Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 181 185

Thứ 181 chương xuất quan

Lúc này ai cũng không dám thay dong kỳ huyền cầu tha thứ, cũng sẽ không xin tha cho hắn, thái bình trong thời kỳ, hắn tham ô một ít quân nhu chi tiền, đều là do quan đích, mọi người cũng hiểu.

Nhưng bây giờ là lúc nào, bây giờ đang là đại chiến đang lúc, nghe một chút tấu nói lên nói, giây cung kéo một cái liền đoạn, đao thương như gỗ vụn, giá mã đức, hắn không biết là đem quân nhu khoản toàn tham đi. Đây là bực nào mất trí a, một cá không làm được, nói không chừng mọi người đều phải bởi vì cái này cùng trứ cùng nhau khi mất nước nô liễu, đừng nói xin tha, ngự thư phòng dặm mọi người hận không được đem sanh sanh đại tá tám khối!

Hiện ở nhà này hỏa xuống chết tù, coi như Hoàng thượng giết hắn cửu tộc thì thế nào? Bởi vì hắn, tràng chiến sự này mắt thấy liền phải thua, nghĩ tới đây, bao gồm hình cảnh, dương biết văn sắc mặt cũng trở nên vô cùng ngưng trọng.

Đây có thể như thế nào cho phải?

Trong lòng mọi người hoảng sợ, bây giờ quân nhu là mấy năm tích lũy, tất cả mọi người biết, dong kỳ huyền gần đây tuân lệnh tạo quân nhu nhất định là không có vấn đề, đại chiến sắp tới, hắn nữa tham cũng không lớn như vậy lá gan!

Nhưng trước kia chính là làm sao lừa bịp làm sao tới, làm gì được lần này chiến tranh kích thước quả thực quá lớn, hiện tạo vũ khí khẳng định là không đủ, cho nên dong kỳ huyền mới không thể không đem dáng vẻ trước kia hàng cũng lấy ra.

Trước kia tạo quân nhu chiếm hơn phân nửa, nếu như cũng là như vầy chất lượng, bây giờ một lần nữa tạo cũng không còn kịp rồi nha!

"Nói chuyện a, cũng câm" sùng đang đế đứng lên, không tự chủ đi qua đi lại, ngậm bát trời nổi giận lửa hỏi chúng thần.

Nói gì! ?

Các vị đại thần coi như nữa biết ăn nói, cũng không khả năng vô căn cứ đổi ra vũ khí tới a.

Nhìn mọi người đều cúi đầu, sùng đang đế trong lòng lửa giận càng tăng lên: "Từng cái một, trong ngày thường bàn luận viễn vông, chân chính muốn các ngươi quyết định thời điểm, chỉ biết giả chết! Hình cảnh, dương biết văn, trẫm để cho các ngươi nội các thống lĩnh lần này chiến sự, các ngươi là làm chuyện gì, đậu hủ kia mảnh vụn vậy quân nhu phẩm, vì sao đánh giặc trước các ngươi không phát hiện?"

Nội các đích người đi theo hình cảnh dương biết văn phốc thông một tiếng nhất lưu chuỗi quỳ xuống, "Vi thần chết vạn lần!" Nội các cửa từng cái một trong lòng cũng khổ ép rất, bọn họ trong ngày thường nói là nhật lý vạn cơ cũng không quá đáng, loại này kiểm nghiệm quân nhu phẩm chuyện bọn họ nơi nào sẽ tự mình đi làm, nhiều nhất cũng chỉ phái người đi kiểm tra một chút thôi, dù sao phía dưới hồi báo không có vấn đề vậy nếu không có vấn đề bái, hiện xuất hiện ở như vậy thiên đại vấn đề, vậy cũng chỉ có hai cá có thể, một người là dong kỳ huyền đem tốt một nhóm kia lấy ra qua loa kiểm tra, một loại khác có thể chính là phái đi kiểm tra đích người bị dong kỳ huyền thu mua.

Nhưng bất kể là loại tình huống nào, sùng đang đế mạng bọn họ thống lĩnh lần này chiến sự hậu cần, hiện xuất hiện ở lớn như vậy chỗ hở, đích xác là biện không thể biện, trừ kêu một tiếng chết vạn lần cũng không nói ra lời khác liễu.

"Chết vạn lần, chết vạn lần, các ngươi trừ kêu chết vạn lần nữa cũng sẽ không khác có phải hay không!" Rào một tiếng, trên bàn tấu chương bị sùng đang đế trong cơn tức giận quét trên đất, phát ra thật là lớn một thanh âm vang lên.

Ngự thư phòng trong không khí ngột ngạt tới cực điểm.

Chu Di quỳ xuống phía sau cùng, trong lòng thở dài một tiếng, vào sáng sớm dong kỳ huyền ở trên đại điện như vậy phản đối đánh giặc thời điểm, hắn liền đoán được trong này có thể có chút vấn đề, nhưng thật không nghĩ tới, dong kỳ huyền cái này lột da lão đầu nhi lại có lá gan lớn như vậy, quân nhu làm giả đến loại trình độ này.

Hắn muốn còn muốn bo bo giữ mình đích, dẫu sao hắn nếu biểu hiện quá mức, sùng đang đế chỉ sợ sẽ càng phòng bị hắn, ở hắn đích trong kế hoạch, hắn đích lá bài tẩy bây giờ còn chưa phải là biểu lộ thời điểm, nhưng lúc này, đối mặt biên ải mấy chục ngàn cái tánh mạng, còn có đại càng thiên thiên vạn vạn lê dân bách tính, hắn cuối cùng không làm được thờ ơ, quốc gia quốc gia, không có nước ở đâu ra nhà, hắn như vậy hao hết tâm lực cải cách, không phải là kỳ vọng một cái khác thời không bi kịch không ở thời điểm này diễn ra sao?

Chu Di nhẹ nhàng nâng ngẩng đầu lên, ở như vậy đè nén vô cùng sốt ruột đích trong bầu không khí, cất cao giọng nói: "Hoàng thượng, để cho vi thần đi thử một lần đi!"

Thanh âm hắn thanh lãng, nhưng như một đạo cam lâm vậy rắc vào ngự thư phòng.

Tất cả mọi người không hẹn mà cùng ngẩng đầu lên giật mình nhìn hắn, trong mắt kia có hoài nghi cũng có trông đợi.

Bây giờ quân nhu lỗ hổng to lớn như vậy, bọn họ quả thực không nghĩ tới Chu Di có thể có biện pháp gì, dù sao không phải là cái gì thần tiên, có thể đem quân nhu phẩm vô căn cứ đổi đi ra, nhưng Chu Di trước sau như một tới một cái cho người ấn tượng chính là không đánh không nắm chắc ỷ vào, mặc dù năm khác nhẹ, thân hình cũng đơn bạc, nhưng nói ra cũng không bưng sẽ để cho người cảm thấy đáng tin!

Sùng đang đế sắc mặt trung vừa có kinh nghi cũng có mừng rỡ: "Chu khanh mau dậy đi, ngươi nói một chút còn có thể có biện pháp gì?"

Chu Di ung dung đứng lên, tiến lên một bước nói: "Hoàng thượng, lửa súng căn cứ tổng cộng kiến tạo ba chục ngàn chi lửa súng, những thứ này nếu an bài khi cũng có thể phái thượng trọng dụng tràng, viện nghiên cứu trong lại mới tạo một ít mới lạ vật kiện, mặc dù uy lực không bằng lửa súng đại, nhưng cũng may có thể trong thời gian ngắn nhóm lượng làm ra, hiện nay, cũng không biện pháp khác liễu, sẽ để cho vi thần đem những vũ khí này đưa đến biên ải ráng thử một lần đi "

Đúng rồi, còn có lửa súng, các vị đại thần nghe được lửa súng đích thời điểm đều là ánh mắt sáng lên, nhưng sau đó lại nghe Chu Di nói, chỉ có ba chục ngàn chi thời điểm, trong mắt ngạc nhiên mừng rỡ phốc một chút liền dập tắt, hai hơn trăm ngàn đại quân, ba chục ngàn lửa súng lại để cái gì dùng!

Mặc dù sùng đang đế biết Chu Di rất có thể làm, nhưng như vậy đại sự không tránh được vẫn là có chút do dự, không có biện pháp, Chu Di không thể làm gì khác hơn là đem sùng đang đế mang đi viện nghiên cứu một chuyến, Chu Di không gạt sùng đang đế, nhưng sùng đang đế tự mình cảm thấy phần lớn đồ đều là thần thần thao thao, cho hắn nhìn cũng xem không hiểu, còn cảm thấy Chu Di không có sao thu lãm những người này có ích lợi gì.

Hắn một lòng nhớ Chu Di nói vũ khí mới, đối với dọc theo đường thấy những thứ này thì càng không tâm tư đi suy tính.

Chu Di mang sùng đang đế cùng mấy vị triều đình đại lão đi xem hắn nói tân thức vũ khí, sau khi trở lại nhưng cũng không có biết bao mừng rỡ, kia bay trên trời đích run rẩy đồ luôn cảm thấy một cá không tốt thì phải rớt xuống, coi là thật mới có thể có Chu Di nói lớn như vậy tác dụng? Còn có những thứ kia bọn họ không nhìn ra cái gì chức năng vật kiện, coi là thật có thể ngăn cản ở đại khương cùng nhung tộc kỵ binh?

Nhưng bất kể như thế nào, bây giờ đích xác không có gì biện pháp tốt hơn, hơn nữa Chu Di trước sau như một cho người trí châu nắm đích cảm giác, ngay cả sùng đang đế, chính hắn đều không phát giác, chỉ cần là Chu Di nói, bất luận như thế nào, hắn cũng sẽ theo bản năng nhiều tin mấy phần.

Vì vậy, sùng đang đế chấp thuận Chu Di đích thỉnh cầu, lửa súng đã vận đi biên ải mười ngàn chi, bây giờ đến lúc này, cũng không có gì chịu không bỏ được, toàn bộ để cho Chu Di mang đi. Ngoài ra Chu Di còn có yêu cầu gì, sùng đang đế đô hết khả năng thỏa mãn.

Chu Di ở trước khi đi, còn hướng sùng đang đế đòi một đạo chỉ ý, hắn hy vọng ở trên chiến trường có thể thống lĩnh ba quân, những thứ khác hai vị tướng quân từ cạnh trợ giúp.

Lần này sùng đang đế có thể cũng chưa có lập tức đáp ứng, triều đình lên những đại lão kia lại là kịch liệt phản đối, vô hắn, đây là chuyện liên quan đến đại càng sinh tử tồn vong đích đại chiến, Chu Di coi như thông minh đi nữa, cuối cùng cũng không đánh giặc, có câu nói, thuật nghiệp có chuyên về một môn, Chu Di có thể thi Trạng nguyên, nhưng không có nghĩa là hắn có thể dẫn quân.

"Hoàng thượng, cũng không phải là vi thần nhất định phải dẫn quân, chẳng qua là những vũ khí này chỉ có vi thần mới biết như thế nào dùng, như phải dùng đến những vũ khí này, đang đánh pháp thượng nhất định là có khác với truyền thống chiến thuật, trong quân tối kỵ làm ra nhiều đem, vi thần thề, trừ những thứ này ra phải dùng đến những vũ khí này đích địa phương vi thần sẽ lập ra chiến thuật, những địa phương khác vi thần bảo đảm không thiện chuyên, sẽ khiêm tốn nghe lấy hai vị tướng quân ý kiến."

Dù vậy, sùng đang đế hay là một thời không dưới quyết định, chuyện này quá lớn.

Nhưng còn không chờ hắn do dự bao lâu, tây bắc quan tấu báo lại tới, bất quá là ngắn ngủi hai ngày, đại càng rốt cuộc lại ném hai tòa thành trì, hơn nữa đây là ở nhung tộc ôm giữ lại thực lực đích tâm tư, căn bản cũng không có ra nhiều lực mạnh dưới tình huống.

Sùng đang đế tức giận đan xen, giá tấu báo tựa như đòi mạng trát đao vậy treo ở hắn đích trên đầu, để cho hắn chỉ cần vừa nhắm mắt, tựa như là có thể nhìn thấy địch nhân cuồn cuộn vó sắt đạp phá tây bắc quan, chạy thẳng tới kinh thành tới, mà hắn, một cá Trung Nguyên thượng nước hoàng đế, nhưng thành quỳ xuống những thứ này man di dưới chân tù nhân!

Đây chính là hắn tin cậy tướng quân, bọn họ đối với hắn đích tín nhiệm chính là như vậy hồi báo!

Tây bắc quan tin tức đối với hạ dĩ nhiên là phong tỏa, nhưng triều đình lên những thứ này đại viên tự nhiên là biết, lần này, bọn họ lại cũng không nói ra cái gì nội hành bên ngoài được liễu, ỷ vào đánh cho thành cái bộ dáng này, cho dù nguyên nhân lớn nhất là dong kỳ huyền đưa tới, nhưng cũng chứng minh phái đi ra ngoài tướng quân không có ngăn cơn sóng dử năng lực, phải tư thay đổi, nếu không mọi người cũng chờ khi mất nước nô đi!

Sùng đang đế giá hai ngày một mực ở ngự thư phòng, ngay cả buổi tối cũng không có trở về thì ngủ, phục vụ hắn đích thiếp thân thái giám chứng kiến sùng đang đế phá thiên hoang đích vì nước xảy ra chuyện buồn đến đêm không thể chợp mắt, trăn trở bất an dáng vẻ.

Cho đến Chu Di thỉnh cầu đích thứ ba ngày, sùng đang đế rốt cuộc lần nữa đem hắn chiếu đi ngự thư phòng ban liễu đồng ý thánh chỉ!

"Chu khanh, trẫm tin tưởng ngươi." Sùng đang đế kéo hắn đích tay, trịnh trọng nói.

Chu Di bịch một tiếng quỳ xuống: "Hoàng thượng, vi thần thề, tất nhất định sẽ tận dụng hết khả năng, thề cùng đại càng cùng chết sống!"

Sùng đang đế trong mắt tựa hồ nổi lên một chút sương mù, vỗ một cái hắn đích tay: "Ái khanh khải hoàn ngày, trẫm mở lớn cửa thành tự mình làm ngươi đón gió!" Ψ tư Ψ thỏ Ψ lưới Ψ văn Ψ đương Ψ hạ Ψ chở Ψ cùng Ψ ở Ψ tuyến Ψ duyệt Ψ đọc Ψ

Chỉ như vậy, Chu Di mang đại càng cả triều đích hy vọng lên đường đi biên ải, đi ngày này, lý ứng như nói cái gì cũng chưa nói, chẳng qua là cho Chu Di thu thập xong hành lễ, cười nói: "Tướng công, ta cùng đứa trẻ ở nhà chờ ngươi trở lại!"

Chu Di sờ một cái lý ứng như đích đầu, hôn một cái chóp mũi của nàng: "Yên tâm, tướng công của ngươi ta tích mệnh đích rất, sẽ an toàn trở về."

Lý ứng như hết sức nhịn được nước mắt không nên lên trào, gật đầu một cái: " Ừ, ta biết, ta tin tưởng ngươi, ngươi nói bất kỳ lời ta cũng tin tưởng." Nàng không thể khóc, nàng là tướng quân con gái, chồng đi biên ải, nàng thì phải thay tướng công canh kỹ nhà.

Chu lão nhị cũng không biết đây là Chu Di chủ động xin mệnh lệnh, chỉ coi là thánh mạng không thể trái, cho dù như vậy, hắn hay là hận không phải kéo Chu Di từ quan tính: "Con a, cha không trông ngươi làm quan lớn gì, có bao nhiêu giàu sang, làm quan như vậy nguy hiểm, kia đi đánh giặc cũng không là tướng quân chuyện sao, Hoàng thượng sao cá còn để cho ngươi ra chiến trường sao! Quan này chúng ta không làm, không làm, chúng ta trở về, trở về nghiễm an huyền đi làm một cá dạy học tiên sinh cũng tốt a!"

Chu Di cười khổ: "Cha, quốc nạn ngay đầu, nếu chúng ta thật đánh thua ỷ vào, ta lại làm sao có thể còn có thể an an ổn ổn dạy học đâu!"

Chu lão nhị không cách nào phản bác, giờ khắc này hắn trong lòng thậm chí hối hận ban đầu không nên đưa Chu Di đi học, cho dù Chu Di chỉ có thể giống như hắn vậy làm cái không có gì tiền đồ thợ mộc, ít nhất có thể an an ổn ổn qua một đời tử.

"Sáu lang, sáu lang, ngươi có thể nhất định phải an toàn trở lại a, nếu là ngươi ra chuyện gì, kêu nương có thể làm thế nào a..." Vương diễm che mạt tử đã khóc ruột gan đứt từng khúc.

"Nương, ngươi yên tâm đi, ta sẽ toàn tu toàn đuôi trở về." Nhưng vô luận Chu Di như thế nào trấn an vương diễm, vương diễm vẫn khóc không thể tự mình.

Chu Di không thể làm gì khác hơn là buông tha, quay lại vỗ một cái ánh mắt đã đỏ Chu gia: "Ta không ở trong nhà, ngươi phải chiếu cố kỹ lưỡng cha mẹ."

Chu gia nặng nề gật đầu một cái, cuối cùng vẫn là không nhịn được nói: " Anh, nếu không ngươi đem ta cũng mang đi biên ải đi, nói không chừng ta còn có thể giúp ngươi một ít bận bịu."

"Ẩu tả! Chiến trường là chuyện đùa sao, biết điều ở nhà đọc sách, chăm sóc kỹ cha mẹ."

Chu Di lúc đi, lý ứng như cố ý đem bảo đôn mà dỗ ngủ liễu, nhưng không biết là phụ tử liên tâm hay là thế nào, bình thời vừa cảm giác không phải là một giờ bất tỉnh mập mạp nhỏ ở Chu Di chân bước ra cửa phòng thời điểm, bỗng nhiên tê tâm liệt phế khóc lên, "Cha, cha..."

Chu Di bước bước chân lại thu hồi lại bước ra, như vậy lặp đi lặp lại, cuối cùng vẫn không nhịn được xoay người lại hôn một cái bảo đôn mà: "Con trai, cha đi "

"A a a, cha..."

Cho đến đi tới phía bên ngoài viện bảo đôn mà đích tiếng khóc còn có thể mơ hồ nghe, Chu Di hít một hơi thật sâu, người ngừng một lát, rốt cuộc hay là cũng không quay đầu lại đi.

Ngay tại Chu Di mang đội ngũ quân nhu quân dụng chạy hướng tây bắc quan thời điểm, nơi này đã thi máu như biển, tựa như một bọn người đang lúc luyện ngục.

"Tướng quân, không đỡ được liễu, để cho các chiến sĩ rút lui trở lại đi!"

Một tòa trên sườn núi cao, Hàn tướng quân đứng ở phía trước, cầm trong tay viện nghiên cứu sản xuất ống dòm, nhìn các chiến sĩ lần lượt bị địch quân vó sắt trùng khoa, đem ti đạp bể, hắn cầm ống dòm tay liền chặc một phần.

"Tướng quân, không thể tiếp tục như vậy được nữa, chúng ta không có vũ khí, các chiến sĩ huyết nhục chi khu làm sao cản trở được những kỵ binh này a! Tiếp tục như vậy bất quá là để cho bọn họ không không chịu chết mà thôi!" Hàn tướng quân đích bên trên một tên tiểu tướng mắt thấy phía dưới như vặn thịt cối xay vậy, đại càng vô số chiến sĩ cứ như vậy mệnh tang địch quân dưới móng sắt, lo lắng hô.

"Im miệng, kêu lung tung nữa lấy xử theo quân pháp!" Hàn tướng quân đột nhiên quát lên, hắn hồi nào không biết, nhưng bây giờ hắn phụ trách tây bắc quan mặt đông đã ném năm tòa thành trì, đã không thể lui được nữa, một khi để cho địch nhân đánh chiếm tây bắc quan, kia toàn bộ đại càng liền lại không có thể ngăn cản kỵ binh địch nhân rãnh trời, đến lúc đó, hắn liền là cả đại càng tội nhân.

Đáng chết, đều là những tham quan kia, nếu không phải quân nhu làm giả, hơn phân nửa đích cung tên đao thương cũng không tới, hắn cần gì phải áp dụng loại này gần bác đích phương thức, nhìn mình nơi này tướng sĩ từng cái một ngã xuống, hắn đích lòng thật là như đao cắt.

Nhưng đồng thời, hắn đích tâm tình cũng càng phát ra nặng nề, hắn là tướng quân, tự nhiên biết đại Việt quân cần xây dựng quá trình, cho dù hắn đích tấu báo đã có đến kinh thành, nhưng kinh thành bên kia chắc hẳn cũng là không biện pháp gì đích, quân nhu không phải thứ khác, vũ khí quân bị những thứ này cho dù là đại quốc, cũng phải dựa vào năm lại một năm đích tích lũy, đại càng dã thiết kỹ thuật coi như so với chung quanh quốc gia phát đạt, nhưng cũng không tới có thể trong thời gian ngắn nhóm lượng xây dựng trình độ...

Cho nên, tấu báo mặc dù có đi lên, nhưng hắn nhưng là không báo hy vọng gì đích, coi như triều đình phái nhiều hơn nữa viện quân tới, không có vũ khí vậy cũng chỉ có thể đi lên làm ti lá chắn.

Dần dần không khí ươn ướt, nhìn kỹ, không trung cuối cùng đỏ mưa lất phất một mảnh, là thượng thi thể huyết dịch tán đến không trung, là vô số vong hồn đang phát ra khóc chảy máu mắt vậy kêu gào.

Tràng này một phương diện tàn sát thẳng đến bóng đêm lúc mới kết thúc, kỵ binh buổi tối không tốt hành động, địch quân bên kia cuối cùng là minh kim thu binh liễu.

"Sèn soẹt sèn soẹt..." Xa xa trên đất trống, trừ vô số đại càng tướng sĩ đích thi thể, còn có địch quân cao đầu đại mã cùng bọn họ hưng phấn điên cuồng hét lên thanh.

"Xa xa đại càng tướng lãnh nghe, chúng ta đại khương là chiến vô bất thắng công không khỏi khắc đích, ngày mai chúng ta đại khương chiến sĩ còn biết được, chúng ta không chỉ muốn đánh chiếm các ngươi tất cả thành trì, còn phải một đường giết hướng các ngươi kinh thành, bắt nam nhân các ngươi khi nô lệ, để cho các ngươi đàn bà cho chúng ta dũng sĩ sinh tể, cáp cáp cáp cáp cáp!"

"Cáp cáp cáp cáp cáp..."

Đại khương người ninh tiếng cười vang khắp tây bắc quan, Hàn tướng quân lặng lẽ siết chặc quả đấm.

"Đại càng người cũng là vô dụng nhuyễn đản, không chịu nổi một kích!"

"Nga nga nga nga nga..."

Địch nhân tiến hành mỗi cuộc chiến tranh sau theo thông lệ buông lời làm nhục, lúc này mới đạp vó sắt, giắt cuồn cuộn bụi khói đi.

"Cuối cùng là... Lại chặn lại một ngày." Hàn tướng quân trong lòng nhỏ giọng cười khổ nói, hắn đích trong lòng vừa phẫn uất vừa đành chịu, làm tướng quân lâu như vậy, trải qua hai triều, hắn liền không đánh như vậy uất ức ỷ vào, bởi vì chiến sự vội vàng, cho nên cũng không kiểm tra cẩn thận, hắn cũng không biết sẽ ở quân nhu thượng ra lớn như vậy sơ suất, ban đầu, hắn dựa theo chiến thuật đánh xa, kia muốn binh khí kia cung tên lại yếu ớt đến loại trình độ này, chút nào không phòng bị dưới ngay cả ném ba tòa thành trì.

Mấu chốt nhất là, kia ba tòa thành trì đều có có lợi địa thế, mà mất vậy có thiên nhiên bình phong che chở ngăn trở thành trì sau, phía sau thẳng đến tây bắc quan đại quan đều là vừa nhìn vô tận bình nguyên, vũ khí không được, trong quân đã khủng hoảng, hơn nữa địch quân thế như chẻ tre, lòng quân càng không yên.

Ở như vậy dưới tình huống, hắn có thể ổn định đến bây giờ, sau chỉ ném hai tòa thành trì, đã là hết lớn nhất cố gắng!

"Ngày mai lại nên làm sao sống đâu..." Hàn tướng quân nhìn như núi thi thể, trong lòng mê mang khổ sở cực kỳ, thật chẳng lẽ là ngày muốn mất đại càng sao?

Hắn đi xuống sườn núi, thẳng đến giao chiến địa phương, trong lỗ mũi đều là đậm đà mùi máu tanh. Đây đều là đại càng nam nhi, bọn họ bị chết biết bao không đáng giá a!

Tham quan, tham quan, đám kia quan văn không một cái tốt!

"Báo, tướng quân, triều đình phái tới viện quân liễu!" Hàn tướng quân đứng yên đích thời điểm, bỗng nhiên có lính quèn cưỡi ngựa báo lại.

Hàn tướng quân lông mày vặn một cái, viện quân? Lúc này còn có cái gì viện quân? Phái người còn không bằng cho hắn một ít vũ khí!

"Người nào?"

"Là Chu Di Chu đại nhân."

"Hắn tới làm gì!" Một cá thi Trạng nguyên quan văn, có thể trúng cái gì dùng! Hàn tướng quân trong lòng mắng to triều đình không đáng tin cậy, võ tướng cùng quan văn trời sanh thì không đúng mâm, hơn nữa bây giờ trải qua dong kỳ huyền đích chuyện hoang đường món sau, để cho hắn đối với quan văn đích giác quan lại là kém tới cực điểm.

Thứ 182 chương chiến trường

Bất kể như thế nào, người tới Hàn tướng quân liền muốn đi gặp một lần.

Chờ Hàn tướng quân trở lại tây bắc quan thời điểm, Chu Di đã sớm chờ ở liễu hắn đích bên trong đại trướng.

"Chu đại nhân, ngươi không lo ngây ngô ở kinh thành trong, chạy đến biên ải tới làm gì!" Hàn tướng quân đích giọng có một chút hướng.

Chu Di ngược lại cũng không để ý, cười cười nói: "Hoàng thượng phái ta tới cứu viện giúp tướng quân."

"Trợ giúp? Ngươi?" Hàn tướng quân đem Chu Di trên dưới quan sát một cái, xuy miệt nói: "Ta khuyên Chu đại nhân hay là trở về đi thôi, bên này quan cũng không phải là các ngươi những thứ này nuông chiều quan văn ngây ngô chỗ ở."

Quan văn Chu Di hơi suy nghĩ một chút, liền biết Hàn tướng quân vì sao nhìn thấy hắn sẽ là như vầy thái độ, ai kêu hắn cùng dong kỳ huyền dật vậy cũng là quan văn hệ thống đâu!

Chu Di cũng không cười, nhẹ nhàng phất tay áo một cái: "Kia cũng không dám, Bổn quan tới là muốn thống lĩnh ba quân, chỉ huy chiến sự."

"Cái gì! ! !" Hàn tướng quân trong nháy mắt vừa kinh lại giận, "Chu đại nhân, lão phu bây giờ không tâm tình nghe ngươi làm trò đùa, ngươi biết cái gì là chiến trường sao, ngươi biết bởi vì lần này quân nhu sự kiện, ta đại càng có bao nhiêu nam nhi nhiệt huyết vô tội chết oan sao, bây giờ thành trì ngay cả ném, địch quân tùy thời có thể công phá tây bắc quan, ngươi cho là chiến trường là cùng các ngươi trường thi vậy, ở chỗ này, hơi hạ sai một mệnh lệnh, liền có vô số tướng sĩ hồn rải chiến trường! Ngươi tướng quân nhu phẩm đưa đến là được, nhanh lên một chút hồi kinh đi đi, nơi này không cần ngươi..."

Không đợi hắn nói xong, Chu Di trực tiếp mời ra sùng đang đế đích thánh chỉ, ở trước mặt hắn rõ ràng đọc một lần.

Hàn tướng quân quỳ nghe xong, lúc này liền ngây ngô lập ở nơi đó, hắn hai tay xuôi bên người đột nhiên bóp nổi gân xanh, nhìn hắn đích dáng vẻ, nếu như có thể, hắn là hận không được một quyền đem Chu Di đánh trở lại kinh thành đích.

Hắn trong lòng ngậm vô tận lửa giận, rồi sau đó lại chuyển thành bi thương, để cho một cá ngoài miệng không có lông quan văn tới chỉ huy đánh giặc, Hoàng thượng cùng nội các đích người cũng là nghĩ như thế nào? Chẳng lẽ là ngại lớn càng còn bị bại không đủ nhanh, nếu không phải là đem đại càng tống táng hoàn toàn mới cam tâm sao!

Chu Di biết Hàn tướng quân ý nghĩ trong lòng, hắn thở dài một hơi, đem Hàn tướng quân đở dậy; "Hàn tướng quân, ta biết ngươi cũng không tin ta, nhưng ta chỉ hỏi Hàn tướng quân một câu nói, giống như bây giờ đích tình thế phát triển tiếp, ngài cảm thấy có thể ngăn cản được địch nhân sao, ngài có thể để cho chúng ta đại càng bất bại sao?"

Hàn tướng quân cảm thấy Chu Di là vũ nhục hắn, "Lão phu không thể, nhưng tạo thành như vậy hậu quả, rốt cuộc ai mới là đầu sỏ? Còn chưa phải là các ngươi quan văn, tham ô thối rữa, uổng công tống táng bao nhiêu đại càng tánh mạng của tướng sĩ! Lão phu không có thể bảo đảm đánh lui địch nhân, chẳng lẽ ngươi là có thể liễu sao!"

Chu Di nghe được Hàn tướng quân hỏi như vậy sau này, trong mắt đột nhiên tóe ra bình tĩnh ánh sáng, hai tay chắp ở sau lưng: "Không thử một chút làm sao có thể biết đâu!"

Hàn tướng quân một thời thấy có chút sợ run, mới vừa Chu Di đích dáng vẻ để cho hắn lại không tự chủ được tin Chu Di có thể để cho cuộc chiến tranh này chuyển bại thành thắng.

Hắn lắc đầu một cái, hoài nghi là mình một thời bất tỉnh đầu óc.

Bất kể Hàn tướng quân như thế nào đi nữa không muốn, nếu thánh chỉ đã xuống, vậy hắn chỉ cần không có tâm tư tạo phản phải tuân thủ.

Mã tướng quân cũng cả đêm chạy tới.

Mã tướng quân trấn thủ ở tây bắc quan mặt tây, chủ yếu là phòng nhung tộc, nhưng bởi vì nhung tộc bởi vì Chu Di kia một phen, ở tấn công thời điểm liền cất giữ lại thực lực đích tâm tư, hơn nữa bọn họ sức chiến đấu vốn cũng không và đại khương, cho nên, Mã tướng quân phòng thủ mặt tây còn không coi là quá gian nan.

Hắn nghe được để cho Chu Di tới thống lĩnh toàn bộ quân đội sau, phản ứng ngược lại là không có Hàn tướng quân đích đại, ngoài nghề chỉ huy nội hành, quan văn chỉ huy võ tướng đánh giặc, ở trong lịch sử cho tới bây giờ cũng không thiếu thiểu, bây giờ hắn chỉ mong Chu Di có thể nghe lọt đề nghị của bọn họ, mà không phải là qua loa chỉ huy bậy bạ.

Chu Di cũng không có đi xuống nghỉ ngơi đích tâm tư, mà là lúc này liền hướng hai vị tướng quân biết chiến trường tình huống cụ thể, hai vị tướng quân nhìn một cái, hắn còn nguyện ý mổ, trong lòng cuối cùng là hơi dễ chịu hơn điểm, ít nhất người nầy không phải vỗ đầu một cái qua loa ra lệnh.

Chờ đem tình huống chiến trường liễu hiểu rõ ràng sau, Chu Di thật chặc trứu khởi mi: "Xem ra tình huống so với ta tưởng tượng còn nghiêm trọng hơn một ít."

Thứ hai ngày Chu Di mới vừa ăn rồi điểm tâm, ngồi ở trong đại trướng liền cảm thấy đất đang nhẹ nhàng hoảng, hơn nữa có càng ngày càng nghiêm trọng khuynh hướng. + vốn + làm + phẩm + do + tư + thỏ + ở + tuyến + duyệt + đọc + lưới + hữu + cả + lý + thượng + truyện +

"Địch quân lại tới, địch quân lại tới..."

Tạm thời thành lập được đích chiến bảo thượng binh lính thủ thành lập tức gõ trống trận.

Chu Di ánh mắt đông lại một cái, đi nhanh thượng chiến bảo.

"Oanh oanh oanh..." Xa xa cuồn cuộn lang yên, vô số địch quân cưỡi liệt mã như hoàng trùng vậy che khuất bầu trời tới, cả vùng cũng theo chiến 唞.

Hàn tướng quân chẳng biết lúc nào đã đứng ở Chu Di đích bên người: "Cái này chiến bảo là tạm thời đáp kiến khởi lai, sau lưng chính là tây bắc quan, quan bên trong chính là ta đại càng trăm họ, cho nên cho dù không có vũ khí, đập xong liễu chung quanh đá, cho dù dùng các tướng sĩ đích huyết nhục chi khu đi ngăn trở, chúng ta cũng không thể lui về phía sau, bởi vì vừa lui, toàn bộ đại càng cũng sẽ đi theo thất thủ."

Như vậy tình hình tự giao chiến nửa tháng tới, Hàn tướng quân đã xem qua nhiều lần, hắn như núi bất động đích đứng ở Chu Di bên người: "Lão phu không biết Chu đại nhân rốt cuộc có biện pháp gì, không để cho tướng sĩ xuất chiến bảo, nhưng hy vọng Chu đại nhân biết, nếu địch nhân đánh chiếm chỗ ngồi này chiến bảo, nữa đánh chiếm tây bắc quan, kia đại càng thì thật tràn ngập nguy cơ liễu!"

Chu Di cầm trong tay ống dòm, đem phía trước địch tình thấy rất rõ ràng, nghe vậy lông mày đều không động một cái, chỉ nói "Chẳng lẽ bây giờ thì không phải là tràn ngập nguy cơ liễu sao, Hàn tướng quân biện pháp của ngài chẳng lẽ chính là cầm vô số tướng sĩ đích mạng đi điền sao, thứ cho ta nói thẳng, như tướng quân như vậy lối đánh, coi như ta đại càng có trăm triệu triệu lê dân, cũng không đủ tướng quân như vậy cầm đi điền mạng!"

Hàn tướng quân bực tức nói: "Kia giá là bởi vì cái gì, còn không phải là bởi vì các ngươi quan văn vô độ tham lam, nếu không phải như thế, ta lại như thế nào trừ hạ sách nầy!"

Hàn tướng quân vốn tưởng rằng Chu Di còn có thể cùng hắn tranh luận, nhưng người nào biết Chu Di chẳng qua là gật đầu một cái: " Không sai, ngài nói đúng, bây giờ đại địch trước mặt, những thứ này sau này có thể tranh cãi nữa bàn về, vì kim kế là đánh lui địch nhân tấn công."

"Đánh như thế nào lui?" Tối hôm qua Chu Di chỉ nói hôm nay không muốn phái người ra bảo đi ngăn cản, những thứ khác cái gì chiến thuật đều không nói, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân đều cho rằng Chu Di là muốn chết thủ chiến bảo.

Nhưng Hàn tướng quân nhưng cho là pháp này quá mức ngây thơ ngây thơ, chiến bảo không hề bền chắc, địch quân tới xung phong, có thể không tới một ngày thì sẽ đem chỗ ngồi này chiến bảo đạp bằng, nếu không hắn tại sao lại không tiếc dùng tướng sĩ khi ti lá chắn, cũng phải gắt gao ngăn trở?

"Tới!" Hàn tướng quân còn muốn nói nữa, lại thấy Chu Di đem vung tay lên, mắt không chớp nhìn phía trước.

Cả tòa chiến bảo trước một con ngựa bình xuyên, đại khương đích quân đội ở cách chiến bảo trăm thước tả hữu địa phương ngừng lại.

Suất đội tới trước đại khương tướng lãnh có chút hiểu lầm, làm sao hôm nay những thứ kia đại càng người đều không ra bảo?

Chú ý cuộc chiến tranh này có thể không chỉ là đại khương cùng đại càng song phương giao chiến.

Nhung tộc phụ trách tấn công tây bắc quan mặt tây, nhưng bởi vì Chu Di một phen, bọn họ mặc dù đem trận thế kéo lên liễu, lại cũng không làm sao tấn công.

Nhưng theo giao chiến chừng mười ngày, thấy đại càng ở đại khương đích vó sắt hạ không chịu được như vậy một kích, nhung tộc trong lòng liền rục rịch.

Đại càng như thế chăng quyển kinh đánh, coi như bọn họ xuất binh, cũng tổn thất không được bao nhiêu đi, đánh bại đại càng tựa như dễ như trở bàn tay, có thể không uổng bao nhiêu khí lực liền công vào Trung Nguyên đại quốc, chiếm lĩnh bọn họ phồn hoa địa giới, nhung tộc thấy tình huống như vậy trong lòng không thể kiềm được liễu, hôm nay là bọn họ quyết định quan sát ngày cuối cùng, nếu đại càng chiến lực hay là như vậy, vậy bọn họ thì phải bắt đầu toàn diện tấn công.

Nhung tộc phái tới trông chờ người ở chiến trường bên ngoài nhìn xa xa.

Mà bên kia, địch di cũng phái người tới lặng lẽ quan sát trên chiến trường tình thế, vô luận đại càng nói thế nào đi nữa đích thiên hoa lạn trụy, nhưng trên chiến trường cuối cùng vẫn là nhìn thực lực, nếu như đại càng thật như vậy không chịu nổi một kích, kia trước đại càng sứ giả nói cái gì đại càng có thể tùy tiện đánh bại bọn họ địch di chính là chuyện cười, phồn hoa đại càng dễ như trở bàn tay, đã như vậy, vậy bọn họ còn có cái gì có thể do dự đích, đại càng mình giống như cái rỗ vậy, không cần đâm chính là phá đích, vậy cũng chớ trách bọn họ bỏ đá xuống giếng.

Đại khương tướng lãnh có chút do dự, trước giao chiến thời điểm, đại càng cũng sẽ liều chết chống cự, hôm nay là thế nào, làm sao ngay cả chiến bảo cũng không ra? Chẳng lẽ là có âm mưu gì? Tây bắc quan ngoại, cho dù là tháng tư, nhưng cũng thổi lạnh lùng phong, để cho tiêu điều quan ngoại càng lộ vẻ mấy phần nghiêm túc.

Trung gian là đại khương vô số kỵ binh quân đội đang cùng chiến bảo bên trong đại càng người đối lập, hai bên cá đích hơi địa phương xa chính là nhung tộc cùng địch di ở ngắm nhìn.

"Xào xạc sa..." Tây bắc quan ngoại gió cuốn hoàng sa, tựa hồ muốn quát đi giá trước khi chiến tranh bộc phát đích yên lặng.

Chu Di đứng ở chiến bảo thượng, nhất phái trang nghiêm nhìn chằm chằm phía trước đại khương.

Đại khương người nhất không nhịn được trước, phái người trận tiền hô đầu hàng.

"Làm sao, các ngươi đại càng người không đánh lại chúng ta đại khương, liền bắt đầu khi con rùa đen rúc đầu sao? Nói cho các ngươi, trốn là không có ích lợi gì, coi như các ngươi tránh trở về trong bụng mẹ, chúng ta như thường muốn đánh các ngươi, a cáp cáp cáp cáp..."

"Nga nga nga nga nga nga..." Trận tiền hô đầu hàng cũng là đề cao mấy phe khí thế, đả kích đối phương lòng quân một loại phương pháp, đại khương người mới vừa vừa hô hoàn, phía sau đại khương người liền đi theo phát ra rung trời đích tiếng hò hét, thanh âm này ở vừa nhìn vô tận quan ngoại trên bình nguyên, lấy thế bài sơn đảo hải tới.

Nhung tộc nhân cách thật xa, nhìn chiến trường tình huống, tới quan sát tràng chiến sự này đích cũng là nhung tộc một vị tướng lãnh, hắn nhìn đại khương kia vô địch khí thế, mặc dù cùng đại khương bây giờ là liên minh quan hệ, nhưng bởi vì Chu Di kia một phen, bọn họ ngược lại đối với đại khương có rất sâu phòng bị, thấy tình hình này, sắc mặt một chút cũng không thoải mái.

"Chúng ta nhung tộc bỉ khởi đại khương mà nói, chênh lệch vẫn còn quá lớn."

Hắn lại nhìn một chút đại càng chiến bảo, lắc đầu một cái, "Thật không biết đại càng chiến lực làm sao giảm xuống nhanh như vậy, nếu vẫn là như vậy, kia đánh chiếm tây bắc quan bất quá là chuyện sớm hay muộn."

Thuộc hạ của hắn có chút nghi ngờ: "Thủ lãnh, đem đại càng đánh bại không phải là chuyện tốt sao "

Thủ lãnh lắc đầu một cái, không nói gì.

Phía dưới đại khương vẫn còn ở tùy ý chửi mắng làm nhục.

Chu Di nhìn phía trước đại khương địch quân, duỗi thẳng cánh tay vung lên.

Thứ 183 chương quái vật

"Đô ~ đô ~ đô..." Theo Chu Di cánh tay vung lên, đột nhiên chiến bảo thượng vang lên hùng hậu hùng tráng tiếng kèn lệnh, thanh âm này so với giống vậy tiếng kèn lệnh lớn hơn nhiều lắm, trong lúc nhất thời lại đem dưới đáy đại khương người tiếng hò hét cho ép tới.

Hàn tướng quân hơi há miệng nhìn chiến bảo đích trên tường thành mấy người mang đích kia tựa như kèn hiệu cũng không phải là kèn hiệu đích đồ, đây đều là Chu Di đêm qua biết tình huống sau an bài, lúc ấy hắn còn rất muốn nói, coi như quân trong vũ khí không có, kèn hiệu còn chưa thiếu, đến nổi từ trong kinh thành không xa ngàn dặm mang lớn như vậy đồ tới sao?

Đang muốn hỏi Chu Di là muốn làm gì, tiếng kèn lệnh liền ngừng.

"Ông ~ ông ~ ông..."

Hàn tướng quân lỗ tai giật giật, ong mật thanh làm sao lớn như vậy?

Không đúng, quan ngoại đều là đầy trời hoàng sa, ngay cả viên cỏ cũng không có, tại sao có thể có ong mật? Hàn tướng quân mới vừa ý thức được có biến, lại nghe đỉnh đầu ông ông ông thanh càng ngày càng lớn, càng ngày càng lớn... , hắn theo bản năng ngửa đầu, giá nhìn một cái, miệng liền lập tức không bị khống chế nới rộng ra!

Chỉ thấy chiến bảo bầu trời lúc này rậm rạp chằng chịt bay trên trời trứ không biết là thứ gì quái vật, kia tiếng ông ông chính là từ nơi này chút quái vật trong cơ thể phát ra.

Nghe được thanh âm này tự nhiên không chỉ Hàn tướng quân một người, đại khương người chỉ cách trăm thước, dĩ nhiên cũng nhìn thấy đại càng đánh bảo bầu trời dị thường.

"Thủ lãnh, đó là vật gì?" Đại khương người chú trọng đường hẹp gặp nhau người gan dạ thắng, không có gì quân tử không lập nguy tường dưới giải thích, thống lĩnh của bọn họ cưỡi ngựa hàng ở đội ngũ phía trước nhất, thuộc hạ bên người nhìn đại càng đánh bảo đích bầu trời, ánh mắt co rúc một cái, kinh nghi nói.

"Hừ, trang thần làm..."

" Ầm..."

"Oanh, oanh, oanh..."

"A..."

Đại khương thủ lãnh một câu giả thần giả quỷ còn chưa nói hết, kia chiến bảo đích lên quái vật liền ông một chút toàn bay đến đại khương người đội ngũ cấp trên, đại khương phần nhiều là kỵ binh, ý tứ là mãnh lực đích đánh vào, lúc này hàng thành cả đội, đủ áp đè. Nếu từ đối diện, đích xác có thể cho đối phương cực lớn uy áp, nhưng bây giờ, đối phó bọn họ nhưng là không trung quái vật...

Chỉ thấy che khuất bầu trời đại khương quân đội bầu trời quái vật không ngừng đi xuống đầu đồ, mỗi một quả đầu hạ vừa tiếp xúc mặt đất, liền phảng phất từ trung tâm nở hoa, vô số binh lính cùng chiến mã thậm chí bị nổ sóng nhiệt vén lộn tới không trung...

Trong lúc nhất thời, đại khương xếp hàng địa phương huyết vụ hòa lẫn hoàng sa tràn ngập!

"A..."

"Tê! ! !"

Người kêu thảm thiết cùng ngựa đích rên rỉ đan vào một chỗ.

"Oanh, oanh, oanh..."

Không trung quái vật còn đang không ngừng đi xuống đầu đồ, xếp hàng chỉnh tề đại khương kỵ binh lúc này đã nghiễm nhiên thành mục tiêu sống, đại khương đích thủ lãnh đã hoàn toàn ngây người, hắn cả người thật giống như cùng ngoại giới hoàn toàn cô lập đứng lên, không nói rõ ràng là bị to lớn oanh tạc thanh nổ ù tai không nghe được, hay là nguyên nhân gì khác, tóm lại bây giờ hết thảy giống như vừa ra kịch câm, hắn đích trong con ngươi ngã ánh ra vô số chiến mã cùng binh lính bị nổ tay cụt tàn chân bay lên giữa không trung cảnh tượng, máu như mưa vậy huy vẩy xuống...

"Cẩn thận, thủ lãnh!" Hắn thậm chí còn nhìn thấy cách hắn gần đây hộ vệ miệng há hốc ở vội vàng nói gì, đưa tay ra cả người nhào tới đẩy về phía hắn.

"Oanh..." Một trận sóng nhiệt tấn công tới, hắn bị hộ vệ hộ ở dưới người, bị nổ bay đích đất bùn đem hắn đích vùi đầu liễu một nửa, nhưng cũng là gần đây ở bên tai đích tiếng nổ, thật giống như đem hắn cùng ngoại giới cô lập đột nhiên một chút liền phá vỡ, hắn lại lần nữa nghe được thanh âm, nhưng vô số kêu thảm thiết để cho hắn tình nguyện không nghe được...

Đại khương đích thủ lãnh tựa đầu từ trong đất □□, khạc ra trong miệng đất bùn, đang muốn bò dậy, trên lưng sức nặng để cho hắn nhớ tới đánh về phía hắn đích hộ vệ.

Hắn quay đầu, muốn gọi hộ vệ đứng lên, lại thấy hộ vệ trong miệng không ngừng đi bên ngoài khạc máu tươi, "嗬, 嗬, 嗬..." Hộ vệ hai con mắt ứ máu vượt trội, co rút phát ra 嗬 嗬 đích thanh âm.

"Hắc đốn ngươi..." Đại khương thủ lãnh tiếng kêu đột nhiên dừng lại, hắn đích ánh mắt hướng xuống, nhìn thấy hộ vệ đã bị nổ gảy đích cánh tay cùng phá đích trong bụng lộ ra ruột...

Hắn há miệng một cái, cảm thấy mình sử xuất rất lớn kính, nhưng chính là không nói ra lời.

Hắn mê mang ngẩng đầu lên nhìn bốn phía, khắp nơi là bị nổ tung bay người và ngựa, trước lúc này công không khỏi khắc chiến vô bất thắng đại khương kỵ binh hiện trong chớp mắt nhưng thành người khác trên thớt ti...

Bầu trời quái vật vẫn còn ở vây quanh đại khương đích quân đội quanh quẩn, không cần tìm góc độ, ở một con ngựa bình xuyên sa mạc thượng, lại là đối sắp hàng rậm rạp chằng chịt, chỉnh chỉnh tề tề quân đội, coi như là loạn ném, cũng có thể ném vào biển người trong.

Tiếng gió hú, binh lính tiếng kêu thảm thiết, chiến mã tiếng gào thét, □□ nổ điếc tai tiếng nổ, hòa lẫn đầy trời hoàng sa cùng bị nổ đến không trung nhiệt huyết...

Như vậy cảnh tượng, là chưa từng thấy người căn bản không cách nào tưởng tượng thảm thiết, cho dù là đứng xem người, cũng bị hãi đích mất thanh.

Xa ở ngoài ba trăm thước đại càng đánh bảo thượng, tất cả trên tường thành phòng thủ binh lính lúc này đều trợn mắt hốc mồm nhìn về phía trước, có vài người còn không tự chủ nuốt nước miếng một cái...

"Chu... Chu đại nhân..." Hàn tướng quân cảm thấy mình chân có chút mềm, cho dù hắn là tướng quân, cho dù hắn ở trên chiến trường gặp quá nhiều đích sinh tử, nhưng trước mắt một màn này, hay là trước đó chưa từng có đem hắn kinh hãi đến, phía dưới trang nghiêm đã thành núi thây biển máu, hơn nữa mỗi một lần chớp mắt, liền một lần nữa có vô số đội ngũ bị nổ tung bay, cùng lúc này so với, đại càng mấy ngày trước về điểm kia thương vong lại coi là cái gì?

"Ừ ?" Chu Di nghiêng đầu đến xem Hàn tướng quân.

Hàn tướng quân há miệng một cái, hắn có vô số vấn đề muốn hỏi, tỷ như, bầu trời là thứ gì? Vứt trên đất lại là vật gì, vì sao mới có thể có uy lực lớn như vậy, đại càng có mạnh như vậy lớn vũ khí, vì sao sáng sớm không lấy ra? Nhưng lời đến khóe miệng, hỏi ra lời đích nhưng chỉ còn lại một câu: "Còn có thể có việc miệng sao?"

Chu Di quay đầu nhìn về phía chiến trường, bình tĩnh nói: "Dĩ nhiên, không lưu người sống ai đem lúc này sợ tâm tình mang về bọn họ đại khương đi?"

Hàn tướng quân há miệng một cái, lại cũng không thể nói ra lời.

Mà ở chiến trường hai bên quan sát chiến huống nhung tộc nhân cùng địch di người, trừ bị hãi ở, nhiều hơn chính là sợ hãi, bọn họ hoàn toàn đã ngây dại, nhìn mấy vạn đại khương kỵ binh chỉ như vậy bị nổ tung bay, cả người đều bắt đầu đứng sợ hãi, tựa hồ ngay cả thân thể huyết dịch đều đã bị băng đông lại...

" Cái này ... Đây là cái gì đồ, bọn họ đại càng khó đạo mời thần tiên xuống sao?" Nhung tộc một người không tự chủ toát ra như vậy một câu nói. ° tư ° thỏ ° lưới ° văn ° đương ° hạ ° chở ° cùng ° ở ° tuyến ° duyệt ° đọc °

Nhưng người nào cũng không có tiếp lời, đúng vậy, nếu không phải thần tiên giúp đại càng tác chiến, vật gì lại có lớn như vậy uy lực?

Nếu như hôm nay là bọn họ quân đội đối mặt đại càng như vậy thần khí, như vậy phải làm như thế nào?

"Nguyên lai đại càng người thật không có nói mạnh miệng a, bọn họ muốn là thật đánh chúng ta, chúng ta nơi nào lực hoàn thủ gì!" Cùng nhung tộc ở bên này người bất đồng, địch di bọn họ còn không có đối với đại càng xuất binh, cho nên trừ bị đại càng ngón này hãi đến bên ngoài, ngược lại là không có quá nhiều đích lo lắng.

Phái tới quan sát địch tình địch di người dẫn đầu kéo một cái đầu ngựa: "Đi, trở về."

" Sếp, không nhìn nữa nhìn sao?"

"Còn có nhìn cần thiết sao?"

Thuộc hạ một trận cười khanh khách, đúng vậy, còn có nhìn cần thiết sao, những thứ này đại khương kỵ binh xong rồi!

Bọn họ mới vừa đánh ngựa rời đi, nhung tộc bên kia người cũng rối rít giục ngựa rời đi: "Mau, trở về bẩm báo vương thượng, chúng ta cần phải lập tức rút quân!"

Lại đem tầm mắt chuyển hướng bị không ngừng oanh tạc đích đại khương quân đội, đại khương thủ lãnh trải qua lúc ban đầu hoảng hốt sau, trong mắt ứ máu, nhìn mấy vạn quân đội mắt thấy thì phải toàn quân chết hết, lửa giận đã cháy rụi liễu hắn đích lý trí, hắn khàn khàn gầm hét lên: "Bắn cho ta mủi tên, bắn, bắn, bắn, đem những thứ này quái vật tất cả đều chiếu xuống tới! ! !"

Nhưng lúc này trên chiến trường khắp nơi là tiếng nổ, bên người hắn truyền thanh binh cũng đã bị nổ chết, toàn bộ chiến trường một mảnh hỗn loạn, nơi nào lại còn có người có thể nghe thấy hắn đích lời, bất quá ở kêu trong thời gian, đại khương đích binh lính liền vừa giống như bị cắt đích lúa mì vậy, một tra lại một gốc ngã xuống.

"Rào rào..." Không biết từ đâu tới máu biểu liễu hắn đích mặt đầy, hắn giơ tay lên một cái xóa sạch trên mặt máu, bị cái này còn ngậm nhiệt khí máu một kích, trong mắt điên cuồng rốt cuộc rút đi rất nhiều, đầu óc trở về lý trí, biết nữa không rút lui, chỉ sợ ngay cả hắn cũng phải giao phó ở chỗ này.

"Rút lui, rút lui, rút lui! ! !" Hắn đích hộ vệ đội rốt cuộc chạy tới vây ở hắn đích bên người, rút quân đích tiếng trống gõ, lúc tới năm chục ngàn chỉnh kỵ binh, trở về nhưng chỉ còn lại không tới năm ngàn, hơn nữa còn là vứt mũ khí giới áo giáp, bị sợ vỡ mật như tang gia chi khuyển hoang mang chạy thoát thân đi.

Chu Di thấy lớn khương người rút lui, cũng không có hạ lệnh đuổi theo, mà là nhiên người thổi lên thu binh đích kèn hiệu.

" Ầm..." Ở trên trời thần khí đi trở về bay thời điểm, có mấy chiếc cũng từ bầu trời đột nhiên một chút rớt xuống, té xuống đất nổ.

"Ai, a, a, làm sao liền té xuống..." Hàn tướng quân nhìn đau tim cực kỳ, đây là trên trời hạ xuống thần binh a, một chiếc đều là bảo bối chí cực đồ, rớt bể quá đáng tiếc.

Chu Di sai người đi đem té tàn hoàn cùng bên trong hy sinh binh lính mang theo trở lại, bây giờ động lực cũng không ổn định, ở bên cạnh người trong mắt là thần khí, nhưng Chu Di biết, muốn chân chánh hoàn thiện, còn cần toàn bộ kỹ nghệ thể hệ hoàn thiện, bây giờ bay không cao, trọng tải cũng không nhiều, dùng cũng là đất biện pháp, chỉ có thể đem □□ túi đựng ở phía trên, bởi vì hướng xuống ném, thật ra thì bây giờ cùng hơi nóng cầu đích chức năng cũng không sai biệt lắm, nếu không phải đại khương vì phát huy ra bọn họ kỵ binh uy áp, xếp hàng chỉnh tề ở trên đất trống, những thứ này ngay cả nửa thành phẩm cũng không tính trò vui có thể phát huy không được tác dụng lớn như vậy.

Hơn nữa không thể thời gian dài tác chiến, nếu như thời gian hơi một trường, rất dễ dàng liền từ không trung té xuống, cho nên Chu Di mới không để cho bọn họ đuổi theo.

Nhưng cho dù là như vậy, ở trong mắt người khác cũng đã hoàn toàn là không thể chiến thắng thần binh lợi khí.

Chu Di đi xuống chiến bảo, Hàn tướng quân vào lúc này đã hoàn toàn đi theo hắn bên người, hơn nữa còn thời khắc cảnh giác, để ngừa Chu Di xuất hiện bất kỳ bất ngờ.

Cách thật xa, đậm đà mùi máu tanh liền xông vào mũi, mấy chục ngàn người hòa lẫn chiến mã, sanh sanh đem giá một mảnh biến thành biển máu.

Hàn tướng quân nhìn, trong lòng cảm khái không thôi, không nghĩ tới, ngày hôm qua hắn còn đang suy nghĩ kiểu tự sát chống cự, hôm nay chiến huống thì hoàn toàn mất một cái cá.

Chu Di nhìn về phía giá một mảnh núi thây, thở dài một tiếng: "Đại khương hẳn là sẽ không trở lại nhặt xác, Hàn tướng quân, ngài hạ lệnh đem những thi thể này đốt đi. Những thứ này chiến mã, có thể cho các tướng sĩ thêm bữa ăn."

" Được." Mặc dù Chu Di lúc nói chuyện rất bình tĩnh, căn bản không có phân phó ý, nhưng Hàn tướng quân lúc này nhưng một chút cũng không sanh được vi phạm Chu Di đích tâm tư, ngay cả hắn không có gì đặc biệt một câu nói, Hàn tướng quân đều cảm thấy là có thâm ý khác.

Hắn cũng không dám hỏi Chu Di những thứ kia bay trên trời đích rốt cuộc là thứ gì, nghe Chu Di đích lời sau, vội vàng đi phân phó dưới đáy người làm việc.

Trận này chiến sự một chục, đại càng bên này dĩ nhiên là khí thế tăng mạnh, mà hoang mang chạy trối chết đại khương coi như không nghĩ như vậy.

Một đường chạy ra mấy dặm, đại khương lòng người trong đều còn ở thất thượng bát hạ, bên tai đoàng đoàng đoàng tiếng nổ tựa hồ cho tới bây giờ không có dừng lại, luôn cảm thấy hơi không chú ý, bầu trời những quái vật kia liền đuổi theo tới.

Đại khương đích thủ lãnh mang năm ngàn bị thương tàn tướng một đường chạy, chắc chắn đại càng người sẽ không đuổi nữa tới sau, lúc này mới dám để cho quân đội dừng lại nghỉ xả hơi.

Hắn ngồi trên lưng ngựa, nhìn điểm này mà tàn binh, vừa sợ hãi vừa buồn sảng, năm chục ngàn kỵ binh a, đại khương tinh nhuệ nhất năm chục ngàn kỵ binh cứ như vậy hủy trong chốc lát liễu.

Trước hôm nay chiến sự gần như đích ra tầm thường thuận lợi, đại càng người giống như sẽ không phản kháng con cừu vậy, mặc cho bọn hắn giết, thượng tới vương thượng, cho tới lính quèn, cũng đang làm lập tức có thể đã công phá tây bắc quan, sau đó một đường tiến quân thần tốc mà vào, chạy thẳng tới đại càng kinh sư, đem đại càng hoàng đế từ kia Trung Nguyên thượng nước long y kéo xuống, đổi bọn họ đại khương người làm kia giàu có rộng lớn đất đai chủ nhân.

Ai nghĩ tới, bất quá là qua một đêm mà thôi, tình huống liền xảy ra biến hóa long trời lỡ đất, cho đến bây giờ, hắn đều cảm thấy hết thảy là một cơn ác mộng, một trận để cho hắn can đảm câu liệt nữa cũng không muốn hồi tưởng đích ác mộng.

Vương thượng còn nói, trận chiến này nếu đánh thuận lợi, trở về thì cho hắn ăn mừng.

Hắn lúc ấy cũng là vỗ ngực bảo đảm, nói không tới hai ngày, liền nhất định sẽ đem tây bắc quan bắt lại.

Nhưng bây giờ... , hắn nhìn những thứ này tàn binh, không dám muốn sau khi trở về, sẽ phải chịu vương thượng như thế nào trừng phạt, ai có thể tin tưởng đại càng có như vậy vũ khí, hắn nói, chỉ sợ không một người sẽ tin tưởng đi!

Khi đại khương đích tàn quân trở lại đại khương nơi đóng quân đích thời điểm, cách thật xa, chỗ ở binh lính liền đang hoan hô: "Trở lại, vương sư trở lại!"

Đại khương đích vương mang tướng lãnh tự mình ra đại trướng tới đón tiếp.

"Vương, vì sao hôm nay a đế mồ hôi sớm như vậy trở về? Coi như đại càng người chiến lực không tốt, nhưng muốn đánh chiếm tây bắc quan, cũng không như vậy dễ dàng chứ ?"

Đại khương đích Vương Nhất nghe, lông mày cau một cái.

Dần dần, đội ngũ càng đi càng gần, cho dù còn cách một khoảng cách, nhưng năm ngàn người và năm chục ngàn người khí thế chênh lệch biết bao đại, đại khương chỗ ở người rất nhanh cũng cảm giác được không đúng.

Đến khi cách có thể rõ ràng thấy vật đích thời điểm, những thứ này nghênh tiếp người bao gồm đại khương đích vương đều lộ ra không thể tin dáng vẻ, kia tàn phá quân kỳ, từng cái hôi đầu thổ kiểm dáng vẻ, nơi nào còn có bọn họ đại khương kỵ binh một tia khí thế...

Mấu chốt hơn là, người làm sao ít như vậy liễu?

Đại khương vương sắc mặt một chút liền trầm xuống, đến khi đội ngũ đến bên cạnh.

"Vương, thần tội đáng chết vạn lần, ta đại khương năm chục ngàn kỵ binh không có..." A đế mồ hôi cách thật xa liền tung người xuống ngựa, chợt một chút bò lổm ngổm ở đại khương vương trước mặt, trán hắn còn mang bị trầy da đích vết máu, bi thống nói.

"Không có? ! ! Làm sao sẽ không liễu! A đế mồ hôi, đây chính là ta đại khương tinh nhuệ nhất một nửa kỵ binh, ai đánh?"

Đại khương vương trầm mặt còn chưa lên tiếng, đứng ở sau lưng hắn một vị đại hán vạm vỡ lập tức liền mở miệng nói.

A đế mồ hôi ngẩng đầu nhìn một cái đại khương vương, "Là đại càng."

"Đại càng? Thế nào lại là đại càng, bọn họ không phải bị chúng ta đánh bẹp sao?" Đại khương vương sau lưng các vị bề tôi nghe, tất cả đều giật mình không thôi, không hẹn mà cùng lên tiếng.

"A đế mồ hôi, vào trướng tới, đem chuyện ngày hôm nay đầu đuôi gốc ngọn toàn bộ nói cho ta."

A đế mồ hôi lúc trở lại bất quá giữa trưa, đến khi đem hôm nay gặp phải chuyện hoang đường tình nói xong, đã đến lúc mặt trời lặn, sở dĩ sẽ nói lâu như vậy, hoàn toàn là bởi vì tất cả mọi người đều ở moi a đế mồ hôi bất tận đích hỏi hắn vấn đề, tỷ như, hắn nói kia lợi hại quái vật là cái gì, rốt cuộc là làm sao bay đến bầu trời đích, vứt xuống đích lại là vật gì, tại sao có uy lực lớn như vậy? Nếu như đại càng có như vậy thần vật, vì sao trước không có lấy ra đối phó bọn họ, hết lần này tới lần khác phải chờ tới bọn họ kỵ binh đạp bằng vô số đại càng người sau này, lại tới một chiêu này?

Đáng tiếc a đế mồ hôi một cá cũng đáp không ra, chính hắn đều bị cuồng oanh lạm tạc bối rối vòng, rồi sau đó lại đang kinh hoảng đích chạy thoát thân, đến bây giờ đầu óc đều là chậm lụt đích.

Đại khương vương rốt cuộc là không có xử phạt a đế mồ hôi, hắn biết nếu đối phương thật có như vậy thần vật, coi như là hắn thân chinh, tình huống cũng không khá hơn chút nào, hắn đem a đế mồ hôi đở dậy: "Đây không phải là chiến tội, nhĩ đi, đi xuống thật tốt nghỉ ngơi."

"Vương..." A đế mồ hôi đường đường một cá đại khương tướng lãnh, lúc này, nhưng không nhịn được chảy lệ nóng, nhớ tới những thứ kia bị nổ ngay cả nguyên vẹn thi thể cũng không có binh lính, khóc lóc thất thanh.

Ở đại khương người thảo luận tràng chiến sự này đích thời điểm, nhung tộc cùng địch di đích người sau khi trở về, cũng lập tức sống động đích bẩm báo lên.

Nhung tộc vương nghe, lập tức hạ lệnh, quân đội về phía sau rút lui trăm dặm.

Mà địch di vương chính là mặt đầy vui mừng: "Khá tốt giá mấy ngày mặc dù nhìn chiến huống đối với đại càng bất lợi, nhưng chúng ta vẫn là nhịn được, bằng không đại càng cũng cho chúng ta tới đây sao một chút, chúng ta lại không giống đại khương có như vậy nhiều người có thể cung đại càng nổ, vậy thì nguy rồi!"

Bên cạnh hắn các thần tử cũng là mặt đầy thổn thức, nhưng vẫn có chút không tin: "Đại càng làm sao đột nhiên thì có như vậy lợi hại vũ khí?"

"Đại càng người vẫn luôn giỏi về những thứ này, vô luận là thi thư văn hóa, hay là khí giới chế tạo, bọn họ lúc nào cũng có thể ra xảo tư, giống bây giờ chúng ta dã thiết thuật, cũng không phải là từ đại càng truyền tới sao, cho nên quốc gia này mới có thể sợ a, bọn họ mặc dù khí lực không bằng chúng ta những thứ này bắc phương quốc gia người cường tráng, nhưng bọn họ đầu óc quả thực thông minh, Trung Nguyên đất đai bác đại tinh thâm đích văn hóa chính là từng cái thông minh đại càng người chế tạo ra a, không nói dã thiết thuật, chính là một cá đơn giản nhất bàn đạp, như vậy đơn giản hữu dụng công cụ, cũng là từ đại càng truyền tới, vương, đại càng cho tới bây giờ cũng không phải có thể khinh thường đích, sau này, chúng ta vạn sự đều phải lấy cẩn thận là hơn!" Một cá tinh thông đại càng văn hóa địch di người nói.

"Ngươi cả ngày liền chỉ biết là thổi đại càng, ta nhìn bọn họ cũng không có gì hiếm, bọn họ đam với hưởng lạc, nam tử so với chúng ta địch di đích đàn bà còn yếu, nghe nói bọn họ những quan viên kia ngay cả cung cũng không kéo ra, như vậy đại càng người, đủ cái gì đánh!" Cùng người này không hợp nhau một tên đại hán lập tức giễu cợt nói.

"Vậy ngươi giải thích như thế nào hôm nay tràng này do đại khương thảm bại chiến dịch? Chẳng lẽ không phải là bởi vì bọn họ thông minh, tạo ra được thần khí nguyên nhân?"

"Ta lại không chính mắt nhìn thấy, ai biết có phải là thật hay không?"

Thứ 184 chương điều kiện

"Được rồi, bất kể đại càng bên kia có manh mối gì, nhưng đánh bại đại khương là sự thật, bây giờ tạm thời hủy bỏ tấn công đại càng kế hoạch." Địch di vương lên tiếng để cho tranh luận bề tôi ngừng miệng, hắn đứng lên ở trong lều nỉ đi mấy cá qua lại, nhìn về phương tây, đại khương, nếu lần này thật bị đại càng cho đánh cho tàn phế, vậy đối với hắn cửa địch di mà nói, có lẽ là khác một cơ hội tốt.

Trận chiến tranh ngày để cho tây bắc quan tình thế đột nhiên đại biến, Mã tướng quân phòng thủ tây bắc quan mặt tây, nhung tộc ở buổi tối hôm đó trực tiếp lui về phía sau một trăm trong, mặc dù còn không có buông tha cuộc chiến tranh này, nhưng người sáng suốt cũng nhìn ra được, bọn họ đã sinh lòng thối ý.

Đại khương đích người đối với nhung tộc dĩ nhiên là giận đến rất: "Đám này không trứng chết khốn kiếp, đều là thảo nguyên hán tử, lá gan nhưng giống như con chuột, trước bọn họ ngay tại qua loa, bây giờ lại là trực tiếp lui quân, vương, nếu không ta dẫn người đi cho bọn họ đẹp mắt, giáo huấn một chút bọn họ."

Đại khương vương trợn mắt nhìn đại hán một cái, giá đã là lúc nào rồi, coi như nhung tộc không nghe lời nữa, hiện giai đoạn ít nhất còn cùng bọn họ là liên minh, vốn là đại càng có như vậy thần khí, sẽ để cho hắn lo lắng, bây giờ há có thể còn nhiều hơn chuyện.

"Bây giờ việc cần kíp là phải cân nhắc tràng chiến sự này còn tiếp tục hay không đi xuống, chúng ta đã tấn công lâu như vậy, nếu cái gì cũng không lấy được, cứ như vậy trở về, tổn thất thảm trọng, kia năm nay cuộc sống chúng ta liền càng không dễ chịu lắm, nhưng nếu tiếp tục tấn công, chúng ta phải nên làm như thế nào ngăn cản đại càng thần khí?"

"Vương, nếu không, chúng ta cùng đại càng nói cùng đi, lấy ta phỏng đoán, đại càng như vậy thần khí cũng không nhiều, nếu không trước chiến sự như vậy thảm thiết, bọn họ vì sao không lấy ra, chúng ta trước cho đại càng tạo thành lớn như vậy áp lực, hơn nữa đại càng luôn luôn dĩ hòa vi quý, đối với bọn họ mà nói, mặt mũi so với cái gì đều trọng yếu, chúng ta cầu hòa, có thể hơi nhượng bộ, giống như trước nữa vậy, từ đại càng phải chút tuổi ngân tiền bồi thường, dù sao đại càng bây giờ nhiều tiền rất, nghe nói bọn họ ra biển làm ăn kiếm rất nhiều, chắc hẳn chúng ta thái độ khá hơn chút, những thứ kia sĩ diện hảo đại càng quan viên cùng đại càng hoàng đế sẽ đồng ý, như vậy, cũng có thể đền bù chúng ta ở tràng chiến sự này trúng tổn thất."

Đại khương vương nghe gật đầu một cái, đây chính là một cái biện pháp, hắn đang muốn mở miệng để cho mọi người hợp mưu hợp sức, nhìn một chút như thế nào giải quyết viên mãn chuyện này, thì có người đi vào bẩm báo, "Vương, đại càng bên kia phái người tới!" § tư § thỏ § lưới §

Bên trong đại trướng bầu không khí nhất thời làm nghiêm một chút, đại khương vương khẽ cau mày: "Dẫn người vào tới."

Tiến vào đại càng người giữ lại hai phiết râu, tuổi tác ước chừng có hai mươi nhiều tuổi, nếu như quen thuộc Chu Di đích người nhất định sẽ biết người này, hắn tên là lưu ảnh, là thay Chu Di xử lý buôn bán thư viện và viện nghiên cứu đối với chuyện bên ngoài vật trong đoàn đội đích một thành viên trong đó, bao gồm phổ biến rộng rãi viện nghiên cứu sản xuất sản phẩm, vì vậy người rất là cơ trí, Chu Di cũng đang dần dần gia tăng đối với hắn đích đào tạo lực độ.

Lưu ảnh đi tới, đối mặt giá đại trướng đích đại hán vạm vỡ, một bộ cười híp mắt hình dáng, nhìn cùng Chu Di cười thời điểm ngược lại có mấy phần tương tự.

"Tôn kính đại khương vương, ta cẩn đại biểu ta đại càng chủ soái Chu Di Chu đại nhân hướng quý phương chuyển đạt ta đại càng yêu cầu." Lưu ảnh hơi cúi người.

"Yêu cầu? Các ngươi đại càng dựa vào cái gì đối với chúng ta nói yêu cầu?"

Lưu ảnh đích nụ cười không đổi: "Coi như chiến thắng phương, chẳng lẽ không có thể đối chiến bại phương nói yêu cầu sao?"

"Ngươi..." Lời nói này, cũng làm đại khương đích những thứ này bạo tính khí chọc, từng cái một tất cả đối với lưu ảnh trợn mắt nhìn, có vài người nhìn dáng dấp còn chuẩn bị tiến lên đối với lưu ảnh động võ.

Bị đại khương vương quát: "Lui ra." Hắn tỉnh rụi nhìn lưu ảnh: "Các ngươi nói một chút đại càng yêu cầu đi" muốn muốn cầu hai chữ cắn có chút nặng.

Lưu ảnh cười gật đầu một cái: "Tôn kính đại khương vương, phe ta yêu cầu cũng không quá phận, chỉ cần các ngươi thối lui ra đã chiếm lĩnh đại càng năm tòa thành trì..."

Cái này ngược lại đích xác là cũng không thái quá phân, nếu nghĩ tới yêu cầu cùng, những thứ này đều ở đây như đã đoán trước, bên trong đại trướng đích người nghe, chỉ có rất ít người cảm thấy có chút không cam lòng, nhưng lưu ảnh đích lời vẫn chưa xong: "Sau đó quý quốc cắt để cho tới gần ta đại càng tháp kiền mà cùng mộc hồ ngươi đồng cỏ cho ta đại càng, hơn nữa hướng ta đại càng xưng thần, bảo đảm không nữa đối với ta đại càng khởi chiến sự."

Lưu ảnh dùng các ngươi hôm nay cắt một cái cỏ cho ta giọng nói xong những yêu cầu này, sau đó liền lão thần nơi nơi đứng tại chỗ.

Trong lúc nhất thời, bên trong đại trướng yên tĩnh vô cùng, tất cả đại khương người cũng hoài nghi là mình lỗ tai hư, nếu không như vậy hoang đường yêu cầu đại càng làm sao dám nói ra khỏi miệng.

Hướng đại càng xưng thần, đối với những thứ khác chung quanh nước nhỏ khó khăn, nhưng đến vạn bất đắc dĩ thời điểm, cũng không phải là không thể được tiếp nhận, dù sao thì là chuyện một câu nói, trước kia cũng có chung quanh nước nhỏ hướng đại càng xưng thần đích, một câu chủ nước, đổi trở về nhưng là phong phú ban thưởng, cái này ở rất nhiều nước nhỏ xem ra, cũng không phải là một món mua bán lỗ vốn, nhưng đại khương cũng tốt ngạt là trừ đại càng trở ra, lớn nhất quốc gia, bọn họ cũng có mình tôn nghiêm, ở trong lịch sử, coi như bị đại càng đuổi đi tới đại mạc chỗ sâu, cũng kiên cường không có hướng đại càng cân qua thần.

Lúc này đại càng nói ra, đơn giản là đối với bọn họ đại khương cực lớn làm nhục, mà so với cái này càng không thể tiếp nhận là, còn phải đem tháp kiền mà cùng mộc hồ ngươi đồng cỏ cắt nhường cho đại càng, giá hai cá đồng cỏ là đại khương diện tích lớn nhất, cũng là bèo nhất béo khỏe địa bàn, ban đầu vì cướp được những thứ này địa giới, đại khương tổ tiên không biết cùng chung quanh đánh bao nhiêu ỷ vào.

Ngược lại là kia cá cam kết gì không nữa hướng đại càng khởi chiến sự, đại khương người không nhiều lắm phản ứng, đại càng trọng cam kết, bọn họ đại khương cũng không như vậy bảo thủ, một câu bảo đảm, bất quá là nói bậy, không dậy nổi chiến sự chỉ có thể là một cái nguyên nhân, đó chính là không đánh lại, nếu là có thực lực đánh bại đại càng, một câu bảo đảm lại coi là cái gì.

"Ngươi nói gì? Có loại ngươi lặp lại lần nữa!" Đại khương người chưa bao giờ dám tin trung phục hồi tinh thần lại, cách lưu ảnh không xa một cá đại khương người lúc này trợn to hai trâu ánh mắt, một cái liền đem lưu ảnh nói lên.

Lần này đại khương vương không có ngăn cản.

Lưu ảnh vóc dáng vốn cũng không lớn, bây giờ bị cột điện bằng sắt vậy đại khương người xách, nhìn qua thật là như ở trong gió rét bồng bềnh con gà con vậy không giúp.

Lưu ảnh cho dù bị như vậy xách, trên mặt cũng không có kinh hoảng, chỉ thấy hắn còn vỗ một cái kia đại khương người xách hắn đích tay, "Ai, không nên tức giận mà, hòa khí sanh tài, hòa khí sanh tài..."

"Ngươi đang nói bậy bạ gì, là tới tiêu khiển chúng ta sao! Ai chiến bại? Bất quá là một trận ỷ vào mà thôi, ngươi còn dám nói bậy bạ, có tin hay không ta tay vặn một cái, ngươi giá cổ lập tức sẽ cắt không thể gảy nữa!"

"Vậy ngươi vặn đi, chúng ta Chu đại nhân nói, lần này đại càng sẽ còn phái ta tới cùng các vị nói cho, là ta đại càng luôn luôn dĩ hòa vi quý, không đành lòng sinh nhiều sát nghiệt, đây là chúng ta nhân từ đại càng hoàng đế cho các ngươi một lần cơ hội. Ta nếu có cái gì bất trắc, đó chính là chính các ngươi uổng công tống táng cơ hội lần này, nếu như vậy, Chu đại nhân nhất định sẽ tàn sát hết các ngươi đại khương người, đến lúc đó coi như không chỉ tháp kiền mà cùng mộc hồ ngươi sẽ nhét vào chúng ta đại càng bản đồ liễu, các ngươi toàn bộ đại khương cũng sẽ trở thành ta đại càng một số, mà các ngươi đại khương người, sẽ vĩnh viễn từ cái thế giới này biến mất!"

Phanh một tiếng, lưu ảnh lời này không thể nghi ngờ tưới dầu vào lửa, xách lưu ảnh đích đại hán cặp mắt trừng càng phát ra đại, dứt khoát một cái thẻ ở hắn đích cổ, hống một tiếng, thì phải dùng sức...

"Dừng tay, đem người thả hạ." Đại khương vương hay là ra tiếng.

"Vương..."

"Buông xuống!"

Người nọ chỉ thật không cam lòng không muốn đích đem lưu ảnh buông xuống.

Đại khương Vương Nhất cặp mắt bắn lợi quang, sắc bén nhìn chằm chằm lưu ảnh: "Rất tốt, rất khỏe mạnh, xem ra các ngươi đại càng đã đem chúng ta đại khương làm tù nhân liễu."

Lưu ảnh sờ một cái cổ, có chút nghĩ mà sợ, mã đức, những thứ này đại khương người làm sao cũng như vậy dã man, sau này có như vậy vô tích sự hắn hay là chạy càng xa càng tốt đi.

Nhưng Chu Di đích lời lưu ảnh cũng không dám đánh một tia giảm giá: "Chúng ta Chu đại nhân nói, là các ngươi đại khương vô cớ khơi mào chiến sự, chúng ta đại càng đã đối với các ngươi dùng mọi cách nhẫn nhịn, mặc dù ta đại càng rộng cùng bác ái, nhưng cũng không có nghĩa là ai cũng có thể tùy ý ăn hiếp, lần này các ngươi đại khương vô lý như thế, khăng khăng làm theo ý mình đích khơi mào hai nước chiến tranh, bây giờ các ngươi nếu đánh bại, vậy dĩ nhiên là muốn tự thực hậu quả, nếu không, nếu những quốc gia khác cũng giống các ngươi vậy, giống như nhảy tao vậy, thỉnh thoảng đều phải tới quấy rầy chúng ta một chút, chúng ta đại càng mặc dù không có thể sợ các ngươi, nhưng thu thập con ruồi con muỗi cũng là rất phiền, lần này vừa là trừng phạt các ngươi, cũng là cho những quốc gia khác một cái cảnh cáo!"

Lưu ảnh giọng ôn hòa, nhưng nói ra nhưng giống như đao vậy, vô cùng châm lòng, đâm thẳng đích đại khương mọi người trong lổ mũi thiếu chút nữa phun ra thoan thiên hỏa tới.

Đại khương vương hai tay đột nhiên siết chặc, trong mắt lợi quang đã mang tàn bạo: "Cáp cáp cáp cáp , tốt, giỏi một cái đại càng, giỏi một cái Chu đại nhân, ngươi cho là các ngươi đại càng dựa vào khiến cho những thứ kia âm mưu quỷ kế, thừa dịp ta đại khương chưa chuẩn bị, ám toán ta đại khương đích kỵ binh, thì thật đã nắm chặc phần thắng?"

Lưu ảnh nói: "Tôn kính đại khương vương, lời này không phải ta nói, chúng ta Chu đại nhân nói, biết đại khương vương ngài là thiết cốt leng keng đích hán tử, nhất định sẽ không như vậy tùy tiện nhận thua, kia theo sau chiến sự, chúng ta đại càng nhất định phụng bồi tới cùng, chẳng qua là, nếu các ngươi đại khương lúc này không nhận thua, không chấp nhận chúng ta đại càng nói lên điều kiện, kia phía sau có thể liền không có cơ hội, thục khinh thục trọng, hy vọng các ngươi đại khương mình cân nhắc nhìn."

" Được, tốt, tốt! ! !" Đại khương vương nói liên tục ba tốt chữ, chợt một chút đứng lên, "Coi như các ngươi đại càng hoàng đế, cũng không dám dùng giọng như thế nói chuyện với ta, Chu đại nhân , tốt, đều nói các ngươi đại càng ôn hòa biết lễ, không nghĩ tới nhưng ra một cá tiểu tử không biết trời cao đất rộng, nhìn ở ngươi là sứ giả phân thượng, ta không động ngươi, trở về nói cho các ngươi biết Chu đại nhân, chúng ta đại khương người là vật lộn tự do cùng bầu trời đích hùng ưng, tuyệt sẽ không hướng ai xưng thần, thuộc về chúng ta đại khương đích thổ địa, cũng sẽ không cắt nhường ra đi một tấc, các ngươi đại càng phải đánh giặc, chúng ta đại khương tiếp!"

Đại khương người vốn tưởng rằng lưu ảnh lần này tới, là vì lắng xuống chiến sự tới, coi như đưa ra như vậy điều kiện hà khắc, cũng bất quá là bọn họ đại càng hù dọa bọn họ đại khương đích một loại thủ đoạn, nào nghĩ tới lưu ảnh sau khi nghe, lập tức nói: "Tôn kính đại khương vương, ta sẽ đem quý phương đích ý đúng sự thật chuyển đạt cho Chu đại nhân, cáo từ!" Dứt lời lập tức xoay người rời đi, tấm lưng kia lại quỷ dị thấm ra mấy phần tung tăng.

Giá vừa ra ra đại khương người dự liệu, lúc này thì có người hỏi: "Vương, bọn họ đại càng là ý gì?"

Đại khương vương ngồi xuống ghế: "Đơn giản chính là hai cá mục đích, hoặc là chính là bọn họ đại càng thật sự có cầm chặc đánh thắng trận chiến này, cho nên mới như vậy nói ẩu nói tả, hoặc là liền là cố ý làm ra lần này tư thái, để cho chúng ta cho là bọn họ nắm chắc phần thắng, từ đó sinh ra thối ý, trực tiếp tiếp nhận bọn họ điều kiện hà khắc."

"Vậy, rốt cuộc loại nào mới là thật a?"

Đúng vậy, rốt cuộc loại nào mới là thật a, đại khương người vì vậy do dự, trực tiếp nhận thua, hướng đại càng xưng thần cũng cắt để cho thổ địa, đại khương người đánh từ đáy lòng liền sẽ không tiếp nhận, nhưng là nếu còn nghĩ này ỷ vào đánh xuống, nhìn đại càng sứ giả bộ kia trong lòng đã có dự tính đích dáng vẻ, vạn nhất chận sai rồi, có thể thật đại khương sẽ bồi thượng vận nước...

Lưu ảnh một đường nhanh như điện chớp trở về tây bắc quan đại càng đánh bảo, lúc này, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân đều ở đây Chu Di đích bên trong trướng.

Ngày hôm qua đánh một cá đánh thắng trận, nhung tộc lúc này liền rút lui binh, Mã tướng quân cùng Hàn tướng quân cũng yên tâm trúng đá lớn, ở Chu Di đích bên trong trướng đem rượu nói vui mừng.

"Chủ soái, Lưu đại nhân trở lại." Chu Di đang cùng hai vị tướng quân vừa nói chuyện, có binh lính đi vào bẩm báo.

"Để cho hắn đi vào."

Chu Di không phải tướng quân, nhưng hắn lại xác xác thật thật là hoàng đế chỉ định lần này chiến sự Thống soái người, cho nên mọi người cũng gọi hắn chủ soái, tiếng gọi này nếu là đặt ở tạc ngày trước, Hàn tướng quân nhất định sẽ hết sức phản đối, nhưng lúc này, hắn nhưng không có chút nào ý kiến, chẳng những không có ý kiến, ngược lại đối với Chu Di bội phục phục sát đất, ngày hôm qua hắn nhìn tận mắt Chu Di cùng hắn mang tới những người đó vây quanh những thần khí kia lại là viết lại là vẽ, nói những thứ kia từ hắn không một cá nghe hiểu.

Thật ra thì võ tướng nhất biết binh khí tầm quan trọng, công dục thiện kỳ sự trước phải lợi kỳ khí, những lời này bắt được bọn họ trên chiến trường lại là như vậy, có tân tiến vũ khí, liền có thể đối với khí lực hơn xa với mấy phe địch nhân tạo thành nghiền ép, hắn ở lúc trước thì có giá một nhận biết, mà ngày hôm qua kia tràng ỷ vào, lại là đem đạo lý này chứng minh tinh tế.

Lưu ảnh sau khi đi vào, không giống với ở đại khương bên trong trướng bộ kia cười híp mắt hình dáng, đối mặt Chu Di đích thời điểm, đó là phải nhiều cung kính có nhiều cung kính, hắn cũng bẻm mép lắm, đem đại khương vương bên trong trướng chuyện phát sinh đầu đuôi gốc ngọn nói, ngay cả những thứ kia đại khương người người nào là dạng gì thần thái, biểu tình cũng không có bỏ qua cho.

Chu Di nghe gật đầu một cái, ngậm cười yếu ớt nói: "Làm không tệ, hôm nay ngươi cực khổ, đi xuống nghỉ ngơi đi."

Lưu ảnh nghe Chu Di một tiếng này khen, nhưng tựa như được cực lớn vinh dự, ngay cả ra đại trướng đích bóng lưng cũng lộ ra vui mừng.

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân toàn bộ hành trình đem lưu ảnh đích lời nghe đi, dừng một hồi, Hàn tướng quân có chút chần chờ nói: "Chủ soái, giá nói lên điều kiện là không phải hà khắc chút, đại khương chưa chắc sẽ đáp ứng chứ ?"

Chu Di bưng rượu lên ly đưa đến mép nhấp một miếng, nghe được Hàn tướng quân như vậy nói, nhíu mày, "Ai nói để cho bọn họ đáp ứng? Ta nói lên những điều kiện này vốn là không muốn để cho bọn họ đáp ứng."

"Đây là vì sao?" Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân kinh nghi nói.

"Bất quá là lấy gậy ông đập lưng ông thôi. Bọn họ nếu đáp ứng, phía dưới kia đích hí làm sao còn hát đi xuống? Không đem bọn họ đánh đau, vậy ta xuất quan một chuyến ý nghĩa ở chỗ nào?" Chu Di đem ly rượu nhẹ nhàng buông xuống, lấy cực kỳ bình tĩnh giọng nói như thế.

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân lại nghe trên người lập tức nổi lên tóc gáy, Chu đại nhân chẳng lẽ là muốn...

Thứ 185 chương tấn công kèn hiệu

Chu Di đem ly rượu nhẹ nhàng buông xuống, tỏ ý Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân đến gần, hắn cúi đầu xuống ở hai người bên tai thấp giọng nói một đoạn văn.

Mã tướng quân cùng Hàn tướng quân nghe tê liễu một tiếng.

"Hai vị tướng quân, nếu như các ngươi cảm thấy không có vấn đề gì lời, liền theo ta nói đi chuẩn bị đi." Chu Di ngậm nụ cười nói.

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân lập tức đứng dậy: "Mạt tướng lĩnh mệnh." Hai người đi ra Chu Di đích lều vải sau, Mã tướng quân vẫn là không nhịn được lấy hoảng hốt giọng: "Chu đại nhân thật là một cá tay trói gà không chặc quan văn?" Giá ngoan kính để cho bọn họ những thứ này đã trải qua sa trường lão tướng cũng sợ hãi.

Hàn tướng quân liếc mắt nhìn phương xa, đó là đại khương chỗ ở phương hướng: "Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, gió xuân thổi lại xảy ra, ta không cảm thấy Chu kế hoạch của đại nhân có gì không đúng."

Hai người lúc này đi xuống, dựa theo Chu Di đích phân phó đi chuẩn bị.

Thứ hai ngày, sắc trời mới vừa minh.

Tây bắc quan ngoại vốn là thuộc về đại càng thành trì, bây giờ đã bị đại khương cho chiếm đi, giữ cửa thành người ngáp dài để đổi ban, nguyên lai đứng binh lính nhìn tiếp hắn ban người, thấp giọng quát lên: "Xích xích hắc, ngươi tối hôm qua là không phải lại đi tìm đại càng đàn bà?"

Kêu xích xích hắc đích người nghe vậy lập tức thô bỉ cười một tiếng: "Phú ngươi, ngươi là không biết, đại càng đàn bà lại bạch lại non, so với chúng ta đại khương đích đàn bà mùi vị thật tốt hơn nhiều, ngươi cũng hẳn đi thử một chút. Tối hôm qua quả thực quá sung sướng. Ngươi biết ta tối hôm qua liễu bao nhiêu đại càng đàn bà sao? Số này..." Xích xích hắc đưa tay ra so với một vài.

Phúc ngươi có chút tức giận nói: "Hôm nay ngươi muốn đứng ban, tối ngày hôm qua còn đi loạn làm, những thứ kia đại càng đàn bà liền quan ở nơi đó, lúc nào không được, không biết đại càng đem kỵ binh của chúng ta đánh bại sao? Cấp trên ra lệnh chúng ta muốn thời khắc cảnh giác một ít, ngươi nếu là đứng ban thời điểm có cái gì sơ sót..."

Hắn đích lời còn chưa nói hết, chỉ nghe bên tai truyền tới một trận ông ông ông đích tương tự ong mật vỗ cánh đích thanh âm, ban đầu bọn họ cũng không coi ra gì, nhưng thanh âm kia nhưng càng ngày càng lớn, trên tường thành tất cả đại khương binh lính cũng ngẩng đầu hướng lên nhìn.

Chỉ thấy trên bầu trời có cái gì điểm đen nhỏ đang đến gần, càng ngày càng lớn, càng ngày càng lớn...

Phú ngươi miệng trương liễu trương, đây là đại càng thần khí!"Địch tấn công, địch tấn công, đại càng thần khí tới! ! !"

Rào rào một tiếng, trên tường thành binh lính lập tức liền rối loạn, đại càng thần khí đã bị truyền thần hồ kỳ thần, bọn họ đại khương chiến vô bất thắng công không khỏi khắc đích kỵ binh chính là bị vật này đánh bại, năm chục ngàn người cuối cùng không tới năm ngàn người chạy ra ngoài, giá đã trở thành đại khương người ác mộng. ▼ tư ▼ thỏ ▼ lưới ▼

"Trong thành đại khương người nghe, lập tức đầu hàng, thối lui ra đại càng thành trì, nếu không thì đừng trách chúng ta không khách khí."

Cách thành tường trăm thước tả hữu địa phương, đại càng người mang một cá loa lớn hô đầu hàng, thanh âm rõ ràng truyền đến trong thành mỗi một xó xỉnh.

Trên tường thành đại khương tướng lãnh thần sắc ngưng trọng nhìn trước mặt hết thảy các thứ này, "Đi đem trong thành đại càng đàn bà kéo lên thành tường tới."

"Phía dưới đại càng người nghe, các ngươi nếu là dám động, chúng ta liền trực tiếp giết các ngươi đại càng đàn bà." Trên tường thành đại càng đàn bà bị đại khương người dùng đao để ở phía trước nhất.

"Thủ lãnh, một chiêu này hữu dụng không?"

Đại khương tướng lãnh đích đầu đã rịn mồ hôi, có hữu dụng hay không hắn cũng không biết, nếu dựa theo bọn họ đại khương người ý tưởng, dĩ nhiên là thắng bại của chiến tranh lớn hơn hết thảy, một ít đàn bà tuyệt đối không thể ảnh hưởng chiến tranh, nhưng đại càng người tựa hồ tổng ở một ít nhỏ bé địa phương quán hội giả nhân giả nghĩa, chỉ mong hữu dụng đi...

" Ầm..." Còn không chờ hắn nói chuyện, bỗng nhiên trên tường thành liền một tiếng vang thật lớn.

"A..." Một mảng lớn người bị nổ máu ti mơ hồ.

Đại khương tướng lãnh ánh mắt chợt co rúc một cái, những thứ này đàn bà không hữu hiệu?

"Phía trên người nghe, nhanh lên bỏ thành đầu hàng, chỉ cần các ngươi thả chúng ta đại càng trăm họ, chúng ta có thể để các ngươi rời đi, nếu các ngươi còn thua ngung ngoan cố kháng cự, đến lúc đó các ngươi đại khương người một cá cũng không đi được!"

"Thủ lãnh, làm thế nào?"

Đại khương tướng lãnh nhìn trời thượng vẫn còn ở quanh quẩn thần khí, mới vừa uy lực hắn cũng nhìn thấy, cho dù chẳng qua là một chút, uy lực cũng để cho người sợ hãi, hắn không dám tưởng tượng nếu đại càng người đối với thành tường cuồng oanh lạm tạc, bọn họ những người này lại còn có thể có mấy cái người sống.

Hơn nữa nhìn đại càng người dáng vẻ, cho dù những thứ này đại càng đàn bà có thể trì hoãn một hồi, chỉ sợ cũng không có thể ngăn cản bọn họ.

"Đem những người này mang đi." Đại khương tướng lãnh hướng về phía đầu dưới hô: "Chúng ta cần đại càng trăm họ bồi chúng ta đến an toàn địa phương."

"Có thể, nhưng là nhớ, nếu dọc đường các ngươi dám giết hại ta đại càng trăm họ, các ngươi tuyệt đối không có thể còn sống trở lại đại khương biên giới."

Đại càng chủ yếu là vì lấy lại thành trì, đến nổi trông nom trong thành đại khương người Chu Di cũng không để ở trong lòng, người quá ít, hướng về phía bọn họ oanh tạc còn lãng phí tài liệu.

Giống nhau tình hình cũng ở đây mấy cái khác thành trì diễn ra.

Đại khương người mang trong thành còn sống trăm họ một đường bay nhanh, chạy ra ngoài trăm dặm lúc này mới hơi yên tâm.

"Thủ lĩnh, nếu không đem những thứ này đại càng người giết đi..." Hắn lời còn không không xong, bỗng nhiên không trung lại vang lên thanh âm ông ông ông,

Bị sợ những thứ này đại khương người can đảm câu liệt, nữa cũng không để ý những thứ này đại càng người, bỏ lại bọn họ chó rượt vậy chạy.

Bất quá là để cho đại khương người trong miệng thần khí đi thành trì bầu trời bay bay, có một tòa thành còn bỏ lại □□ dọa, mà những thứ khác bất quá là thần khí thanh âm trên không trung vang lên, những thứ này đại khương người liền bị dọa đến trực tiếp bỏ thành.

Chiến hỏa vô tình, khi Chu Di cùng đại càng tướng lãnh bước vào giá mấy ngồi bị đại khương chiếm lĩnh không mấy ngày nữa thành trì lúc, tùy ý một mại chân, máu tươi liền dính đầy toàn bộ đế giày.

Biên ải đích mấy tòa thành trì, nói là thành, thật ra thì trừ thành tường bởi vì phải phòng địch quân, sửa dầy một ít bên ngoài, trong thành cũng bất quá là cùng đại vượt biên giới bên trong trấn nhỏ vậy.

Người nơi này đều là thú biên đích người hàng năm ở quan ngoại, Thành gia lập nghiệp sinh sôi người xuống miệng.

Nhưng bất kể như thế nào, những thứ này đều là đại càng trăm họ, nhưng bây giờ bọn họ nhưng toàn bộ bị đại khương tàn nhẫn sát hại.

Trên đường phố khắp nơi là đại càng người thi thể, một ít đàn bà quần áo bị gỡ ra, trên người dấu vết có thể thấy được khi còn sống gặp phải dùng mọi cách □□, còn có rất nhiều đứa trẻ thậm chí bị chém thành mấy khúc, ruột trực tiếp từ mổ xẻ trong bụng lộ ra.

Thấy một màn này tất cả tiến vào đại càng tướng lãnh và binh lính ánh mắt ứ máu.

Hàn tướng quân hai tay bóp nổi gân xanh: "Những súc sinh này!"

Chu Di cúi người đem đàn bà mở không cách nào nhắm mắt ánh mắt lấy tay nhẹ nhàng khép lại: "Đi ngủ, sau này thì không có đau khổ."

"Báo, phía trước phát hiện rất nhiều người."

Có binh lính báo lại.

Chu Di mang người đi trước nhìn một cái, mới phát hiện một cá tòa nhà lớn trong đang đóng rất nhiều đàn bà, các nàng trung rất nhiều người đã tinh thần hoảng hốt, thấy có người đi vào, theo bản năng về phía sau nặn, Chu Di nhìn sang, phát hiện trong đó còn có rất nhiều bất mãn mười tuổi cô bé.

Chu Di nhắm mắt một cái: "Đem các nàng cực kỳ an trí, "

Không cần hỏi cũng biết những thứ này đàn bà chuyện gì xảy ra.

Chu Di thậm chí có thể tưởng tượng đại khương người như hoàng trùng vậy xông tới, những thứ này còn chưa kịp chạy trốn đại càng người, nam tử cùng đứa trẻ bị đại khương người hết thảy tàn nhẫn sát hại, đàn bà thì bị bọn họ giam chung một chỗ, thuận lợi bọn họ tùy thời "Hưởng lạc" .

Quét dọn chiến trường, tiếp thu thành trì, an trí trong thành người còn sống miệng, chờ hết thảy cũng thỏa đáng sau, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân lại cùng nhau tụ ở liễu Chu Di đích bên trong đại trướng.

Đại khương người cứ như vậy dễ dàng lui ra ngoài, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân đều cảm thấy thuận lợi không tưởng tượng nổi, bọn họ ở Chu Di đích bên trong trướng nói: "Giá đại khương người cũng không là một đám man tử sao, bọn họ làm sao biết nhanh như vậy liền bỏ thành?" Dựa theo đại khương người tập quán, coi như không đánh lại, bọn họ cũng sẽ đánh nói sau a!

Chu Di nhưng cũng không ngoài suy đoán, đây nhất định là đại khương thượng tầng chỉ thị, bọn họ biết rõ chiếm thành trì đã không phòng giữ được, cần gì phải uổng công tống táng binh lực.

Y theo Chu Di đích phỏng đoán, đại khương lúc này hẳn đang toàn lực co rút nhanh binh lực, đã do tấn công chuyển thành phòng thủ, bọn họ bây giờ muốn không là như thế nào từ đại càng chiếm tiện nghi, mà là muốn giữ được mình địa bàn không bị đại càng chiếm đi.

Sự thật cũng đúng là như vậy, đại khương bây giờ đang đang khẩn cấp điều quân, an bài chiến thuật.

Bọn họ cũng không phải người ngu, nhìn kia một trận đại càng đối với bọn họ đại khương kỵ binh ỷ vào cũng biết, binh lực tụ chung một chỗ càng nhiều, đại càng nổ lên tới lại càng thuận lợi, cho nên đại khương vương lúc này hạ lệnh ở đại càng cùng đại khương đích biên giới thượng phân tán binh lực bố phòng.

Thám báo trở lại bẩm báo đại khương đích động tĩnh, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân lập tức trứu khởi mi: "Xem ra đại khương phản ứng cũng khá nhanh." Bọn họ đã từ Chu Di nơi đó biết được những thần khí kia đích thiếu sót, người này không tụ chung một chỗ, bọn họ làm sao đi nổ, hơn nữa thần khí bay lâu một chút, thì có thể rớt xuống, đây nếu là bị đại khương người biết khuyết điểm này, kia còn có!

"Chủ soái, ngài có biện pháp không?"

"Một lực hàng mười sẽ, bọn họ ở bên phòng phân tán binh lực, ai nói chúng ta sẽ bị bọn họ nắm mũi dẫn đi?" Không giống với trước Chu Di trên mặt luôn là treo nhàn nhạt cười hình dáng, từ từ mấy tòa thành trì trong sau khi trở lại, Chu Di mặc dù không nổi giận, nhưng toàn thân đều ở đây tản ra lãnh ý, nói những lời này đích thời điểm, còn có leng keng đích lạnh băng.

"Hô hô hô..." Tây bắc quan tháng tư, vẫn là gió rét lãnh khiếu, ngồi trên lưng ngựa, gió thổi qua gò má làm đau.

Bất quá đây đối với sớm thành thói quen tắc ngoại khí trời ác liệt đích bắc phương dân tộc mà nói, thật sự là không tính là cái gì, nhung tộc vương bị mọi người che chở, từ đóng trại cắm trại đích địa phương khởi rút ra, bọn họ muốn hoàn toàn lui ra khỏi chiến trường liễu, tuy nói hưng sư động chúng một trận, lại cùng đại càng một trận chân chính ỷ vào cũng không có đánh thì phải lùi bước, trên mặt có chút khó coi. Nhưng bây giờ nơi nào còn cố được cái gì mặt mũi không mặt mũi, ngay cả đại khương những tên khốn kiếp kia, bị đại càng đem kỵ binh đánh cho thành cái dáng vẻ kia, bọn họ cũng không dám trứ thù lao, ngược lại co đầu rúc cổ trở về.

Ghê tởm hơn chính là, rõ ràng nói xong là cùng minh, nhưng là đối phương rút lui binh thời điểm, nhưng căn bản không cùng bọn họ thương nghị.

Nhung tộc vương càng phát ra nhận định đại khương lòng không tốt, tốt lần này đại càng đem đại khương đánh bại, nếu không nếu thật để cho đại khương được thắng lợi, bọn họ nhung tộc nói không chừng thật đúng là phải bị đại khương cắn ngược một cái liễu.

"Vương, chúng ta thật cứ như vậy rút lui?"

Nhung tộc vương liếc mắt nhìn đại càng phương hướng, rút lui? Hắn biết bao chịu rút lui? Chỉ nếu qua tây bắc quan, vậy thì sẽ là khác một phen thiên địa, nơi đó có đất đai phì nhiêu, thành thị phồn hoa...

Hắn nằm mộng cũng nhớ làm chủ Trung Nguyên, nhưng trăm ngàn năm qua, không biết từ bọn họ bao nhiêu tổ tiên bắt đầu, vì cái mục tiêu này liền cho tới bây giờ không lười biếng qua, ai có thể lại thành công qua? Cho dù là thật đánh đi vào, cũng rất nhanh sẽ bị đuổi ra.

Bây giờ bọn họ nhung tộc hẳn suy tính không phải vào không vào chủ Trung Nguyên đích chuyện, mà là phải suy nghĩ một chút bọn họ lần này cùng đại khương liên hiệp tấn công đại càng, bây giờ đại càng có như vậy thần khí, có thể hay không chọc giận đại càng, quay lại đại càng trả thù bọn họ?

"Đi!"

Rất nhanh đại càng phải biết nhung tộc cũng rút lui binh.

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân thật là cảm khái vô hạn, mấy ngày trước bọn họ còn ôm quyết tâm liều chết, chết trận sa trường, nhiều nhất cầu một cá da ngựa bọc thây còn, không nghĩ tới bây giờ quyền chủ động liền nắm ở trên tay bọn họ.

Chu Di đang bên trong đại trướng nhìn bản đồ, hắn bên người vây quanh một đám người, tất cả đều là Chu Di mang tới.

"Chu đại nhân, chúng ta đo lường tính qua, lấy lửa súng đích bắn lực độ, từ góc độ này tấn công là tốt nhất. Tốc độ gió mặc dù có ảnh hưởng, nhưng không lớn."

Bọn họ trên giấy viết viết vẽ vẽ liễu thật lâu, một phen tranh luận sau, rồi mới hướng Chu Di nói.

Chu Di cầm lên nhìn sau gật một cái .

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân toàn bộ hành trình mặt đầy mộng ép đứng ở bên cạnh, bọn họ quả thực không hiểu những người này ở đây nói gì, bất quá mặc dù không hiểu bọn họ chuyên nghiệp từ, nhưng chiến thuật thượng bọn họ còn chưa kém đích, Chu Di đem kế hoạch khai báo xuống, bọn họ xem qua sau lập tức hiểu Chu Di đích định.

Chu Di ở trên bản đồ đại càng cùng đại khương đích biên giới chỗ một chút, "Tối nay hành quân, sáng sớm ngày mai theo kế hoạch làm việc!"

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân thần sắc một bẩm: "Dạ !"

Ánh trăng đem quan ngoại chiếu ảm đạm, đập vào mắt mang một mảnh lạnh lẻo thê lương vắng lặng.

Chu Di ngồi trên lưng ngựa, cũng đi theo đại quân tiến về trước.

Từ tây bắc nhốt vào đại khương đích biên giới chỗ muốn nửa ngày hành trình, nhưng bọn họ mang quân nhu quân dụng hành quân, tốc độ thế tất yếu kéo xuống, trong bóng đêm trừ tiếng bước chân lại cũng không có những thứ khác.

Thẳng đến vào lúc canh ba đại quân cuối cùng đã tới mục tiêu, căn cứ Chu Di đích yêu cầu, ở lửa súng đích tầm bắn bên trong, các binh lính bắt đầu trầm mặc bào đất, đào ra từng cái có thể cho người ngồi xuống che kín tới đầu đất câu.

Đại khương cùng đại càng biên giới trừ cũng bất quá là lập khối bia, nhưng bởi vì quan ngoại vắng lặng, đại càng căn bản là không có đem những thứ này đất hoang nhìn ở trong mắt, cho nên đại khương trên thực tế đã đem đường biên giới hướng đại càng phương hướng đẩy tới không sai biệt lắm trăm dặm.

Lần này hoang mang chống cự, mới rốt cục làm rõ ràng nguyên lai địa giới của bọn họ là ở nơi này đây!

Đường biên giới thượng là thấp nhỏ lùm cây lâm, lại vào đi chính là lớn khương đích đồng cỏ, nơi này không có gì núi cao hạp quan, đối với phe phòng thủ không hề có lợi.

Chu Di đích bên trong trướng: "Phi hành khí chia làm sáu đội, mỗi đội một trăm chiếc, trong đó ba đội trước sau tiếp lực, phụ trách đối với đại khương người tụ tập địa phương tiến hành oanh tạc, hiện đang phi hành khí tối đa chỉ có thể tiến về trước đến lớn khương tới gần đại càng năm trăm dặm địa phương, khống chế xong thời gian, mỗi đội nhất định phải ở trong nửa canh giờ trở lại. Ngoài ra ba đội thì ở biên giới thượng làm che chở, một khi phát hiện địch quân đại quy mô hướng ta phương ép tới gần, liền lập tức đem bọn họ ép trở về. Đi chuẩn bị đi, chờ ra lệnh lên đường."

Chu Di đối với phụ trách phân phi hành đội tướng lãnh phân phó nói.

"Mạt tướng tuân lệnh." Vị này tướng lãnh chắp tay đi xuống.

"Hàn tướng quân, Mã tướng quân, chúng ta vẫn dựa theo kế hoạch lúc trước, lần này ta mang tới hai chục ngàn chi lửa súng, cộng thêm các ngươi trước mang tới chính là ba chục ngàn chi, mỗi hai người một chi lửa súng, thời gian mặc dù ngắn, nhưng các tướng sĩ dầu gì cũng huấn luyện biết mở thế nào liễu, các ngươi hai vị đem hai chục ngàn người từ đồ đường tấn công, ta trấn giữ trung lộ. Chúng ta phải đem chiến tuyến hướng đại khương biên giới đẩy tới, vì phi hành khí oanh tạc cung cấp điều kiện."

"Chu đại nhân, cái này không được, ngươi là quan văn, tại sao có thể ra chiến trường, nếu ngươi có cái gì bất trắc, chúng ta như thế nào hướng Hoàng thượng giao phó?" Hàn tướng quân lập tức lo lắng nói.

Mã tướng quân cũng phụ họa: " Đúng vậy, Chu đại nhân, giá không thể, ngươi liền ở doanh trại là tốt."

"Hai vị tướng quân, chẳng lẽ cho tới bây giờ, các ngươi còn chưa tin ta năng lực?" Chu Di hỏi.

Mã tướng quân cùng Hàn tướng quân đồng loạt khoát tay: "Điều này sao có thể, chúng ta chính là lo lắng ngươi..."

"Hai vị tướng quân, không cần nói nhiều, nào có chủ soái một mặt núp ở phía sau đích đạo lý, các chiến sĩ ở phía trước ném đầu lâu vẩy nhiệt huyết, ta lại sao có thể co đầu rút cổ ở phía sau. Tuy ta là văn nhân, nhưng cũng có nam tử hán khí tiết. Không cần khuyên nữa, ta nhất định sẽ cùng các tướng sĩ đồng tiến lui."

Lời nói nói, bên trong trướng những thứ khác tướng lãnh vừa bội phục lại cảm động nhìn Chu Di, Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân trong lòng cũng là tốt một phen cảm khái.

Chu đại nhân mặc dù là một người quan văn, nhưng là thiết cốt leng keng, không giống những thứ khác quan văn chỉ biết là ngoài miệng ép ép, thật muốn động đao động thương đích thời điểm, chỉ một cái cá tựa đầu súc đích thật nhanh.

Hàn tướng quân cùng Mã tướng quân trước là bị Chu Di đích tài trí chiết phục, bây giờ thì đối với Chu Di đích khí tiết cũng đồng ý liễu. の vốn の làm の phẩm の do の tư の thỏ の ở の tuyến の duyệt の đọc の lưới の hữu の cả の lý の thượng の truyện の

"Tốt lắm, mọi người cũng theo kế hoạch làm việc, chờ lát nữa ta ở trung lộ một phát ra tín hiệu, liền phát động toàn diện tấn công." Chu Di vỗ tay một cái, đem hết thảy an bài ngay ngắn có thứ tự.

Chờ tất cả mọi người đều đi xuống sau, Chu Di mới ngoắc ngoắc khóe miệng, hắn xuất quan một chuyến, nếu không có thể trong quân đội thành lập uy tín, cho dù đánh bại đại khương, cũng không đạt tới hắn đích mục đích.

Hắn cùng các chiến sĩ cùng ăn cùng xuyên, thậm chí tự mình đi gặp những thứ kia bị thương binh lính, làm chủ cho các binh lính đề cao đãi ngộ, trừ chân tâm thật ý muốn đề cao một chút những thứ này bán mạng chiến sĩ bên ngoài, dĩ nhiên còn cất một phần tạo hình tượng tâm tư.

Sắc trời dần dần sáng.

Nằm ở trong bụi cỏ đích đại khương binh lính đánh một cá ngáp, một người trong đó dụi mắt một cái, bỗng nhiên lỗ tai giật giật, hắn một quải tử đánh vào bên cạnh hắn trên người: "Ai, ngươi có nghe hay không thấy động tĩnh gì?"

Những người bên cạnh lập tức nhìn về phía trước, nhưng không thấy có cái gì: "Nào có cái gì động tĩnh, ngươi nghe lầm đi."

"Ông ông ông..."

" Chờ một chút, ngươi nghe, thật giống như thật sự có cái gì! Hình như là từ trên trời truyền tới."

Trên trời? Hai người cùng nhau hướng lên nhìn, nhưng cũng không có thứ gì.

"Nghe lầm, nghe lầm, thật tốt nhìn chằm chằm phía trước!"

Đại khương đích binh lính sờ một cái đầu, hắn rõ ràng nghe, làm sao biết lầm đâu!

Chu Di nằm ở cả đêm đào ra đất câu bên trong, cầm ống dòm cẩn thận quan sát đại khương cùng đại càng đường biên giới.

Đại càng bên này một mảnh nghiêm túc, toàn cũng chờ Chu Di gởi tín hiệu.

Một mặt trống lớn cùng kèn hiệu cách Chu Di không xa, mấy vị phụ trách chủy cổ cùng thổi kèn hiệu đích tướng sĩ chăm chú nhìn Chu Di, chỉ đợi hắn vung tay lên, thì phải vang lên tấn công tín hiệu!

Chu Di đích tay phải giơ lên!

Chủy cổ cùng thổi kèn hiệu đích binh lính lập tức khẩn trương chuẩn bị xong.

Chu Di đích tay chợt về phía trước ném một cái.

"Đông đông đông..."

"Ô ô ô..."

Theo Chu Di đích tay vung xuống, tiếng trống cùng tiếng kèn lệnh cơ hồ đồng thời vang lên.

"Địch tấn công, địch tấn công, chú ý địch tấn công! ! !" Lần này đối diện đại khương người coi như là kẻ ngu cũng biết đại càng bên kia tấn công.

"Bắn tên, bắn chết bọn họ! ! !" Đại khương đích tướng lãnh gầm hét lên, mặc dù cũng không có nhìn thấy người, nhưng đại khương người biết đại càng người khẳng định ngay tại cách đó không xa.

Đáng tiếc đại càng người cũng núp ở đào ra đất trong rãnh, đại khương bọn họ bên này bắn tên căn bản là không có mão dùng, ngược lại thì bại lộ chỗ ở mình địa phương.

" Ầm, phanh, phanh..."

Cùng đại khương hô hô hô bắn tên thanh bất đồng, đại càng bên kia hỏa lực dày đặc mà có đánh vào tính.

Đại càng người hướng về phía bắn tên phương hướng khai chân mã lực bắn càn quét.

"A..."

"A..."

Này thay nhau vang lên tiếng kêu thảm thiết ở đại khương người mai phục trong buội cỏ vang lên.

Đại khương tướng lãnh nhìn cái này tiếp theo cái kia ngã xuống đại khương người nhất thời ánh mắt đều đỏ, mẹ, địch nhân ở nơi đó bọn họ đều không làm rõ ràng, mình bên này ngược lại là vừa chết một mảng lớn.

"Thủ lãnh, không được, không thể tiếp tục như vậy nữa, nếu thời gian dài một ít, chúng ta thế nào cũng phải bị đại càng toàn diệt không thể!" Phó tướng sốt ruột nói.

Đại khương tướng lãnh cũng vô cùng bực bội, bọn họ đại khương là lập tức hán tử, quen thuộc nhất chính là cưỡi chiến mã xung phong, nơi nào sẽ giống bây giờ, khuất nhục đứng ở trong buội cỏ.

Hắn chợt chủy một cái, "Những thứ này hèn hạ đại càng người, bọn họ lại đang trên đất đào câu, chúng ta bên này bắn tên căn bản cũng không tác dụng!"

Phó tướng không nói lời nào, đúng vậy, đơn giản như vậy biện pháp tại sao bọn họ đại khương liền không nghĩ tới đâu, bọn họ trước thời hạn ở biên giới bày phòng, bây giờ ngược lại lâm vào bị động, đại càng bên kia vũ khí uy lực lớn, mà bọn họ bên này bắn tên căn bản là không đả thương được đại càng người, cái này căn bản là một phương diện tàn sát a!

Bây giờ hoặc là rút lui, hoặc là dứt khoát tiến về phía trước, ép tới gần đại càng người, thiếp thân sáp lá cà, ít nhất đại càng người ở thể trạng thượng so với bọn họ đại khương người kém xa.

Lui là không thể lui, cùng trước kia bất đồng, trước bọn họ vứt bỏ vốn chính là chiếm đại càng thành trì, ném mặc dù cũng đáng tiếc, nhưng ít ra sẽ không nhức nhối.

Nhưng bây giờ phía sau của bọn họ chính là lớn khương đích thổ địa, phòng tuyến một khi lui về phía sau, cũng sẽ bị đại càng từng bước ép sát.

"Mẹ, liều mạng, chúng ta đại khương đích nam nhi cho dù chết cũng không thể như vậy oa oa nang nang đích chết!"

"Hướng a!"

Đại khương đích tiếng kèn lệnh vang lên, mai phục ở biên giới lên đại khương người tất cả đều đứng lên, cưỡi chuẩn bị ở phía sau đích chiến mã, ùng ùng về phía trước chạy.

"Đoàng đoàng đoàng..."

Đường biên giới kéo quá dài, vì vậy đại khương đích binh lính cưỡi ngựa về phía trước chạy thời điểm cũng là chừng gạt ra.

Đây cũng là dễ dàng đại càng bên này lửa súng bắn càn quét, một khi đánh trúng, phía sau liền không người đuổi theo.

Đại khương tướng lãnh hiển nhiên cũng phát hiện cái vấn đề này.

"Tụ tới một chỗ, xếp thành phương đội cho ta vọt tới trước! ! !"

Nếu từ bầu trời nhìn, đại khương đích kỵ binh mắt thấy từ hai bên rậm rạp chằng chịt về phía trước chạy đích đồng thời dần dần hướng trung gian dựa vào.

Như hội họp giòng suối, giòng suối nhỏ hợp thành sông lớn.

Lần này đúng là át chế trụ đại càng lửa súng bắn càn quét, cho dù trước mặt bị đánh trúng liễu, phía sau lập tức liền bổ đi lên.

Năm trăm thước, bốn trăm thước... , đại khương đích kỵ binh đang dần dần ép tới gần.

Đại khương tướng lãnh trên mặt xuất hiện cười nhạt: Chỉ cần có thể đem cách kéo gần, đến lúc đó coi như là phóng ngựa loạn đạp, cũng có thể đem những thứ này hèn hạ đại càng người giết chết!