Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 191 195

Thứ 191 chương tiểu nhân vật đại thời đại

Chu Di vừa về đến nhà, liền đem mình nhốt vào sách trong phòng.

Bảo đôn mà bị lý ứng như mang ở trong vườn hoa đi đi lại lại, đúng lúc nhìn thấy Chu Di bước chân vội vả vào thư phòng, trước kia Chu Di mỗi lần bãi triều, cũng sẽ trước tiên tới tức cười hắn, cho nên bảo đôn mà nhìn Chu Di lần này cũng không để ý gì tới hắn, liền giương cái miệng nhỏ nhắn a một tiếng.

Hắn người hướng Chu Di rời đi phương hướng nghiêng đi, đưa ra nhỏ móng móng về phía trước bắt, bên bắt liền quay đầu liếc mắt nhìn lý ứng như, "A a..." Thúc giục hắn nương nhanh lên ôm đi tìm cha hắn.

Lý ứng như cũng nhìn thấy Chu Di vội vả vào thư phòng dáng vẻ, như có điều suy nghĩ, vỗ một cái bảo đôn mà đích bối: "Bảo bảo đừng quấy rầy cha a, cha có chuyện khẩn yếu phải làm."

Chu Di đích xác là có chuyện khẩn yếu phải làm, sùng đang đế hiện ở ngoài mặt đối với hắn càng tốt, hắn đích cảm giác nguy cơ lại càng mạnh, hắn nhất định phải vì mình để lại đường lui liễu, hắn muốn lưu làm hết khả năng lá bài tẩy, như vậy cuồng phong bạo vũ lúc tới, hắn mới có thể vượt qua nguy cơ...

Liên tục một tháng, Chu Di trừ thượng nha trở ra, vừa về tới trong phủ liền sẽ tự giam mình ở trong thư phòng, không ngừng suy diễn hoàn thiện kế của mình hoa, chờ hắn đem mình đường lui an bài khoen khoen tương khấu sau, trong lòng đột nhiên ổn định rất nhiều.

Tháng năm mạt, nguyên Bình phủ đích bến tàu lại 喧 náo loạn lên, thứ hai nhóm ra biển thương đội trở lại.

So với lần đầu tiên, lần này ra biển thương đội đội ngũ to lớn hơn, thương đội trở về ngày này, nguyên bình bến tàu liếc nhìn lại, con mắt chỗ và chỗ đều là vô cuối bạch phàn tung bay.

Một thuyền lại một thuyền hàng hóa bị tháo xuống, toàn bộ bến tàu tựa như tạt một chảo dầu sôi, cộng thêm đã nóng đích thời tiết, bến tàu tựa như thiếu chút nữa Hỏa tinh thì phải muốn nổ tung lên.

Chu Di ngày này cũng tới bến tàu, tất cả hàng hóa tất cả đều đều phải bị Bộ thương mại kiểm điểm ghi danh ở sách mới có thể đi vào bến tàu, cho nên mấy ngày nay, Bộ thương mại sẽ vội vàng choáng váng chuyển hướng.

Lần này nữa không có cự tuyệt không để cho Bộ thương mại kiểm điểm hàng hóa người, hơn nữa còn tranh nhau đi về trước xếp hàng, suy nghĩ sớm ghi danh xong sớm một chút mà dỡ hàng vào bến tàu.

Chu Di ở bến tàu vòng vo chuyển, vô luận là thế tộc thương đội người phụ trách hay là dân gian chạy hải mậu đích, thấy Chu Di tới, không khỏi đối với hắn cung kính thăm hỏi sức khỏe.

Như vậy nhiều thương đội, muốn trong vòng một ngày liền kiểm điểm rõ ràng tự nhiên không thể nào, Chu Di ở chỗ này ngây người nửa ngày, thấy chuyện cũng giếng giếng có thứ tự, liền muốn rời đi, liền chuẩn bị đứng dậy thời điểm, một cá thanh âm kinh ngạc vui mừng bỗng nhiên ở sau lưng vang lên: "Chu đại nhân!"

Chu Di quay đầu, liền thấy một cá phơi đen thui khôi ngô hán tử mặt đầy kích động nhìn hắn, Chu Di hơi suy tư, liền nhận ra người này: "Ngươi là đại tráng?"

Đại tráng không nghĩ tới Chu Di lại vẫn nhớ hắn đích tên, lần này ngay cả tay run rẩy: "Là ta, Chu đại nhân, là ta a!"

Chu Di khẽ mỉm cười, cái này đại tráng hắn ấn tượng vẫn tương đối sâu sắc, lần đầu tiên ra biển thời điểm gia nhập triều đình hải mậu đội, đến khi ra khỏi biển, đi theo triều đình hải mậu đội mua vào bán ra, lúc trở lại đã kiếm được thùng tiền thứ nhất, Chu Di liếc mắt nhìn đang tra xét đích thương đội tên "Đại tráng thương đội" : "Ngươi lần này mình tổ thương đội?"

Đại tráng ngượng ngùng chụp chụp đầu: "Đúng vậy, chính là ta tiền vốn thiểu, chỉ có hai chiếc thuyền, cố đích người cũng không nhiều."

Chu Di khích lệ gật đầu một cái: "Làm rất tốt, sau này sẽ làm lớn."

"Ta sẽ, Chu đại nhân! ! !" Đại tráng theo bản năng ưỡn ngực ngẩng đầu, đây đều là tại triều đình thương mậu trong đội mặt huấn luyện ra.

Chu Di cười cười, xoay người rời đi.

Đại tráng hướng về phía Chu Di rời đi bóng người chân thiết hét lớn: "Chu đại nhân, cám ơn ngài!"

Chu Di bước chân hơi ngừng, tuy không quay đầu lại, nhưng bước chân nhưng nhẹ nhàng không ít. ~ tư ~ thỏ ~ văn ~ đương ~ cộng ~ hưởng ~ cùng ~ ở ~ tuyến ~ duyệt ~ đọc ~

Đại tráng ở bến tàu Bộ thương mại kiểm điểm hoàn hàng hóa, lập tức phân phó người đem hàng hóa dọn vào bến tàu, ở bến tàu bên trong, cũng sớm đã có chờ tới chọn mua những thứ này hải ngoại hàng hóa thương gia.

Nếu như là lớn thương đội, vậy đều có mình cửa hàng, những thứ này hải ngoại mang về hàng hóa đại khả lấy giữ lại ở tự cửa hàng bán, nhưng giống như đại tráng như vậy, cũng chỉ có thể đem những hàng hóa này bán cho những thứ khác thương gia liễu.

Vậy đại càng đi ra thuyền đội đều là ra đại càng thời điểm, chở đầy hàng hóa, đại càng hàng hóa ở hải ngoại rất được hoan nghênh, đặc biệt là những thứ kia tuyệt đẹp đồ sứ, tơ lụa các loại, lần đầu tiên đại càng thương đội đã ở Chu Di đích dưới sự hướng dẫn ở hải ngoại vang dội danh tiếng, lần này thương đội đi theo lần trước đường đi còn chưa tiến về phía trước đến một nửa, liền đem hàng hóa bán xong, đổi trở lại nhiều vàng bạc.

Đại càng người nhưng thật ra là kiêu ngạo, tất cả mọi người đều cảm thấy đại càng đất rộng vật nhiều, bên ngoài những thứ kia đất cửa cũng không có thứ gì có thể vào bọn họ mắt, nhưng lúc trở lại thuyền trống không cũng không có lợi lắm, cho nên cũng sẽ cổ động lục soát la thứ tốt.

Lạy triều đình thương mậu đội ban tặng, bọn họ ở lục soát la đồ thời điểm, luôn là sẽ theo bản năng hướng triều đình thuyền đội nhìn đủ, dẫu sao đây là Chu đại nhân xem trọng đồ, mặc dù bọn họ không biết rốt cuộc có ích lợi gì, nhưng khẳng định là đồ tốt.

Có chút đổi sau khi trở lại, Chu Di cũng đã nói triều đình biết lái giới thu, giá cả cho còn có thể, nhưng cũng có cảm thấy triều đình như vậy coi trọng, những thứ này giá trị khẳng định không chỉ điểm này mà, tất cả có vài người liền lặng lẽ tồn hạ một ít...

Đại tráng đích hai chiếc thuyền cũng không ngoại lệ, hắn cái gì cũng mua, dù sao giá tiền rất tiện nghi, có chút thậm chí là dùng không bán được một ít chén bể đổi, hương liệu, các loại các dạng hạt giống, còn có một chút bị hắn nhớ ở trong lòng đích Chu Di thu những thứ kia hiếm lạ trò vui.

Ra biển một chuyến, cho dù hắn chỉ có hai chiếc thuyền, nhưng thô thô tính toán, cũng lời lại hơn mười ngàn hai.

Lời nhiều a, hắn như vậy hai con thuyền nhỏ đều có thể kiếm như vậy nhiều, chớ nói chi là những thứ kia hở một tí mấy trăm điều, thậm chí hơn ngàn điều đích đại thương đội liễu.

Đại tráng trước tiên đi nộp thuế, sau đó xa xỉ ở một đêm tửu lầu, buổi tối ở trên bàn một cái kéo, trong mắt cháy hừng hực ngọn lửa, sớm muộn có một ngày, hắn cũng sẽ thành lập một cá như vậy khổng lồ thương đội...

Kiếm tiền, nếu không áo gấm về làng, liền giống như cẩm y dạ hành, đại tráng đem mình hơn nửa bộ phận bạc cũng tồn vào Bộ thương mại mở "Ngân hàng" trong, mặc dù hắn là không hiểu giá "Ngân hàng" là cá tình huống gì, nghe nói đem bạc tồn vào "Ngân hàng", chẳng những sẽ không giống những thứ khác Tiền trang vậy thu tồn kim, ngược lại còn sẽ cho trữ hộ cho lợi tức, cái này nếu là trước kia, tốt như vậy điều kiện, đại tráng chắc chắn sẽ không tin tưởng, nhưng cái này là do Chu Di dẫn đầu, Bộ thương mại học thuộc lòng đích đồ, đại tráng đối với Chu Di đã đến vô hạn sùng bái mức, cho nên hắn tồn không có chút nào do dự.

Chính hắn mang năm trăm lượng bạc một đường từ bắc xuống nam, ngồi thuyền trở về nhà, lần nữa trở lại xa cách một năm rưỡi đích tiểu ngư thôn, cá người của thôn nhìn hắn cũng lớn cảm ngạc nhiên, không nghĩ tới đại tráng lại trở lại.

"Đại tráng, ngươi trở lại là tốt, cha ngươi năm ngoái mùa đông thời điểm ra biển rơi vào trong nước liễu, mặc dù được cứu trở lại, nhưng người nhưng đông hư, bây giờ cha ngươi không xảy ra hải, nhất gia tử cũng không có gì thu vào, thảm yêu, sau khi ngươi trở lại liền thật tốt lái thuyền đi ra ngoài đánh cá đi, chúng ta tổ tổ bối bối đều là như vậy tới, ngươi nhìn, ngươi coi như chạy ra ngoài không phải lại trở về sao!"

Đại tráng cũng không có nghe người này nói nhảm, chẳng qua là nghe được cha hắn người bị đông cứng hư, hay là căng thẳng trong lòng, vội vàng chạy về nhà.

Bước vào sân, cha hắn đang ho khan lảo đảo trứ lượng hải mang, thấy lớn tráng đi vào, trong lúc nhất thời lại có chút chinh lăng liễu

Hắn há miệng: "Đại tráng..."

Đại tráng dừng một hồi, đem mình bọc quần áo để xuống, thay cha hắn đem trong thùng đích hải mang lượng xong rồi, "Mai di chứ ?" Đây là hắn đối với mẹ kế đích gọi.

"Ngươi... Mai di cùng ta hợp cách."

Đại tráng giật mình nhìn cha hắn.

Cha hắn có chút không được tự nhiên, nhưng vẫn là nói: "Ngươi Mai di ngại người ta vô dụng, cho nên thì phải cùng ta hợp cách lần nữa lập gia đình, ta không chịu, nàng liền nói thừa dịp ta không chú ý đem hai tráng độc chết, không có cách nào, ta liền đồng ý, đại tráng, ngươi sau khi đi, cha cũng muốn rất nhiều, khi đó ta thật sự là không nên nghe ngươi Mai di đích lời, đem tiền toàn bộ cho hai tráng tồn, khi đó, sao cũng nên cho ngươi tìm một con dâu a!"

Đại tráng nghe, trong lòng cũng không bao nhiêu chập chờn.

Trong chốc lát, hai tráng cũng về nhà, hắn xách một cá thùng gỗ, bên trong là một ít đầu ngón tay chiều rộng cá nhỏ, đi lảo đảo, còn chưa ngẩng đầu, trước hết lên tiếng: "A Đa, ta hôm nay ở bờ biển bắt một ít cá nhỏ, chúng ta chờ lát nữa nấu canh uống..." Ba một tiếng, hai tráng ngẩng đầu lên đích thời điểm, thùng gỗ treo ở trên mặt đất, hắn không dám tin tưởng nhìn người trước mặt: "Đại ca?"

Đại tráng đi tới liếc mắt nhìn còn trên đất bính đích mấy con cá nhỏ, "Các ngươi trong ngày thường đều là ăn những thứ này?"

Cha hắn vội vàng nói: "Không phải, không phải, trong ngày thường chừng hàng xóm cũng sẽ cho chúng ta một ít, chính ta cũng có thể ở bên bờ dùng lưới đánh một ít cá, hôm nay là ta không thoải mái..."

Đại tráng không nói gì, nếu như bên bờ có thể đánh được cá, vậy mọi người còn cần gì phải mạo hiểm ra biển?

Hai tráng có chút đạp đạp nhìn đại tráng: "Đại ca, ngươi... Ngươi trở lại còn đi sao?"

"Dĩ nhiên là phải đi." Đại tráng liếc mắt nhìn hai tráng.

Hai tráng sắc mặt trắng nhợt, hắn cũng biết trước kia bởi vì nghe lời của mẹ, đối với người đại ca này cũng không tốt, thật ra thì khi còn bé, hắn cùng đại ca quan hệ cũng là tốt...

"Dọn dẹp một chút đi, các ngươi cùng ta cùng đi kinh thành." Đại tráng liếc mắt nhìn cúi thấp đầu đích hai tráng cùng mặt đầy thất vọng cha.

"Đi kinh thành? Đi kinh thành làm gì? Đại tráng, chúng ta đi kinh thành sao sống, ta lại kéo một cái như vậy bệnh người, nếu không hay là tính chứ ?" Cha hắn bàng hoàng nói.

"Yên tâm, ta đi theo triều đình ra biển ra biển kiếm tiền, các ngươi đi theo ta bảo đảm sẽ không bị đói, còn có ngươi cái thân thể này, cũng phải tìm đại phu chữa."

Chỉ như vậy, đại tráng trở lại thôn chài lưới chỉ bất quá nửa ngày, đã cám ơn chừng hàng xóm sau, liền lại mang cha hắn cùng hai tráng bước lên đi bắc phương đường.

Một số năm sau, khi đại tráng đã gần đến cổ hi, thương đội ở anh em bọn họ hai đích phát triển một chút, trang nghiêm dẫm toàn thế giới thời điểm, hắn sờ mình nặng cháu trai đầu, cho bọn họ nói đoạn này chuyện cũ, nói hắn khi còn bé, nói hắn như thế nào ra biển chạy thương, còn có Chu đại nhân, nga, không, khi đó đã không phải là Chu đại nhân, là như thế nào anh minh thần vũ, nhìn xa thấy rộng!

Lịch sử như cuồn cuộn nước lũ, lôi cuốn thế nhân chảy băng băng về phía trước, đại tráng vốn là lặn ở đáy nước đích một cá tôm thước nhỏ, nhưng hắn có nhảy lên đầu sóng đích quyết tâm, thời đại sóng lớn triều trong luôn là sẽ xuất hiện có thể nắm lấy thời cơ đích người dũng cảm.

Đại tráng là, hai chó có lẽ cũng vậy...

Năm năm sau.

Kinh thành đã hướng ra phía ngoài xây rộng hơn gần một vòng, trên đường người đi đường rộn rịp, dõi mắt nhìn, bên trong lại còn có rất nhiều tóc vàng mắt xanh phiên bang người.

Một cổ xe ngựa từ đường xe lái qua, ở Chu phủ trước cửa ngừng lại, một cá thư đồng từ bên trong đem màn xe mở ra, quay đầu hướng một cái khác so với hắn nhỏ chút năm sáu tuổi đứa trẻ nói: "Thiếu gia, đến nhà."

Trong xe ngựa đứa trẻ nhắm mắt lại, mi mắt cứng rắn [tǐng], nhưng đường ranh nhưng lại lộ vẻ nhu hòa, đang nhắm mắt lông mi như một cái bàn chải nhỏ vậy.

Đứa nhỏ này chính là Chu Di đích bảo bối con trai lớn, tên tắt bảo đôn mà, đại danh Chu dục.

Thư đồng kêu một tiếng, thấy Chu dục còn ngủ lung lay thấm thoát, thậm chí còn đập chép miệng, nhất thời nóng nảy, hắn nhẹ khẽ đẩy một chút Chu dục, Chu dục lúc này mới mở mắt ra xoa xoa, đánh một cá ngáp, lười biếng nói: "A lực, đến chỗ nào rồi?"

"Đến nhà, thiếu gia, ngươi nhanh lên thanh tỉnh một chút, nếu không chờ một hồi để cho phu nhân thấy ngươi cái bộ dáng này, tám thành lại đoán được ngươi tối hôm qua ở trong chăn trong nhìn lời bổn, đến lúc đó khẳng định lại sẽ bị đánh."

Chu dục nghe a lực như vậy nói, điều kiện phản xạ che cái mông, lau mặt một cái: "Mẹ ta cũng quá hung hãn chút, a lực ngươi nói, cha ta như vậy một cá xinh đẹp đàn ông, vì sao liền cưới mẹ ta đâu, ngươi nhìn một chút, ta cùng em trai em gái cả ngày ở mẹ ta dưới tay qua là cái gì bi thảm cuộc sống! Thật là bị lão tội!" Dứt lời còn vô cùng nặng nề thở dài một tiếng: "A lực?" Chu dục nhìn nóc xe nói những lời này, thấy sách của mình phản lão hoàn một hồi lâu không đáp lại, liền quay đầu nghi ngờ hướng màn xe bên ngoài nhìn lại.

Cái nhìn này, bị sợ hắn hồn phi phách tán, chỉ thấy lý ứng như đang vẫn ung dung đứng ở bên ngoài xe ngựa.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Chu dục chợt một chút từ trong xe ngựa bính xuống, nhanh chóng đích như thỏ, rùn người một cái từ lý ứng như bên người chui qua, liều mạng hướng Chu phủ cửa chạy đi, vừa chạy còn bên thê thảm kêu to: "Cha a, cha a, mau cứu mạng a, ngươi mau ra đây a..."

Lý ứng như nhìn Chu dục cuồng phong quét lá rụng vậy xông vào Chu phủ, vừa tức giận vừa buồn cười đích lắc đầu một cái, "Thằng nhóc!" Muốn là thật muốn dạy dỗ hắn, chỉ bằng hắn vậy cùng ông ngoại ba ngày đánh cá hai điều phơi lưới học về điểm kia mà công phu mèo quào, có thể từ nàng dưới tay chạy khỏi mới là lạ.

A lực thấy thiếu gia chạy, bận bịu đối với lý ứng như được rồi một cá lễ, cũng đi theo vào Chu phủ.

Chu dục hốt hoảng hướng Chu phủ bên trong chạy đi, không cẩn thận đụng phải một người: "Hoảng cái gì?"

Chu dục ngẩng đầu, lập tức cười rực rỡ: "Trúc chú."

Chu trúc sắc mặt tương đối nghiêm túc, nhưng đối với trứ Chu dục hắn hay là khẽ mỉm cười một cái, sờ một cái có Chu dục đích đầu: "Ngươi chạy nhanh như vậy làm cái gì đây."

Chu dục khổ mặt, hắn lần này cũng làm hắn nương cho tội thảm, trơ mắt nhìn Chu trúc: "Trúc chú, cha ta ở nhà không "

"Ở đây, trong thư phòng, cùng chú Hai ngươi đang nói chuyện, ngươi muốn tìm hắn đích lời hay là chờ một chút đi."

"Không thể các loại, ta mới vừa nói mẹ ta đích nói xấu bị nàng nghe được, giang hồ cứu cấp a, cha nếu không ra ta sẽ bị mẹ ta đánh chết!" Chu dục ôm Chu trúc đích bắp đùi gân giọng kêu.

Chu trúc buồn cười nói: "Mẹ ngươi vội vả đi dự tiệc đâu, nàng vào lúc này là không thời giờ gì thu thập ngươi."

Chu dục nghe, tùng một hớp lớn tức giận vỗ ngực một cái: "Khá tốt, khá tốt."

Lúc này, Chu Di cùng Chu gia từ trong thư phòng đi ra, Chu dục vừa thấy trứ Chu Di, lập tức rải vui mừng mà đích nhào tới, hai con mắt cong cong, ôm Chu Di đích chân bên thặng bên cực kỳ thân thiết kêu lên: "Cha ~ "

Thứ 192 chương sát cơ

Một con khớp xương rõ ràng tay vỗ một cái Chu dục đích đầu, sau đó nhẹ cười khẽ một tiếng: "Ngươi nhưng là lại đã gây họa?"

Tuổi chẳn hai mươi bốn tuổi Chu Di khí chất như ngọc, trong mắt mang nụ cười ôn hòa, nếu như mới vào hướng Chu Di còn nhìn ra được đoạt người ánh sáng, như vậy trải qua mấy năm trui luyện, đã xem khí tràng hoàn toàn nội liễm.

Chu dục bận bịu lấy lòng càng ôm chặc Chu Di đích bắp đùi: "Không có, không có, chính là ta mới vừa vừa mới nói mấy câu không khéo léo lời, bị nương nghe."

"Tiểu tử ngươi, cả ngày lẫn đêm nghịch ngợm rất, mẹ ngươi thu thập ngươi như vậy nhiều lần, ngươi làm sao vẫn không nhớ lâu?" Chu gia vỗ một cái Chu dục đích bả vai.

Chu dục vểnh quyệt miệng: "Chú Hai, ngài không thể như vậy nói ta, thím Hai đều nói ta rất biết điều."

"Hắc, ngươi cái miệng này ta nhìn tám thành là từ cha ngươi nơi đó học được, chính là thiếu!"

Chu dục nghe, nhưng nhíu lại nhỏ lông mày, ưỡn ngực, hai tay chống nạnh, cực kỳ trịnh trọng nói: "Chú Hai, ngài nói ta có thể, nhưng là ngài không thể nói cha ta a, cha ta chỗ nào không tốt?"

"Được, ngươi đừng tưởng rằng nịnh nọt ta mấy câu, chờ lát nữa ta thì sẽ che chở ngươi, ngươi nếu là thật nói sai, chờ lát nữa mẹ ngươi trở lại, liền mình đi nhận sai, biết không." Chu Di mắt lạnh cắt đứt Chu dục lòng đầy căm phẫn dáng vẻ.

Mới vừa còn như khua lên quả banh da giống vậy Chu dục nghe được Chu Di đích lời, hưu một chút liền biết đi xuống, ủ rũ cuối đầu nói "Biết."

"Đi chơi mà đi, mẹ ngươi đi ra ngoài dự tiệc, ngươi đi bồi bồi em trai em gái, ta giúp xong chờ lát nữa sẽ tới."

Chu dục nghe, lập tức lại cao hứng, gật đầu liên tục không ngừng: "Cha, vậy cũng nói xong rồi a, ngươi một hồi có thể nhất định phải tới a!"

Chu Di cười gật đầu một cái: "Đi đi."

Chu dục liền bính đáp chạy xa.

Chu gia nhìn Chu dục vui sướng bóng lưng: "Đại ca, bây giờ thế cục coi là thật đã như vậy khẩn trương sao, chúng ta thế nào cũng phải làm như vậy sao?"

Chu Di liếc mắt nhìn bốn phía, "Trở về thư phòng nói sau."

Đến thư phòng, hai huynh đệ sau khi ngồi xuống, Chu Di mới trịnh trọng gật đầu: "Không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, các ngươi là ta quý nhất nặng người nhà, ta nhất định phải đem các ngươi an bài thích đáng."

"Vậy... Người cùng chúng ta cùng đi như thế nào, đại ca, không thích đáng người quan này không được sao, chúng ta người một nhà không ở kinh thành ngây người cũng không có thể sao?" Chu gia lo lắng nói.

Chu Di thán một tiếng: "Cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, ngươi nhìn ta mấy năm này quan chức là từng bước lên chức, Hoàng thượng đối với ta cưng chìu có thừa, nhưng ngay tại nửa năm trước, Hoàng thượng đối với ta thái độ đã ở dần dần biến hóa, nếu không phải ta ứng đối thích đáng, nói không chừng bây giờ đã bị Hoàng thượng dùng tội gì bắt lại, hắn là sẽ không để cho ta an toàn rời đi kinh thành..." ※ tư ※ thỏ ※ ở ※ tuyến ※ duyệt ※ đọc ※

Chu gia bi phẫn đan xen: "Hắn vì sao phải làm như vậy, đại ca ngươi vì triều đình lập được bao nhiêu công lao hãn mã, nếu không có ngươi, đại càng mới có thể có như bây giờ vậy sao, khắp thiên hạ người lại có bao nhiêu người đối với ngươi khen đan xen? Những thứ này Hoàng thượng cũng không nhìn thấy sao?"

Chu Di hừ lạnh một tiếng, trong mắt có hóa không ra băng ý: "Chính là bởi vì nhìn thấy, cho nên hắn mới càng không tha cho ta. Bây giờ Hoàng thượng bởi vì thân thể có bệnh, rồi mới hướng ta buông lỏng một đoạn ngày giờ, nhưng hắn bệnh tình nếu tiếp tục trở nên ác liệt đi xuống, rất có thể liền sẽ trực tiếp động thủ, cho nên ta nhất định phải đem các ngươi đưa đi."

"Đại ca, vậy để cho ta ở lại đây đi, nếu ngươi không thể đi, vậy ta cũng không đi." Chu gia đứng lên kiên định nói.

Chu Di nhíu mày một cái: "Đừng nói ý khí lời, ngươi lưu lại có thể giúp được ta cái gì?"

"Ta..." Chu gia cứng họng, thầm hận mình vô dụng.

"Ta không thể rời kinh, đi ra ngoài người nhà cần ngươi chiếu cố, Chu gia, ta đem người nhà liền giao cho ngươi!" Chu Di bình tĩnh nhìn Chu gia.

Chu gia giãy giụa luôn mãi, rốt cục vẫn phải gật đầu đáp ứng.

Hai huynh đệ đích nắm tay nhau, đang lúc ấy thì, ngoài thư phòng thanh trúc đích thanh âm vang lên: "Lão gia, trong cung công công tới, nói là Hoàng thượng chiếu ngài vào cung."

Chu Di đáp một tiếng, "Biết."

Chu gia khẩn trương không dứt: "Đại ca, Hoàng thượng hắn có thể hay không..."

Chu Di cười cười: "Ngươi cũng đừng quá khẩn trương, Hoàng thượng hắn háo danh, coi như như thế nào đi nữa, cũng không đến nổi ở trong cung động thủ, yên tâm đi, ta đi một chút sẽ trở lại."

Từ khai hải mậu tới nay, đại càng nhỏ hàng hóa phát triển kinh tế càng ngày càng nhanh mạnh, có Chu Di ở sau lưng âm thầm đẩy hóa chưởng đà, càng khiến cho đại càng một ngày một cá hình dáng, mà coi như toàn quốc tim, kinh thành biểu hiện lại là rất là rõ ràng, bởi vì đại càng hàng hải thời đại mở, thế giới các nơi thông qua đại càng thuyền đội liên hệ, khiến cho tòa thành này đích danh tiếng truyền khắp đại càng thuyền đội đặt chân đích mỗi một nơi, đại càng kinh thành, đối với thế giới những địa phương khác người mà nói, nói là thánh thành cũng không quá đáng.

Mỗi ngày nơi này đều sẽ có theo đại càng thuyền đội tới nhiều phiên bang người.

Bọn họ bước lên đại càng mảnh đất này, quang là to lớn kia bến tàu liền đem những người này nhìn trợn mắt hốc mồm, kêu lên liên tục, chớ đừng nhắc tới tiến vào đại càng thành thị phồn hoa...

Chu Di trở ra Chu phủ, ngồi ở xe ngựa đi ở kinh thành đặc biệt hoa đi ra ngoài đường xe thượng, rất nhiều người cũng nhận ra Chu Di đích xe ngựa, trong ánh mắt đều mang tôn kính ngưỡng mộ.

Xe ngựa một đường đến bên ngoài hoàng cung, Chu Di nhìn như nhàn nhã, thực thì cảnh giác vô cùng theo thái giám một đường đến hoàng đế tẩm cung.

Hoàng đế bệnh nặng, các hoàng tử hợp với hậu cung các phi tử cũng ở bên cạnh trông, Nhị hoàng tử lại là đích thân hầu hạ thuốc thang, làm đủ hiếu tử hình dáng.

"Hoàng thượng, Chu đại nhân đến."

"Ho khan một cái..." Già chặc giường mạn trong truyền ra hoàng đế nặng nề tiếng ho khan.

"Hoàng thượng, ngài phải bảo trọng long thể a! ! !" Chu Di giọng mang nghẹn ngào, phốc thông một tiếng quỵ ở sùng đang đế đích giường bệnh trước.

"Không... Không sao", sùng đang đế từ giường mạn trong đưa ra một cái tay tới, cái tay kia thượng hiện đầy hắc ban, bởi vì triền miên giường bệnh, trên tay đã chỉ còn lại một Trương lão da băng bó, nhìn qua kinh người rất, "Chu... Chu khanh, ngươi tới, tới... Trẫm bên cạnh." Sùng đang đế nói những lời này tựa như mất hắn rất lớn khí lực, trung gian mấy độ dừng lại.

Phi tử cùng các hoàng tử nhìn sùng đang đế cái tay kia, cũng theo bản năng run rẩy, bất quá rốt cuộc là không dám làm gì chê động tác.

Chu Di nhưng tựa như không có nhìn thấy con kia khô lâu giống vậy tay vậy, đầu gối được mấy bước bắt lại sùng đang đế đích tay: "Hoàng thượng, ngài có lời gì sẽ đối vi thần phân phó? Vi thần nhất định đem hết khả năng, chỉ cầu Hoàng thượng ngài nhất định phải bảo trọng long thể, vi thần, vi thần..." Đến phía sau, Chu Di đã nói không ra lời, chỉ có thể kinh sợ trứ bả vai thút thít.

"Chu Di, ngươi... Ngươi là một... Đứa bé ngoan." Sùng đang đế suyễn tức trứ nói như vậy một câu, liền nữa cũng mất ngôn ngữ.

Những lời này vốn là không có gì, nhưng nếu lấy sùng đang đế đích thân phận nói ra liền quá kỳ quái, hắn là đế vương, Chu Di là hắn đích bề tôi, mà như vậy, nhưng là trưởng bối đối với vãn bối cho phép.

"Hoàng thượng? Hoàng thượng?" Thiếp thân thái giám thấy sùng đang đế thật lâu không lên tiếng, tiến lên thử thăm dò kêu mấy tiếng, thấy sùng đang đế không phản ứng, mặt liền biến sắc.

Chờ ở một bên thái y vội vàng tiến lên, dò xét dò hơi thở mũi, mới đại thở phào một cái: "Hoàng thượng chẳng qua là mệt mỏi, nghỉ ngơi."

Chỉ như vậy, Chu Di bị không giải thích được cho đòi vào cung trong, nghe sùng đang đế như vậy không giải thích được một câu khen ngợi, liền lại ra cung.

Trở về trên đường, Chu Di đích chân mày nhưng nhíu chặc hơn, hắn không ngừng đang suy nghĩ sùng đang đế đích những lời này, "Chu Di, ngươi là một đứa bé ngoan.", những lời này là sùng đang đế bỏ lại quân vương thân phận, lấy thân phận của trưởng bối đối với một cá vãn bối nói, hắn có thể hiểu thành, nếu bỏ ra đế vương thân phận, sùng đang đế đối với hắn là cho phép thậm chí là yêu thích, nhưng khoác lên đế vương thân phân đây, Chu Di nên chết hay là phải chết.

Chu Di trong lòng cảm giác cấp bách dốc thăng, hắn đã một tháng không có thấy sùng đang đế liễu, lần trước thấy sùng đang đế, hắn ngồi nói chuyện là không có vấn đề gì, không nghĩ tới đã hoàn toàn một bộ bệnh thời kỳ chót đích hình dáng.

Theo cái bộ dáng này, sùng đang đế chỉ sợ là vô lực xoay chuyển trời đất liễu.

Chu Di mấy năm này sự tích quả thực quá hút người con ngươi, dân gian đối với hắn kính yêu có thừa, coi như là triều đình thượng, trải qua mấy năm này không ngừng cố gắng cùng cố ý hóa giải, đã có thật nhiều người công nhận hắn, thậm chí lấy buôn bán thư viện học sinh vào triều đình cầm đầu, còn có một bộ phận rất lớn người là hắn đích người theo đuổi.

Như vậy Chu Di, sùng đang đế trước phải giải quyết, hiển nhiên cần phải hao phí thời gian từ từ mưu đồ, nhưng bây giờ, hắn trang nghiêm đã không có thời gian như vậy liễu.

Chu Di đã sớm đem sùng đang đế đích tâm tư sờ hoàn toàn, hắn cho là Chu Di là đối với bọn họ Chu gia hoàng thất người có uy hiếp, nhất định phải đem Chu Di giải quyết, không cho về sau kế vị người lưu lại mối họa.

Nếu như là như vậy, sùng đang đế tự biết thời gian không đủ, nói không chừng sẽ binh được hiểm chiêu...

Nghĩ tới đây, Chu Di ánh mắt một bẩm, "Đi ngũ lang bên ngoài." Ngũ lang là đại càng triều đình tất cả trọng yếu cơ cấu làm việc sở tại.

" Dạ, lão gia."

Chu Di chạy tới ngũ lang bên ngoài, cũng không có vào Bộ thương mại, mà là trực tiếp đi nội các, bởi vì hoàng đế bệnh nặng, nội các càng bận rộn, Chu Di lúc tới, mấy vị các lão đang bề bộn phải chân không chạm đất.

Thấy hắn tới, cho dù là mấy vị các lão, nghi ngờ đồng thời cũng đều mang theo mặt mày vui vẻ, không có biện pháp, Chu Di mấy năm này tốc độ trưởng thành quá nhanh, trang nghiêm là triều đình bên kia đại lão.

Dương biết văn càng phát ra già nua, nhưng nhìn nhưng càng hòa khí: "Chu đại nhân lúc này đến nội các tới, không biết có chuyện gì?"

"Tham gia các vị các lão, là như vầy, Bộ thương mại phía dưới mới vừa tới báo, nói là cùng y theo tháng nước xảy ra chút mua bán ma 攃, hạ quan cần mau chân đến xem. Đặc tới hướng các vị các lão mời một giấy."

Vốn là Chu Di là nhất phẩm đại viên, tuy theo quy củ, hắn đích hành tung nếu là cần thời gian dài rời đi, đúng là phải hướng nội các báo cáo, sau đó hướng hoàng đế phục hạch, nhưng vậy trừ phi lớn đặc biệt chuyện, căn bản là không có đi quy củ này. Hơn nữa sùng đang đế rất lười, những chuyện này đối với hắn mà nói đều là không quan trọng, chưa từng phục hạch qua những thứ này. Bây giờ Chu Di chủ động tới nói chuyện này, đích xác là để cho người có chút bất ngờ.

Dương biết văn cười ánh mắt híp thành một kẽ hở, chẳng qua là ai cũng không thấy hắn kia điều gặp trong thoáng qua một tia tinh quang, "Chu đại nhân, ngài muốn làm chánh sự, tất nhiên phải, Hoàng thượng bây giờ long thể nghèo nàn, chúng ta cũng không để cho Hoàng thượng lao tâm liễu, chư vị đích ý kiến chứ ?" Nga, dương biết văn ba đầu năm mình khiến cho phương pháp, Chu Di ở bên cạnh dựng nắm tay, lại đem thủ phụ đích vị trí từ hình cảnh trong tay đoạt lại. Cho nên hắn bây giờ cùng Chu Di coi như là thời kỳ trăng mật, hai người có một số việc hiểu lòng không hết.

"Phải, phải..."

Hình cảnh nhìn một cái Chu Di, rốt cuộc không có nói gì, coi là là đồng ý liễu.

Chu Di chân trước cầm giấy, chân sau liền đi đón bên ngoài dự tiệc lý ứng như.

Trưởng công chúa cháu ngoại gái xuất giá, khắp kinh thành đích phu nhân không sai biệt lắm đều tới.

"Phu nhân, lão gia tới đón ngài."

Thanh nhi ghé vào lý ứng như nhĩ vừa nói.

Cách lý ứng như gần một vị phu nhân đem lời này nghe quá khứ, lúc này trêu ghẹo nói: "Chu phu nhân, ngươi cùng Chu đại nhân cũng □□ yêu đi, cứ như vậy một hồi cũng cách không phải?"

Lý ứng như đứng lên, cười nói: "Các vị phu nhân, ta muốn đi trước một bước." Lý ứng như cho trưởng công chúa bồi qua tội sau, bước chân vội vã ra trưởng công chúa phủ.

Các vị các phu nhân nhìn lý ứng như đích bóng lưng, có người hâm mộ, có người ghen tỵ, tâm tình không phải là ít, bất kể những người này nghĩ như thế nào, không có thể phủ nhận là, lý ứng như đã thành toàn kinh thành phu nhân muốn sống thành vật xét nghiệm.

Chồng tướng mạo xuất sắc, càng mấu chốt là tuổi còn trẻ là được hướng lên trên một phe đại lão, bất quá hư tuổi hai mươi sáu, lại liền từ nhà nông đệ thành nhất phẩm đại quan, vào các trên nền đinh đinh, trở thành thủ phụ lại là trong tầm tay, nếu những thứ này chỉ có thể nói lý ứng như vận khí tốt, phu quân không chịu thua kém, nhưng để cho đông đảo phu nhân hâm mộ con ngươi đều đỏ chính là, Chu Di như vậy có thể làm, lại thật chỉ có lý ứng như một cá chánh thê.

Đàn ông khác, coi như không cưới vợ bé, cái nào không ra vào pháo bông liễu hạng? Coi như không đi những chỗ này, hồng phấn tri kỷ luôn có một hai.

Nhưng Chu Di thì thật vì lý ứng như thủ thân như ngọc, cho tới toàn kinh thành không lấy chồng con gái cũng muốn so với dựa theo Chu Di đi tìm chồng.

Lý ứng như bất chấp phía sau những người đó là thấy thế nào nàng, tình thế bây giờ Chu Di đã sớm cùng nàng phân tích qua, hơn nữa chính nàng vốn là thông minh, đã ngửi thấy mưa gió sắp tới đích khí tức.

Lý ứng như đích bước chân lần nữa tăng nhanh, rất nhanh thì đến cửa, liếc mắt liền nhìn thấy bên cạnh xe ngựa đích Chu Di.

Lý ứng như chạy mau mấy bước, "Tướng công."

Chu Di kéo lý ứng như đích tay: "Về nhà trước."

Chu phủ cửa đóng chặc, ước chừng đến chạng vạng, cửa lần nữa mở ra, Chu gia người toàn bộ từ bên trong đi ra, người của Chu phủ toàn bộ lên xe ngựa, rất nhanh xe ngựa liền hướng nguyên Bình phủ phương hướng đi tới.

Bóng đêm dần dần hạ xuống, Chu phủ đích ánh nến sáng lên.

Hơn mấy chục cái bóng người cà cà soạt nhảy vào Chu phủ đích tường viện, chạy thẳng tới Chu Di đích phòng ngủ đi.

Cửa soan bị lặng lẽ đính khai, trong đêm tối, những người này nhưng nhào hụt một cái.

Bọn họ lại đang toàn bộ Chu phủ tìm hồi lâu, bắt một người làm hỏi sau, mới biết Chu Di một nhà nguyên lai lúc xế chiều liền rời kinh liễu.

"Đi đâu vậy!" Đao để ở Chu phủ người làm cần cổ.

Người làm bị sợ run lẩy bẩy: "Đừng giết ta, đừng giết ta, lão gia đi bến tàu liễu, nói là cái gì nước ra chút chuyện."

Những thứ này che mặt đích người nhìn nhau một cái "Đuổi", một đao giải quyết người làm này, rất nhanh nguyên Bình phủ đích phương hướng đuổi theo.

Chu phủ đích xe ngựa tựa hồ đi cũng không nhanh, đoàn người cưỡi ngựa đuổi cũng tốn không quá hai cá đã lâu thần.

"Hưu hưu hưu..." Cách thật xa, mủi tên nhọn thanh liền phá không tới, đem đuổi xe ngựa người bị sợ oa oa kêu to.

"Tha mạng, tha mạng, lão gia tha mạng, xe ngựa này chúng ta không cần..."

Trong bóng tối, những người này cảm thấy không đúng, cho đến đến gần bên, đem mấy chiếc xe ngựa vén lên nhìn một cái, bên trong tất cả đều là không.

"Người đâu!"

"Thập... Người nào? Ta không biết a, xe ngựa này là chúng ta ở trên đường nhặt, đang suy nghĩ ở bên trong nghỉ ngơi một chút, các ngươi đã tới rồi."

Nhặt xe ngựa mấy người dưới ánh trăng nhìn những người này che mặt, nhìn một cái thì không phải là người tốt, bị sợ cũng hù chết, rúc cổ nơm nớp lo sợ nói.

"Làm thế nào?"

"Tiếp tục đuổi, bọn họ nhất định là thay ngựa xe đi, chúng ta đuổi kịp bến tàu trông nom."

Chỉ tiếc, đám người này thẳng đến bến tàu si liễu một lần, cũng không tìm ra Chu Di người một nhà chút nào bóng dáng.

Bọn họ những người này thân phận không thể ngoài sáng hiện thân, chỉ có thể trộm cắp đi thăm dò ra cảng ghi chép, phát hiện Bộ thương mại bến tàu chi nhánh ghi lại Chu Di người một nhà lại là canh tư lúc phân ra hải, bọn họ đến cảng khẩu thời điểm ước chừng là canh tư sau, xem ra là bỏ lỡ.

"Chu năm, ngươi đi về trước hồi bẩm lão gia tin tức, những người còn lại cùng ta ra biển đuổi theo."

Thứ hai Thiên Thiên lượng lúc, một thân ảnh tiễu không có tiếng hơi thở gần sùng đang đế đích rồng tháp: "Chủ tử, nhiệm vụ tạm thời thất bại, mục tiêu đi ra biển y theo tháng nước, những người khác đang đuổi."

Giường mạn trong sùng đang đế tựa hồ bị kích thích cực lớn, phát ra nặng nề suyễn tức thanh.

Hắn cặp mắt hơi hí ra, nhìn minh hoàng đích nóc giường, trong lòng biết cơ hội đã mất đi: "Sai rồi..." Hắn ngày hôm qua cũng không nên bởi vì sinh lòng áy náy đem Chu Di kêu vào cung lý thuyết như vậy một câu nói, Chu Di nhất định là phát giác nguy cơ, mình chạy trước, bây giờ Chu Di ra khỏi biển, có thể muốn gặp ở mình tấn ngày trước hắn là sẽ không lộ diện. ◢ vốn ◢ làm ◢ phẩm ◢ do ◢ tư ◢ thỏ ◢ ở ◢ tuyến ◢ duyệt ◢ đọc ◢ lưới ◢ hữu ◢ cả ◢ lý ◢ thượng ◢ truyện ◢

Nếu là ngày hôm qua ở trong cung đem Chu Di trừ là tốt, hắn hay là quá quan tâm mình danh tiếng, một bước sai, từng bước sai...

Thứ 193 chương tân hoàng

Chu Di sau khi đi, theo hoàng đế bệnh tình ngày càng tăng thêm, toàn bộ triều đình cũng long lên một tầng bóng mờ, mắt thấy hoàng đế thì phải tấn ngày, các hoàng tử cùng mỗi người bọn họ thủ hạ người ủng hộ đã đem tranh đấu bày ở trên mặt đài.

Chu Di sau khi đi ngày thứ sáu, Tứ hoàng tử ở đi hoàng miếu vì sùng đang đế kỳ phúc đường về trung, bị đâm bỏ mạng!

Trong triều đình nhất thời tiếng gió hạc lệ.

Sùng đang đế đã bệnh mỗi ngày chỉ có thể duy trì hơn bốn giờ đích thanh tỉnh thời gian, lớn như vậy chuyện, cho dù hoàng đế bệnh nặng, người phía dưới cũng không dám lừa gạt báo, hơn nữa Tứ hoàng tử đích mẫu phi bởi vì đau mất con trai, một số gần như điên cuồng, lại đang bệnh nặng sùng đang đế trước mặt trực tiếp vỡ lở ra: "Hoàng thượng, ngươi nhất định phải vì Tứ hoàng tử làm chủ a, người giết hắn ở nơi này trong điện, đối với mình anh em ruột thịt cũng có thể hạ như vậy ngoan thủ, còn nghĩ làm hoàng đế, làm các ngươi mộng đi đi! ! !"

Nhị hoàng tử đích mẫu phi trực tiếp đứng ra trách mắng: "Hoàng thượng thân thể nghèo nàn, cần phải tĩnh dưỡng, tiếu phi lớn như vậy ồn ào đại náo, nhiễu Hoàng thượng không được an bình, thật là kỳ tâm có thể giết, người đâu,, đem nàng dẫn đi!"

Bởi vì Nhị hoàng tử tuy không có chính thức Thái tử danh phận, nhưng trước kia sùng đang đế một mực đang để cho hắn thay mặt được Thái tử chuyện, bây giờ sùng đang đế bệnh nặng, mắt nhìn có khả năng nhất lên chức chính là Nhị hoàng tử, cung nhân tự nhiên nịnh hót Nhị hoàng tử cũng không kịp, đối với Nhị hoàng tử mẫu phi đích lời cũng là nói gì nghe nấy.

Tiếu phi rất nhanh liền bị dẫn đi, lớn như vậy trong tẩm cung lại khôi phục an tĩnh.

Lúc này, sùng đang đế vô cùng có thể lập trữ, thành niên các hoàng tử tự nhiên không thể nào vắng mặt như vậy thời khắc mấu chốt, hận không được Thiên Thiên lớn lên ở sùng đang đế bên người.

"Ho khan..." Rốt cuộc, vàng mạn bên trong truyền ra sùng đang đế một tiếng yếu ớt tiếng ho khan.

Các hoàng tử cùng các phi tử bận bịu chạy nhanh tới sùng đang đế mép giường, cách một chút cách, "Tha thiết " kêu lên: "(phụ hoàng) Hoàng thượng."

"Đại bạn, để cho... Để cho bọn họ tất cả đi xuống, truyện nội các chư vị các lão, sáu bộ thượng thư... Ngày mai... Ngày mai giờ Thìn đến tẩm cung tới..."

Hoàng đế thanh âm tuy yếu ớt, nhưng các vị hoàng tử cùng các phi tử nghe vẫn là thấy, tất cả mọi người trong lòng cũng căng thẳng, nhưng đồng thời lại trong lòng vô cùng mong đợi, thành niên hoàng tử cứ như vậy mấy cá, bây giờ lão Tứ còn không có, khó bảo toàn Hoàng thượng chọn người thừa kế thì không phải là mình (con trai).

Một đêm này, kinh thành trong tối có bao nhiêu dòng nước ngầm dũng động tạm thời không đề cập tới, thứ hai ngày, các lão cùng sáu bộ thượng thư cùng nhau đến sùng đang đế đích trong tẩm cung.

Các vị hoàng tử cũng ở đây tự mình trong phủ trông mong ngóng trông, đều biết, nếu vào hôm nay bị thánh chỉ tuyên vào cung, vậy thì đồng nghĩa với sùng đang đế chọn ai làm sắp đảm nhiệm hoàng đế.

Giờ Thìn một khắc, Ngũ hoàng tử phủ nghênh đón trong cung đích 喧 chỉ thái giám, Ngũ hoàng tử cung kính ung dung nhận lấy thánh chỉ, lập tức liền tiến vào trong cung.

Mà tin tức này, rất nhanh cũng bị những thời khắc khác chú ý đích những hoàng tử khác biết.

Nhị hoàng tử trong phủ rào một tiếng, trên bàn sách nghiên mực bị ném về phía một cá bình hoa lớn, phát ra thật là lớn một tiếng vang thật lớn. Nhị hoàng tử mặt âm trầm, cắn răng nói: "Phụ hoàng, đây chính là chính ngài ép ta." Cũng may hắn nghe cậu đề nghị, cho sớm làm bố trí.

Hoàng đế trong tẩm cung, sùng đang đế bị đỡ dựa ở rồng tháp thượng, hắn yếu ớt nửa mở mắt, liếc mắt nhìn đứng ở trước mặt mấy vị đại thần, thán một tiếng: "Đáng tiếc... Chu khanh không có ở đây."

Dương biết văn bận bịu cung kính trả lời: "Hoàng thượng, Chu đại nhân bởi vì có việc gấp, mấy ngày trước đi y theo tháng nước, chuyện xử lý xong hết, rất nhanh sẽ trở lại đích."

Sùng đang đế yếu ớt gật đầu một cái, hướng về phía Ngũ hoàng tử hơi ngoắc.

Ngũ hoàng tử sắc mặt coi như bình tĩnh, nhưng nếu cẩn thận quan sát hắn đích lời, liền sẽ phát hiện hắn cả người đều ở nhỏ nhẹ chiến 唞, "Nhi thần tham kiến phụ hoàng."

Sùng đang đế hướng về phía Đại thái giám gật đầu một cái, thái giám khom người, mời ra đã sớm nghĩ tốt thánh chỉ: "Trẫm tức vị ba mươi có năm năm vậy, hải bên trong sông thanh, thiên hạ thái bình. Dân có chút an, vạn bang mặn uống. Lại chữa thanh minh, vua tôi thiện mục. Đức có thể so với trước thánh, công càng phán hậu nhân. Hoàng năm tử chu duẫn kỳ, nhân phẩm quý trọng, quá mức tiếu trẫm cung, kiên mới vừa không thể đoạt kỳ chí, cự hoặc không thể động kỳ tâm. Trẫm muốn truyện ngôi với chu duẫn kỳ. Chư hoàng tử khi lục lực đồng tâm, cộng đái tân quân. Trọng thần công khi hết lòng phụ bật, cùng bảo vệ xã tắc."

Mấy vị đại thần nhìn nhau một cái, đồng thời quỳ xuống đất, cất cao giọng nói: "Thần cẩn tuân thánh ý."

"Nhi thần, nhi thần tiếp chỉ!" Ngũ hoàng tử cho dù tâm tư sâu hơn chìm, nhiều năm mưu đồ mắt thấy thì phải đạt thành, cũng kích động thanh âm đều mang nhẹ run run.

Sùng đang đế nhắm hai mắt, cứ như vậy đi, lão Ngũ có thể ở hắn mí mắt dưới đáy giả bộ như vậy nhiều năm, hơn nữa đối với những huynh đệ khác đích khiêu khích cũng có thể mặt mày vui vẻ chào đón, có thể thấy là một có thể nhịn đích.

Đầu óc rõ ràng, thấy rõ tình thế, bây giờ hắn không có thể đem Chu Di trừ đi, nhìn tới nhìn lui, cũng chỉ có Ngũ hoàng tử nhất có thể chứa chấp Chu Di, sùng đang đế cũng không trông đợi nhiều, kế vị người có thể làm một cá thủ thành hoàng đế là được, nhiều mặt thăng bằng, Ngũ hoàng tử là lập tức thích hợp nhất người.

"Cầm ngọc tỷ tới." Sùng đang đế đạo.

Ngay tại lúc này, "哐" một tiếng vang thật lớn truyền tới, cửa tẩm cung từ bên ngoài bị đụng ra, Nhị hoàng tử đứng ở ngoài cửa, sau lưng hắn là vô số binh lính.

Tất cả mọi người đều kinh hãi nhìn một màn này, Ngũ hoàng tử lúc này đứng dậy: " Người đâu, Nhị hoàng tử ý muốn đối với phụ hoàng gây rối, mau người đâu ! ! !"

Chỉ tiếc binh lính ngoài cửa đứng thẳng tắp, vẫn không nhúc nhích.

Nhị hoàng tử cất bước đi vào bên trong tẩm cung, "Bổn vương tới thanh quân bên!" Hắn chăm chú nhìn Ngũ hoàng tử, sau đó chợt quỳ xuống sùng đang đế trước mặt: "Phụ hoàng, nhi thần nghe Ngũ đệ cưỡng bắt phụ hoàng cùng chư vị đại thần, cứu giá chậm trễ, xin phụ hoàng thứ tội, người đâu,, đem chu duẫn kỳ cái này đại nghịch bất đạo, không để ý luân lý làm người đích đồ cho đặt đi xuống."

Ngũ hoàng tử lập tức bị đao kiếm thêm người, "Ngươi làm gì, phụ hoàng đã đảm nhiệm ta thừa kế đại thống, chu duẫn sâm, ngươi đây là đang phạm thượng!"

Nhị hoàng tử nhưng cũng không cùng Ngũ hoàng tử nói nhiều, hắn trực tiếp nhìn về phía mấy vị đại thần, "Chư vị đại nhân, Ngũ đệ nói thật là sự thật sao?"

Sau lưng chính là binh lính cửa rút ra đích lãnh đao, các lão cửa cũng tốt, mấy cái khác thượng thư cũng tốt, đều biết lúc này nếu thật đúng là dám nói thật, bảo đảm chờ bọn họ chính là đầu người rơi xuống đất, đến khi Nhị hoàng tử leo lên ngôi vị hoàng đế, trực tiếp cho bọn họ an một cá loạn thần tặc tử đích danh tiếng, chết cũng là chết vô ích.

Nói sau sùng đang đế người này đi, bệnh nghi ngờ quá nặng, càng quyền cao chức trọng bề tôi hắn đề phòng càng lợi hại, cho nên cũng không mấy cá bề tôi chân chính đánh từ lòng trong đối với hắn có bao nhiêu trung thành, bây giờ muốn để cho những đại thần này mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng đi bảo vệ hoàng đế chỉ ý, cũng chỉ có thể nói là quá đề cao nhân tính.

Mấy vị đại thần cũng không nói lời nào, Nhị hoàng tử xoay người nhìn Ngũ hoàng tử: "Lão Ngũ, ngươi nhìn, ngươi đem mấy vị đại nhân cũng bị sợ thành dạng gì, dẫn đi đi, tránh cho phụ hoàng cùng chư vị đại thần khẩn trương."

Ngũ hoàng tử mưu đồ như vậy nhiều năm, vì chính là hôm nay, nhưng bây giờ mắt thấy cái này thì muốn thành công đích thời điểm, lại bị Nhị hoàng tử dùng võ lực trực tiếp đem hắn kéo xuống, hắn biết, đi ra cánh cửa này, chờ hắn đích chính là cái đó kết cục, "Phụ hoàng, ngài mau nói chuyện, phụ hoàng! Ta là hoàng đế, ta là hoàng đế, các ngươi không thể động ta!"

"Chư vị đại nhân, các ngươi mới vừa sợ, bây giờ trước đi nghỉ đi đi, người đâu,, đem chư vị đại nhân dẫn đi."

Thức thời vụ giả vi tuấn kiệt, mấy vị này đại thần nghe, cũng không một ra tới bảo là muốn hướng về phía vị này ép cung đích Nhị hoàng tử hùng hồn kể lể, đổ máu Hiên Viên cái gì.

Đến khi trong tẩm cung chỉ còn lại Nhị hoàng tử cùng sùng đang đế còn có Đại thái giám đích thời điểm, Nhị hoàng tử liền hoàn toàn xé ra mặt, hắn trực tiếp để cho Đại thái giám lần nữa nghĩ liễu một phần truyện ngôi cho hắn đích chỉ ý, sau đó mình đem ngọc tỷ cho đậy lại.

Nhìn mới ra lò thánh chỉ, Nhị hoàng tử cất tiếng cười to: "Ta là Hoàng thượng liễu, trẫm là Hoàng thượng liễu, trẫm là Hoàng thượng liễu!"

Sùng đang đế nhìn hắn một số gần như điên cuồng dáng vẻ, nhắm mắt một cái.

Nhị hoàng tử nhìn sùng đang đế cái bộ dáng này, lớn tiếng nói: "Phụ hoàng, ngài tại sao phải như vậy đối với ta, ta đối với ngài còn chưa đủ kính trọng sao? Ngài để cho ta thay mặt thái tử hết thảy chức vị, vì sao lại phải chúc ý lão Ngũ, hắn cái đó mềm bát bát đích dáng vẻ nơi nào thích hợp làm một nước đế vương?"

"Ho khan... Ho khan..." Sùng đang đế bỗng nhiên kịch liệt ho khan.

Đại thái giám đối với sùng đang đế ngược lại là rất trung thành, bận bịu nhào tới sùng đang đế bên cạnh: "Hoàng thượng, ngài đừng kích động, Nhị hoàng tử điện hạ, mau truyện thái y đi!"

Sùng đang đế bên ho khan bên ngoắc tỏ ý Nhị hoàng tử đến gần .

Sùng đang đế nhiều năm xây dựng ảnh hưởng do ở, Nhị hoàng tử không tự chủ đến gần.

Sùng đang đế ho khan một hồi, tựa hồ đem uế khí ho khan đi ra, liên quan ánh mắt cũng biết minh không ít, hắn nhìn Nhị hoàng tử nói: "Lão Nhị, ngươi thật cho là trẫm không có biện pháp bắt ngươi sao?" Căn này trong tẩm cung, không biết có bao nhiêu tử sĩ, nếu sùng đang đế thật muốn đối với Nhị hoàng tử hạ thủ, Nhị hoàng tử lúc này đã sớm là thành vong hồn, nhưng hắn rốt cuộc là một người cha, tự mình đối với mình con trai động thủ, hắn còn không xuống được cái này tay, nói sau coi như giết Nhị hoàng tử thì thế nào đâu, lão Ngũ bị mang đi ra ngoài, khẳng định đã bị xử tử, lão Ngũ đi một lần, lão Tứ cũng mất, còn dư lại mấy cá cân nhắc đến xem, cũng chỉ Nhị hoàng tử hơi ra chọn một ít.

Sùng đang đế trong lòng thán một tiếng, thật là thì dã mệnh dã, trước hắn vốn là tính toán là, nếu đem Chu Di trừ cái này, sẽ để cho Nhị hoàng tử lên chức, bây giờ Chu Di không diệt trừ, hắn liền muốn để cho sức nhẫn nại mạnh lão Ngũ lên chức.

Lão Nhị mới có thể có quyết định lúc này suất binh ép cung, đây đối với sùng đang đế mà nói, ngã coi trọng Nhị hoàng tử mấy phần, nếu lão Nhị một mực có cái này quyết định lực, chưa chắc lại không thể đem Chu Di diệt trừ.

Nhị hoàng tử muốn nói chuyện, bị sùng đang đế ngăn chặn: "Ngươi nếu không tiếc lấy ép cung cũng muốn làm thượng vị hoàng đế này, kia trẫm liền đồng ý ngươi đi, chỉ mong ngươi lên ngôi sau, khiêm nói nạp nghe, trẫm không cầu ngươi như thế nào mở rộng Chu gia ta hoàng thất cơ nghiệp, có thể làm một cá thủ thành đế vương đủ để..."

Nhị hoàng tử nhưng cũng không cảm thấy, hắn nếu lên làm hoàng đế, ắt sẽ khai cương thác thổ, dương đại càng quốc uy, cũng để cho dưới đáy liệt tổ liệt tông nhìn một chút, hắn vị hoàng đế này mặc dù là mình cầu tới, nhưng hắn không sai, hắn cũng là vì của Chu gia hoàng thất cơ nghiệp, cũng để cho sùng đang đế tại hạ vừa nhìn, hắn ban đầu chuẩn bị chọn lão Ngũ khi người thừa kế là biết bao quyết định ngu xuẩn.

"Trẫm cả đời này, cũng không phải là một vị thành công đế vương, cũng không phải một vị thành công cha, nhưng trẫm hy vọng ngươi lên ngôi sau, tha thứ đối đãi ngươi đích các anh em, đối với ngươi không có uy hiếp anh em, ngươi cấp cho bọn họ một con đường sống."

Nhị hoàng tử trong mắt u ám không rõ, "Phụ hoàng ngài yên tâm, nhi thần nhất định dựa theo ý của ngài tư làm việc."

"Ho khan một cái..." Sùng đang đế thanh minh một hồi, liên tục nói mấy câu nói sau, hô hấp lại thô trọng, hắn chợt bắt lại Nhị hoàng tử, trợn to cặp mắt phí sức nói: "Một chuyện cuối cùng, ngươi nhất định phải nhớ, Chu Di người này, ngươi nếu có thể nhẫn, vẫn nhịn xuống đi, ngươi nếu không thể nhẫn nhịn, cũng nhanh đao chém loạn ma, càng... Càng nhanh... Càng tốt!"

Dứt lời tay liền rũ xuống.

Đại thái giám chiến 唞 trứ thử một chút sùng đang đế đích hô hấp, sau đó xụi lơ trên đất: "Hoàng thượng... Tấn ngày!"

Sùng đang đế tấn ngày, Nhị hoàng tử lên ngôi, kinh thành cả thành đồ tang.

Kinh thành một tòa trong nhà, Chu Di đang cùng người đối với dịch.

"Ân sư, ngài chuẩn bị ngày nào 'Hồi kinh' ?"

Chu Di cười cười: "Không nóng nảy, kinh sư còn có phải loạn đâu, chờ chúng ta vị này Nhị hoàng tử tự giác đã ngồi vững vàng ngôi vị hoàng đế sau, ta xuất hiện lại cũng không muộn."

" Dạ, ân sư." Đối diện người tuổi trẻ cung kính nói.

"Duật nghi ngờ, ngươi đi làm việc trước mình chuyện đi, ta đi khắp nơi đi." Chu Di đứng lên, đẩu đẩu áo choàng.

Kêu duật nghi ngờ đích người tuổi trẻ vội nói: " Được, ân sư."

Năm năm bố trí cùng sâu canh, Chu Di đã sớm trong lúc vô tình tại triều thượng chức liễu một cái lưới lớn, trong kinh thành có hắn đích trụ sở bí mật, hải ngoại cũng có, cho dù là xấu nhất tình huống, cũng bất quá là trốn hải ngoại đi.

Chu Di sở dĩ muốn làm vừa ra ra biển đến y theo tháng nước, bất quá là sợ sùng đang đế chó cùng đường quay lại cắn, trực tiếp đem hắn cho đòi đến trong cung đối với hắn động thủ.

Hắn cố nhiên có thể không đi trong cung, nhưng kháng chỉ không tuân theo không phù hợp hắn luôn luôn người thiết, hơn nữa cũng cho sùng đang đế mượn cớ, đã như vậy, hắn còn không bằng tìm một cái cớ, để cho sùng đang đế không có cách nào kêu hắn đi hoàng cung.

Chu Di biết sùng đang đế âm thầm có không ít tử sĩ, nhưng ra hoàng cung, những thứ kia tử sĩ đối với hắn cũng không nhiều đại uy hiếp, dẫu sao những năm này hắn cũng không phải bạch lẫn vào.

Trước Chu Di liền suy đoán qua, sùng đang đế chúc ý người thừa kế không phải Nhị hoàng tử chính là Ngũ hoàng tử, nếu như sùng đang đế không có giải quyết mình, như vậy rất lớn có thể là Ngũ hoàng tử lên chức, Chu Di búng một cái trong tay mật báo: Đúng như dự đoán.

Bất quá phía sau Nhị hoàng tử dựa vào ngoại gia tay cầm binh quyền, trực tiếp ép cung, ngược lại có mấy phần kiêu hùng đích ý.

Chu Di duỗi người: "Đây thật là võ công cao hơn nữa, cũng sợ thái đao a." Đáng thương Ngũ hoàng tử, cẩn trọng giả bộ lâu như vậy, mắt thấy thì phải thành, cuối cùng vẫn là bị Nhị hoàng tử cho làm thịt.

Thật ra thì ở Nhị hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử giữa, Nhị hoàng tử lên chức, Chu Di càng tình nguyện thấy, dẫu sao lão Ngũ cái tên kia, tâm tư so với lão Nhị sâu nhiều, nếu không phải trong tay không có dựa vào, Nhị hoàng tử ỷ vào ngoại gia binh lực, loạn quyền đánh chết tài xế, bây giờ kết cục nhất định sẽ bay lên cá. ⊙ tư ⊙ thỏ ⊙ ở ⊙ tuyến ⊙ duyệt ⊙ đọc ⊙

Hơn nữa Nhị hoàng tử lên chức không hề quang minh, Chu Di sau này khởi sự cũng sẽ dễ dàng một chút.

Không sai, Chu Di đã làm xong quyết định, hắn cũng không bởi vì Nhị hoàng tử cái đó trừng mắt phải trả, lòng dạ nhỏ mọn đích người có thể chứa được hắn, thà bị động phòng ngự, còn không bằng chủ động tấn công.

Sùng đang đế bởi vì giỏi về diễn trò, hướng về phía như vậy một vị đối với hắn "Long ân không ngừng " đế vương, hắn dĩ nhiên không thể có bất kỳ phản lòng, nhưng Nhị hoàng tử mà, so với sùng đang đế đích thủ đoạn mà nói, kém coi như không chỉ một điểm nửa điểm.

Chu Di trong mắt hiện lên lãnh ý: Người nào muốn hắn đích mạng, vậy phải xem có bản lãnh này hay không.

Sự thật cũng như Chu Di đoán, một tháng bên trong, Lục hoàng tử thật tốt ở mình trong phủ tự vận liễu, Tam hoàng tử thành si ngốc, mới trưởng thành Thất hoàng tử lại trợt chân rơi vào trong nước chết chìm...

Các vị hoàng tử thật giống như đứng xếp hàng vậy người trước ngã xuống người sau tiến lên bị Diêm vương gia câu tên, trong lúc nhất thời, triều đình đang lúc bầu không khí khẩn trương không dứt.

Vị thành niên nhỏ hoàng tử bị bọn họ mẫu phi nơm nớp lo sợ che chở, rất sợ một cá không chú ý mình đích con trai cũng chết oan uổng.

Bất quá may mắn chính là, Diêm vương gia tựa hồ không hề muốn những thứ này nhỏ hoàng tử đích mạng, bọn họ được an nhiên còn sống.

Ai cũng không phải người ngu, lớn như vậy số lượng chỉ có thể là mới vừa lên ngôi tân hoàng gây nên.

Mà để cho triều thần cửa lo lắng chính là, tân hoàng đối với mình anh em còn như vậy tàn nhẫn, vậy đối với hắn cửa những thứ này ban đầu liền không đứng hắn đích bề tôi chứ ?

Loại bỏ đối lập đích đại đao lúc nào rơi xuống? Trước kia cũng không có ủng hộ Nhị hoàng tử đích các đại thần đều ở đây sủy sủy bất an.

Hơn một tháng sau, Chu Di cuối cùng từ y theo tháng nước "Trở lại " .

Hắn mang người nhà thoải mái vào Chu phủ, trong chốc lát, Chu phủ trong liền truyền ra Chu Di đích đỗng khóc.

Khu vực này ở đều là đại hộ nhân gia, tự nhiên biết sùng đang đế cùng Chu Di quan hệ giữa, bây giờ sùng đang đế đi, Chu Di cũng không nên khóc lóc liễu, dẫu sao tiên đế đối với hắn nhưng là long ân không ngừng, bây giờ hoàng đế mới lên chức, Chu Di lại như thế nào còn giống như vậy như cá gặp nước đâu! Đổi bọn họ, cũng nên khóc lóc đâu!

Chu Di chân trước mới vừa trở về phủ không khóc một hồi, chân sau trong cung liền truyền thánh chỉ, để cho Chu Di đi trong cung.

Lý ứng như cho Chu Di sửa sang quần áo một chút: "Đi sớm về sớm." Từ đi hải ngoại gặp được Chu Di mấy năm này góp nhặt lá bài tẩy sau, nàng liền an tâm rất nhiều nhiều.

Chu Di nếu muốn tiến một bước, vậy nàng toàn lực ủng hộ, Chu Di nếu không muốn chọc sóng gió, coi như người cả nhà đi hải ngoại, lý ứng như cũng cam chi như thực, tóm lại, Chu Di đã đem hết thảy cũng kế hoạch xong, cả nhà bọn họ tánh mạng người ít nhất là không sầu.

"Cha, cha, ngươi nhìn một chút Bảo nhi đích hoa hoa..." Một cá ghim sừng dê biện đích ngọc đoàn tử hoa kéo bắp chân mà chạy vào, trong tay còn cầm một đóa hoa hồng đỏ tươi.

Sau lưng nàng còn đi theo một đứa con nít, bất quá đứa nhỏ này không châm sừng dê biện, mà là chải một cá nhỏ kế ở trên đỉnh đầu, chợt nhìn một cái, hai người cơ hồ sờ một cái vậy.

Đây là lý ứng như ba đầu năm sinh hạ gái trai sanh đôi, con gái nhũ danh là Bảo nhi, bé trai nhũ danh là Bối nhi.

Chu Di ôm hai đứa bé, mỗi người hôn một cái, "Cha có chuyện, chậm chút trở lại nhìn."

Bảo nhi vểnh quyệt cái miệng nhỏ nhắn, có vẻ không vui nói: "Vậy cũng tốt."

Chu Di một đường đến ngự thư phòng, chờ thật lâu sau, mới có thái giám mà nói: "Chu đại nhân, Hoàng thượng vào lúc này rỗi rãnh liễu, ngài vào đi thôi."

Chu Di ôn hòa cười một tiếng, "Làm phiền công công liễu."

Những thứ này thái giám đều là Nhị hoàng tử lên chức sau, mới cất nhắc, thấy Chu Di như vậy hòa khí, còn ngẩn người.

Chu Di vào ngự thư phòng, còn chưa ngẩng đầu, liền rất cung kính đối với tân hoàng được rồi lễ, chẳng qua là vị này tân hoàng dường như quá bận rộn, một mực để cho Chu Di quỳ một khắc đồng hồ mới kêu hắn đứng lên.

Tân hoàng bưng một tia giả cười, nhìn Chu Di nói: "Chu đại nhân, phụ hoàng tấn ngày, ngươi không ở kinh thành thấy phụ hoàng một lần cuối, chắc hẳn rất thương tâm chứ ?"

Thứ 194 chương muốn khùng

Chu Di ngẩng đầu lên, trong mắt mang theo bi thương nồng đậm, tuy hết sức che giấu, thanh âm vẫn là có một tia nghẹn ngào: "Tiên hoàng đợi vi thần long ân không thể vì báo, vi thần không nên hôm đó ra biển, có lẽ còn có thể gặp lại trứ tiên hoàng một lần cuối..."

Tân hoàng nhìn Chu Di kia không che giấu được bi thương, trong lòng cười nhạo một tiếng: Tuần này Di cũng bất quá như vậy, không nghĩ tới sao, ngươi như vậy kính trọng phụ hoàng trước khi chết nhưng là để cho trẫm trừ ngươi đâu!

Nghĩ đến trước hắn thân là hoàng tử dùng mọi cách lôi kéo Chu Di lúc, Chu Di kia dầu muối bất xâm đích dáng vẻ, nhìn thêm chút nữa bây giờ, quỳ xuống trước mặt hắn một mực cung kính hình dáng, tân hoàng trong lòng liền sung sướng không dứt, thống khoái, thống khoái, quả thực quá thống khoái, nguyên lai đây chính là quyền lợi mùi vị, đây chính là chí cao vô thượng hoàng quyền!

Tân hoàng muốn còn muốn trước đem Chu Di giải quyết, nhưng hắn hiện ở thay đổi chủ ý, hắn muốn ở Chu Di trên người hưởng thụ được đối với hắn một mực cung kính, hắn muốn Chu Di nơm nớp lo sợ, lo lắng sợ hãi đủ rồi, lại tới diệt trừ Chu Di.

Tân hoàng sửa sang lại sắc mặt: "Chu khanh, bây giờ trẫm mới vừa lên ngôi, đối với trong triều sự vụ lớn nhỏ còn cần quen thuộc, mong rằng ngươi có thể giống như trung thành với phụ hoàng vậy trung thành với trẫm!"

Chu Di bận bịu cúi đầu: "Vi thần tự mình tận trung cương vị, cẩn tuân Hoàng thượng thánh dụ."

Tân hoàng hài lòng, gật đầu một cái: "Đi xuống đi."

" Ừ." Chu Di lui ngược lại ra ngự thư phòng.

Cái gọi là mai kia thiên tử mai kia thần, tân hoàng lên ngôi, tự có mới ngự dụng thành viên nòng cốt muốn trọng dụng, đây đều là thông lệ, dẫu sao ủng hộ mình đánh người trong thiên hạ đúng là không thể bạc đãi, nhưng vậy mới thừa kế đại thống đích Hoàng thượng, cũng sẽ trước trấn an trăm quan, cho dù muốn nặng đổi thành viên nòng cốt, ít nhất cũng phải nước chảy thành sông, từ từ đi. Hơn nữa đối với tiền triều lão thần, trừ phi là cái loại đó trước đoạt đích đích thời điểm một mặt cùng mình chết làm, cho dù là muốn □□, cũng lấy ưu cho làm đầu, cho bọn họ đầy đủ vinh dự, điều đến giống vậy nhàn tản chức vị đi.

Bất quá vị này tân hoàng có chút không giống, chính hắn bởi vì lấy được ngôi vị hoàng đế cũng chẳng phải danh chánh ngôn thuận, khó tránh khỏi chột dạ hụt hơi, cho nên hắn đặc biệt nóng lòng cho triều đình đại đổi máu, lên ngôi bất quá hai tháng, liền bắt đầu hướng đại thần trong triều giơ lên trát đao.

Hắn cũng biết đối với một cá đế vương mà nói, trọng yếu nhất đơn giản khác biệt, một người là quyền, một người là tiền, chính hắn bởi vì là khởi binh ép cung mới đoạt được vị trí này, cho nên đối với binh lực liền phá lệ có nắm trong tay muốn, nhưng hắn đồng thời cũng biết, những tướng quân kia cũng tay cầm trọng binh, nếu mậu mậu nhiên để cho bọn họ đóng binh quyền, một cá không tốt có thể thật sẽ ép phản bọn họ, cho nên hắn đầu tiên phải đem túi tiền đóng cho mình tâm phúc mới yên tâm.

Chuyện đương nhiên, cái thứ nhất gặp họa là Hộ bộ Thượng thư đào địch hoa.

Cùng sùng đang đế không giống nhau, hoàng đế mới đặc biệt chuyên cần, theo thông lệ lâm triều mỗi ngày cũng sẽ tổ chức.

Ngày này lâm triều, đột nhiên có Ngự sử đi ra vạch tội đào địch hoa, nói hắn na quốc khố tư dụng, cũng liệt kê ra một đống lớn chứng cớ.

Đào địch hoa lúc ấy đều ngu, hắn mặc dù sẽ thu chút phía dưới biếu, nhưng na quốc khố tư dụng, đây là kể từ đâu a, đơn giản là muốn thêm tội hà mắc vô từ!

Đào địch hoa kịch liệt phản bác: "Hoàng thượng, lão thần cả đời không nói với triều đình có gì công đức, nhưng ít ra là cẩn trọng, Hộ bộ Thượng thư vị trí này lão thần tự hỏi làm không thẹn với lương tâm, Ngự sử vạch tội chuyện lão thần tuyệt đối không có làm qua, còn xin Hoàng thượng minh xét."

"Cái gọi là huyệt trống không đến phong, ngươi nếu trong sạch, vì sao lại sẽ có nhiều như vậy chứng cớ? Như vậy đi, nể tình ngươi là lão thần, trẫm trước không thu đặt ngươi, ngươi tự trở về tự tỉnh, nếu tra rõ khi thật không có giá những chuyện này, trở lại vì triều đình dốc sức." Tân hoàng trầm ngâm nói.

"Hoàng thượng..." Đào địch hoa không dám tin nhìn tân hoàng, hắn không dám tương không tin được là còn chưa kiểm chứng đích vạch tội, lại để cho tân hoàng trực tiếp đem hắn từ Hộ bộ Thượng thư đích vị trí lột xuống.

Trên đại điện đích những đại thần khác nhất thời bàn luận sôi nổi, ai cũng không phải người ngu, tân hoàng một chiêu này lối ăn thật sự là quá khó coi, một cá Hộ bộ Thượng thư lại chỉ bằng mấy cá Ngự sử đích vạch tội dứt lời liền thôi, cái này còn không là đáng sợ nhất, để cho các đại thần sợ hãi là nếu vị trí ném tân hoàng còn không chịu bỏ qua chứ ? Vạn nhất hắn còn muốn những thứ này lão thần đích mạng chứ ?

Cái gọi là môi hở răng lạnh, giờ khắc này, trước tất cả không đứng tân hoàng đích đại thần trong lòng cũng không nhịn được rùng mình.

Trong đại điện một thời yên tĩnh không nói.

Ngay tại lúc này, Chu Di đứng ra nói: "Hoàng thượng, vi thần cho là này cách làm hơi quá vội vàng, Ngự sử mỗi ngày đều ở vạch tội người, trải qua kiểm chứng sau, vạch tội gần một nửa là không có lửa làm sao có khói, Đào đại nhân cho tới nay cũng cần cần khẩn khẩn, chưa bao giờ có trung bão tư nang đích trước lệ, Hoàng thượng, chỉ dựa vào Ngự sử đích một mặt chi từ thì thôi Đào đại nhân đích chức vị, quả thực mất công bình, hơn nữa cũng sẽ rét lạnh chư vị vì triều đình tận trung cương vị đích những người lớn đích lòng, xin Hoàng thượng nghĩ lại."

"Mời Hoàng thượng nghĩ lại!" Trừ nguyên lai chính là Nhị hoàng tử nhất phái người trở ra, trên đại điện cơ hồ tất cả đại thần cũng đồng loạt quỳ xuống, phụ họa Chu Di đích lời.

Tân hoàng trong mắt âm vụ mọc um tùm, những thứ này bề tôi, những thứ này bề tôi, làm sao dám, bọn họ làm sao dám phản bác mình lời, mình là hoàng đế, tự nói lời chính là kim khẩu ngọc ngôn, bọn họ làm sao dám phản bác!

Bọn họ nhất định là cảm thấy mình ngôi vị hoàng đế lai lịch bất chánh, cho nên lúc này mới dám cho hắn khó chịu, nhất định là như vậy, nhất định là như vậy...

"Các ngươi đây là ý gì, cảm thấy nhiều người liền có thể bức bách với trẫm?" Tân hoàng đích thanh âm như hàn băng.

"Bọn thần không dám..."

"Không dám, trẫm nhìn các ngươi dám đích rất, đào địch hoa thân là Hộ bộ Thượng thư, lại dám giam thủ tự đạo, trẫm bất quá là để cho hắn tạm thời về nhà tự tỉnh, đến khi điều tra rõ ràng, nếu không có chuyện này trẫm tự nhiên sẽ điều hắn trở lại, các ngươi cho là dùng như vậy phương thức là có thể để cho trẫm khuất phục? Nói cho các ngươi, trẫm chủ ý đã định, người đâu,, đem Đào đại nhân dẫn đi, Hộ bộ Thượng thư vị tạm thời do lý địch đảm nhiệm!"

Lý địch, tân hoàng không lên ngôi trước thì đã là hắn đích tâm phúc, bây giờ đặt đúng bảo, dĩ nhiên là nước dâng thuyền cao.

Bị mọi người nhìn chăm chú, lý địch lĩnh chỉ, nhưng hắn vẻ mặt nhưng cũng không biết bao kích động, ngược lại, hắn còn khẽ nhíu mày một cái, quá nhanh, hơn nữa thủ đoạn quá cường ngạnh...

Các đại thần lo lắng chuyện hay là xảy ra, ở lên ngôi hai tháng sau, tân hoàng rốt cuộc bắt đầu loại bỏ đối lập. Hơn nữa thủ đoạn mạnh như vậy cứng rắn, lại đang triều thần phần lớn cũng phản đối dưới tình huống, vẫn nhất ý đi một mình đích đem đào địch hoa đuổi xuống liễu Hộ bộ Thượng thư đích vị trí.

Tiếp theo đến phiên đích là ai chứ?

Ở những đại thần này trung, hôm đó ở sùng đang đế tẩm cung đích mấy vị đại thần rất là khó chịu, đều là tích lâu năm thần, tính toán người tâm tư giá hạng kỹ năng đối với những thứ này ở hoạn hải trung mạc ba cổn đả nhiều năm như vậy bọn họ mà nói, thật là một cái có thể thấy người sâu trong đáy lòng, tân hoàng cũng không quen ẩn núp tâm tư, mới lên tới ngôi vị hoàng đế, sẽ dùng kịch liệt như vậy thủ đoạn biểu dương hắn chí cao vô thượng hoàng quyền, mấy vị này đại thần có thể đem tân hoàng đích ý tưởng sờ đại khái, không phải là cảm thấy mình ngôi vị hoàng đế tới có chút bất chánh, cho nên mới phải liều mạng xác nhận quyền uy của mình.

Nếu như là như vậy, vậy bọn họ những thứ này lúc ấy ở hiện trường thấy tận mắt tân hoàng ép cung đích các lão gia coi như hơn nữa nguy hiểm.

Đây chính là tân hoàng trong lòng một khối ba, chỉ có hoàn toàn trừ tài có thể sau mau.

Hiếm thấy, mấy vị này đại thần bất kể trong ngày thường quan hệ thế nào, lúc này do dương biết văn tổ chức mọi người tụ với nhau thương lượng đối sách, dẫu sao dựa theo tân hoàng đích cách làm, đại đao chiếc đến bọn họ trên cổ chẳng qua là chuyện sớm hay muộn, chẳng lẽ bọn họ cứ như vậy mệnh khổ, trơ mắt chờ mình cổ bị chém?

Tân hoàng xuống hướng, giận đùng đùng trở về cung điện, lý địch theo ở phía sau, "Bệ hạ, ngài quá nóng lòng, bây giờ ngài đã là Hoàng thượng liễu, bọn họ bất quá là bề tôi, coi như muốn thanh toán, đại khả lấy từ từ đi, cần gì phải gấp gáp như vậy?"

Tân hoàng chợt đá một cái lùn đắng, nói: "Cười nhạo, trẫm là hoàng đế, lời của trẫm nói bọn họ sao dám phản bác!"

Lý địch nóng nảy, hắn nói thế nào, chẳng lẽ hắn phải nói cho tân hoàng, tuy nói hoàng thượng là cửu ngũ chí tôn, nhưng triều đình cho tới bây giờ không phải hoàng thượng một lời đường, coi như cường thế như tiên hoàng, cũng sẽ ở trình độ nhất định đối với các thần tử thỏa hiệp.

Nhưng cái này lời hắn không thể nói ra được, tân hoàng hay là Nhị hoàng tử đích thời điểm hắn đứng liễu vị, hắn biết rõ tân hoàng đích lòng dạ có nhiều nhỏ mọn, nếu mình liều mạng đem nói ra lời này liễu, Hoàng thượng nói không chừng còn phải hoài nghi hắn đích manh tâm.

Lý địch trong lòng nóng nảy, nhưng bây giờ hắn đối mặt đã không phải là hoàng tử, mà là vinh đăng cửu ngũ chí tôn Hoàng thượng, có mấy lời lại không thể nữa giống như trước vậy có thể móc tim móc phổi nói ra, phía sau hắn khuyên mấy câu, thấy Hoàng thượng trên mặt đã có chán ghét thần sắc, liền thức thời mình cáo lui.

Lý địch mới vừa lui ra, thì có một tên mặt tròn thái giám đi vào.

"Hoàng thượng, ngài chuyện phân phó nô tỳ hỏi thăm rõ ràng, hôm nay bãi triều sau, trong triều rất nhiều đại nhân cũng tụ với nhau, mấy vị các lão hòa thượng sách cửa cùng nhau đến dương các già nhà."

" Ầm", tân hoàng một quyền đánh vào rồng tháp thượng, "Trẫm cũng biết, bọn họ sẽ không an phận, những thứ này lão du điều..." ◆ tư ◆ thỏ ◆ ở ◆ tuyến ◆ duyệt ◆ đọc ◆

Mặt tròn thái giám có chút trù trừ, cuối cùng vẫn nói: "Hoàng thượng, phải sớm làm đề phòng a."

Tân hoàng đứng lên, ở trong tẩm cung đi tới lui mấy vòng, rốt cuộc làm quyết định.

Chu phủ trong, Chu Di đang tức cười mấy đứa bé, Chu dục đang trảo nhĩ nạo tai học thuộc lòng, thấy hai cá em dâu bò tới Chu Di trên người, hâm mộ con ngươi đều đỏ, hắn khổ ba ba nhìn Chu Di: "Cha, ta ngày mai nữa bối có thể không?"

Chu Di chỉ cười nhạt một tiếng nhìn hắn, cũng không nói chuyện.

Chu dục mình nhún vai một cái, "Ta biết ngài đáp án, ai, đã từng ta cũng là của ngài bảo bối, bây giờ ngài có kỳ bảo bối của hắn mà liễu, liền không thích ta..." Vừa nói mình còn sâu đậm thở dài một cái.

Lời này vừa bị tới gọi mấy đứa bé đi thử quần áo mới đích lý ứng như nghe, dở khóc dở cười kéo một cái Chu dục đích lỗ tai: "Ngươi cố ý nói những lời này thương cha ngươi đích lòng đâu."

"Ai, nương, buông tay, buông tay, ta biết lỗi rồi..."

"Lão gia, Vương đại nhân cầu kiến." Thanh trúc ở phía xa bẩm báo.

Chu Di gật đầu một cái: "Để cho hắn đi vào." Sau đó cho tự hôn một cái hai cá tiểu tử một hớp, đưa cho lý ứng như, lại đem Chu dục ôm, Chu dục kêu lên: "Cha, ta cũng lớn như vậy, ngài còn ôm ta, như vậy không tốt đâu?" Nói là như vậy nói, bất quá hắn hai chỉ cánh tay nhỏ nhưng là đem Chu Di đích cổ ôm thật chặc.

Chu Di buồn cười gật một cái hắn đích chóp mũi: "Nghịch ngợm." Nói xong cũng ở đây hắn đích trên trán hôn một cái: "Đi đi, nhớ hôm nay nhất định phải đem sách bối hoàn, buổi tối ta lại kiểm tra."

Chu dục bị Chu Di hôn, mặt đầy rạo rực, ngu a a ứng.

Lý ứng như ở vừa nhìn hai cha con bọn họ dính dính hồ hồ, nói: "Tướng công, con trai đều phải to nuôi, hắn cũng lớn như vậy, ngươi còn như vậy nuông chìu hắn, sau này cũng không phải so với tiểu cô nương còn kiều tích tích?"

" Đúng vậy, thẹn thùng thẹn thùng, thẹn thùng thẹn thùng." Bảo nhi bị lý ứng như dắt, dùng mình ngón tay ở trên mặt so một cá thẹn thùng thẹn thùng động tác: "Anh cũng lớn như vậy, còn phải cha ôm."

Chu Di đem Chu dục buông xuống: "Bất kể các ngươi bao lớn, đều là cha đứa trẻ, cha lúc nào hôn đều có thể."

Bảo nhi cùng Bối nhi mở to mắt, nghi ngờ nói: "Là thế này phải không?"

Chu dục vội nói: "Đương nhiên là như vậy."

Lý ứng như ở một bên nhìn lắc đầu, "Được rồi, cha còn có chuyện phải làm, chúng ta đi trước đi."

Chờ lý ứng như dẫn mấy đứa bé đi sau, thanh trúc cũng mang vương duật nghi ngờ tiến vào.

"Tới thư phòng." Chu Di đi ở phía trước, vương duật nghi ngờ cung kính đi theo phía sau.

"Thầy, hết thảy đều ở đây theo kế hoạch tiến hành, lúc nào có thể bắt đầu hành động?" Vương duật nghi ngờ ngồi xuống tới liền hỏi.

Chu Di thổi thổi ly trà, ung dung nói: "Không gấp." Ngày muốn khiến cho diệt vong, trước phải khiến cho điên cuồng, bây giờ nồi đã trên kệ, củi đã đốt, sẽ chờ đem dầu đốt khai là được.

"Hoàng thượng, giá mấy ngày các đại thần đích mật hội càng thường xuyên, đây là nô tỳ liều chết hỏi dò tới tin tức." Hay là cái đó mặt tròn thái giám, hắn cho tân hoàng đưa một chồng thật dầy nói chuyện ghi chép, cúi đầu thời điểm trong mắt thoáng qua lau một cái ám quang.

" Được a, được a, bọn họ lại vẫn suy nghĩ khác lập tân quân, lấy trẫm thay thế! Được a..." Tân hoàng tức giận đan xen, hắn làm sao cũng không nghĩ tới những thứ này bề tôi lại dám có như vậy đại nghịch bất đạo đích ý tưởng.

"Một đám nghịch tặc! ! !"

Lại qua không mấy ngày, hậu cung trong đột nhiên dính vào bệnh dịch, do Hoàng thượng nhỏ nhất anh em mười Tam hoàng tử bắt đầu, dần dần lây đến những hoàng tử khác, ngay cả hoàng thượng một vị công chúa cũng cảm dính vào.

Tràng này bệnh dịch thế tới hung hung, bất quá ngắn ngủi nửa tháng, nhỏ các hoàng tử tất cả đều một mạng ô hô, ngay cả bọn họ mẫu phi cũng bởi vì chiếu cố bọn họ bị lây không có thể chịu đựng qua đi.

"Các ngươi không phải muốn khác trạch nhỏ hoàng tử vì tân quân sao, trẫm nhìn một chút, các ngươi bây giờ còn có thể ủng lập ai, cáp cáp cáp cáp, còn có thể ủng lập..." Tân hoàng đột nhiên ngừng nói, bởi vì hắn nghĩ tới còn có một người.

Đại càng hoàng lăng, chôn đại càng xưa nay đích đế sau.

Một vị súc trứ chòm râu đàn ông ôm bầu rượu, ngồi ở sùng đang đế cùng đức thuần hoàng hậu hợp táng trước mộ.

"Hoàng huynh, bao năm không thấy, vẫn khỏe chứ."

Đại hoàng tử ngẩng đầu lên, mê mang nhìn mặc minh hoàng long bào đích người đâu,, cười nhạo một tiếng: "Nguyên lai là ngươi."

"Càn rỡ, trước mặt hoàng thượng, sao có thể như vậy vô lễ!" Đi theo thái giám lập tức trách mắng.

Đại hoàng tử bịt tai không nghe.

Tân hoàng huy lui tùy tùng, từng bước một đi tới Đại hoàng tử bên cạnh: "Hoàng huynh, ngươi ở chỗ này giữ nhiều năm như vậy hoàng lăng, chắc hẳn cũng đã thủ phiền đi, không bằng trẫm để cho ngươi thấy ngươi kính yêu nhất đích mẫu hậu như thế nào?"

"Tùy tiện!" Đại hoàng tử không để ý đạo.

Tân hoàng vỗ tay một cái: "Xem ra hoàng huynh thủ hoàng lăng, thật đúng là thủ ra tâm đắc tới, ngay cả sinh tử đại sự cũng thấy lái như vậy."

Đại hoàng tử xuy miệt một tiếng: "Ngươi nhìn ta bây giờ dáng vẻ, cùng chết có gì khác biệt, đáng tiếc ta lại không dũng khí mình kết thúc tánh mạng, ngươi nếu có thể đem ta cái mạng này cầm đi, vô cùng cảm kích."

Tân hoàng ánh mắt đột nhiên liền lạnh như băng, hắn vốn tưởng rằng có thể nhìn thấy vị này hoàng huynh khóc lóc lưu thế cầu xin tha thứ, không nghĩ tới Đại hoàng tử lại không có thể để cho hắn được đền bù tâm nguyện.

Vì vậy hắn quyết định thêm cây đuốc, tân hoàng xít lại gần Đại hoàng tử bên tai: "Hoàng huynh, ngươi không biết đi, ngươi kính yêu nhất đích mẫu hậu chính là bị trẫm tự tay tìm tới dược vật độc chết đích, bây giờ mẹ con các ngươi hai có thể đoàn tụ, ngã cũng đích xác là một chuyện may mắn."

"Đi chết đi!" Đại hoàng tử đột nhiên bạo động, rào rào một tiếng đem trong tay chai rượu dập đầu trên đất rớt bể, cầm một mảnh mảnh vụn trực tiếp đi tân hoàng đích nơi cổ quạt đi.

" Ầm!" Xa xa thị vệ thấy tình thế không đúng, trực tiếp hướng về phía Đại hoàng tử nổ súng súng.

Đại hoàng tử đầu gối bị đánh trúng, cách tân hoàng mấy bước chi diêu địa phương ngã xuống.

Tân hoàng ha ha cười to: "Ha ha ha, trẫm còn tưởng rằng ngươi thật không quan tâm sống chết, nguyên lai là suy nghĩ ở chỗ này thay mẫu hậu ngươi thù lao a, bất quá đáng tiếc, ngươi không thể được như ý, biết tại sao không, bởi vì trẫm là hoàng đế, mà ngươi, bất quá là một cái nhìn hoàng lăng đích chó mà thôi! Biết cái gì là hoàng đế sao? Chính là cho dù ngươi là hoàng tử, chỉ cần ngươi dám động trẫm, ngươi phải đi chết!"

Nhìn thấy Đại hoàng tử phản ứng như thế, tân hoàng tựa hồ đặc biệt cao hứng.

Đại hoàng tử một kích không thể thuận lợi, tuyệt vọng nhắm hai mắt lại.

"Bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, thân ái hoàng huynh, trên hoàng tuyền lộ ngươi sẽ không cô đơn, trừ trẫm, những huynh đệ khác cũng sẽ vội tới ngươi làm bạn đích."

Đại hoàng tử không dám tin mở hai mắt ra: "Ngươi... Ngươi đem bọn họ giết hết?"

Tân hoàng lạnh mặt: "Từ xưa nhất tướng công thành vạn cốt khô, bọn họ sai liền sai ở không nên sanh ở hoàng gia, những thứ kia đáng giận đại thần, lại vẫn suy nghĩ khác lập tân quân, trẫm sao còn có thể lưu được bọn họ!"

"Chu duẫn sâm! Ngươi chết không được tử tế, ngươi chết không được tử tế, ta chờ ngươi, ta nhất định ở trên hoàng tuyền lộ chờ ngươi, nhìn ngươi sẽ như thế nào chết không có chỗ chôn!" Đại hoàng tử thê lương quát to một tiếng, sau đó đột nhiên dùng trong tay mình đích mảnh vụn phá vỡ mình cổ.

"嗬 嗬..." Đại hoàng tử nơi cổ máu tươi trực tiêu, hắn trợn to cặp mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm chu duẫn sâm.

Tân hoàng theo bản năng tránh được Đại hoàng tử cặp kia không thể nhắm mắt cặp mắt.

Lúc tới hắn ôm hưng phấn tâm tình, lúc đi trong lòng nhưng một mảnh buồn bã, trên người cái này long bào, tựa hồ phá lệ nặng nề, ngồi lên đích thanh kia long y tựa hồ cũng không dễ chịu như vậy.

Người cô đơn, bây giờ hắn chân chính thành người cô đơn, tân hoàng lắc đầu một cái, đem những thứ này vô hình suy nghĩ xua đuổi đi, ngưng ánh mắt, nhịp bước kiên định đi về phía trước, hắn không thể lui về phía sau, hắn cũng mất đường lui, tràng này cứng rắn ỷ vào hắn nhất định phải đánh xuống.

Thứ 195 chương kết thúc chương

Bây giờ các hoàng tử toàn bộ bị Hoàng thượng giải quyết, cho dù muốn nữa ủng lập tân quân cũng mất đối tượng, đối với lần này, nguyên lai đứng liễu Nhị hoàng tử đội, bây giờ có được từ rồng công những người đó đối với phía sau nên như thế nào nhưng có cái nhìn bất đồng.

Lý địch nói: "Bây giờ Hoàng thượng đã trở thành cửu ngũ chí tôn, chúng ta nhất định phải khuyên can Hoàng thượng nhịp bước để chậm một chút, không thể lại dùng như vậy kịch liệt thủ đoạn."

Nhưng có người lại không đồng ý: "Bây giờ các hoàng tử cũng bị mất, còn băn khoăn cái gì, mau sớm giải quyết những người đó, Hoàng thượng mới có thể tốt hơn cầm quyền."

"Ta nhìn ngươi không phải muốn Hoàng thượng mau sớm cầm quyền, mà là muốn mình thăng quan đi."

"Vậy ngươi đâu, chính ngươi ngồi vào Hộ bộ Thượng thư đích vị trí, bây giờ dĩ nhiên không vội..."

Những thứ này nguyên lai đồng chúc Nhị hoàng tử trận doanh người bây giờ ý kiến nhưng tương bên trái, tụ họp không vui mà tán. Mà bọn họ cũng đang dùng mình Phương thị ảnh hưởng tân hoàng.

Lớn như vậy trong tẩm cung, tân hoàng ngồi ngay ngắn ở rồng tháp thượng, trước mặt hắn phục vụ hay là tên kia mặt tròn thái giám.

"Cho nên, coi như như vậy, bọn họ hay là ở mật mưu?" Tân hoàng đích thanh âm lạnh đến hiện ra băng mảnh vụn.

" Dạ, không biết là không phải lần trước kinh động bọn họ, lần này cũng không có hỏi dò ra cụ thể mưu đồ nội dung. Xin hoàng thượng thứ tội." Mặt tròn thái giám tựa đầu chôn phải thật thấp.

"Nghĩ biện pháp biết bọn họ rốt cuộc ở cụ thể mật mưu cái gì, đi xuống đi." Tân hoàng phất phất tay.

Mặt tròn thái giám nhón chân nhọn lặng yên không tiếng động lui ra, cùng cửa hậu đích một vị khác thái giám lẫn nhau trao đổi một cái ánh mắt.

Chờ trong tẩm cung chỉ còn lại tân hoàng một người thời điểm, hắn đứng lên thần kinh chất không ngừng đi tới đi lui: Những người này, những người này vẫn là không có từ bỏ ý định, coi như những hoàng tử khác cũng bị mất, những thứ kia lang tử dã tâm người vẫn là không có buông tha, bọn họ muốn làm gì? Muốn giá không hắn sao? Hay là chuẩn bị... Tạo phản?

Tân hoàng luôn cảm thấy như có một tấm vô hình lưới lớn đem mình lưới ở, hắn đích cổ bị bóp phải càng ngày càng gấp, mà những thứ kia trói buộc ở hắn đích người nhưng là mỗi ngày đối với hắn một mực cung kính núi hô vạn tuế đích người...

Chu phủ trong, một người cùng Chu Di ngồi đối diện nhau.

"Thầy, chúng ta biện pháp này thật hiệu nghiệm không, vạn nhất Hoàng thượng không dựa theo chúng ta dự đoán như vậy đi xuống làm?"

Chu Di nhẹ nhàng rơi xuống một con cờ: "Vậy thì đổi một loại phương pháp tốt lắm."

Người đối diện cung kính cúi đầu: " Dạ, thầy, ta biết."

Đến khi khách thăm sau khi đi, Chu Di mình đem trên bàn cờ đích con cờ từng viên thu, bên thu vừa nhìn hướng hoàng cung phương hướng, tân hoàng đích bệnh nghi ngờ không hề so với tiên hoàng thiểu, hơn nữa, hắn trừng mắt phải trả, hơn nữa mình lấy được ngôi vị hoàng đế thủ đoạn không chỉ minh, trời sanh vừa không có tiên hoàng đích lòng dạ, như vậy người, chỉ cần một chút xíu đánh tan hắn đích trong lòng phòng tuyến, chính hắn thì sẽ trước điên cuồng vào mà tan vỡ...

Tân hoàng lên ngôi ba tháng, triều đình cũng chưa có một ngày bình tĩnh qua, nguyên tưởng rằng theo thời gian trôi qua, tân hoàng sẽ dần dần lý trí một ít, nhưng không nghĩ tới, hắn ngược lại càng cấp tiến, đầu tiên là Hộ bộ Thượng thư, sau đó là Hình bộ thượng thư, binh bộ, cuối cùng lại đem trát đao giơ hướng nội các.

Hướng lên trên người người tự nguy, ngay cả nguyên lai tân hoàng hay là Nhị hoàng tử đích thời điểm, đứng hắn đội những người đó, đều cảm thấy cũng không phải là như vậy an toàn, từ xưa tới nay, giảo thỏ chết tay sai phanh đích ví dụ quả thực quá nhiều.

Tân hoàng cùng triều thần trước đã hoàn toàn đứng ở phía đối lập. ◎ tư ◎ thỏ ◎ văn ◎ đương ◎ cộng ◎ hưởng ◎ cùng ◎ ở ◎ tuyến ◎ duyệt ◎ đọc ◎

Ai cũng không biết chuyện tại sao lại đột nhiên phát triển đến trình độ này, triều thần cửa cảm thấy tân hoàng thật giống như được thất tâm phong, đối với những thứ này bề tôi đơn giản là một bộ trừ chi rồi sau đó mau thái độ. Mà tân hoàng đâu, hắn mỗi ngày vào triều đích thời điểm, nhìn phía dưới triều thần cửa đích kia từng tờ một đối với hắn cung kính mặt, nhưng cảm thấy một khắc sau những người này thì sẽ khơi mào tới tạo phản, trực tiếp đem hắn kéo xuống ngôi vị hoàng đế.

Ngay tại lúc này, triều đình đang lúc đột nhiên xuất hiện một loại lời bàn, nói tiên hoàng là bị bây giờ hoàng đế hạ độc hại chết, mà ngôi vị hoàng đế cũng là tân hoàng ép cung có được.

Nếu là lúc trước xuất hiện loại này đại nghịch bất đạo đích lời bàn, triều thần cửa che còn chưa kịp, nhưng bây giờ, bọn họ nhưng để mặc cho loại này lời đồn đãi nổi lên bốn phía.

"Hoàng thượng, phải nghĩ một chút biện pháp, triều đình đang lúc liên quan tới loại này đại nghịch bất đạo đích lời đồn đãi càng truyện càng thịnh, nếu là nữa truyền xuống..."

Tân hoàng tức giận: "Nhất định là bọn họ, nhất định là bọn họ thả ra ngoài, những thứ này lang tử dã tâm đồ, bọn họ bất kỳ một người nào trẫm cũng sẽ không buông qua, trước phải giải quyết..." Tân hoàng trong đầu bỗng nhiên nhớ tới sùng đang đế tấn ngày thời điểm đối với hắn nói.

"Chẳng lẽ là hắn ở sau lưng giở trò?"

Thứ hai ngày lâm triều, tân hoàng đột nhiên hướng Chu Di làm khó dễ, nói hắn đang cùng hải ngoại nào đó quốc gia có cấu kết, đối với đại càng manh tâm không tốt, muốn đưa hắn vào tù, chờ chứng cớ nữa xác thật một ít, lập tức để cho Chu Di cúi đầu.

Nếu như là ở tân hoàng gây ra giá một chuỗi chuyện trước, mọi người nói không chừng đối với Chu Di thật đúng là sẽ có điểm hoài nghi, nhưng bây giờ, mọi người đều biết, đây bất quá là tân hoàng cố ý chèn ép bọn họ những thứ này triều thần đích thủ đoạn hèn hạ mà thôi.

Chu Di đối với đại càng có bao nhiêu chiến công, cho dù là cùng Chu Di đích chánh địch cũng không khỏi không phục, nhưng bây giờ, Hoàng thượng ỷ vào trong tay mình đích hoàng quyền ngay cả Chu đại nhân như vậy với đất nước có công lớn đích bề tôi cũng có thể qua loa chèn ép, vậy bọn họ đâu, bọn họ còn có đường sống gì, Hoàng thượng hắn đã điên rồi nha!

Lúc này thì có người đi ra cho Chu Di cầu tha thứ: "Hoàng thượng, Chu đại nhân vạn không thể nào làm những chuyện này, hắn đối với đại càng trung thành nhật nguyệt chứng giám, tiên hoàng cũng đúng Chu đại nhân khen ngợi có thừa, Chu đại nhân quả thật trung quân ái quốc đích gương sáng a..."

Không đợi cầu tha thứ người nói xong, tân hoàng liền chợt vỗ một cái long y, giận dử quát lên: "Im miệng, tiên hoàng là tiên hoàng, trẫm là trẫm, Chu Di cấu kết bên ngoài phỉ, ý đồ lật đổ ta đại càng giang sơn, trẫm đã luôn mãi điều tra, người đâu,, đem Chu Di đặt đi xuống."

"Chậm, Hoàng thượng, cho thần nữa nói mấy câu." Chu Di bỗng nhiên cất cao giọng nói, không đợi tân hoàng phản ứng, hắn liền kính trực nói ra: "Hoàng thượng, thần sống ở đại càng, giỏi đại càng, đối với mảnh đất này, đối với đại càng trăm họ cũng yêu thâm trầm. Thần tự hỏi, tuyệt chưa từng làm một tia một chút nào thẹn với đại càng thẹn với Hoàng thượng chuyện. Hoàng thượng, ngài ngày gần đây sở tác sở vi mọi người đều thấy ở trong mắt, coi như bề tôi, thần nữa đối với ngài nói một câu phế phủ nói như vậy, mời ngài yêu quý vì triều đình cúc cung tận tụy đích các đại thần, cũng mời ngài đem dân chúng chân chính nhìn ở trong mắt, như vậy, cho dù ngậm oan, thần cũng chết cũng không tiếc!"

"Dẫn đi! Dẫn đi! Nhanh lên cho trẫm dẫn đi! ! !" Sùng đang đế kích động gầm hét lên.

"Chu đại nhân, Chu đại nhân..."

Triều thần cửa nghe Chu Di lời nói kia, nữa trơ mắt nhìn Chu Di bị mang xuống, trong lòng tựa như buồn bực một ngọn núi lửa, đồng thời lại có môi hở răng lạnh sợ hãi.

Ở Chu Di bị Hoàng thượng đánh vào đại lao trong chốc lát, đại càng thời báo thượng liền đăng tin tức này, hơn nữa còn đem ngày gần đây triều đình thượng mới vừa chuyện phát sinh chuyện vô cự tế đích cũng đăng đi ra.

Lần này, lập tức ở toàn đại càng nhấc lên sóng to gió lớn.

Lấy buôn bán thư viện học sinh cầm đầu, các nơi học sinh chuẩn bị liên danh thảo ra gián sách, mà thôi các thương nhân làm đại biểu giai tầng, thì rối rít khắp nơi bôn tẩu, nhìn một chút là hay không có cứu Chu Di đích biện pháp.

Tám năm, Chu Di đem mình tên thấm vào đến đại càng mỗi một xó xỉnh, thương nhân tim đập rộn lên, các công nhân khủng hoảng, mới có thể có hôm nay cuộc sống, đều là Chu đại nhân mang tới, nếu là Chu đại nhân thật có chuyện không may, vậy bọn họ làm thế nào, lại trở lại trước ngay cả cơm ăn cũng không đủ no đích cuộc sống sao.

Chuyện này càng nháo càng lớn, ở Chu Di hạ đại lao đích thứ hai ngày, khắp thành hơn nửa mấy trăm họ lại tự phát quỳ ở ngọ môn trước vì Chu Di cầu tha thứ.

Hoàng cung trên tường thành, tân hoàng nhìn xa xa phía dưới quỳ ô áp đè đầu người, hắn trong lòng dâng lên không phải muốn tha cho Chu Di một mạng, mà là sợ hãi, Chu Di ở dân gian như vậy bị người kính yêu, đây chẳng phải là chỉ cần vung cánh tay hô lên, là có thể tùy thời đem hắn từ ngôi vị hoàng đế thượng kéo xuống?

Tân hoàng xoay người rời đi, bây giờ thì phải giết Chu Di, lập tức, không thể trì hoãn nữa một hồi.

Ngay tại hắn muốn phân phó thời điểm, bỗng nhiên có người báo lại: "Hoàng thượng, không xong, Chu đại nhân được người cứu đi." Tân hoàng chỉ cảm thấy đầu óc một trận choáng váng, xong rồi!

Kinh thành ngoại ô, Hàn tướng quân, Mã tướng quân đều ở, dương biết văn dẫn một ít đại thần lại cũng ở đây này.

Bọn họ cũng nhìn kinh thành phương hướng.

Trong chốc lát, một chiếc xe ngựa mau lái tới.

Chu Di từ xe ngựa xuống, lộ vẻ xúc động đích chắp tay: "Đại ân không lời nào cám ơn hết được."

"Chu đại nhân." Dương biết văn hay là bộ kia cười híp mắt dáng vẻ, hắn đi tới Chu Di trước mặt, khẩn thiết nói: "Có lẽ là già rồi, đối với quyền lợi không có lúc còn trẻ kia cố chấp đọc, ngược lại càng có thể bình thường đối đãi chuyện thế gian này, lão hủ vào triều sáu mươi chở, ban đầu cũng muốn làm một quan tốt, vì trăm họ mưu phúc chỉ, có thể cuối cùng vẫn lâm vào dục vọng vòng xoáy. Vô luận là đại càng hay là các triều đại, vô luận hưng suy, khổ nhất chớ quá trăm họ. Nhưng là, Chu đại nhân, ngươi lại để cho lão hủ nhìn thấy dân chúng chân chính an cư lạc nghiệp là bộ dáng gì. Chu đại nhân, lão hủ hy vọng, như vậy thịnh huống không bị thay đổi!" Dương biết văn ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Chu Di.

Chu Di trịnh trọng gật đầu một cái: "Sau này chỉ sẽ tốt hơn."

Dương biết văn vừa nghe, lui về phía sau một bước, bỗng nhiên hướng Chu Di quỳ xuống, "Hậu, chủ sắp!"

Dương biết văn sau lưng những người đó cũng quỳ xuống theo: "Hậu, chủ sắp!"

Sử ký: Sùng đang hai mươi lăm năm, sùng đang đế tấn ngày, sùng văn đế ép cung mưu phải ngôi vị hoàng đế. Sùng văn đế lên ngôi sau, kỳ Dư hoàng tử tất cả đều bị kỳ hãm hại, vào mà loại bỏ đối lập, chèn ép triều thần, khiến cho triều đình đang lúc oán giận nổi lên bốn phía. Sùng văn một năm tháng chín, một tay sáng lập mới chính thịnh huống đích Chu Di bị sùng văn đế lấy cấu kết bên ngoài phỉ đánh vào thiên lao, bị dân gian có thức chi sĩ cứu ra. Vì khuông bảo vệ xã tắc, Chu Di tự ngày mười lăm tháng chín nguyên Bình phủ bến tàu khởi binh, thế như chẻ tre, sùng văn ngày năm tháng mười công vào kinh thành. Sùng văn ngày hai mươi tháng mười tại triều dã ủng hộ hạ lên ngôi, đổi quốc hiệu vì hoa.

Đế số hoa mới, hoa mới đế lên ngôi sau, duệ lực cải cách, xã sẽ có được liễu chưa từng có phát triển, sử cân hoa mới thịnh thế, hoa mới mười lăm năm, hoa mới đế ở trong chính trị tiến hành từ trên xuống dưới cải cách, đổi thành Thủ tướng cộng hòa chế, hoa mới đế đảm nhiệm nước Hoa đệ nhất Nhâm tổng lý, chung kết nước ta ba ngàn nhiều năm phong kiến thống trị, vì nước Hoa lâu dài sừng sững thế giới đỉnh đánh hạ kiên cố chính trị cơ sở.