Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 171 175

Thứ 171 chương du nhai

"Kỳ công, ngài ngủ trưa đâu, nghỉ xong chưa?"

"Ngươi làm gì, ngươi đây là ý gì?" Kỳ quốc công giận đến phát run, "Đường đường kỳ công phủ, ngươi lại cũng dám dẫn người tự tiện xông vào, ngươi trong mắt có còn vương pháp hay không! Chu Di, ngươi lá gan quá lớn!"

Chu Di lại cười cười: "Công gia, người khác nói Bổn quan không có vương pháp, Bổn quan ngược lại vẫn sẽ suy nghĩ một chút, bất quá ngài mà, là không có lập trường nói lời này đích!"

"Có ý gì?"

"Có ý gì? Kỳ công ngài hẳn rõ ràng không phải sao, thương thuế nhưng là vào hình đích, ta đại càng thương luật quy định rõ ràng, bất kỳ người cũng có nghĩa vụ dựa theo quy định đóng thuế, ngài như vậy trắng trợn trốn thuế, chẳng lẽ không phải là mắt không vương pháp sao! ! !" Nói xong câu cuối cùng đích thời điểm, Chu Di đích sắc mặt đã hoàn toàn lạnh xuống, giọng lạnh như băng quát lạnh.

"Ngươi..."

"Mang đi!" Chu Di cũng không cố kỳ quốc công còn có lời muốn nói đích dáng vẻ, trực tiếp hướng về phía thủ hạ nói.

Kỳ quốc công bị người đỡ đứng lên, cho đến lúc này, kỳ quốc công mới luống cuống, nhưng đồng thời cũng giận điên lên, hắn quát to: "Chu Di, ngươi muốn làm gì, vốn công có nhất đẳng tước vị trong người, ngươi lại lá gan lớn như vậy, ngươi hôm nay nếu dám đối với vốn công có bất kỳ bất kính, vốn công nhất định để cho ngươi chết không có chỗ chôn!"

Chu Di nhàn nhạt nhìn kỳ quốc công: "Bổn quan dĩ nhiên biết công gia bản lãnh, nhưng vì Thánh thượng, vì triều đình, vì thiên hạ lê dân chúng sanh, chính là địa ngục, Bổn quan cũng không khỏi không đi một lần liễu, Bổn quan không tin, giá lãng lãng càn khôn, còn không có đạo lý liễu, các ngươi như vậy coi rẻ quốc pháp, chảng lẽ không phải bị bị trừng phạt nếu bởi vì Bổn quan vì vậy xúc phạm các ngươi uy tín, bị chèn ép, nhưng ít ra Bổn quan không thẹn với lương tâm, đây mới là vi thần, làm quan bổn phận!" Hắn lúc nói lời này, cả người là vô cùng trang nghiêm, trên mặt tựa như lộ ra thánh khiết quang.

Tốt bao nhiêu đích quan a!

Thậm chí ngay cả kỳ phủ Quốc công đích người làm nghe được Chu Di đích những lời này cũng hơi có chút lộ vẻ xúc động.

Mà kỳ quốc công, nhưng sớm bị tức giận một phật hả giận hai phật thăng thiên, tuần này Di là ý gì, hắn chưa từng thấy qua như vậy mặt dày người vô sỉ, coi như bọn họ trốn thuế là ôm may mắn trong lòng, nhưng Chu Di giống vậy cũng không phải cái gì tốt chim, mấy ngày trước ngắn ngủn tiếp xúc, cũng biết người này là một cá thủ đoạn gian hoạt, tâm tư thâm trầm đồ.

Lúc này đời người cửa đối với quan tốt định nghĩa, thật giống như giới hạn với những thứ kia bảo thủ chính trực thanh quan, dân chúng cảm thấy Chu Di là quan tốt, là bởi vì hắn dám trừng trị tham quan, ở bọn họ mộc mạc trong ấn tượng, nếu cùng tham quan không phải một đường, vậy dĩ nhiên là là quan tốt, đến nổi Chu Di tư để hạ là có như thế nào thủ đoạn, hắn làm chuyện lại có như thế nào thâm ý, phần lớn người xem không hiểu cũng không muốn đi xem.

Mà tại triều đường thượng, hiểu hắn đích người đều biết, Chu Di thủ đoạn phải, bọn họ đối với Chu Di đích ấn tượng, không phải từ quan tốt xấu quan đi phán đoán, mà là giá đích đích xác xác là một cá có thể thần.

Có thể thần, liền đại biểu nhất cử nhất động tất cả có thâm ý, cho nên Chu Di lớn như vậy nghĩa bẩm nhiên đích một phen, kỳ quốc công chẳng những không tin, thiếu chút nữa đem qua đêm cơm cũng ói phải ói ra.

Chu Di nhìn kỳ quốc công tức giận trắng bệch sắc mặt, bỗng nhiên trên mặt lãnh ý nếu như băng tuyết tan rã, mang chút xin lỗi nói: "Ai nha, kỳ công còn mặc áo lót đâu, quản gia, làm phiền ngươi đi cho nhà ngươi công gia cầm quần áo cầm tới đi, dẫu sao công gia là có tước vị trong người người, một hồi còn phải xuyên phố mà qua, công gia giá cả người trang phục cũng không quá thể diện."

Quản gia kia theo bản năng liền nghe liễu Chu Di đích lời, mại khai bộ tử thì phải đi kỳ quốc công trong sân đi, lại bị kỳ quốc công quát một tiếng ở: "Đứng lại, ngươi là ta kỳ phủ Quốc công đích người, tùy tùy tiện tiện một cá người ngoài cũng có thể sai sử ngươi sao!"

"Công gia... Cái này...", quản gia đứng tại chỗ không biết sở sai.

Chu Di cười một tiếng, không thèm để ý nói: "Nếu công gia không nghĩ mặc quần áo, cảm thấy như vậy cũng không hại đến đại thể, hạ quan cũng không tốt cưỡng cầu, vậy thì đi đi."

Dứt lời, mình khẽ vẫy ống tay áo, dẫn đầu mại khai bộ tử.

Phía sau hộ vệ liền đánh kỳ quốc công đi theo Chu Di sau lưng, kỳ quốc công vào lúc này vừa kinh lại sợ, cái này Chu Di lại là tới thật, hắn lại là thật phải đem mình bắt đi!

"Các ngươi còn đứng ngây ở đó làm gì, động thủ cho ta!" Kỳ quốc công nữa cũng không để ý cái gì, nghiêm nghị hô lớn.

Công phủ dĩ nhiên là quyến nuôi không ít gia đinh, có công phu cũng không tệ lắm, nghe vậy liền nhắm mắt vây lại.

Chu Di người mang tới ước chừng có hơn năm mươi tên, giá công phủ gia đinh dĩ nhiên không chỉ điểm này mà số người, trong lúc nhất thời, bọn họ đối với Chu Di cùng hắn mang tới hộ vệ hình thành hợp vây thế.

Chu Di nhìn một cái kỳ quốc công: "Kỳ công, bởi vì ngươi công khai trốn thuế, Bổn quan mới y theo luật đối với ngươi làm ra xử lý, làm sao, ngươi chẳng lẽ còn muốn công khai đánh mệnh quan triều đình?"

"Là ngươi trước tự tiện xông vào phủ Quốc công, coi ta đường đường phủ Quốc công với vô vật! ! !" Kỳ quốc công thấy như vậy nhiều người đem Chu Di cùng hắn người mang tới vây, trong lòng tựa hồ có sức, lớn tiếng nói.

" Được, nếu ngươi dám công khai cãi lại thánh mạng, vậy cũng chớ trách Bổn quan không khách khí, " Chu Di vừa nói đem trong ngực lửa súng móc ra, mà hắn mang tới những hộ vệ kia cũng rối rít đuổi theo hắn đích động tác.

"Thánh mạng? Cái gì thánh mạng? Là Hoàng thượng phái ngươi tới?" Kỳ quốc công kinh nghi thất thanh kêu lên.

Nhưng Chu Di xông thẳng hắn vi vi cười một cái, cũng không đáp lời, hướng về phía vây quanh bọn họ công phủ gia đinh nói "Các ngươi công gia là phạm vào quốc pháp, bây giờ y theo luật đối với hắn tiến hành xử lý, các ngươi nếu dám phản kháng, lấy cùng tội luận xử" vừa nói hướng về phía trong sân một nơi núi giả đích nham thạch phanh chính là một chút, nham thạch kia lập tức bị đánh đá vụn tung bay.

Tất cả mọi người nhìn Chu Di trong tay thần khí đều sợ nuốt nước miếng một cái, "Còn dám tiến lên, giống như vật này!" Nói xong đem lửa súng lần nữa chớ vào đai lưng, cũng không thèm nhìn tới những thứ này lâu la trực tiếp bước.

Hắn đích bước chân không có chút nào dừng lại, chỗ đi qua, gia đinh tất cả đều nhượng bộ.

Chỉ như vậy, Chu Di đi ở phía trước, hộ vệ áp giải kỳ quốc công nghênh ngang ra kỳ phủ cửa, vừa ra kỳ phủ cửa, kỳ quốc công thật giống như mới đột nhiên thức tỉnh, hắn là đại càng mở nước chiến công sau, bây giờ lại luân lạc đến nước này, mấu chốt hơn là hắn trên người bây giờ còn mặc áo lót, còn bị người như vậy áp giải bị như vậy nhiều người vây xem, thật là... Thật là cái gì mặt đều mất hết.

"Chu Di, Chu Di, có lời gì thật tốt nói, ngươi không phải là vì thu thuế sao, mấy ngày trước quả thật còn không có thống kê xong, nhưng bây giờ đã sửa sang lại biết, ta bên này đang chuẩn bị đóng đâu." Phủ Quốc công bên ngoài lui tới đều là người, bây giờ thấy hắn mặc áo lót, hơn nữa nhìn dáng vẻ vẫn bị người ép đi ra ngoài, đều rối rít dừng chân vây xem.

Kỳ quốc công vừa sanh ra chính là người trên người, đâu chịu nổi khuất nhục như vậy, hắn che mặt, cắn răng nhỏ giọng đối với Chu Di đạo.

Chu Di thở dài, "Kỳ công, cái này thì thứ cho hạ quan không thể ra sức, trước chính ngươi đã nói xong mười ngày sau liền đóng thuế, nhưng đã đến kỳ hạn sau, ngươi nhưng lần nữa từ chối, ngài là đường đường quốc công gia, như vậy hành động vừa phạm vào quốc pháp, cũng cho toàn đại càng trăm họ tạo một cá xấu tấm gương, nếu người người cũng học ngài vậy, coi quốc pháp với vô vật, kia thiên hạ này khởi không nên đánh loạn, có câu nói, thiên tử phạm pháp còn muốn cùng thứ dân cùng tội đâu, ngài như vậy coi rẻ quốc pháp, nếu không tiến hành trừng phạt, ta đại càng luật pháp còn có hà vi tín có thể nói, còn đối với tuân kỷ thủ pháp, chưa bao giờ thiếu cân ngắn hai đóng điền thuế trăm họ cùng đóng thương thuế những thương nhân khác mà nói, lại là biết bao bất công!"

Hắn nói nói năng có khí phách, quần chúng vây xem giá mới rõ ràng liễu, nguyên lai lại là vì chuyện này, trước đại càng thời báo thượng liền đăng liễu những thứ này đạt quan quý nhân đích ký tên, bây giờ đây là đến thời điểm, còn nghĩ ỷ lại đi xuống, cho nên để cho Chu đại nhân cho bắt? ! ! !

" Được ! ! !" Có người vỗ tay ầm ầm khen ngợi, những thứ này quyền quý trong ngày thường cẩm y ngọc thực, tác uy tác phúc, bây giờ có thể coi như là ra một cá không sợ bọn họ đích quan tốt.

Có người dẫn đầu khen ngợi, những người khác cũng đi theo lớn tiếng kêu lên: " Được ! ! !"

Chu Di lời nói nói kỳ quốc công mặt cũng xanh biếc, diễn trò, Chu Di lại đang diễn trò, giá tiểu nhân tựa như trời sanh thì sẽ đầu độc lòng người một bộ này, đem mình bao trang đại nghĩa bẩm nhiên, nhưng đem hắn đích da mặt nằm lăn trên đất đảm nhiệm mọi người đạp.

Kỳ quốc công tuyệt cùng Chu Di kỳ mềm tâm tư, hắn không biết mình nếu mở miệng nữa, Chu Di sẽ còn nói dạng gì lời chán ghét hắn!

Chu Di mang kỳ quốc công cứ như vậy rêu rao khắp thành phố, mấu chốt nhất là, hắn liền áp giải kỳ quốc công đi tới lâm quốc công trước cửa. -_-! Tư -_-! Thỏ -_-! Ở -_-! Tuyến -_-! Duyệt -_-! Đọc -_-!

Một nhà, hai nhà, Tam gia.

Khi Chu Di bắt kỳ quốc công, lâm quốc công, tấm quốc công giá ba công sau, tin tức liền như cụ như gió vét sạch toàn kinh thành.

"Tộc trưởng, tộc trưởng, không xong, không xong..."

Chung Ly gia tộc ở kinh thành trong nhà, một vị tộc nhân trẻ tuổi hốt hoảng chạy vào phòng khách.

"Hoảng cái gì, có chuyện gì không thể tốt không dám !" Tộc trưởng cùng các tộc nhân đang nghị sự, bị người cắt đứt sau, sắc mặt tự nhiên không tốt.

"Tộc trưởng, không xong, kỳ quốc công, lâm quốc công, tấm quốc công bọn họ bởi vì không đóng thuế, bị Chu Di bắt lại! ! !" Hơi thêm lắng xuống sau, vội vàng nói.

"Cái gì?" Tộc trưởng hoắc đích một chút liền đứng lên.

Ngồi ở đầu dưới các tộc nhân cũng rối rít ngồi không yên, nhưng bọn họ vẫn là không dám tin tưởng: "Ngươi sẽ không nghe lầm đi, Chu Di hắn làm sao dám..." Làm sao dám bắt như vậy nhân vật.

"Là thật, là ta tận mắt nhìn thấy, kỳ công, lâm công, còn có tấm công đều bị Chu Di áp giải khắp phố tuần du, bây giờ Chu Di đang dẫn người đi ngu hầu đích trong phủ, nhìn dáng dấp, hắn là phải đem không đóng thuế cũng bắt sạch sẻ liễu!" Đáp lời đích người bận bịu lo lắng nói.

Chung Ly tộc trưởng có trong nháy mắt hoảng hốt: "Sẽ không a, tại sao có thể như vậy? Chu Di hắn làm sao dám? Hoàng thượng cho phép? Nhưng là không đúng a, Hoàng thượng làm sao biết làm ra như vậy chọc mọi người giận quyết định..." Hắn ngã ngồi ở trên ghế tự lẩm bẩm.

"Ta đã sớm nói thương thuế không thể nghĩ trứ ỷ lại, Chu đại nhân lợi hại các ngươi căn bản là không có ra mắt, nhưng là ta cùng lão Ngũ ý kiến các ngươi cũng không nghe vào trong tai, chỉ cần có thể lâu dài ra biển, điểm này thu thuế lại coi là cái gì!" Chung Ly lão Nhị lớn tiếng nói.

"Lão Nhị, bây giờ nói những thứ này lời nói mát thì có ích lợi gì, vẫn là muốn muốn trước mắt làm thế nào chứ, nếu tộc trưởng thật bị Chu Di cũng áp giải đi du nhai, vậy chúng ta Chung Ly gia tộc còn mặt mũi nào mặt!" Một người khác vội vàng nói.

Thứ 172 chương đánh cờ

"Lão gia, lão gia, bên ngoài, bên ngoài..." Mọi người đang khi nói chuyện, quản gia liền đông đông chạy tới ngoài cửa.

"Bên ngoài thế nào?" Lão Nhị hỏi.

"Có một tự xưng là Chu Di đích người, mang người tới cửa, nói nếu là không để cho hắn đi vào, hắn liền đập cửa liễu!" Quản gia lo lắng nói.

"Cái gì, hắn dám!" Lão Thất nổi giận đùng đùng thì phải đi ra ngoài, lại bị lão Nhị chợt gọi lại: "Đứng lại, ngươi đi ra ngoài có thể làm gì!"

"Vậy hãy để cho hắn như vậy làm nhục người? Ngươi không nghe thấy sao, hắn mang người khắp phố tuần du, nếu là tộc trưởng cũng bị hắn như vậy đối với đợi, ngươi có thể thấy đi xuống?" Lão Thất bực tức nói.

"Vậy ngươi đi ra ngoài có thể làm gì, Chu đại nhân ngay cả kỳ quốc công bọn họ cũng dám bắt, ngươi cho là ngươi là có thể ngăn cản ở?"

"Nhưng là..."

"哐 哐 哐..." Không chờ bọn họ ma kỷ hoàn, cửa liền bị đụng vang lên, Chung Ly tộc trưởng chợt một chút đứng lên, mặt đầy sương lạnh đích nhìn cửa phương hướng.

"Lấn hiếp người quá đáng, hắn lại dám đụng chúng ta chung rời nhà cửa..." Chung Ly gia tộc những người khác cũng tức giận phát run.

"Yêu, đều ở đây!" Còn chưa chờ bọn họ có hành động, cửa đã bị đụng ra, Chu Di mang người đến phòng khách trước, hắn khóe miệng cầu cười nhạt: "Chung Ly tộc trưởng, cùng Bổn quan đi một chuyến đi!"

Chung Ly tộc trưởng ánh mắt âm trầm đích nhìn Chu Di, "Chu đại nhân, ngươi lá gan thật là quá lớn!"

Chu Di nhún vai một cái: "Chung Ly bá gia, ngài đừng nói như vậy, Bổn quan thật ra thì nhát gan rất, ngay cả một con chuột đều sợ, Bổn quan thật ra thì thích nói quy củ, nếu mọi người cũng theo như làm theo quy củ chuyện, Bổn quan thì cũng không cần cưỡng bách mình đụng lên lá gan liễu. Đi thôi, không nên ép Bổn quan dùng sức mạnh!"

Chung Ly tộc trưởng đứng tại chỗ bất động, chỉ âm vụ đích nhìn Chu Di, nhưng hắn Chung Ly gia tộc người nhưng bị chọc tức, đặc biệt là Chung Ly lão Thất, hắn tính khí vốn là nóng nảy không dứt, bây giờ bị như vậy một kích, lập tức tức miệng mắng to: "Chu Di, ngươi coi như là thứ gì, cũng dám động chúng ta tộc trưởng..."

Còn chưa chờ hắn nói xong, trong sân liền vang lên phanh một tiếng, nguyên lai cuối cùng Chu Di giơ lửa súng hướng ngày nả một phát súng: "Chung Ly tộc trưởng, theo ước chừng thương luật, ngươi lần này trốn thuế đích số lượng to lớn, đã quá được cho mấy chục năm lao ngục, Bổn quan là dẫn thánh mạng tới, ngươi nếu dám phản kháng, coi như đem ngươi giết chết tại chỗ cũng không phải không được, ngươi nếu không muốn uổng công bỏ mạng, hãy cùng Bổn quan đi, luật pháp nên xử như thế nào thì xử như thế đó!" Chu Di lúc này trên mặt không có nụ cười, một chữ một cái nói hết sức có lực lượng.

Nói xong hắn đi về phía trước mấy bước, hắn phía sau đích thuộc hạ cũng đi theo về phía trước mấy bước, trước không phát hiện, bây giờ theo Chu Di nơi này người tiến lên, bị đặt ở chính giữa người cũng hiển lộ ra.

Chung Ly gia tộc người thấy con ngươi cũng chợt co rúc một cái: "Kỳ quốc công, tấm quốc công, lâm quốc công, ngu hầu, phúc gia..." Trung gian đặt kia mười mấy người đều là kinh thành tiếng tăm lừng lẫy vương công quý tộc.

"Ngươi... Ngươi sao dám..." Đương sự thực đặt ở trước mắt thời điểm, Chung Ly tộc trưởng nhận được to lớn đánh vào, là thật, là thật, là thật...

Như vậy ý niệm xe lốc cốc vậy ở hắn trong đầu qua lại cán qua.

"Đi, đem Chung Ly tộc trưởng mời đi ra", Chu Di nhẹ khẽ cười cười, hướng về phía phía sau thị vệ phân phó nói: "Nếu như có người dám phản kháng, trực tiếp giết chết không bị tội, dù sao bọn họ thoát được thuế cũng đủ được cho xử cá tử hình!"

Hắn đích thanh âm không cao, nhưng nghe ở Chung Ly gia tộc nhân trung, nhưng như rớt vào hầm băng, ban đầu ầm ỉ nhất lớn tiếng lão Thất lúc này cũng yên tĩnh lại, hắn còn lặng lẽ đem bước chân dời về phía sau hai bước.

Mắt thấy tộc trưởng phải bị mang đi, Chung Ly gia tộc những người khác theo bản năng lên tiếng: "Tộc trưởng..."

Chung Ly tộc trưởng xá lạy tay: "Hắn không dám đối với ta như thế nào."

Chỉ như vậy, lại một cái thế gia người chủ sự bị mang đi.

Chung Ly gia tộc người trố mắt nhìn nhau: "Nên làm gì bây giờ?"

Lão Nhị cau mày suy nghĩ một chút: "Tộc trưởng nói đúng, nếu Chu đại nhân bắt như vậy nhiều người, chúng ta ngược lại không cần lo lắng quá mức liễu, tộc trưởng khẳng định không nguy hiểm đến tánh mạng, phía sau làm gì, nhìn một chút Chu đại nhân yêu cầu là cái gì sao."

Ngày này, toàn bộ kinh thành đều bị Chu Di đích động tác khuấy lật, hắn lại thật đem tất cả không đóng thuế thế gia gia chủ đều bắt, hơn nữa vòng quanh kinh thành đi mấy vòng.

Ngày này, toàn kinh thành trăm họ cũng nhìn chân bát quái, Chu Di mang đội ngũ đi tới chỗ nào, cũng sẽ đưa tới náo nhiệt vây xem.

"Chính là bọn họ nha, làm sao không biết xấu hổ như vậy a, hay là Vương gia công gia đâu..."

"Ta nghe nói triều đình ban đầu liền quy định buôn bán thu thuế, lần này bọn họ ra biển kiếm bó lớn tiền bạc, lại vẫn suy nghĩ không giao thuế, thật là tốt dầy da mặt, lòng quá tham."

"Cũng không phải là, cũng biết vơ vét chúng ta những người dân này, bây giờ tốt lắm, ngã quỵ Chu đại nhân trên tay, phi..."

Dân chúng ỷ vào nhiều người, các loại lời bàn cũng không kiêng kỵ đích nói ra, vô luận tới chỗ nào, luôn có người đối với bọn họ chỉ chỉ chõ chõ.

Nếu không phải dầu gì còn nhớ những người này thân phận không giống nhau, trong lòng sợ, nói không chừng thì phải ném lạn thái diệp tử liễu.

Mà bị trăm họ như vậy vây xem chỉ điểm các vị gia tâm tình dĩ nhiên liền chẳng phải tuyệt vời, bọn họ vừa sanh ra chính là ngậm kim thang thi, quá người trên người cuộc sống, nơi nào sẽ nghĩ đến vậy mà sẽ luân lạc tới hôm nay mức này, bị những thứ này bọn tiện dân chỉ chỉ chõ chõ...

Bọn họ rối rít lấy tay che mặt, hận không được co đến đất trong kẽ hở đi.

Đặc biệt là kỳ quốc công, đến lúc này, hắn còn mặc áo lót, như vậy thản nhiên đi ở trên đường chính, thật là so với giết hắn còn khó chịu hơn.

Vây xem bọn họ cũng không chỉ trăm họ.

Trịnh hầu cùng vũ hầu ngồi ở một quán rượu đích hai lầu, nhìn xuyên phố mà qua đội ngũ, hai người trố mắt nhìn nhau, tâm trạng phức tạp không dứt.

"Không nghĩ tới..." Vũ hầu trước thán một tiếng.

Trịnh hầu im lặng: "Đúng vậy, ai muốn lấy được." Ai lại dám nghĩ như vậy, hắn nguyên lai theo dự liệu, nhiều nhất bất quá là Chu Di cưỡng ép đến cửa thu thuế, hắn thật nằm mộng cũng không dám muốn, Chu Di lại dám gây ra lớn như vậy động tĩnh tới.

Nếu là tưởng tượng một chút bọn họ giờ phút này cũng ở đây du nhai đích trong đội ngũ, như vậy đem da mặt nằm lăn trên đất, chỉ sợ hận không được đi chết cái chết, Chu Di thật là đánh rắn đánh bảy tấc, những thế gia này chiến công sau, ỷ vào chính là bọn họ đời trước hơi lớn càng, vì hoàng thất lập được qua công lao hãn mã, nhưng cái này vừa là dựa vào, đồng thời cũng là trói buộc, chiến công sau a, bây giờ lại biến thành ỷ lại triều đình thu nhập từ thuế sâu mọt, độc hơn là, Chu Di đem tất cả danh sách cũng đăng ở đại càng thời báo thượng, huyên náo toàn thiên hạ người đều biết, giá còn nói gì chiến công sau, bọn họ trên người hào quang lúc này coi như là hoàn toàn biến thành đen!

Vũ hầu thổn thức đích rót một ly rượu, uống một hớp sau, vô hạn cảm thán nói: "Trịnh hầu, nhờ có ngươi lúc ấy kéo ta nộp thuế, nếu không hôm nay những người này nhân trung, chỉ sợ cũng có ta một cái, nếu là như vậy, ta sau khi chết còn mặt mũi nào mặt đi gặp tổ tông!"

Trịnh hầu cũng bưng rượu lên ly uống một hớp: "Lần này kỳ công bọn họ coi như là đụng phải ngạnh tra tử liễu, bất quá ta tương đối khá tò mò là, Hoàng thượng làm sao biết hạ như vậy chỉ ý?" Trịnh hầu suy tư lúc này mới nói.

"Ngươi nói là hoàng thượng ý" vũ hầu lấy làm kinh hãi, đem người đến gần trịnh hầu, nhỏ giọng nói.

Trịnh hầu nhìn bốn phía một chút, sau đó mới nói: "Đây là tự nhiên, nếu không Chu Di làm sao có thể dám làm ra như vậy cử động to gan, bất quá ta không nghĩ thấu là, đây là Hoàng thượng vốn là ý, hay là Chu Di cổ động đích..."

"Kia theo như ngươi nói như vậy, nhất định là hoàng thượng ý bái, Hoàng thượng không chuyện muốn làm, Chu Di coi như như thế nào đi nữa cổ động cũng vô ích đi!" Vũ hầu cau mày suy tư một chút nói.

Trịnh hầu gật đầu một cái, "Có đạo lý." Cuối cùng hắn thán một tiếng: "Kỳ công bọn họ vẫn là muốn kém, Hoàng thượng nếu đã sớm bởi vì điền thuế chuyện đối với chúng ta thế gia nổi lên động thủ tâm tư, nhưng ngại vì truyền thống, không tìm được vết cắt, chỉ đành phải nhẫn nại, nhưng bây giờ, thương thuế có thể không giống nhau, tất cả quy củ đều là mới lập, hơn nữa thương thuế đã chiếm thu nhập từ thuế đầu to, Hoàng thượng há lại sẽ dễ dàng tha thứ chúng ta sẽ đi đặc biệt, dẫu sao điền thuế hậu quả đang bày ở đó đây! Chu Di lại vì Hoàng thượng làm xong hết thảy giai đoạn trước công việc, đại càng tất cả mọi người đều biết các thế gia trốn thuế liễu, có sẵn lý do bày ở nơi đó, Hoàng thượng lại như thế nào không cần!"

"Vậy ý của ngươi là..."

"Chu Di bất quá là Hoàng thượng trong tay một cây đao thôi!" Trịnh hầu thở dài một cái, mang thổn thức nói. Đạo lý này, tin tưởng kỳ công bọn họ trải qua lần này chuyện không lâu sau thì sẽ nghĩ rõ ràng, dẫu sao bọn họ chẳng qua là một thời bị kia cao ngạch thu thuế mê tâm cảnh.

Vũ hầu nghe, bận bịu đối với trịnh hầu rót một ly rượu: "Đa tạ trịnh hầu chỉ điểm."

"Ai, ngươi ta giữa nơi nào dùng thượng như vậy khách sáo." Hai người đụng một cái ly, uống một hơi cạn sạch.

Chuyện xác như trịnh hầu phỏng đoán vậy, Hoàng thượng đã sớm cất đối với thế gia ý động thủ, nhưng thế gia cùng có công tên người miễn điền thuế, đây là dựng nước ban đầu liền lập quy củ, vừa được lợi ích người cửa đã sớm đem chuyện này coi thành chuyện đương nhiên, sùng đang đế nếu hơi có động tác, nhất định sẽ kích thích thế gia cùng triều thần cửa kịch liệt bắn ngược.

Nhưng thương thuế có thể không giống nhau, giống như trịnh hầu nói vậy, đây là mới lập quy củ, Chu Di đã vì sùng đang đế đánh tốt lắm nền móng, bất kỳ người chỉ cần xử lý thương chuyện hoạt động, thì nhất định phải nạp thuế.

Không có tạo thành trước đích truyền thống, muốn chạy trốn thuế người cũng không còn lý do, danh không chánh nói không thuận, sùng đang đế động tới tay tự nhiên sẽ không có chỗ cố kỵ.

Nếu lần này để mặc cho bất kể, nói không chừng thương thuế thì sẽ rơi vào cùng điền thuế giống nhau mức.

Chu Di vì mới chính đích đẩy được, tự nhiên không muốn nhìn thấy cái kết quả này, mà hoàng đế đâu, bây giờ quốc khố thu vào bảy thành dựa vào thương thuế, hắn so với Chu Di càng không hy vọng thấy chuyện như vậy phát triển tiếp.

Cho nên, Chu Di nhìn như lỗ mãng cử động toàn bộ đều ám hợp sùng đang đế đích tâm tư. ① tư ① thỏ ① ở ① tuyến ① duyệt ① đọc ①

Đến nổi sùng đang đế đem hắn khi đao tâm tư, Chu Di cũng không để bụng, có năng lực mới có làm thành đao tư cách, dù sao hắn cũng lợi dụng sùng đang đế đích tâm tư không phải sao.

Chu Di đem những người này bắt sau, nhất cử chuyển giao cho Hình bộ, Hình bộ thượng thư mau ngất đi, hắn vội vàng ngăn lại muốn bước rời đi Chu Di: "Chu đại nhân, Chu đại nhân, ngươi chờ một chút, ngươi cái này... Ngươi làm cái gì vậy yêu, ngươi đem những người này toàn bộ lấy được Bổn quan nơi này, ngươi để cho Bổn quan làm thế nào?"

"Đại nhân, cái này có gì tốt khổ sở, hết thảy y theo luật xử trí là được, chứng cớ đều là có sẵn, phía trên kia chẳng những có ba ti đích ghi chép, các vị gia cũng ký tên, nga, nhìn ta, còn quên mất, còn không ngừng cái này đâu, đại càng thời báo thượng cũng đăng, toàn đại càng trăm họ đều là nhân chứng, như vậy chứng cớ xác thực, đại nhân còn không biết nên như thế nào xử án sao?" Chu Di cười híp mắt nói.

Hình bộ thượng thư nhìn Chu Di gương mặt tươi cười kia, liền nổi giận trong bụng, hận không được một đấm cho hắn đập bể, giá đều là các ngươi Bộ thương mại cùng những thứ này đại gia chuyện, dắt hắn cửa Hình bộ làm gì?

Chu Di có thể không quản được như vậy nhiều, trước khi đi còn dặn dò: "Đại nhân, ta cũng là mời hoàng thượng thánh chỉ, những thứ này gia ở trong tù ngươi được coi chừng, nếu là xảy ra điều gì bất trắc, tỷ như sơ ý một chút đem người thả lại phủ, vậy..." Chu Di không hề nói xong, cho Hình bộ thượng thư có đầy đủ không gian tưởng tượng đích lưu bạch.

Hình bộ thượng thư trơ mắt nhìn Chu Di rời đi, sau đó mới lòng tràn đầy phiền não dậm chân: "Giá tất cả là chuyện gì a, hắn đưa tới không phải phạm nhân, đây đều là tổ tông a, ta dám xử bọn họ hình sao! ! !"

Chu Di đem người đưa đến Hình bộ, xoay người liền đi tìm sùng đang đế.

Sùng đang đế đang hội họa, Chu Di quỳ ở nơi đó, hắn cũng không lý tới, cho đến đem một bức họa vẽ xong sau, sùng đang đế mới hừ một tiếng: "Hôm nay Chu đại nhân có thể oai phong đủ rồi?"

"Hoàng thượng." Chu Di hít mũi một cái: "Hôm nay vi thần cũng sắp hù chết, đến vào lúc này tay còn đẩu đâu!" Hắn vừa nói đem mình giơ hai tay lên, quả nhiên đang hơi chiến 唞.

Sùng đang đế liếc mắt nhìn, mắng: "Ngươi có còn hay không tiền đồ, bất quá chỉ là bắt mấy cá trốn thuế đích người, đáng giá ngươi sợ đến như vậy?"

Ý của hắn lập tức liền biến, Chu Di trong lòng bỉu môi, hắn dám cam đoan, nếu mới vừa rồi hắn coi là thật lộ ra cái gì cũng không sợ dáng vẻ, sùng đang đế chỉ sợ lại sẽ là khác một phen tâm tư.

"Hoàng thượng, đó cũng không phải là người bình thường a, những thứ kia đều là công gia, Hầu gia, thậm chí còn có Vương gia, nếu không phải chuyện này quả thực sự quan trọng đại, triều đình không thể nhượng bộ, vi thần, vi thần..." Hắn ngẩng đầu lên lặng lẽ thứ liễu một cái sùng đang đế: "Vi thần là không dám quản."

"Ngươi sợ cái gì, ngươi còn có trẫm đâu, bọn họ ăn hùng tâm báo tử đảm, chẳng lẽ còn dám trả thù ngươi?" Sùng đang đế "Tức giận " vỗ bàn một cái.

Chu Di bắt đầu hanh hanh tức tức.

"Có lời gì cứ nói, ngươi cổ họng bị nhét vào sao?"

"Vi thần nghe người khác nói, Hoàng thượng ngài cũng không dám tùy tiện động những người này..." Hắn đích thanh âm cùng con muỗi tựa như, ngữ tốc vừa nhanh.

Nhưng sùng đang đế hay là nghe rõ ràng, hắn đích sắc mặt bỗng dưng một chút liền âm trầm xuống: "Chu Di, ngươi biết ngươi đang nói gì mê sảng sao?"

Chu Di bận bịu phục trên đất, khóc nói "Hoàng thượng, vi thần, vi thần cũng là nghe người khác nói, vi thần không phải là nghĩ như vậy nha..."

"Người nào nói?"

"Cũng... Cũng như vậy nói." Chu Di đầu dập đầu trên đất, run thanh âm nhỏ giọng nói: "Dĩ nhiên, vi thần là không tin, Hoàng thượng ngài tọa ủng thiên hạ, trong thiên hạ, chẳng lẽ vương đất, tỷ số đất chi tân, chẳng lẽ vương hầu, Hoàng thượng ngài bất quá là nhân từ thôi, nhưng là, bọn họ dẫu sao địa vị sùng đắt, vi thần, vi thần bất quá là một giới bề tôi, lá gan lại nhỏ đích rất, nếu không phải suy nghĩ vì Hoàng thượng cùng triều đình, chuyện lần này, vi thần đúng là không dám đụng vào đích."

Sùng đang đế vốn là đang tức giận, nhưng nghe Chu Di đích lời, ngược lại thấp thấp cười lên: "Ngươi nhát gan? Trẫm có thể không nhìn ra ngươi nhát gan. Coi như trẫm cho ngươi chỉ ý, cũng chỉ bất quá để cho ngươi bắt một hai điển hình thôi, ngươi ngược lại tốt, bây giờ một cổ não toàn bắt, ngươi cho trẫm đau đớn lớn như vậy cái giỏ, bây giờ còn có mặt tới trẫm nơi này khóc ngươi nhát gan?"

Chu Di nghe sùng đang đế nói chẳng qua là bắt một hai điển hình, trong lòng xem thường cũng sắp lật tới bầu trời: Mới là lạ, ngươi cái đó tùy tình hình xử lý nếu là cái ý này, lão tử đi ngay đem đầu vặn xuống làm cầu đá.

Chu Di thật giống như ngây dại: "Hoàng thượng ngài chỉ ý là cái ý này nha, vi thần không biết a, như vậy hạ làm thế nào? Nếu không đem bọn họ... Thả?" Chu Di thử dò xét hỏi.

Sùng đang đế trừng một cái Chu Di: "Bắt cũng bắt, còn để cái gì bắn ! Uổng trẫm còn tưởng rằng ngươi thông minh, nguyên lai cũng bất quá là một cá du mộc não đại!"

Chu Di lau mặt một cái, lẩm bẩm: "Du mộc não đại còn chưa phải là bị Hoàng thượng ngài điểm vì Trạng nguyên..."

"Ngươi nói gì! Ngươi cho thêm trẫm nói một lần!" Sùng đang đế cố làm giật mình nghiêng về phía trước.

Chu Di bận bịu lấy lòng cười nói: "Không... Không, vi thần nói ngài kim khẩu ngọc ngôn, nói cũng đối với đâu, vi thần chính là quá ngu ngốc, không có lĩnh hội đến hoàng thượng ý, cho Hoàng thượng ngài gây ra lớn như vậy tai vạ, Hoàng thượng, bây giờ có thể làm thế nào a?"

"Người là ngươi bắt, làm sao giải quyết tốt dĩ nhiên là ngươi suy nghĩ phương pháp, đi xuống đi, thật tốt tỉnh lại đi đầu óc."

Chu Di dĩ nhiên là lanh lẹ lăn.

Hắn mới vừa ra ngự thư phòng, sùng đang đế liền cầm bút lông lên trên giấy nặng nề vẽ một khoản: "Thế gia, hừ, các ngươi vinh dự bất quá là Chu gia ta ban cho, không phải nói trẫm không dám động các ngươi sao, kia trẫm hết lần này tới lần khác thì phải nhúc nhích một chút nhìn!" Ngay cả hắn đích cưng chìu thần Chu Di đều như vậy sợ những thế gia này, xem ra hoàng tộc là đem những thế gia này đích lá gan đút quá mập, mập để cho bọn họ đều quên mình bổn phận.

Chu Di vừa ra ngự thư phòng, liền thuần thục đem nước mắt lau cá không còn một mống.

Mặc dù bị sùng đang đế ngừng một lát thử, nhưng người da mặt mà, luyện một chút dĩ nhiên là có, sùng đang đế mắng hắn cũng không phải một lần hai lần, có thể mắng đi ra, mới nói sùng đang đế đem hắn coi là người mình, đây mới là tin tức tốt đâu.

Chọc những thế gia này, nếu Chu Di thật là một người một ngựa, tự nhiên sẽ phiền toái không ngừng, nhưng đây không phải là lớn nhất boss cũng cất tâm tư sao!

Chỉ cần hợp sùng đang đế đích tâm tư, trên mặt nổi phiền toái tự nhiên không sợ, đến nổi trong tối đích, hắn cũng sớm chuẩn bị kỹ càng.

Chu Di lưu lưu đạt đạt trở về Chu phủ, nhưng kinh thành nhưng bởi vì chuyện ngày hôm nay hoàn toàn sôi trào.

Bởi vì bắt những người này, Chu Di có thể coi như là thọt tổ ông vò vẽ, đi sùng đang đế trước mặt cho những người đó cầu tha thứ cùng cho Chu Di vào mắt thuốc thật là như nước chảy vậy ngươi tới ta đi.

"Hoàng thượng, Chu đại nhân lá gan thực sự quá lớn, kỳ công bọn họ đều là chiến công sau, hắn sao có thể như vậy chiết nhục bọn họ? Chu Di làm như thế, không biết chuyện còn tưởng rằng là Hoàng thượng ngài chỉ ý đâu, ở người khác xem ra, đây không phải là rét lạnh công thần lòng sao?"

"..."

Như vậy lý do cầu tha thứ tới một đợt lại một đợt, sùng đang đế ban đầu còn có tâm tư nghe một chút, có thể về sau, hắn là càng nghe càng phiền não, cũng càng ngày càng tức giận, được a, được a, các ngươi cũng tới vì những người này cầu tha thứ, thiên hạ này, rốt cuộc là bọn họ lão của Chu gia, hay là những thứ này thị công mà kiêu đích thế gia?

Những người này tới càng nhiều, ngược lại kiên định sùng đang đế nhất định phải sát sát những thế gia này uy phong tâm tư.

Chu Di trở về trêu chọc tức cười con trai, thứ hai ngày lại bị sùng đang đế chiếu đi trong cung, lần này hắn đích tỏ ý rất đơn giản, hết khả năng cho những thứ này người một bài học, hơn nữa trả lại cho hắn ban liễu một đạo cùng ba ti cùng nhau thẩm án này đích chỉ ý, hơn nữa còn là hắn chủ, ba ti là phụ.

Chu Di bưng thánh chỉ trở về nghiên cứu nghiên cứu, lại qua một ngày, đem mình phương án cầm đi cho sùng đang đế nhìn một chút, sùng đang đế bày tỏ rất hài lòng.

Chu Di liền biết sùng đang đế đích lằn ranh.

Hắn làm những chuyện này thời điểm, không chút nào ngăn che, sùng đang đế để cho Chu Di chủ này thẩm án này đích tin tức tự nhiên cũng bị tiết lộ đi ra.

Vừa ra tới, mọi người đều biết, vì sao Hoàng thượng sẽ không định gặp những thứ kia đi cầu tha thứ người, nguyên lai cái này căn bản là hoàng thượng ý!

Trong lúc nhất thời, vốn chỉ là theo gió chuẩn bị đạp đạp Chu Di đích người cũng có chút hối hận.

Bọn họ không phải nghe nói trước Hoàng thượng chẳng qua là để cho Chu Di xử trí một hai điển hình, là Chu Di tự tiện bắt như vậy nhiều người, bọn họ cũng sẽ không lỗ mãng đi cầu tình a.

"Ai tiết lộ ra ngoài nói Chu Di vi phạm hoàng thượng ý tứ?" Những người này mộng vòng hỏi.

"Không biết a, cũng không biết làm sao liền truyền ra."

Nếu Chu Di nghe được, nhất định sẽ hì hục hì hục cười trộm, xin lỗi, dĩ nhiên là hắn rồi! Nếu như không phải là như vậy nhiều người đi cầu tình, làm sao càng sâu sùng đang đế đối với những thế gia này đích kiêng kỵ đâu!

Mà sùng đang đế đối với những thế gia này càng kiêng kỵ, không chỉ hắn đích kế hoạch càng thuận lợi, chính hắn cũng sẽ càng an toàn.

Sùng đang đế muốn lợi dụng hắn, Chu Di tự nhiên cũng có thể lợi dụng sùng đang đế, như nhau thôi.

"Chu Di, Chu Di, ngươi cho ta mở cửa." Đã là chạng vạng, Chu Di đang ôm nhà mình mập mạp nhỏ ở trong sân nghỉ lạnh, Chu phủ đích cửa liền bị đông đông đông gõ.

Đứng nghiêm một bên phục vụ thanh trúc lập tức ngang mi: "Người nào, lá gan lớn như vậy, thiếu gia, ta đi xem một chút."

" Ừ, đi đi."

"Ai, ai, ai, các ngươi làm sao có thể xông vào đâu..." Thanh trúc đi ra ngoài trong chốc lát, ba người thanh niên biên xông vào.

Chu Di thấy, để cho thanh trúc dọn ghế và châm trà, mình cười gọi bọn họ: "Quốc cựu gia, kỳ nhỏ công gia, Mã thiếu gia, các ngươi làm sao tới, mau mời ngồi."

"Chu Di, ngươi biết chúng ta vì sao chuyện tới có đúng hay không, ngươi tại sao có thể như vậy chứ, chúng ta là bạn đi, nếu như là bằng hữu lời, ngươi làm sao có thể tùy tiện đem kỳ anh đích cha bắt?" Đông bảo bảo ngồi xuống sau liền bắt đầu rêu rao, ngược lại thì kỳ cù bưng trà từ từ thưởng thức.

"Quốc cựu gia, nguyên lai các ngươi là vì chuyện này a, nhưng ta là tôn hoàng thượng chỉ ý, thánh mạng làm khó, ta cũng không có biện pháp nha, chẳng lẽ các ngươi muốn ta kháng chỉ sao?"

"Vậy... Vậy..." Đông bảo bảo khấu trừ chụp đầu, nín nửa ngày nói: "Điều này cũng đúng."

"Chu đại nhân." Kỳ cù đích thanh âm lạnh tanh: "Ta biết ngươi là vì Hoàng thượng làm việc, ta không thể tin mỏ, chỉ muốn hỏi một chút, cha tôi chuyện này nghiêm trọng không?"

Chu Di quả quyết lắc đầu một cái: "Không nghiêm trọng, dù sao tuyệt đối sẽ không nguy hiểm đến tánh mạng."

Kỳ cù nghe vậy thở phào nhẹ nhõm.

Hắn lúc này mới nhìn về phía Chu Di trong ngực mập mạp nhỏ, bảo đôn mà cũng chuyển hai chỉ con mắt tròn vo tò mò nhìn về phía ba người.

"Chu Di, đây là ngươi đứa trẻ sao, thật tốt chơi!" Đông bảo bảo giống như phát hiện tân đại lục vậy, hướng về phía bảo đôn mà cả kinh kêu lên.

Thứ 173 chương phán quyết

"Đi, cái gì gọi là vui con a, đây là con trai ta, cũng không phải là cái gì tốt chơi đích đồ chơi, muốn chơi mà, chơi chính ngươi đích con trai đi." Chu Di lập tức hóa thân hộ tể đích mẹ già, vẫy tay đánh rớt đông bảo bảo đảm bị tới sờ bảo đôn mà đích móng vuốt.

"Nhỏ như vậy khí, ngươi ngày nào đến ta trong phủ, ta con trai cũng để cho ngươi chơi!"

Chu Di: "..." Thật là một lời khó nói hết, hắn tại sao phải chơi đông bảo bảo đích con trai a, chính hắn có con trai được không!

Ngựa bích văn ở một bên ha ha cười to , ừ, mặc dù hắn đích ha ha cười to uyển như hoàng oanh.

Bọn họ những thế gia này tử thành thân cũng quá sớm, bây giờ cũng con gái thành đoàn, lớn có thể đả tương du.

Ba người lại ngồi một hồi, lúc này mới dắt tay nhau đi, Chu Di cũng không nhiều thêm giữ lại, dẫu sao đem người ta lão tử cũng bắt, bây giờ lại tới lộ ra cái gì hữu nghị tình thâm, không có cách ứng người.

Bảo đôn mà ngồi ở Chu Di trong ngực cộp cộp đích mân ngón tay, Chu Di đem hắn đích nhỏ móng vuốt lấy ra: "Con trai, cha là chưa cho ngươi ăn no sao, sao như vậy thích ăn tay?"

Bảo đôn mà tranh nhau mắt to, u mê nhìn hắn, lạc cười khanh khách mấy câu, lại phải đưa tay bỏ vào trong miệng, bị Chu Di hai tay cho bắt được.

"A a..."

"Kêu cha."

"A a..."

"Cha..."

"..."

Giãy giụa luôn mãi không có kết quả, bảo đôn mà giận, cái mông đôn mà đi bên ngoài dời, thật giống như rời đi cái này vô lương cha già.

Cha già ôm bảo đôn mà: "Yêu a, người không lớn, tính khí ngược lại không nhỏ, ngươi muốn đi đâu?"

"A a..."

"Ngươi nói gì ta nghe không hiểu."

"A a..." □ tư □ thỏ □ lưới □ văn □ đương □ hạ □ chở □ cùng □ ở □ tuyến □ duyệt □ đọc □

"Kêu đi, làm cho nhiều hơn nữa cũng vô ích, ai kêu ngươi không biết nói chuyện đâu!" Chu Di chép miệng một cái, nói có lý chẳng sợ.

"A, ô oa ô oa ô oa..." Bảo đôn mà nhìn Chu Di một hồi, bỗng nhiên liền há miệng ra, thanh âm đặc biệt lớn, mấu chốt là kiền sấm đánh không mưa, liền há miệng dùng sức hào.

"Vô liêm sỉ, ngươi lại đem bảo đôn mà thế nào? Ngoan tôn a, ngoan tôn a, chớ khóc, ông nội tới, ông nội tới..." Chu Di đang muốn cùng bảo đôn mà nói đừng khóc, Chu lão nhị liền bị bảo đôn mà đích thanh âm đưa tới, thấy lớn cháu trai khóc, vậy kêu là một cá đau lòng a, cũng không để ý trước mặt có phải hay không bảo bối của hắn sáu lang liễu, trực tiếp một cá đầu cho Chu Di, sau đó đưa tay đem bảo đôn mà ôm.

"Cha..." Chu Di im lặng nhìn Chu lão nhị trong ngực bảo đôn mà, hắn vào lúc này đã đừng khóc, tranh nhau một đôi mắt to, cắn ngón tay vô cùng ngây thơ nhìn Chu Di.

"Ngài không thấy hắn căn bản là không có khóc sao?"

Chu lão nhị trừng hai mắt: "Làm sao liền không khóc, lớn như vậy thanh âm, ta ở bên trong sân đều nghe, thua thiệt hắn còn như vậy niêm ngươi, ta ngoan tôn a, không khóc a, ông nội ở đây, cha ngươi không dám khi dễ ngươi."

Chu Di lòng mệt mỏi, hắn nơi đó khi dễ tiểu tử này a!

Chu lão nhị vừa nói muốn ôm bảo đôn mà đi ra, bảo đôn mà nằm ở Chu lão nhị đích đầu vai, thấy Chu Di đứng tại chỗ không động, lập tức đưa ra tay nhỏ bé a a kêu, ý là để cho hắn mau cùng lên.

Chu Di phất phất tay: "Ngươi cùng ông nội ngươi đi thôi, không cần phải để ý đến ta, con trai, nhất định phải qua hạnh phúc vui vẻ a!"

"A a a..." Bảo đôn mà thấy Chu Di không đi, liền vội liễu, tay dùng sức đi Chu Di bên này đưa, người cũng đi hắn bên này nghiêng: "A a a..."

Thấy Chu Di còn không theo kịp, xẹp lép miệng, lần này là thật khóc, nước mắt hạt lớn hạt lớn đi xuống.

Chu lão nhị cùng Chu Di kia chịu để cho hắn thật khóc a, bảo đôn mà rất nhanh lại trở về Chu Di trong ngực, hắn mềm nhũn nằm ở Chu Di trên vai, mặt vô cùng không muốn xa rời dán Chu Di đích cổ.

Chu lão nhị thấy nóng mắt không dứt: "Ai, rốt cuộc là hôn cha con a, ta người ông này là kém hơn liễu."

Chu Di vội nói: "Cha, vậy ngài không phải cha ta sao, ta khi còn bé không cũng giống vậy niêm ngươi!"

Chu lão nhị liền cười lên, "Đây cũng là."

Chờ Chu lão nhị đi sau, Chu Di quát quát bảo đôn mà đích lỗ mũi: "Vật nhỏ."

Bảo đôn mà vào lúc này chẳng những đừng khóc, còn đem lỗ mũi đi về trước đưa tay ra mời, để cho Chu Di tốt hơn quát, lại đem mình tay nhỏ bé nhét vào Chu Di đích bàn tay trong, nhìn hắn lạc lạc lạc cười.

Chu Di chỉ cảm thấy trái tim mềm thành nước: "Ngươi nếu là sau này đều như vậy, ta có thể làm sao ngoan đắc hạ lòng dạy dỗ ngươi a."

Bảo đôn mà không biết Chu Di đang nói gì, chỉ giương cái miệng nhỏ nhắn hướng Chu Di nhạc.

Cách đó không xa lý ứng như mang nha hoàn trải qua, dừng chân đem một màn này toàn bộ nhìn ở trong mắt, Thanh nhi cười nói: "Tiểu thư, ngươi nhìn một chút tiểu thiếu gia, thích bao nhiêu cô gia a!"

Lý ứng như cười cười, cũng không phải là.

Chu Di cùng tự mình con trai vui vẻ hòa thuận, nhưng bị Chu Di đưa vào Hình bộ đích những đại gia kia coi như không tâm tình tốt như vậy.

Cho đến bị giam ở trong tù gần một ngày, bọn họ mới dám tin tưởng, bọn họ lại thật trở thành tù nhân.

Bất quá bọn họ rốt cuộc thân phận bất đồng, Hình bộ cũng không dám bạc đãi với bọn họ, trong phòng giam cũng thật sạch sẻ, ăn cũng chấp thuận nhà bọn họ người tới đưa, nhưng cho dù là như vậy, vẫn là có hấp tấp người không nhịn được tức miệng mắng to: "Giá đáng chết Chu Di, chờ ta đi ra ngoài, nhìn ta không quá dễ dọn dẹp một chút hắn."

Nhưng đại bộ người cũng nhắm mắt lại, coi thường hắn.

Người này tức giận hô to: "Các ngươi liền không tức giận sao, a, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy thúc thủ chịu trói?"

Sảo một hồi, vẫn là không có người lên tiếng đáp lại, người này chỉ đành phải lộ vẻ tức giận trở về đang ngồi.

Kỳ quốc công cùng lâm quốc công nhốt ở một gian trong phòng giam, chờ huyên náo người nọ an tĩnh sau, kỳ quốc công mới sâu đậm thở dài, "Lâm công, là chúng ta nghĩ xấu a."

Bọn họ đều không phải là người ngu, chẳng qua là lâu dài người chức vị cao, đem tự nhìn phải quá cao.

Tiến vào hai ngày, nên nghĩ thông suốt cũng nghĩ thông suốt, lâm quốc công cũng thán một tiếng: "Đúng vậy, đây đều là hoàng thượng ý, Chu Di chẳng qua là theo hoàng thượng chỉ ý làm việc thôi."

"Trịnh hầu cùng vũ hầu ngược lại là nghĩ thông suốt." Kỳ quốc công thản nhiên nói.

Hôm nay hắn cũng nghĩ rõ ràng, giá thương thuế bọn họ nhất định là không trốn thoát được, thương thuế không giống với điền thuế, điền thuế đã thành định chế, Hoàng thượng phải cải biến, trở lực biết bao đại, nhưng thương thuế bất đồng, thương thuế tự có kỳ mới lập quy củ, Hoàng thượng muốn động thủ đi làm thêm thuận lý thành chương, liền cái này, bọn họ bởi vì một thời bị quyền thế của mình mê đầu óc, cảm thấy chỉ cần mình kéo một kéo, nói không chừng thì sẽ để cho thương thuế biến thành cùng điền thuế vậy...

Lòng tham, lại lý không trực khí không tráng.

Bọn họ những thế gia này liên hiệp ở chung với nhau lực lượng dĩ nhiên không thể khinh thường, có thể mơ hồ cùng hoàng quyền đối kháng, nhưng đó là thành lập ở bọn họ có lý do đích trên căn bản.

Mà ở trong chuyện này, bọn họ đã mất đi cùng hoàng quyền chống lại cơ sở.

Đệ nhất: Đã có rất nhiều thế gia nộp thương thuế, tất cả thế gia liên minh cơ sở đầu tiên cũng chưa có.

Thứ hai: Cùng điền thuế bất đồng, bọn họ không có không giao thương thuế lý do chánh đáng, vô luận là sĩ lâm, hay là dân gian, lần này bị Chu Di như vậy một làm, bọn họ danh tiếng là thúi đường lớn.

Kỳ quốc công đem chân mày thật sâu nhíu: "Sớm biết như vậy, ban đầu nên không chậm trễ chút nào đóng thuế. Bây giờ bị nhốt ở chỗ này, lại là Chu Di chủ thẩm vụ án này, nghĩ cũng biết là Hoàng thượng muốn cho chúng ta một bài học, lần này có thể phải tài một ngã lộn nhào."

Lâm quốc công an ủi kỳ quốc công: "Kỳ công cũng không cần quá lo lắng, tóm lại tánh mạng của bọn ta là không sầu, thật muốn có cái gì, chừng cũng bất quá là tiền tài thôi."

Vụ án này khai thẩm đích cuộc sống rất nhanh đến, nói là thẩm án, thật ra thì tất cả chứng cớ cũng liếc qua thấy ngay, ngay cả đồng ý Chu Di cũng trước đó chuẩn bị xong, nga, chính là những người này ký tên.

Những thứ này công a hầu đích, cũng không cách nào cãi lại.

Vụ án sự thật rõ ràng, quá trình không có gì hay tranh cãi, tất cả mọi người quan tâm nhất chính là vụ án này rốt cuộc làm sao xử.

Nếu như dựa theo mới sửa đại càng thương luật, bọn họ giá thoát được số lượng cũng đủ được cho ngồi tù, có nói không chừng còn đủ được cho chém đầu.

Quả nhiên, Chu Di đích xử từ cũng là dựa theo đại càng thương luật tới.

Tất cả mọi người nghe, nhất thời chuẩn bị mở nháo, như vậy sao được a, bọn họ là đường đường công gia Hầu gia, làm sao có thể ngồi tù đâu!

Chẳng qua là còn không chờ bọn họ ồn ào, Chu Di lại hướng xuống đè ép đè tay: "Hoàng thượng nể tình các vị cũng là lớn càng chiến công sau, lại là mới phạm lần đầu, đặc khoan thứ các ngươi một lần, có khác được điều hòa phán quyết, các vị an tĩnh một chút, cho Bổn quan đọc vừa đọc?"

Nghe Chu Di như vậy nói, hình đường thượng tất cả mọi người đều yên tĩnh lại, bất kể như thế nào, chỉ cần không ngồi tù liền tốt, coi như bỏ chút tiền tài cũng không có gì.

"Biện pháp này chính là căn cứ các vị trốn thuế đích số lượng, mỗi trốn thuế đổi một trăm ngàn lượng bạc trắng, liền phạt đóng nhiều gấp đôi thuế ngân, dĩ nhiên các ngươi cũng có thể cầm ruộng đất để thuế, hơn nữa còn muốn tước đoạt các ngươi nửa năm ra biển tư cách. Các vị, suy nghĩ kỹ càng đi, ba ngày sau, Bổn quan thì phải hoàn toàn định tuyên án."

Những người này nghe, đầu óc lập tức nổ tung, bọn họ ở trong lòng yên lặng tính một lần mình trốn thuế thuế ngạch cùng phải đóng đích phạt ngạch, nhất thời như ngũ lôi oanh, cái này... Đây quả thực là muốn táng gia bại sản đích tiết tấu a.

Trở lại trong tù, một vị định đoạt không tốt lắm người kéo những người bên cạnh, "Ngươi nói cho ta nói, Chu Di hôm nay xử từ là ý gì, ta không tính ra mình nên đóng bao nhiêu phạt ngạch a!"

Người nọ cau mày, nhà hắn đích đích thuế ngạch ở trong những người này còn không coi là quá nhiều, sơ lược tính toán một chút, tan hết hơn nửa gia tài cũng chỉ xong hết rồi.

"Ngươi hẳn đóng bao nhiêu thuế?"

"Ách, hình như là đổi bạc trắng hai trăm ngàn hai."

"Nga, vậy ngươi giao phạt ngạch không nhiều, cũng chỉ bốn trăm ngàn hai đi."

"Cái gì! ! !" Người này kinh ngạc.

Nhưng những người khác cũng không có an ủi hắn đích ý, chỉ cần đem mình trốn thuế đích số lượng tính một lần, nhất thời cảm thấy ngồi tù thật giống như cũng không phải như vậy khó đón nhận.

Dĩ nhiên, đây đều là suy nghĩ một chút, tiền không có có thể kiếm lại, nhưng là người nếu thật bị giam ở trong tù, đó mới là không bằng chết đi tính đâu!

Ba ngày rất nhanh thì đến, không ra Chu Di đoán, tất cả mọi người đều lựa chọn dùng tiền mua tự do, hơn nữa đại bộ người còn nguyện ý dùng không ít ruộng đất tới chiết để.

Trải qua chuyện này, những người này chảy máu nhiều, nhìn bề ngoài điệu thấp rất nhiều, ít nhất lại cũng không ai dám trốn thuế liễu, Hoàng thượng bọn họ không dám động, Chu Di coi như nhất bị Hoàng thượng sủng ái đích "Chân chó", tự nhiên không có được bọn họ cái gì tốt sắc mặt.

Chu Di cũng không quan tâm, thậm chí tốt chuẩn bị kỹ càng, phòng ngừa bọn họ ngấm ngầm ra âm chiêu, bất quá không biết là lần này cho dạy dỗ quá lớn, bọn họ trừ thấy Chu Di, sẽ mặt lạnh hừ một tiếng bên ngoài, hoàn toàn không có động tác khác.

Thứ 174 chương buôn bán thư viện cùng ân khoa

Thứ hai lần ra biển bắt đầu liễu, bởi vì lần đầu tiên ra biển viện nghiên cứu đích đồ ở trên biển nổi lên tác dụng lớn vô cùng, cho nên lần này, tất cả ra biển thương đội rối rít hướng viện nghiên cứu giành mua những thứ này, lớn đến thuyền bè, nhỏ như các loại mới lạ vật nhỏ. Trong lúc nhất thời Lạc Dương giấy đắt.

Đặc biệt là viện nghiên cứu đích đóng thuyền, lần này cơ hồ thu được tất cả thương đội xem trọng, muốn người mua nhiều, viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ hàng tích trữ lại chưa đủ, vì chuyện này, những thứ này mua thuyền người đơn giản là bát tiên quá hải các hiển thần thông, đem đóng thuyền chỗ thuyền giá cả lại xảy ra sinh kéo cao một đoạn lớn.

Cùng viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ đỏ rực làm ăn so sánh, những nhà khác đóng thuyền thế gia liền tỏ ra vắng ngắt liễu, đều là ở bến tàu, đi viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ thương lượng mua thuyền người cơ hồ là nối liền không dứt, mà bọn họ nhưng là cửa có thể la tước.

Đây là chuyện gì xảy ra? Thuyền của bọn họ đích giá cả rõ ràng liền so với viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ thuyền thấp hơn như vậy nhiều, những người này là đầu óc mê muội sao, tại sao phải chạy lên đi bên ngoài đưa tiền.

Thuyền bán không được, những người này đương nhiên nóng nảy, bốn phía sau khi nghe ngóng, mới biết nguyên lai lần trước ra biển thời điểm, ở dài đến gần một năm trên biển, thương đội gặp rất nhiều gió to sóng lớn, rất nhiều thuyền hoặc là không phải là bị sóng lớn đánh tan, chính là lật đáy biển, thuyền không có, người và hàng tự nhiên cũng sẽ không có.

Nếu giá vẻn vẹn là thiên tai, ai cũng không nói, nhưng sau chuyện này nhất thống kế, mới phát hiện xảy ra chuyện thuyền bè lại không có một cái là viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ.

Như vậy thứ nhất, mọi người tự nhiên đối với viện nghiên cứu đóng thuyền chỗ thuyền có nhận thức mới, nguyên lai người ta bán đắt kia là có lý do đích nha, một phân tiền một phần hàng, vì tham tiện nghi mua những nhà khác đích đóng thuyền đơn giản là cái mất nhiều hơn cái được, bọn họ sau khi trở lại không tìm giá mấy nhà bán thuyền nháo bọn họ bán hàng giả cũng không tệ.

Hỏi thăm rõ ràng nguyên nhân, giá mấy nhà bán thuyền lập tức nóng nảy, làm sao biết chứ, cũng là bởi vì biết lần này ra biển tầm quan trọng, hơn nữa còn muốn đánh vang tiếng đồn, bọn họ đóng thuyền đích thời điểm cũng không làm giả, bọn họ tạo lâu như vậy thuyền, một cá không biết gì trò vui đích viện nghiên cứu đóng thuyền kỹ thuật lại so với bọn họ cao hơn? Thật sự là để cho người không dám tin tưởng.

Mà bị những thứ khác những thứ khác đóng thuyền thế gia chất vấn viện nghiên cứu lúc này đang một mảnh bận rộn, bởi vì viện nghiên cứu sản xuất đồ bị thương đội nhiệt bưng, Chu Di liền chuẩn bị noi theo đóng thuyền chỗ, đang nghiên cứu viện dưới cờ thành lập khác làm việc cơ cấu, nếu muốn hướng thế nhân chứng minh thế gian này trừ tứ thư ngũ kinh trở ra, còn có những thứ khác rất nhiều cao thâm thực dụng kiến thức, vậy sẽ phải để cho mọi người thấy hiệu quả.

Lần này ra biển, Chu Di dĩ nhiên không cần đi theo lần nữa đi ra ngoài, nhưng bởi vì lần này ra biển, mọi người cũng tranh nhau truy phủng viện nghiên cứu đi ra ngoài đồ, ngược lại để cho viện nghiên cứu thật to ra một lần ngọn gió.

Buôn bán thư viện vào sáng sớm trước đây thật lâu, liền bắt đầu biến đổi ngầm đích dạy cho học sinh cửa rất nhiều khác kiến thức, trừ học tập tứ thư ngũ kinh, toán học, vật lý, hóa học, địa lý, buôn bán... Những khóa này trình tỷ lệ cũng ở đây từng bước gia tăng, buôn bán thư viện học sinh mặc dù không thể tiến vào viện nghiên cứu, không biết bên trong rốt cuộc mỗi ngày đang phát sinh cái gì, nhưng gần đây bị đến mọi người truy phủng đồ đều là xuất từ viện nghiên cứu bọn họ hay là biết được.

Hơn nữa buôn bán thư viện các tiên sinh còn nói cho bọn họ, những thứ này đều là viện nghiên cứu đích các đại sư tạo nên, bọn họ chỉ phải thật tốt học trong thư viện an bài chương trình học, sau này cũng có thể tham dự vào những thứ này nghiên cứu chính giữa.

Buôn bán thư viện mặc dù cũng vẫn là lấy giáo sư bọn học sinh tứ thư ngũ kinh làm chủ, nhưng không hề cố bọn học sinh đích suy nghĩ, ngược lại là nghĩ đủ phương cách khai thác bọn học sinh đích nhãn giới, Chu Di cũng sẽ luôn luôn đến buôn bán thư viện giảng bài, nhưng hắn không hề nói tứ thư ngũ kinh, mà là đối với thế gian hết thảy cũng thẳng thắn nói: "Nơi nơi đều phải học hỏi, mặc dù cầu công danh thi tứ thư ngũ kinh, nhưng không có nghĩa là thế gian này đích học vấn liền cận dừng lại ở này, trái táo chín tại sao rớt xuống đất, mà không đi bay trên trời? Tại sao đốt ra nước có thể đem nắp bình đính khai? ... , chỗ này các loại, chẳng lẽ các ngươi liền không hiếu kỳ, không cảm thấy kỳ quái, còn có viện nghiên cứu đi ra ngoài những thứ đó, đến tột cùng là căn cứ như thế nào nguyên lý tạo nên, ta hy vọng mọi người đối với thế gian này đích hết thảy cũng ôm cầu học thái độ..."

Có học sinh không thích những thứ này, hết thảy chỉ vì thi công danh, mà có chút học sinh nghe Chu Di đích lời, nhưng suy nghĩ nhíu mày.

Viện nghiên cứu đích đồ bị truy phủng, bó lớn bó lớn bạc cũng đi theo tiến vào, những thứ này Chu Di trực tiếp ở trong thư viện công khai, cái này cũng trực tiếp để cho thư viện học sinh biết, nguyên lai viện trưởng nói những thứ kia mới bố trí chương trình học học giỏi có thể kiếm tiền, lại là thật a! ⑥ vốn ⑥ làm ⑥ phẩm ⑥ do ⑥ tư ⑥ thỏ ⑥ ở ⑥ tuyến ⑥ duyệt ⑥ đọc ⑥ lưới ⑥ hữu ⑥ cả ⑥ lý ⑥ thượng ⑥ truyện ⑥

Chu Di cũng biểu minh, coi như mọi người không thi đậu công danh, nhưng chỉ cần có thể thông nghiên cứu qua viện khảo hạch, sau này cũng có thể đến viện nghiên cứu nhậm chức, hơn nữa đem viện nghiên cứu trong những thứ kia các đại sư đích tiền tháng nói một lần.

Thật là nói bọn học sinh sinh lòng rạo rực.

Đối với buôn bán thư viện mới bố trí chương trình học bung ra cực lớn nhiệt tình.

Thứ hai lần ra biển thương đội là ở qua hết sau mùa xuân đi, Chu Di xử lý xong thương đội ra biển chuyện, hiếm có có mấy phần nhàn nhã thời gian.

Hắn liền đem nhiều thời gian hơn dùng để bồi con trai cùng đi buôn bán thư viện đảm nhiệm trong lớp, lập tức hai tháng xuân vi sẽ tới, buôn bán trong thư viện cũng không ít học sinh lần này sẽ tham gia sẽ thử, Chu Di dĩ nhiên hy vọng buôn bán trong thư viện mặt học sinh có thể nhiều mấy cá sau đó thử, dẫu sao đây là hắn thiên nhiên đồng minh.

Hơn nữa từ buôn bán thư viện mở tới nay, Chu Di ngay tại biến đổi ngầm đích cho những học sinh này quán thâu mới tư tưởng, hôm nay một năm quá nhiều đi, thành quả vẫn tương đối làm người ta hài lòng, ít nhất trong thư viện đích bọn học sinh cũng đánh từ đáy lòng cảm thấy Chu Di bây giờ cải cách thị phi thường có trước chiêm tính cùng có thể được tính đích.

Chỉ có như vậy càng nhiều người tiến vào triều đình, mới có thể trở thành hắn chân chính đồng minh.

Cho nên đang dạy những học sinh này như thế nào sau đó thử thượng, Chu Di đem mình phương pháp dốc túi truyền cho, làm một kiếp trước từ nhỏ học được đại học, kỳ thi cuối năm nhỏ thi không ngừng, kiếp nầy lại từ bạch đinh một đường vượt qua kiểm tra chém tướng, bắt được Trạng nguyên, kinh nghiệm thi cử không nên quá nhiều.

Chu Di làm việc càng coi trọng kết quả, chỉ cần có thể đạt tới mục đích, thủ đoạn cái gì, chỉ cần không phải quá bỉ ổi, hắn cũng không bài xích.

Vì vậy hắn không có chút nào gánh nặng trong lòng đích đối với giá buôn bán thư viện bọn học sinh tiến hành một vòng trước khi thi dạy kèm, đề hải chiến thuật, như thế nào hết sức cố gắng lấy được quan chủ khảo đích hảo cảm, đề thi đại khái sẽ làm sao ra... , liên tục ra vào thư viện một tháng, mới tính là hoàn toàn kết thúc lần này dạy kèm.

"A a..."

Chu Di vừa mới tới Chu phủ trước cửa, liền nghe được bảo đôn mà đích thanh âm, Chu Di còn tưởng rằng là mình xuất hiện huyễn thính, cho đến bảo đôn mà càng thanh âm hưng phấn từ khép hờ cửa hông trong truyền tới, Chu Di mới biết đúng là nhà mình đích con trai.

"Tướng công..." Lý ứng như mang nha hoàn ôm bảo đôn mà từ cửa hông trong đi ra.

Bảo đôn mà vừa thấy liễu Chu Di, lập tức mặt mày hớn hở, gọi càng mừng hơn, cách thật xa liền hướng Chu Di đưa tay ra.

"Các ngươi giá là muốn đi nơi nào?" Chu Di bận bịu đem bảo đôn mà nhận lấy, hỏi lý ứng như.

Lý ứng như nói: "Nhị hoàng tử phi cho trong kinh rất nhiều phu nhân cũng gởi thiệp, mời mọi người đi ngắm hoa, ta cũng nhận được thiệp, đẩy là không thể đẩy, chỉ có thể đi."

Nhị hoàng tử phi? Chu Di trứu đầu.

Lý ứng như bận bịu đi vào Chu Di, thấp giọng nói: "Ngươi yên tâm, ta biết ngươi không nghĩ dính vào vào giữa các hoàng tử đích chuyện, ta sẽ không như vậy không phân tấc, sẽ xem tình thế mà làm đích."

Chu Di đối với lý ứng như tự nhiên yên tâm, nghe vậy gật đầu một cái, nhưng nhìn hướng trong ngực hướng hắn sỏa nhạc đích mập đoàn tử sau, Chu Di hỏi: "Ngươi chuẩn bị cũng mang bảo đôn mà đi?"

"Ta mang hắn đi làm gì." Lý ứng như cho bảo đôn mà sửa lại một chút xiêm áo: "Bên ngoài nhiều người nhãn tạp, nếu là ta một cá sơ sót làm thế nào, chẳng qua là đứa nhỏ này lúc này vốn nên ngủ trưa, nhưng hôm nay cũng không biết thế nào, phá lệ tinh thần, muốn nhéo ta ôm, cha và nương ai cũng dỗ không tốt, xem ra, cũng chỉ có tướng công ngươi có thể trấn an ở, ta liền muốn chờ một chút ngươi, mới đi tới cửa, ngươi trở về, bây giờ tốt lắm, các ngươi gia hai chung một chỗ đi, ta đi một lát sẽ trở lại." Lý ứng như nói xong, nhìn về phía bảo đôn mà, "Bảo đôn mà, nương đi ra ngoài một chút."

Bảo đôn mà vào lúc này nhưng chỉ lo vui vẻ nhìn Chu Di, căn bản là không có chiếu cố được hắn nương đang nói gì.

Lý ứng như cắn răng: "Bảo đôn mà, ta đi."

Báo đôn mà thấy vùi đầu vào Chu Di đích trong cổ, hô hắc hô hắc đích hà hơi.

"Đi đi, cẩn thận một chút." Chu Di mặc dù là đang quan tâm lý ứng như, nhưng trong giọng nói hay là lộ ra một ít đắc ý.

Lý ứng như có chút lòng nhét vào: "Tướng công, ta đi."

" Ừ, bảo đôn mà, cùng nương gặp lại." Chu Di kéo bảo đôn mà đích tay, bảo đôn mà nhìn lý ứng như một cái, lại không lưu luyến chút nào đích nhào vào Chu Di đích trong ngực, để lại cho lý ứng như một cá tròn vo cái mông.

Lý ứng như: "..."

Thấy lý ứng như đích cổ kiệu rời đi, Chu Di vỗ một cái bảo đôn mà đích cái mông, "Hỗn tiểu tử, mẹ ngươi nếu là tức giận liễu, chúng ta gia hai đích cuộc sống liền không dễ chịu lắm, ngươi lại không thể giả bộ một chút sao?"

Bảo đôn mà chảy nước miếng y y nha nha!

Chu Di không có đem Nhị hoàng tử phi mời kinh thành tên phụ ngắm hoa đích chuyện để ở trong lòng, những nữ nhân này, không phải hôm nay ngươi mời ta, chính là ngày mai ta mời ngươi, luôn luôn thì phải làm cái gì ngắm hoa sẽ, trà thoại hội, thính hí sẽ... , dù sao một năm đến cuối, chỉ cần các nàng muốn, luôn có dùng vô tận lý do làm các loại các dạng sẽ.

Đây cũng tính là một loại hình thức khác đích xã giao, các cô gái cũng đang dùng loại này phương pháp trợ giúp nhà gia mà cửa phát triển mạng giao thiệp, hơn nữa đàn bà trời sanh chính là bát quái hảo thủ, một khi xử lý khi, sẽ có được vô số tin tức.

Chu Di dĩ nhiên sẽ không xem thường như vậy ngoại giao hình thức, bất quá hắn đối với lý ứng như yên tâm, thành thân lâu như vậy, hắn biết, lý ứng như nếu muốn, một bụng tâm tư không hề so với hắn thiểu, nếu muốn từ lý ứng như nơi này tìm đột phá khẩu, bọn họ chỉ sợ là tính lầm

, đối với lý ứng như, hắn so sánh mình còn phải yên tâm.

Quả nhiên, chờ chạng vạng lý ứng như lúc trở lại, đại khái hướng Chu Di nói một chút hôm nay ngắm hoa sẽ chuyện: "Kim trời cũng không có cái gì dị thường, Nhị hoàng tử phi cũng chỉ là mịt mờ bày tỏ sau này hai nhà chúng ta có thể nhiều đi đi lại lại, nhưng bị ta uyển chuyển ngăn cản trở về."

"Con dâu, ngươi thật có thể kiền!" Chu Di ở lý ứng như trên mặt đi tức một chút.

"Nha..." Bảo đôn mà vẫn còn ở Chu Di trong ngực ngồi, thấy Chu Di đối với lý ứng như động tác như thế, lập tức trợn tròn hai chỉ hai mắt thật to.

Lý ứng như đích mặt nổ một cái liền đỏ, "Ngươi... Ngay trước hài tử mặt, tướng công ngươi đây là đang làm gì đó!"

Chu Di nhưng xem thường: "Có quan hệ thế nào, hắn lại không hiểu, ngu, ngay cả cha cũng sẽ không kêu."

Bảo đôn mà không biết Chu Di ở nói cái gì, thấy Chu Di nhìn hắn, hắn liền rất cao hứng, vui cạp cạp, ngay cả chân cũng vểnh lên.

Lý ứng như nhìn nhạc đào đào đích con trai, gật một cái bảo đôn mà đích trán: "Ngươi còn nhạc, ngươi có biết hay không cha ngươi nói ngươi ngu, thiệt là, hài tử của người khác đều là thích nhất nương, ngươi ngược lại tốt, có cha, nương liền có thể không cần."

"Nha..." Bị lý ứng như điểm trán, bảo đôn mà lập tức ủy khuất nhìn về phía Chu Di.

Lý ứng như vừa tức giận vừa buồn cười: "Làm sao, ngươi còn học cáo trạng."

"Hắn lại không ngốc, ngươi nói hắn, hắn dĩ nhiên biết." Chu Di lập tức từ phụ lòng tràn lan, hộ lên.

Lý ứng như nhìn về phía Chu Di: "Vậy mới vừa rồi là người nào nói, hắn cái gì cũng không hiểu, ngu?"

Chu Di nhìn trời: "Ta không biết, ta chưa nói qua."

Bảo đôn mà cũng bắt chước, trợn to mắt nhìn hướng lên trên.

Lý ứng như vui xì một tiếng bật cười.

Chu Di nhà một mảnh cùng nhạc dung dung, nhưng triều đình thượng coi như không không như vậy bình tĩnh.

Vốn là dựa theo ba năm một lần định chế, lần này còn chưa tới xuân vi đích thời gian, Chu Di lần đó thi sẽ thử đến nay tính tới tính lui cũng mới hai năm đâu!

Nhưng bởi vì Chu Di bắt rất nhiều tham quan, triều đình cũng gia tăng đối với tham quan lực đả kích độ, đưa đến một năm qua này, rất nhiều quan viên rối rít ngã ngựa, hơn nữa các nơi thiết Bộ thương mại phân đà, điều đi rất nhiều quan viên, lúc này, vốn là nhân viên dự trữ cũng có chút không đủ dùng, hơn nữa một năm qua này, triều đình cuộc sống tốt hơn, quốc khố dồi dào, bởi vì các nơi xưởng nổi dậy, dùng công lượng đột nhiên tăng lớn, chỉ cần hảo thủ tốt chân, không phải cái loại đó ăn ngon lười làm, cũng có thể tìm được một phần công làm, bây giờ ngay cả làm ruộng, nếu địa chủ thu cho mướn quá cao, điền hộ cũng không muốn làm ruộng, dùng bọn họ nói về, còn không bằng đi xưởng trong làm thợ đâu. Đại vượt biên giới bên trong lưu dân cơ hồ đã tuyệt tích, mặc dù cách người người cũng an cư lạc nghiệp còn có nhất định cách, nhưng so với trước đó, ít nhất đã là biến hóa long trời lỡ đất.

Sùng đang đế cho là, đây là thiên hữu đại càng, mới có thể để cho Chu Di cũng như này tế thế tài đích người xuất hiện, vì vậy lão nhân gia ông ta tâm tình tốt liễu, liền đại bút vung lên, khai ân khoa đi!

Chuyện này nếu để ở lúc trước, mọi người còn phải cẩn thận cân nhắc cân nhắc, nhưng bây giờ người đúng là không đủ dùng, hơn nữa Hoàng thượng lại hứng thú bừng bừng, bọn họ cũng không tốt bát nước lạnh, liền như vậy quyết định.

Khai ân khoa đích chuyện là quyết định, nhưng quan chủ khảo có thể còn chưa quyết định tới đây!

Đây chính là một phần thật to công việc béo bở, phàm là cảm thấy tự có tư cách người, cũng sẽ không bỏ qua, Chu Di không lòng dạ nào đi tranh vị trí này, hắn bây giờ ra ngọn gió đã quá nhiều, khiêm tốn một chút mới là đúng lý, vì vậy hắn thì có lòng rỗi rãnh không lo lắng vui nhìn chư vị đồng liêu tranh bể đầu chảy máu bộ dáng.

Chắc chắn quan chủ khảo như vậy đại sự, dĩ nhiên là phải trải qua đình nghị đích, Chu Di ôm không tham dự, không chen miệng tâm tính, vui vẻ đứng ở một bên, nhìn những người này dẫn quyển kinh cư điển, các loại âm mưu dương mưu thay nhau ra trận.

Chu Di chép miệng một cái, nếu là lúc này có thể dọn cái băng ngồi nhỏ, tới một bọc hạt dưa là tốt.

Thứ 175 chương lão hữu

Triều đình thượng người người tranh giống như gà ác mắt tựa như, Chu Di ở một bên thấy nồng nhiệt.

Có lẽ là hắn xem kịch vui dáng vẻ quá rõ ràng, sùng đang đế trợn mắt nhìn hắn một cái, Chu Di rụt cổ một cái, đem biểu tình hơi thu liễm một ít.

Nhưng một đôi mắt sáng trông suốt, rõ ràng chính là xem náo nhiệt không chê lớn chuyện tâm tính.

Sùng đang đế có chút buồn cười, Chu Di có thể làm, hắn không thể không dùng hắn, nhưng hắn giống vậy cũng không muốn để cho Chu Di thăng phải quá nhanh, ít nhất trước mắt mới ngưng, Chu Di vẫn không thể đảm nhiệm quan chủ khảo...

Hắn đích ánh mắt ở toàn đại điện tất cả quan viên lướt qua, nhìn thấy đứng ở một bên đích ôn khúc, sùng đang đế hơi dừng lại một chút.

Có lẽ là bị ồn ào phiền, sùng đang đế ho khan một tiếng: "Được rồi, để cho các ngươi tiến cử quan chủ khảo, không phải để cho các ngươi tới gây gổ, chuyện này đã liên tục đình nghị liễu đã mấy ngày, cũng còn không cá chương trình, đã như vậy, vậy thì do trẫm chỉ định."

Trong đại điện đích quan viên vừa nghe sùng đang đế như vậy nói, nhất thời dừng lại cãi vả, tất cả đều trơ mắt nhìn hắn, Hoàng thượng chỉ định quan chủ khảo, dĩ nhiên là phải có ý, nhưng nếu là chỉ định nhân viên bây giờ không có tư cách, các đại thần cũng có thể phản bác.

"Ôn ái khanh bác mới mạnh thức, đức hạnh bưng nhã, thật là ân khoa quan chủ khảo lại không quá thích hợp đích thí sinh, ôn khúc, trẫm mạng ngươi vì thế lần ân khoa sẽ thử quan chủ khảo, có thể được?"

哐 khi, có câu nói trên trời không có uổng công rơi hãm bính chuyện, nhưng ôn khúc vào lúc này nhưng bỗng dưng vô cớ bị một cá bánh nướng đập trúng, hắn đầu tiên là miệng há hốc, giống như trong mộng.

Sùng đang đế hừ một tiếng: "Làm sao, ngươi cảm thấy mình không thể đảm nhiệm?"

Ôn khúc lúc này mới ở trong mộng mới tỉnh, bận bịu ra đội ngũ quỳ xuống trên đại điện, phanh một tiếng dập đầu, ngữ hàm nghẹn ngào: "Bệ hạ, thần... Thần lĩnh chỉ."

" Ừ, như vậy liền tốt, đến nổi bồi thi nhân viên, chính ngươi nghĩ cá chiết tử tấu lên đi. Bãi triều!"

Cho đến Hoàng thượng đi, mọi người mới hoàn hồn lại, làm sao biết, bọn họ tranh cùng cái gì tựa như, làm sao quan chủ khảo đích vị trí liền rơi vào ôn khúc cái này người trong suốt trên người? ⑦ tư ⑦ thỏ ⑦ lưới ⑦

Bọn họ cảm thấy quái dị, ngược lại không phải là nói ôn khúc không đủ tư cách khi cái này quan chủ khảo, hắn là Hàn lâm viện Đại học sĩ, nếu thân phận này đặt ở tiền triều, đó là thỏa thỏa nội các dự bị nhân viên a, xuất thân lại thanh quý, đảm nhiệm quan chủ khảo dĩ nhiên là không có bất cứ vấn đề gì.

Nhưng mấu chốt là bây giờ Hàn lâm viện đã trở thành bên bờ cơ cấu, Hàn lâm viện dặm người tại triều đường thượng cũng không có ảnh hưởng gì lực, ôn khúc cái này Đại học sĩ là khóa trước tới nay làm nhất không có cảm giác tồn tại đích.

Hắn làm nhiều năm như vậy Đại học sĩ, cho tới bây giờ không có đảm nhiệm sau đó thử quan chủ khảo, ngược lại là có một lần, đảm nhiệm kinh thành thi Hương đích quan chủ khảo, nhưng thi Hương cùng sẽ thử vậy có thể là một cấp bậc sao!

Thi Hương thi đậu, cũng bất quá là Cử nhân, những thứ kia giơ tử đã thi xong như thường muốn ai về nhà nấy, các tìm các nương, lại không nói những thứ này giơ tử lại có bao nhiêu người có thể thi lại sau đó thử, nhưng coi như có thể qua, mọi người cũng đi đút lót sẽ thử quan chủ khảo, nhận hắn làm tọa sư liễu, ai còn nhớ một cái xã thử quan chủ khảo đâu!

Hoàng thượng điểm ôn khúc làm quan chủ khảo, mọi người không có lý do gì phản bác, nhưng đối với cái này nhiều năm xu với người trong suốt vật người đảm nhiệm quan chủ khảo, trong lòng khó tránh khỏi lại có chút lẩm bẩm, đi ra đại điện thời điểm, những thứ này triều thần cửa tụ năm tụ ba tụ chung một chỗ, cũng nhỏ giọng thảo luận. Đại khái là nói ôn khúc không biết khiến cho thủ đoạn gì, để cho sùng đang đế đột nhiên đem lớn như vậy một khối nhân bánh treo ở hắn đích ngực ' trước đi.

"Ôn đại nhân, chúc mừng, chúc mừng." Chu Di giọng ôn tồn hướng về phía ôn khúc nói.

Ôn khúc lúc này đầu óc đều vẫn là mộng: "Chu Di, ngươi nói, Hoàng thượng tại sao phải đột nhiên một chút ta làm quan chủ khảo?"

Chu Di cười nói: "Tại sao không thể là ngài đâu, ngài tư cách sớm là đủ rồi đi!"

"Lời là nói như vậy, nhưng là..." Ôn khúc liếc mắt nhìn Chu Di, đột nhiên ở thanh, hắn thật giống như biết cái gì, xem ra hắn là dính Chu Di đích cạn sạch.

Coi như triều đình thượng duy nhất cùng Chu Di dính người đái cố người, trước kia không tiến vào sùng đang đế trong mắt hắn, bây giờ bị Chu Di như vậy mang, tự nhiên ở sùng đang đế nơi đó chà một ba cảm giác tồn tại, mà hắn vừa vặn tư cách lại đủ.

Ôn khúc nghĩ thông suốt giá vừa ra, đối với Chu Di chắp tay, ngược lại cũng không nói gì cảm tạ, nhưng hắn tin tưởng Chu Di sẽ rõ ràng.

Chu Di cười nói: "Đây đều là Ôn đại nhân nhiều năm qua hậu tích bạc phát đích kết quả, lấy Ôn đại nhân đích học thức cùng lý lịch, đảm nhiệm sẽ thử quan chủ khảo là lại không quá thích hợp!"

Thấy Chu Di cùng ôn khúc nói chuyện, những thứ khác quan viên cũng vô tình hay hữu ý đi tới gần bọn họ, trông cậy vào nghe được chút cái gì, nhưng nhỏ vừa nghe, mới phát hiện hai người thảo luận là hạ nha sau đi nơi nào uống rượu.

Một số người cũng có chút im lặng, ôn khúc nhưng là lấy được quan chủ khảo đích vị trí ai, chẳng lẽ bây giờ thảo luận đích không phải là cái này sao.

Đây cũng quá bình tĩnh đi!

Ôn khúc nhưng thật ra là ở hết sức đè, trên thực tế hắn một chút cũng không bình tĩnh, tự ngày hôm đó bị Hoàng thượng bổ nhiệm làm sẽ thử quan chủ khảo sau, liền đóng cửa không tiếp khách, mỗi ngày dâng hương tắm, chuẩn bị sẽ thử công việc, có thể nói là vô cùng dè đặt.

Ngày hôm đó sáu nha mang nàng con gái ôn uyển đến cửa, cùng lý ứng như chung một chỗ nói chuyện, "Công công lần này được sẽ thử quan chủ khảo, bà bà liền thỉnh thoảng lơ đãng ở ta trước mặt nhắc tới, trong lúc nói chuyện luôn là nói sẽ thử quan chủ khảo như thế nào như thế nào không dậy nổi, để cho ta không muốn sanh sự, ta một cá bên trong nhà đích đàn bà, trong ngày thường không ra khỏi cửa hai cửa không mại đích, có thể sinh chuyện gì chứ! Nàng không phải là nhắc nhở ta, ta chỉ là một nông thôn nha đầu, không xứng với bọn họ Ôn gia thôi!"

Lý ứng như vỗ vỗ sáu nha mu bàn tay: "Làm người con dâu đích, dĩ nhiên là như vậy, nàng nếu chẳng qua là trong lời nói sỉ vả ngươi, ngươi liền không mềm không cứng rắn trở về kính trở về dễ tính. Không phải ta tự khen, dõi mắt nhìn, triều đình có mấy cái có tướng công như vậy có tiền đồ, Ngũ tỷ ngươi đại khả lấy đứng nghiêm." Chính là lần này ôn khúc đích sẽ thử quan chủ khảo, không nói toàn bộ, nhưng Hoàng thượng ít nhất có mấy phần là nhìn ở tướng công đích mặt mũi, nếu không cả triều văn võ như vậy nhiều người, tranh bể đầu chảy máu, vì sao không còn sớm không muộn, hết lần này tới lần khác lúc này rơi vào ôn khúc đích trên đầu?

Dĩ nhiên những thứ này đều là lý ứng như mình căn cứ Chu Di có lúc lộ ra triều đình lên vài ba lời đoán được, mà lý ứng như suy đoán ra tầng này, trong lòng liền có lo lắng, Hoàng thượng mặc dù nặng dùng tướng công, nhưng cũng ở đây đề phòng tướng công a, dẫu sao tướng công trong tay còn nắm vô cùng trọng yếu lửa súng căn cứ.

Lý ứng như muốn, sùng đang đế hẳn đang suy nghĩ phương pháp chuẩn bị đem lửa súng căn cứ thu hồi, chẳng qua là ngại vì hắn bây giờ đang trọng dụng tướng công, không tốt làm quá trực bạch thôi.

Xem ra phải tìm một thời gian, cùng tướng công thảo luận một chút chuyện này, lý ứng như bên này nghĩ xuất thần, bên kia sáu nha liền trở về lời.

Sáu nha cười một tiếng: "Em dâu, ngươi đây có thể nói, ta chính là làm như vậy, từ lần trước sáu lang đem nàng cấp cho tướng công cưới vợ bé đích chuyện ngăn lại đi sau, ta liền đã thấy ra, ta có như vậy tiền đồ em trai, cần gì phải nữa ủy khúc cầu toàn như vậy, chỉ cần là ta chiếm lý đích, ta có thể không có ý định chịu đựng, nói như thế mấy lần, bà bà liền cũng không đề cập nữa!" Sáu nha cười sáng rỡ.

Lý ứng như nói: "Theo lý như vậy, chúng ta làm con dâu đích, biếu bà mẫu là bổn phận, nhưng cũng không thể một mặt nhân nhượng bà bà, nếu gặp minh lý đích, dĩ nhiên là hai tương hợp nghi, nhưng gặp kia muốn xóa đích, chỉ sẽ để cho người được voi đòi tiên, đem con dâu đích nhẫn nhịn coi là hèn yếu."

" y nha..." Ôn uyển so với bảo đôn mà đại hai tháng, lúc này hai cá mập đôn mà bị đặt ở lùn tháp thượng, ở phía trên thả chút đồ chơi, vốn là hai người một người ôm một cá chơi thật tốt, nhưng ôn uyển không biết sao liền nhìn lên bảo đôn mà trong tay con kia may giống như đúc đích con ếch, vươn tay đoạt.

Bảo đôn mà há là cá dễ trêu, hắn nhỏ như vậy, tự nhiên cũng không biết cái gì là phong độ lịch sự, trực tiếp hướng về phía ôn uyển đưa ra tay chính là ba ba mấy cái.

" oa oa oa... Nương..." Ôn uyển đã không sai biệt lắm một tuổi rưỡi, sẽ mạo một hai chữ, sớm nhất học được chính là nương.

Bảo đôn mà thấy ôn uyển khóc, vô tội liếc mắt nhìn lý ứng như, miệng một biết, cũng chuẩn bị mở hào.

"Đây là thế nào?" Chẳng qua là còn không chờ bảo đôn mà khóc thành tiếng, Chu Di liền đứng ở cửa ôn hòa lên tiếng.

"Cạp cạp..." Bảo đôn mà thấy Chu Di, đem dự bị khóc dáng điệu giây thu, cười hai con mắt cong cong, hướng về phía Chu Di đưa tay ra, nhìn bộ dáng kia của hắn, nếu là sẽ chạy, chỉ sợ sớm đã nhào vào Chu Di trong ngực.

Chu Di thấy bảo đôn mà như vậy, đi nhanh gần, đem bảo đôn mà ôm vào trong ngực, bảo đôn mà lập tức vịn Chu Di đích cổ, ở hắn trên mặt nhẹ nhàng quẹt một chút, sau đó mới quay đầu lại nhìn ôn uyển, trong đôi mắt thật to lại để lộ ra chút đắc ý.

"Oa oa oa..." Ôn uyển khóc lớn tiếng hơn, "Nương..."

Sáu nha đem ôn uyển ôm, dở khóc dở cười nói: "Ai kêu ngươi cướp em trai đồ? Ngươi là chị, hẳn để cho em trai a!"

Chu Di ôm bảo đôn mà ngồi xuống, lúc này ngày còn thật lạnh, trong phòng thả lửa than, Chu Di từ bên ngoài đi vào, một thân rùng mình, liền đem bảo đôn mà đưa cho lý ứng như, tránh cho hắn cũng đi theo dính khí lạnh.

Hắn bên nướng trong tay hỏi: "Đây là thế nào, uyển uyển thật tốt, tại sao khóc?"

Lý ứng như điểm một cái bảo đôn mà: "Còn chưa phải là bảo đôn mà, tính tình cùng một bá vương tựa như, uyển uyển muốn nhìn một chút hắn trong tay đồ chơi, hắn liền xuất thủ."

Sáu nha vội nói: "Chuyện này là uyển uyển không đúng, nàng tính tình có chút độc, sau này ta thế nào cũng phải cho nàng bài tới không thể."

Trẻ nít đánh nhau, lại là hai cá còn nghe không hiểu tiếng người đích, nói nhiều đi nữa cũng không có ý nghĩa gì, Chu Di liền cười cười, trêu chọc tức cười uyển uyển.

Hắn chiêu đứa trẻ hiếm bản lãnh phảng phất là đánh trong bụng mẹ liền mang tới, ở hắn còn lúc nhỏ, ngay cả năm lang bảy lang đều rất niêm hắn, chớ nói chi là về sau tám lang liễu, đến sau đó, mấy cá cháu cháu gái chỉ cần vừa nhìn thấy hắn, trong mắt cũng mạo tinh tinh, bây giờ không tức cười uyển uyển hai cái, uyển uyển liền phá thế mỉm cười liễu.

"Cậu, cậu..."

Chu Di cả kinh, cười nói: "Uyển uyển vậy mà sẽ kêu cậu liễu, quá có thể làm." Nói xong sờ một cái uyển uyển đích gò má.

Quyển này tới không có gì lớn không được, nhưng bên cạnh còn có một cái bảo đôn mà đâu, hắn cho dù ở lý ứng như trong ngực, con ngươi cũng vẫn nhìn chằm chằm vào Chu Di, bây giờ thấy Chu Di tức cười tên quỷ đáng ghét kia, cũng không ôm hắn, nhất thời nóng nảy: "A a..."

Chu Di nhìn hắn một cái: "Kêu cha."

"A a..."

"Cha."

"..." Bảo đôn mà ngừng miệng, chỉ hai chỉ môi múi ngọa nguậy, tựa như tìm phát âm.

Chu Di thán một tiếng, "Ai, con trai, ngươi làm gì yêu, lớn như vậy ngay cả cha cũng sẽ không kêu." Bảo đôn mà bây giờ ấn thật tuổi để tính, cũng có một tuổi lẻ năm tháng.

"Ỏn ẻn!" Bảo đôn mà mặt cũng biệt hồng, bỗng nhiên xuất một cái như vậy từ.

Mặc dù chỉ là một cái như vậy cực kỳ không đúng tiêu chuẩn đích đơn giản từ, nghe vào Chu Di trong lỗ tai cũng tựa như đất bằng phẳng sấm, hắn không thể tin nhìn về phía bảo đôn mà: "Con trai, ngươi mới vừa kêu ta?"

Lý ứng như cũng giật mình không thôi, "Gọi là liễu, ta mới vừa nghe rõ ràng."

"Nữa kêu một tiếng." Chu Di ha ha cười to, đem bảo đôn mà ôm vào mình trong ngực, bảo đôn mà đến Chu Di đích ôm trong ngực, lập tức giống như tám móng cá vậy, ôm thật chặc ở hắn đích cổ, ôm sau, còn quay đầu nhìn về phía ôn uyển, ánh mắt hư hư nửa che, tự dưng liền sinh ra một ít khiêu khích ý.

Lý ứng như nhìn, nhất thời dở khóc dở cười, đứa nhỏ này, không biết là nhìn uyển uyển kêu tướng công, lúc này mới đem mặt biệt hồng cũng phải gọi ra đi.

Chu Di lại để cho bảo đôn mà kêu hắn, bảo đôn mà liền chết cũng không lên tiếng, chỉ ôm chặc Chu Di đích cổ.

Sáu nha lại cùng Chu Di nói chuyện một hồi, đi hậu viện thường một hồi vương diễm, lúc này mới rời đi Chu phủ.

"Ngũ tỷ tới có chuyện gì không?" Chu Di hỏi lý ứng như.

Lý ứng như liền đem sáu nha nói nhất ngũ nhất thập cho Chu Di nói.

Chu Di cười lạnh một tiếng: "Rốt cuộc là nhìn kém Ôn phu nhân, không nghĩ tới nàng là như thế chăng thức thân thể to lớn người."

Lý ứng như nhìn Chu Di, "Tướng công, Ôn đại nhân lần này có thể làm được quan chủ khảo có phải hay không cùng ngươi có chút quan hệ?"

Chu Di uống một hớp trà nóng, "Là có chút quan hệ, không quá quan hệ cũng không lớn, cũng là Ôn đại nhân tự thân lý lịch quá cứng, nếu không Hoàng thượng cũng sẽ không điểm Ôn đại nhân."

"Vậy ngươi, hoàng thượng là không phải ở đề phòng ngươi?" Một câu nói này, lý ứng như trong lòng triển chuyển mấy lần, mới đến gần Chu Di, nhẹ giọng hỏi cửa ra.

Lúc này trong phòng chỉ có bọn họ hai người lại thêm một cá mộng mộng đổng đổng bảo đôn mà, Chu Di liền gật đầu, " Không sai, hoàng thượng đúng là phải dùng ta, nhưng hắn cũng xác xác thật thật là ở phòng ta."

"Vậy..." Lý ứng như có chút bận tâm.

Chu Di cười một tiếng: "Yên tâm đi, những chuyện này ta sẽ xử lý, Hoàng thượng có thể còn định làm thiên cổ minh quân đâu, chỉ cần ta còn hữu dụng, hắn cũng sẽ không đối với ta như thế nào."

Giống như Chu Di tin tưởng lý ứng như vậy, lý ứng như giống vậy cũng tin tưởng Chu Di, nếu Chu Di nói không cần lo lắng, kia lý ứng như liền không nữa quá nhiều bận tâm.

Hai tháng gió xuân tựa như cây kéo, rất nhanh xuân vi liền tới sắp, ôn mới vốn là năm nay có thể tham gia sẽ thử, nhưng bởi vì ôn khúc làm quan chủ khảo, hắn tự nhiên muốn tránh hiềm nghi, cho nên lần này ân khoa là không được.

Nhưng tốt qua sang năm đích chính là chánh khoa, hắn chỉ cần chờ một năm, là được thi lại. ,

Chẳng qua là Chu Di nhìn một chút hắn đích văn chương, tuy cũng không tệ, nhưng muốn nữa nhân tài đông đúc đích sẽ thử trung lấy được thành tích tốt, hay là treo rất, nhiều nhất chỉ có thể coi là trung hạ lưu tài nghệ.

Hắn bây giờ đánh lại mài một năm, cũng tốt.

Đến khi sẽ thử ngày này, canh tư lúc, minh quyển kinh trên lầu tiếng chuông loáng thoáng truyền vào Chu phủ, Chu Di một chút liền thanh tỉnh, hắn thức dậy mặc quần áo, tựa vào mép giường lóng tai nghe bên kia mơ hồ truyền tới động tĩnh, nghĩ đến hai năm trước lúc này, hắn cũng là như vậy hầu ở cống trước lầu, bác một cá mờ mịt tiền đồ, không nghĩ tới lúc chuyện dời dịch, bất quá ngắn ngủi hai năm, trên người hắn lại xảy ra nhiều như vậy chuyện, đến nổi con đường phía trước...

"Tướng công." Lý ứng như chẳng biết lúc nào, đã đứng ở hắn bên người.

Chu Di đem lý ứng như đích tay bỏ vào trong tay vuốt ve: "Thức dậy làm gì?"

"Ta thấy ngươi đứng ở chỗ này, tự nhiên không ngủ được." Bên ngoài viện bên còn có tuyết đọng, phản xạ vào nhà tử, sấn phải lý ứng như gương mặt như ngọc.

"Không có sao, ta chẳng qua là nghe được tiếng chuông, nhớ lại một ít chuyện xưa, đi ngủ."

Cửu thiên sẽ thử rất nhanh liền qua, các quan chấm thi liền tiến vào khẩn la mật cổ nhóm cuốn trung.

Chu Di nhìn buôn bán thư viện bọn học sinh đích bài thi sau, trong lòng buông xuống hơn nửa, như không ngoài suy đoán, lần này buôn bán thư viện qua sẽ thử người hẳn không ít.

Sự thật cũng như Chu Di phỏng đoán vậy, thậm chí so với hắn dự tính còn phải thi tốt, trước mười tên trung lại có hai cá là xuất từ buôn bán thư viện, hơn nữa long cộng ba trăm tên nhận số người, buôn bán thư viện lại độc chiếm hai mươi mấy tên.

Hỏi cái này chút trúng đích học sinh, phần lớn cũng là dựa theo Chu Di đích bộ sách võ thuật tới.

Ở theo sau điện thử trung, bởi vì buôn bán thư viện chú trọng thực hành trường học, ở sách hỏi, tự nhiên so với những thứ khác thí sinh đáp phải còn có nội dung.

Buôn bán thư viện thí sinh điện thử lên hạng lại phổ biến ở sẽ thử thượng lại vào một tầng. ▒ vốn ▒ làm ▒ phẩm ▒ do ▒ tư ▒ thỏ ▒ ở ▒ tuyến ▒ duyệt ▒ đọc ▒ lưới ▒ hữu ▒ cả ▒ lý ▒ thượng ▒ truyện ▒

Buôn bán thư viện một pháo đánh vang.

Tạ như vậy chuyện, tới buôn bán thư viện hỏi thăm, ý muốn khai năm qua buôn bán thư viện đi học người càng nhiều.

Nhưng cái này chuyện cũng đưa tới triều đình lên nghị luận, cảm thấy có phải hay không ôn khúc cùng Chu Di có cái gì không thể cho người biết thủ đoạn, nếu không buôn bán thư viện làm sao biết có nhiều người như vậy thi đậu.

Chu Di lúc này liền đem giá âm thầm khua môi múa mép đích người ngăn chận: " mắng chửi người còn phải căn cứ sự thật đâu, Bổn quan từ không biết đường đường mệnh quan triều đình, lại so với đường phố trên đầu lưỡi dài phụ còn phải sẽ khua môi múa mép, như vậy không khẩu răng trắng, liền cho Ôn đại nhân cùng ta an lớn như vậy đỉnh đầu cái mũ, ngươi có chứng cớ sao, nếu có chứng cớ, chỉ để ý thượng chiết tử, nếu không có chứng cớ, liền câm miệng của ngươi lại, khoa cử là bực nào trọng yếu chuyện, há cho các ngươi tùy ý đưa mỏ? Cái này quan hệ đến triều cương ổn định, các ngươi đục nước béo cò, an chính là cái gì lòng?"

Bị Chu Di như vậy ngừng một lát cướp bạch, hai vị âm thầm thảo luận quan viên nhất thời mặt liền liếc, "Chu đại nhân, là lỗi của chúng ta, chúng ta cũng là nghe người khác nói, ngài xin thứ tội, xin thứ tội."

Chu Di nhíu mày một cái, "Các ngươi là ai, là triều đình trụ cột, chỉ bằng người khác chút nào không chứng cớ đích giải thích, cũng dám ở nơi này dạng đại sự thượng đi theo nói bóng nói gió, Bổn quan nhìn các ngươi là hoạt nị oai, nếu nếu có lần sau nữa, Bổn quan nhất định phải có báo ngự tiền."

" Dạ, là, Chu đại nhân, hạ quan cửa cũng không dám nữa."

Chu Di trở về trên đường còn đang suy nghĩ, chẳng lẽ đây là người nào âm mưu, thả ra như vậy tiếng gió, chẳng lẽ là còn có hậu chiêu gì?

Ôn khúc người này hắn biết, khẳng định không thể nào làm việc thiên tư, nếu thật có ai chuẩn bị ra chiêu, chỉ sợ cũng là hạng trang múa kiếm ý tại phái công a.

Chu Di vốn là vạn phần cảnh giác, lập tức tay tra chuyện này, ai ngờ lấy được kết quả lại là để cho hắn dở khóc dở cười, nguyên lai giá cuối cùng Tứ hoàng tử thả ra tiếng gió, liên tiếp mấy lần ở Chu Di nơi này cật biết, hắn kia mủi châm lớn lòng lập tức liền đem Chu Di cho hận tới. Nhắc tới cũng buồn cười, hắn cũng không có gì đến tiếp sau này thủ đoạn, chính là cảm thấy Chu Di viện trưởng buôn bán thư viện học sinh thi giỏi như vậy, chuẩn bị cho Chu Di tìm một chút xui.

Hắn không muốn thật tạ do khoa cử sanh sự, chính là muốn chán ghét chán ghét Chu Di.

Chu Di ngồi ở trong thư phòng, đem tiền nhân hậu quả nhìn một lần sau, lúc này liền lắc đầu một cái: "Không nghĩ tới hoàng gia người lại không chịu được như vậy, vẫn còn có so với Thái tử còn ngu xuẩn người đâu! Ai, tử không cười phụ, Hoàng thượng nhưng có phải nhức đầu."

Sự thật cũng như Chu Di đoán vậy, khoa cử chuyện lớn như thế tình, sùng đang đế tự nhiên sẽ quan tâm, đóng một cái lòng, nói bóng nói gió liền vào hắn đích nhĩ.

Nhưng triều thần cửa chẳng qua là âm thầm thảo luận, cũng không thấy ai tới chiết tử, giá nhìn một cái ngay cả có mờ ám đâu, Tứ hoàng tử làm việc hoang đường, hơi một điều tra, sùng đang đế liền đem tiền nhân hậu quả biết rõ.

"Nghiệt tử!" Sùng đang đế tức giận trực đẩu, muốn hắn mặc dù đãi với triều chánh, nhưng bàn về thông minh, giá đem tất cả đế Vương Nhất đem kéo, tự giác cũng không có bao nhiêu người có thể vượt qua hắn đích.

Rồng sinh rồng, nhưng hắn sanh đây là cái gì trò vui, giá không phải rồng, rõ ràng là ngay cả trùng cũng không bằng a, dại dột không có thuốc nào cứu được.

Đại thái giám đứng ở một bên tựa đầu chôn phải thiếu chút nữa vào ngực.

Sùng đang đế tức giận một phen, Đại thái giám vốn tưởng rằng sùng đang đế sẽ đem Tứ hoàng tử gọi tới khiển trách một phen, ai nghĩ tới sùng đang đế lại kiềm chế xuống.

Đại thái giám hơi suy nghĩ một chút, liền biết, Hoàng thượng đây là hoàn toàn cho Tứ hoàng tử loại bỏ ra ngoài, Tứ hoàng tử vô dụng, Hoàng thượng liền không nữa đem hắn coi ra gì.

Đáng thương Tứ hoàng tử tự cho là tìm Chu Di một phen xui, ở trong phủ vui ăn thêm hai chén cơm, nhưng không biết, ở sùng đang trong nơi đó, đã sớm coi hắn vì vô vật liễu.

Buôn bán thư viện lần này thi đậu đích có chừng ba thành đô vào Bộ thương mại, người khác mặc dù phân tán ở những địa phương khác, nhưng không một ngoại lệ, bọn họ cũng tư để hạ lặng lẽ bái phỏng qua Chu Di, tới một cái, Chu Di hôm nay là người chức vị cao, đối với bọn họ những thứ này mới vào quan trường tay mơ mà nói, chính là trời nhiên có thể già ấm đích đại thụ, thứ hai, buôn bán thư viện cho những học sinh này quán thâu đích tư nhớ lại hiệu quả, toàn đại càng, buôn bán thư viện học sinh có thể nói là đi ở tư tưởng trước bưng, Chu Di coi như bọn họ lãnh tụ tinh thần, bọn họ tự nhiên cũng sẽ lấy Chu Di đầu ngựa là chiêm.

Chu Di hoa lớn như vậy khí lực làm buôn bán thư viện, vì chính là đào tạo đồng minh cùng người nối nghiệp, đối với những người này, hắn dĩ nhiên là cẩn thận làm an bài.

Đến khi những thứ này thí sinh vị trí cũng an bài xong sau, thời gian đã đến cuối tháng ba, mùa xuân chân chính tới.

Mùi hoa mãn doanh ngày này, một vị nam tử trẻ tuổi chụp vang lên Chu phủ đích cửa.

"Tôn trúc chủ!" Chu Di giật mình nhìn nam tử trước mặt.

"Chu Di, đã lâu không gặp." Tôn trúc chủ cười trăng sáng nghe tiếng.

Chu Di vội vàng đem tôn trúc chủ nghênh đi vào, "Ngươi là tham gia năm nay ân khoa sao, vì sao ban đầu không đến tìm ta?" Nhưng lần thi này trúng người trong cũng không có tôn trúc chúa ơi, chẳng lẽ là tôn trúc chủ rơi bảng?

Tôn trúc chủ lắc đầu một cái: "Năm nay ân khoa ta cũng không tham gia, trước thời hạn tới kinh thành, cũng là chuẩn bị tham gia sang năm chánh khoa."

Chu Di nghe vậy, thở phào nhẹ nhõm, như vậy cho giỏi, tôn trúc chủ đọc sách dùng như vậy lực, Chu Di thật lòng hy vọng hắn có thể bỏ ra có chỗ lợi.

"Vậy ngươi có thể tìm được chỗ đặt chân liễu? Nếu như ngươi không ngại, liền ở tại nhà ta khỏe không, nhà ta ngươi cũng nhìn thấy, dân số không nhiều, trong nhà này có chính là nhà." Chu Di chân thành mời được.

Tôn trúc chủ lắc đầu một cái, "Không nhọc ngươi phí tâm, bây giờ nhà ta cuộc sống trả qua phải đi, nhà đã nhẫm tốt. Lần này đến cửa, cũng chẳng qua là nhìn một chút lão hữu, dĩ nhiên, nếu ngươi còn coi làm ta là ngươi lão hữu đích lời, dù sao lấy trước ta từng đối với ngươi từng có căm ghét."

Chu Di vui sướng cười: "Ngươi đây là thế nào nói ra lời này, ta dĩ nhiên là lao thẳng đến ngươi làm bạn." Chu Di cũng không nói thêm giữ lại tôn trúc chủ lời, hắn biết tôn trúc chủ lòng tự ái mạnh, cưỡng ép giữ lại, chỉ sẽ để cho tôn trúc chủ làm khó.

Tôn trúc chủ liền hơi câu khóe miệng, Chu Di là hắn lúc đó bạn thân, mặc dù thuở thiếu thời đã từng có muốn bất quá địa phương, nhưng Chu Di, từ đầu chí cuối cũng đều là hắn truy đuổi mục tiêu, gặp mặt lại còn có thể như vậy tâm sự, đối với hắn mà nói, đã rất thỏa mãn.