lại bị bọn họ cầm giữ, vạn nhất bọn họ nữa noi theo chuyện lúc trước, cũng không đóng thuế, đây có thể như thế nào cho phải? Kia Chu Di mất như vậy nghi ngờ tư không hoàn toàn đều là bọn họ làm giá y?

Nhưng là nếu Chu Di không đáp ứng bọn họ...

Ôn khúc đem mình những thứ này lo âu nói, Chu Di chỉ cười nhạt: "Ôn đại nhân, ngươi quá đề cao những thế tộc này đích lực lượng, yên tâm đi, bọn họ không dám."

Ôn khúc nghe, lo âu nhưng cũng không thiểu: "Ngươi hay là phải cẩn thận một chút đích tốt." Hắn quả thực không muốn thấy như vậy một cái ích nước lợi dân chánh sách lại bị những thứ này lợi dục mờ mắt đích thế tộc cầm giữ.

Thẳng đến lúc mặt trời lặn, Chu Di cùng ôn khúc mới chia ra, trở về trên đường, Chu Di buồn cười lắc đầu một cái, những người này thật đúng là vô khổng bất nhập, thậm chí ngay cả ôn khúc cũng thuyết phục, thà để cho bọn họ lần lượt dò xét, còn không bằng tiết lộ một chút tiếng gió đi ra ngoài.

Thế tộc một đám bị quyền lợi mê mắt, bị vàng bạc ăn mòn lòng quốc chi sâu mọt, có lẽ theo như truyền thống mà nói, bọn họ lực lượng có lẽ thật rất cường đại, ngay cả sùng đang đế cũng không dám tùy tiện động bọn họ, nhưng là võ công cao hơn nữa, cũng sợ thái đao những lời này để tới chỗ nào cũng dùng thích hợp, dám không tuân theo Bộ thương mại quy tắc? Dám muốn làm gì thì làm? Dám không giao thuế? Vậy thì thử một chút đi, nhìn một chút rốt cuộc là đạo cao một thước hay là ma lớp mười trượng!

Ôn khúc cùng Chu Di đích gặp mặt bị khá hơn chút người nhìn ở trong mắt, ngày này sau khi trở về, có lẽ là từ ôn khúc nơi đó truyền đi tin tức quả nhiên nổi lên tác dụng, sắp tổ chức chiêu thương hội trước hai ngày, Chu phủ trước cửa hiếm thấy đích yên tĩnh lại.

Sùng đang hai mươi bảy năm tháng tám mười hai, vạn chúng chúc mục hải mậu chiêu thương sẽ rốt cuộc tổ chức.

Tất cả mọi người đều cho là Chu Di sẽ giống như phân phối bên mậu số người như vậy tới phân phối hải mậu số người, đi chưa từng nghĩ, chiêu thương sẽ phủ ban đầu, Chu Di liền bỏ xuống một cá nặng ký □□, tất cả mọi người, chỉ cần có ý nguyện đều có thể tham dự hải mậu, không có số người hạn chế.

Bộ thương mại sẽ thành lập triều đình hải mậu đội, cố ý hải mậu nhưng bản thân lại không có bao nhiêu tiền vốn có thể gia nhập triều đình hải mậu đội, nghe theo Bộ thương mại thống nhất sai khiến, cho phép thành viên tiến hành số ít đổi chác. Dĩ nhiên gia nhập triều đình hải mậu đội sau này, cũng sẽ không cưỡng chế người một mực đợi ở bên trong, nếu bởi vì ra biển kiếm đến tiền, cố ý sau này nữa mình thành lập thương đội, tùy thời có thể thối lui ra.

Mà trừ triều đình hải mậu đội trở ra, bất kỳ người đều có thể thành lập thương đội của mình, nhưng thành lập mình thương đội, thì nhất định phải hướng Bộ thương mại nộp vàng bạc, dùng thổ địa cũng có thể để chụp vàng bạc, nói trắng ra là, chính là cầm tiền mua số người, dùng Chu Di đích nói về, cái này gọi là chính xác vào phí. Hơn nữa tên này ngạch chỉ có hai năm lúc hiệu, hai qua sang năm, muốn tiếp tục làm, thì nhất định phải lần nữa nữa bỏ tiền. Hơn nữa Bộ thương mại còn căn cứ thương đội lớn nhỏ, ra hàng lượng bao nhiêu, đem thương đội phân làm Giáp Ất Bính đinh tứ đẳng. Đến nổi Giáp Ất Bính đinh đội là làm sao phân chia, Bộ thương mại cho mỗi một tới tham gia chiêu thương hội người đều xuống giàu rồi sách nhỏ, bên trong có giới thiệu cặn kẽ.

Thu thuế y theo Bộ thương mại lập ra thương thuế chánh sách.

Tin tức này vừa ra, tất cả tới tham kiến hải mậu chiêu thương hội người đều sôi trào, bọn họ không nghĩ tới Chu Di sẽ không hạn chế số người, nói cách khác, chỉ cần cầm bỏ tiền, liền có thể được ra biển cho phép, đối với những thế gia kia mà nói, trước bọn họ còn nghi thần nghi quỷ, lo lắng Chu Di sẽ nhằm vào bọn họ, bây giờ nhìn lại, đây thật là kỷ nhân ưu thiên, mà đối với ngoài ra có ý hải mậu đích người mà nói, chính là thật to thở phào nhẹ nhõm, bất đồng cùng những thế gia này tranh đoạt số người, thật sự là quá tốt.

Mặc dù cái đó đồ bỏ chính xác vào phí tương đối mà nói có chút cao, nhưng Chu Di cũng thân thiết phân chia bốn cá cấp bậc, không cầm ra Giáp Ất chờ chính xác vào phí, thành lập không được đại thương đội, còn có bính đinh mà, nhỏ thương đội chính xác vào phí cũng không phải là quá cao.

Như vậy thứ nhất, liền chiếu cố đến tất cả mọi người, cho tất cả mọi người cơ hội, mặc dù nhỏ thương đội hoặc là gia nhập triều đình hải mậu đội người khẳng định không có đại thương đội ra biển một lần kiếm nhiều, nhưng ít ra cho bọn họ hy vọng.

Trong này, Chu Di ra chánh sách trong, có một cái rất có ý tứ, chính là có thể cầm thổ địa tới làm chính xác vào phí, hơn nữa dựa theo đổi coi là giá cả, so với vàng bạc còn hơi trị giá khi một ít.

Lần này, sẽ để cho những thế tộc kia trong lòng có chút lẩm bẩm, đây là ý gì, Chu Di làm giá ra lại là muốn làm gì.

Có người vỗ đùi: "Giá còn có cái gì không hiểu, tiểu tặc kia còn mở thương mậu trước, thì có ý cải cách điền thuế, cuối cùng không để cho hắn được như ý, bây giờ cũng không phải là ky sẽ đến, chúng ta đem thổ địa dâng ra đi, hắn không phải muốn làm gì liền có thể làm cái gì? Kẻ gian a, tiểu tử này thật kẻ gian! Hắn giá là dùng quanh co kế a!"

"Nhưng là bây giờ xem ra, làm ruộng quả thật không có thương mậu kiếm tiền nhanh, hơn nữa nếu là hải mậu làm xong, sau này chỉ sợ thu tiền mướn khó hơn, nếu không, chúng ta sẽ dùng một số thổ địa khi cái đó chính xác vào phí?" Có người chần chờ nói.

"Không, thổ địa bày ở nơi đó, mặc dù bây giờ không thể giống như trước vậy, thu như vậy cao cho mướn, nhưng ít ra vững vàng, dân lấy ăn là trời, coi như thương mậu nữa sôi động, mọi người dù sao phải ăn cơm đi, vòng những thứ này thổ địa mất gia tộc bao nhiêu tâm lực, sao có thể dễ dàng như vậy giao ra, chúng ta hay là dùng bạc đi."

Bởi vì lần này không hề hạn chế số người, cho nên cũng không cần tại chỗ liền chắc chắn, Chu Di thân thiết đem các loại chánh sách tế tế sau khi nói xong, cho bọn họ phân phát sách nhỏ, sau đó để cho chính bọn họ trở về nghĩ rõ ràng, lần đầu tiên ra biển ngay tại hai tháng sau, chỉ cần trước lúc này đến Bộ thương mại hoàn thiện thủ tục, thành lập tốt thương đội, liền có thể ở hai tháng sau đi theo triều đình hải mậu đội cùng đi ra hải.

Ở chiêu thương sẽ lúc kết thúc, Chu Di còn cất cao giọng đánh quảng cáo: Thuyền, bản đồ, ống dòm... Vân vân hàng hải sẽ cần đến đích một loạt đồ, nếu mọi người cần, đều có thể đến buôn bán thư viện viện nghiên cứu tiến hành hiệp đàm mua.

Không sai, chính là buôn bán thư viện viện nghiên cứu, Chu Di chính là muốn nhân cơ hội này đánh ra viện nghiên cứu đích danh tiếng, để cho viện nghiên cứu đi về phía sản nghiệp hóa, cũng để cho thế nhân biết, thế gian này trừ chi hồ người cũng, những thứ khác học vấn giống vậy cũng có thể sáng tạo giá trị. Kim tiền luôn là trực quan nhất đích nguyên nhân, khi mọi người ý thức được, nguyên trước khi tới bọn họ cho là những thứ kia kỳ xảo dâm kỹ, những quỷ kia vẽ bùa lại có thể mang đến danh lợi đôi lúc thu, bọn họ mới sẽ bỏ thành kiến trong lòng, an tâm học tập những thứ này đồ mới, mà không phải là tử thủ đọc sách thi cử đích duy nhất một con đường.

Buôn bán trong thư viện mặt bây giờ đã ở thử nghiệm cho học sinh cửa giải phóng tư tưởng, chỉ có như vậy tư tưởng bao la người liên tục không ngừng xuất hiện, hắn mới sẽ không cô đơn, sẽ không để cho hắn đích chánh lệnh như phù dung sớm nở tối tàn, bỏ mình đạo tiêu.

Giá vừa mất hơi thở còn mở chiêu thương hội cùng ngày, cũng bị đại càng thời báo cặn kẽ đăng đi ra. Lần này, kích thích nguyên lai cảm thấy thực lực mình không đủ, căn bản là không lấy được vị trí người cũng động tâm tư.

Tất cả mọi người đều hưng phấn dị thường, mà ở nhóm người này trung, còn có giống như đại tráng như vậy non đầu xanh, bọn họ gì đều không cân nhắc, chẳng qua là ôm thử một lần tâm tính, lại không nghĩ rằng Chu Di coi là thật vì bọn họ suy nghĩ một cái đường ra.

Chiêu thương hội thời điểm, đại tráng bị xa xa nặn ở phía sau, hắn vốn đang lo lắng không nghe rõ Chu Di đích lời, có thể không từng nghĩ đến, không biết Chu đại nhân là làm sao làm được, lớn như vậy hội trường, rậm rạp chằng chịt người, hết lần này tới lần khác Chu đại nhân thanh âm là có thể áp qua trong hội trường tất cả mọi người tiếng thảo luận, vô cùng rõ ràng bồng bềnh ở hội trường.

Đại trạng ở chiêu thương sẽ vừa kết thúc sau, liền hào hứng đi Bộ thương mại lập ra địa điểm ghi danh, nói muốn gia nhập triều đình hải mậu đội, đại tráng ban đầu còn có chút thấp thỏm, sợ bị coi thường.

Nhưng Bộ thương mại chẳng qua là tra một chút hắn đích lộ dẫn, chắc chắn không có vấn đề sau, trịnh trọng hỏi hắn vấn đề: "Hải mậu rất nguy hiểm, ngươi là hay không chắc chắn gia nhập?"

Đại tráng nghĩ đến mình coi như không đi đụng một cái, nói không chừng nào đó ngày cũng sẽ biến mất ở vô giới hạn trên biển, đã như vậy, tại sao không đi vồ một cái ◣ vốn ◣ làm ◣ phẩm ◣ do ◣ tư ◣ thỏ ◣ ở ◣ tuyến ◣ duyệt ◣ đọc ◣ lưới ◣ hữu ◣ cả ◣ lý ◣ thượng ◣ truyện ◣

Đại tráng cắn răng một cái: "Ta chắc chắn."

Thấy hắn quyết ý gia nhập, nhân viên làm việc liền đem hắn ghi danh ở sách liễu, sau đó còn tế tế báo cho hắn cần phải chú ý chuyện, càng không nghĩ tới đích thời điểm, Bộ thương mại trả lại cho bọn họ như vậy người đặc biệt an bài chỗ ở, nghe nói chờ thống kê xong người sau, còn sẽ an bài người đưa cho hắn cửa giờ học, để cho bọn họ ở hải mậu trung có thể khả năng lớn nhất an toàn trở về địa điểm xuất phát.

Triều đình hải mậu đội bất quá mấy ngày ngắn ngủi đích thời gian, thì có hơn ngàn người ghi danh, tiền cảnh một mảnh thật tốt.

Mà tư nhân thành lập buôn bán đội bên này, cũng ở đây khẩn la mật cổ chuẩn bị, rất nhiều người buôn bán lẻ đều là ghi danh bính đinh cấp bậc thương đội, trong này nguyên nhân, có thể là cảm thấy Giáp Ất hai chờ chính xác vào phí quá đắt, cũng có thể là cầm ngắm nhìn thái độ, dẫu sao hải mậu đã cấm rất nhiều năm, đại dương bờ bên kia rốt cuộc là một tình huống gì, mọi người cũng không biết, chờ chạy qua một chuyến, xác định tình huống mở rộng thương đội cũng không muộn.

Nhưng đối với thế gia mà nói, bọn họ phần lớn cũng mua rồi giáp các loại, loại này cấp bậc không hạn thương đội lớn nhỏ cùng ra hàng lượng. Những người này suy nghĩ ra biển một chuyến không sai biệt lắm chính là nửa năm, nếu không đóng nhiều dịch một chút, làm sao tính toán.

Những thứ này Bộ thương mại cũng không nhiều thêm hạn chế, hoàn toàn theo ý nguyện của bọn họ.

Nhưng Chu Di nói có thể dùng ruộng đất để chính xác vào phí đích chuyện, cũng rất ít có người làm như vậy, tuy nói bây giờ nữa cũng không thể giống như trước như vậy mâm tróc điền hộ, nhưng vững vàng đương đương hàng năm đều sẽ có tiến ích, bọn họ coi như nằm hàng năm cũng có thể lương mãn thương, đây là hắn bọn họ căn bản, bọn họ lại như thế nào tùy tiện giao ra.

Chu Di biết được tình huống này, cũng chỉ là không thèm để ý cười cười, sau này có chính là để cho bọn họ kêu khóc rời tay thời điểm.

Những người đó còn cho là Chu Di nhất định sẽ bởi vì chuyện này giận dỗi không dứt, lấy Chung Ly nhà làm đại biểu, ở gia tộc hội nghị thượng, lão Thất còn hả giận nói: "Nhìn hắn làm sao còn ngông cuồng, chẳng lẽ chúng ta ăn một lần thua thiệt còn chưa đủ, còn chạy lên đi ăn thứ hai lần thua thiệt đem ai làm kẻ ngu đâu, giá trên đời này chẳng lẽ liền hắn một một người thông minh sao?"

"Cũng không phải là." Hắn đích lời lấy được đại bộ người đồng ý.

Có thể coi như là để cho Chu Di ăn một xẹp, cũng coi là hơi báo bọn họ đáy lòng về điểm kia mà căm giận tình.

Bất quá lão Nhị đưa ra nghi vấn: "Ta không hiểu là, nếu như Chu Di thật muốn đem những thứ này thổ địa từ trong tay chúng ta cầm quá khứ, tại sao không trực tiếp quy định nói chỉ có thể dùng thổ địa đổi chính xác vào phí chứ ? Như vậy há chẳng phải là đơn giản?"

"Xuy" vừa dứt lời, lão Thất lập tức cười nhạo một tiếng: "Hắn dám không? Hắn lợi hại hơn nữa, cũng không khả năng như vậy trắng trợn từ trong tay chúng ta đoạt thực đi, một gia tộc hắn không sợ, nếu là tất cả mọi người liên hiệp, chỉ sợ đến lúc đó hắn ngay cả chết cũng không có đất chôn, ta ngược lại cảm thấy phải hắn chỉ là một dò xét, bây giờ thấy như vậy tình huống, cũng biết mọi người đều không phải là dễ gạt gẫm, sau này thì sẽ không cũng không dám đánh trong tay chúng ta đất đai chủ ý!"

"Phải không? Nguyên lai là như vậy." Lão Nhị nghe được như vậy trả lời, cảm thấy còn thật có đạo lý, nhưng cẩn thận suy nghĩ một chút, lại thật giống như có chỗ nào không đúng, nhưng hắn cũng không tra cứu, có lẽ là hắn suy nghĩ nhiều đi, liền đem lời đề một xóa, lại nói đến những địa phương khác: "Chúng ta có thể thành lập thương đội của mình, nhưng cái này thu nhập từ thuế thật sự là quá nặng, ta đi biết một chút thương thuế, sơ lược tính toán, chúng ta ra biển một chuyến, không sai biệt lắm phải đóng hai thành lợi nhuận coi như thuế cho triều đình, đây không phải là để cho chúng ta mạo hiểm lớn như vậy nguy hiểm cho triều đình kiếm tiền sao? Tộc trưởng, chúng ta coi là thật chỉ như vậy tình thật đóng thuế?"

Chung Ly tộc trưởng híp mắt một cái: "Đây cũng không phải là chúng ta một nhà chuyện, không cần nóng nảy, sẽ có thật nhiều người cùng chúng ta cộng tiến thối đích, phải biết, bọn họ đều là huân quý nhà, đều là vì triều đình lập được công lao hãn mã, nếu trước kia ruộng đất có thể không cần đóng thuế, giá thương thuế tự nhiên cũng không đạo lý đóng. Chúng ta tuy lâu không ở triều đình, nhưng cũng ít nhất bị khai quốc hoàng đế cho hầu đích tước vị, cũng là cho hoàng thất cống hiến liễu nhiều tài bảo mới đổi lấy, chúng ta tự nhiên cũng có thể cùng những thứ kia huân quý vậy."

"Có thể, nếu là Chu Di cưỡng ép thu thuế làm thế nào, dẫu sao Hoàng thượng cũng sẽ không dễ dàng tha thứ như vậy chuyện phát sinh, đến lúc đó hắn nhất định sẽ ủng hộ mạnh mẽ Chu Di..." Chung Ly lão Nhị hay là có chút lo lắng nói.

Chung Ly tộc trưởng a một tiếng: "Lão Nhị a, ngươi còn quá trẻ, ngươi cho là hoàng đế coi là thật là có thể cái tay che trời sao, không, hắn là cùng triều thần, cùng chúng ta những thế gia này cộng trì thiên hạ, nếu không ngươi cho là hoàng đế không biết thổ địa gồm thâu sau, đối với đại càng nguy hại? Hắn biết, chỉ bất quá... Hắn không dám động mà thôi!"

Chung Ly tộc trưởng lời nói, hoàn toàn để cho Chung Ly tộc nhân yên tâm.

Cũng trong lúc đó, những gia tộc khác cũng đang nói lời giống vậy.

Bất quá, những lời này bọn họ mới vừa nói xong không bao lâu, liền bị bày ở Chu Di đích trên bàn, Chu Di nhìn một chút, thiếu chút nữa cười ra tiếng, hắn thật đúng là đánh giá thấp những thế gia này đích tham lam, trước kia không giao điền thuế thì thôi, bây giờ lại còn ý nghĩ hảo huyền đích không giao thương thuế!

Chu Di khóe môi nhếch lên cười nhạt, trong mắt nhưng lóe hưng phấn quang, hai tay bóp chung một chỗ, dùng một chút lực, vang cốt theo đùng đùng vang dội, vòng vo quay đầu: "Vậy thì tới đi, để cho ta xem là các ngươi năng lượng đại, hay là ta súng mau!"

Lúc này, cửa thư phòng đột nhiên bị gõ: "Tướng công, đêm đã khuya, ngươi còn không nghỉ ngơi sao?"

Chu Di lập tức ho khan một tiếng, đứng lên mở cửa: "Ứng như, bụng ngươi lớn như vậy, đêm lại sâu, coi chừng người."

Lý ứng như kéo Chu Di đích tay: "Ta thấy sắc trời đã trễ thế này, ngươi còn ở thư phòng, sợ ngươi đói bụng rồi, cho ngươi lấy thức ăn đêm, tướng công, ngươi còn rất lâu sao?"

Chu Di bận bịu đỡ lý ứng như đích eo: "Không sao, ta cũng đang chuẩn bị trở về phòng, đi thôi." Dưới ánh trăng, Chu Di nâng lý ứng như đi từ từ, nhìn bụng của nàng giống như thổi khí cầu vậy ở mấy cái này tháng mắt thấy lồi lên, đi ở bên cạnh đều cảm thấy kinh hồn táng đởm: "Ta nhìn ngươi bụng cảm thấy lòng đều phải nhảy ra ngoài, ngươi sau này cũng đừng tự mình một người sờ nữa đen chạy hết "

Thanh nhi ở phía sau bỉu môi, không nhịn được nói: "Cô gia, ngươi lời nói này, thì ra như vậy mấy người chúng ta đều không phải là người sao?"

Chu Di vừa quay đầu lại, mới phát hiện nguyên lai Thanh nhi mang mấy tên nha hoàn cũng đi theo lý ứng như phía sau đâu, bất quá các nàng mới vừa cách lý ứng như có một khoảng cách, Chu Di lại một lòng chỉ thấy lý ứng như, liền không phát hiện.

Chu Di quẫn bách sờ một cái lỗ mũi: "Xin lỗi, không chú ý" .

Lý ứng như đích ánh mắt cong thành trăng lưỡi liềm, hướng về phía Thanh nhi nói: "Giá trời đã tối rồi, các ngươi lại không lên tiếng, tướng công sao sẽ biết các ngươi theo ở phía sau."

Thanh nhi không thể tin liếc nhìn mình cùng mấy cái khác nha hoàn trong tay đèn lồng, còn có trên trời kia một vòng Đại Minh tháng, giá cũng không nhìn thấy, cô gia cũng không phải là người mù.

Bất quá nhìn tiểu thư như vậy cao hứng, cũng chỉ bỉu môi, hồi phục lại cao hứng lên, dẫu sao cô gia trong mắt chỉ có tiểu thư một người, đây đều là bọn họ tiểu thư phúc phận a!

Chu Di sáng sớm ngày thứ hai liền đi gặp liễu sùng đang đế, nói rõ bây giờ thương mậu đã phát triển đến nhất định trình độ, nhất định phải nghiêm khắc quy chế trốn thuế trốn thuế lậu thuế chuyến đi vì, nhẹ thì tiền phạt, vào thì tước đoạt hành thương tư cách, coi tình huống phán định lao ngục, nếu quả thực quá nghiêm trọng, trực tiếp rơi, chém đầu!

Cái thanh này sùng đang đế cũng lấy làm kinh hãi, cảm thấy chỗ này phạt quả thực quá nghiêm trọng một ít.

Chu Di nhưng có cái nhìn bất đồng: "Nông dân nếu đóng không được thuế, nhẹ thì thể phạt, nặng thì sung bên, hình phạt nghiêm trọng như thế nào, hơn nữa bọn họ còn chưa phải là chủ quan thượng không muốn kết giao, mà là xác xác thật thật đóng không được, đã như vậy, như vậy hành thương đích người tại sao thì phải ngoại lệ, cố ý trốn thuế, chủ quan tham lam, này phong càng không thể trường."

Sùng đang đế bình tĩnh nhìn Chu Di, "Ngươi có thể biết hành động này đích hậu quả?"

"Thần biết, thần nguyện ý làm bệ hạ trong tay ngài đao sắc bén nhất!" Chu Di trùng trùng nằm xuống.

Sùng đang đế đem Chu Di đở dậy, đưa tay khoác lên Chu Di đích trên tay: "Vạn sự cẩn thận."

Chu Di nặng nề gật đầu.

Lần này Chu Di bái biệt sùng đang đế sau, sùng đang đế nhìn Chu Di rời đi phương hướng, đứng yên thật lâu rất lâu...

Chu Di muốn làm một chuyện, hiệu suất kia luôn là rất nhanh, không qua mấy ngày, đại càng thời báo thượng liền đăng Bộ thương mại mới thu thuế trừng phạt chế độ, cũng nhanh chóng vào hình.

Trong lúc nhất thời, các đại gia tộc đều rối rít lẩm bẩm: Đây là triều đình nghe được phong thanh gì? Làm sao bọn họ chân trước mới vừa nói xong, Bộ thương mại chân sau liền ra quy định này. Không biết là đặc biệt tới nhằm vào bọn họ chứ ?

Có người lo lắng, có người đi lơ đễnh: "Ta muốn nhìn một chút hắn có phải là thật hay không dám để cho ta ngồi tù!"

Nhưng chuyện này cũng không có kéo dài bao lâu, bởi vì buôn bán thư viện viện nghiên cứu cộng khai bán hàng hải đồ dùng liễu, lớn đến thuyền bè, nhỏ như một cá ống dòm, chủng loại nhiều, rất nhiều người không biết đến là cái gì đồ vào lúc này bị đẩy ra ngoài.

Thứ 165 chương ra biển trước

Vô số hiếm lạ trò vui, mọi người chưa bao giờ nghe, nhưng viện nghiên cứu đích người đi ra giải thích sau, mọi người phát hiện những thứ này nếu thật như nói như vậy, kia đúng là hải mậu thượng dùng thượng.

Những thứ này không tính là tiện nghi, nhưng có thể mình thành lập thương đội, cũng không mấy cá thiếu giá số tiền này, vì mua một an lòng, phần lớn cũng mua rồi.

Viện nghiên cứu vẫn là dựa vào Chu Di mình đang chống đở, không giống đại càng thời báo, lửa súng căn cứ mặc dù trên thực tế là hắn đang nắm trong tay, nhưng vẫn là treo ở triều đình danh nghĩa, nếu có một ngày hoàng đế hưng khởi, muốn lấy lại những thứ này sản nghiệp quyền khống chế, chỉ cần Chu Di không tâm tư tạo phản, vậy hắn phải ngoan ngoãn trả lại.

Mà buôn bán thư viện không giống nhau, triều thần cửa bao gồm sùng đang đế cũng không có ý thức được sách này viện cùng khác thư viện có gì khác biệt đích bản chất khác biệt, coi như là vì đào tạo buôn bán nhân tài mà mở, ở bọn họ trong mắt cũng chuyện như vậy, như vậy một cá không quan trọng buôn bán thư viện bọn họ dĩ nhiên là coi thường, cho nên buôn bán thư viện mới là cùng hạ loan thôn xưởng vậy, là hắn chân chính mình sản nghiệp.

Viện nghiên cứu trong mặc dù thành quả hỉ nhân, nhưng vẫn là dựa vào Chu Di đang đút nuôi, bây giờ có thể coi như là kiếm thùng tiền thứ nhất liễu. Viện nghiên cứu mới thật sự là sau đó trứng vàng gà mái, có thể đoán được chỉ cần hắn đích chánh lệnh không ngừng, sau này viện nghiên cứu sẽ vì hắn mang đến biết bao tài sản lớn.

Sùng đang hai mươi bảy năm đầu tháng chín mười, đại càng thời báo công khai tuyên dương kinh hải cảng xây xong, đến lúc đó do buôn bán thư viện viện nghiên cứu chế tạo đại càng số thuyền đem xuống nước.

Rất nhiều người nghe cũng xem thường, cảm thấy thuyền còn chưa phải là chuyện như vậy, thậm chí ở đại càng không có mở hải cấm trước, rất nhiều gia tộc còn đặc biệt xử lý đóng thuyền nghề.

Nhưng khi thấy chiếc này được đặt tên là đại càng số thuyền bè sau, mọi người mới biết mình trước nghĩ có bao nhiêu ngây thơ, cái đó tối tăm rậm rạp hiện lên lãnh quang vô cùng to lớn người thật là thuyền? Là dùng làm bằng vật liệu gì tạo? Người đứng ở trước mặt vậy mà sẽ sinh ra nhìn mà sợ cảm giác.

Lúc này bị viện nghiên cứu đích người lại đi ra thét to liễu: "Đây là viện nghiên cứu chúng vị đại sư cửa trải qua hơn nửa năm dốc hết tâm huyết làm, mọi người có thể thấy, nó thể tích vô cùng khổng lồ, vô cùng vững chắc, nước lửa bất xâm, đi qua đi ngang qua không nên bỏ qua, tất cả mọi người tới mua nha, vì các vị lo nghĩ, chúng ta viện nghiên cứu còn có mô hình nhỏ, cở trung thuyền số cung các vị lựa chọn. Một cái ở trên biển, vô luận trải qua như thế nào mưa gió, cũng sẽ không tán giá thuyền trọng yếu bao nhiêu tin tưởng mọi người cũng hẳn rõ ràng đi!" Người này nói xong, liền mặt tươi cười đứng tại chỗ.

Từ ở đại càng thời báo thượng đánh quảng cáo sau, đặc biệt chạy tới kinh hải cảng đến xem giá đại càng số thuyền người liền nối liền không dứt, thấy qua không người nào so với thán phục, vì nó khổng lồ thể tích, sâm nghiêm khí thế chiết phục. Miệng truyền miệng, mấy ngày qua nhìn người càng nhiều.

Bị Chu Di bổ nhiệm làm viện nghiên cứu đích sản phẩm phổ biến rộng rãi viên mặt đầy cười híp mắt nhìn những người này, biết hôm nay lại sẽ nhận được không ít đơn đặt hàng.

Ban đầu còn có chút không thèm để ý người nhìn chiếc thuyền này sau, cũng động tâm tư, cái gọi là mài đao không lầm đốn củi công, trên biển nguy hiểm lớn, mua thuyền này, ít nhất trong lòng cũng sẽ an ổn một ít, đến nổi thuyền này có thể hay không không lớn như vậy hiệu quả thực tế, bọn họ vẫn là không có làm sao hoài nghi, dẫu sao buôn bán thư viện ở Chu Di danh nghĩa, Chu Di người này đi, mặc dù làm có một số việc để cho nhân cách bốc ra ngoài lửa, nhưng ít ra từ chưa nói qua huênh hoang lời rỗng, nói sau chính hắn như vậy thổi phồng hải mậu, nếu thuyền này chất lượng không chịu nổi một kích, ở trên biển xảy ra điều gì bất ngờ, đây không phải là cho chính hắn tìm không được tự nhiên sao.

Kinh hải cảng bên này đã xây viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ, Bộ thương mại cũng nhanh chóng ở chỗ này mở ra chi nhánh, hơn nữa cái phân bộ này so với những thứ khác bất kỳ địa phương chi nhánh trang bị cũng cao hơn rất nhiều.

Có ý hướng mua thuyền người muốn mua cũng rất đơn giản, chỉ cần đến đóng thuyền chỗ nói mua công việc là được, bất quá hỏi một chút giá tiền, tất cả mọi người đều chà xát răng hoa, Chu Di cái này chết muốn tiền, quả nhiên vẫn không đổi được bản tính a, đây là cầm bọn họ làm người tiêu tiền như rác đâu!

Đúng lúc lúc này, những địa phương khác cũng lục tục xuất hiện bán thuyền tin tức, đều là trước kia đóng thuyền thế gia, thật ra thì lúc trước, triều đình mới vừa thả ra cố ý cởi mở hải mậu đích tin tức, kinh hải cảng vẫn còn ở xây thời điểm, thì có nghĩ lâu dài người nhớ đóng thuyền một khối này liễu, trăm phương ngàn kế muốn bắt được kinh hải cảng đích đất xây cất, chuẩn bị làm một trận lớn. □ tư □ thỏ □ ở □ tuyến □ duyệt □ đọc □

Những thứ này Chu Di hết thảy đúng, dĩ nhiên nơi này sắp trở thành bến tàu, đất xây cất phí dĩ nhiên là không tiện nghi đích, ngay cả những thứ này đóng thuyền thế gia moi tiền thời điểm đều cảm thấy vô cùng nhức nhối.

Khi khai hải mậu đích thời gian chắc chắn, những người này thiếu chút nữa thì múa hát tưng bừng liễu, bọn họ đầu tư như vậy nhiều, chỉ sợ hải mậu lại ra cái gì bất ngờ, khá tốt, khá tốt, chỉ cần khai hải mậu, thuyền này luôn là bán đi ra, ai ngờ còn không chờ bọn họ cao hứng bao lâu đây, buôn bán thư viện liền trực tiếp ở chỗ này xây đóng thuyền chỗ, mặc dù rất không muốn thừa nhận, nhưng không thể không nói, bọn họ tạo thuyền cùng viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ xuất phẩm quang từ về khí thế nhìn liền thua một đoạn lớn.

Giá mấy nhà đóng thuyền đích lập tức liền hoang mang nhiên liễu, đồ xấu tốt, là có thể thấy cảm nhận được, có đóng thuyền chỗ kim ngọc ở phía trước, những thứ kia ý muốn thành lập thương đội người lại như thế nào để mắt bọn họ tạo thuyền?

Bất quá còn không chờ bọn họ cấp bao lâu đây, bên kia đóng thuyền chỗ liền trực tiếp giải quyết bọn họ vấn đề khó khăn, nương ai, đóng thuyền chỗ những thứ kia thuyền giá cả đồng đẳng cấp đích so sánh, cũng đắt hơn sáu thành.

Mấy cá đóng thuyền thế gia lập tức thật to thở phào nhẹ nhõm, cũng trong lòng nói Chu Di tuần này lột da, thật coi mua thuyền người là người ngu a!

Vì vậy tùng hạ liễu một hơi đồng thời, liền vội vàng đẩy ra nhà mình thuyền.

Trong lúc nhất thời, tới gần cảng khẩu địa phương vô cùng náo nhiệt.

Kinh hải tới gần nguyên Bình phủ, nguyên Bình phủ đến kinh thành đi quan đạo đường thẳng đích lời, chỉ cần hơn nửa ngày thời gian, bởi vì kinh hải cảng đích xây xong, đem nguyên Bình phủ cùng kinh thành càng liên hệ chặc chẽ liễu đứng lên, mỗi ngày đều vô số người chạy đi chạy lại ở hai thành phố giữa.

Mà kinh hải cảng bất quá khai cảng một tháng có thừa, liền lấy mắt thường có thể thấy được phồn hoa, tự nhiên để cho vốn là phồn vinh nguyên Bình phủ càng náo nhiệt.

Để cho tiện quản lý, Chu Di quy định tạm thời ra cảng chỗ chỉ có giá một người , những thứ khác bến tàu vẫn còn ở chọn địa điểm.

Một tháng thời gian trôi qua, Chu Di ở thống kê đóng thuyền chỗ người mua thời điểm, phát hiện thế gia nơi đó, chỉ có ba thành người hai bên mua đóng thuyền chỗ thuyền bè, mà những thương nhân khác, nhưng không sai biệt lắm xấp xỉ tám thành người lựa chọn đóng thuyền chỗ.

Chu Di nhìn giá một phần số liệu, ngón tay nhẹ nhàng gật một cái

Khóe miệng mang hơi cười nhạt. Những thế gia này, vẫn không quá "Tin tưởng" hắn a!

Mà ở Chu Di phần này số liệu thời điểm, Tứ hoàng tử cũng ở đây sùng đang đế trước mặt thượng hắn đích nhãn dược: "Phụ hoàng, Chu đại nhân có phải hay không làm hơi quá đáng, hắn là đường đường mệnh quan triều đình, làm sao cùng dân tranh lợi, để cho kia cái gì viện nghiên cứu trực tiếp đóng thuyền bán, thậm chí giá bán còn cao như vậy. Hơn nữa thư viện là làm cái gì? Đó là giáo thư dục nhân đích địa phương, lại bị Chu đại nhân làm cho như vậy tràn đầy đồng mùi thúi, kia buôn bán thư viện có thể đóng ra dạng gì học sinh?"

Tứ hoàng tử không ngừng trong lòng cho mình nói kính, rốt cuộc mới mặt không đổi sắc nói xong đoạn này lời, hắn nhìn sùng đang đế từ đầu đến cuối mặt không cảm giác dáng vẻ, không nhịn ở trong lòng chỉ đánh trống.

Sùng đang đế lãnh trứ mắt đem Tứ hoàng tử trên dưới số lớn một cái.

Chỉ cái nhìn này, Tứ hoàng tử chân liền mềm nhũn, nếu không phải nhớ không thể ra xấu xí, chỉ sợ thì phải xụi lơ trên đất liễu: "Phụ... Phụ hoàng?" Như vậy bình tĩnh nhìn hắn rốt cuộc là ý gì?

Sùng đang đế nhắm mắt một cái, muốn hắn thông minh một đời, nhưng được mấy cá hồ đồ trứng con trai, Đại hoàng tử là, bị người hơi thêm đầu độc, làm hại hoàng hậu ngay cả mạng sống cũng không còn, trước kia hắn cho là con trai lớn ngu xuẩn nhất, nhưng bây giờ nhìn lại, những hoàng tử khác, so với Đại hoàng tử còn không có đầu óc có khối người!

Coi như nữa không coi trọng con trai, sùng đang đế cũng cảm thấy trong lòng một mảnh bi ai, giá thật tốt giang sơn, nếu quả thật giao cho những thứ này ngu xuẩn trong tay, bọn họ có thể thủ ở sao?

Tứ hoàng tử càng phát ra sủy sủy bất an, đã là tháng chín ngày, hắn vào lúc này trán nhưng toát ra tế tế hán tới.

Sùng đang đế nhìn Tứ hoàng tử đích ánh mắt lạnh như băng: "Ai bảo ngươi mà nói điều này?"

Tứ hoàng tử trong lòng tư chất cũng bất quá quan, bị sùng đang đế như vậy nhìn một cái, nhất thời sắc mặt trắng bệch: "Không... Không có a, là nhi thần tự nhìn không... Bất quá..." Mắt thấy giá sùng đang đế đích sắc mặt càng băng hàn, Tứ hoàng tử phía sau thanh âm đã một số gần như với vô.

Sùng đang đế hừ lạnh một tiếng: "Ngươi không nói trẫm cũng biết, mấy ngày nay ngươi lôi kéo không ít người đi, những lời này cũng là bọn họ khuyến khích ngươi mà nói đi." Giọng vô cùng khẳng định.

Tứ hoàng tử hai chân một cong, phốc thông một tiếng quỵ xuống đất, "Phụ hoàng bớt giận, phụ hoàng bớt giận! ! !"

Sùng đang đế đưa tay trong đem chơi ngọc món phanh một tiếng ném xuống đất, đột nhiên một chút đứng lên, chỉ Tứ hoàng tử mắng to: "Ngươi cho trẫm làm làm rõ ràng, ngươi là đại càng hoàng tử, trong thiên hạ, trừ trẫm, có ai các ngươi tôn quý? Ngươi muốn lôi kéo người, trẫm không phản đối, nhưng những người đó vĩnh viễn đều không thể thoát khỏi ngươi nắm trong tay, ngươi lôi kéo bọn họ là vì lái bọn họ làm việc cho ngươi, ngươi ngược lại tốt, ngược lại bị bọn họ nắm mũi dẫn đi, rốt cuộc ngươi là chủ tử hay là bọn họ là chủ tử? Như vậy vụng về kế sách cũng dám đến trẫm bên cạnh tới xấu hổ mất mặt! Ngươi như vậy không đầu óc, lại có bản lãnh gì tới tranh đại thống!"

Tứ hoàng tử nghe, cho dù quỳ, người cũng lảo đảo muốn ngã, trong lòng vừa sợ hãi lại không ủy khuất, phụ hoàng đây là chán ghét mà vứt bỏ liễu hắn? Xử hắn xuất cục?

Hắn đã làm gì, hắn bất quá là nói một chút Chu Di đích sai trái mà thôi, những người đó, là tốt như vậy lạp long sao, chẳng lẽ hắn không biết ngự người trọng yếu? Phụ hoàng đứng nói chuyện không đau thắt lưng, nếu là hắn bây giờ là hoàng đế, vậy dĩ nhiên là muốn đem người phía dưới làm sao táy máy liền làm sao táy máy...

"Ngươi còn ủy khuất lên?" Sùng đang đế thất vọng không dứt, đột nhiên hắn cũng mất huấn Tứ hoàng tử đích dục vọng, tính, như vậy ngu xuẩn, khẳng định cũng đi không tới cuối cùng, do hắn đi đi.

Sùng đang đế khe khẽ thở dài, lại ngồi trở xuống.

"Nhi thần không dám." Tứ hoàng tử bận bịu hoảng hốt trứ đáp.

Sùng đang đế không nhịn được phất phất tay, lãnh trứ thanh âm nói: "Sau này ngươi liền ở vua của ngươi trong phủ, thiểu đi ra đi đi lại lại!"

Tứ hoàng tử thân thể lắc lư một cái, thiếu chút nữa ngã ngồi ngay khi, mặc dù không để cho hắn cấm túc, nhưng những lời này đích ẩn bên trong ý là, sau này thì để cho hắn bớt đi tìm sùng đang đế, cũng cùng cấm túc xong hết rồi.

Tứ hoàng tử trở về giàu rồi tính khí thật là lớn, hắn hướng về phía người trước mặt nói: "Các ngươi nói phụ hoàng nếu biết nhất định sẽ xử phạt Chu Di, bây giờ như thế nào, Chu Di không như thế nào, ngược lại làm hại bổn điện bị phụ hoàng mắng một trận." Hắn vẫn biết không thể để lộ ra mình bị sùng đang đế chán ghét mà vứt bỏ đích tin tức, nếu không hắn dưới tay những người đó, tám thành sẽ tán cá không còn một mống.

Người đối diện bận bịu bồi tội: "Là chúng tiểu nhân chưa nghĩ ra, cho là Chu Di như vậy phách lối, Hoàng thượng nhất định sẽ cho hắn xử phạt, không nghĩ tới lại làm liên lụy Tứ hoàng tử điện hạ."

Tứ hoàng tử đè xuống trong lòng nóng nảy, nặn ra một nụ cười châm biếm: "Các vị, các ngươi đáp ứng bổn điện đích không quên đi."

Người đối diện lập tức cười to nói: "Đây là tự nhiên, ngài là hoàng tử, chúng ta cũng là của ngài thần hạ, nhưng có sai khiến, chỉ cần chúng tiểu nhân làm được, nhất định hết lòng hết dạ vì ngài đi làm. Tứ hoàng tử điện hạ, chúng ta không quấy rầy ngài, giá liền đi!"

Chờ những người này vừa đi, Tứ hoàng tử đích mặt chợt vặn vẹo xuống, rào rào một tiếng, ở bên tay hắn đích một cá bàn uống trà nhỏ bị hắn vén đến trên đất "Quả nhiên không sai, phụ hoàng nói đúng, các ngươi đều là tới lợi dụng bổn hoàng chết! Vô liêm sỉ!"

Toàn đại càng Chu Di duy nhất không có lợi dụng đại càng thời báo thấm vào đích chính là sùng đang đế đích cung điện liễu, cho nên trừ sùng đang đế cùng Tứ hoàng tử đích đối thoại hắn không biết bên ngoài, người nào ở Tứ hoàng tử mặt mũi làm sao khuyến khích đích, Tứ hoàng tử trở về vương phủ lại là kết quả như thế nào. Hắn đều rất mau biết rõ ràng.

Nhìn những tin tức này, Chu Di buồn cười búng một cái đầu gối, nói hắn cùng dân tranh lợi? Càng buồn cười hay là lợi dụng hoàng tử đi sùng đang đế trước mặt nói, khi thật không phải là ở chế tạo cười nhạo?

Lại không đề cập tới hắn vì sùng đang đế vớt bao nhiêu bạc, chỉ cần có hắn ở, quốc khố thì có liên tục không ngừng tiền tài, mọi người đối với có bản lãnh người tự nhiên sẽ nhiều một phần tha thứ, sùng đang đế tự nhiên cũng không ngoại lệ, hơn nữa sùng trinh đế nữa rõ ràng bất quá, những thế gia này có nhiều tham lam, Chu Di đang vì triều đình kiếm tiền thời điểm nhân tiện mình kiếm một chút tiền nhỏ có cái gì không thể! Mà càng làm cho sùng đang đế không tiếp thụ nổi là, mặc dù hắn đích con trai ngu xuẩn, nhưng đó cũng là chính hắn đích tể, hắn có thể đánh có thể mắng, những người đó vậy là cái gì đồ, lại dám lợi dụng hoàng tử!

Ở sùng đang đế trong lòng, một người là có bản lãnh người mình, mà bên kia, nhưng là tham lam khuyến khích hoàng tử đích manh tâm tốp đo lường người, lòng nghiêng về vậy một bên, còn phải hỏi sao?

Bất quá cái này Tứ hoàng tử, ngược lại là ra Chu Di đích dự liệu, trước Tứ hoàng tử đến cửa, bộ kia cả vú lấp miệng em dáng vẻ, quả thực hơi quá, hại Chu Di còn tưởng rằng Tứ hoàng tử là đang đánh tạo mình không chút tâm cơ nào người thiết, bây giờ nhìn lại, giá Tứ hoàng tử không phải ở làm giả, mà là thật ngu xuẩn a!

Tứ hoàng tử bị khiển trách một trận, mấy cá hoàng tử hoặc trước hoặc sau đều được tin tức, Nhị hoàng tử chỉ cười một tiếng: "Chặc chặc, Tứ đệ thật đúng là lỗ mãng a!" Sau đó liền không đem việc này để ở trong lòng, từ Thái tử bị vặn ngã sau, Nhị hoàng tử xem qua mấy anh em, lại sinh ra chỗ cao không rõ lắm hàn đích cảm giác, vô luận từ tự thân mưu tính, hay là sau lưng ủng hộ cùng với võ lực, cũng không có người nào có thể so với hắn, Nhị hoàng tử tự nhiên sẽ không đem những huynh đệ này nhìn ở trong mắt.

Tam hoàng tử chính là ở trong phủ ha ha cười to một phen, bày bàn tiệc rượu tỏ vẻ chúc mừng.

Lục hoàng tử châm chọc nhàn nhạt một tiếng: "Ngược lại là lão Tứ phong thái." Ngu si một cá!

Thành niên mấy cá hoàng tử duy nhất không có động tĩnh đích chính là Ngũ hoàng tử, hắn thật giống như căn bản cũng không biết chuyện này, ở trong phủ không ra khỏi cửa hai cửa không mại.

Chu Di cũng là sau đó xuyên thấu qua mật báo mới biết, nguyên lai như vậy nhiều hoàng tử trung, duy nhất không có ở trước Thái tử ngã xuống một cái sau, liền vội vàng hoảng khắp nơi lôi kéo người cũng chỉ có hắn.

Đến nổi hắn tới Chu phủ, hoàn toàn là có người mình tìm được bọn họ thượng, Ngũ hoàng tử hình như là không biết nên làm sao cự tuyệt lúc này mới đáp ứng đến Chu phủ đi một chuyến, nghe Chu Di nói chuyện thiệp cơ mật sau, lại vội vàng xin lỗi.

Chu Di sờ càm một cái, giá Ngũ hoàng tử thật là càng ngày càng để cho hắn cảm thấy hứng thú, người này không phải đại ngu chính là lớn trí. Nếu là đại ngu, theo hắn như vậy ôn thôn đích tính tình, hẳn sẽ không làm ra cưỡng chế can thiệp mới chính đích chuyện, còn nếu là đại trí, hắn thì sẽ nhìn đủ biết, mới chính đã thành đại thế, cùng so với trước kia, thục ưu thục liệt liếc qua thấy ngay, thì càng sẽ ủng hộ mới chính liễu.

Giá hai loại đế vương lên chức Chu Di cũng không sợ, mà lo lắng nhất chính là từ cho là trí kế trác tuyệt, thực thì đều là cẩn thận, vừa không có cho người chi độ người.

Chu Di cau mày suy tư một phen, lắc đầu một cái đem những thứ này tâm tư buông xuống, hiện đang nói gì cũng hơi quá sớm, Tứ hoàng tử như vậy, cũng không bảo đảm thì hắn không phải là cố ý làm ra cho thế nhân nhìn.

Trải qua trước đó vài ngày đích quấn quít, hắn cũng nghĩ rõ ràng, loại này đem vận nước hoàn toàn thắt ở trên người một người đích chính trị thể chế quả thực quá mức không xác định cùng nguy hiểm, nếu tức vị đích hoàng đế mới có thể tiếp nhận mới chính, vậy dĩ nhiên là tất cả đại vui mừng, chỉ phải dựa theo tình thế trước mặt từ từ phát triển tiếp, mới chính không bị cắt đứt, cho nó lớn lên thời gian, lịch sử cuối cùng tự nhiên sẽ làm ra nó chính xác lựa chọn, hắn cũng không cần tới làm cái đó tội nhân. Bất quá, nếu là lên chức hoàng đế mới quả thực quá làm, làm trở ngại đến hắn đích mới chính, thậm chí giảo thỏ chết tay sai phanh đích lời...

Chu Di ánh mắt đông lại một cái, bên trong hiện lên kiên định quang: Vương hầu tương tương ninh có loại hồ, ghê gớm chính hắn làm! Mặc dù danh tiếng có thể sẽ khó nghe, nhưng lịch sử đều là người thắng viết, một số năm sau, ai còn nhớ những thứ rách rưới này chuyện.

Lúc này đại càng hướng dĩ nhiên là không có một người biết Chu Di lại cất loại này tâm tư, coi như là sùng đang đế, trong lòng đối với Chu Di đích lo lắng cũng bất quá là sợ hắn về phía sau, Chu Di thực quyền quá nặng, hắn đích con trai áp bất quá mà thôi, coi như phong kiến vương triều đế vương, bọn họ tựa như thật tin quân quyền thần thụ một bộ kia, bọn họ là bị trời cao chọn trúng khi thiên hạ này đích chủ nhân, giống như hắn như vậy đợi Chu Di, Chu Di tự nhiên hẳn cảm đội ơn đức, vì bọn họ lão Chu nhà, hết lòng hết sức tử nhi hậu dĩ.

Dĩ nhiên, đây là Chu Di mọi thứ dưới bất đắc dĩ đích cuối cùng kế hoạch, loại chuyện này có thể không phát sinh tự nhiên tốt nhất, hắn liền muốn an an ổn ổn đẩy được mình mới chính mà thôi!

Cách chiêu thương sẽ đi đã một tháng có thừa, ý muốn ra biển cũng đang gia tăng thành lập thương đội, triều đình hải mậu đội thành viên cũng chiêu đủ, khoảng thời gian này đang do trước kia từng có ra biển kinh nghiệm người đối với bọn họ giảng giải chú ý sự hạng.

Chu Di còn đi qua một lần, để cho hắn tương đối sợ hãi chính là, những người đó nhìn thấy hắn tất cả đều cùng nhìn thấy cái gì tựa như, có trong mắt mạo hiểm xanh biếc quang, có thậm chí khóc lóc chảy nước mắt nước mũi...

Bất đắc dĩ, Chu Di đi một lần sau cũng chưa có đi.

Cách ra biển thời gian không tới một tháng, Chu Di có nhiều lần lời đến cổ họng cũng không tốt đối với lý ứng như mở miệng.

Cho đến thứ ba lần, lý ứng như thấy hắn muốn nói lại thôi dáng vẻ, sờ bụng một cái, "Tướng công, ngươi có phải hay không muốn nói ngươi muốn đi theo ra biển?" ^_^ vốn ^_^ làm ^_^ phẩm ^_^ do ^_^ tư ^_^ thỏ ^_^ ở ^_^ tuyến ^_^ duyệt ^_^ đọc ^_^ lưới ^_^ hữu ^_^ cả ^_^ lý ^_^ thượng ^_^ truyện ^_^

Chu Di lấy làm kinh hãi: "Ngươi làm sao biết?"

Lý ứng như nhoẻn miệng cười, đây cũng là nàng đặc biệt an tâm nguyên nhân, Chu Di tại đối đãi ngoại nhân thời điểm, luôn là đầy bụng cong cong lượn quanh lượn quanh, trực đem người khác gài bẫy còn để cho người không phản ứng kịp, nhưng ở nhà trước mặt người, Chu Di nhưng thẳng thắn làm cho đau lòng người, có thể không suy nghĩ nhiều đích liền không suy nghĩ nhiều, "Còn ta làm sao biết, ngươi đều ở đây ta trước mặt nhiều lần muốn nói, ta cũng không phải không biết, hải mậu ngươi xem biết bao trọng yếu, lần đầu tiên ra biển, ngươi làm sao cũng muốn đích thân đi theo mới yên tâm."

Lý ứng như kéo Chu Di đích tay: "Tướng công, khác ta không bắt buộc, ta chỉ cầu ngươi nhất định phải chú ý an toàn, bình an trở lại, chúng ta người một nhà cũng chờ ngươi đấy! Còn có đứa trẻ, chờ ngươi lúc trở lại, chúng ta đứa trẻ cũng đã ra đời..." Nàng đem Chu Di đích tay che ở mình trên bụng.

Đột nhiên, Chu Di rõ ràng cảm giác được mình tay bị đạp một cước.

"Hắn đang cùng cha chào hỏi đâu!" Lý ứng như cười nói.

Chu Di cổ họng lăn: "Nếu không ta không đi đi. Chờ đứa trẻ lớn hơn chút nữa..."

Lý ứng như lẳng lặng nhìn Chu Di: "Ngươi nếu không đi, ta dĩ nhiên là cao hứng, ngươi nếu đi, ta cũng toàn lực ủng hộ, ta biết khắp thiên hạ như vậy nhiều cặp mắt nhìn chằm chằm ngươi, lần đầu tiên ra biển không cho phép có bất trắc, dù sao vô luận ngươi làm quyết định gì, ta cũng phu xướng phụ tùy."

"Ứng như..." Chu Di đích tay lau lý ứng như đích gò má.

"Bởi vì ta tin tưởng, vì ta cùng đứa trẻ, ngươi nhất định sẽ bình an trở về!" Lý ứng như nhìn Chu Di, một chữ một cái nói rất tin không nghi ngờ.

Chu Di hít sâu một hơi: "Ta đáp ứng ngươi, ta nhất định sẽ bình an trở về." Chuyện này Chu Di căn bản cũng không có chút nào lo lắng, quân tử không lập nguy tường, nói trắng ra là, hắn nhưng là sợ chết rất, đặc biệt là ở vợ con nhiệt kháng đầu cũng toàn hồ đích dưới tình huống, vì lần này ra biển, hắn không biết làm bao nhiêu nặng bảo vệ tánh mạng bảo hiểm, nếu như cái này cũng chơi xong rồi, vậy cũng chỉ có thể nói rõ hắn đúng là mạng nên tuyệt. Thật ra thì hắn cố ý muốn đi theo ra biển, cũng không hoàn toàn là lý ứng như nói lý do này, trên giấy phải tới chung giác cạn, hắn thực tế đi một lần, mới sẽ tốt hơn lập ra sau này chánh sách.

Lý ứng như có thể hiểu được Chu Di, nhưng Chu lão nhị cùng vương diễm nhưng là vừa nghe mặt mũi trắng bệch, đặc biệt là Chu lão nhị, môi cũng run lên: "Sáu lang, ngươi tại sao muốn đi theo ra để cho những người đó mình đi ra ngoài không được sao ta nghe người khác nói, kia trên biển có thể nguy hiểm, ngươi nếu là có một tình huống gì, ngươi để cho cha làm gì?" Chu lão nhị vừa nói, nước mắt liền không nhịn được rơi xuống.

"Cha, có lỗi với, ngài tin tưởng ta, ta nhất định sẽ trở lại" Chu Di phốc thông một chút quỳ xuống Chu lão nhị bên cạnh.

Chu lão nhị nhưng là lần đầu tiên ở Chu Di trước mặt ngoan hạ tâm, "Ngươi chớ cầu ta, chưa thấy qua như vậy không đem mạng của mình khi chuyện xảy ra đích, ngươi trước kia đọc sách đích thời điểm không phải đọc đến quá cao đường ở, không xa du sao, ngươi đây là không hiếu có biết hay không!"

"Phía sau không phải còn có một câu du nhất định có phương mà." Chu Di nhỏ giọng thầm thì một câu.

Chu lão nhị trợn mắt: "Ngươi còn lý luận có phải hay không?"

Bởi vì chuyện này, Chu Di cùng Chu lão nhị náo loạn mấy ngày không vui, không, phải nói Chu lão nhị một phương diện đối với Chu Di chiến tranh lạnh liễu.

Bất quá hắn luôn luôn ở Chu Di trước mặt không nhẫn tâm, bị Chu Di dây dưa cọ xát mười mấy ngày, cuối cùng vẫn ngậm lệ đáp ứng.

Ra biển ngày này, vô số thuyền bè ngừng ở kinh hải cảng, cờ xí mở rộng, che khuất bầu trời.

Sùng đang đế phái Nhị hoàng tử mang chúng thần vội tới Chu Di tiễn biệt.