Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 36 40

Thứ 36 chương khai trương

Trở về trên đường trò chuyện mới biết, nguyên lai là vương hổ lo lắng Chu lão nhị không giúp được, liền đem vương nguyên phái tới trợ giúp liễu. Sau khi nghe, Chu Di không thể không xúc động, hắn cái này cậu đối với bọn họ có thể thật là quá tốt.

Về đến nhà, Chu lão nhị bận bịu mời người nắp xưởng công việc, Chu Di thì tĩnh hạ tâm lai luyện chữ. Hôm nay nhìn tiền phu tử viết chữ đích trạng thái, hắn bị thật sâu lây, cũng có chút hiểu ra.

Chu Di mang bút mực đi tới bờ sông nhỏ, dọc theo sông nhỏ đi vào trong, trải qua bọn nhỏ chơi đùa đích vùng sau, chuyển một cá loan liền đi tới thung lũng chỗ, sông nhỏ từ thượng loan thôn xuyên qua, trải qua giá ngọn núi nhỏ, nước sông từ chật hẹp nhai miệng chuỗi chảy xuống, nơi này nước cạn than sâu, người trong thôn vậy cũng không tới.

Chu Di nhưng chỉ yêu nơi này.

Đầu mùa hè chạng vạng tối, quất màu đỏ nắng chiều treo ở chân trời, ánh sáng xuyên qua núi rừng chiếu vào, khiến cho cái này không lớn bãi cạn tựa như phủ lên màu đỏ nhạt lụa mỏng. Mở tươi đẹp đóa hoa bởi vì nước sông dễ chịu, nhìn nụ hoa ướt át, các loại tiếng chim hót này thay nhau vang lên, xa xa còn có một mảnh lau sậy theo gió đong đưa.

Đại tự nhiên tốt đẹp cảnh sắc để cho Chu Di tâm thần sảng khoái, lòng tham mau bình tĩnh lại, bày tờ giấy, trầm tĩnh mài, dần dần đắm chìm trong đẹp lạ thường kiểu chữ trung.

Đối với Chu Di mà nói, phồn giản kiểu chữ thiết hoán ban đầu cũng là một một vấn đề khó khăn, bắt đầu luyện chữ thời điểm, chữ viết luôn là cụt tay cụt chân mà, cho đến hai tháng này hạ tử lực, Chu Di mới tính là đem so sánh đích chữ phồn thể bút họa toàn nhớ, nhưng từ đầu đến cuối có một cá quán tính, dẫu sao viết giản thể chữ đã nhiều năm như vậy, có lúc cho dù biết chữ phồn thể nên viết như thế nào, không để ý vẫn sẽ viết thành giản thể chữ.

Khá tốt bây giờ đã dần dần sửa lại tới.

Bốn phía yên tĩnh, Chu Di chuyên chú với bút hạ, óc một mảnh thanh minh, trong đầu không có những thứ khác. Cho đến ngày gần hoàng hôn, ở thung lũng bên hô bằng hoán hữu trở về nhà đứa con nít thanh mới đưa hắn thức tỉnh. Để bút xuống đích một khắc kia niềm vui tràn trề đau đũa cảm tràn ngập ở buồng tim.

Nhưng là lấy lại tinh thần nhìn một cái, mới phát giác bất tri bất giác viết đầy rất nhiều tờ giấy, Chu Di có chút đau lòng, vốn là ngay từ đầu định là viết một chút ngay tại trên tấm đá luyện tập, bây giờ đem thật nhiều ngày đích giấy cũng dùng hết rồi. ! Tư! Thỏ! Ở! Tuyến! Duyệt! Đọc!

Cầm lên nhìn một cái, phát hiện chữ viết tròn trịa liễu rất nhiều, đây cũng là cho hắn một cá an ủi, cuối cùng lại tiến bộ một chút.

Thu thập xong giấy mực, Chu Di ở giữa trời chiều dọc theo sông nhỏ hướng nhà đi tới.

Lúc này có thật nhiều ban ngày lao động đại nhân đều ở đây bên ngoài nghỉ lạnh, nhìn Chu Di mập đô đô trắng nõn tịnh, mặc một bộ màu xanh da trời nhỏ vải trường bào, trên đầu vãn liễu một cá búi tóc đích dáng vẻ, nhìn một cái cùng trong thôn bùn hầu nhi liền đại không giống nhau.

"Sáu lang, lại luyện chữ đâu!" Có người gọi.

" Ừ, Tam thúc công, ngài nghỉ lạnh đâu!" Chu Di mi mắt cong cong thăm hỏi sức khỏe.

Tam thúc công một Trương lão điệp tử mặt liền cười mở ra, "Đúng vậy, ngươi là một tốt con nít, thật tốt đọc sách." Chu Di đích Thái tổ phụ tổng cộng Tam huynh đệ, trừ lớn nhất Thái tổ phụ qua đời bên ngoài, khác chú Hai công Tam thúc công đều còn ở đời, bốn đời cùng đường đích đại gia đình.

Xuyên qua trong thôn, không ngừng có người kêu Chu Di, Chu Di cũng rất lễ phép các loại chú bác ông nội bà nội kêu lên, để cho vốn chỉ thích hắn đích người trong thôn càng có ấn tượng tốt.

Cuối cùng đã tới nhà, Chu Di đích miệng cũng sắp kêu làm, ôm ly ừng ực ừng ực uống một ly nước lớn mới cỡi khát. Vương diễm trách cứ: "Uống nước không nên quá nóng nảy, coi chừng sặc."

Trong chốc lát, Chu lão nhị mang vương nguyên cũng vào cửa nhà, vương diễm đem chuẩn bị xong thức ăn bưng lên bàn, vốn là không phải nông rỗi rãnh thời điểm là chỉ ăn hai bữa cơm, nhưng vương diễm đau lòng Chu Di cùng Chu lão nhị mỗi người khổ cực, buổi tối sẽ gặp đơn giản ăn một ít, bây giờ vương nguyên tới, cơm tối lại là thành bữa ăn chánh.

Vương nguyên năm nay mười bốn tuổi, nhưng người cao mã đại, cùng vương hổ đứng chung một chỗ cũng không hoàng nhiều để cho, hắn ăn cơm phóng khoáng kính kéo theo Chu Di cũng uống nhiều một chén cháo loãng.

Ăn no vương nguyên nhìn một chút bàn, mới ngượng ngùng gãi đầu một cái: "Ăn nhiều."

"Ngươi đây là nói lời gì, có thể ăn là phúc, bằng không mới có thể có giá thể trạng, có thể đánh như vậy nhiều liệp" vương diễm sẳng giọng.

Chu lão nhị nhìn vương nguyên thân thể tràn đầy hâm mộ, sáu lang gì đều tốt, chính là thân thể yếu đuối liễu chút. Chu Di nếu là biết Chu lão nhị đích ý tưởng, nhất định sẽ nắm trên người ti ổ ổ phát quẫn.

"Đúng vậy, ăn nhiều chút, ngươi hôm nay có thể giúp ta bận rộn." Chu lão nhị vỗ vỗ vương nguyên bả vai, cảm khái nói, hôm nay vương nguyên giúp hắn mang thượng mang hạ đích, chỉ cần Chu lão nhị nói, vương nguyên bảo đảm một chút lượng nước đều không đánh.

"Cha ta liền kêu ta nghe cô cùng dượng lời."

Chu Di nhìn vương nguyên như có điều suy nghĩ, Cậu đem vương nguyên phái tới trừ hỗ trợ, trong lòng khẳng định cũng không muốn vương nguyên săn thú, dẫu sao vậy quá nguy hiểm, đáng thương thiên hạ lòng cha mẹ.

Phía sau mấy ngày, Chu lão nhị mang vương nguyên mời trong thôn người hỗ trợ, một cá đơn sơ xưởng đã đắp lên, liền chọn ở cửa thôn quan đạo bên, nơi này vốn là một mảnh đất hoang, bởi vì quá mức cằn cỗi, cũng không có gì khai hoang giá trị, cứ như vậy bị ngồi chơi xơi nước xuống, Chu lão nhị xài chút tiền cho mướn một năm.

Nói là xưởng, thật ra thì cũng chính là dựng một cá lều lớn, chung quanh dùng vật liệu gỗ vòng, trên đỉnh dựng cỏ tranh. Vật liệu gỗ cũng là từ trong thôn mua, hạ loan phía sau thôn mặt liên miên một mảng lớn núi, trong núi báu vật nhiều, những thứ này dựa vào trời ăn cơm nông dân đối với đại tự nhiên quà tặng nhất biết kính sợ, nếu là gặp tai năm, những thứ này núi lớn liền có thể cứu mạng.

Người trong thôn bình thời lên núi đốn củi, nhặt chút sản vật núi rừng, cũng vô cùng chú trọng rừng núi bảo vệ, chém cây nhất định phải bổ túc cây con, bây giờ Chu lão nhị một chút mua bảy tám lượng bạc vật liệu gỗ, mỗi nhà không sai biệt lắm có thể chia được bốn mươi văn, cái này thì không sai biệt lắm đủ một cá ba miệng nhà đích nông hộ một tháng nhai dùng, cho nên phải bổ cây con cũng đều cao hứng.

Lại là nắp xưởng, mua vật liệu gỗ, còn ở trong thôn một chút mời như vậy nhiều người, lớn như vậy động tĩnh tự nhiên đưa tới người trong thôn tò mò, rối rít hỏi thăm Chu lão nhị muốn làm gì.

Chu lão nhị chỉ nói phải làm tủ quần áo, còn lại sẽ không chịu nói.

Tam thúc công cùng chú Hai công còn cùng tiến lên cửa để diễn tả liễu lo âu: "Sáu lang vẫn còn đi học, tay nghề ngươi tốt, làm thợ mộc lời cũng có thể duy trì quá khứ, cũng không nên ham nhiều, làm động tĩnh lớn như vậy nếu là gục xuống coi như khó khăn bò dậy!"

Chu lão nhị chỉ đành phải tốt nói giải thích một phen, cuối cùng chú Hai công cùng Tam thúc công hay là lo lắng đích đi, thật ra thì bọn họ ngược lại không phải thật đối với Chu lão nhị có nhiều lo lắng, bọn họ sợ là Chu lão nhị thua thiệt, liên đới liễu Chu Di. Chu Di làm thành hạ loan thôn như vậy nhiều năm người đầu tiên thi đậu Bạch Lộc Thư Viện đích, đã sớm tại hạ loan thôn xưng tên, lại nghe nói hắn vì Chu lão nhị ở vương trước cửa nhà của một phen coi như sau, càng nhận định Chu Di bất phàm, cũng không phải là bất phàm sao, nhìn một cái Chu Di liền tự mang sao Văn khúc đích hào quang. Bọn họ Chu gia tổ tổ bối bối đều là chân đất, bây giờ nhìn Chu Di có cái này tiềm lực, hai cá biết thiên mệnh đích lão đầu nhi liền phá lệ quan tâm, trông cậy vào Chu Di tiền đồ mang giơ cao Chu gia đâu!

Chu Di không nghĩ tới đồng tộc bên trong lại nhìn như vậy tốt hắn.

Chu lão nhị hạ quyết tâm, vẫn rất có được động lực, hết thảy đều ở đây đâu vào đấy trung tiến hành. Không qua mấy ngày, Chu lão nhị đem người mời đủ, quen nhau thợ mộc cũng mời tới, xưởng liền bắt đầu động công.

Ban đầu không quen thuộc. Khó khăn, hiệu suất không cao, chờ qua ít ngày, dần dần lục lọi ra được con đường, động tác liền nhanh rất nhiều. Chu Di còn nghĩ kế để cho theo như ngày kết tiền đổi thành theo như món kế phí, cứ như vậy, tâm tình của tất cả mọi người cũng dâng cao, sản lượng lại là tăng mạnh, một ngày có thể chế tạo ba mươi nhiều chiếc tủ quần áo, thật to vượt ra khỏi Chu lão nhị ban đầu đoán chừng hai mươi chiếc. Mà làm giúp đích người bởi vì làm nhiều, lấy được tiền công cũng nhiều, song phương tất cả đại vui mừng.

Trong này, Chu lão nhị để cho vương nguyên sung làm trông coi, cần phải bảo đảm chất lượng, vương nguyên một gân, trợn mắt nhìn một đôi mắt to nghiêm khắc dựa theo Chu lão nhị đích lời thi hành. Hắn núi nhỏ kia vậy thân thể mang cho người cực lớn áp lực, một ít vốn còn muốn lấy chút đúng dịp người thấy, nhất thời bỏ đi cẩn thận.

Đang làm phường bắt đầu làm việc mười ngày sau, Chu lão nhị mang Chu Di ở trong huyện xem xét cửa hàng, cuối cùng bọn họ coi trọng một gian phải ra mướn mang sân nhỏ mà tiệm của, ban đầu mở là gạo cửa hàng, nguyên lai ông chủ muốn về quê quán, không cho mướn, cửa hàng đích chủ nhân đang quảng cáo cho mướn.

Chu Di nhìn, cảm thấy thích hợp, nói chuyện nói giá, bởi vì cửa hàng đại, còn mang sân nhỏ mà, giá cả so với dự trù cao một chút, một năm muốn năm mươi lượng bạc. Giá tiền này ở nghiễm an huyền đều không coi là tiện nghi.

Khuyên can mãi, cuối cùng tiện nghi hai lượng bạc cho mướn một năm.

Cửa hàng cho mướn tốt, bởi vì không có dư thừa tiền bạc, vương diễm mang mấy cá nha đầu chỉ thu thập một phen, cũng không có sửa sang lần nữa.

Cho mướn tốt lắm cửa hàng, xưởng bên kia cũng lên nề nếp, Chu Di liền chuẩn bị làm quảng cáo. Nghĩ tới nghĩ lui, quyết định chia làm mấy bước đi, bắt đầu đưa tới dư luận, tạo một đề tài, tỷ như hy vọng như thế nào để cho quần áo đặt ở rương quần áo trong không trứu, hy vọng nhà có nhiều đồ xài trong nhà các loại, còn có thể đánh một chút tựa đề đảng, tỷ như thân thiết nhất đồ cưới chi lưu, trước đây đời không chỗ nào không có ở đây mềm văn quảng cáo nhưng là có uy lực cực lớn.

Gần đây nghiễm an huyền không giải thích được hưng khởi một cái mới đề tài, gặp mặt không phải hỏi ăn chưa, mà là hỏi ngươi quần áo này cũng nhíu a! Vô cùng ma tính, sau đó mượn do cái này dĩ nhiên là quá độ đến Chu Di an bài mấy đề tài trung.

Như vậy thảo luận mấy ngày sau, lại nổi lên một đề tài, cái dạng gì rương quần áo để lâu quần áo không trứu.

Thật ra thì đây chẳng qua là Chu Di ở thư viện thời điểm gặp người liền hỏi: "Di, ngươi quần áo có chút trứu đâu, là ở rương quần áo trong để lâu sao?" Hỏi nhiều, dĩ nhiên là đang học tử trung gian nổi lên ảnh hưởng, một ít học sinh sau khi về nhà liền nói lên cái này khổ não.

Sau đó Chu Di lại xúc động: "Nếu là có để quần áo không nhíu rương quần áo là tốt."

Những học sinh này sau khi trở về liền hướng nhà biểu đạt nguyện vọng này. Chu Di lần nữa xúc động nghiễm an huyền nhân dân tạo bát quái năng lực, hắn nơi này còn không có khiến cho bao nhiêu lực đâu, đề tài đã thức dậy.

Tới gần cửa hàng khai trương thời điểm, Chu Di lại bắt đầu làm quảng cáo bước thứ hai, phát tiểu truyền đơn. Nghiễm an huyền đích người ít nhiều gì cũng sẽ thức chút chữ, Chu Di đích quảng cáo đơn giản thô bạo, 《 chu ký nghi cư tủ quần áo, để quần áo sẽ không nhíu tủ quần áo 》, phía dưới lại nói nghi cư khai trương thời gian và địa điểm.

Mời chút trẻ nít khắp phố phát ra.

Nghiễm an huyền đích người vẫn là lần đầu tiên nhận được quảng cáo như vậy, cầm lấy nhìn một cái, đây không phải là gần đây mọi người đều ở đây nói chuyện sao! Thật là có như vậy tủ quần áo nha! Ai nha, đây có thể mau chân đến xem, chu ký nghi cư, một nhà tiệm mới?

Đến chu ký khai trương ngày này, hơn nửa nghiễm an huyền đều biết, dây pháo tất dặm ba lạp đốt, ở trong đám người vây xem lột xuống liễu bảng hiệu. Chu ký nghi cư, tiền phu tử đích chữ nhất thời làm cho cả bảng hiệu tăng lên cấp bậc.

Lúc này cửa hàng trong đã để lên tổ đựng kỹ tủ quần áo, Chu Di vì hiện thân giải thích, đặc biệt dùng một cá làm triển lãm, bên trong phân môn biệt loại đích để quần áo, theo như sắc hệ dùng y giá lạnh nhạt thờ ơ áo khoác, thu nạp đích ngăn kéo, ô, chưa từng thấy qua di môn, cũng lật đổ nghiễm an huyền người cố hữu cái nhìn, giá tủ quần áo còn có thể làm như vậy?

Cái này không cận thu nạp thuận lợi, nhìn cũng chỉnh tề, so với ban đầu đan một cái cặp có thể thực dụng nhiều dễ nhìn.

Hỏi một chút giá tiền, có hai cá cấp bậc, một loại tám trăm văn, một loại một lượng bạc, cái này... Không mắc nha. Chính là nhà cái đó kịch cợm mộc vướng mắc cũng phải sáu bảy trăm văn đâu!

Lúc này thì có động lòng người mua. Có người cái thứ nhất mua, lập tức kéo theo những người khác, đặt ở cửa hàng dặm ba mươi chiếc tủ quần áo lập tức giành mua không còn một mống.

Chu lão nhị lập tức an bài người đem xưởng tủ quần áo đi cửa hàng trong vận.

Ngày kế, bán ra tủ quần áo ba trăm chiếc, đã đem xưởng dặm hàng tích trữ tiêu thụ ba phân một trong. Giá khuynh hướng, xưởng dặm hàng tích trữ nhất định không đủ.

Chu lão nhị hưng phấn run lẩy bẩy, lập tức sẽ trở về xưởng khai chân mã lực làm việc.

Chu ký nghi cư khai trương cận mười ngày, liền bán ra một ngàn chiếc tủ quần áo, thô thô tính toán, thuần lấy được lợi thì có năm trăm hai.

Vương diễm cùng Chu lão nhị nhìn tính ra trướng cũng không dám tin, thật sâu hoài nghi có phải hay không coi là sai rồi, tiền này lúc nào tốt như vậy kiếm!

Chu Di cố ý cho bọn họ lại tính mấy lần, hai người lúc này mới tin tưởng là thật, bọn họ thật dùng hơn một tháng thời gian liền kiếm như vậy bao nhiêu tiền.

Vương diễm mặt đầy ảo mộng: "Cha hắn, ta sao cảm thấy đang nằm mơ đâu!"

Chu lão nhị mặt đầy cảm khái, đúng vậy, sao cứ như vậy giống như nằm mơ đi!

Phía sau nghiễm an huyền đích nhân dân hiếm lạ kính chậm lại, giành mua nhiệt triều tự nhiên cũng mất, dẫu sao tủ quần áo không phải bánh bao, có vài gia đình của cải chẳng phải dầy, lại có rương quần áo đích, mặc dù thấy thèm, nhưng thấu hoạt dùng cũng có thể đi qua. Nhưng mỗi ngày bán ra mười mấy chiếc hay là không thành vấn đề, theo danh tiếng đánh ra, có sắp huyền đích người cũng đặc biệt chạy tới mua đồ, như vậy tới một cái, mỗi ngày trung bình có thể bán ra hai mươi chiếc.

Xưởng bởi vì bắt được càng nhiều hơn tiền công, lại theo bước đích quen thuộc, cũng mão chân kính làm, đưa đến hậu quả chính là hàng tích trữ nhiều, ngay cả thả địa phương cũng không có.

Chu lão nhị vì thế cảm thấy nóng nảy, nói: "Nếu không chúng ta ở sắp huyền cũng cho mướn cửa hàng đi, trong tiệm có thật nhiều người đều là từ tới gần mấy huyện tới, chúng ta đi mở cửa hàng nhất định có thể bán đi."

Chu Di nhưng lắc đầu một cái, bọn họ trước mắt không thể quá nhanh đích khuếch trương. Không thực lực đó, cứng rắn muốn kéo sãi bước, không khác nào tiểu nhi ôm kim chuyên với nháo thành phố, ở nghiễm an huyền mở một cái gia cư tiệm khá tốt, dẫu sao kích thước nhỏ, nhưng là sắp huyền cũng khai, vậy thì động người khác bánh cake.

"Cha, chúng ta bây giờ không thể khai quá nhiều tiệm, chủ yếu nhất là đem nghiễm an huyền ổn định lại, hết khả năng ở nghiễm an huyền trung tạo khởi chúng ta phẩm chất, muốn là làm quá lớn, sợ rằng sẽ bị người cố ý mơ ước!" Thật ra thì Chu Di đối với trước mắt độ tiến triển rất hài lòng, theo giá một ba nhanh chóng chiếm đoạt thị trường sách lược, chu ký nghi cư giá tấm bảng coi như là ở nghiễm an huyền cây đứng lên liễu, tinh tinh chi hỏa có thể liệu nguyên, ở nơi này trên căn bản từ từ phát triển mới là đúng lý. Chờ hắn sau này khoa cử thành công, chu ký nghi cư cũng liền có núi dựa.

Chu lão nhị nghe vậy vẻ mặt một bẩm, hắn mặc dù không hiểu Chu Di nói cái gì phẩm chất, nhưng một loạt chuyện để cho hắn đối với Chu Di rất tin không nghi ngờ, hắn tin chắc đây chính là lão Thiên đặc biệt ban cho thông minh của hắn vô song con trai, nghe Chu Di đích lời, mới biết tim mình nóng nảy, không làm được muốn cho nhà gây họa bưng.

"Nhưng là theo làm như vậy đi xuống, hàng tích trữ làm gì?" Chu lão nhị khổ não.

"Cha, sa thải một bộ người đi, vừa vặn đem bên trong trộm gian giở thủ đoạn đích đá ra, sau đó làm một số mắc tiền tủ quần áo, tiếp nhận định chế!" Chu Di bình tĩnh nói, bởi vì kế món, một số người vì cầm nhiều tiền hơn, đang làm đích thời điểm khó tránh khỏi nóng lòng, đưa đến nhỏ bé xảy ra vấn đề, cuối cùng tổ không gắn nổi tới, tạo thành lãng phí cực đại lớn.

"Người này mở miệng?" Vương diễm chần chờ, mời tới người đều là trong thôn người quen, giá một tháng qua, bởi vì làm nhiều, trung bình mỗi người không sai biệt lắm cầm hai lượng bạc, đem những người đó cao hứng hư, bây giờ nói phải đem bọn họ sa thải, chỉ sợ không phải chuyện dễ dàng như vậy, nói không chừng còn phải kết làm thù oán.

Chu lão nhị nhưng quả cảm rất nhiều, hắn ban đầu mời thời điểm đều là chọn đức hạnh người tốt, nhưng ở lợi ích trước mặt, những người này vẫn là không có băng bó ở, tiếp tục như vậy nói không chừng thì phải hư chu ký đích tiếng đồn, mượn cơ hội này đem người từ cũng tốt. Dù sao lúc ấy nói cũng phải làm một hai tháng, chưa nói muốn lâu dài định.

Thứ hai ngày Chu lão nhị đi ngay làm chuyện này tình liễu.

Chu Di hết giờ học, phát hiện tới đón hắn đích lại là vương nguyên, đây có thể quá ly kỳ, Chu lão nhị đối với Chu Di đây chính là đặt ở lòng nhọn thượng, bất kể chuyện gì, tiếp Chu Di đều là mưa gió không trở ngại.

"Anh họ, sao là ngươi tới? Cha ta chứ ?" Chu Di hỏi. $$ tư $$ thỏ $$ văn $$ đương $$ cộng $$ hưởng $$ cùng $$ ở $$ tuyến $$ duyệt $$ đọc $$

Vương nguyên cầm lấy Chu Di đích sách túi, tao liễu tao đầu: "Dượng có chuyện làm, thật là nhiều người đều ở đây!"

Chu Di nghe hắn như vậy nói, đã có suy đoán, chỉ sợ sẽ là từ công đưa tới phong ba. Hắn trong lòng cấp, vội vàng nói: "Anh họ, chúng ta mau trở về." Chẳng qua là hắn hai điều nhỏ ngắn chân, làm sao ngã đằng cũng không đủ mau.

Vương nguyên nhìn một cái, trực tiếp đem hắn nói lưu lại đặt ở trên lưng, Chu Di theo bản năng kêu một tiếng, xoa xoa mồ hôi lạnh, vương nguyên giá thân cao, thình lình như vậy một chút, cùng ngồi tận trời xe bay tựa như.

"Ta đi mau, ta cõng ngươi." Vương nguyên ông thanh ông khí nói.

Vương nguyên hai điều đại chân dài, so với chính hắn đích nhỏ ngắn chân quả thật mau hơn, Chu Di nghe vậy cũng không cự tuyệt. Bình thời phải đi hơn nửa canh giờ đích đường, cứng rắn là bị vương nguyên gắng gượng rút ngắn một khắc đồng hồ.

Đi tới cửa thôn, ngay tại bọn họ xưởng bên ngoài, liền nhìn thấy trong thôn rất nhiều người cũng vây chung chỗ.

Chu Di không kịp đợi trực tiếp từ vương nguyên trên lưng trợt xuống tới, gỡ ra đám người chui vào.

Hạ loan thôn một ít có ảnh hưởng người đều ngồi ở trung gian, thôn trưởng, những thứ khác bối phận lớn lão đầu nhi, Chu Di đích Tam thúc công chú Hai công, Chu lão gia tử cũng ở đây, bất quá nơi này cũng không hắn ngồi phân, mang Chu gia phòng hảo hạng mấy hớp người ở đứng một bên.

Xưởng làm giúp đích người đều ở đây, trong đó tám người đứng ở một bên, một người trong đó thần sắc kích động nói: "Chúng ta lại không làm sai gì, tại sao không muốn chúng ta."

Chu lão nhị lúc này tiến lên, thành khẩn nói: "Có lỗi với, nhưng bây giờ cửa hàng không lớn, không bán được như vậy nhiều tủ quần áo, làm nhiều bán không được, ta cũng không có cách nào, giá mới muốn thiểu mấy người."

"Kia tại sao là mấy người chúng ta, bằng gì không phải bọn họ?" Có một người chỉ đứng ở một bên đích mười mấy người đạo, hai bên ngược lại là phân biệt rõ ràng.

"Tại sao chính các ngươi trong lòng không có một chút đếm, thật muốn ta nói ra?" Nơi này người cũng không dễ chọc, một người trong đó trung niên hán tử hừ lạnh một tiếng nói.

Hắn vừa nói như vậy, nơi này tám người cũng có chút không được tự nhiên, thật ra thì Chu lão nhị muốn sa thải bọn họ, trong lòng bọn họ là rõ ràng, vì làm gấp rút, bọn họ làm rất nhiều đều không phù hợp tiêu chuẩn, hư rất nhiều vật liệu gỗ.

Nhưng là một tháng hai lượng bạc đích tiền công, bọn họ thật sự là không bỏ được nha, như vậy bao nhiêu tiền, đi nơi nào có thể kiếm được?

"Thứ ba ca, ngươi bây giờ làm ăn khá, coi như cho chúng ta ăn miếng cơm, chúng ta sau này bảo đảm đạp đạp thật thật làm việc." Thấy cứng rắn không được, sẽ tới mềm, mới bắt đầu mở miệng người nói, có hai người đi theo hắn phù hợp, có mấy người ngược lại là trầm mặc, có thể cũng biết là mình làm không chỗ nói.

"Thật không có cách nào, các ngươi cũng nhìn thấy, làm như vậy nhiều, căn bản là bán không được, ta cũng không thể một mực lỗ vốn đi. Như vậy tháng nầy ta cho nhiều các ngươi năm trăm văn, coi như là bồi thường, " Chu lão nhị mặt đầy thành khẩn, những người này trước kia đều cùng hắn đích giao tình không tệ, trên mặt ít nhất phải duy trì hòa khí.

Chu lão nhị như vậy thái độ thành khẩn, đến chọc cho mấy người có chút ngượng ngùng, dẫu sao bị Chu lão nhị mời tới, đều không phải là cái gì trộm gian giở thủ đoạn, đại gian đại ác hạng người, bọn họ chẳng qua là không bỏ được như vậy nhiều tiền công, lúc này mới kích động chút, hơn nữa Chu lão nhị cũng là nói thực tình, tủ quần áo bán không được, không đạo lý để cho hắn lỗ vốn mời như vậy nhiều người.

"Được rồi, mọi người đều là một cá trong thôn, huyên náo khó nhìn như vậy, mất mặt hay không? Nếu hai tráng không tới như vậy nhiều người, vậy hắn từ người tự nhiên không có gì dễ nói, sau này lại thời điểm bận rộn, hắn nhất định sẽ mời các ngươi nữa giúp, hai tráng có phải hay không?" Thôn trưởng nhìn Chu lão nhị nói.

Chu lão nhị, đại danh Chu thu, tên tắt hai tráng, chính là như vậy mát mẽ thoát tục không giả bộ.

" Dạ, ta nguyên liền là nghĩ như vậy." Chu lão nhị bận bịu trả lời.

"Tất cả giải tán đi, giải tán." Thôn trưởng giống như đuổi con vịt tựa như đem người vây xem xua tan khai.

Những người khác tất cả giải tán. Tam thúc công cùng chú Hai công nhưng ở lại phía sau, hai lão đầu nhi biết trứ chủy, đỡ nhau đi tới Chu lão nhị trước mặt, Tam thúc công bởi vì còng lưng lùn Chu lão nhị rất nhiều, vốn định vỗ vỗ hắn vai đích, đáng tiếc không có đủ thực tế làm việc tính chỉ đành phải xóa bỏ: "Ngươi bây giờ có đại tiền đồ, có thể kiếm như vậy bao nhiêu tiền, nhưng sáu lang đọc sách mới là cả Chu gia đại sự, ngươi cũng không thể làm hư hại, nếu là làm trễ nãi sáu lang đọc sách, chính là ta chết cũng phải từ trong quan tài nhảy ra mắng chết ngươi!"

Nghe Chu Di xấu hổ, giá có thể hay không quá nặng khẩu vị một chút! Hắn làm sao không biết hắn đọc sách đã thành Chu gia đại sự?

Chu lão nhị vội vàng nói: " Không biết, sẽ không, ta kiếm tiền chính là vì cho sáu lang đọc sách đích."

" Ừ." Hai lão đầu nhi lúc này mới hài lòng, vốn định đi, nhưng lại liếc về vẫn đứng ở bên trên Chu lão gia tử, chú Hai công chống gậy, nói: "Hai con nít, ta biết ngươi oán trách cha ngươi nương, cùng đại oa cũng không tới đi, chuyện này cha ngươi nương làm thua thiệt lòng, chúng ta hai cá lão bất tử cũng chưa nói gì, ngươi tự mình biết ủy khuất, nhưng đối với hai tráng, ngươi sao cứ như vậy nhẫn tâm? Ngươi như vậy hận cha ngươi nương thiên vị, sao tự mình cũng làm chuyện như vậy?"

Thứ 37 chương thần quỷ sợ ác nhân

Chu lão gia tử sắc mặt cứng đờ, hắn làm sao cũng không nghĩ ra chú Hai sẽ hỏi hắn cái vấn đề này. Tại sao? Chu lão gia tử có trong nháy mắt hoảng hốt, hắn trong đầu đầu tiên hiện lên là tờ nào tươi đẹp đích mặt, năm đó hắn bên ngoài chạy thương, nhưng thua thiệt vốn ban đầu không về, gặp đến nhà gặp nạn đích Chu lão nhị đích nương, bơ vơ không chỗ nương tựa, nhưng lạc đà gầy so với mã đại, cho dù nhà gặp khó khăn, nàng một cá nữ cô nhi trong tay nhưng còn có ít tiền, lại thấy nàng tướng mạo xinh đẹp, Chu lão gia tử liền nổi lên tâm tư.

Có mục đích đến gần, nguyên lai nuôi ở khuê các trúng tiểu gia bích ngọc, cái gì cũng không hiểu, hơi dùng một chút thủ đoạn, rượu hậu sinh thước liền nấu thành cơm chín, Chu lão nhị đích nương không có cách nào chỉ đành phải đi theo Chu lão gia tử về nhà. Chu mẫu đích thế lực, Chu lão gia tử đích tính toán, sinh hoạt kiềm chế, để cho Chu lão nhị đích nương vạn niệm câu hôi.

Đã nhiều năm như vậy, Chu lão gia tử còn có thể nhớ tới Chu lão nhị đích nương nhìn hắn giống như nhìn xú trùng vậy ánh mắt, hắn chuyện này vốn liền làm xấu xí, Chu Di đích nương lại như vậy nhìn hắn, bên ngoài còn nói hắn dựa vào đàn bà phát nhà, đây hết thảy hết thảy, cũng để cho Chu lão gia tử vô cùng căm tức, dần dần, đối với cái này trăm phương ngàn kế thu vào tay cô gái cũng từ chột dạ chuyển thành nổi nóng, liên quan Chu lão nhị cũng bị dính líu, hắn nhìn Chu lão nhị luôn muốn đến cô gái nhìn hắn đích ánh mắt, vào mà nghĩ đến mình làm bỉ ổi sự tích.

Từ vừa mới bắt đầu thì nhìn đứa con trai này không vừa mắt, theo thời gian trôi qua, ngăn cách càng ngày càng lớn, mỗi lần nhìn thấy trứ lão Nhị mặt, liền tựa như nhìn thấy hắn nương đang mượn trứ gương mặt này đối với hắn giễu cợt, thiên vị tự nhiên cũng là chuyện đương nhiên.

"Chú Hai, ta không có, ta đối với anh em bọn họ mấy cá đều là giống nhau, tách ra cũng là hắn tự mình muốn làm đích..." Chu lão gia tử cương nghiêm mặt nói.

"Được rồi, ta còn không biết ngươi, chuyện trước kia cũng được đi. Sáu lang là đi học hạt giống tốt, ngươi cái này làm tổ phụ không nói cho nhiều đại trợ lực, cũng không thể kéo chân sau!" Chú Hai công cắt đứt Chu lão gia tử đích lời.

"Kia nơi đó có thể đâu, sáu lang cũng là cháu trai ruột của ta, ta dĩ nhiên là mong đợi hắn tốt." Chu lão gia tử vội vàng nói.

Chú Hai công gật đầu một cái, lúc này mới mại lừa gạt san đích nhịp bước cùng Tam thúc công đi.

Chu lão gia tử nhìn chằm chằm Chu lão nhị nhìn một lúc lâu, lúc này mới gọi phòng hảo hạng người một nhà đi. Chu lão đại vừa đi còn vừa nói: "Cha, ngươi còn không có cùng Nhị đệ nói sao..."

Chu Di nghe, nhướng mày một cái, không biết phòng hảo hạng lại phải xảy ra cái gì yêu con bướm.

Chu ký tủ quần áo ở nghiễm an huyền hoàn toàn vang dội danh tiếng, vậy sung túc người ta mua cửa hàng dặm tủ quần áo đã đủ dùng, nhưng đại hộ nhân gia cảm thấy những thứ kia tủ quần áo dạng thức quả thật mới mẽ độc đáo, chính là dùng đoán quá hàn cầm một ít. Lúc này chu ký lại đẩy ra định chế tủ quần áo, vật liệu gỗ do chủ nhà mình ra, chu ký làm theo yêu cầu, hơn nữa có thể mài đặc biệt màu, bảo đảm độc nhất vô nhị.

Như vậy định chế rất được đại hộ nhân gia xem trọng, mấy ngày gần đây, nghiễm an huyền thật là nhiều có danh tiếng người ta cũng đưa tới vật liệu gỗ. Xưởng dần dần đi lên nề nếp.

Chu Di để cho Chu lão nhị phân ra một bộ người đặc biệt làm như vậy định chế tủ quần áo, cần cái này càng tinh tế tay nghề, giống như chạm hoa khắc giác những thứ này liền cần nhân sĩ chuyên nghiệp liễu, Chu lão nhị lại đặc biệt mời hai tên quen nhau thợ mộc đặc biệt làm định chế tủ quần áo.

Dần dần ở đại hộ nhân gia trung cũng phải háo danh thanh.

Nhưng theo tủ quần áo đích bán chạy, cũng không lâu lắm, nghiễm an huyền liền xuất hiện sơn trại phẩm, hơn nữa theo tới trong tiệm người nói, sắp huyền cũng có người đang làm liễu.

Chu Di không biết làm sao, nơi này lại không có gì kiến thức bản quyền pháp, thương pháp, xuất hiện sơn trại là chuyện đương nhiên, bất quá cũng may chu ký là sớm nhất xuất hiện, nghiễm an huyền đích người đã có cố hữu ấn tượng, mỗi ngày hai mươi chiếc tủ quần áo cũng không ít.

Hơn nữa đang bán tủ quần áo trong quá trình, Chu Di vốn là dùng để làm trưng bày y treo nhưng bất ngờ bán chạy, một cá y treo hai văn tiền, liền mua hai cá bánh nướng đích giá cả, để cho rất nhiều không mua nổi tủ quần áo đích người đổ xô vào, mua y treo, ở trong phòng thuyên sợi dây, cầm quần áo treo cũng có thể để cho quần áo thân thân triển phát triển, hơn nữa giặt quần áo lượng đứng lên đặc biệt thuận lợi.

Quang y treo mỗi ngày đều có thể cho cửa hàng trong mang đến hai lượng tả hữu lời.

Vương hổ tới một lần, thấy Chu lão nhị làm hữu thanh hữu sắc, hung hãn khen một lần. Chu lão nhị đem mượn hắn đích bạc còn, lại quá mức cho bốn mươi hai.

Vương hổ kiên quyết không muốn, Chu lão nhị nhất định phải cho: "Đại ca, ngươi nghe ta nói, lúc ấy ta mượn bạc thời điểm, ngươi không nói hai lời liền lấy, chuyện này ta một mực đều ghi tạc trong lòng, ngươi so với anh em ruột của ta cũng hôn. Thật, lúc ấy nói tốt lắm giá bạc coi là ngươi tiền quà, kiếm tiền cho ngươi phân, mặc dù ngươi không đáp ứng, nhưng ta trong lòng là như vậy đối với tự mình nói, ngươi không muốn đẩy nữa liễu, ngươi có muốn hay không, chính là không đem ta nhìn ở trong mắt."

Vương hổ nghe hắn như vậy nói, liền sảng khoái không nói thêm gì nữa, cầm lấy bạc cho Chu lão nhị một cái tát: "Ngươi chính là anh em ta, gì kêu ta đem ta nhìn ở trong mắt."

Chu lão nhị cười một chút lại nói: "Đại ca, còn có chuyện, ta muốn cho vương nguyên giúp ta nhìn xưởng, ngươi cũng biết ta ở trong huyện mở ra một cá cửa hàng, nơi đó cách không phải người, ta phải trông nom, nguyên tử giúp ta ta sẽ ung dung rất nhiều."

Vương hổ lần này liền không từ chối, cười to: "Tiểu tử kia chính là một gân, còn có thể giúp ngươi bận bịu?"

"Có thể giúp rất nhiều!" Chu lão nhị vội vàng nói.

"Được a, chỉ cần ngươi xem thượng hắn, tùy tiện làm sao sai sử." Vương hổ không nghĩ con trai cũng cả đời săn thú, mắt thấy Chu lão nhị làm ăn này là làm nên, vương nguyên đi theo cũng tốt.

Chu lão nhị cho vương nguyên mở ra hai lượng bạc đích tiền tháng, vương hổ chỉ nói cao, Chu lão nhị đem vương nguyên tầm quan trọng nói: "Nguyên tử đứa nhỏ này tác dụng quá lớn, hắn đang làm phường trong những người khác cũng không dám đầu óc đùa bỡn mà, có lúc còn có thể giúp làm việc nặng, thật nếu nói, hai lượng bạc còn thiếu, sau này nhất định phải phồng tiền tháng."

Vương hổ không lời có thể nói, bất quá cái này cũng làm xách mạng đi trong núi săn thú tiền. Hai người đang nói sung sướng, Chu thục đột nhiên tới kêu Chu lão nhị, nói là Chu lão gia tử tìm hắn.

Chu Di đã đem hôm nay luyện chữ thu cất, ngẩng đầu liền thấy Chu thục kêu người sau còn dùng sức đi trong phòng nhìn. Chu lão nhị dừng một chút, trên mặt tràn đầy không biết làm sao, cho vương hổ nói một tiếng, liền đứng dậy hướng lên trên phương đi tới.

Đã tiến vào giữa hè, ban ngày kéo dài rất nhiều, đến chạng vạng tối, trong thôn người cũng sẽ ở trong sân hoặc ngoài nhà hóng mát. Nhưng Chu gia lão hai cái nhưng chưa từng cái thói quen này, đặc biệt là Chu mẫu, nàng cái mông tựa hồ lớn lên ở trên giường đất, ngay cả cửa sổ cũng không khai, oi bức đích hoàn cảnh để cho đột nhiên tiến vào Chu lão nhị không chịu nổi.

Phòng hảo hạng đích người đều ở đây, Chu lão tam mang một nhà mấy hớp không biết lúc nào trở lại, Chu lão nhị nghĩ có thể là hắn đang cùng anh vợ nói chuyện phiếm, một thời không chú ý tới.

Chu Di sợ phòng hảo hạng ra yêu con bướm, thu thập xong bút mực sau, đối với vương hổ nói tiếng: "Cậu, ta đi xem một chút cha ta."

"Đi đi." Vương hổ cho là hắn là trẻ nít ham chơi mà, cũng không thèm để ý, vốn là hắn sợ Chu lão nhị thua thiệt, cũng muốn đi xem, bất quá hắn rốt cuộc là một cá người ngoài, Chu lão gia tử không kêu hắn, hắn thật đúng là không tốt góp đi lên.

Chu Di mại hai điều nhỏ ngắn chân lưu lưu đạt đạt vào phòng hảo hạng, Chu lão gia tử vừa thấy hắn, khóe miệng liền rút rút ra, có lòng muốn để cho hắn đi ra ngoài, lại biết giá hai cha con căn bản sẽ không nghe, dứt khoát cũng chỉ chỉ làm như không nhìn thấy.

"Nhị ca, ngươi bây giờ có thể ở nghiễm an huyền nổi danh, không nghĩ tới chúng ta Chu gia lại vẫn ra ngươi một đại nhân vật như vậy." Chu lão tam cười nói.

"Bất quá làm chút mà tay nghề sống, coi là gì đại nhân vật." Chu lão nhị biết Tam đệ hoa hoa ruột nhiều, đối với hắn nói tổng so với người khác muốn cảnh giác chút, lúc này liền nói.

"Bây giờ chu ký nghi cư, nghiễm an huyền người nào không biết, nghe nói còn có rất nhiều ngoài huyện người tới mua, một tháng kiếm được bạc hải liễu đi..." │ tư │ thỏ │ văn │ đương │ cộng │ hưởng │ cùng │ ở │ tuyến │ duyệt │ đọc │

"Các ngươi rốt cuộc có chuyện gì cứ việc nói thẳng, không cần phải nói những thứ này đẹp lời." Chu lão nhị trực tiếp cắt đứt Chu lão tam.

Bị Chu lão nhị như vậy trực lăng lăng vểnh trở lại, Chu lão tam sắc mặt ngượng ngùng, trong mắt thoáng qua nổi nóng. Chu Di nhìn rõ ràng, trong tối buồn cười, công phu hàm dưỡng này vẫn chưa tới nhà a!

"Là có chuyện, hay là Đại Lang, lần trước nói Đại Lang phải nói hôn, hỏi ngươi cầm ít bạc, ngươi nói muốn cung sáu lang đọc sách, bây giờ ngươi kiếm như vậy bao nhiêu tiền, cho Đại Lang cưới gả đích Tiền tổng thuộc về cầm đi ra rồi hả." Chu lão gia tử đem khói túi ở trên giường đất dập đầu dập đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu lão nhị, đương nhiên nói.

Chu Di giận cười, giá não đường về làm sao cứ như vậy thanh kỳ đâu, lúc này làm nghi ngờ trạng hỏi Chu lão nhị: "Cha, chúng ta không phải là chia liễu nhà sao, sao Đại Lang ca đi hôn còn phải chúng ta cầm bạc chứ ?"

"Ngươi trẻ nít hiểu gì? Cũng là người một nhà, cắt đứt xương hợp với gân, đều phải giúp nhau canh gác, bây giờ các ngươi có tiền, tự nhiên phải giúp đỡ một chút thân nhân, Nhị ca coi như chú ruột, luôn không khả năng nhìn Đại Lang bắn sạch lăn lộn, Nhị ca ta nói có đúng không?" Chu lão tam thu liễm tốt lắm ưu tư, lại cười híp mắt nói.

"Các ngươi là không ăn được cơm hay là xuyên không được y liễu? Ngươi một tháng không phải còn có ba lượng đích tháng ngân? Ta nhớ ngươi trước kia từ nhà cầm bạc thời điểm cũng đã có nói, lên làm chưởng quỹ sau kiếm tiền liền mang đỡ nhà, sao, bây giờ muốn nói không giữ lời?" Chu lão nhị lần này cũng không giống như ngày thường cho những thứ này người lưu mặt mũi, liền trực tiếp gỡ ra Chu lão tam đích da mặt.

Chu Di trong lòng thầm kêu một tiếng đỗi thật tốt, không nghĩ tới cha như vậy cho lực.

Chu lão tam không nghĩ tới luôn luôn không quen lời bàn đích Chu lão nhị lại nói sắc bén như vậy, hắn trên mặt cười cũng duy trì không được.

"Nhắc tới, lúc ấy mẹ ta nhưng là rất rõ ràng đất nói, để lại cho ta có hai trăm lượng bạc, tách ra thời điểm ta chỉ lấy hai mươi lượng, như vậy nhiều bạc các ngươi vẫn không biết?" Chu lão nhị ngậm lãnh ý hỏi.

"Địt, những tiền kia ngươi lớn như vậy không ăn không uống a, đã sớm xài hết." Chu mẫu vỗ bắp đùi kêu lên.

Chu lão nhị giọng mỉa mai cười một tiếng, cũng không muốn cùng Chu mẫu nói chuyện, hắn như vậy khinh miệt thái độ làm cho Chu mẫu tức giận cá ngã ngưỡng.

Chu Di trong đầu nghĩ, cha từ đi cửa hàng trong bận làm việc hơn một tháng, chiến đấu này lực bạo biểu a, thặng thặng tăng lên!

"Ngươi đó là gì thái độ?" Chu lão gia tử thấy Chu lão nhị như vậy dầu muối không vào, lập tức cả giận, trực tiếp đem khói túi ném tới, Chu lão nhị ôm Chu Di nhanh chóng trốn một chút, đồng khói túi rơi trên mặt đất phát ra thật là lớn một thanh âm vang lên.

"Các ngươi nếu là không chuyện khác, ta liền đi trước." Chu lão nhị nhìn một cái trên đất khói túi, trong mắt không buồn không vui, bình tĩnh nói.

Như vậy thái độ càng chọc giận Chu lão gia tử: "Ngươi đứng lại cho ta, ta cũng không tin không trị được ngươi, ngươi chính là như vậy đối đãi ông già? Không vâng lời bất hiếu đích đồ! Cầm ra năm mươi lượng bạc tới, nếu không ta liền đến tộc lão trước mặt nói ngươi bất hiếu ông lão, ta nhìn ngươi còn sao còn có mặt mũi ở trong thôn đi đi lại lại."

Cái này coi như ác độc, cổ đại lấy hiếu chữa thiên hạ, một người nếu là bị dán lên bất hiếu đích nhãn hiệu, đặc biệt là bị cha ruột như vậy nói, coi như là trực tiếp phá hủy một người danh tiếng, vô luận là ở đâu trong cũng sẽ sinh không sống nổi.

Chu lão nhị siết quả đấm một cái, "Ngươi muốn như thế nào?"

"Cầm bạc." Chu lão gia tử thấy chữa ở Chu lão nhị, nói chuyện sức chân rất nhiều.

Lý Nhị muội cùng Chu lão đại mặt đầy vui mừng.

Chu lão tam thở dài, : "Nhị ca, ngươi liền nghe cha đi, hắn cũng không phải cố ý muốn làm như vậy, đều là chí thân máu ti, làm thành như vậy không tốt nhìn, uống cá mềm, chúng ta còn là người một nhà!"

Ngọa tào, mặt thì sao! ! !

Giá bạc tuyệt không thể để cho bọn họ phải đi, nếu là hôm nay bị bọn họ dùng chiêu này phải đi bạc, vậy sau này sẽ có vô cùng vô tận phiền toái.

"Ông nội, vậy ngươi đi ngay nói bái, ban ngày thời điểm chú Hai công không phải còn nói ngươi thiên vị sao, trong thôn như vậy nhiều người, những thứ kia chú bác chắc chắn biết cha ta bị ủy khuất, ngươi như vậy đi ra ngoài nói một chút, vừa vặn tọa thật thiên vị đích danh tiếng, ta đi ngay trong thư viện cho những thứ kia bạn cùng trường nói, chúng ta cũng tách ra, ngươi còn buộc cha ta lấy tiền cho Đại Lang ca cưới gả." Chu Di nói xong hướng về phía Chu lão gia Tử Tiếu đích lộ ra một hớp nếp răng, ở hoàng hôn dưới ánh sáng, tự mang hàn quang.

Chu Di đích tiếng nói rơi xuống, phòng hảo hạng đích người đồng loạt ngây ngẩn, bao gồm một mực không có ở đây trạng thái Chu lão tứ.

"Ta liền nói giá nhãi con tà hồ rất, các ngươi nghe một chút, đây là một cái đứa con nít nhỏ có thể lời nói ra?" Chu mẫu vỗ bắp đùi, tựa như phát hiện cái gì trọng đại chân tướng, mặt đầy chắc chắn: "Nhất định là bị gì đồ bẩn phụ thân, phải tìm một người làm cách làm!"

"Ngươi dám! !" Lời này có thể liền trực tiếp đâm đến Chu lão nhị đích phổi ống liễu, trước mặt bọn họ nói nhiều đi nữa, Chu lão nhị đã thành thói quen, cũng không thế nào sinh khí, nhưng Chu mẫu sẽ đối Chu Di xuất thủ, lúc này để cho hắn đích thần kinh nổ, đứng lên hét lớn một tiếng, gắt gao nhìn chằm chằm Chu mẫu: "Ta lời để ở chỗ này, nếu ai dám đối với sáu lang làm gì, ta tìm các ngươi liều mạng! !" Kia quyết tuyệt giọng để cho phòng hảo hạng đích người đều hiểu hắn nói là sự thật.

Chu lão tam kinh nghi bất định nhìn Chu Di, "Chu Di cứu phụ " câu chuyện hắn cũng nghe qua, lúc ấy cũng không thế nào để ý, chỉ cảm thấy nhất định là những người đó đồn bậy bạ, một cá năm tuổi con nít nhỏ, coi như như thế nào đi nữa thông minh, lại làm sao có thể làm được loại trình độ đó, nhưng là hôm nay nghe Chu Di đích những lời này, hắn coi như là đích thân cảm nhận được Chu Di đích yêu nghiệt, kia câu chuyện chẳng lẽ là thật? Kia đứa cháu này sức nặng thì phải lần nữa đánh giá...

"Ai muốn cho ta cháu ngoại cách làm?" Lúc này một cá hùng hậu thanh âm từ đến cửa cửa truyền tới, ngay sau đó vương hổ thân ảnh cao lớn xuất hiện ở phòng hảo hạng.

"Thím, ngươi nói cấp cho ta cháu ngoại cách làm?" Vương hổ nhìn Chu mẫu, toét miệng cười hỏi, nhưng Chu mẫu nhưng cố từ cái nụ cười này trong tựa như ngửi đổ máu mùi tanh: "Không. Không, ta nói càn."

Vương hổ cười nhạo một tiếng, nhìn một vòng phòng hảo hạng mọi người, "Chú, em gái ta gả đến Chu gia, cũng không có khác người địa phương, ngài đối với em gái ta cùng em rể kiểu nào, giá dài ánh mắt cũng nhìn thấy, giá mẹ kế... Cũng được đi, có thể ngài, ta sao nhìn còn không bằng một cá cha kế đâu! Ngươi nói muốn đi ra ngoài nói em rể ta bất hiếu? Ngài đi nói, xem ai bị cười nhạo, còn có cô em ta cùng em rể cùng các ngươi đã phân nhà, nên cho ông lão biếu bọn họ tự nhiên không phải ít, nhưng là các ngươi dám hướng bọn họ muốn nhiều hơn một ly..." Cuối cùng hắn nói không ra lời, nhưng ý uy hiếp không cần nói cũng biết.

, vương hổ ở thôn lân cận trong, đó chính là nuốt sống con cọp nhân vật, quả là tới tiểu nhi chỉ đề đích trình độ, Chu lão gia tử tức gần chết, lại không dám hồi chủy, đảo mắt nhìn mấy con trai, lúc này nhưng đều cúi đầu, ẩn núp vương hổ đích tầm mắt, thành yên am thuần, cái này làm cho Chu lão gia tử càng tức.

Chu Di nhìn hắn gò má lay động phải lợi hại, thầm nghĩ hắn một khắc sau sẽ không quyết đi qua đi!

Cuối cùng vương hổ mang Chu lão nhị hai cha con người ở trên cao phòng tất cả mọi người nhìn soi mói thoải mái đi ra.

Nhìn bọn họ một bộ giận mà không dám nói dáng vẻ, Chu Di không thể không xúc động một câu, đây thật là thần quỷ sợ ác nhân.

Không biết là thật bị vương hổ dọa sợ, vẫn là biết Chu lão nhị không thỏa hiệp đích quyết tâm, phía sau cuộc sống phòng hảo hạng không có tới quấy rầy.

Chu lão nhị ở Chu Di đích theo đề nghị đã đem cửa hàng lấy năm trăm lượng bạc mua, vương diễm cũng có thể ở ở hậu viện, luôn luôn giúp một chút Chu lão nhị đích bận bịu, cái này làm cho hắn ung dung rất nhiều.

Xưởng cũng đi lên nề nếp, chỉ cần mỗi ngày đi nhìn một chút, những thứ khác đã không cần hắn tốn nhiều lòng. Bây giờ cửa hàng mỗi ngày có thể bảo đảm mười lượng bạc tiền lời, mà đặc biệt may tủ quần áo bởi vì có Chu Di đặc biệt thiết kế màu, ở đại hộ nhân gia đang lúc đại bị xem trọng, thậm chí có sắp huyền đích người đặc biệt đưa vật liệu gỗ tới định tố, một tháng kiếm được tiền so với cửa hàng nhiều hơn.

Nhà trướng đều là Chu Di ở nhớ, Chu Di cùng vương diễm cũng không cảm thấy có gì không đúng.

Ba tháng sau, Chu Di đem trướng bổn tử bày kháng trên bàn, hoàn toàn bàn điểm liễu một lần. Tháng thứ nhất thuần thu vào một ngàn năm trăm hai, thứ hai cái tháng một ngàn hai, tháng thứ ba tám trăm hai, tổng cộng là ba ngàn ba trăm hai.

Mà tiêu phí cũng không ít, mua cửa hàng năm trăm hai, sửa sang ba mươi hai, mua mười mẫu đất hoang hai mươi lượng, tu sửa xưởng bảy mươi hai, lại mời mấy cá Đại sư phó, giá hai tháng hạ phát tiền công bốn mươi hai, tổng cộng là sáu trăm sáu mươi hai, như vậy xuống ba tháng bọn họ tổng cộng kiếm nhị thiên sáu trăm bốn mươi lượng bạc.

Nghe Chu Di báo xong đếm, Chu lão nhị cùng vương diễm đã hoàn toàn hôn mê, cái này... Bất tri bất giác bọn họ đã kiếm như vậy bao nhiêu tiền liễu?

"Cha, sau này cửa hàng khẳng định liền không như vậy kiếm tiền, dẫu sao tủ quần áo không phải vật tiêu hao, mua một cá có thể dùng khá hơn chút năm, giá lời khẳng định càng ngày sẽ càng thiểu, mà chúng ta bây giờ lại không có cách nào đem làm ăn làm đi ra bên ngoài." Chu Di nhắc nhở Chu lão nhị, hắn đây cũng là đánh hạ dự phòng châm, bằng không phía sau mắt thấy lời thiếu, Chu lão nhị nói không chừng hiểu ý tiêu.

Chu lão nhị dừng một chút, hắn mới vừa còn có chút sợ hãi, luôn cảm thấy giá bạc kiếm được quá dễ dàng, không chân thật, bây giờ nghe Chu Di như vậy nói, ngược lại thở phào nhẹ nhõm, rồi mới hướng mà, giá bạc làm sao có thể tốt như vậy kiếm: "Đã rất khá, kiếm như vậy nhiều bạc ta đã thỏa mãn, đủ ngươi đi học, chính là phía sau không kiếm tiền cũng không có gì, ta an an ổn ổn làm một thợ mộc cũng rất tốt."

Chu Di biết Chu lão nhị còn không có thay đổi tới tâm tính, nghe vậy cũng không nói gì nữa. Chỉ cần đến thời gian nhất định sau, hắn nữa đúng lúc đẩy ra một ít mới lạ đồ, giá cửa hàng danh tiếng khẳng định càng ngày sẽ càng lớn, sẽ không giống Chu lão nhị nói phía sau kiếm không được tiền.

Để như vậy bao nhiêu tiền ở nhà, Chu lão nhị cùng vương diễm luôn cảm thấy không nỡ, hận không được lúc ngủ cũng thỏi bạc ôm vào trong ngực, một ngày sau, Chu lão nhị không chịu nổi cuộc sống như thế liễu, một cái tát vỗ vào kháng trên bàn, "Mua đất, xây nhà."

Nắp căn phòng lớn, mua đất trở thành địa chủ, đây đối với cổ đại nông dân giá một nghề mà nói, nhất định chính là nghề đời sống cuối cùng mơ ước.

Khoảng thời gian này Chu lão nhị mang mang lục lục, thiên hạ này giờ học, Chu lão nhị không có tới tiếp hắn, ngược lại thì vương diễm tới, hỏi một chút mới biết Chu lão nhị phải đi sắp huyền nhìn xuống đất đi.

Cửa hàng trong mời một cá tiểu nhị, Chu lão nhị tạm thời rút người ra cũng không có gì. Vương diễm mang Chu Di đi thẳng đến cửa hàng, bây giờ đã đến gần chạng vạng tối, không có người nào tới cửa hàng liễu, tiểu nhị ngồi ở phía sau bàn ngủ gà ngủ gật, vừa thấy vương diễm cùng Chu Di, hoảng vội vàng đứng lên: "Phu nhân, tiểu thiếu gia tốt."

"Tiểu Hà, không phải nói không nên kêu vợ ta sao, ngươi kêu như vậy ta nghe trách không ưỡn ẹo." Vương diễm từ đầu đến cuối không có thói quen người khác gọi nàng như vậy.

"Đây không phải là ngài khí độ để cho ta một thời quên sao, sau này bảo đảm sửa đổi tới." Tiểu Hà cười híp mắt nói.

Nghiễm an huyền đặc biệt là người của huyện thành, rất nhiều người nhà cũng sẽ đem con đưa đi vỡ lòng đọc sách, không nói nhất định phải thi công danh, nhưng thức chút đơn giản chữ, nhớ một chút đơn giản trướng còn là không thành vấn đề, tiểu Hà chính là như vậy đích tình huống.

Chu ký dặm vật phẩm đơn độc, mua bán khâu đơn giản, tiểu Hà giá đọc hai năm tư thục đích gà mờ đã đủ dùng, Chu lão nhị khoảng thời gian này cũng theo Chu Di đọc chữ giữ sổ sách, hắn dù sao cũng là "Ông chủ", nếu là ngay cả chữ cũng không biết được, sau này không tránh được muốn bị người ta lừa bịp.

"Ngươi đứa nhỏ này, ta liền một trong đất kiếm ăn đích nông phụ, gì khí độ không tức độ." Vương diễm bị tiểu Hà nói cười mở ra mặt.

Chu Di ở một bên nhìn buồn cười, người đàn bà này a. Quả nhiên miệng nói một đường lòng nghĩ một nẻo, nhìn một chút, ngoài miệng vừa nói không nên không nên đích, trong lòng vẫn là rất thành thực mà!

Tiểu Hà vóc người cơ trí, miệng cũng linh xảo, hắn tới còn có thể cho cửa hàng trong kéo chút nghiệp vụ, Chu lão nhị cùng vương diễm cũng thật thích hắn.

"Cha ngươi nói để cho chúng ta ở cửa hàng trong chờ hắn cùng nhau trở về, ta đoán chừng hắn mau trở lại, sáu lang, đói không, nếu không ta cho ngươi trước làm chút mà cơm." Vương diễm rất sợ Chu Di đói bụng, vội vàng nói, hậu viện này mà trong mang theo phòng bếp, nấu cơm ngược lại là rất dễ dàng, vương diễm có lúc sẽ tới cho Chu lão nhị nấu cơm, cho nên dụng cụ làm bếp cũng đưa làm đủ.

Chu Di lắc đầu một cái, tự từ nhà kiếm tiền, Chu lão nhị mỗi ngày đều sẽ cho hắn trên người mang tiền xài vặt, trong thư viện có phòng ăn, có tiền, Chu Di cũng sẽ không bạc đãi mình, buổi trưa rau trộn thịt, ăn thật no."Nương, ngươi chớ gấp, ta ở trong thư viện ăn no, ta đi trước luyện chữ."

Vương diễm biết Chu Di chiều nào học sau sẽ còn lôi đánh bất động luyện hai giờ đích chữ, "Đi đi, trong phòng có chút nóng, ngươi đến trong sân bồ đào chiếc hạ, nơi đó thật mát mẻ đích."

" Ừ." Thật ra thì mua cửa hàng sau, Chu lão nhị trước nhất làm chính là cho Chu Di thuộc về đưa một cá thoải mái thư phòng, hướng bắc mở cửa sổ, ánh sáng chân, hóng mát tốt, hướng về phía ngoài cửa sổ còn có một chùm trúc xanh cùng bồ đào chiếc, đọc sách mệt mỏi nhìn một chút cũng có thể nâng cao tinh thần. ③ vốn ③ làm ③ phẩm ③ do ③ tư ③ thỏ ③ ở ③ tuyến ③ duyệt ③ đọc ③ lưới ③ hữu ③ cả ③ lý ③ thượng ③ truyện ③

Chu Di cũng không có trước luyện chữ, mà là cầm xuất thiên chữ văn, nhẹ nhàng lay động đầu, chữ đang nguyên khang đích đọc "Võng nói bỉ ngắn, mỹ thị mấy trường. Người đưa tin có thể phục, khí muốn khó khăn lượng..."

Càng đọc càng vì cổ nhân trí khôn thán phục, một ngàn chữ, tạo thành một thiên tuyệt diệu tuyệt luân văn chương, thâu tóm thiên văn, địa lý, lịch sử, cung đình, làm người chờ nhiều mặt mặt, có thể nói vô sở bất bao. Chữ từ nơi cổ họng ra, liền cảm giác răng môi lưu hương, Chu Di muốn, có lẽ hắn chân chính hiểu được đi học vui thú.

"Ba trăm ngàn" coi như vỡ lòng độc vật, nhìn như đơn giản, nhưng học càng sâu đích người càng sẽ cảm thấy giá ba quyển sách sâu không lường được, Chu Di mặc dù cũng không có đạt đến loại trình độ này, nhưng mỗi ngày ngâm tụng ba quyển sách nhưng cũng được vui thú.

Đem ba quyển sách mỗi người tụng đọc một lần, Chu Di lúc này mới đem giấy bày, mài học chữ. Nhà kiếm tiền, hắn tự nhiên cũng sẽ không còn ủy ủy khuất khuất thấm tấm đá viết chữ, để trống tâm thần, đắm chìm trong bút mực trên giấy bơi di nhạc trung.

Chu Di luyện khởi chữ tới tổng hội toàn bộ tinh thần chăm chú quên thời gian, chờ hắn viết xong sau khi tĩnh hồn lại, mới phát hiện vương diễm cùng Chu lão nhị không biết ở hắn bên người đứng bao lâu.

"Cha, ngươi trở lại!" Chu Di để bút xuống mực, đạp nước giống như Chu lão nhị đích trong ngực chui vào. Làm nhiều năm như vậy đứa con nít, động tác này hắn đã hoàn toàn không cảm thấy xấu hổ.

Chu lão nhị một cái ôm hắn lên tới: "Đọc sách có mệt hay không? Cũng không cần quá phí công, ngươi còn nhỏ đâu, từ từ đọc không quan hệ."

Đây hoàn toàn liền là một bộ cưng chìu hài tử mà khống cha hình dáng, Chu Di trong lòng muốn khá tốt mình bên trong là trưởng thành nhà, nếu không còn không phải chớ vương diễm cùng Chu lão nhị nuôi oai!

"Không có." Chu Di lắc đầu.

"Liền hai cha con các ngươi thân thiết, chớ kỳ kèo, trời cũng mau tối, chúng ta còn phải trở về đâu!" Vương diễm ở một bên hơi có vẻ vị chua nói.

Sáu lang mặc dù cũng cùng nàng rất thân, nhưng vẫn là không có cùng Chu lão nhị thân mật, cái này làm cho vương diễm có chút ăn vị. Nếu như bị Chu Di biết, nhất định sẽ hô to oan uổng, dù sao cũng là trưởng thành linh hồn, ban đầu sao tốt cùng vương diễm thân mật, phía sau thật đem vương diễm coi thành mẹ, nhưng thói quen đã hình thành, nói sau hắn thân thể này cũng càng ngày càng lớn, lão nị ở bà bên người coi là chuyện gì!

Trở về trên đường, Chu lão nhị cõng Chu Di, cùng vương diễm nói chuyện: "Đã quyết định, vừa vặn sắp huyền đích vương địa chủ muốn bán đất, một trăm mẫu dính chung một chỗ, tất cả đều là ruộng tốt, hắn muốn cấp, làm giới bảy trăm lượng bạc." Một mẫu ruộng giống vậy ở sáu lượng chừng, mà phì nhiêu ruộng tốt thì nhiều hơn một chút, bảy tám hai không đợi.

Cổ đại ruộng đất người người đều muốn, có lúc cầm bạc cũng mua không được, Chu lão nhị chạy vài ngày như vậy lại đụng phải như vậy chuyện, cũng coi là là vận khí tốt.

"Cha, tay kia tiếp theo lúc nào làm?" Chu Di moi Chu lão nhị đích cổ hỏi.

"Ngày mai sẽ đi làm, đến lúc đó còn muốn đi nha môn bị án." Chu lão nhị nói, những chuyện này hắn cũng nhận nhận chân chân cho Chu Di nói, mặc dù bình thời rất cưng chìu Chu Di, nhưng ở đại sự đi xong toàn đem hắn coi thành có thể thương lượng làm quyết định người chủ sự.

"Như vậy nhiều, là muốn đi huyện nha ghi danh." Đại càng hướng thổ địa mua bán có thể song phương âm thầm đổi chác, song phương ký kết khế ước, cái này gọi là thầm khế, nhưng như vậy khế ước bảo đảm độ không cao. Tới nha môn ghi danh bị án, do nha môn đắp chương, đó chính là qua đường sáng, xưng là minh khế, như vậy khế ước là bị nha môn bảo vệ, cho dù tay mình đầu địa khế vứt bỏ, nha môn cũng có bị án, cũng có thể phòng ngừa có lật lọng hạng người càn quấy. Chẳng qua là nha môn hướng nam khai, để ý tới không có tiền chớ vào tới, những lời này có thể không phải nói xuông, đến nha môn lập khế, liền phải làm cho tốt bị bọn họ làm thịt một đao đích chuẩn bị.

Thứ 38 chương gõ hỏi

Lúc về đến nhà, đại nha đã đem cơm làm xong, lúc ăn cơm, Chu Di nhìn mấy người tỷ tỷ trên người cũ y, "Cha, nương, bây giờ trong nhà tốt hơn, các tỷ tỷ cũng nên xuyên khá một chút, ngươi nhìn một chút đại tỷ, quần áo cũng đoản một đoạn lớn."

Từ tách ra sau khi ra ngoài, chính bọn họ nấu cơm, ăn không nữa như vậy hà khắc, mấy cô con gái đích sắc mặt cũng sẽ không vàng khè, đại nha ba nha trên mặt cũng có con gái nhà đỏ ửng, nhưng là bởi vì một mực mang mang lục lục, cũng không nghĩ tới phía trên này tới, vương diễm cười một tiếng: "Ngươi ngược lại là thao đích lòng nhiều, là, ta bây giờ cuộc sống tốt hơn, là phải cho các nàng thật tốt lối ăn mặc một chút, ngày mai cũng cùng ta đi trong huyện đi dạo một chút, mỗi người cũng mua ít quần áo đồ trang sức."

Mấy cá nha đầu nghe vậy đều cười lên hoa, lớn như vậy, các nàng còn không có ra khỏi trong thôn đâu, hơn nữa còn muốn mua quần áo mới, suy nghĩ một chút cảm thấy kích động, năm nha sáu nha hận không được thật sớm ngủ, vừa mở mắt chính là ngày mai, đại nha nhất hiểu chuyện, nàng biết nhà kiếm tiền, cũng không từ chối, " Được, nương."

Một đêm yên lặng, nhất gia tử thật sớm đứng lên, ăn điểm tâm sau, vương nguyên theo lệ đi xưởng sung làm trông coi, những người khác cũng hướng huyện thành đi tới, Chu lão nhị đem Chu Di đưa đến thư viện sau, mình đi sắp văn phòng huyện khế ước chuyện, sợ mắc lừa, Chu lão nhị còn đặc biệt mời một cá biết chữ tộc anh cùng đi.

Ở Chu Di khi đi học, vương diễm mang bốn cô con gái ở trên đường đi dạo.

Các nàng đi trước thành y cửa hàng, mấy cá nha đầu nhìn kia hoa hoa lục lục quần áo, ánh mắt cũng nhìn thẳng. Chọn tới chọn đi, mỗi người mới mọi thứ không thôi từ đông đảo trong quần áo chọn trúng tự nhìn tốt. Vương diễm cho các nàng mua đều là nhỏ áo vải thường, tơ lụa đích một cá nữ nhà con gái xuyên không được.

Liền cái này, cũng đem mấy cá nha đầu cao hứng, các nàng từ nhỏ đều là mới ba năm, cũ ba năm, kẽ hở khâu vá sửa lại bổ lại ba năm, nhất là năm nha sáu nha, từ nhỏ chính là mặc hai người tỷ tỷ đích quần áo cũ. Bây giờ vẫn là lần đầu có mình quần áo mới, sờ mềm mại vải vóc, năm nha sáu nha vui đỏ mặt.

Mua quần áo, vương diễm lại đi tiệm vải mua chút nhỏ vải, cũng chuẩn bị cho Chu lão nhị cùng mình làm cả người, dẫu sao thành y tương đối tự mua vải mà nói, hay là đắt rất nhiều, mà cho Chu Di mua chính là tơ lụa, bây giờ có tiền, hai người cũng hận không được đem tốt nhất cho hắn.

Đi dạo xong tiệm vải, vương diễm lại dựa theo Chu Di dặn dò đi đồ trang sức cửa hàng nhìn một chút, cuối cùng cho đại nha ba nha các mua một đôi ngân bông tai cùng vòng tay, năm nha sáu nha dẫu sao còn nhỏ, thì chỉ có vòng tay, bất quá như vậy cũng để cho hai cá nha đầu vui vẻ tìm không được bắc.

Mua xong liễu những thứ này, vương diễm lại đi mua chút củi thước dầu muối cùng thức ăn, chuẩn bị đi cửa hàng phía sau chuẩn bị cơm trưa chờ Chu lão nhị trở lại, mẹ con mấy cá thật cao hứng, quyển kinh qua một cái quán trà chết thời điểm, năm nha bỗng nhiên kéo kéo vương diễm: "Nương, ngươi nhìn đó không phải là Đại bá mẫu cùng Đại Lang ca sao?"

Vương diễm theo năm nha chỉ phương hướng nhìn, quả nhiên là Lý Nhị muội cùng Đại Lang, các nàng đối diện còn ngồi một cá đàn bà trung niên, đang mặt mày hớn hở hướng về phía hai mẹ con nói gì, sau đó phụ nữ kia hướng ra phía ngoài chỉ đối diện, Đại Lang hai mẹ con theo nàng chỉ phương hướng nhìn ánh mắt lom lom nhìn. Vương diễm trong lòng một trận quái dị, cũng theo các nàng tầm mắt nhìn lại, lúc này mới phát hiện đối diện đang đứng một đôi mẹ con, người nữ kia mà đại khái mười bốn mười lăm tuổi, dáng dấp kiều kiều lặng lẽ, đang một cá gian hàng nhìn lên hà bao, bên cạnh phụ nữ hẳn là mẹ nàng.

Nhưng vương diễm rõ ràng cảm thấy hai mẹ con cá đích tâm tư cũng không tại hà bao thượng, mà là luôn luôn mịt mờ hướng Đại Lang bên này đưa mắt tới.

Bình tâm mà nói, Đại Lang đích nhà là không sai, bị Chu gia nuôi tốt, một bộ bạch diện thư sinh hình dáng. Như vậy rất được một ít bé gái đích vui vẻ.

Quả nhiên cô nương kia nhìn Đại Lang đích hình dáng sau, liền thẹn thùng đỏ mặt. Mà Đại Lang chính là nhìn con gái ánh mắt đều không nháy mắt, thiếu chút nữa trực.

Vương diễm hiểu ra, đây là đang nhìn nhau a! ! ! Sau đó quả quyết mang mấy cá nha đầu đi, phòng hảo hạng đích chuyện nàng hay là bớt trêu chọc thì tốt hơn.

Chu Di buổi chiều hạ lúc đi học, tới đón hắn đích Chu lão nhị mặt đầy vui mừng, Chu Di biết đây là mua đất đích được chuyện liễu. Hai cha con đi trước cửa hàng, trực tiếp ở bên kia ăn cơm lúc này mới trở lại trong thôn.

Buổi tối người một nhà tụ chung một chỗ, vương diễm cầm điền khế tay run lẩy bẩy: "Cha hắn, đây chính là điền khế, kia một trăm mẫu đất là chúng ta?"

"Đúng vậy, kia đất là chúng ta." Chu lão nhị mặt đầy cảm khái, mấy tháng trước, hắn còn đang lo lắng cho Chu Di đích thúc sửa, ai có thể nghĩ tới khúc khuỷu, trong chớp mắt liền kiếm như vậy nhiều bạc đâu, bây giờ có một trăm mẫu đất, cũng coi là một tiểu địa chủ liễu. Cuộc sống như thế, thật nằm mộng cũng có thể cười tỉnh, mà hết thảy các thứ này, đều là sáu lang mang tới, Chu lão nhị càng phát ra tin tưởng Chu Di là trời cao đưa cho hắn đích phúc tinh.

"Chẳng qua là đi nha môn đút lót lại tốn bốn mươi lượng bạc." Cái này làm cho Chu lão nhị có chút không tiếp thụ nổi, bốn mươi hai a, cái gì cũng không làm, cứ như vậy uổng công không có.

Vương diễm vừa nghe cũng có chút đau lòng, bất quá đây là không có cách nào đích chuyện, ai bảo đó là quan phủ đâu, bọn họ một giới nhỏ dân chúng kia chọc nổi quan phủ.

Vương diễm thu xong địa khế, đột nhiên nghĩ đến cái gì, đối với Chu lão nhị nói: "Đúng rồi, ta hôm nay ở trong huyện nhìn thấy đại tẩu cùng Đại Lang đang cùng người nhìn nhau đâu, nhìn dáng dấp chuyện tốt xấp xỉ liễu."

Chu lão nhị mặt không đổi sắc: "Chuyện của bọn họ chúng ta bớt trêu chọc."

"Ta biết, ở trên đường nhìn thấy thời điểm, ta liền mang theo mấy cá nha đầu đi ra ngoài." Vương diễm nói, bọn họ cũng là sợ phòng hảo hạng liễu, giá cách bọn họ xa xa, cũng hận không được nhào lên, nếu là mình đi lên trêu chọc, còn không phải bị hung hăng dính lên.

Chu Di nhìn vợ chồng hai cá một bộ tránh nước lũ và mãnh thú đích dáng vẻ, cũng là buồn cười.

Đất mua xong, Chu lão nhị liền tính toán nắp chuyện phòng ốc liễu.

Cả nhà bọn họ bảy miệng rúc lại giá chật hẹp trong phòng, bây giờ lại tăng thêm liễu một cá vương nguyên, càng ở không mở, cho nên phòng này nhất định phải nắp. Hơn nữa Chu lão nhị cũng nín một hơi, hắn cái đắc nhà nhất định phải so Chu gia sân lớn hơn tốt hơn.

Thật ra thì nếu không phải xưởng ở trong thôn, bọn họ đi trong huyện ở cũng được, nhưng bây giờ vì trông nom xưởng, Chu lão nhị cùng vương diễm cũng ở trong thôn ở quán, vẫn là quyết định đem nhà nắp ở trong thôn.

Chỉ là tốt địa phương cũng bị người ta chiếm xong rồi, Chu lão nhị hợp với nhìn mấy ngày cũng không hài lòng lắm, Chu Di nhưng nhìn trúng một nơi, đó chính là xưởng bên cạnh một nơi rừng trúc.

Nơi này lân cận quan đạo, trọng yếu chính là cùng xưởng cũng ai phải gần, đem giá phiến đất mua, đến lúc đó thật tốt sửa chữa một phen, Rừng Trúc Này chính là trời nhiên đích cảnh sắc.

Chu lão nhị đối với Chu Di đích lời đó là rất tin không nghi ngờ, cũng không lâu lắm, Chu lão nhị đi ngay nhà thôn trưởng trong mua mảnh đất này, lại lập địa khế, liền xếp đặt sửa chuyện phòng ốc liễu.

Chu lão nhị thật là kiếm nhiều tiền hắc!

Bởi vì Chu lão nhị đi mua đất đích thời điểm mang theo một vị tộc anh, giá mua đất đích chuyện cứ như vậy tuyên dương đi ra ngoài, Chu lão nhị cũng không muốn giấu giếm, đây cũng là mua đất lại là xây nhà, mấy tháng Chu lão nhị rốt cuộc kiếm bao nhiêu tiền a!

Trong thôn người rối rít suy đoán không dứt, ban đầu nhìn Chu lão nhị xúi giục cái này gì xưởng, cũng ôm không coi trọng đích tâm tính, cảm thấy hắn một cá thợ mộc, mỗi một tháng có thể kiếm một hai nhiều bạc, cái này ở hạ loan thôn tuyệt đối coi là tốt thu vào, đầy đủ những người này nhà mấy tháng nhai dùng, kiếm như vậy bao nhiêu tiền còn chưa đầy đủ, lại hoang đường muốn làm chuyện như vậy tình, lòng quá lớn.

Có thể mắt thấy, xưởng mở ra, cửa hàng cũng mở ra trương, cái đó gì tân thức tủ quần áo ở trong huyện bán cực tốt, chính là trong thôn có của cải người cũng không nhịn được mua một chiếc.

Nhìn hồng hồng hỏa hỏa, có thể rốt cuộc kiếm bao nhiêu tiền, mọi người cũng sờ không biết, chỉ mơ hồ suy đoán ước chừng có mấy trăm lượng bạc, cũng cảm thấy ba trăm hai đính thiên, đi lên nữa bọn họ cũng không dám muốn.

Nhưng là mấy ngày trước nghe nói Chu lão nhị quang mua đất liền xài bảy trăm lượng bạc, cái này lại muốn xây nhà, hắn rốt cuộc kiếm bao nhiêu tiền? Chẳng lẽ hơn ngàn liễu? ~ tư ~ thỏ ~ lưới ~

Vừa nghĩ như thế, người trong thôn chỉ cảm thấy hô hấp cũng dồn dập, hơn ngàn lượng bạc a, đây là gì khái niệm, kia bạc chất đống sợ là có thể lấp đầy một can nhà đi.

Bần người chợt phú, tổng hội đưa đến người đỏ con mắt, có vài người thì sẽ ở sau lưng nói chút chua lời. Nhưng hạ loan người của thôn xưa nay chất phác, đặc biệt là Chu gia tộc bên trong coi như đoàn kết, lúc này trực tiếp đỗi liễu trở về: "Mình không bản lãnh thì sẽ chua người khác, ngươi nếu là có khả năng kia, kiếm cá vạn mà tám ngàn đích cũng được."

Chu lão nhị sau khi biết không nói gì, chẳng qua là ở xây nhà thời điểm, tận lực mời Chu gia tộc bên trong người, tiền công cũng mở cao. Chú Hai công cùng Tam thúc công đích nhà đều có cháu trai đang làm phường trong làm thợ, bọn họ vốn là đối với Chu lão nhị ôm hảo cảm, bây giờ thấy Chu lão nhị làm như vậy, liền cảm giác đứa nhỏ này có người vị, suy nghĩ tộc nhân.

Hai cá đi bộ cũng run rẩy lão đầu nhi cùng nhau giết tới nhà thôn trưởng: "Chúng ta Chu gia tổ tổ bối bối ở trong thôn này đã bao nhiêu năm, bây giờ thật vất vả ra một cá có tiền đồ con cháu, cái này thì có người đỏ mắt, cọc tử, chuyện này ngươi cũng không thể bất kể, chẳng lẽ cho là chúng ta Chu gia không người sao?"

Nghe thôn trưởng xấu hổ, giá hai lão đầu cũng bảy mươi mấy tuổi, tại hạ loan thôn bối phận cao lạ thường, ít nhất có thể kêu hắn cọc tử cái này tên tắt mà đích người tại hạ loan thôn thật đúng là không có bao nhiêu. Giống như hắn nói, Chu gia tổ tổ bối bối cũng ở trong thôn này, là họ lớn, tộc nhân chiếm thôn một nửa trở lên, liền bọn họ lão Lý nhà, hay là dời tới đích ngoại lai hộ đâu.

"Nhị gia, Tam gia, các ngươi đây là nói nơi nào lời, thứ ba ca là gì người như vậy chúng ta cũng không phải không biết, các ngươi yên tâm, chuyện này ta nhất định làm thật tốt." Nhà thôn trưởng dặm con trai nhỏ cũng ở đây xưởng trong, một tháng hai lượng tiền công, ngã một cái thời gian liền đúng lúc phát ra, tốt như vậy vô tích sự đi đâu mà tìm. Coi như chú Hai công cùng Tam thúc công không nói, chuyện này hắn cũng phải quản quản, bôi xấu hạ loan thôn phong khí là chuyện nhỏ, nếu để cho Chu lão nhị cảm thấy hắn lười biếng, đem nhà con thứ hai đuổi ra ngoài mới là đại sự.

Đây cũng là Chu Di lần đầu tiên rõ ràng cảm nhận được tông tộc đích ý nghĩa, một cá bên trong tộc người, bình thời có thể không nhìn ra cái gì, nhưng một khi xảy ra đại sự, đó chính là nhất vinh câu vinh nhất tổn câu tổn, nếu là bên trong tộc có ai bị ngoại nhân khi dễ, những người khác là muốn gào khóc vọt tới trước, dĩ nhiên, Chu gia phòng hảo hạng những người đó ngoại trừ. Đồng thời, bên trong tộc nếu là có một người tiền đồ, đối với khắp cả tông tộc mà nói đều có cực lớn chỗ tốt, nếu không quan viên phạm vào đại sự, hoàng đế làm sao còn phải chém cửu tộc đâu!

Ở Chu gia bận bịu xây nhà thời điểm, Đại Lang đích hôn sự quyết định, đàng gái kêu kim diệp, nhà là ở trong huyện khai tiệm tạp hóa chết.

Chu Di không hiểu huyện bọn họ dặm người ta tại sao phải vừa ý Đại Lang, con gái vậy mà sẽ gả đến trong thôn tới. Không nghĩ ra cũng chỉ nhún vai một cái, dù sao bất kể hắn đích chuyện.

Nhưng trong chuyện này Chu Di nhưng nghĩ xấu, người ta chịu đem gả con gái cho Đại Lang, trừ coi trọng Đại Lang là người có học, có đồng sinh đích thân phận bên ngoài, nhà bọn họ cũng đã chiếm rất lớn một số.

"Ta nghe, Chu gia phòng nhì năm nay phân ra ngoài, nhưng cắt đứt xương hợp với gân, Đại Lang là hắn đích cháu ruột, phòng nhì kiếm nhiều tiền, coi như bọn họ từ đầu ngón tay trong kẽ hở lậu một chút, cũng đủ bọn họ dùng, nếu là Đại Lang thi lại thượng tú tài, kia phòng nhì còn không phải dựa vào Đại Lang? Đến lúc đó bọn họ vô luận kiếm bao nhiêu tiền đều là Đại Lang đích, kim diệp sau này thì có cuộc sống tốt." Đây là nghiễm an huyền một cái đường phố tương đối vắng vẻ, ở phần nhiều là trong huyện trung hạ tầng cấp bậc, nhà trừ nhà không có sản nghiệp, tựa vào trong huyện tiếp sống mà sống.

Một nhà được đặt tên là kim nhớ tạp hóa tiệm của liền mở ở trên con đường này, nói là cửa hàng, thật ra thì cũng chính là từ gian nhà chính trong ở trước mặt cách ra cách gian, cửa hàng trong phần nhiều là bán chút dầu muối, châm tuyến vải vụn đầu những thứ này nhỏ hàng, một tháng kiếm được tiền cương mới vừa đủ người một nhà nhai dùng.

Nói chuyện chính là kim diệp đích cha, kêu kim hâm, có thể thấy cha hắn nương có nhiều muốn đứa con trai này nhiều tiền, đáng tiếc kim hâm tựa hồ phụ lòng cha mẹ kỳ vọng, mặc dù ở trong huyện có một sáo phòng, khai tiệm của cũng chỉ đủ người một nhà tiêu xài, nhiều tiền quả thực không tính là.

Hắn đích lời để cho kim diệp trong mắt tràn đầy ước mơ, đúng vậy, Đại Lang dáng dấp như vậy tuấn tú, sau này nhất định có thể kim bảng đề danh, có như vậy lang quân mỗi ngày bạn bên trái bên phải, cuộc sống này chắc hẳn rất sung sướng đi.

Chu Di nếu là biết cô bé này mà đích tâm tư, nhất định sẽ muốn, cô em, ngươi thật suy nghĩ nhiều, giá dáng dấp đẹp mắt không có nghĩa là liền nhất định có lớn hơn hơi thở, giữa hai người này tựa hồ không có tất nhiên liên lạc. Dĩ nhiên nếu là ở nhan trị giá tức chánh nghĩa hiện đại, lời này coi như hắn chưa nói.

Chu Di nhà phòng ở đều đâu vào đấy xây trung dần dần lạc thành, sửa thật cao tường viện, rộng rãi sương phòng vi hợp chung một chỗ, tường trắng hắc chuyên, che ánh đi ngang qua sửa chữa đích trong rừng trúc, đặc biệt là sáng sớm lộ thủy sâu nặng, sương mù tạo thành lụa mỏng lúc, khiến cho nơi này tựa như một bộ bát mực hội thành thủy mặc vẽ.

Phòng này sửa ra sau, hạ loan thôn tất cả mọi người đều oanh động, phòng này còn có thể như vậy xây sao, trước kia luôn cảm thấy kia rừng trúc cản trở, không nghĩ tới vây ở nhà bên ngoài, cuối cùng tốt như vậy nhìn, cái này cũng đưa đến người trong thôn rối rít khắp nơi đào cây trúc tài tự té nhà bên ngoài, chẳng qua là không trải qua tỉ mỉ hoạch định, nhà trước đột ngột thẳng đứng mấy cây cây trúc, thấy thế nào làm sao không được tự nhiên.

Vào trong sân, mới phát hiện phòng này xây bao lớn, phòng chánh ngồi nam nhìn về bắc, phía sau mang theo mấy vào mấy lui phòng, bên trái sương phòng bên phải phía sau mặc dù không mang phòng, nhưng cũng sửa rộng rãi.

Giá nhìn người trong thôn không ngừng hâm mộ.

Nhà xây xong thời điểm, Chu lão nhị làm tiệc thăng quan, Chu lão gia tử bị an bài ở trên cao ngồi, nhưng trên mặt nhưng một chút vui mừng cũng không thấy.

Chú Hai công cùng Tam thúc công nhìn không được: "Hai con nít, hôm nay là ngươi con thứ hai thăng quan đích ngày vui, ngươi phàn nàn gương mặt cho ai nhìn! Chớ chạm hai tráng rủi ro."

"Chú Hai, ta..." Chu nhạc gia tử trong lòng bực bội không dứt, trong đầu nghĩ hắn ngay cả không muốn cười cũng không được rồi? Lại bị nói sẽ xúc Chu lão nhị đích chân mày.

Trong mắt tràn đầy phức tạp, không nghĩ tới cái này hắn một mực khinh thường thậm chí coi là kẻ thù con trai vậy mà sẽ thật tiền đồ! Nếu là sớm biết... , nếu là sớm biết thì thế nào chứ ? Đối với hắn khá hơn một chút? Chu lão gia tử tự hỏi đã chán ghét Chu lão nhị, đối với hắn thật là sợ là không làm được.

Chu mẫu cũng không có tới, đối với nàng mà nói, nhìn Chu lão nhị tiền đồ, thật là so với cha mẹ chết còn khó chịu hơn, nàng cho là nhìn con tiện nhân kia đích hậu nhân tiền đồ, nhất định chính là oan nàng tâm can.

Không hề minh cho nên người nhìn Chu mẫu không tham dự, còn cảm thấy Chu lão nhị không phúc hậu, coi như không phải mẹ ruột, nhưng dầu gì cũng đem hắn nuôi lớn, thăng quan nhà mới như vậy đại nhật tử đều không mời Chu mẫu, cái này cùng bạch nhãn lang có cái gì khác nhau.

Cái này cũng rất nhiều chính là Chu mẫu không đến đích một cái nguyên nhân khác đi, nàng không đến, cũng có thể chán ghét chán ghét phòng nhì một nhà. Ngày này, người của Chu gia trừ Chu mẫu những người khác đều tới.

Chu lão tam ở tân khách đang lúc bơi, hoàn toàn một bộ chủ nhân tư thái, người không biết còn tưởng rằng hắn cùng Chu lão nhị có bao nhiêu huynh đệ tình thâm.

Chu lão đại hai người phức tạp đồng thời lại cảm thấy hưng phấn, bất kể kiểu nào, Chu lão nhị kiếm nhiều tiền, bọn họ coi như không có được đầu to, nhưng hơi dính chút quang hẳn vẫn là rất dễ dàng, bất quá cái này phải Chu lão gia tử đích phối hợp, mà Chu lão gia tử đích thái độ bọn họ cho tới bây giờ không lo lắng.

Dưới so sánh, Chu lão tứ hai người liền đàng hoàng rất nhiều, yên lặng ngồi ở trên bàn ăn cơm, cũng không nhiều lời.

Nhiệt nhiệt nháo nháo tiệc thăng quan sau, người một nhà cũng làm việc xấu, nghỉ ngơi một ngày, liền trước tiên dời nhà, từ cái đó chật hẹp trong phòng dời đến mới xây trong đại viện, người một nhà cũng hưng phấn không thôi.

Đặc biệt là mấy cá nha đầu, từ nhỏ chính là nặn ở một tấm trên giường nhỏ, bây giờ mỗi một người đều có phòng của mình đang lúc, cái này làm cho các nàng cũng hoài nghi mình đang nằm mơ.

Chu Di ở tại buồng phía đông, Chu lão nhị ở bên này cho hắn an trí một gian rộng rãi thư phòng, thỉnh thoảng tiếng ve kêu cùng cây trúc thoang thoảng để cho Chu Di tâm tình cũng đi theo bình tĩnh rất nhiều.

Đại Lang cùng kim diệp ở phòng nhì tiệc thăng quan không bao lâu sau thành thân, làm tiệc rượu tại hạ loan thôn chỉ có thể coi là vậy, cùng Chu gia phòng hảo hạng quá khứ hạ loan thôn "Người giàu " hình tượng nhưng có chút không hợp.

Chu Di suy đoán bọn họ hơn phân nửa là thật không có tiền gì, nghe nói Chu lão tam đi nhà cầm tiền càng ngày càng ít, Chu gia phòng hảo hạng cũng bị vội vả sửa lại dĩ vãng bàn tay chân to tiêu tiền thói quen, nữa cũng không phải mở miệng thì bấy nhiêu bao nhiêu hai cuộc sống.

Con dâu mới vào cửa, tới bái kiến chú Hai thím Hai, Chu Di đi theo vương diễm cùng Chu lão nhị phía sau nhìn một chút cô dâu, tiểu cô nương dáng dấp thanh thanh tú tú đích, cười một tiếng còn có hai cá má lúm đồng tiền, cũng khó trách Đại Lang cái này lưu liên buội hoa đích quỷ phong lưu bị mê mẫn. Nhìn một hồi, Chu Di cảm thấy đau răng, cứ như vậy một hồi thời gian, mật trong điều dầu đích nhỏ hai miệng liền không nhịn được mi lai nhãn khứ.

Cho Chu lão nhị cùng vương diễm được rồi lễ sau, Đại Lang vội vàng đở kim diệp: "Nương tử, mệt không, mau ngồi xuống." Mặt đầy tình thâm nghĩa nặng.

Kim diệp thẹn thùng đỏ mặt, "Dương ca ~~" giọng kia bách chuyển thiên hồi, sanh sanh để cho Chu Di run lên, chà xát nổi da gà. Hai người cứ như vậy không coi ai ra gì đối mặt đứng lên, nhìn vương diễm cùng Chu lão nhị lúng túng không thôi.

"Ho khan..." Chu lão nhị ho khan một tiếng.

Ân ái vợ chồng son lúc này mới chịu dời mở mắt, kim diệp bắt đầu quan sát nhà, nhìn thấy trần thiết bố trí sau, tiểu cô nương trong ánh mắt tràn đầy mừng rỡ.

Chu Di nhìn buồn bực, trong đầu nghĩ nhà hắn đích nhà, cái này đường tẩu đi theo cao hứng cái gì sức lực. Cái này quả thực không trách hắn trí tưởng tượng cằn cỗi, dẫu sao chỉ cần là người bình thường, làm một cháu làm sao cũng sẽ không đi tiếu muốn đã phân nhà chú Hai đích sản nghiệp, giá không phải là đang nói giỡn sao!

"Các ngươi thành thân, ta cùng ngươi thím Hai cũng không ra gì lực, đây là chúng ta một chút tâm ý, ngắm các ngươi cuộc sống sau này hòa hòa mỹ mỹ."

Đại Lang tay mau nhận lấy Chu lão nhị cho bao tiền lì xì, lập tức liền mở ra, bên trong thả hai lượng bạc.

Chu lão nhị cùng vương diễm đích thần sắc khó coi, dẫu sao giá ngay trước người mặt tháo đỏ phong cũng không coi là làm sao lễ độ mạo. Đại Lang đứa nhỏ này thật là bị người nuôi chuyện không biết.

Đại Lang thấy bên trong chỉ có hai lượng bạc, trên mặt mừng rỡ lập tức không có, lúc tới Lý Nhị muội liền nói cho hắn, Chu lão nhị kiếm nhiều tiền, con dâu mới đến cửa, nhất định sẽ cho một cá thật to đỏ phong.

Đại Lang ở trấn trên đi học, trước kia Chu gia có tiền gửi ngân hàng, Chu lão nhị mỗi một tháng vừa có thể kiếm như vậy bao nhiêu tiền, cho nên đối với hắn, Chu lão gia tử chịu hạ vốn, bình thời nói muốn mua cá sách, bút a giấy đích, đều là mấy lượng bạc mấy lượng bạc đích cầm. Đưa đến hắn đối với nhà nông tiêu xài tựa hồ có chút hiểu lầm, ở hắn trong mắt, giá hai lượng bạc quả thực quá ít, còn chưa đủ hắn đi dạo mấy lần thanh lâu đích.

Phải biết, cái này ở nông thôn, hai lượng bạc coi như rất nặng lễ liễu, tiền này, nếu là tiết kiệm điểm, cũng đủ một hộ nhà nông một năm nhai dùng.

Chu lão nhị cùng vương diễm vốn là suy nghĩ nhà kiếm tiền mới cho nhiều như vậy đích, nếu là nhiều đi nữa, vậy thì không phải là cho đỏ che

Đại Lang bước hạ mặt dáng vẻ tự nhiên cũng rơi vào Chu lão nhị cùng vương diễm đích trong mắt, Chu lão nhị bị tức quá sức, đây coi là cái gì, hắn hảo tâm hảo ý đích cho chất dâu lễ ra mắt, không nghĩ tới còn bị Đại Lang chê.

Ngược lại là kim diệp nhìn hai lượng bạc trong mắt thoáng qua ngạc nhiên mừng rỡ, cha nói quả nhiên không sai, chú Hai nhà kiếm nhiều tiền, chính là tùy tiện lậu một chút cũng có thể để cho nàng cùng Đại Lang triêm quang liễu, phải biết bọn họ cái đó tiệm tạp hóa tử một tháng đính thiên cũng chỉ nửa lượng bạc đích thu vào đâu! Nếu là Đại Lang sau này khoa cử thành công, như vậy chút sản nghiệp...

"Cám ơn chú Hai thím Hai." Kim diệp kéo kéo Đại Lang, đối với vương diễm cùng Chu lão nhị cảm ơn.

Cái này làm cho Chu lão nhị đích sắc mặt hơi bớt giận, Đại Lang không hiểu chuyện, cái này chất con dâu nhìn ngược lại không tệ.

"Đây chính là Lục đệ đi, nhìn quả nhiên cơ trí vô cùng, ta ở trong huyện đều nghe nói, Lục đệ vì cứu chú Hai, nhưng là dám cùng Vương quản gia chống với đâu! Quá thần kỳ." Kim diệp tạ xong rồi Chu lão nhị hai người, nhìn thấy ở một bên Chu Di, mặt đầy mừng rỡ tán dương.

Nàng lời để cho Chu lão nhị hai cái Tử Tiếu nở hoa, Chu Di là bọn họ bảo bối vướng mắc, dĩ nhiên là tốt nhất, cảm thấy như thế nào đi nữa khen ngợi cũng không quá đáng.

Chu Di làm xấu hổ trạng nhào vào Chu lão nhị đích trong ngực, chọc cho kim diệp cười duyên: "Lục đệ xấu hổ đâu!"

Chờ kim diệp cùng Đại Lang đi, vương diễm hai người đi làm chuyện sau, núp ở phía sau ba nha đi ra mặt đầy cười nhạo: "Ngươi sẽ không đem người ta nói tưởng thật đi, ta nói cho ngươi, nàng chính là nhìn nhà chúng ta có tiền mới như vậy khen ngợi ngươi, nếu là trước kia, ngươi nhìn nàng có nhìn hay không ngươi!"

Chu Di nhún vai một cái: "Phải thì thế nào?"

"Ngươi... Ngươi đừng tưởng rằng cha mẹ đều nói ngươi là phúc tinh, ngươi thì thật đúng rồi, ngươi bất quá chỉ là vận khí tốt, đầu thành nam nhi người, nếu là ta cũng là con trai, so với ngươi mạnh gấp trăm lần!"

Chu Di cau mày, hắn vốn tưởng rằng theo thời gian trôi qua, ba nha tuổi tác lớn lên, hắn thật lòng mà đợi, chị em giữa ngăn cách thì sẽ tiêu trừ, có thể bây giờ nhìn lại, ba nha trong lòng thành kiến ngược lại càng sâu liễu!

"Nhị tỷ, vậy ngươi liền không muốn muốn tại sao mọi người cũng đem con trai nhìn so với con gái nặng?"

"Con trai nối dõi tông đường bái." Ba nha thở phì phò nói.

"Không, Nhị tỷ, đây chỉ là một nguyên nhân, ngoài ra trọng yếu nhất nguyên do là nam tử có thể gánh lên một nhà gánh nặng, vì cái gia đình này che gió che mưa, tưởng tượng một chút, ngươi nếu là sinh vì nam nhi người, sẽ vì nhất gia tử ấm no ngày đêm vất vả, việc bẩn việc mệt nhọc toàn đều phải làm, người cả nhà đích hy vọng liền đè ở ngươi trên người một người, những thứ này áp lực ngươi cũng chịu nổi sao?" Nam tử ở đạt được nhiều hơn quyền lợi đồng thời bản thân liền gánh chịu tương ứng nghĩa vụ.

"Ta..." Ba nha ngữ kết, đúng vậy, cha bên ngoài khổ cực kiếm tiền, nương ở nhà mặc dù vất vả, nhưng ít ra trên đầu còn có người chỉa vào. Nếu là các nàng một đại gia đình do nương tới nuôi, nương có thể được không? ¤ tư ¤ thỏ ¤ lưới ¤ văn ¤ đương ¤ hạ ¤ chở ¤ cùng ¤ ở ¤ tuyến ¤ duyệt ¤ đọc ¤

Chu Di nhìn ba nha vẻ mặt, lắc đầu một cái, thực vậy cổ đại nam nữ quan hệ rất bất bình đẳng, nhưng cái này là coi như nông canh xã hội hoàn cảnh lớn hình thành, ở hợp lại nhân công đích thời đại, nam tử trời sanh liền so với đàn bà ưu việt, mà ba nha cũng không phải là đối với trai gái bất bình đẳng xã hội này bất mãn, nàng chẳng qua là vừa muốn có cô gái núp ở nam tử sau lưng ung dung, lại muốn ủng có đàn ông đặc quyền, thế gian từ đâu tới chuyện tốt như vậy đâu!

"Nhị tỷ, ngươi muốn làm một phen sự nghiệp sao?" Chu Di bình tĩnh nhìn ba nha.

Ba nha giọng mỉa mai cười một tiếng: "Ta cũng muốn, nhưng là ta có thể sao?"

"Ngươi có thể!" Chu Di nói vô cùng chắc chắn: "Biết trong huyện rượu nương tử sao? Cha nàng nương vì cho hắn em trai đòi con dâu, đem nàng bán cho một bệnh ương tử hướng vui, mới vừa thành thân, chồng liền qua đời, nàng cũng bị phu gia chạy ra, người không có đồng nào còn phải qua cơm, sau đó ở tại trong ngôi miếu đổ nát dựa vào tương giặt quần áo thường độ nhật, nhưng là ngươi biết nàng bây giờ thành hạng người gì sao?"

"Hạng người gì?" Ba nha theo bản năng hỏi.

"Nàng thành nghiễm an huyền lớn nhất rượu thương, sản xuất lê hoa bạch ở toàn bộ nam uyển phủ thành đều có buôn bán, lui tới kết giao không khỏi là số lớn thương, chiêu tư, chồng đối với nàng lời nói gì nghe nấy, ban đầu bán nàng đích cha mẹ em trai đều đuổi trứ đến cửa nịnh hót, cuộc sống như thế có phải hay không rất rạng rỡ?"

Ba nha theo bản năng gật đầu.

"Nhưng là ngươi biết nàng là làm sao đi tới sao? Mới bắt đầu làm ăn thời điểm, có người mắng nàng thương phong bại tục, không thủ phụ đức, đi ra ngoài có người trực tiếp hướng nàng trên người ném hột gà thúi, hàng xóm láng giềng tránh nàng như ôn dịch, bởi vì là cô gái, nàng cất rượu ban đầu không bán được, vì bắt lại thứ một người mua, nàng suốt đi theo người khác một tháng, đem đối phương gia thế vui nghiên cứu kỹ đích triệt để, sau đó đầu kỳ sở hảo, cuối cùng lấy thành ý bắt lại giá người mua, những thứ này ngươi cũng làm được không? Những thứ này ngươi cũng có thể chịu đựng sao? Tất cả mọi người đều sẽ mắng ngươi, thậm chí đánh ngươi, lúc nào cũng nhẫn bị người khác xem thường, làm mua bán đồng bạn cũng sẽ bởi vì ngươi là cô gái mà không tín nhiệm ngươi, cho dù những thứ này ngươi cũng ai tới, cơ hội thành công vẫn là vô cùng nhỏ, Nhị tỷ, ngươi nguyện ý đi đường này sao?"

"Ta..." Ba nha hoảng hốt, đó là một cái như thế nào đường? Chỉ xuyên thấu qua Chu Di đích miêu tả nàng cũng đã không cách nào hô hấp, làm sao còn có thể chịu đựng?

"Nếu như không được, liền thu ngươi oán trời trách người đích tâm tính, tôn trọng là tự kiếm phải, mà không là người khác cho! Nếu lựa chọn làm an ổn tiểu nữ nhân, cũng đừng nữa tiếu muốn đại nam nhân quyền lợi, nếu không ta chỉ sẽ cho rằng ngươi ở phạm vô dụng bệnh đau mắt!" Chu Di mặt lạnh, cũng không để ý ba nha có thể hay không tiếp nhận, trực tiếp nói. Xã hội này đối với cô gái là rất không công bình, thật ra thì hắn muốn nếu ba nha tâm khí thật như vậy cao, có làm một phen sự nghiệp quyết tâm, hắn không ngại làm sau lưng trợ lực, giúp nàng một thường mong muốn. Đáng tiếc... , ngại kim cương chui nặng, lại muốn lãm đồ sứ sống, từ đâu tới như vậy song toàn pháp đâu!

Thứ 39 chương có xe nhất tộc

Ba nha như bị trọng chùy, lảo đảo lui về phía sau hai bước, lúc này đại nha thanh âm truyền tới: "Sáu lang, ba nha, các ngươi đứng ở đàng kia làm gì, thu y làm xong, mau đi thử một chút."

"Biết... Biết, sẽ tới." Ba nha cương cười trả lời một câu, ẩn núp Chu Di đích ánh mắt theo đại nha vào trong phòng.

Mùa thu đến, nên thu thu.

Bởi vì nhà mua một trăm nhiều mẫu đất, trước kia địa chủ đem đất hoàn toàn điền liễu đi ra ngoài, Chu lão nhị mua sau cũng không thu hồi lại, vẫn dựa theo dĩ vãng thành lệ thu tiền mướn, cái này mùa thu phòng nhì liền phá lệ bận bịu.

Chu lão nhị bận bịu thu tiền mướn đích chuyện, tách ra kia mấy mẫu đất liền do vương diễm mang mấy đứa bé làm việc, Chu Di cũng đi trong đất giúp một chút, nhặt mạch tuệ, thu khoai tây, bận rộn kinh khủng.

Mấy ngày liền đem một cá bạch ngọc viên biến thành mặt đen thò đầu, chọc cho vương diễm cùng Chu lão nhị đau lòng muốn chết. Chu Di nhìn ngược lại cảm thấy phải trả tốt, nam tử mà, muốn trắng như vậy làm gì? Hắn lại không muốn làm mặt trắng nhỏ.

Như vậy bận rộn mười mấy ngày, rốt cuộc hoàn thành thu thu, nhà xây kho lương ở nộp cho mướn sau lại chất tràn đầy, vương diễm cùng Chu lão nhị nhìn chất đầy thương đích lương thực, kích động khó mà kiềm chế.

Nguyên lai kiếm như vậy bao nhiêu tiền, có thể hai người đều cảm thấy không có chân thực cảm, cho đến nhìn thấy như vậy nhiều lương thực trong lòng mới thực tế lại, nông dân, một năm đến cuối nhất vui sướng không phải là được mùa thời điểm sao.

Mấy cá nha đầu cũng cười đỏ mặt, có nhiều như vậy lương thực, các nàng nữa cũng không cần chết đói.

Ngay tại người một nhà hưởng thụ được mùa vui sướng lúc, yên tĩnh mấy tháng phòng hảo hạng nhưng lại ra yêu con bướm.

Bọn họ mới sửa nhà, không biết có phải hay không tiềm thức cảm thấy phòng nhì một nhà đã không giống với dĩ vãng, bây giờ bị Chu lão gia tử phái tới chạy chân từ Chu thục biến thành Chu lão đại.

Chu lão đại uống một hớp trà, tràn đầy hâm mộ quan sát thật lâu nhà sau, lúc này mới lên tiếng nói chuyện: "Nhị đệ, cha có chuyện tìm ngươi đâu, ngươi cùng ta đi một chuyến đi."

"Chuyện gì?" Chu lão nhị cau mày, phòng hảo hạng hắn bây giờ một bước cũng không muốn bước vào đi.

"Giá ta cũng không biết..." Chu lão đại đích giọng có chút né tránh, rất hiển nhiên hắn là biết chuyện gì đích.

Chu Di than thầm, mới vừa qua mấy tháng ngày yên tĩnh, giá gây chuyện đã tới rồi, nhưng không đi lại không được, ai kêu Chu lão gia tử là Chu lão nhị đích lão tử đâu!

"Cha, ta cũng đã lâu không nhìn thấy gia gia, ta cũng đi xem một chút đi." Chu Di ngồi ở trên ghế tới lui hai điều nhỏ ngắn chân, mở to mắt nói.

Chu lão nhị trong mắt thoáng qua nụ cười, " Ừ, chúng ta cùng đi."

Chu lão đại vội vàng đứng lên ngăn trở: "Chớ, đại nhân thương lượng chuyện, mang sáu lang làm gì, hắn một đứa con nít còn chưa đủ thêm loạn." Trước khi tới, Chu lão gia tử nhưng là thiên đinh ninh vạn dặn dò không nên để cho Chu Di đi theo đi.

"Đại bá, ta nhớ gia gia, cũng không có thể đi xem một chút sao?" Chu Di trong mắt lập tức nổi lên sương mù, mặt đầy bị ủy khuất đích hình dáng.

Chu lão đại không hề thiện lời nói, chỉ cảm thấy giá cháu nhỏ thật là quái dị đích rất, luôn luôn toát ra chút lời nói kinh người, bây giờ lại hoàn toàn là một bộ trẻ nít điệu bộ, nhiều thay đổi để cho người sau lưng tê dại.

"Sáu lang là chúng ta phòng nhì duy nhất đàn ông, hắn từ nhỏ liền thông minh, có chuyện gì là hắn không nghe được đích? Nếu là hắn không thể đi, vậy ta cũng không đi, dù sao chúng ta cũng tách ra, các ngươi chuyện cha làm chủ liền tốt." Chu lão nhị cau mày nói.

"Ai... Cái này, được rồi, sáu lang đi chớ nói lung tung." Chu lão đại quả thực không biết nói gì, chỉ phải đáp ứng liễu.

" Ừ." Chu Di lập tức mặt mày hớn hở, đầu điểm đích thật nhanh. Chẳng qua là Chu lão đại nhìn bộ dáng kia của hắn, quả thực không thể nào tin được.

Phòng tân hôn cách phòng hảo hạng không sai biệt lắm phải mặc hơn phân nửa cá thôn, Chu lão nhị cùng Chu Di đến thời điểm, Chu gia phòng hảo hạng đích người cũng ở trong phòng, Chu lão tam cũng không biết lúc nào trở lại, lúc này đang cho Chu lão gia tử đốt điếu thuốc.

Thấy Chu lão nhị đi vào, Chu lão tam gương mặt cười vô cùng rực rỡ, cực kỳ thân thiết hô một tiếng Nhị ca, để cho Chu Di đích nổi da gà đều dựng lên.

Thứ hai cái kêu người là kim diệp, nàng chải phụ nhân đầu, đứng ở Lý Nhị muội đích bên người, thấy Chu lão nhị tới, miệng ngọt đích kêu chú Hai, ngồi bên cạnh đích đại lãng nhưng hừ lạnh một tiếng, bị kim diệp trong tối bấm một cái cánh tay.

"Yêu, đây là nơi nào tới Đại lão gia?" Chu mẫu ngồi ở trên giường đất, thấy Chu lão nhị đầu tiên là âm dương quái khí ngừng một lát giễu cợt.

Chu lão nhị trực tiếp đem nàng lời khi gió bên tai, nhìn Chu lão gia tử: "Cha, rốt cuộc chuyện gì?"

"Không có chuyện thì không thể kêu ngươi tới? Ta dầu gì hay là nhĩ lão tử đi, ngươi lâu như vậy không đến thăm một chút, còn phải ta ba mời bốn thúc giục mới mời nổi?" Chu lão gia tử mặt âm trầm.

"Cha, ngài hãy nói chuyện gì đi." Chu lão nhị không muốn cùng Chu lão gia tử lượn quanh cong cong, trực tiếp nói.

"Ngươi..." Chu lão gia tử đích chủ động một chút, tựa hồ là muốn ném khói túi, nhưng không biết nghĩ đến cái gì lại kềm chế liễu đi xuống: "Hôm nay kêu ngươi tới, nói là nói chuyện dưỡng già."

"Lúc ấy tách ra thời điểm cũng không nói xong rồi?" Chu lão nhi hỏi ngược lại, lúc ấy tách ra thời điểm nói xong rồi, phòng nhì tách ra đi ra, hàng năm cho lão hai cái một lượng bạc, hai trăm cân lương thực, giá tiền dưỡng lão tại hạ loan thôn hay là đầu một phần, Chu lão nhị tách ra thời điểm không nghĩ sinh nhiều rắc rối liền đáp ứng.

"Hắc, ta biết, nhất định là ông nội cảm thấy tiền dưỡng lão phải nhiều, bọn họ chưa dùng hết, muốn cho chúng ta lui một ít." Chu Di vỗ một cái nhỏ bàn tay, làm bừng tỉnh hiểu ra dáng vẻ, nhìn phòng hảo hạng mọi người còn lộ ra một bộ bị ta đoán được mà đích biểu tình.

Người trong phòng nghe vậy đồng loạt nhếch mép một cái. Chu lão nhị trong mắt nụ cười sâu hơn, "Cha nghĩ như vậy, ta rất cảm động." Hai cha con một xướng một họa hát một vỡ tuồng.

"Ngươi nói chút gì lời hỗn trướng, chút tiền đó cùng lương thực nhét vào không đủ để nhét kẻ răng, còn muốn trở về, nằm mơ đi!" Chu lão gia tử trầm mặt dùng sức đem khói túi ở kháng trên bàn khấu trừ chụp, phát ra nặng nề thanh âm.

"Nhét vào không đủ để nhét kẻ răng? Ngày đó ta còn nghe trong thôn thím nói ông nội có phúc đâu, quang chúng ta liền có nhiều như vậy tiền dưỡng lão, cũng đủ một đại gia đình nửa năm dùng, ông nội còn có đại bá, Tam thúc, Tứ thúc ba con trai, mỗi người hàng năm đóng một lượng bạc, hai trăm cân lương thực, oa, ông nội liền phát tài." Chu Di bài mập mập ngắn ngủn đầu ngón tay tính sổ.

"Ngươi trẻ nít gia gia biết gì, ngươi mấy cá chú đều không tách ra, sao cho ta tiền dưỡng lão?"

"Có thể là bất kể phân không tách ra, chúng ta không phải chỉ cho ông nội cùng đại bà nội tiền dưỡng lão là đủ rồi sao? Chẳng lẽ còn phải đem mấy cá chú cũng cùng nhau nuôi?" Chu Di một bộ thất kinh đích dáng vẻ.

"Lão Nhị, còn không quản quản con thỏ nhỏ chết bầm này, ngươi nghe một chút hắn nói đúng lời gì?" Chu lão gia tử nghe Chu Di đích lời mau tức chết, nhìn nhỏ không ném chút một người , một cái miệng nhỏ ba lạp ba lạp so với gì đều ác, nhắm thẳng vào vấn đề mấu chốt. Chu lão gia tử không muốn cùng hắn nói chuyện, liền trực tiếp đối với Chu lão nhị đạo.

"Cha, sáu lang nói có lý, một năm một lượng bạc cùng hai trăm cân lương thực, các ngươi lão hai cái như thế nào đi nữa cũng đủ, chẳng lẽ ngươi thật vẫn để cho ta đem những huynh đệ này cũng cùng nhau nuôi? Giá nói ra cũng không tốt nghe đi." Chu lão nhị nhưng là trực tiếp đỗi liễu trở về.

"Phản, phản ngươi, ngươi lại dám cùng ta nói như vậy! Lão đại lão Tam, đem hắn cho ta bắt được, ta hôm nay không cho hắn một bài học, hắn cũng không biết ai là lão tử!" Chu lão gia tử bị tức run lẩy bẩy, chỉ huy Chu lão đại cùng Chu lão tam.

Chu Di bận bịu cửa ra: "Ông nội ngươi nếu là đánh cha ta, ta liền lập tức đi ra ngoài nói cho Tam thúc công chú Hai công còn có thôn trưởng, ngươi muốn cha ta nuôi Chu gia cả nhà, cha ta không nghe, ngươi đánh liền hắn, ngươi không đem hắn khi người!" Có thể muôn ngàn lần không thể để cho Chu lão gia tử thật đem Chu lão nhị đánh, nếu không cái niên đại này lão tử đánh con trai, chính là đánh đánh vô ích.

"Ngươi... , được a, được a, một mình ngươi Tôn nhi lại dám như vậy nói trưởng bối, nếu là ta cáo đến trong thư viện, nhìn ngươi còn sao đọc phải đi xuống sách." Chu lão gia tử tức giận ngoan, liền liều mạng để khởi lời độc ác tới.

"Cha, ngươi nếu là làm như vậy, vậy ngươi hôm nay vẫn là đem ta đánh chết đi, đánh chết ta, cũng tránh cho con trai ta cũng bị ngươi hành hạ, ta cùng nương sẽ ở dưới đất chờ ngươi, chờ hoàng tuyền dưới đất gặp nhau ngày hôm đó." Chu lão nhị đích nghịch lân chính là Chu Di, bây giờ Chu lão gia tử lại muốn gảy Chu Di đích tiền đồ, Chu lão nhị lòng phấn khích khí huyết sôi trào, nếu là như vậy, hắn còn không bằng trực tiếp liều mạng.

Chu lão nhị vừa thốt lên xong, phòng hảo hạng đích người nhất thời cảm thấy trong phòng tử lạnh sưu sưu, Chu lão gia tử ánh mắt co rúc một cái, thân thể từ từ ngồi về trên giường đất.

"Nhị ca, ngươi nhìn một chút ngươi, cha chẳng qua là lời đuổi nói tới chỗ này tới, nơi nào chỉ đáng giá khi ngươi sinh lớn như vậy khí, cũng là người một nhà, thật dễ nói chuyện, thật dễ nói chuyện." Thấy bầu không khí cứng, Chu lão tam bận bịu đi ra giảng hòa.

"Ta lời để ở chỗ này, nếu ai đánh sáu lang chủ ý, ta tuyệt không buông tha, coi như liều mạng cái mạng này không muốn, các ngươi cũng đừng nghĩ thương sáu lang một cái đầu ngón tay, có gì cũng hướng ta tới!" Chu lão nhị thô cổ, như thú bị nhốt vậy phát ra gầm thét.

"Không có, không có, cha đều là bị chọc tức, sáu lang là cháu trai ruột, hắn như thế nào đi đoạn sáu lang tiền đồ, đúng không, cha?" Chu lão tam kéo một cái Chu lão gia tử đích vạt áo.

Chu lão gia tử hừ một tiếng coi như là ngầm thừa nhận.

Chu lão nhị ôm lấy Chu Di: "Vậy chúng ta liền đi trước."

"Ai, vân vân, Tam đệ, là như vầy, năm nay nhà thu được không tốt, ta tiền công lại dùng ở kết giao người phía trên đi, lúc ấy không phải là chia liễu sáu mẫu đất sao, nhà bây giờ không chuyển qua tới, ngươi dù sao gia đại nghiệp đại đích, kia sáu mẫu đất đích thu được coi như đáng thương đáng thương chúng ta đi."

"Kia sáu mẫu đất ta không cần, tách ra lúc hai mươi lượng ta cũng trả lại cho các ngươi, nhưng cha, ngươi phải nhớ kỹ, ngươi thiếu ta, thiếu mẹ ta đích, thế gian này công đạo tự tại lòng người, coi như thế nhân không thấy được, mẹ ta còn trong lòng đất chờ ngươi sao, đến lúc đó nhìn ngươi có gì mặt mũi thấy mẹ ta!" ⊙ tư ⊙ thỏ ⊙ ở ⊙ tuyến ⊙ duyệt ⊙ đọc ⊙

Chu lão nhị những lời này có thể nói là ác chính xác độc, hắn mới vừa nói xong, Chu lão gia tử tức giận to thở hổn hển hai cái, sau đó hai mắt lộn một cái, quyết đi qua! !

"Cha..." Phòng hảo hạng đích người một trận tay chân luống cuống, Chu lão nhị ôm Chu Di ra phòng cũ. Thứ hai ngày, mời tộc lão cùng thôn trưởng lần nữa viết tách ra khế ước.

Đất cùng bạc cũng làm mặt trả lại cho phòng hảo hạng, đồng thời cũng viết rõ, phòng nhì đích tiền dưỡng lão chỉ cho trứ lão gia tử cùng Chu mẫu, những người khác không thể dính chọc, trừ những thứ này ra, phía trên không phải nữa lấy bất kỳ lý do gì hướng phòng nhì muốn bất kỳ đồ.

Phòng hảo hạng đích người cũng vui vẻ ra mặt, sáu mẫu đất a, hàng năm sẽ nhiều không ít thu được, còn có hai mươi lượng bạc, đến nổi Chu lão nhị ngoài ra bổ sung kia một cái không người để ở trong lòng, cũng nghĩ thầm bây giờ viết ở trên giấy thì thế nào, đến lúc đó mặt dày mày dạn ỷ lại vào đi, Chu lão nhị cũng cầm bọn họ không có cách nào.

Ngày này Chu lão gia tử ngược lại là phá lệ an tĩnh, trên mặt một mảnh hối sắc, tựa hồ là bị Chu lão nhị đích lời dọa sợ.

Giải quyết cái này lạn chuyện, phòng nhì khôi phục bình tĩnh, kim thu đi mau, rất nhanh trời đông giá rét tới, giá cho Chu Di đi học tạo thành vô cùng phiền toái lớn, tới lui thư viện trên đường, tuyết đọng bao phủ cả con đường, sỉ sỉ sách sách thất thiểu đích, Chu Di mặc lại nhiều, giống như tròn vo bánh bao, ngã một cái ở trong tuyết liền không đứng dậy nổi.

Chu lão nhị cõng đưa mấy lần chân cũng không chịu nổi, hắn vốn là có ám thương, hiện ở đây sao một đông, buổi tối ngay cả ngủ đều đang đau.

"Cha, mua chiếc xe ngựa đi. Cái này quả thực không có cách nào." Đến thư viện sau, Chu Di vỗ một cái trên người tuyết, mặt đầy đau lòng nhìn Chu lão nhị.

Chu lão nhị đáp ứng, trước kia thật ra thì liền chuẩn bị mua, nhưng xe ngựa là khan hiếm vật phẩm, trong chốc lát cũng không xem xét tốt, bây giờ nhìn lại là phải nắm chặc: "Ta hôm nay đi răng được nhìn một chút, đắt một chút cũng nhận."

" Ừ, cha vậy ngươi cẩn thận chút, nương cho ngươi thêu đích hộ đầu gối mang theo sao", Chu Di cảm thấy mình càng ngày càng có lão mụ tử đích tiềm chất, luôn là thao không xong lòng.

"Biết, ngươi mau vào đi thôi."

Hai cha con nói chia tay, Chu Di đi vào phòng học. Trời lạnh, lại là trẻ nít, cũng tham luyến chăn ấm áp, vào lúc này trong phòng học cũng không có tới bao nhiêu người.

"Chu Di, ngươi tới!" Đang xem sách tôn trúc chủ hướng Chu Di vẫy tay.

"Ngươi tới sớm như vậy a." Chu Di cũng trở về hắn, ở mình vị trí ngồi xuống. Chà xát tay, đợi hai tay hơi ấm áp một chút sau, Chu Di cầm ra ba trăm ngàn bắt đầu mặc bối.

Luyện lâu như vậy chữ, hắn lớn nhất thu hoạch đó là có thể nhanh chóng tập trung tinh thần, toàn bộ tinh thần chăm chú, Chu Di rất nhanh đắm chìm trong trong sách, cho đến bị người đẩy ra một chút mới để cho hắn phục hồi tinh thần lại.

" Này, ngươi không có nghe ta nói lời sao, trời lạnh như thế này, thậm chí ngay cả thang bà tử cũng không có một cái, thật là mộc mạc a, có muốn hay không bổn thiếu gia tài trợ một mình ngươi a!" Một người mặc mao nhung, hai tay nhét vào trong ngực che thang bà chết đứa con nít duệ duệ nhìn hắn.

Tiểu hài nhi này kêu trịnh biết, là tới gần nam uyển phủ thành giang âm nhân, nếu như nói đại càng hướng ở khoa cử thượng còn có có thể cùng hai uyển phủ thành miễn cưỡng đấu địa phương, đó chính là giang âm.

Trịnh biết là mọi người thiếu gia, không biết nhà làm gì, dù sao nhìn hắn ở tại trong thư viện, bên người nhưng mang theo hết mấy chân chó hầu hạ, lai lịch cũng không đơn giản. Vốn là hắn là muốn đi phủ thành bạch lộ thư viện, nhưng người nào biết nơi đó số người đầy, cha hắn liền đem hắn đưa đến nơi này.

Nếu như nói hai uyển phủ thành là ngục trường thi, kia nghiễm an huyền chính là trong địa ngục đích địa ngục, hàng năm thí sinh chất lượng ở đại càng triều đô ngạo thị quần hùng. Cho dù là thi đồng sinh, muốn ở nghiễm an huyền ra mặt cũng cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy, nhưng là chỉ cần nghiễm an huyền đích thí sinh thi đậu liễu tú tài, sẽ cùng những địa phương khác người cùng đài đấu thời điểm, kia sức chiến đấu thật là bạo biểu. Hai uyển phủ dưới thành hạt hai mươi ba huyện, mà mỗi giới thi đậu cử nhân đích trong danh sách, nghiễm an huyền độc chiếm ba phân một trong. Giá chất lượng biết bao kinh khủng liền có thể thấy một lớp.

Vì vậy, mặc dù nghiễm an huyền chỉ là một huyện thành, nhưng sách của nơi này viện đang nhận được các nơi học sinh xem trọng.

Chu Di thở dài, hắn bây giờ không có cùng giá tiểu thí hài đánh võ mồm đích tâm tư.

"Làm sao, ta nói chuyện ngươi lại dám không trở về?" Trịnh biết trợn to cặp mắt, hoạt thoát thoát một cá nhỏ Ma vương.

Nho nhỏ lừa gạt học trong lớp, ba mươi học sinh, nghiễm an huyền đích học sinh chiếm sáu tên, giang âm chiếm bốn tên, những thứ khác tất cả đều là linh linh tán tán đến từ các nơi học sinh.

Đừng xem đều là con nít, cũng mơ hồ hình thành mấy cá "Thế lực." Giang âm lấy trịnh biết cầm đầu, nghiễm an huyền bên này lấy dương bất phàm cầm đầu, những địa phương khác học sinh cũng mỗi người hợp thành đoàn thể nhỏ.

Trịnh biết nhất là thích tìm Chu Di đích phiền toái, bởi vì hắn từ nhỏ đến đến liền bị người tán dương thông minh tới, nhưng là vào lừa gạt học ban, tiên sinh khen ngợi Chu Di số lần nhưng nhiều nhất, cái này làm cho hắn vẫn luôn là lĩnh đầu dương đích trịnh biết không chịu nổi, trẻ nít mà, mới lớn như vậy chút, lại không giống Chu Di chứa một cái lão tịch thịt linh hồn, nghĩ như thế nào thì làm như thế đó bái.

Hắn liền thỉnh thoảng giễu cợt Chu Di, nhưng mỗi lần đều bị Chu Di đỗi phải khóc hề hề, bên người hắn mấy cá chân chó muốn lấy lòng thiếu gia, nói phải giúp hắn thù lao, trịnh biết ngược lại là không đáp ứng, cảm thấy nam tử hán đại trượng phu thua sẽ để cho người làm tìm về sân coi là chuyện gì xảy ra!

Thật ra thì Chu Di cũng không ghét trịnh biết, tiểu hài nhi này trừ bị nuôi có chút tâm cao khí ngạo bên ngoài, bản chất cũng không xấu, có lúc trêu chọc một chút cũng rất tốt chơi đích.

Thấy hắn lại tới tìm ngược, Chu Di tự nhiên cũng không khách khí: "Chẳng lẽ ngươi không biết ta sưởi ấm cơ bản dựa vào đẩu sao?"

"Có ý gì?" Trịnh biết không hiểu, mặt đầy nghi ngờ.

"Ta chỉ cần buổi sáng run một cái, cả ngày cũng sẽ không lãnh."

"Ngươi lừa gạt ta, đẩu đẩu đích lời một hồi liền lạnh." Trịnh biết lớn tiếng phản bác.

"Ai, vốn là ta thì không muốn nói cho ngươi, nhưng là nhìn ở bạn cùng trường phân thượng, ta liền nói cho ngươi khỏe liễu, nắm tay bỏ vào trong tuyết một giờ, liên tục ba ngày, như vậy sau này chỉ cần đẩu một hồi cũng sẽ không lạnh." Chu Di nói làm như có thật.

"Ta không tin, tuyết nước là lạnh, ngươi nắm tay bỏ vào còn không phải chết rét a, ngươi lại muốn lừa gạt ta có phải hay không?" Trịnh biết quyệt miệng, mặt đầy ta xem thấu ngươi biểu tình.

Chu Di nhún nhún vai, "Không tin tính. Bất quá ngươi phải suy nghĩ một chút, ta nếu không phải làm như vậy không sợ lạnh, làm sao biết ngay cả nước bà tử đều không mang "

"Thật?" Trịnh biết trên mặt hoài nghi dao động, hắn cất tay trở về chỗ ngồi, một hồi cau mày, một hồi mím môi đích, nhìn qua tựa hồ đang suy nghĩ chuyện trọng đại.

Chu Di vốn là chẳng qua là thuận miệng lắc lư một chút, cũng không đem chuyện này để ở trong lòng, nhưng là hạ học trải qua thư viện lương đình đích thời điểm, lại nhìn thấy trịnh biết quyệt cái mông thật đem hai tay cắm ở trong tuyết liễu, bên người hắn mấy gã sai vặt cũng sắp vội muốn chết: "Thiếu gia, ngươi giá là đang làm gì nha, mau đưa tay lấy ra, nếu không nên đông hư."

Ngọa tào, tiểu hài nhi này thật đúng là tin nha, Chu Di trong lòng thầm đọc một tiếng lỗi, đều do hắn miệng hoa hoa, nhìn đem một cá thật tốt đứa con nít làm cho làm như vậy hai ép hề hề chuyện.

Vốn định đi lên kêu hắn, ai ngờ trịnh biết vào lúc này nhưng kinh ngạc vui mừng kêu thành tiếng: "Di, thật rất ấm áp nha!" Mấy gã sai vặt vừa nghe, cũng vẻ mặt đưa đám, xong rồi, thiếu gia không phải ngu đi.

Chu Di nghe, buồn cười lắc đầu một cái, tính, tuyết vốn là có giữ ấm tác dụng, theo hắn đi đi. ,

Đến sách cửa viện, Chu lão nhị thật xa liền hướng hắn vẫy tay, hắn bên cạnh đang đậu một cổ xe ngựa.

Chu Di đi lên trước, hưng phấn nói: "Cha, đây là chúng ta xe ngựa ?"

" Ừ, tìm răng được, hôm nay liền làm được." Chu lão nhị sờ một cái đầu ngựa.

Chu Di kích động vây quanh xe ngựa vòng vo một vòng, giá là được "Có xe nhất tộc "? Đây nếu là ở hiện đại thì tương đương với cao phối đích BMW liễu nha.

Có xe có nhà có đất có tiền gửi ngân hàng, hắn đây không phải là thành con nhà giàu liễu mà! Chu Di vòng vo một vòng, liền muốn bò lên xe, chẳng qua là hắn đích thân cao còn không có càng xe cao đâu, bò nửa ngày cũng không thành công. Hắn mặc nhiều, giống như một tròn vo đoàn tử tựa như, nhảy một cái nhảy một cái, giống như vọt lên đích đất tốp thử.

Chu lão nhị ở một bên nhìn bả vai trực đẩu, buồn bực thanh âm bật cười.

"Cha, ta nghe!" Chu Di u oán nhìn Chu lão nhị, không nghĩ tới biết điều ngay thẳng cha cũng sẽ giễu cợt người, muốn hắn kiếp trước cũng là thân cao 188 đích đại cao cá mà, bây giờ nhưng được giá ngũ đoản thân tài, lại nghĩ đến ít nhất còn phải mười năm mới có thể lớn lên, hắn trong lòng liền một mảnh trướng võng, hắn đích cả thế giới cũng bị mất cao độ đâu!

"Tốt lắm tốt lắm, cha không cười ngươi, ta ôm ngươi lên xe." Chu lão nhị thấy Chu Di bỉu môi, cho là hắn mất hứng, bận bịu bồi tội.

Bởi vì mới mua xe ngựa, Chu lão nhị còn không biết điều khiển, liền mời răng được một cá tiểu nhị đánh xe, đem bọn họ đưa trở về. Có xe ngựa chính là không giống nhau, trước kia về đến nhà trời đã tối rồi, vào lúc này nhưng mới vừa rắc hoàng hôn.

Xe ngựa đưa tới nhà tất cả mọi người vây xem, thật tốt hiếm liễu một trận.

Đông trời tối sớm, đem đại cửa đóng sau, khí lạnh ngăn cản ở bên ngoài, người một nhà vây ở lò lửa bên ăn cơm tối. Chu Di còn ở bên cạnh nướng chút bản lật, từng trận mùi thơm thẳng hướng trong lỗ mũi chui.

Có tiền, vương diễm ở ăn phía trên hay là xuống đi tâm tư, một chậu lớn hầm gà con nấm, tranh cãi phún hương đích heo rừng ti, ướp thức ăn chua, thêm cải trắng thang.

Chủ thực cũng là cây bắp mặt hòa lẫn bạch thước.

Vương nguyên ăn hổ hổ sanh phong, bị hắn mang, tất cả mọi người đều có tốt khẩu vị.

Cơm nước xong, Chu lão nhị vị thán một câu: "Cuộc sống này thật là thần tiên cũng không đổi a!" Cuối cùng lại nói một câu, "Chính là cửa hàng trong làm ăn kém rất nhiều, tháng trước thuần lợi chỉ có hai trăm hai."

Chu Di nghe buồn cười, đây nếu là ở lúc trước, hai trăm lượng bạc, Chu lão nhị không biết hưng phấn đến cái dạng gì, bây giờ nhưng cảm thấy khổ não, đây thật là, từ giản vào xa dịch, từ xa vào giản khó khăn sao.

"Bây giờ đã rất khá, một tháng hai trăm lượng bạc, nếu là đổi trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ!" Vương diễm ngược lại là so với Chu lão nhị nghĩ khai, dù sao bây giờ không buồn ăn không buồn uống, Chu Di đi học bạc cũng có, sau này thì coi là dựa vào thu tiền mướn tử cũng có thể sống.

Chu lão nhị cười một tiếng: "Là ta lòng tham, như bây giờ đã rất khá."

"Cha, không có chuyện gì, chờ đầu mùa xuân sau ta còn muốn cá mới lạ phương pháp, bảo đảm cửa hàng đích làm ăn sẽ nữa tốt." Chu Di lột một viên bản lật bỏ vào trong miệng, tràn đầy thuần hương.

"Ngươi hay là chuyên tâm đọc sách, những thứ này cũng không cần phí tâm, tránh cho muốn hư đầu óc." Chu lão nhị vội vàng nói, bây giờ nhà bọn họ Chu Di đọc sách mới là nhất đẳng một đại sự.

Chu Di cười cười, phụng bồi bọn họ nói chuyện một hồi, liền trở lại mình trong phòng bắt đầu một ngày ôn lại bài thi, sau đó luyện chữ.

Mọi âm thanh đêm tuyết, chỉ có ánh nến làm bạn, cả phòng thư hương.

Thứ 40 chương hết năm

Bông tuyết đầy trời bay lượn, cuộc sống tiến vào tháng chạp hai mươi lăm, thư viện bắt đầu để năm giả. Ngày này thư viện bên ngoài xe ngựa như vân, phần nhiều là thư viện học sinh nhà tới đón người.

Một ít đất lạ quê quán đích học sinh không sai biệt lắm đã có nửa năm không thấy liễu cha mẹ, lại cũng chỉ có sáu bảy tuổi, tuy có người làm chiếu cố, nhưng vẫn là thường thường nhớ nhà người nghĩ len lén ở trong chăn trong lau nước mắt.

Bây giờ thấy cũng không ngửi mặt cha mẹ, nhất thời rống cổ than vãn khóc lớn lên, bộ dáng kia không giống thấy cha mẹ, ngã giống như cha mẹ chết tựa như.

Chu Di mỗi ngày về nhà, tự nhiên không hiểu được bọn họ khổ sở, hắn cõng sách túi lúc đi ra, thấy một đống người khóc làm một đoàn, còn tưởng rằng xảy ra đại sự gì đâu!

Trịnh biết cũng ôm một cá mặc cẩm y nam tử cổ biết trứ chủy ở rơi nước mắt, bất quá hắn vừa thấy liễu Chu Di, lập tức lấy tay lau mắt, làm bộ như một bộ cái gì cũng chưa có phát sinh qua đích dáng vẻ.

" Này, sang năm đầu mùa xuân thì phải thăng vào đồng tử ban liễu, cha ta nói khi đó mới là học tập thánh nhân chi đạo, ngươi có dám hay không cùng ta vừa so sánh với?" Trịnh biết ánh mắt cũng còn đỏ đâu, càng muốn mặt băng bó cùng đại nhân vậy đối với Chu Di hạ chiến thư.

"Ta chỉ biết cùng mình so với." Chu Di bốn mươi lăm góc độ nhìn trời, làm cho này cá giả bộ ở tự mình trong lòng điểm cá khen.

"Ngươi... Ngươi làm sao đáng ghét như vậy a, ta hận ngươi chết đi được." Đáng tiếc trịnh biết không hiểu được giá vượt qua thời đại tâm linh cháo gà, hắn dậm chân một cái, hận hận nói.

Trịnh biết đích cha nhìn Chu Di trong mắt dâng lên hứng thú, hắn đích con trai hắn biết, thiên tư thông minh, trước sau như một mắt cao hơn đầu, không coi trọng bạn cùng lứa tuổi, không nghĩ tới đối nhãn trước tiểu hài nhi này ngược lại là để ý nặng, như vậy xem ra, tiểu hài nhi này khẳng định cũng không đơn giản. ▲ vốn ▲ làm ▲ phẩm ▲ do ▲ tư ▲ thỏ ▲ ở ▲ tuyến ▲ duyệt ▲ đọc ▲ lưới ▲ hữu ▲ cả ▲ lý ▲ thượng ▲ truyện ▲

"Ta là trịnh biết đích cha, ngươi là hắn đích bạn cùng trường?"

"Bác trai tốt, ta tên Chu Di, xác vì trịnh biết bạn cùng trường." Chu Di cho trịnh biết cha được rồi một cá học sinh lễ.

" Không sai, lần đầu gặp mặt,, một chút vật nhỏ, cầm đi chơi đi." Vừa nói từ trong tay áo móc ra một cá đầu ngón tay đại con khỉ trạng đích bạch ngọc, đưa cho Chu Di.

Chu Di nhìn một cái, liền biết cái này hoặc giả chẳng qua là Trịnh gia gặp phải thân thích bạn cũ các loại đứa trẻ đặc biệt cho lễ ra mắt đích, tuy tinh xảo, nhưng cũng không nhiều quý trọng, không nghĩ lau hắn mặt mũi, liền trịnh trọng cám ơn, nhận lấy.

Thấy Chu Di nhận đồ, trịnh biết cha trong mắt nụ cười sâu hơn, cùng Chu Di nói lời từ biệt sau, ôm trịnh biết lên xe ngựa, trong xe ngựa, trịnh biết thở phì phò nói: "Cha, ngươi vì sao còn phải cho cái đó xấu tiểu tử đồ, hắn ghét nhất liễu!"

"Một chút lặt vặt thôi, ngươi quên ta đã nói với ngươi như thế nào liễu? Đưa ngươi tới thư viện, trừ để cho ngươi đọc sách, cũng phải kết giao phẩm đức lương hảo, thông minh hiếu học bạn cùng trường. Bây giờ cái này tiểu gia tử điệu bộ uổng là Trịnh gia con cháu."

"Ta nhớ, cha." Trịnh biết xẹp lép miệng, thấy phụ thân tức giận liễu, bận bịu nhận túng.

" Ừ, ngươi như vậy ghét cái đó Chu Di, có phải hay không hắn ở trong thư viện biểu hiện so với ngươi khỏe?" Trịnh biết cha nhìn hắn, liễu nhiên nói.

Lời này nhưng giống như đạp trịnh biết đích cái đuôi, hắn đích mặt đỏ lên, thiếu chút nữa thì nhảy cởn lên, "Ai nói ta so với hắn kém, chẳng qua là tiểu tử kia quán hội giả bộ đúng dịp khoe tài, đòi mấy cá tiên sinh thích..."

" Ừ, đó chính là nói cái đó Chu Di quả thật nếu so với ngươi biểu hiện tốt lắm." Trịnh biết cha nhìn con trai giống như nổ mao mèo, vô cùng xác định xuống kết luận.

Đứng ở sách cửa viện Chu Di tự nhiên không biết trịnh biết cùng cha hắn liên quan tới hắn đích thảo luận, xem sách cửa viện thanh tùng bị tuyết trắng trắng ngần che lấp, xúc con mắt quá khứ vạn vật một mảnh bạch, bỗng nhiên có đọc thơ đích xung động: "Tuyết rơi nhiều áp thanh tùng, thanh tùng thật lại trực, nên biết tùng cao cả, đợi đến tuyết hóa lúc."

" Không sai, tuy ngôn ngữ thẳng thừng, nhưng ngụ ý sâu xa, không mất là hơn ngồi làm, không nghĩ tới ngươi ở thi phú thượng còn có như vậy thiên phú." Mới vừa đọc xong, tiền phu tử giống như sau lưng u linh vậy bỗng nhiên đứng ở sau lưng hắn, khích lệ nói.

Chu Di lảo đảo một cái thiếu chút nữa té xuống, trời ạ, hắn chẳng qua là có linh cảm, có cảm mà đọc, hợp với tình thế mà phát, thật là không muốn ăn cắp bản quyền tới.

Cái hiểu lầm này có thể phải mau giải trừ, nếu để cho tiền phu tử cho là hắn thật đang làm thơ trên có thiên phú, tuyên dương đi ra ngoài, sau này có thể làm thế nào. Hắn nhưng là biết giá cổ đại học sinh thường xuyên tụ chung một chỗ làm cá văn biết cái gì đích, như vậy trường hợp tự nhiên không thể nào so đấu ai văn chương viết tinh luyện, mà lộ vẻ tài khí đích thơ văn là được so đấu trọng đầu. Có chút học sinh còn chưa tham gia khoa cử thì có danh tiếng lớn như vậy, chính là có thể ở mỗ mỗ văn trong buổi họp làm một bài hoa a cỏ a trúc đích tốt thơ, lấy thơ dụ chí gì gì, có danh tiếng, bất kể là ở bái sư hay là khoa cử lúc, đều có cực lớn chỗ tốt.

Giá hắn nếu là ra ngọn gió, vẫn không được vì người khác cái đinh trong mắt, người khác hắn không biết, nhưng hắn của chính mình chuyện mình rõ ràng, phải nói giống như viết lúc văn các loại còn có hai cây bàn chải, nhưng thi phú, hay là tính đi.

Vạn nhất đến lúc hậu người khác tìm hắn so đấu, hắn gì cũng sẽ không, há chẳng phải là mất mặt!

"Phu tử, đây không phải là ta làm, là ta trong lúc vô tình ở một cái trong sách thấy." Chu Di cười khan, giải thích.

"Nga? Là quyển sách kia, ta ngược lại là chưa từng nhìn thấy qua, thơ này nói giản nhưng nghĩa sâu, như vậy một bộ kiệt tác không đến nổi bị mai một a?"

"Cái này... Cái này ta quên mất, giống như là một thiên cái gì tạp ký, có lẽ kia viết thơ đích người liền thì không muốn để cho người biết đâu!" Chu Di tròn láo.

"Là ta trứ tương liễu. Có thể viết ra như vậy thơ làm người, tự nhiên không phải cô tên câu dự hạng người, đức hạnh cao cả a, thật muốn cùng làm quen một phen." Tiền phu tử vị thán.

Chu Di oán thầm, vậy cũng phải hơn giống như hắn vậy tới một trận thời không cuộc hành trình liễu.

"Phu tử, cha ta tới đón ta, ta cáo từ trước, chúc ngài năm tiết khoái trá." Chu Di rất sợ tiền phu tử hỏi lại, quả quyết chạy trước.

" Ừ, đi đi, tuy mộc nghỉ, nhưng không thể hoang phế học nghiệp."

" Dạ, phu tử."

Sách cửa viện tuyết đọng đã bị quét sạch sẻ, nhưng xuống nấc thang dưới sau, liền không người quét dọn, tuyết đọng cũng đến Chu Di đích bắp đùi liễu, hắn từ trên bậc thang mại xuống, một chân đạp xuống, cả người liền chỉ còn lại nửa người trên còn thấy được, "Hắc!" Chu Di dùng sức moi chân, đáng tiếc nhưng không chỗ dùng chút nào, ngược lại đem mình làm cho chật vật không chịu nổi, ở Chu Di đem mình làm củ cà rốt rút ra thời điểm, tiền phu tử cùng trịnh phu tử đang nhìn hắn đích quẫn cảnh đang thảo luận hắn.

"Ngươi đều nghe?" Tiền phu tử hỏi trịnh phu tử.

" Ừ."

"Đứa nhỏ này, nói gì ở một thiên tạp ký thượng nhìn thấy, giá lừa bịp tài nghệ cũng quá thấp chút, chân chính đại ẩn chi sĩ nếu thật không nghĩ mình thơ làm lưu truyền ra, làm sao phụ ở trong sách." Tiền phu tử mang nụ cười nói.

"Nói chuyện cũng tốt, chính hắn biết khiêm tốn thủ chuyết, ngươi lo lắng chuyện càng sẽ không phát sinh." Trịnh phu tử cũng cười nói.

" Không sai, đây cũng là lão phu vui mừng địa phương."

Chu Di cũng sắp khóc, hắn nhìn một chút, cũng không thấy được Chu lão nhị tới đón ngựa của hắn xe, mới vừa hoảng không chừa đường một cước đạp xuống, không nghĩ tới ngược lại tự bẫy mình.

Đây nếu là hắn biết mình cho là viên mãn lời nói dối đã sớm bị hai vị phu tử lột com lê, chỉ sợ càng muốn khóc.

Cũng may chẳng được bao lâu, Chu lão nhị đã tới rồi, hắn một cái nhấc lên Chu Di ôm lên xe ngựa: "Ngươi sao không ở cửa chờ ta, sâu như vậy tuyết đọng, ngươi ở bên trong ngây ngô làm gì?"

Chu Di bị Chu lão nhị hỏi nghẹn một cái, nhân gian không tháo a cha, nhìn mình ba đầu người vóc người, hắn tức giận nói: "Bắt đầu từ hôm nay ta nhất định phải ăn nhiều cơm."

" Ừ, ngươi là nên ăn nhiều chút, người quá yếu." Chu lão nhị cũng không biết con trai vì sao bỗng nhiên rất nhiều hạ như vậy lời thề, bất quá có thể ăn nhiều cơm hắn dĩ nhiên là cao hứng.

Xe ngựa xuyên qua huyện thành thời điểm, Chu Di phát hiện mặc dù bây giờ thời tiết giá rét, nhưng trên đường người nhưng so với trước kia càng nhiều, khắp nơi đều là chọn mua đồ tết đích người.

Chu lão nhị cũng không có trực tiếp chạy xe ngựa trở về trong thôn, mà là đi cửa hàng trong, cửa hàng trong vương diễm mang đại nha ba nha cũng ở đây, ba nha vừa thấy Chu Di, liền cúi đầu xuống đi.

Chu Di nhìn ở trong mắt, nhún nhún vai, dù sao nên nói hắn cũng cùng ba nha nói, nếu là ba nha hay là trong lòng ghi hận hắn, vậy hắn cũng không có biện pháp.

Vương diễm buổi sáng mang hai cô con gái thải mua thật nhiều đồ tết, vào lúc này toàn bộ đều giả bộ ở trong xe ngựa. Chu ký cũng chuẩn bị đóng cửa, Chu lão nhị cho tiểu Hà kết liễu tiền tháng, lại cho hắn gởi một hai tiền niên liễm, vui tiểu Hà lời khen la khuông tựa như đi bốc ra ngoài.

Đồ tết chiếm buồng xe nửa không gian, bọn họ năm miệng ăn ngồi nữa trứ cũng có chút chen lấn, Chu lão nhị trực tiếp đem Chu Di ôm vào trong lòng.

Chu Di moi cửa sổ nhìn bên ngoài, ra huyện thành, đi lên quan đạo sau, sẽ không có người ở, bông tuyết lã chã đi xuống, xa gần một mảnh màu trắng, trong thiên địa mênh mông một mảnh, thiên địa này một sắc đích mênh mông, để cho Chu Di đột nhiên sinh ra mình quả thực quá mức nhỏ bé cảm giác.

Lúc về đến nhà sắc trời đã tối hẳn xuống. Vương diễm mang đại nha ba nha thuộc về đưa đồ, nổi lửa nấu cơm.

Thứ hai ngày, Chu lão nhị đem xưởng cũng đóng, cho công nhân kết liễu tiền công. Vương nguyên cũng phải về nhà trong đi, đối với cái này một lòng một ý giúp hắn làm việc cháu, Chu lão nhị hài lòng vô cùng, cho hắn bọc một cá thật to bao tiền lì xì: "Sang năm còn tới giúp dượng."

Vương nguyên sờ một cái đầu, hàm hàm muốn nói cái gì.

Chu Di nhìn hắn kia do dự sức lực, trực tiếp hỏi hắn: "Anh họ, ngươi có phải hay không có gì lời muốn nói a?"

" Dạ, cô, dượng, sang năm ta không nghĩ tới." Vương nguyên ồm ồm nói.

"Tại sao, là tiền tháng cho ít đi? Hay là quá mệt nhọc?" Chu lão nhị liền vội vàng hỏi, vương nguyên đang làm phường trong giống như một cây định hải thần châm vậy, để cho hắn chỉ cần thỉnh thoảng đi theo nhìn một chút xưởng liền tốt, có thể rút ra người làm những chuyện khác.

"Không phải, không phải..." Vương nguyên vội vàng khoát tay: "Là ta không yên tâm cha ta, hắn một người ở trong núi sâu săn thú quả thực quá nguy hiểm, cô, dượng, các ngươi không biết, giá săn thú mặc dù kiếm được nhiều, nhưng chính là đem đầu nói ở khố trên đai lưng." Vương nguyên thật thà trên mặt tràn đầy lo âu.

Nói vương diễm lập tức mù quáng khuông, nàng một mực liền đối với vương hổ lo lắng không thôi, bây giờ nghe vương nguyên như vậy nói, trong lòng chỉ giống xuống chảo dầu.

"Vậy để cho đại ca sang năm cũng tới giúp ta." Vương hổ vỗ bàn nói. Nếu là có vương hổ cùng vương nguyên cùng chung đang làm phường trong, xưởng trong những người đó lại không dám có động tác nhỏ liễu.

" Cái này ... Ta sợ cha ta không đáp ứng a!" Vương nguyên làm khó.

"Hắn có gì không đáp ứng, ta đi nói cho hắn, ta nhìn hắn rốt cuộc còn có làm hay không ta là cô em." Vương diễm bỗng nhiên mắt đỏ khuông lớn tiếng nói.

Mấy người đang nói chuyện, bỗng nhiên cửa bị người lực mạnh phách vang lên, Chu lão nhị mở ra cửa nhìn một cái phát hiện là một trung niên hán tử, nhìn có chút quen mắt.

"Mau, mau gọi nguyên tử đi ra, cha hắn lên núi săn thú thời điểm, bị đại trùng bắt chân..."

"Gì, Tam bá, ngươi nói cha ta thế nào?" Lời còn chưa nói hết, vương nguyên liền từ trong nhà chui ra, đẩy người đâu, lo lắng hỏi.

"Đại hổ ca bị đại trùng bắt chân, bây giờ đại phu đang ở trị thương cho hắn đâu!" Người đâu, bị vương nguyên thôi táng đích cũng sắp lật xem thường, miễn cưỡng nói.

"Cha..." Vương nguyên một tiếng bi hô.

"Đại ca!"

"Nương, nương... Cha, mau tới a, nương ngất đi."

Một trận binh hoang mã loạn. Chu lão nhị lật đật hỏa liệu mời đại phu, người một nhà cũng vây quanh nhìn lão đại phu chậm rãi động tác, cấp có phải hay không.

"Đại phu, vợ ta mà rốt cuộc thế nào?" Chu lão nhị không kịp đợi hỏi.

Đại phu liếc Chu lão nhị một cái: "Không nhìn thấy ta đang bắt mạch liễu sao, cấp gì!" Vì vậy người cả nhà cứ nhìn lão đại phu ung dung bắt mạch, hắn một hồi suy tư một hồi cau mày, làm người một nhà tâm tình đi theo thất thượng bát hạ.

"Mẹ ta rốt cuộc thế nào, lão gia gia?" Chu Di quả thực không kịp đợi, trực tiếp hỏi hắn.

Có lẽ là nhìn Chu Di là một mượt mà đáng yêu trẻ nít, đại phu cho một cá mặt mày vui vẻ: "Đứa nhỏ này nuôi tốt, cùng một nếp viên tựa như."

Nếu là bình thời, Chu Di nhất định sẽ oán thầm một phen, bất quá bây giờ hắn cũng không tâm tình đó.

"Yên tâm, mẹ ngươi không có sao, ngươi phải có tiểu đệ đệ liễu." Lão đại phu nói xong sờ một cái Chu Di đích đầu.

"Gì, vợ ta mà mang thai?" Chu lão nhị sững sờ, từ được Chu Di, hắn liền tuyệt nữa muốn hài tử ý niệm, không nghĩ tới vào lúc này vương diễm nhưng mang thai.

"Làm sao, mất hứng?" Lão đại phu hướng về phía Chu lão nhị cùng Chu Di có thể hoàn toàn là hai cá thái độ.

"Không có, không có, mang thai đứa trẻ tự nhiên cao hứng." Bây giờ cũng không phải không nuôi nổi, nhiều một đứa bé cũng tốt.

Trong chốc lát vương diễm liền tỉnh, biết mình mang thai cũng vô cùng bất ngờ, nàng mang thai như vậy nhiều đứa trẻ, đối với mang thai phản ứng đã hết sức quen thuộc, có thể đứa nhỏ này nhưng không có động tĩnh gì.

"Chớ suy nghĩ quá nhiều, mang thai chúng ta liền sanh ra được, nhiều con nhiều phúc." Chu lão nhị thấy nàng một mực cau mày, bận bịu an ủi.

"Chúng ta mau đi xem một chút anh ta, ta quả thực không yên tâm." Vương diễm khóc nói.

"Nếu không ngươi ở nhà, ta đi đi, ngươi lúc này mới mang thai, vẫn là phải nhỏ lòng có chút." Chu lão nhị lo lắng vương diễm.

"Kia liền hư dễ như vậy liễu, trước kia có đứa trẻ, còn chưa phải là gì đều phải làm, bây giờ có thể so với trước kia muốn thật tốt hơn nhiều!"

Chu lão nhị nghĩ cũng phải, liền đỡ vương diễm đi ra ngoài, Chu Di lúc này theo sau: "Ta cũng đi nhìn cậu."

"Bên ngoài lạnh lẻo, ngươi hay là ở nhà ngây ngô đi."

"Không, ta phải đi, cậu đối với ta tốt như vậy, ta nhất định phải đi nhìn hắn."

"Cha hắn, để cho sáu lang đi đi."

Cuối cùng Chu Di như nguyện đi theo lên xe ngựa, đến Vương gia thời điểm, chỉ thấy láng giềng bốn lân cũng vây ở vương hổ bọn họ nhà bên ngoài.

"Tạo nghiệt a, cũng không biết đại hổ là sao trở về, một cái chân vết máu loang lổ, xương cũng lộ ra rồi."

"Báo ứng bái, như vậy người sát nghiệt nặng, sát sinh kiếm tiền, không muộn sớm phải gặp báo ứng." Có người nhéo miệng nói. ⑥ tư ⑥ thỏ ⑥ lưới ⑥ văn ⑥ đương ⑥ hạ ⑥ chở ⑥ cùng ⑥ ở ⑥ tuyến ⑥ duyệt ⑥ đọc ⑥

Chu Di nghe lạnh sắc mặt, thế gian này bách thái, có nhân nghĩa chí tình người, tự nhiên cũng có nghi ngờ đố kỵ nhỏ tính người. Vạn hạnh vương hổ chỉ làm bị thương da ti, xương cũng không có hư hại.

Hắn tỉnh sau, mặc dù tái nhợt nghiêm mặt, nhưng vẫn là không quan tâm nói: "Chút thương thế này coi là gì, trước kia ta thương nặng thời điểm so với cái này nhiều hơn liễu."

"Ngươi còn cảm thấy tự mình rất có bản lãnh đúng không, ngươi là không đem giá hai trăm nhiều cân ném trên núi cảm thấy không cam lòng có phải hay không, ngươi đi a, ngươi đi a, dù sao ngươi như vậy không quan tâm, kia cái mạng này ngươi cũng không cần tốt lắm, đở cho ta cả ngày phập phòng lo sợ vì ngươi lo lắng." Cậu mẫu tôn đại hoa nghe vương hổ đích lời, lại đột nhiên bộc phát, bình thời lanh lẹ vô cùng nàng vào lúc này nhưng khóc khàn cả giọng.

Mặc dù nàng thanh âm thật rất lớn, nhưng Chu Di còn thật hiểu nàng, dẫu sao nhà mình nam tử làm là liều mạng kinh doanh, cái này coi như nữa lòng lớn phụ nữ cũng không tránh được lo lắng a.

"Đều do ta, đều do ta, ta muốn là theo chân cùng đi là tốt." Vương nguyên ở một bên tự trách không dứt.

"Ngươi đi, ngươi cũng đi, hai ngươi cha con một khối mà ném trên núi ta liền thanh tĩnh." Tôn đại hoa khóc càng hung.

Vương hổ cùng vương nguyên đồng loạt sững sờ, "Vô liêm sỉ tiểu tử, ngươi nói gì mê sảng, nhìn đem mẹ ngươi chọc tức, con dâu, gì đó, ta mới vừa chính là nói khoan khoái miệng, ta sau này bảo đảm không nói như vậy..." Đến gần hai thước đại hán tử nằm ở trên giường hướng về phía mép giường phụ nữ mặt đầy lấy lòng.

Chu Di buồn cười đích đồng thời lại vì cậu mẫu cậu giữa chân thành cảm tình hâm mộ.

Cậu mẫu lau một cái nước mắt: "Ngươi sau này nếu là nữa vô tình chút, ta liền cuốn chăn đệm về nhà mẹ, để cho ngươi đi một mình đi." Rốt cuộc hay là đau lòng vương hổ, dùng mạt tử cho hắn xoa xoa mặt.

Chu Di một nhà ở vương hổ nhà nghỉ ngơi một đêm, thời kỳ Chu lão nhị để cho vương năm con cọp sau cũng đi xưởng hỗ trợ, vương hổ nói gì cũng không đồng ý, hắn luôn cảm thấy như vậy là ở chiếm em gái tiện nghi, để cho vương nguyên đi hỗ trợ, chính là hắn quả thực không yên tâm mới để cho hắn đi, bây giờ tự mình cũng đi, vậy đây là chuyện gì.

Cuối cùng vẫn là ở vương diễm đích khóc kể hạ mới đáp ứng: "Đại ca, ngươi nhìn một chút chính ngươi, làm cho giá một thân thương, hôm nay cá là trở lại, nếu là ngày nào ngươi đi trên núi, nói không chừng cứ như vậy một đi không trở lại liễu! Ngươi để cho ta làm gì, ngươi để cho đại tẩu, A Nguyên, tiểu Linh làm gì? A, ngươi nếu là còn coi ta là cô em, liền nghe ta."

Cuối cùng ở vương diễm cùng tôn đại tốn đồng thời giáp công hạ chỉ phải đáp ứng liễu.

Vương hổ bị thương chân, Chu Di đích ông ngoại chống gậy tới nhìn một hồi, những người khác ngay cả mặt mũi đều không lộ một cá. Chu Di muốn, vương diễm cùng Chu lão nhị thật đúng là xứng đôi, ngay cả gia cảnh đều như vậy tương tự.

Sáng sớm ngày thứ hai, Chu Di một nhà liền chạy xe ngựa trở về đến nhà, nhà nông ăn tết, bình thường lúc trước đã mấy ngày liền làm việc mở ra.

Mà nay năm Chu lão nhị còn phải dẫn Chu Di đi cho mấy vị phu tử đưa năm lễ.

Một ngày thầy, suốt đời là cha, ở cổ đại, phu tử cùng học sinh quan hệ giữa vô cùng thân mật, nếu là thầy thu học sinh là quan môn đệ tử, đó chính là so với cha con càng vững chắc đích quan hệ.

Thầy coi học sinh vì mình truyền nhân, không riêng gì học thức, cũng bao gồm nhân sinh quan, chính trị xem đích truyền thừa, cùng hướng làm quan, thầy cùng học sinh giữa chính là trời nhiên đích đồng minh.

Bạch lộ thư viện phu tử cũng không phải là Chu Di đích ngồi sư, nhưng tôn sư trọng đạo tổng là không sai.

Ở giao thừa ngày này, Chu lão nhị sáng sớm liền chạy xe ngựa mang Chu Di ai cá đi mấy vị phu tử nhà, mấy vị phu tử bởi vì hàng năm ở bạch lộ thư viện dạy học, cũng đem nhà dời tới liễu nghiễm an huyền.

Chu lão nhị cùng Chu Di cho bọn họ chúc tết đích thời điểm, còn gặp những thứ khác giống vậy tới chúc tết đích người, nối liền không dứt, Chu Di chắc lưỡi hít hà, giá đào lý khắp thiên hạ, có thể không phải nói xuông, đào lý đầy thiên hạ, thu vào tự nhiên cũng chỉ cuồn cuộn tới, không nói khác, liền nói nhà bọn họ, cho mấy vị phu tử chuẩn bị năm lễ liền tương đối dầy.

Đây nếu là sau này không làm được quan, làm cái dạy học cũng không tệ. Chu Di thầm nghĩ.

Mấy vị phu tử thấy Chu Di thái độ cũng không tệ, không hẹn mà cùng nói Chu Di là một khả tạo tài, để cho Chu lão nhị cái nhà này trường muốn xem nặng.

Chu lão nhị dĩ nhiên là thụ sủng nhược kinh đáp ứng, hắn ngữ vinh có yên đích muốn con trai hắn như vậy thông minh, ai sẽ không thích chứ! Mà khống cha mang thật dầy lự kính, chỉ cảm thấy Chu Di kia nơi nào cũng tốt.

Đùng đùng tiếng pháo nổ khởi, đêm ba mươi tới, tối nay phải tuân thủ tuổi, người một nhà vây ở lò lửa cạnh vừa nói chuyện.

"Cha, ngươi có gì câu chuyện không có a, cho chúng ta nói một cá bái!" Chu Di trợn tròn mắt đẩy Chu lão nhị.

Chu lão nhị một 囧: "Ta có gì câu chuyện, không có."

"Sáu lang, ngươi đọc sách, chắc chắn biết không ít câu chuyện, nếu không ngươi cho chúng ta nói một chút!" Đại nha tróc trứ lật tử, cười hì hì nhìn Chu Di.

Chị, ta phải đi đọc sách đích, lại không phải đi nhìn câu chuyện hối đích, tại sao liền nhất định sẽ kể chuyện đâu. Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng vì đuổi thế gian, Chu Di hay là nói một cá: "Nói về nữ oa bổ thiên còn dư một hòn đá, tảng đá này ngày dài tháng rộng hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, sinh ra một cá thạch hầu..."

Chu Di nộn nộn thanh âm ở trong phòng vang lên, câu chuyện này quả thực không thể tưởng tượng nổi, khi Chu Di nói đến thạch hầu ở trên trời làm bật ngựa ôn, xông hạ một loạt tai họa đích thời điểm, đưa tới mấy cá nha đầu từng trận kêu lên, ngay cả vương diễm cùng Chu lão nhị đều nghe ra thần.

Chu Di nói khô miệng, uống nước thời điểm người một nhà cũng trơ mắt nhìn hắn, năm nha trực thúc giục: "Sau đó thì sao, phía sau thế nào!"

Chu Di trong đầu nghĩ đây không phải là cho mình gây chuyện sao! Tây Du ký như vậy được hoan nghênh, nếu không mình đem câu chuyện này viết ra, dù sao cái thời đại này cũng không có Ngô tiên sinh, không ra ngoài dự liệu là con bướm rớt, mình coi như cầm tới cũng không người biết.

Mới vừa nghĩ như vậy, trong lòng máy động, Tây Du ký ở đời Minh thời điểm nhưng là □□ a, bên trong nhưng là sáng loáng vừa nói: Hoàng đế thay phiên làm, sang năm đến nhà ta. Chu Di cũng quả thực kính Ngô tiên sinh là tên hán tử, ở phong kiến vương triều, như vậy "Đại nghịch bất đạo " cũng dám viết ở trong sách. Hoàng đế chẳng qua là đem sách cấm, mà không chém hán tử này đầu, đã coi như là có bụng dạ liễu, đây nếu là gặp phải Thanh triều chữ viết ngục, phân phút thiên đao vạn quả đãi ngộ.

Cả bộ Tây Du ký nhìn như các lộ thần tiên, yêu quái tề tụ, Tôn Ngộ Không nhảy phi thường náo nhiệt, che chở đường từng đi tây thiên học hỏi kinh nghiệm, cuối cùng bị đóng chặt vì đấu chiến thắng phật, nhưng thật ứng với học hỏi kinh nghiệm trước tiên đoán, hắn từ đầu đến cuối không cách nào nhảy thoát Như Lai phật tổ đích lòng bàn tay.

Chu Di cho là đây là một thiên liên quan tới số mệnh tiểu thuyết, nhìn như tích cực, nhưng thông thiên đều ở đây giải thích bi thương, châm biếm người đang nắm quyền đích dối trá. Không được, vật này không thể truyền đi: "Cha, nương, chị, ta mới vừa nói câu chuyện này các ngươi có thể muôn ngàn lần không thể nói ra."

"Tại sao?" Chu lão nhị cảm thấy câu chuyện này trách dễ nghe. Hắn còn chuẩn bị cùng quen nhau người nói một chút đâu.

"Ta là nghe người khác nói, nhưng cái này là vốn □□, người viết sách bị xuống đại ngục, triều đình cũng không cho phép những người khác truyện nói. Bị phát hiện cũng phải tống giam đích."

"A, chúng ta không nói, sáu lang ngươi cũng đừng nói tiếp." Chu lão nhị cùng vương diễm quả nhiên bị dọa, bận bịu dặn dò Chu Di.

Mặc dù hù dọa vương diễm cùng Chu lão nhị, Chu Di trong lòng có chút xin lỗi, nhưng tổng so với tìm phiền toái mạnh, cũng lạ chính hắn không muốn cẩn thận, cứ như vậy tùy tiện đã nói.

Trong lúc bất chợt hắn lại nghĩ đến khoa thi, những học sinh này có phải hay không giống như Như Lai phật tổ trong lòng bàn tay con khỉ kia, bọn họ học là là đế vương, vì hoàng quyền vương triều phục vụ bản lãnh, liều mạng đi lên nhảy, học thành liễu, thi đậu, cũng chỉ bị hoàng đế chiêu an.

Sau đó Chu Di cười một tiếng, mình thật sự là trứ tương liễu, cái gì chiêu an không khai an, hắn không có hoàng quyền trên hết tư tưởng, cũng không đồng ý quân quân thần thần một bộ này, hắn đi học, bất quá là vì ở thời đại này vì mình thắng được an thân lập mạng vị trí thôi, phải nói chiêu an, hắn cũng là mình chiêu an liễu mình.

Thứ hai ngày đầu năm mùng một, cả nhà đi phòng hảo hạng cho Chu lão gia tử cùng Chu mẫu chúc tết.

Chu lão gia tử cùng Chu mẫu mặc quần áo mới tinh, ngồi ngay ngắn ở trên giường đất, những người khác chia ra ngồi ở hai bên. Chu Di mặc dù mọi thứ không tình nguyện, cũng phải quỳ xuống cho Chu lão gia tử cùng Chu mẫu dập đầu.

"Tôn nhi cho tổ phụ, đại bà nội chúc tết." Chu Di dập đầu đầu, sau đó củng trứ tay nhỏ bé nãi thanh nãi khí nói.

Lúc này, vô luận là nghèo đi nữa đích người ta, vãn bối cho trưởng bối chúc tết, không câu một văn hai văn, trưởng bối cũng sẽ cho vãn bối một chút bao tiền lì xì, cho dù là ý ý cũng tốt.

Nhưng Chu lão gia tử chỉ thần sắc vô hình nhìn Chu Di một hồi: "Đứng lên đi." Sau đó sẽ không có.

Lão đầu tử này, thật sự là không phục được a.

Chu lão nhị nhìn trong phòng những thứ khác bé trai trong tay cũng nắm bao tiền lì xì, liền con trai hắn không có, đây quả thực là đem mặt mũi của hắn để dưới đất đạp. Hắn siết quả đấm một cái, hít một hơi thật sâu, kéo Chu Di đứng ở một bên, sau đó liền không nói câu nào, chỉ chờ cùng phòng hảo hạng cùng nhau cho tổ tông lên mộ phần sau liền đi người.

Năm nay ăn tết, vương diễm cho mấy cô con gái cũng tài liễu bộ đồ mới, dùng hay là tốt vải vóc, đại nha cùng ba nha nguyên lai bởi vì dinh dưỡng không đầy đủ, nhìn yên lóc cóc đích, mà tách ra đi ra ngoài nửa năm, ăn ngon, hai người giống như hoa màu lấy được thức ăn gia súc, truất dáng dấp dài đứng lên, Chu lão nhị mặc dù què một cái chân, nhưng ngũ quan rõ ràng, đường cong nhu hòa gương mặt rõ ràng cùng Chu lão gia tử không giống nhau, Chu Di suy đoán Chu lão nhị hẳn là theo hắn hôn bà nội liễu, vương diễm dáng dấp thanh tú. Hai cá nha đầu người điều dài nhọn, gương mặt sáng rỡ, hơn nữa như vậy một chục giả trang, trực tiếp đem hắn hai phòng hai cô gái so đi xuống.

Bốn nha Chu tuệ khá tốt, các nàng một nhà ở tại trấn trên, bình thời ăn mặc đều tốt, cùng đại nha ba nha tiếp xúc không nhiều, xa không bằng cùng nàng chớ đầu mối đích nhị nha Chu thục tương đối nhiều, nhìn thấy đại nha ba nha thay đổi, cũng chỉ kinh ngạc một phen.

Nhưng Chu thục cũng không giống nhau, đại nha ba nha trước kia hình dáng gì nàng nữa rõ ràng bất quá, cùng nàng đứng chung một chỗ nhất định chính là xấu xí vịt con, nàng không sánh bằng bốn nha, ngay tại đại nha ba nha trên người tìm cảm giác tồn tại.

Nhưng bây giờ, ngay cả đại nha ba nha nàng cũng không sánh bằng liễu, lập tức biến thành Chu gia con gái trung điếm để tồn tại, cái này làm cho nàng như thế nào tiếp chịu được? Một đôi tay đem mạt tử vặn đích chết chặc.