Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 51 55

Thứ 51 chương đến phủ thành

Từ nghiễm an huyền đến nam uyển phủ thành vừa có thể đi đường bộ cũng có thể đi đường thủy, nhưng đường bộ tương đối mất thì giờ, đi đường thủy đích lời chỉ cần hai ngày liền có thể đến.

Thi thời gian ở thượng tuần tháng sáu, bây giờ mặc dù mới tháng năm hạ tuần, nhưng Chu Di cũng phải trước thời hạn chạy tới nam uyển phủ thành, bởi vì giống như nam uyển phủ thành như vậy khoa thi đại phủ, đi thi đích học sinh quả thực quá nhiều, hắn nếu là đi trễ, nói không chừng ngay cả khách sạn cũng ở không được.

Hết thảy cũng chuẩn bị ổn thỏa, nhưng ở ai đi cùng hắn đuổi theo thi về vấn đề lại có tranh luận, Chu Di dẫu sao còn chỉ có mười tuổi, chính hắn một cá đi dĩ nhiên là không thực tế, có thể nhà nhiều chuyện, Chu lão nhị rời đi lâu như vậy cũng không được. Cuối cùng vẫn là Chu lão nhị hung hãn bận làm việc mấy ngày, đem hết thảy công việc cũng trước thời hạn an bài xong sau, leo lên đi phủ thành thuyền.

Lúc này đi phủ thành đi thi đích nghiễm an huyền học sinh rất nhiều, Chu lão nhị liền cùng người nói xong, cùng cùng nhau đi thi đích thí sinh cùng các gia trưởng mướn chung liễu một cái thuyền.

Chu Di được án thủ, lại dựa vào làm thơ cùng kia đạo cổ quái đích đề ở nghiễm an huyền coi như là thật to dương một lần tên, cố sau khi lên thuyền có rất nhiều thí sinh đều biết hắn.

Bất quá lúc này đuổi theo thi không sai biệt lắm đều là đồng sinh, tuổi tác đều ở đây mười tám tuổi trở lên, cùng hắn cái này tiểu Đậu đinh tự nhiên không có lời gì được rồi, lẫn nhau hàn huyên mấy câu liền mỗi người trở về trong khoang đích gian phòng nhỏ ôn lại sách vỡ đi.

Từ nghiễm an huyền đến nam uyển phủ thành con sông này bởi vì có bảy cua mà mệnh danh là bảy khúc sông, Chu Di có chút say sóng, sau khi lên thuyền không bao lâu cảm thấy có chút choáng váng đầu còn có chút muốn ói.

Đây có thể đem Chu lão nhị sẽ lo lắng, lại không có biện pháp cải thiện, chỉ có thể ở bên cạnh làm gấp.

Chu Di kiếp trước thiên nam địa bắc chạy người, từ không biết mình vẫn còn có say sóng như vậy kiểu cách tật xấu, vốn là còn muốn lãnh hội một phen bảy khúc sông rạng rỡ đích, bây giờ nhưng chỉ có thể vùi ở trong khoang thuyền mơ màng trầm trầm ngủ.

Đang lúc nửa tỉnh nửa mê, Chu Di cảm thấy mình tựa như bị người không ngừng đung đưa trái phải trứ, nhịn được muốn ói chán ghét cảm, diêu a diêu, rốt cuộc đem hai ngày nhịn quá khứ.

Khi chân lần nữa bước lên kiên cố thổ địa lúc, Chu Di kích động thiếu chút nữa rơi nước mắt, quá không dễ dàng, hắn thề, sau này tình nguyện lòng bàn chân mài phá, cũng không ngồi giá đáng chết thuyền.

Chu Di sắc mặt tái nhợt, bởi vì say sóng ở trên thuyền đều không làm sao ăn cái gì, bây giờ nhìn yếu ớt vô cùng, Chu lão nhị nâng Chu Di, lo lắng muốn tìm một cái hiếu khách sạn, để cho Chu Di nghỉ ngơi thật khỏe một chút.

Nhưng nam uyển phủ thành bến tàu thực sự quá lớn, Chu lão nhị người thả mắt thấy đi, khắp nơi đều là người, Chu lão nhị cũng không biết mình nên từ phương hướng nào mại chân.

Chẳng qua là Chu lão nhị mới vừa một nhìn quanh, lập tức có người đi lên hỏi: "Các ngươi là tới tham gia khoa cử đích chứ ?"

"Phải phải." Chu lão nhị không lòng dạ nào cùng người này nói, qua loa lấy lệ nói.

"Ai yêu, nhìn vị này tiểu công tử tái mặt đích, trên đường nhất định là chịu không ít khổ, các ngươi nha, bây giờ là muốn tìm một chỗ an trí xuống, nếu không chờ lát nữa ngày thì phải tối."

"Ta đang muốn thỉnh giáo, xin hỏi nơi này nơi nào khách sạn nhiều nhất?" Chu lão nhị đỡ Chu Di, nhìn trước mặt phụ người nói, hắn giọng còn có chút không được tự nhiên, dù sao cũng là một cá chưa từng gặp mặt đích đàn bà.

"Ai yêu, lão gia ai, các ngươi lúc này còn muốn ở khách sạn chứ ? Chậm, trong thành khách sạn đều bị đi thi đích học sinh định xong rồi." Trung niên phụ nhân hất một cái mạt tử, giống như thanh lâu dặm lão bảo.

Thật ra thì Chu Di như vậy đứng sau một hồi, cái loại đó choáng váng đích cảm giác đã đã khá nhiều, cũng có tâm tư nghe Chu lão nhị cùng phụ nhân này đối thoại, phụ nhân này làm hẳn tương tự với hiện đại môi giới đi.

"A, người kia làm?" Nghe phụ nhân vừa nói như vậy, Chu lão nhị liền nóng nảy. Hắn bây giờ liền muốn tìm một chỗ để cho Chu Di nghỉ ngơi thật khỏe một chút.

"Cái này không có ta đâu mà, lão gia, ta có nhà tử, mang sân nhỏ mà đích, lại thanh tĩnh lại sạch sẻ, các ngươi loại này đi thi đích học sinh ở thoải mái nhất liễu."

Chu lão nhị mới vừa muốn nói chuyện, Chu Di liền lên tiếng: "Cha, chúng ta đi trước ăn chút đồ gì đi, chỗ ở không nóng nảy." Bọn họ mới vừa mới đến nam uyển phủ thành, cuộc sống không quen, nếu là cùng cái này địa đầu xà đi, nhẹ một chút mà bị người hung hăng làm thịt ngừng một lát, nếu là một cá không tốt, đem hai cha con bọn họ đánh cướp ném xuống sông chỉ sợ ngay cả một nước cũng không có, dĩ nhiên có thể là hắn trong lòng âm u, nhưng phòng người lòng không thể không, khách trọ sạn tiêu phí có thể sẽ đắt một chút, nhưng ít ra có thể bảo đảm an toàn.

"Sáu lang, ngươi đói?" Chu lão nhị vui vẻ nói, giá hai ngày Chu Di giọt thước chưa thấm, bây giờ nghe hắn muốn ăn cái gì, Chu lão nhị cao hứng không dứt.

" Ừ."

" Được, chúng ta sẽ đi ngay bây giờ ăn cái gì." Chu lão nhị nữa cũng không để ý cùng phụ nhân này nói chuyện, nâng Chu Di liền đi.

"Ai, các ngươi không tìm chỗ ở? Ta có thể nói cho các ngươi, bây giờ trong thành khách sạn cũng ở đầy, các ngươi nha sẽ chờ ngủ ngoài đường đi!" Phụ nhân kia không cam lòng hướng về phía Chu Di cùng Chu lão nhị đích bóng lưng hô, đáng tiếc Chu lão nhị một lòng chỉ muốn lấp đầy Chu Di đích bụng, ngay cả đầu cũng không quay lại một cá.

Phụ nhân hung hãn hướng trên đất phun một bãi nước miếng: "Bạch phí sức, xui." Phụ nhân này đúng là bến tàu một dãy địa đầu xà, mỗi học sinh đi thi, chính là bọn họ phát tài thời điểm, dĩ nhiên không giống Chu Di nghĩ như vậy chết người, nhưng bị hung hăng làm thịt ngừng một lát nhưng là không thiếu được.

Dĩ nhiên bọn họ cũng biết nhìn người hạ thức ăn, tìm đều là cái loại đó nhìn không bối cảnh gì, nhưng bản thân lại không quá nghèo, Chu Di hai cha con vừa vặn phù hợp tiêu chuẩn này, vốn tưởng rằng nấu chín con vịt, không nghĩ tới cứ như vậy bay.

Ở nam uyển phủ thành trên đường nàng có thể là không dám làm gì.

Chu lão nhị cùng Chu Di một đường hỏi thăm hướng trong thành đi tới, dọc theo đường nhìn thấy rất nhiều khách sạn, bọn họ đi hỏi sau, phát hiện mặc dù vào ở người càng ngày càng nhiều, nhưng xa không có đến ở đủ đích mức, Chu Di cùng Chu lão nhị liền chọn một gian nhìn sạch sẻ nhưng tính giới bỉ tương đối cao khách sạn ở lại, bởi vì Chu lão nhị phải chiếu cố Chu Di, liền chỉ mở ra một căn phòng.

"Sáu lang, người nọ lừa gạt chúng ta, rõ ràng thì có phòng, nàng lại nói phòng cũng ở đầy!" Chu lão nhị có chút tức giận.

Chu Di lắc đầu một cái, đều là muốn kiếm tiền mà thôi, nâng cao mình giá trị con người vốn là là chuyện đương nhiên, hắn bây giờ không khí lực cùng Chu lão nhị nói chuyện, tắm một cá tắm nước nóng sau, liền đối với Chu lão nhị nói: "Cha, ta ngủ trước."

"Nếu không hay là trước ăn chút đồ gì ngủ tiếp đi, ta đi cho ngươi mua chút mà cháo." Chu lão nhị lo lắng nói.

Chu Di lắc đầu một cái: "Thật ra thì ta không đói bụng, chờ ta tỉnh ngủ sau này hãy nói đi." Bởi vì ở trên thuyền lúc nào cũng cũng muốn ói, giá hai ngày hai đêm mặc dù ánh mắt nhắm, nhưng lại không làm sao ngủ.

" Được, vậy ngươi ngủ trước..." Chu lão nhị người cuối cùng truyền tới lỗ tai hắn dặm chính là những lời này, nằm vật xuống trên giường, thực tế cảm giác để cho Chu Di thở dài một tiếng, sau đó liền cái gì cũng không biết.

Giá ngủ một giấc đến thứ hai ngày sáng sớm, Chu Di mở mắt ra, chỉ cảm thấy cả người thoải mái.

"Tỉnh." Chu lão nhị bưng rửa mặt nước từ ngoài cửa phòng đi tới.

"Cha, ngươi làm sao dậy sớm như vậy?" Chu Di đem nhiệt mạt tử phu ở trên mặt, ôn ôn nóng một chút quả thực quá thoải mái.

"Có chút nhận giường, tối hôm nay là tốt." Chu lão nhị đem Chu Di rửa mặt đích mạt tử chà xát, lượng ở rửa mặt trên kệ.

Cái này thì cùng hắn say sóng là một cái đạo lý liễu, không có cách nào thay đổi, chỉ có thể thích ứng.

"Cô cô cô..." Đói hai ngày bụng vào lúc này rốt cuộc không chịu tịch mịch kêu lên. Chu Di vi 囧.

Chu lão nhị nhưng cười ha hả nói: "Đói bụng không, chúng ta đi xuống ăn cơm."

Đến đại sảnh thời điểm, đã có rất nhiều người đều ở đây ngồi ăn điểm tâm liễu, Chu Di cùng Chu lão nhị lượm một cá dựa vào cửa sổ vị trí làm, muốn cháo cùng trứng gà, lại thêm một đĩa bánh bao cùng chút thức ăn.

Bánh bao vừa vào miệng, Chu Di liền nhắm mắt một cái, ăn quá ngon, trong này cũng không biết nhân gì, tiên vị mười phần, kích thích cực lớn liễu Chu Di đích vị lôi.

"Cũng không biết nói học đòi người lớn năm nay sẽ ra dạng gì đề, lần trước phủ thí đích đề quá khó khăn, làm cho ta ngay cả đề cũng phá lệch."

"Cũng không phải là, chúng ta vị này phủ tôn đại nhân cũng là người có học, hắn tội gì như vậy làm khó chúng ta!" Có người không cam lòng nói.

Chu Di nghe lắc đầu một cái, đây chính là điển hình kéo không ra cứt thì trách nhà vệ sinh liễu, viện thử vốn là ở một phủ đang lúc cử hành, ngươi khó khăn, người khác vẫn không phải giống nhau sao đích khó khăn, có chỗ trống này than phiền, còn không bằng nhìn lâu chút sách, làm nhiều hai thiên văn chương.

Chu Di cùng Chu lão nhị ăn điểm tâm, liền ra cửa đi dạo một chút, quả nhiên không hổ là cá thước chi hương, đại càng hướng nổi danh sầm uất đất, hai bên đường phố cửa tiệm san sát, người đi đường chen vai sát cánh, vô cùng náo nhiệt.

Chu Di còn nhìn thấy cách đó không xa sông vừa nghe khá hơn chút thuyền hoa, trận trận ti trúc thanh từ thuyền trong thổi qua tới.

Quả nhiên là phủ thành người a, chính là biết chơi.

Chu lão nhị theo thật sát Chu Di phía sau, nhìn đường phố phồn hoa chỉ chắc lưỡi hít hà, giá quá nhiều người đi, còn có khá hơn chút hắn nhìn cũng không nhìn qua hiếm lạ đồ.

Đi tới một nơi, một đám người vây quanh trận trận khen ngợi, Chu Di ánh mắt sáng lên, bận bịu kéo Chu lão nhị vây tới, quả nhiên, đây chính là trong truyền thuyết đầu đường mải võ, hiện ở chính giữa đang có người ở ngực bể đá lớn. Vây xem xong rồi mải võ, hai cha con lại một đường đi tới, sòng bạc, thanh lâu, tương phác quán, trà tứ, hí phường...

Chỉ có ngươi không nghĩ tới, không có ngươi thấy không tới, Chu Di chắc lưỡi hít hà, ai nói cổ nhân cơ sở giải trí ít đi, đây chính là đi lên một ngày, cũng đi dạo không xong đi.

Đi dạo một chút, Chu Di cùng Chu lão nhị ăn ở bên ngoài cơm trưa, mua một ít giấy ngọn bút nghiễn, liền trở về đến khách sạn một lòng đọc khởi sách tới.

Như vậy qua mấy ngày, trong khách sạn đột nhiên huyên náo lên, Chu Di để sách xuống đi xuống nhìn một cái, mới phát hiện khách sạn lại mở ra tiền đặt cuộc, xem ai có thể trên bảng nổi danh.

Chu Di định thần nhìn lại, nam uyển phủ dưới thành hạt mười lăm khu huyện, mỗi huyện đích học sinh đều có người ở phía trên, nghiễm an huyền nơi này người nhiều nhất, so với những thứ khác huyền ước chừng nhiều mười mấy người .

Cái này cũng không kỳ quái, nghiễm an huyền vốn chính là nổi danh học phách chi hương, nhất mắc cười chính là hắn lại vẫn ở phía trên nhìn thấy mình tên.

Cái này... Hắn ngay cả phủ thí đều không tới tham gia, những người này làm sao thì nhìn tốt hắn?

Nhưng thật ra là hắn xem thường nghiễm an huyền huyền thí án thủ đích danh tiếng, ở lúc trước, nghiễm an huyền án thủ ở viện coi trung, nhưng là phần lớn cũng có thể qua.

Nhưng hắn tên phía dưới tiền đặt cuộc tỷ lệ là một bằng mười, coi như là rất cao, xem ra coi như hắn đích tên ở phía trên, những thứ này khai bàn khẩu cũng không phải rất coi trọng hắn mà.

"Tuần này Di lại chỉ có mười tuổi? Hay là nghiễm an huyền huyền thí án thủ!" Có người nhìn giật mình nói, mỗi một người sau đều có giới thiệu cặn kẽ, bao gồm tuổi tác, khoa thi thành tích, cùng đời người sự tích.

Chu Di nhìn không khỏi thán phục, giá mở ra giá bàn khẩu sau lưng bao lớn thế lực, lại đem những thứ này tới tham gia khoa cử đích người cũng điều tra rõ ràng.

Nhưng bị người ở phía sau như vậy tế tế điều tra, Chu Di cảm thấy có chút không thoải mái.

"Lần này nghiễm an huyền huyền thí án thủ lại chỉ có mười tuổi, xem ra năm nay viện coi tuần này Di là vô vọng!" Có người cảm thán đến, Chu Di dẫu sao chỉ có mười tuổi, coi như may mắn được huyền thí án thủ, nhưng muốn ở viện coi trung cũng qua, là biết bao khó khăn chuyện.

"Vậy ngươi đặt ai?"

"Đặt triệu Vũ Văn, phủ thí đệ nhất chính là bị hắn lấy, lại là nghiễm an huyền đích, nói không chừng ngay cả viện thử hạng nhất cũng sẽ bị hắn phải đi."

Quả nhiên, Chu Di nhìn một cái, triệu Vũ Văn đích tên cũng ở phía trên, hơn nữa còn là nghiễm an huyền phía dưới xếp hạng cái thứ nhất đích người, tiền đặt cuộc cũng chỉ có vừa so sánh với hai.

Chu Di cười cười, xem ra rất nhiều người cũng coi trọng triệu Vũ Văn a.

Hắn trở về phòng, đối với phía dưới huyên náo bịt tai không nghe, chuyên tâm đọc khởi sách tới. Chu lão nhị có chút nổi nóng, bọn họ ở tại trong khách sạn là vì để cho Chu Di thật tốt đọc sách đích, ai nghĩ tới lại như vậy ồn ào.

Chu lão nhị đi xuống lầu, thấy rất nhiều người cũng vây chung chỗ, nghe sau một hồi mới biết là tại hạ chú, con trai mình đích tên cũng ở phía trên, nhưng lại không có một người đặt hắn.

Chu lão nhị đầu óc nóng lên, ở Chu Di đích danh nghĩa câm ba mươi lượng bạc, bắt được bằng chứng sau, bỗng nhiên tỉnh hồn lại, giá hắn đánh cuộc như thế nào bác a!

Bất quá nghĩ đến là vì cho con trai mình tranh một hơi, trong lòng buồn rầu mất đi chút.

Nam uyển phủ thành không hổ là khoa thi đại phủ, đối với khoa thi chuyện này, người cả thành tựa hồ cũng ở tham dự, luôn luôn có khách sạn treo lên một cá đối với chết, để cho một ít học sinh đi đúng, muốn là đúng thượng, thì sẽ ăn ở toàn miễn. ^o^ vốn ^o^ làm ^o^ phẩm ^o^ do ^o^ tư ^o^ thỏ ^o^ ở ^o^ tuyến ^o^ duyệt ^o^ đọc ^o^ lưới ^o^ hữu ^o^ cả ^o^ lý ^o^ thượng ^o^ truyện ^o^

Loại này vừa có thể nổi tiếng lại có thể có thực tế chỗ tốt hoạt động hấp dẫn không ít người, có lẽ là càng tới gần viện coi, các học sinh trong lòng áp lực càng lớn, phảng phất là kích thích đủ rồi, chảo dầu phanh một tiếng liền bị đốt, rất nhiều người cũng tham dự vào những thứ này náo nhiệt trong hoạt động.

Mà Chu Di hay là ra đa bất động mỗi ngày hoàn thành mình đọc sách kế hoạch. Chỉ có hoàn thành trước đích kế hoạch sau, Chu Di mới có thể hạ bộ đi bộ một chút, thuận tiện nhìn xem náo nhiệt.

Cuộc sống rất nhanh thì đến tháng sáu mùng mười, học chính đại nhân đã đến nam uyển phủ thành, thi thông báo cũng phát ra, thi ở tháng sáu mười sáu, Chu Di đúng hạn đang lúc ghi danh, kết bảo cùng làm kết chuyện bọn họ dĩ nhiên là sáng sớm liền sắp xếp xong xuôi.

Cách viện coi chỉ có mấy ngày, vẫn luôn tương đối huyên náo khách sạn bỗng nhiên lại yên tĩnh lại, rất nhiều người lại lần nữa ôm lên sách vỡ. Như vậy Chu Di cũng có thể an tĩnh đọc sách.

Hắn trong lòng coi như bình tĩnh, nhưng Chu lão nhị nhưng một ngày so với một ngày nóng nảy.

"Sáu lang, không nên gấp gáp, coi như không thi đậu cũng không có gì, ngươi còn nhỏ đâu!" Chẳng qua là lúc nói lời này, trên mặt hắn ti đều run rẩy.

Chu Di một cái bắt được Chu lão nhị đích tay: "Cha, yên tâm, ta sẽ thật tốt thi. Ngươi không cần lo lắng."

" Được, tốt, ta không lo lắng." Làm sao có thể không lo lắng a, Chu Di đọc sách đích thời điểm, hắn liền ngồi một bên rón rén cho hắn tát cây quạt, vừa thấy Chu Di để quyển sách xuống, liền vội vàng đi phía dưới cho hắn Chu Di bưng thức ăn. Có lúc sẽ còn lầm bầm lầu bầu nói nhỏ.

Chu Di than thầm, giá khoa cử mệt nhọc a, chính hắn không có gì, ngược lại là đem cha cho chỉnh ma sợ run.

Tháng sáu mười bốn, bắt đầu nhìn trường thi, viện thử coi như đại càng hướng chính thức thi cấp thứ nhất, tự nhiên so với huyền thí cùng phủ thí giá hai thi dự bị nghiêm khắc hơn nhiều.

Huyền thí cùng phủ thí đều là không hồ tên, nhưng viện thử nhưng sẽ hồ tên, bài thi thượng sẽ không xuất hiện thí sinh tên, chỉ sẽ xuất hiện thí sinh án số, cũng chính là chỗ ngồi số. Tỷ như là giáp ba số đại biểu Chu Di.

Viện thử bài thi cũng sẽ không do học chính một người quyết định, mà là sẽ mời địa phương các đại nho cũng tham dự chấm bài thi, hơn nữa chấm bài thi sau còn phải ký xuống mình tên, bất kể là thôi truất hay là chọn trúng đều phải viết ra lý do.

Mỗi tấm bài thi sẽ còn trải qua mấy người thẩm duyệt, cái này thì thấp xuống thật nhiều bởi vì quan chấm thi người hỉ ác mà khó hiểu liền bị thôi truất đích không công bình nhân tố.

Viện thử thi hai tràng, trận đầu sau vậy lấy so với chính thức đạt được tú tài nhiều gấp đôi thí sinh, sau đó tham gia thứ hai tràng, sau mới có thể chính thức công bố nhận thí sinh.

Tỷ như nam uyển phủ thành mỗi lần viện thử trở thành tú tài đích người là năm mươi tên, kia trận đầu thi sau bị vòng đi ra ngoài chính là một trăm tên.

Nghiễm an huyền lần này đạt được đồng sinh đích thì có năm mươi người, hơn nữa khóa trước tích đè xuống đích, quang giá một cái huyện tham gia viện thử thì có hai trăm nhiều người người.

Mười lăm khu huyện, hợp chung một chỗ cộng hai ngàn nhiều tên đồng sinh, mà trúng tuyển cuối cùng đích cũng chỉ có năm mươi người. Đây là cái gì tỷ lệ, bốn mươi lấy một, hơn nữa qua đồng sinh đích ai không có hai cây bàn chải.

Có thể so với thi công vụ gì viên khó hơn nhiều, mà lui về phía sau thi Hương, sẽ thử, điện thử chỉ biết một cấp so với một cấp khó khăn, đây quả thực là ở thông quan đánh boss, đến cuối cùng đánh ngã hoàng đế giá đại boss, trò chơi cũng chỉ thông quan hoàn thành.

"Chu Di..." Chu Di xoay người nhìn một cái, phát hiện kêu hắn đích lại là triệu Vũ Văn.

"Chúc mừng ngươi lấy được phủ thí đầu tên..." Triệu Vũ Văn rốt cuộc không chịu hắn nghiễm an huyền thần đồng đích danh hiệu, không có hắn cái này cùng khuấy người xấu, người ta liền dễ dàng lấy được đầu tên.

"Vũ Văn huynh, vị tiểu đệ đệ này là người phương nào?" Có vây ở triệu Vũ Văn bên người học sinh phe phẩy cây quạt hỏi. Chu Di xác định, đại càng hướng các học sinh bất kể trời lạnh ngày nhiệt không có sao thì sẽ lảo đảo cây quạt.

"Đây là chúng ta nghiễm an huyền huyền thí đích án thủ, tên là Chu Di." Triệu Vũ Văn có chút không được tự nhiên nói.

Lần này cũng làm những thứ kia vây ở triệu Vũ Văn bên người người kinh trứ liễu, rối rít quan sát Chu Di, tựa hồ không nghĩ ra tại sao hắn nhỏ như vậy vải chút xíu một người , làm sao liền lấy đến nghiễm an huyền đích án thủ liễu.

"Vũ Văn huynh, đây thật là... Huyện các ngươi tôn đại nhân chẳng lẽ mắt mờ sao, rõ ràng là ngươi mới cao tám đấu, có quyển kinh đời tể dân đại tài, hết lần này tới lần khác đem án thủ cho một cái như vậy con nít nhỏ, gảy ngươi tiểu tam nguyên đường!" Một tên nhìn chính là công tử nhà giàu học sinh ngả ngớn nói.

Triệu Vũ Văn nhưng trầm mặt sắc: "Đừng nói như vậy, Chu Di cầm án thủ ta là dùng."

"Nga..." Lần này tất cả mọi người đều kinh trứ liễu, triệu Vũ Văn là dạng gì người bọn họ đều biết, có tài là có tài, nhưng cũng thực cao ngạo, cho là ngày đệ nhất hắn lão Nhị, không nghĩ tới như vậy kiêu ngạo một người để cho người lại chịu phục người khác so với hắn mạnh.

Mới vừa nhạo báng người cũng buông xuống khinh bạc, thận trọng đánh giá Chu Di.

"Thất kính thất kính, cuối cùng bọn ta có mắt không biết thái sơn..." Có người chắp tay nói xin lỗi.

Như vậy chút ngôn ngữ khiếm phụng Chu Di tự nhiên sẽ không để ở trong lòng. Cũng chắp tay một cái: "Ta đã xem qua trường thi liễu, liền không quấy rầy chư vị, cáo từ."

"Ai, vân vân, Chu án thủ, gặp nhau tức là hữu duyên, không nếu chúng ta ăn cơm chung như thế nào?" Mới bắt đầu công tử nhà giàu nói.

"Kêu tên ta là được." Án thủ án thủ đích kêu, Chu Di luôn cho là mình là trên tấm thớt đích ti tựa như.

Công tử nhà giàu vội vàng sửa lời nói: "Chu Di, ngươi ý như thế nào?"

Thật ra thì hắn cũng không biết nên gọi Chu Di gì, kêu Chu huynh đi, người ta nhỏ như vậy, thấy thế nào làm sao khôi hài, nếu là trực tiếp kêu Chu Di, lại tỏ ra không có hàm dưỡng.

"Không cần, chính các ngươi đi đi, cha ta vẫn còn ở khách sạn chờ ta, nếu là ta đi về trễ hắn sẽ nóng nảy đích, cáo từ!" Chu Di hướng bọn họ ôm quyền, liền phiến lá không dính người rời đi.

"Cái này Chu Di, còn thật ngạo a." Thấy Chu Di không cho hắn mặt mũi, công tử nhà giàu sắc mặt có chút khó coi.

Triệu Vũ Văn im lặng, thật ra thì Chu Di khoa cử chế nghiệp như thế nào hắn còn chưa phải là quá rõ, thế nhưng bài thơ lại bị hắn coi là tri âm, ở hắn trong lòng, Chu Di cùng hắn cũng là một loại người, vậy sanh ở giá phù hoa ướp châm đích thế giới, mọi người đều say hắn độc tỉnh, liền trong lòng thiên nhiên đối với Chu Di có một phần đồng ý cảm.

Chu Di nếu là biết triệu Vũ Văn là như vậy giải độc kia bài thơ đích, chỉ sợ sẽ vỗ vỗ hắn đích bả vai, thán một câu: "Thiếu niên, ngươi thật suy nghĩ nhiều."

Cuối cùng đã tới tháng sáu mười sáu ngày này, trời còn chưa sáng lúc, Chu lão nhị liền đem Chu Di đánh thức, Chu Di tối hôm qua ngủ sớm, thanh tỉnh qua sau ngược lại cũng cảm thấy tinh thần sung mãn.

Chu lão nhị đem Chu Di đích thi giỏ lại kiểm tra cẩn thận một lần, rất sợ lọt thứ gì. Trường thi thượng như xí là một chuyện thật phiền toái, cho nên buổi sáng Chu Di liền không có uống cháo, ngược lại ăn hai cái bánh bao, lại uống một chút mà nước, nhưng là ăn sau liền chạy một chuyến nhà cầu.

Thật vất vả giải quyết đời người đại sự, Chu lão nhị liền dẫn Chu Di trở ra khách sạn, vào lúc này chung quanh khách sạn cũng mở cửa, có chút còn ở trước cửa điểm hai ngọn đèn lồng, các học sinh lúc đi, khách sạn chưởng quỹ còn thả hai treo dây pháo, kỳ vọng ở tại nhà mình đích học sinh có thể trung học đệ nhị cấp tú tài.

Đã vào ba phục thiên, cho dù là sáng sớm, trong không khí cũng vẫn là ấm đích, Chu lão nhị cầm một cây quạt vừa đi vừa cho Chu Di quạt gió.

Càng tới gần trường thi, người tự nhiên càng ngày càng nhiều, lúc này vô luận là người trung niên hay là người lớn tuổi tới tham gia thi không coi là ly kỳ, ngược lại thì chính hắn, lấy tuổi tác nhỏ như vậy liền kết quả thi viện thử, thành dị loại.

Viện thử cùng phủ thí đích thủ tục cũng không có gì khác biệt, chẳng qua là kiểm tra càng nghiêm khắc một ít mà thôi, thi huyền thí lúc, Chu Di bởi vì nhỏ tuổi còn có một ít ưu đãi.

Nhưng là đến viện thử, kiểm tra nha dịch nói năng thận trọng không nói, động tác cũng có chút thô lỗ, ngay cả Chu Di đích quần cũng gỡ ra nhìn một lần, làm cho hắn lấp lánh có thần.

Đi qua viên cửa, trước khi ra cửa dọn dẹp thanh thanh sảng sảng đích đích dáng vẻ sớm bị chỉnh cùng dân tỵ nạn không có khác nhau, búi tóc bị kéo rối bời, Chu Di không thể làm gì khác hơn là lại lần nữa buộc tóc sau, lúc này mới vào trường thi.

Thứ 52 chương bái sư

Đã đến giờ, viên trên cửa khóa, sau đó bắt đầu dẫn bài thi, trình tự này Chu Di đã đi rồi thật là nhiều lần, cũng coi là quen thuộc có thể sinh đúng dịp.

Đầu tiên ra là tứ thư ngũ kinh đề, đại đề là ngũ kinh, sau đó hai nhỏ đề là bốn sách đề, lúc này ba đạo đề thi là cùng nhau cho.

Chẳng qua là giá đề độ khó so với huyền thí phủ thử cái gì đích có thể lớn hơn, một đạo bốn quyển kinh đề ra dựng chặn đề, hơn nữa là bất đồng đạo kinh giữa lẫn nhau dựng chặn.

Đề một nơi đi ra, rất nhiều người liền trợn tròn mắt, bởi vì đang chọn liễu vốn trải qua dưới tình huống, rất nhiều người tuy nói còn biết xem những thứ khác bốn quyển kinh, nhưng cũng ước chừng làm được một cá thông đọc, đến nổi thuộc lòng cùng thông suốt là không tồn tại.

Như vậy vừa ra, rất nhiều người ngay cả trừ vốn quyển kinh kia nửa câu ra, khác nửa câu ngay cả xuất xứ cũng không biết, càng không cần phải nói hiểu ý sau đó phá đề.

Chu Di khá tốt, mặc dù hắn cũng là chú trọng vốn quyển kinh, nhưng hắn bốn quyển kinh cũng rất nghiêm túc đọc và tìm hiểu liễu, ít nhất thuộc lòng cùng hiểu ý là không thành vấn đề.

Hơn nữa gần đây một tháng này, hàn tương như nói cho hắn quyển kinh lúc cũng không giới hạn vốn quyển kinh, thường là đem mấy cuốn sách hỗn hợp chung một chỗ, nếu là Chu Di lộ ra không biết ngu xuẩn dạng, vậy thì chờ bị hàn tương như mắng chết đi, lão đầu kia mắng người tới nhưng là trung khí mười phần, ngôn ngữ có sắc bén, chỉ mắng người rối rít chung hoài nghi đời người, sau đó hận không được lần nữa trở lại mẹ trong bụng trọng tố một chút chỉ số thông minh.

Giờ khắc này, Chu Di vô cùng vui mừng hàn tương như đích ma quỷ huấn luyện, buộc hắn ở ngoài ra bốn vốn kinh thư thượng cũng xuống liễu đại công phu.

Nhưng dựng chặn đề cũng không phải là ý hiểu là được, vốn chính là đầu trâu không dựng miệng ngựa đích hai câu, hết lần này tới lần khác bị quan chấm thi như vậy nhữu trộn chung, ngươi đầu tiên phải bảo đảm mình hiểu ý không thiên lệch, nếu là hơi tư tưởng chạy ngựa, đó chính là sai một ly đi một dặm liễu, sau đó còn phải khôn khéo phá đề, đem hai câu này căn bản không dựng dát đích hai câu dùng mình dương dương sái sái luận thuật đi ra, còn phải dẫn quyển kinh cư điển, nói chi có vật, tóm lại giá dựng chặn đề vốn chính là quan chủ khảo mình vỗ mạnh đầu nghĩ ra được, hắn có mình hiểu, mà đổi một cái khác quan chấm thi, hắn có thể đối với giá đề lại có khác hiểu, cho nên thí sinh bài thi lúc phải tận lực đi quan chấm thi tư tưởng thượng dựa vào, nếu không ngươi văn chương viết tinh diệu nữa, trung tâm tư nghĩ sai rồi, nhất định là không sẽ có được quan chấm thi xem trọng.

Giá mấy đề Chu Di đáp rất thận trọng, hắn bây giờ bản nháp Thượng tướng văn chương mặc viết ra, luôn mãi sửa đổi sau, mới bắt đầu đi bài thi thượng đằng viết.

Tứ thư ngũ kinh đề một đáp xong, Chu Di liền thật to thở phào nhẹ nhõm, vô luận như thế nào, hắn đã hết lớn nhất lực, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, nếu là không có thể qua, cũng chỉ có thể nói hắn tích lũy bất đáo gia, không thể làm gì khác hơn là qua hai năm tái chiến.

Viện thử khó khăn không chỉ ở đề mục đích độ sâu gia tăng, hơn nữa số câu hỏi cũng nhiều hơn rất nhiều. Chu Di đáp xong tứ thư ngũ kinh đề không bao lâu, liền nghe được gõ chuông đích thanh âm.

A, nhanh như vậy thì phải để đơn chiếu đề! Chu Di cả kinh, hướng nhìn bốn phía, phát hiện rất nhiều thí sinh đều còn ở viết thoăn thoắt, vốn là ba phục thiên, nóng không được, bây giờ gõ một cái chung, một ít vẫn còn ở bài giải thí sinh trong lòng lo lắng không được, mồ hôi hột hạt lớn hạt lớn đi xuống, rơi vào mới vừa viết bài thi thượng, còn chưa làm chữ viết lập tức choáng váng mở được mơ hồ mực đoàn.

Có người không tránh khỏi áp lực khóc lên, vừa khóc bên vẫn còn ở sỉ sỉ sách sách bài thi, Chu Di than thầm, giá trong lòng tư chất quá kém a, đây là viện thử đâu, ít nhất không sẽ ở trong trường thi, đến thi Hương sẽ thử là muốn ở trong trường thi luyện ngây ngô ba ngày ba đêm, khi đó mới là thân ở địa ngục thời điểm.

Người nầy nguy rồi!

Quả nhiên, không nhiều lắm một hồi, cái này yêu khóc quỷ liền bị dò xét quan sai giống như kéo chó chết vậy bị lôi ra liễu. Một màn này cho tất cả thí sinh chuông báo động, liều mạng cưỡng bách mình trấn định lại, vênh váo tay bài thi.

Chu Di đang nhìn thứ hai tràng đề thi đích thời điểm, thấy ngồi ở chính giữa một cá uy nghiêm quan viên lắc đầu một cái, tựa hồ đối với mới vừa ở trường thi thượng bêu xấu thí sinh rất coi thường.

Cũng vậy, giá Đề đốc học chính vậy đều là hoàng đế từ Hàn lâm viện trong bổ nhiệm đích, Hàn lâm viện là địa phương nào, đó là làm thịt phụ đích dự bị doanh, hai bảng Tiến sĩ thứ cát sĩ xuất thân. Đây chính là học phách trúng học phách, từ huyền thí đến điện thử một đường đường thông đóng lại đích, tim đã sớm luyện tựa như kim cương, đối với sức chịu đựng kém như vậy thí sinh tự nhiên coi thường.

Tựa hồ cảm thấy có người đang nhìn hắn, nói học đòi người lớn theo cảm ứng nhìn tới, Chu Di bận bịu cúi đầu xuống, trường thi thượng là không thể bốn phía nhìn vòng quanh đích, nếu như bị bắt hết nhìn đông tới nhìn tây, bất kể ngươi có hay không ăn gian, người ta thì sẽ giống như kéo lúc trước vị nhân huynh kia vậy, trực tiếp đem ngươi lôi ra.

Thứ hai tràng đáp xong, trận thứ ba là sách hỏi, Chu Di đích thời gian cũng không khẩn trương, cho nên đáp rất ung dung.

Đem tất cả đề đáp tốt, Chu Di thổi thổi đáp quyển, chờ bút tích làm sau, đem bài thi nhẹ để ở một bên, dùng trấn chỉ đè. An tĩnh chờ để viên. ∴ tư ∴ thỏ ∴ lưới ∴ văn ∴ đương ∴ hạ ∴ chở ∴ cùng ∴ ở ∴ tuyến ∴ duyệt ∴ đọc ∴

Hắn là đáp xong, nhưng rất nhiều người bởi vì ở đề thứ nhất ngũ kinh đề thượng tính toán tốn mất quá nhiều thời gian, đưa đến thời gian nghiêm trọng không đủ, Chu Di ánh mắt nhọn, hắn phát hiện ngồi ở bên cạnh hắn một vị lão huynh lại vẫn đang viết bốn sách đề.

Trời a, bây giờ cách thu cuốn có thể không bao lâu liễu a, trung gian xử chiếu đơn có thể không bao lâu, nhưng phía sau sách hỏi nhưng là rất mất thì giờ đích, Chu Di suy nghĩ một chút liền vì vị lão huynh này rầu rỉ.

Vị thí sinh này cũng biết mình thời gian nghiêm trọng không đủ, trong lòng vô cùng nóng nảy, bất quá cái này cũng không phải là khác, thi trừ muốn xem chân tài thực học, trong lòng tư chất cũng là rất lớn một mặt, hắn như vậy quýnh lên, ngược lại làm cho mình đầu óc hỗn loạn vô cùng, cuối cùng viết những gì mình cũng không biết.

Thế gian đến, tiếng chuông gõ, tất cả thí sinh đều bị hét ra lệnh để bút xuống, có người kêu thảm thiết: "Ta còn không có đáp xong a!"

"Chớ quấy rầy, nữa ồn ào theo như ăn gian luận xử." Bị quát một tiếng như vậy, tất cả mọi người đều không dám lên tiếng liễu, câm như hến nộp cuốn, sinh không thể yêu đi ra ngoài.

"Làm thế nào, ta sách hỏi một chữ đều không viết, lúc này nhất định là không vui." Ra trường thi thời điểm, Chu Di nghe người chung quanh cũng đang thảo luận hôm nay thi tình huống.

"Ngũ kinh đề quá khó khăn, ta khẳng định phá lệch."

"Ha ha ha, đơn giản đơn giản, thật sự là quá đơn giản, cuối cùng ta đều ở đây trong trường thi ngủ thật lâu vừa cảm giác, ai nha, thật sự là quá nhàm chán!"

Ai a, như vậy tuyển người hận! ! Chu Di cùng đại đa số người hướng người nói chuyện nhìn, Chu Di nhìn một cái, khóe miệng giật một cái, kia phe phẩy cây quạt trang bức không phải là nhìn trường thi lúc cùng triệu Vũ Văn ở chung với nhau công tử nhà giàu, chỉ thấy hắn hôm nay ăn mặc phá lệ tao bao, cả người màu hồng tơ lụa bên ngoài còn bảo bọc lụa mỏng, đang nghễnh đầu vừa nói vô cùng thiếu quất lời.

Mà triệu Vũ Văn cũng ở đây, lần trước những người đó cũng vây chung chỗ, nhìn bọn họ đã hợp thành một cá kiên cố vòng nhỏ liễu.

Triệu Vũ Văn xa xa đã nhìn thấy Chu Di, ánh mắt sáng lên hướng hắn đi tới: "Chu Di, ngươi thi như thế nào?"

Chu Di nhún nhún vai: "Ngũ kinh quá khó khăn, ta cũng là che đáp phải, không tốt lắm đâu." Chu Di trừ có trung hoa truyền thống khiêm tốn đức tính tốt ra, chủ yếu cũng là cân nhắc đến nơi này tuyệt đại đa số thí sinh cũng đáp không được khá, hắn nếu là nói đáp phải còn có thể, không phải kéo cừu hận sao!

"Hắc, hay là nghiễm an huyền đích án thủ, ta nhìn ngươi cái này án thủ không phải đi cửa sau có được đi, như vậy đơn giản đề ngươi vậy mà sẽ cảm thấy khó khăn! Quả thật ngu xuẩn vô cùng." Lần trước Chu Di cự tuyệt giá công tử nhà giàu yêu ước, liền hung hăng đắc tội hắn, hắn lòng so với mủi châm còn nhỏ, bây giờ đãi trứ liễu cơ hội liền muốn châm chọc Chu Di ngừng một lát.

Chẳng qua là hắn lời này vừa ra, nhưng chọc cho rất nhiều thí sinh nhìn hắn đích ánh mắt cũng ngậm căm hận, từ xưa văn không đệ nhất, thư sinh ý khí, đều là tâm cao khí ngạo người, ai cũng sẽ không cảm thấy mình so với người khác kém. Tiểu tử này lại nói khoác mà không biết ngượng nói những lời này, bọn họ cũng cảm thấy khó khăn a, chẳng lẽ bọn họ cũng là ngu xuẩn đích người sao.

"Nga, vậy cũng có thể ta đúng như ngươi theo như lời quá ngu xuẩn đi, ta đầu óc luôn luôn không dễ xài, ai, cùng ngươi như vậy người thông minh tự nhiên không cách nào so sánh được!" Chu Di thở dài nói. Thật là heo đối thủ a, bản đồ này pháo thả tốt.

Quả nhiên lập tức có người nhận lấy Chu Di đích lời nhằm vào kia công tử nhà giàu: "A, các hạ như vậy nói khoác mà không biết ngượng, thật đúng là ngạo thị thiên hạ, bọn ta được quỳ lạy quỳ lạy!"

"A a, quỳ lạy cũng không cần, vị huynh đài này đại danh các ngươi còn không biết sao, hắn kêu rất nhiều tử nói, huyền thí phủ thí đều là thi nhiều lần mới qua, lần này nói học đòi người lớn như vậy có thâm ý đề lại bị hắn nói làm đơn giản, ta nhìn hắn là nhìn không hiểu đích tỷ lệ ngược lại lớn một chút! !"

"Ha ha ha a cáp..." Mới vừa cảm thấy bị rất nhiều tử nói vũ nhục đích người nhất thời cười ầm lên.

Nhìn một chút, nhìn một chút, người thì phải khiêm tốn, nhìn một chút, lúc này mới dựa vào đánh ba hoa giả bộ một chút ép, đảo mắt liền bị người lột com lê.

Chu Di chặc chặc hai tiếng, từ trong đám người chui ra đi, thấy được chờ ở bên ngoài chuyển vòng Chu lão nhị, Chu Di nghênh đón: "Cha."

"Sáu lang, thi kiểu nào?" Chu lão nhị nắm chặc hai tay, khẩn trương nhìn Chu Di.

Chu Di cười một tiếng, "Yên tâm đi, đề không tính là khó khăn." Đối với mình cha dĩ nhiên là không cần khiêm tốn một bộ kia liễu, nếu không còn không phải đem lão nhân gia ông ta cấp chết.

"Thật không ?" Chu lão nhị quả nhiên mừng rỡ, kéo Chu Di nói: "Ngươi thi mệt nhọc, ta đã ở tửu lầu định thức ăn, ăn thật ngon ngừng một lát, sau đó nghỉ ngơi cho khỏe."

A, còn ở tửu lầu định tịch a, cha khi nào như vậy khẳng khái?

Bất kể như thế nào, đã thi xong Chu Di cảm thấy cả người nhẹ, đến nổi thành tích như thế nào cũng không phải hắn có thể khống chế được đích, liền tạm thời yên tâm tự, thống thống khoái khoái ăn một bữa.

Có thể là hôm nay làm đề mất nhiều tế bào não, Chu Di quả nhiên giống như Chu lão nhị nói như vậy, thật tốt ngủ một đêm, thứ hai sáng sớm đứng lên, chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng.

Cùng Chu lão nhị mới vừa ăn bữa ăn sáng, chuẩn bị ra đi dạo một chút đích thời điểm, một cá mười mấy tuổi làm thư đồng lối ăn mặc bộ dáng người đột nhiên đột nhiên tới khách sạn.

"Chu thiếu cũng, nhà ta lão gia xin mời "

"Nhà ngươi lão gia là ai ?" Chu Di nghi ngờ, hắn ở nam uyển phủ thành cũng không cái gì người quen a.

Thư đồng kia đưa lên một tờ giấy: "Lão gia nói ngươi nhìn liền biết."

Giờ khắc này Chu Di suy nghĩ rất nhiều, chẳng lẽ hắn là ở địa phương nào vào đại nhân vật gì đích coi trọng, bây giờ muốn gặp hắn, hoặc là là hắn là cái gì quyền quý sau, bây giờ người ta đã tìm tới cửa? Chu Di lắc đầu một cái, đem trong đầu không đáng tin cậy ý niệm hất ra, cái này cũng cái gì cùng cái gì a, đều do nhìn có quá nhiều nhân vật chính khí vận sách cùng kịch ti vi, ai, bị đầu độc đích không cạn a.

Chu Di mở ra giấy ngẩn ngơ, quả nhiên cuộc sống nơi đó như vậy nhiều cẩu huyết, chỉ thấy trên giấy viết tung bay năm chữ to, "Tiểu tử, tới gặp ta "

Gió này ô vuông, giá bút tích, không phải là hắn đích một tháng chi sư hàn tương như Hàn lão đầu mà đích sao!

Chu Di oán thầm, lại không thể khách khí một chút mà sao, hàn tương như dầu gì cũng là nam uyển phủ thành nổi danh đại nho, dùng từ như vậy tháo, cũng không biết chú trọng chút, giá kêu con chó nhỏ giọng nga!

"Cha, ta đi gặp một chút hàn viện trưởng, ngươi nếu là đi ra ngoài đi dạo phải lời mình cũng phải cẩn thận, nếu không ngươi hay là ở khách sạn đi, chờ ta trở lại hẳng nói." Chu Di theo bản năng lại mang vào lão mụ tử thuộc tính.

Chu lão nhị là biết hàn tương như đích, bạch lộ thư viện viện trưởng a, ban đầu nghe nói hàn tương như sẽ dạy Chu Di đích khóa nghiệp, mừng hắn cùng vương diễm còn hướng về phía Bồ tát xá lạy.

Chu lão nhị nghe vậy cười một tiếng: "Ngươi đi đi, thật tốt hầu hạ hàn phu tử, ta một cá đại nhân còn dùng ngươi bận tâm sao!"

Chu Di cùng Chu lão nhị tố cáo chớ, liền đi theo thư đồng đi, Chu Di vốn tưởng rằng hàn tương như vậy ở tại bạch lộ trong thư viện mặt, kia muốn lão nhân gia ông ta biết hưởng thụ đích rất, mình ở Bạch Lộc Thư Viện bên cạnh xây nóc nhà, trang phục vô cùng thanh nhã.

Đi theo thư đồng một đường đi tới hậu viện, thật xa liền nghe thấy nước chảy róc rách thanh âm, chuyển qua một cái cong, liền thấy hàn tương như đang cùng một người ở trong lương đình uống rượu, người nọ đưa lưng về phía Chu Di.

Mau đi mấy bước, hàn tương như dã nhìn thấy Chu Di, bận bịu giống như chiêu chó nhỏ tựa như, "Tới tới tới." Chu Di khóe miệng giật một cái, hay là chấp nhận tiến lên, rất cung kính kêu câu phu tử.

"Yêu, ngươi lão già này lại cũng thu học trò liễu, ngươi không phải nói người tuổi trẻ cũng ngu xuẩn vô cùng, ngươi sẽ không thu sao!" Chu Di kêu hàn tương như phu tử cả kinh lão đầu đối diện giật mình nói.

Chu Di nghe oán thầm, không sai, ở hàn tương như trong mắt, hắn chính là ngu xuẩn vô cùng, giương mắt hướng người nói chuyện nhìn, cùng hàn tương như không sai biệt lắm tuổi tác, nhưng so với hàn tương như hơi mập, góc cạnh rõ ràng, nhìn rất có khí chất một lão đầu nhi.

"Ta cũng không thu tiểu tử này làm đệ tử, là chính hắn la hoảng." Hàn tương như nghe liễu bỉu môi một cái nói, sau đó đối với Chu Di nói: "Lão này kêu phan tư hiệp, trước kia đã dạy Thái tử, cũng chính là đương kim Thánh thượng..."

Chửi thề một tiếng ! ! ! Đế sư a! Trước kia chỉ ở trên ti vi thấy qua nhân vật, hắn hôm nay lại thấy sống được! ! Hàn tương như câu nói kế tiếp Chu Di không nghe được tiến vào, trong đầu chỉ có đế sư đế sư đích chạy tới chạy lui, nhìn phan tư hiệp hãy cùng nhìn sao Văn khúc tựa như, hay là kim quang lòe lòe cái loại đó.

"Ngươi đây là cái gì ngu xuẩn dáng vẻ..." Hàn tương như cho Chu Di giới thiệu lão hữu, nào nghĩ tới Chu Di nghe phan tư hiệp là đế sư sau, liền giương ra cái miệng nhỏ nhắn lộ ra mặt đầy sùng bái ngu xuẩn dáng vẻ... , thật là đem hắn đích mặt cũng ném tịnh

"Ách, phu tử..." Chu Di phục hồi tinh thần lại, không hiểu hàn tương như tại sao đột nhiên nổi giận.

"A a a, tiểu hữu ngược lại cũng rất là thú vị, ngươi tên gọi là gì?" Phan tư hiệp thấy hàn tương như phùng mang trợn mắt, ngược lại tâm tình thật tốt, cười híp mắt hỏi Chu Di.

Chu Di vội vàng khom người: "Học sinh Chu Di."

"Hừ, ngươi cho là hắn giỏi bao nhiêu a, nói cho ngươi, hắn cùng ta là cùng khoa thi sẽ thử, khi đó ta là Trạng nguyên, mà hắn, chẳng qua là Bảng nhãn mà thôi, bây giờ ngay cả quan cũng làm không được, bị người áo não chạy về." Hàn tương như thấy Chu Di đối với phan tư hiệp cung kính như vậy, lên tiếng nói.

"Ta nói, ta là mình từ quan trở về." Mặc dù phan tư hiệp là cười nói đích, nhưng Chu Di luôn cảm thấy từ trong nghe được cắn răng nghiến lợi mùi vị.

"Ai biết ngươi không phải là vì mặt mũi lừa gạt với ta, a a a a a a a..." Hàn tương như cười nói, bộ dáng kia thấy thế nào làm sao khiếm biển.

"Chu Di, ta nhìn ngươi tư chất không tệ, có thể nguyện lạy ta thầy?" Phan tư hiệp ngậm cười, không phản ứng hàn tương như, quay lại hỏi Chu Di.

"Ngươi chớ hòng mơ tưởng, đó là đệ tử của lão phu! !" Hàn tương như nghe liễu phan tư hiệp đích lời, lập tức gầm hét lên.

Chu Di mặt mày hớn hở, lập tức khom người đối với hàn tương như khom người một cái, sau đó quỳ xuống đất đối với hàn tương như xá ba lạy, hô to: "Đệ tử bái kiến thầy." Sau đó tay mắt lanh lẹ rót ly trà đưa tới hàn tương như bên cạnh, tiếng này thầy có thể cùng Chu Di trước kia gọi cái gì phu tử không giống nhau, hàn tương như nếu là nhận cái ly này trà, liền đại biểu tiếp nhận Chu Di thành hắn chân chính đệ tử đóng cửa, sau này sẽ là nghỉ thích cùng chung tồn tại.

" Ừ..." Hàn tương như bưng mặt, cao lãnh đích đáp một tiếng, nhưng trong mắt thoáng qua nụ cười, tiểu tử này ngược lại là lanh lợi đích rất, thấy kẽ hở cắm châm đích bản lãnh xưa nay rất mạnh. Nhận lấy uống trà liễu.

Thật ra thì ở nghiễm an huyền dạy Chu Di một đoạn ngày giờ sau, hàn tương như thì có thu Chu Di làm đệ tử đích ý tưởng, trừ Chu Di ở đọc sách một đạo trên có ngộ tính bên ngoài, hắn càng coi trọng Chu Di đích tính cách, có nguyên tắc nhưng lại biết vu vi, cơ trí nhưng không mất chững chạc, có kiêu ngạo lại không có phù khí. Nếu là hắn lúc còn trẻ có Chu Di phần này tâm tính, cũng chưa chắc lại không thể mở ra hoài bão, mấu chốt hơn là, Chu Di cho dù như thế nào đi nữa ẩn núp, cũng không giấu được trong xương phần kia đối với thế tục quy củ không quan tâm, mà hàn tương như trùng hợp cũng là cũng là một cá không muốn bị quy củ trói buộc người ở, đơn giản mà nói, chính là hàn tương như cảm thấy Chu Di chẳng những thông minh, vẫn cùng hắn tam quan tương hợp.

Mà Chu Di không phát biểu phan tư hiệp đích xem trọng, trừ hắn biết phan tư hiệp căn bản không có thu hắn làm đồ đích tâm tư bên ngoài, trọng yếu hơn chính là phan tư hiệp đế sư đích thân phận, cái thân phận này rất gọn gàng, rất sáng mắt, hắn nếu là được phan tư hiệp đích đệ tử, cũng thì đồng nghĩa với thành hoàng thượng sư đệ, ta giọt mẹ, kia hoàng thượng sư đệ là bất kỳ người cũng có thể làm sao.

Chu Di cũng không muốn bây giờ liền tiến vào hữu tâm nhân trong mắt, hơn nữa phan tư hiệp đích đệ tử không ít, nhà hắn trong cũng có người tại triều đình làm quan, chỉ cần hắn một nhận phan tư hiệp thầy, cũng sẽ bị ngầm thừa nhận vì trói đến nơi này điều trên chiến thuyền, trên chiếc thuyền này người cũng không ít, xuất hiện heo đội hữu tỷ lệ cũng rất lớn, cho nên Chu Di thà chịu mình một bước một cái dấu chân đích bện mạng giao thiệp của mình, cũng không muốn bị không có chút nào lựa chọn cột vào người khác trên thuyền.

"Chúc mừng chúc mừng, chúc mừng ngươi kiếm gia đồ, Chu Di, nếu ngươi đã bái Hàn lão đầu mà thầy, cũng coi là ta hậu bối liễu, một chút lặt vặt, cầm đi chơi đi." Phan tư hiệp cởi xuống bên hông một khối ngọc bội, đưa cho Chu Di.

Chu Di nhìn một chút hàn tương như.

Hàn tương như bị Chu Di như vậy tôn kính, lập tức hài lòng, nhìn mình cái này mới ra lò hơn nữa còn là đệ tử duy nhất, cảm thấy kia nơi đó cũng hài lòng. Gật đầu một cái: "Trưởng giả ban cho không thể từ, cầm đi."

Chu Di lúc này mới nhận lấy ngọc bội, đối với phan tư hiệp cám ơn tạ.

Tiếp theo, hai lão đầu nhi uống rượu nói chuyện phiếm, Chu Di liền ở một bên hầu hạ, bọn họ trò chuyện một hồi, Chu Di cũng biết rõ phan tư hiệp từ quan trở về nhà lý do.

Đương kim hoàng thượng mới vừa lên ngôi thời điểm coi như chuyên cần chính yêu dân, nhưng bây giờ nhưng càng ngày càng hoang đường, cả ngày ở phía sau cung hi hí không nói, liền hướng cũng không hơn, chánh vụ đều bị nội các thủ phụ dương biết văn cầm giữ, mà triều đình thượng đảng tranh không ngừng, dương biết văn lợi dụng thủ phụ đích thân phận không ngừng loại trừ đối lập, chèn ép đối thủ, đem toàn bộ triều đình làm cho ô yên chướng khí.

Phan tư hiệp đối với hướng vô vọng, liền từ chức, hoàng đế không muốn bị hắn chỗ ngồi này hai triều đế sư đích núi lớn đè, tự nhiên rất sung sướng đáp ứng.

Nhìn một chút, cùng đại lão sống chung một chỗ chính là rộng rãi nhãn giới, bằng không hắn nơi đó phải tới đây sao bao cao cấp tin tức a! Chu Di một bên cho hàn tương như đem ngọn đèn cùng phan tư hiệp đem ngọn đèn, một bên xúc động.

"Chu Di, ngươi nghĩ gì vậy?" Phan tư hiệp thấy đệ tử mới thu một bộ suy nghĩ viễn vong đích hình dáng, không tránh khỏi hỏi.

"Nga, thầy, ta đang suy nghĩ viện thử chuyện đâu!" Chu Di khó mà nói tim mình để đích ý tưởng, không thể làm gì khác hơn là tìm một cái cớ.

"Hừ, ngươi có thể nhẫm không chí khí, ta hàn tương như đích đệ tử, làm sao biết ngay cả một cá nho nhỏ viện thử cũng không thông qua?" Hàn tương như xuy đạo.

" Dạ, là đệ tử ngu dốt." Chu Di xấu hổ, ngài có thể long cộng mới dạy ta một tháng a! ! ! _ tư _ thỏ _ ở _ tuyến _ duyệt _ đọc _

Ngược lại là phan tư hiệp lấy làm kinh hãi: "Chu Di kim khoa kết quả thi viện thử?"

" Ừ, hắn giá tư chất cũng chỉ vậy đi." Nói là như vậy nói, nhưng hàn tương như nhưng đem đầu dương đích lão Cao, mặt đầy đắc ý.

"Ngươi lão nhi này, ta nói ngươi làm sao khẩn cấp hỏa liệu phải hơn thu Chu Di thầy đâu, được rồi, chớ được tiện nghi còn khoe tài, đầu năm nay, tìm một con dễ bảo đích ngựa dễ dàng, tìm một cái thông tuệ đệ tử cũng không dễ dàng."

Chu Di mặc dù là rất cảm ơn phan tư hiệp đích tán dương rồi, nhưng là đem hắn cùng một con ngựa đặt chung một chỗ tương đối, khi thật không có vấn đề?

Bóng đêm xấp xỉ lúc, phan tư hiệp liền cáo từ, Chu Di lúc gần đi, bị hàn tương như gọi lại: "Ngươi còn nhỏ, cho dù giá một khoa bất quá cũng không có gì!"

Hắn lời này đem Chu Di cả kinh con ngươi tất cả đi ra, phải biết hàn tương như từ dạy hắn tới nay, liền không đã nói gì dễ nghe lời, cả ngày hoặc là ngu xuẩn, hoặc là liền đem hắn mắng cẩu huyết lâm đầu, tóm lại là miệng rất khắc nghiệt một lão đầu nhi.

Chu Di đều bị mắng thói quen, bây giờ đột nhiên nghe hàn tương như an ủi hắn, chỉ cảm thấy so với heo nái lên cây còn phải hiếm lạ.

Hàn tương như ho khan một cái, hắn vốn sẽ không nói cái gì cho phải nghe, ở trước mặt người ngoài còn có thể giả bộ một giả bộ. Được không cho suy nghĩ Chu Di tuổi còn nhỏ, hắn không tốt cho hắn đả kích quá mức, nếu là bị thương hài tử lòng sẽ không tốt, ai nghĩ tới hắn nói lời an ủi, Chu Di nhưng lộ ra cái này ngu xuẩn tương: "Đi thôi, sau này muốn đàng hoàng dáng vẻ."

" Dạ, tiên sinh, học sinh kia liền cáo lui trước, ngày mai lại tới nhìn ngài."

" Ừ, đi đi "

Chu Di ngồi Hàn phủ an bài xe ngựa trở lại khách sạn lúc, Chu lão nhị vẫn ngồi ở trong đại sảnh thần sắc bất an chờ hắn, Chu Di đãi trứ áy náy tiến lên: "Cha, ngươi tại sao không đi trong phòng."

Thấy Chu Di bình an trở lại, Chu lão nhị thở phào nhẹ nhõm: "Không có gì, ta ở chỗ này còn lạnh mau một chút."

Thứ 53 chương ai! ! !

Hai cha con người nói chuyện một hồi, lúc này mới trở về phòng, biết được hàn tương như thu Chu Di làm đệ tử sau, Chu lão nhị thật là cao hứng muốn điên liễu.

Hàn tương như vậy ai, đây chính là bạch lộ thư viện viện trưởng a! Thứ hai ngày, Chu lão nhị liền theo Chu Di đi thăm hỏi hàn tương như, cũng dâng lên tạ lễ thầy trò.

Viện thử trận đầu đích yết bảng ở thi sau thứ ba ngày, Chu Di không biết phải hình dung như thế nào kia kịch liệt tình cảnh, hai ngàn nhiều tên thí sinh cộng thêm cùng đến xem bảng gia trưởng, đem cả con đường chen lấn gió thổi không lọt, đơn giản là lớn tai nạn hiện trường, người người cũng đưa dài trứ cổ dùng sức đi về trước mặt nặn.

Vốn là ban đầu Chu Di vẫn là cùng Chu lão nhị ở chung với nhau, có thể gạt ra gạt ra liền bị bầy người tách ra, "Cha, cha..." Chỉ tiếc hắn cái thanh này nhỏ non giọng trực tiếp bị phí cho tiếng người cho che mất.

Không có biện pháp, Chu Di không thể làm gì khác hơn là lợi dụng mình nhỏ lùn cá linh hoạt cơ động ưu thế thấy kẽ hở cắm châm đích chui vào bên trong, trung gian thiếu chút nữa bị hai người kẹp ở giữa cho nặn làm thịt.

Thật vất vả đến phía trước, Chu Di xoa một chút mồ hôi, giá nhìn cá bảng nhất định chính là mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng a. Nhưng đến bảng danh sách trước mặt, liền trực tiếp bị một đám người chận lại, những người này nhìn bảng danh sách, bởi vì công bố là án số mà không phải là tên, nhìn liền phá lệ chậm, không có thấy mình án số ở trên bảng danh sách, tổng hội không tin sự thật, nghi ngờ là tự nhìn lọt, từ đầu tới đuôi vô số lần lặp đi lặp lại nhìn. Mà thấy được mình án số, cũng là không nhịn được vẫn nhìn chằm chằm vào mình án số, hận không được trành ra một hoa tới.

"Lão phu qua trận đầu liễu, lão phu muốn trở thành tú tài..." Một vị tóc trắng lão ông nhìn thấy mình trên bảng nổi danh, kích động hưng phấn kêu to, sau đó mắt nhắm lại, dát một tiếng đã hôn mê! ! ! !

Chu Di trước kia lúc đi học, sinh ngữ bài thi trên có một thiên văn chương kêu phạm vào trúng cử, lão kia anh trúng giơ sau liền trực tiếp ma chướng, cũng may có một cá đồ tể cha vợ một cái tát đem hắn phiến tỉnh.

Chu Di trước kia không hiểu, không phải là trung cá giơ sao, làm sao sẽ lớn như vậy kinh tiểu quái, có thể người lạc vào cảnh giới kỳ lạ mới hiểu được phạm vào kích động, một người tú tài là có thể để cho người điên ma, huống chi là Cử nhân.

Vào lúc này, Cử nhân là có thể trực tiếp làm quan, dĩ nhiên, thi Cử nhân có thể hay không làm quan, muốn xem ngươi vận khí, cái gì gọi là xem vận khí đâu, nói thí dụ như triều đình thượng có cái gì quan chức vô ích, quả thực không người điền vào chỗ trống, lúc này thì sẽ từ hầu quan đích Cử nhân trúng tuyển lấy.

Ở cổ đại, một ít quan viên qua đời hoặc là bị thôi truất liễu, tổng có vài người ở người ta cửa ngó dáo dác, dĩ nhiên hắn không phải tới phàn nàn cũng không phải để an ủi đích, mà là tới xác nhận tình huống, sau đó chờ bổ túc trống chỗ đâu.

Kia bất tỉnh đích lão ông bị người nhà mang đi ra ngoài, bất quá nhìn dáng dấp hắn đích tình huống thật giống như không phải rất nghiêm trọng, sắc mặt còn hiện lên đỏ ửng đâu!

Thật vất vả trước mặt nhất người coi trọng, vẫn như cũ không thôi đi, Chu Di thừa dịp vô ích đứng ở phía trước nhất, hắn nghễnh đầu, nhìn trước mặt tờ này đỏ thẫm bảng, một trăm cá án số sắp hàng chỉnh tề trứ, Chu Di từ đầu từ nay về sau nhìn, cái thứ nhất án số không phải hắn đích!

Tĩnh táo, không phải hắn đích cũng rất bình thường, học phách quá nhiều, không thể nhỏ nhìn người trong thiên hạ.

Chu Di siết quả đấm một cái, theo nhìn tiếp, thứ hai cái không phải hắn, thứ ba cá không phải hắn, thứ tư cá... Thẳng đến đất năm Chu Di mới nhìn thấy liễu kia thuộc lòng trong lòng đích án số.

Thở phào nhẹ nhõm, mặc dù không bắt được đệ nhất, nhưng ít ra là ở hàng đầu, vào trước một trăm tên, chỉ chờ ngày mốt thi đậu thứ hai tràng, là rồng là trùng gặp mặt sẽ hiểu.

" sáu lang, sáu lang..." Chu lão nhị cũng nặn đến phía trước, đang cao giọng kêu lên hắn.

"Cha..." Chu Di bên đáp lời bên hướng Chu lão nhị nặn đi, rõ ràng liền khoảng cách rất nhỏ, hai cha con tương tụ chung một chỗ nhưng hao hết hết trăm ngàn cay đắng.

"Cha, ta thi đậu." Chu Di nhẹ giọng đối với Chu lão nhị nói.

"Thật?" Chu lão nhị mừng rỡ, nhìn kỹ hắn đích miệng đều ở đây hơi chiến 唞.

" Ừ, ta xếp hạng hạng năm, chờ ngày mốt thi đậu thứ hai tràng sau, cũng biết kết quả cuối cùng liễu." Chu Di gật đầu một cái.

"Ta cũng biết, ta cũng biết, ta mà là sao Văn khúc hạ phàm..." Chu lão nhị kích động run lẩy bẩy.

"Hưu, cha, đừng nói như vậy, chúng ta mau đi ra." Sao Văn khúc hạ phàm không phải tốt như vậy nhận, nếu như bị đám này tâm cao khí ngạo thư sinh nghe, còn không nên đối với hắn phát động bầy chọn.

"Hảo hảo hảo, đi ra ngoài, đi ra ngoài." Chu lão nhị vào lúc này đầu óc đều là mộc đích, đi theo Chu Di đích lời một câu một cái động tác.

Ngày này, nhìn bảng chỗ cơ hồ diễn ra nhân gian bách thái, có người đắc ý, có người thất ý, có người cười to, có người khóc tỉ tê. Thậm chí còn có người tuyệt vọng đến tự sát.

Hắn cùng Chu lão nhị mới vừa xuyên qua đám người, một cá gầy giống như cây trúc đích đàn ông trung niên từ bọn họ bên người đi qua, vừa đi trong miệng còn nỉ non: "Lại không thi đậu, không có cách nào sống..." Không ngừng lập lại.

Chu Di cũng không để ý, biết được trên bảng vô danh bị đả kích người không nên quá nhiều,, cách đó không xa sẽ trả có người quỳ ở than vãn khóc lớn đâu!

Chu Di vốn tưởng rằng vị lão huynh này cũng là ngoài miệng than phiền than phiền, ai nghĩ được hắn là thật không sống được nha, con đường này ngay tại bờ sông, Chu Di cùng Chu lão nhị mới vừa quay đầu đi mấy bước, liền nghe thấy ùm một tiếng, sau đó thì có người hô to: "Có người nhảy sông rồi! ! Cứu người rồi! ! !"

Kia than vãn khóc lớn đích lão huynh nghe, trước tiên đứng lên im lặng, mặt đầy giật mình nhìn hà tâm chỗ, coi như không thi đậu hắn cũng khóc khóc, thật là chưa từng nghĩ nhảy sông nha!

Động tĩnh này tự nhiên kinh động rất nhiều người, Chu Di cùng Chu lão nhị cũng trước tiên chạy đi lên, đến bên bờ thời điểm, còn nhìn thấy trong sông một đôi tay đang không ngừng giãy giụa.

Có thể dần dần, cặp kia tay cũng trầm xuống, không thấy động tĩnh.

May vào lúc này hậu đích người đối đãi nhiệt tình, có thật nhiều biết bơi đích hán tử trước tiên cởi xiêm áo nhảy vào trong sông, trong chốc lát, liền đem thư sinh kia cứu đi lên.

Chẳng qua là lúc này người này lại không động tĩnh.

Có người dò xét dò hơi thở mũi, hoảng hốt đích về phía sau ngã: "Không... Không tức giận."

"Tạo nghiệt nga, đây không phải là trước đường phố đích vương thư sinh sao."

"Thật đúng là a, vậy phải làm sao bây giờ, hắn như vậy đi, nhà bà đứa trẻ có thể làm thế nào?" Có người than thở.

Chu Di phải đi lên, Chu lão nhị một cái kéo hắn lại liễu: "Sáu lang, không nên nhìn, chúng ta đi thôi." Dù sao cũng là người chết, hắn sợ đem Chu Di kinh trứ.

"Cha, ta thử một chút có thể hay không cứu." Dù sao cũng là một cái mạng, Chu Di còn không làm được nhắm mắt làm ngơ.

"Ngươi sao cứu..." Ở Chu lão nhị đích trong tiếng kinh hô, Chu Di đi tới vương thư sinh đích bên người, vốn là hắn đối với loại này tự vận đích người là coi thường, nhưng rốt cuộc không qua con tim một cửa ải kia.

"Đứa con nít nhỏ, ngươi đi gần như vậy làm gì, đến nơi khác chơi đi." Có người cho là Chu Di là bởi vì vui mà mới đi gần, bận bịu lên tiếng hô.

Chu Di bịt tai không nghe, đem hai tay điệp đặt ở vương thư sinh đích ngực ' trước dùng sức ấn, vì gia tăng lực độ, thậm chí đem toàn bộ người cũng đi hai tay nghiêng, sau đó đẩy ra vương thư sinh đích miệng bắt đầu làm hô hấp nhân tạo.

"Trời ạ, ta phu quân chết cũng không được an bình, lại vẫn phải bị ngươi giá tặc tử khinh bạc..." Lúc này một người phụ nữ la lên chạy tới gần, đem Chu Di đẩy ra.

Chu Di trán toát ra hắc tuyến, khinh bạc? Hắn là nam, mặc dù vẫn chỉ là cá tiểu nam nhân, nhưng muốn khinh bạc tìm cũng là tiểu cô nương đi, ai sẽ khinh bạc một người đàn ông, hơn nữa còn là một cá mỏ nhọn tai khỉ cây trúc tựa như nam tử.

Chu Di tránh ra đứng lên, thư sinh kia đích vợ cũng thấy rõ Chu Di đích dáng vẻ, biết lầm, bất kể như thế nào, trước mặt hay là con nít nhỏ, sao phải cũng sẽ không đối với hắn phu quân kiểu nào, bất quá rất nhanh liền vừa giận liễu đứng lên: "Ngươi đứa con nít nhỏ này làm gì, ta phu quân dầu gì là người có học, bây giờ người đều đi, ngươi lại vẫn đem hắn khi đồ chơi!"

"Ta là ở cứu ngươi phu quân." Không biết làm sao, Chu Di chỉ đành phải ra giải thích rõ.

"Ngươi địt, ngươi vậy... Miệng đối miệng như vậy là có thể cứu ta phu quân?" Phụ nữ mặt đầy không tin.

Chu Di sờ càm một cái, "Ta có phải hay không ở cứu ngươi phu quân, ngươi thích tin hay không, bất quá ta tương đối hiếu kỳ là, ngươi phu quân đều chết hết, ngươi vì sao nước mắt đều không rơi một viên?"

"Ô ô ô ô ô... Phu quân a, ngươi làm sao liền đi như vậy, lưu lại chúng ta cô nhi quả mẫu ho khan làm thế nào a!" Phụ nữ kia nghe Chu Di đích lời, nháy nháy mắt, sau đó giống như bỗng nhiên kịp phản ứng, nhào tới ở vương thư sinh trên người, khóc ngày cướp đất đứng lên.

"Ho khan một cái ho khan..." Lúc này vương thư sinh đột nhiên ho khan lên tiếng, ho khan ra một hớp lớn nước, mở mắt.

"Sống, thật sống! !" Thấy vương thư sinh thật mở mắt, người vây xem kinh hãi.

"Phu quân, ngươi thật sống?" Đàn bà trong lời nói có chẳng qua là tràn đầy không dám tin, mà không một tia mừng rỡ.

Chu Di nhìn chằm chằm phụ nữ nhìn mấy lần, người đàn bà này có vấn đề.

"Trời ạ, thật cứu sống, đây là nhỏ thần y a!" Có người hướng về phía Chu Di kêu to.

Chu Di nghe đại 囧, bất quá chỉ là cá thông thường tính đích cấp cứu các biện pháp, lại bị người ta gọi là làm nhỏ thần y, giá thật là làm cho người ta xấu hổ, bận bịu kéo Chu lão nhị chạy.

"Sáu lang, ngươi sao sẽ những thứ này?" Chu lão nhị người mặt đầy ngạc nhiên.

"Thư sinh kia không phải hút nước mới tỉnh không đến đích mà, ta muốn nếu là đem hắn đích nước bài trừ ra, người nọ không phải liền sống!" Chu Di mặt đầy đương nhiên đối với Chu lão nhị nói.

"Ha ha, con trai ta chính là thông minh." Chu lão nhị hoàn toàn đón nhận Chu Di đích giải thích, dù sao ở hắn trong lòng Chu Di vốn là thông minh vô cùng, bây giờ cứu một cá chết chìm người thật giống như cũng không có gì lớn không được.

Nam uyển phủ thành bát quái nghiệp tựa hồ cùng nghiễm an huyền nhất mạch tương truyền, không bao lâu, trong thành liền xuất hiện cải tử hồi sanh nhỏ thần y phiên bản, Chu Di thỉnh thoảng nghe một lỗ tai, kia câu chuyện trong chỉ đem hắn miêu tả uyển như thiên thần hạ phàm, cả người bốc trứ thánh quang.

Như vậy sẽ muốn, tại sao không đi biên tiểu thuyết a! Chu Di đầu đầy hắc tuyến muốn.

Bởi vì trận đầu đã để bảng, rất nhiều không thi đậu đích thí sinh liền hoàn toàn buông thả liễu, liên tục mấy ngày ban đêm Chu Di đều nghe thấy căn phòng cách vách trong truyền tới quỷ khóc sói tru, Chu lão nhị vì sợ quấy rầy Chu Di nghỉ ngơi, đặc biệt lấy tay đem hắn đích lỗ tai chận lại.

Như vậy qua hai ngày, viện thử thứ hai tràng rốt cuộc bắt đầu thi liễu, Chu Di cũng thở phào nhẹ nhõm, sớm thi xong sớm chuyện, Thiên Thiên buổi tối nghe những thứ kia thất ý thí sinh khóc lóc nhất định chính là có thể so với địa ngục vậy hành hạ. ◆ tư ◆ thỏ ◆ ở ◆ tuyến ◆ duyệt ◆ đọc ◆

Thứ hai tràng thi cùng trận đầu cũng không bao lớn khác nhau, chỉ là bởi vì có tư cách thi thứ hai tràng chỉ có một trăm người, toàn bộ trường thi liền trống không rất nhiều.

Mà đúng dịp chính là, triệu Vũ Văn liền ngồi ở Chu Di đích đối diện, hai người giương mắt đối mặt đích thời điểm, cũng nhìn thấy đối phương trong mắt kinh ngạc.

Triệu Vũ Văn lần này viện thử trận đầu cầm hạng nhất, nhưng đây không phải là thành tích cuối cùng, còn phải thi đậu thứ hai tràng sau, tổng hợp hạng, đến lúc đó hạng nhất liền sẽ trở thành bẩm sinh, có thể từ triều đình dẫn lương thực và lệ ngân.

Đối với tú tài mà nói, đây là cực lớn vinh dự.

Triệu Vũ Văn nhìn thấy Chu Di ưỡn ngực, trong mắt chiến ý tràn đầy, cái này bẩm sinh hắn quyết định.

Chu Di ngược lại là không có vấn đề, bẩm sinh về điểm kia mà lương thực và lệ ngân Chu Di cũng không để ở trong lòng, dù sao cái này cũng không phải là sẽ thử, hạng xấu tốt trực tiếp quan hệ quan chức đích cao thấp, bây giờ được bẩm sinh, trừ một chút hư danh, cũng không bao lớn thực tế chỗ tốt.

Hắn nghĩ khai, đáp khởi đề tới tự nhiên bình tâm tĩnh khí, ngược lại thì triệu Vũ Văn, có được mất lòng, bài giải thời điểm hết sức khẩn trương.

Buổi chiều xuống núi trước, tiếng chuông gõ, Chu Di rốt cuộc hoàn thành viện thử, nộp cuốn ra trường thi.

"Chu Di..." Chu Di xoay người, nhìn hướng hắn chạy tới triệu Vũ Văn.

"Có chuyện?" Chu Di nghiêng đầu hỏi.

"Ngươi trận đầu là tên gì lần?" Bởi vì công bố là án số, trừ mình ra, cũng không biết trên bảng danh sách những người khác là những.

Cái này cũng không cái gì không có thể nói, Chu Di cũng không muốn cố làm thần bí, liền trực tiếp nói: "Thứ năm, cách ngươi rất xa."

Triệu Vũ Văn nghe vậy thở phào nhẹ nhõm, chính hắn cũng không phát hiện, hắn đem Chu Di nhìn biết bao nặng, " Ừ, ngươi tuổi tác nhỏ như vậy, có thể thi được hạng năm đã rất khá." Tựa hồ là chắc chắn Chu Di cùng tự có nhất định chênh lệch, phong độ lại lần nữa trở lại triệu Vũ Văn đích trên người, còn biết an ủi một chút Chu Di.

"Tạ rồi!" Chu Di biết triệu Vũ Văn trừ có chút người tuổi trẻ khí thịnh cùng tranh cường háo thắng bên ngoài, bản chất còn là một khả ái boy đích, cho nên hào phóng đón nhận hắn không đi lòng an ủi, sau đó xoay người rời đi.

Chu Di cười đặc rực rỡ, đặc thuần chân, cho nên triệu Vũ Văn bị hắn đích nụ cười lây, nhìn Chu Di đích bóng lưng tự trách, ta có phải hay không quá ích kỷ, nghe được hắn thi không ta tốt, ta cao hứng như thế, nhưng là Chu Di nhưng như vậy thật lòng đối với ta...

Ba phục thiên vốn là nóng ran không chịu nổi, mà chờ yết bảng các thí sinh càng là vì giá khí trời nóng bức thêm mấy phần đậm đặc đích khẩn trương.

Đưa bảng ngày này sáng sớm, Chu lão nhị ngay tại trong phòng nóng nảy bất an đi tới đi lui.

Chu Di để sách trong tay xuống vốn: "Cha, ngươi đừng có gấp, là chúng ta chạy không thoát, không phải chúng ta cũng cầu không được!" Chu Di tự giác thứ hai tràng thi so với trận đầu khá tốt, cho nên cũng không phải là rất lo lắng, hơn nữa trải qua mấy phen nhìn bảng hành hạ, hắn cũng muốn lái, trước khi thi hắn sẽ đem hết khả năng, thi sau liền xem thiên ý đi.

" Dạ, ta không gấp, ta đây là nóng đâu!" Chu lão nhị ngượng ngùng xoa xoa tay, nhấn mạnh.

Tính, khẩn trương liền khẩn trương đi, dù sao hôm nay thì sẽ bụi bậm lắng xuống, cũng sẽ không hành hạ Chu lão nhị quá lâu, hai cha con đang khi nói chuyện, dưới lầu đột nhiên nghe chiêng trống gõ: "Chúc mừng phúc an huyền triệu nguyên thanh lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử thứ bốn mươi tám tên!"

"Ta trúng, ta trúng, ta trung tú tài! ! ! ! !" Một cá giống như điên cuồng thanh âm tựa như xuyên thấu tận trời, Chu Di cảm giác mình lỗ tai đều bị chấn đã tê rần.

"Sáu lang, phát bảng liễu! ! !" Chu lão nhị giật mình một cái, kéo Chu Di liền chạy nhanh xuống lầu dưới đi, đến đại sảnh chỗ mới biết cái này trúng viện thử thứ bốn mươi tám đích người cũng ở ở trong khách sạn này.

Báo tin mừng quan sai còn ở đại sảnh không đi, cái này kêu triệu nguyên thanh đích may mắn người đã cao hứng sắp điên rồi, hắn bên người vây quanh rất nhiều chúc mừng đích người, một cá thư đồng bộ dáng người đang phát vui tiền.

Chu Di lặng lẽ nhìn về phía Chu lão nhị cổ cổ giữa ngực, hắn biết Chu lão nhị lúc không có ai đã thầm xoa xoa đích đem hắn trung học đệ nhị cấp tú tài muốn phát vui tiền tiền đồng đều chuẩn bị xong, chỉ là sợ gây áp lực cho hắn một mực không có nói cho hắn mà thôi.

Nghĩ tới đây, Chu Di khẩn trương lên, nếu là hắn giá khoa không trúng, Chu lão nhị nên có nhiều thất vọng!

Trong khách sạn có thí sinh trúng tú tài, khách sạn này chưởng quỹ có thể cao hứng hư, đây chính là làm ăn thịnh vượng triệu chứng a, bất kể là bình thời khách trọ, hay là đi thi đích học sinh, vừa nghe nói hắn nơi này có người trung học đệ nhị cấp tú tài, nhất định sẽ ưu tiên cân nhắc hắn đích khách sạn.

Cho nên khách sạn chưởng quỹ cũng chịu, lúc này phân phó tiểu nhị đùng đùng để khởi dây pháo tới, cũng hào phóng tuyên bố triệu nguyên thanh những ngày qua tiền phòng miễn.

Nhìn một chút, đây chính là tú tài đích sức ảnh hưởng, nó là từ các phe các mặt nâng cao một người giá trị con người cùng địa vị.

"Chúc mừng đại mại huyền vàng buội cây dã lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử thứ bốn mươi tên!" Tiếng chiêng trống lại vang lên, quan sai chạy dọc theo đường hô to trung học đệ nhị cấp tên của người.

"A, lại có nhân trung liễu a!" Trong phòng khách có người than thở, khách sạn này lần này thật giống như vô cùng may mắn, bao gồm Chu Di ở bên trong, tổng cộng tiến vào ba tên thông qua trận đầu đích thí sinh.

Trừ Chu Di bên ngoài, một cá liền là mới vừa mới ra lò triệu nguyên thanh tú mới lão gia, còn có một vị kêu chu hóa cát, cùng triệu nguyên thanh vậy, đều là đứng chi năm người trung niên.

Lúc này chu hóa cát đang bị sách của hắn phản lão hoàn đỡ, gắt gao nhìn chằm chằm khách sạn ngoài cửa. Chu Di nhìn thấy hắn đích hai chân cũng đang run rẩy, sau lưng đã bị mồ hôi thấm đích ướt cá thông suốt.

Cũng không biết là nóng, hay là khẩn trương.

Lúc này triệu nguyên thanh cười lớn đi lên trước: "Hóa cát anh, để ung dung, không cần khẩn trương, có lúc ngươi nếu muốn kết quả xấu nhất, nhưng tới nhưng là kết quả tốt, ngươi nhìn một chút ta, ta liền không muốn trung tú tài, có thể hết lần này tới lần khác liền trúng..."

Ngọa tào, cừu hận này kéo, thỏa thỏa để cho người rối rít chung muốn đem hắn kéo ra ngoài bắn chết a!

"Đúng vậy, nguyên thanh anh luôn luôn vận khí cũng tương đối khá." Chu Di tin tưởng những lời này chu hóa cát tuyệt đối là cắn hàm răng nói ra được.

"Ha ha ha, đúng vậy, vận khí, vận khí." Triệu nguyên thanh tựa hồ không có nghe ra chu hóa cát trong lời nói đích châm chọc, vỗ vai hắn một cái bàng, cười lớn nói.

Hắn ở chu hóa cát trước mặt tìm chân cảm giác tồn tại, ánh mắt một phiêu, liền thấy yên lặng đứng ở một bên đích Chu Di, triệu nguyên thanh ánh mắt sáng lên, lững thững hướng Chu Di đi tới.

"Tiểu huynh đệ, ta thật hâm mộ ngươi a, còn nhỏ tuổi là có thể thi đến nước này, ngươi là cái này!" Triệu nguyên thanh đưa ra ngón tay cái hướng về phía Chu Di giá giá.

Chu Di nhìn triệu nguyên thanh, biết hắn phía sau khẳng định còn có lời, quả nhiên triệu nguyên thanh lại nói: "Ai, để cho ta nói thế nào ngươi khỏe đâu, ngươi nha, hay là quá nóng nảy liễu, còn nhỏ tuổi nên trầm xuống lòng đi làm học vấn, mài vững chắc liễu lại tới ứng thi, nếu không ngươi nhìn những người khác trung học đệ nhị cấp mình nhưng trên bảng vô danh, coi như châm tâm!"

Ngươi sao cũng biết ta nhất định không trúng sao!

Triệu nguyên thanh cao trung tú tài, giờ phút này giống như một cá khai bình đích khổng tước khắp nơi khoe khoang, có thể hắn nói cũng không có bao sâu ý, chẳng qua là đơn thuần muốn đẩu đẩu tú tài lão gia ẩn, nhưng nghe ở người trong cuộc trong lỗ tai, coi như chẳng phải dễ nghe liễu, Chu Di khá tốt, chỉ coi người nầy còn mở vàng khang, nhưng Chu lão nhị nhưng nghe không vô: "Ngươi sao biết nhà ta sáu lang liền nhất định sẽ không trung, ta nói cho ngươi, nhà ta sáu lang có thể thông minh."

"Cáp cáp cáp cáp, vị này... Ừ" hắn không biết xưng hô như thế nào Chu lão nhị, hắn cùng Chu Di là cùng khoa, mới vừa kêu Chu Di tiểu huynh đệ, tự nhiên không tốt kêu nữa Chu lão nhị đại huynh đệ, chỉ dùng một cá ừ chữ thay thế quá khứ: "Ta chưa nói Chu Di sẽ không trung a, ta chỉ nói hắn chờ mấy năm sao, chẳng lẽ ngươi còn tưởng rằng hắn kim khoa thì sẽ trung sao?"

Đang khi nói chuyện, tiếng chiêng trống lại vang lên: "Chúc mừng nghiễm an huyền lý bỉnh tốt lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử tên thứ hai mươi."

Nghiễm an huyền đích!

"Thấy không, đã báo danh tên thứ hai mươi liễu, các ngươi cũng không cần tiếu suy nghĩ, chẳng lẽ hắn nhỏ như vậy sẽ còn trung ưu hạng?" Triệu nguyên thanh phe phẩy cây quạt lắc đầu cười nói.

Ưu hạng là chỉ năm mươi tên tú tài trung xếp hạng trước mười hạng cấp bậc.

Vào lúc này Chu lão nhị cũng không muốn nữa phản ứng cái này ghét người, chỉ chăm chú nhìn ngoài cửa, lỗ tai đều khẩn trương dựng lên, báo tin mừng là từ phía sau hạng đi về trước mặt báo, theo báo hạng càng ngày càng nhiều, còn dư lại ky sẽ tự nhiên càng ngày càng nhỏ.

Mà lúc này chu hóa cát đã khẩn trương mau ngất xỉu.

Khách sạn chưởng quỹ trong tay còn cầm dây pháo, bất kể là Chu Di cùng chu hóa cát ai trúng, hắn khẳng định lại sẽ đùng đùng để một trận.

Hạng càng ngày càng gần trước, Chu Di nghe báo nghiễm an huyền đích đã có bốn người, theo thứ tự là ba mươi lăm tên, hai mươi ba tên, hai mươi tên, mười một tên, không hổ là thi phách chi hương, long cộng mới năm mươi tên tú tài số người, nghiễm an huyền bây giờ duy chỉ liền chiếm bốn tên.

Đã báo danh hạng ba liễu, chu hóa cát đã không cầm cự nổi mềm nhũn tê liệt ngã trên đất, hắn biết mình bản lãnh, vô luận như thế nào, cũng sẽ không vào trước ba tên, lại thất bại, hắn trên mặt tràn đầy tuyệt vọng. Trong mắt hiện ra mình từ chủy kế bắt đầu liền một ngày lại một ngày hàn song khổ độc, từ lúc mới bắt đầu trù trừ mãn chí đến bây giờ đầy bụng tuyệt vọng, giá khoa cử coi là thật còn phải thi đi xuống sao?

Khách sạn ông chủ thở dài một cái, xem ra năm nay hắn đích trong tiệm chỉ biết có một tên trung tú tài lão gia, hơn nữa hạng hay là gần chót.

Chưởng quỹ đem dây pháo đưa cho tiểu nhị: "Thu đi, chờ năm sau lại dùng."

"Chúc mừng nghiễm an huyền triệu Vũ Văn lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử hạng nhì!"

"Nha, lại là nghiễm an huyền đích nha, giá nghiễm an huyền đích nhân tài cũng thật nhiều a!" Có người cảm thán.

"Không phải bao năm qua đều là như vậy sao, chỗ đó nhất định là phong thủy cực tốt, chuyên ra sao Văn khúc!"

Ai, nghiễm an huyền đích ta khách sạn trong cũng có a, làm sao thì không phải là hắn đâu! Khách sạn chưởng quỹ u oán nhìn một cái Chu Di.

"Chúc mừng nghiễm an huyền Chu Di lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử bẩm sinh! ! ! Chúc mừng nghiễm an huyền Chu Di lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử bẩm sinh! ! ! Chúc mừng nghiễm an huyền Chu Di lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử bẩm sinh! ! !" Ngay cả báo ba lần, Chu Di đích tên bị báo tin mừng người lớn tiếng dọc phố kêu lên.

"Ai! ! !" Triệu nguyên thanh tóc đảo thụ, kinh hô một tiếng.

Thứ 54 chương thân phận

"Chúc mừng nghiễm an huyền Chu Di lão gia trung học đệ nhị cấp kiền hóa mười lăm năm nam uyển phủ thành viện thử hạng nhất! ! ! ..." Quan sai đích báo tin mừng thanh âm càng ngày càng gần.

"Sáu lang, ngươi trúng, ngươi trúng, cáp cáp cáp cáp cáp cáp hắc..." Chu lão nhị lúc này đã kích động không thể nói trạng, hắn giống như cá người điên lớn tiếng cười lên, cười cười, nước mắt liền đi ra: "Ta mà là tú tài lão gia, ta mà là tú tài lão gia!"

Lúc này báo tin mừng quan sai đã vào khách sạn: "Xin hỏi ai là nghiễm an huyền Chu Di lão gia?" Hắn nhìn lướt qua trong khách sạn đích người, cung kính hỏi.

"Tiểu tử là." Chu Di đứng ra hướng về phía quan sai chắp tay một cái.

"Ai yêu, không dám nhận không dám nhận, ngài nhưng là viện thử hạng nhất a, ta nhìn Chu nhỏ lão gia ngươi sau này nhất định sẽ bằng trình vạn dặm, tiền đồ tựa như cẩm!" Quan sai ban đầu thấy Chu Di nhỏ như vậy mặc dù có chút giật mình, nhưng vẫn là rất nhanh liền che giấu ở, sau đó lời khen không cần tiền đi bên ngoài ngã.

Nhỏ lão gia? Đây là một cái gì gọi? Chu Di lắc đầu một cái, từ mình trong ví mò ra một lượng bạc đưa cho quan sai: "Khổ cực kém gia liễu!"

"A, không dám không dám." Quan sai cầm lấy bạc, trên mặt cười thành một đóa hoa, giá nhỏ tú tài hào phóng, hắn vận khí tốt nha!

"Cha, cho vui tiền đi, để cho tất cả mọi người cùng nhau cao hứng một chút." Chu Di nhắc nhở vẫn đắm chìm trong hưng phấn trong đó Chu lão nhị.

"Nga, đúng đúng đúng, cho vui tiền." Chu lão nhị lấy lại tinh thần, từ bên hông cầm ra một túi lớn tiền đồng, "Con trai ta trung tú tài rồi, ta mà trung tú tài rồi..." Tiền đồng bị đầy trời tung ra, đưa đến người vây xem rối rít cướp đoạt.

"Gỗ, để dây pháo! ! !" Khách sạn chưởng quỹ trên mặt mang phật Di Lặc đích nụ cười, trung khí mười phần đích hô.

"Tốt lặc!" Tiểu nhị vui mừng đáp một tiếng, chạy đến trước cửa liền bắt đầu để, bên để còn bên tỉnh rụi làm quảng cáo: "Cùng phúc khách sạn Chu Di lão gia trung viện thử hạng nhất rồi, cùng phúc khách sạn Chu Di lão gia trung viện thử hạng nhất rồi..." Ψ vốn Ψ làm Ψ phẩm Ψ do Ψ tư Ψ thỏ Ψ ở Ψ tuyến Ψ duyệt Ψ đọc Ψ lưới Ψ hữu Ψ cả Ψ lý Ψ thượng Ψ truyện Ψ

Khách sạn ông chủ gật đầu một cái, tiểu tử này coi như cơ trí.

Chỉ có Chu Di nghe hơi 囧, Chu Di lão gia là cái gì quỷ nga, người khác vừa nghe còn tưởng rằng hắn Thất lão tám mươi đâu, rõ ràng hắn mới mười tuổi.

"Chúc mừng chúc mừng a, Chu lão gia ngươi hưởng phúc, Chu Di nhỏ lão gia tuổi nhỏ như thế liền trúng tú tài, sau này nhất định sẽ đậu Trạng nguyên, đến lúc đó ngài chính là Trạng nguyên cha rồi!" Tất cả mọi người đều vây ở Chu lão nhị cha con bên cạnh vừa nói lời khen, Chu lão nhị bị cung duy nhẹ nhõm, cảm giác cả người cũng bay.

Mà ở tất cả mọi người đều hướng Chu Di chúc mừng thời điểm, chỉ có triệu nguyên thanh mài ma sát lau đích tựa vào góc bên, muốn liếm đi lên lầu, có thể Chu Di thiên có chút ác thú vị, đi thẳng tới triệu nguyên thanh bên cạnh, thi lễ một cái nói: "Đa tạ Triệu huynh, tiểu tử lần này may mắn trúng viện thử đệ nhất, sau này nhất định nhớ ngươi khuyên nhủ!"

Triệu nguyên thanh cứng đầu cười khan trả lời: "Nơi nào nơi nào, ta nói bậy, ngươi là viện thử hạng nhất, không cần nghe ta, không cần." Trong lòng cũng sắp khóc, đây là vận cứt chó gì khí, hắn rõ ràng bất quá là muốn ở Chu Di trước mặt khoe khoang khoe khoang, ai nghĩ tới trong nháy mắt tình hình liền xoay ngược lại liễu, hắn một cá viện thử thứ bốn mươi tám tên lấy xe câu đuôi thành tích qua tú tài đích người có tư cách gì nói viện thử hạng nhất nga, đây không phải là tìm không được tự nhiên sao? Còn nhớ bắt đầu hắn đối với Chu Di nói câu nói kia: "Nếu là nhìn người khác đều trúng mà chính ngươi trên bảng vô danh, châm lòng không?" Châm lòng không, châm a! Đâm chết hắn.

Triệu nguyên thanh trước trúng tú tài đích vậy phải sắt dạng ở trong khách sạn đích người cũng rõ ràng, hắn một cá viện thử thứ bốn mươi tám tên còn đi cười nhạo Chu nhỏ lão gia cái này hạng nhất, thật là không mắt thấy liễu. Vì vậy trong đám người liền truyền ra tất tất tốt tốt tiếng cười khẽ, có vài người còn hướng về phía triệu nguyên thanh chỉ chỉ chõ chõ.

"Chu huynh, ta cáo từ trước." Triệu nguyên thanh không chịu nổi mọi người ánh mắt khác thường, chạy mất dạng.

Chu Di nhún nhún vai, trở lại Chu lão nhị bên người tiếp nhận mọi người chúc mừng.

Náo nhiệt thật lâu, nhân tài giải tán, lúc này khách sạn chưởng quỹ nụ cười khả cúc đi lên trước: "Chu nhỏ lão gia, ngài có thể hay không ở tiệm nhỏ lưu lại mặc bảo?"

"Mặc bảo, viết cái gì a?" Chu Di hỏi.

Chưởng quỹ nhìn một cái có triển vọng, vội vàng đem giấy mở ra ở trên bàn: "Tùy tiện viết chút cái gì đều được, để cho tiệm nhỏ đi theo dính dính dáng vẻ vui mừng."

Chu Di gật đầu một cái, hơi suy nghĩ một chút, cầm bút lên vung lên mà liền: "Trung học đệ nhị cấp." Hắn đích chữ đã sớm nhập môn cũng mang theo mình khí phách, như vậy hai chữ lại là ở hắn tâm tình thoải mái hạ viết xuống, nhìn ngược lại cũng thật có tùy ý tung bay cảm giác.

"Chữ tốt, chữ tốt a! ! ! Không nghĩ tới Chu nhỏ lão gia không chỉ có sách đọc tốt, sách này pháp cũng được mọi người a!" Đây chính là nịnh hót, Chu Di đích chữ mặc dù đã am ba vị, nhưng cách mọi người còn kém xa đây.

Chưởng quỹ được Chu Di đích mặc bảo, lập tức vui mừng hớn hở đem treo ở đại sảnh trên. Cũng hào phóng cam kết Chu lão nhị cùng Chu Di hai cha con những ngày qua ăn ở chi phí hắn toàn bao hết, hơn nữa đêm đó liền đem bọn họ đổi được một gian phòng hảo hạng.

Chu Di cũng bị, đây cũng là ngươi khỏe ta tốt chuyện, nếu là hắn không chấp nhận, chưởng quỹ kia đích ngược lại muốn suy nghĩ nhiều.

Cùng phó khách sạn chưởng quỹ không hổ là người làm ăn, nếu là muốn lấy lòng khởi người tới, đơn giản là chu toàn mọi mặt, ở bọn họ muốn lúc ăn cơm tối, liền phân phó tiểu nhi đúng lúc đưa tới trên một cái bàn tốt rượu và thức ăn.

Chu Di ăn rất thỏa mãn, ngược lại thì Chu lão nhị một mực thuộc về cực độ trong hưng phấn, thần thần thao thao, ngay cả thức ăn cũng chỉ tính cách tượng trưng ăn chút.

"Sáu lang, ngươi trúng tú tài rồi! ! !"

"Dạ" Chu Di bất đắc dĩ kêu, đây đã là tối hôm nay Chu lão nhị thứ một trăm nhiều lần đã nói như vậy.

"Con trai ta trúng tú tài, hay là hạng nhất, a a a a..." Chu lão nhị vừa nói vừa nói vừa bắt đầu vui vẻ. Chu Di lo lắng sờ một cái Chu lão nhị đích trán, xong rồi, chớ là phạm vào trúng cử, hắn không điên, làm cho cha cao hứng điên rồi sao?

"Làm gì?" Chu lão nhị hỏi.

Đối ngoại giới còn có phản ứng, không điên, Chu Di kiên định xong, thở phào nhẹ nhõm: "Cha, ngươi nói hết rồi bao nhiêu lần, tỉnh tỉnh nước miếng đi."

"Ngươi đều trúng tú tài còn không hưng ta nói một chút? Ta là tú tài lão gia cha! ! ! Cáp cáp cáp cáp cáp..." Xong rồi, lại bắt đầu, Chu Di không biết làm sao đỡ ngạch.

Thẳng đến đêm khuya, Chu Di mới ở Chu lão nhị đích nhắc tới trung ngủ.

Vừa cảm giác đến sáng sớm, Chu Di mới vừa tỉnh, còn chưa mở mắt đích thời điểm, liền cảm thấy Chu lão nhị đích tay ở trán hắn thượng sờ một cái: "Sáu lang, ta đi xuống bưng điểm tâm, ngươi ngủ một hồi nữa đi, ngày hôm qua mệt nhọc."

Nhìn dáng dấp cha đã khôi phục bình thường, Chu Di trong lòng vui mừng, mới vừa muốn rời giường, liền nghe được đi tới cạnh cửa Chu lão nhị dùng đặc thỏa mãn thanh âm nói: "Con trai ta là tú tài lão gia..."

Trời ạ, đi tới sét đánh chết hắn đi.

Thẳng đến điểm tâm sau, Chu lão nhị mới từ loại này mộng ảo trong hưng phấn hơi thanh tỉnh một chút.

"Cha, ta đợi một hồi phải đi thầy nhà, ngươi ngay tại khách sạn sao?" Chu Di uống xong một chén cháo, hỏi Chu lão nhị.

Chu lão nhị lắc đầu một cái: "Ta trước không phải mua ngươi trung học đệ nhị cấp ba mươi lượng bạc sao, hôm nay thì đi đổi đổi được, chậm thì không được." Bởi vì lúc ấy cũng không có người coi trọng Chu Di, □□ phường lúc ấy cho ra tỷ lệ cao vô cùng, điều này cũng làm cho Chu lão nhị đích ba mươi lượng bạc đảo mắt liền có thể biến thành ba trăm hai.

Cổ đại □□ là khá lớn sòng bạc ở kinh doanh. Bất kể như thế nào, sòng bạc đều là tốt xấu lẫn lộn đất, Chu lão nhị một người đi Chu Di có chút không yên lòng: "Cha, nếu không ngươi chờ ta trở lại lại cùng đi chứ ?"

"Được rồi, ngươi đi gặp hàn phu tử, ta đi đổi chút bạc còn có thể không làm xong sao?"

Chu Di cảm thấy Chu lão nhị cũng là một người đàn ông, hắn một đứa con trai cũng không tốt quá làm lão tử chủ, nếu không nên thương Chu lão nhị đích tự ái, suy nghĩ thêm một chút, có thể ở nam uyển phủ thành khắp thành cũng khai □□ đích sòng bạc khẳng định kích thước không nhỏ, lớn như vậy sòng bạc vẫn là phải bia miệng, cũng sẽ không trắng trợn làm khó Chu lão nhị.

Liền gật đầu một cái: "Vậy cũng tốt, cha chính ngươi cẩn thận một chút."

" Ừ, ta sẽ." Hai cha con ăn xong rồi điểm tâm, liền ai cũng bận rộn. Ngày hôm qua Chu Di trung học đệ nhị cấp tú tài đích hình dáng có rất nhiều người cũng nhìn thấy, cùng nhau đi tới rất nhiều người cũng vẻ mặt tươi cười cùng hắn chào hỏi: "Nhỏ tú tài lão gia, đi ra đi dạo phố a "

Nhỏ tú tài lão gia? Giá vậy là cái gì gọi, làm sao hắn đích gọi một hồi đổi giống nhau?

"Đúng vậy, đúng vậy..." Chu Di chắp tay một cái, bất kể biết không nhận biết, chỉ cần người ta đối với hắn chào hỏi, hắn tất gật đầu đáp lại.

"Trời ạ, nhỏ như vậy là được tú tài lão gia, sau này còn có!" Có người cảm thán.

"Ai nói không phải sao, ta nếu là có như vậy con trai chỉ sợ nằm mơ đều phải cười tỉnh." Cái này còn là bình thường thảo luận phạm vi, có chút não động lớn hơn trực tiếp nói: "Không thể có như vậy con trai, nhưng có thể như vậy con rể a."

Đúng vậy, có thể có như vậy con rể a, bây giờ cũng lưu hành bảng hạ bắt tế, là chỉ một số người sẽ đặc biệt chờ ở phát bảng đích địa phương, thấy ai trúng, liền thủ đoạn dốc hết kéo về nhà làm nhà mình đích con rể, cho dù là lão ông cũng không có vấn đề, dĩ nhiên giá giới hạn với tú tài trở lên, dẫu sao như vậy người bái lên liền có thể đổi đổi môn đình.

Giá to gan lời nói cùng người chung quanh lấp lánh nhìn hắn giống như nhìn thịt heo ánh mắt, để cho Chu Di toát ra mồ hôi lạnh, cuối cùng dứt khoát chạy, đến Hàn phủ đích ngoài cửa lớn, Chu Di mệt chỉ thở hổn hển, vỗ ngực một cái, lòng vẫn còn sợ hãi muốn, khá tốt hắn chạy nhanh, nếu không nói không chừng thật bị người bộ bao bố thành tiện nghi chú rể.

" Chu thiếu gia? Ngươi đây là thế nào?" Hàn phủ đích người làm mở cửa chỉ thấy Chu Di thở không ra hơi dáng vẻ.

Chu Di khoát khoát tay, chỉ chỉ mình giọng, cũng sắp bốc khói.

"Mau vào, Chu thiếu gia, còn không có chúc mừng ngươi được viện thử hạng nhất đâu, hôm qua lão gia có thể cao hứng, một người cười to thật lâu đâu!"

"Phải không?" Chu Di ánh mắt sáng lên, để cho cái này ngạo kiều lão đầu nói tốt cũng không dễ dàng. Chu Di thấy hàn tương như đích thời điểm, hắn đang nằm ở trên ghế tre giả vờ ngủ.

"Thầy." Chu Di kêu một tiếng hàn tương như.

" Ừ." Hàn tương như từ trong lổ mũi hừ một tiếng, ánh mắt đều không mở ra, Chu Di cũng không để ý hắn, nhìn qua một bên bàn nhỏ đích trà lạnh, trực tiếp đem bình trà bưng lên liền rót.

Một hơi uống hơn nửa hồ mới cỡi khát, "Thoải mái!" Vui sướng kêu một tiếng.

"Thô bỉ, ngươi dáng vẻ đâu, Ừ ?" Hàn tương như mở mắt ra mặt đầy chê nhìn Chu Di.

Chu Di đã sờ thấu hắn mạnh miệng mềm lòng tính tình, lúc này cười hì hì nói: "Ăn, thầy, ngươi nhưng là không biết a, ta lúc tới đều có nhiều người đều nói phải đem ta bắt đi làm con rễ đâu! Bị sợ ta một đường chạy đến nhà ngươi, khá tốt cách không xa, bằng không ngươi mới thu khôn khéo tiểu đồ đệ liền phải mệt chết liễu! ! !"

"Khó mà nói những thứ này không rõ lời." Hàn tương như cho dù là đời này đại nho, nhưng cũng có một cá xã hội phong kiến đều có tập quán, đó chính là mê tín, nghe Chu Di nói chữ chết bản năng không ưa.

Chu Di le lưỡi: " Dạ, không nói."

"Nghịch ngợm, ngươi bây giờ là nhưng là tú tài lão gia, như vậy ngả ngớn dáng vẻ cũng không tốt." Hàn tương như trong mắt mang theo chút nụ cười.

"Thầy, ngài hay là Trạng nguyên đâu, ta cái này nhỏ tú tài mới kia đến nơi nào vậy!" Chu Di hướng hàn tương như lấy lòng cười cười, : "Uống trà, uống trà." Trực tiếp đem bình trà đưa cho hàn tương như.

Hàn tương như dùng cây quạt chỉ chỉ một bên ly, Chu Di ngừng một lát, lúc này mới chú ý tới lại trực tiếp đem bình trà đưa cho hàn tương như, bận bịu nga một tiếng, thì phải hướng trong ly trà châm trà.

"Hàn hướng, nữa hướng một bình trà tới, lão phu cũng không muốn uống người khác nước miếng." Kia muốn hàn tương như nhưng hướng về phía đứng nghiêm một bên đích Hàn quản gia nói.

" Dạ, lão gia." Hàn quản gia cười ứng, từ Chu thiếu gia sau khi đến, lão gia tâm tình đã khá nhiều đâu!

Chu Di bỉu môi một cái, ta cũng không chê ngươi một Trương lão điệp tử miệng, ngươi còn chê ta rồi!

"Ngươi đang suy nghĩ gì?" Hàn tương như nhưng là hỏa nhãn kim tình, nhìn một cái Chu Di đích dáng vẻ lập tức hỏi.

"Không... Không có gì, ta đang suy nghĩ ta có tài đức gì có thể bái ngài làm thầy a!" Chu Di bận bịu tìm một cái cớ.

"Giá ngược lại không tệ, ngươi coi như tự biết mình." Hàn tương như mất tự nhiên gật đầu một cái, thừa nhận Chu Di đích ý tưởng.

"Thầy, ta nghe nói ngươi biết ta trung tú tài sau cười thật lâu đâu!" Chu Di chớp mắt một cái nói.

Hàn tương như người cứng đờ, trên mặt nhưng vẫn một mảnh tiên phong đạo cốt: "Nói bậy, lão phu Trạng nguyên và thứ, như thế nào bởi vì ngươi một người tú tài liền mất dáng vẻ?"

"Nga." Chu Di trong lòng nín cười, trên mặt nhưng làm ra một bộ thất vọng dáng vẻ: "Thầy ngươi đều không vì ta cao hứng sao, ta sáng sớm chạy tới, chính là muốn cùng ngài chia sẻ vui sướng đâu!"

"Ho khan, cũng... Cũng không phải mất hứng, ngươi làm coi như không tệ." Thấy đả kích tiểu đệ tử liễu, hàn tương như không ưỡn ẹo nói một câu.

"Ta cũng biết thầy khẳng định làm đệ tử kiêu ngạo, ngài buồn cười thì cứ cười, ở ta trước mặt còn bưng làm gì? Ta sẽ không cười nhạo ngài, hì hì hì hì hì..."

"Vật nhỏ..." Cuối cùng hàn tương như cũng nhịn không được bật cười.

"Chuẩn bị lúc nào trở về nghiễm an?" Hai người trò chuyện sau một hồi, hàn tương như hỏi Chu Di.

"Ngày mốt lĩnh tú tài văn thư ở trong phủ bị liễu án, liền chuẩn bị trở về, nhà nhiều chuyện, cách không phải cha." Chu Di cũng thu nụ cười, nghiêm trang trả lời.

" Được, đến lúc đó ta và các ngươi cùng nhau trở về." Hàn tương như gật đầu một cái.

"Thầy, ngươi cũng phải sẽ nghiễm an huyền?" Chu Di giật mình hỏi.

Hàn tương như phiết hắn một cái: "Nếu không đâu, chẳng lẽ ngươi sẽ ở phủ thành?"

Chu Di trầm mặc, đây đúng là một vấn đề, muốn hắn rời nhà, đến phủ thành đi cầu học, hắn nhất định là không làm được. Nhưng là để cho hàn tương như lớn tuổi như vậy đi theo hắn trở lại nghiễm an huyền, hắn cũng trong lòng không đành lòng.

"Được rồi, ta đi nghiễm an huyền lại không phải là vì ngươi, lão phu một người, tùy tiện đi nơi nào có quan hệ thế nào, nghiễm an huyền sơn thanh thủy tú, địa linh nhân kiệt, đi dưỡng lão cũng không tệ."

Hàn tương như đích phu nhân ở mấy năm trước liền qua đời, có một đứa con trai đối với đi học nhưng không có hứng thú, bây giờ đang giúp đở quản Bạch Lộc Thư Viện.

Mặc dù là như vậy nói, nhưng Chu Di biết, hàn tương như đi nghiễm an huyền khẳng định phần lớn nguyên nhân cũng là vì hắn, từ đi tới cái thế giới này, hắn gặp rất nhiều người, có giống như Chu lão gia tử như vậy đánh huyết thân nhưng làm chuyện xấu xa đích hạ tiện người, cũng có thật lòng vì hắn đích cha mẹ, bây giờ lại gặp phải một cá thật lòng đợi lão sư của hắn.

Chu Di đứng lên, trịnh trọng đối với hàn tương như hành lễ: "Học sinh bị." ▽ tư ▽ thỏ ▽ ở ▽ tuyến ▽ duyệt ▽ đọc ▽

Hàn tương như gật đầu một cái, đứa nhỏ này, có thể là trời cao nhìn hắn tuổi già tịch mịch, cố ý đưa tới đi. Nhìn Chu Di đích ánh mắt, tràn đầy nhu hòa.

"Chu thiếu gia, không xong, bên ngoài có người nói Chu lão gia bị người đánh." Lúc này Hàn phủ người làm đột nhiên báo lại.

"Cái gì! ! !" Chu Di đằng đích một chút đứng lên, mặt đầy lo lắng thì phải xông ra ngoài.

"Chu Di, tĩnh táo." Hàn tương như gọi lại Chu Di: "Biết rõ nguyên ủy chuyện, nếu là bị ủy khuất, trực tiếp tới tìm ta."

" Dạ, thầy." Chu Di mặt lạnh ứng, lúc này mới vội vả xoay người rời đi.

"Hàn hướng, cầm ta thiệp cho Tri phủ." Dám khi dễ hắn hàn tương như đệ tử duy nhất, những người này là ăn hùng tâm báo tử đảm.

" Ừ." Hàn tương như thiệp sức nặng ở toàn bộ đại càng triều đô là rất nặng, hắn là đời này nổi danh đại nho, lại là bạch lộ thư viện viện trưởng, có thể nói là đào lý khắp thiên hạ, ở sĩ lâm người có học trung rất có danh vọng, nói là nhất hô bách ứng cũng không quá đáng.

Coi như là Tri phủ, đối với hàn tương như đích thiệp cũng phải trịnh trọng mà đợi.

Chu Di lo lắng đi theo Hàn phủ hạ người tới Chu lão nhị bị đánh địa phương, chỉ thấy Chu lão nhị khóe môi nhếch lên máu, đang đứng tức giận nhìn vây quanh hắn đích mấy người, hắn đích bên chân còn lăn xuống trứ bạc.

"Ta nói hết rồi đây là ta từ sòng bạc trong đổi được đích, các ngươi tại sao nói là ta trộm các ngươi?" Chu lão nhị lấy tay lau miệng bên vết máu, thanh âm khàn khàn nói.

"Ngươi từ sòng bạc trong đổi được đích, ngươi lấy cái gì đổi?" Vây quanh Chu lão nhị đích mấy người nhìn một cái bây giờ tụ tập như vậy nhiều người, cũng không tốt nữa áp dụng bạo lực liễu, người cầm đầu hỏi Chu lão nhị.

"Ta mua con trai ta trung học đệ nhị cấp tú tài, mua thắng dĩ nhiên là đổi."

"Cáp cáp cáp cáp cáp, con trai ngươi trúng tú tài? Cũng không nhìn một chút ngươi cái dạng gì, một cá người què, thằng nhà quê, nếu là con trai ngươi có thể trúng tú tài, kia con trai ta là có thể đậu Trạng nguyên liễu!"

Mấy người kia nghe ha ha cười to: "Các hương thân, các ngươi có thể đừng tưởng rằng chúng ta khi dễ người, đây là mấy người chúng ta mới vừa lãnh tiền khổ cực, đảo mắt liền bị người nầy trộm, chúng ta tìm về bạc của mình mà thôi..."

"Cha..." Chu Di lúc này chạy tới, gỡ ra đám người đứng ở Chu lão nhị đích bên người: "Ta chính là hắn đích con trai, cũng là kim khoa đích viện thử hạng nhất, làm sao, các ngươi có ý kiến?" Chu Di đích trong mắt không mang theo một chút nhiệt độ, lạnh lùng nói.

"Ngươi chính là năm nay viện thử hạng nhất? Cáp cáp cáp cáp cáp, khi chúng ta ngu si đâu, con nít nhỏ, chờ lông trường tề lại tới khoác lác đi." Mấy người kia không hề tin. Mặc dù viện thử sao rất nóng, nhưng đối với những thứ này hạ cửu lưu đích người mà nói, bọn họ căn bản cũng không chú ý phương diện này chuyện, ai làm tú tài cái gì cách bọn họ quá xa.

"Nha, thật sự là nhỏ tú tài a!" Lúc này bỗng nhiên có người vây xem nhận ra Chu Di, dẫu sao hắn lấy là đối với trẻ con bắt được viện thử đệ nhất vẫn rất có nhận ra độ: "Ta nhớ ra rồi, bên cạnh hắn chính là tú tài lão gia cha a!"

Lời này lập tức đưa tới quần chúng vây xem đích náo động, muốn là thật đem tú tài lão gia cha đánh, chuyện này coi như lớn chuyện rồi, thật ra thì mọi người đều không ngu, nhìn một cái Chu lão nhị chính là biết điều bổn phận người, nói hắn trộm mấy cái này nhìn một cái thì không phải là người tốt kẻ ác cửa đích bạc, trong lòng cũng không quá tin tưởng.

Mà bây giờ Chu lão nhị thật thành tú tài lão gia cha, kia trộm bạc lại là lời nói vô căn cứ liễu, tú tài nhà a, làm sao biết trộm người khác bạc.

"Đại ca, làm gì, tiểu hài nhi này thật giống như thật sự là tú tài..." Một tên tiểu đệ cũng sắp khóc, đây thật là lưu niên bất lợi, không nghĩ tới để mắt tới dê béo quay đầu là được con nhím, đây là cái gì chó má vận khí.

"Ngươi hỏi ta, ta sao biết?" Lão đại nuốt nước miếng một cái, tú tài mặc dù ở chân chính đại nhân vật trong mắt không đáng nhắc tới, nhưng đối với bọn họ những thứ này côn đồ đầu đường mà nói, đó đã là đỉnh thiên nhân vật, thật ra thì bọn họ nên vui mừng bọn họ đánh là Chu lão nhị, mà không phải là Chu Di, nếu không tội kia coi như nặng, bạch đinh dám đối với tú mới ra tay, chờ bị ngược chết đi!

"A a a, tựa hồ có chút hiểu lầm, giá bạc chúng ta không cần, tú tài lão gia, chúng ta nhận lầm người." Người cầm đầu dứt lời xoay người muốn đi.

"Đứng lại." Chu Di lên tiếng quát lạnh: "Giá bạc vốn chính là của chúng ta, cái gì gọi là các ngươi không cần, còn có đánh người một câu xin lỗi cũng được đi, vậy còn muốn quan phủ làm gì?"

"Đúng vậy, đánh người liền muốn trắng như vậy đi..."

"Những người này nhìn một cái thì không phải là người tốt, đáng đời bị bắt đến nha môn đánh bảng..."

"Tú tài lão gia. Chúng ta thật sự là nhận lầm người, ngài đại nhân không nhớ tiểu nhân qua, cũng không cần truy cứu đi."

"Tránh ra, tránh ra, quan phủ phá án, những người không có nhiệm vụ thối lui." Phàm là phát sinh chuyện gì, quan phủ người luôn là lững thững tới chậm đích, bất quá lần này bọn họ coi như tới nhanh, chủ yếu là hàn tương như đích thiệp để cho bọn họ không dám kéo.

"Chu tú tài, nghe nói lệnh tôn bị người đánh, người ở nơi nào chứ?" Quan sai trước tiên tiến lên cười hỏi Chu Di.

Chu Di biết đây là bọn họ cố ý bán mình tốt, bất quá Chu Di cũng không ngại, người mà, ngươi muốn có giá trị, người ta mới có thể nịnh hót ngươi!"Chính là mấy người kia, đa tạ, mời các ngươi nhất định còn cha ta một cái công đạo."

Chu Di mới thi đậu tú tài, văn thư cái gì còn không có xuống, cho nên hắn cũng không cách nào cho Tri phủ đưa thiệp tử.

"Chu tú tài nghiêm trọng, yên tâm đi, Tri phủ đại nhân nhất định sẽ công bình phá án." Quan sai nói mặt đầy chánh khí bẩm nhiên.

Chu Di gật đầu một cái, trong này có mấy phần thiệt giả hắn cũng không muốn đi truy cứu, chỉ cần có thể để cho những thứ này thi bạo đích người bị trừng phạt là được. .

Rất nhanh mấy người liền bị quan sai bó chó chết tựa như kéo đi.

Sau chuyện này Chu Di mới biết là hàn tương như đầu thiệp, kia mấy tên côn đồ bị các đánh ba thập đại bản, cũng lặc lệnh bọn họ thường Chu lão nhị một trăm lượng bạc.

Mà bởi vì mấy cái này côn đồ chính là Chu lão nhị đi đổi bạc nhà kia sòng bạc nhìn tràng tử, bọn họ tư để hạ làm loại chuyện này cũng không phải một hai lần liễu, nhưng vậy cũng sẽ nhìn chính xác người, ai nghĩ tới lần này nhưng đụng phải ngạnh tra tử.

Làm cho sòng bạc ông chủ lập tức liền dự sẵn đại lễ lòng như lửa đốt tới xin tội, mặc dù lấy bọn họ thế lực bây giờ còn không cần sợ Chu Di một cá mới ra lò tú tài, nhưng Chu Di còn nhỏ như vậy, tiềm lực kinh người, ai nào biết hắn đích tương lai sẽ đến một bước kia chứ ? Nếu như bị như vậy người ghi hận trong lòng, nhất định chính là như nghẹn ở cổ họng, làm sao cũng không cách nào an tâm.

Thứ 55 chương ta là gia gia của hắn

Chu Di không biết mấy người kia rốt cuộc là sòng bạc bày mưu đặt kế, hay là chính bọn hắn chủ ý, nhưng hẳn là vậy thì mấy người mình gây chuyện có khả năng lớn một chút, dẫu sao lớn như vậy sòng bạc, còn không đến nổi mí mắt cạn đánh giá mấy trăm lượng bạc chủ ý.

Nhưng phải nói Chu Di trong lòng không có nổi nóng người lão bản này là không thể nào, Chu lão nhị bị người cũng đánh chảy máu, coi như không phải người lão bản này đích bày mưu đặt kế, nhưng giam quản không nghiêm trách nhiệm nhưng là không trốn khỏi.

Có thể hắn bây giờ còn chỉ là một tú tài, có thể ở nam uyển phủ thành như vậy địa phương đem sòng bạc làm ăn làm lớn như vậy, sau lưng nhất định có thế lực lớn, hắn bây giờ còn không nghi cùng người ta quá nhiều kết oán.

Vì vậy Chu Di thích hợp biểu hiện ra mình tức giận, dẫu sao hắn mới mười tuổi, biểu lộ ra phù hợp mình tuổi tác ưu tư mới có thể bỏ đi đối phương lòng cảnh giác, ở đối phương luôn mãi sau khi nói xin lỗi, liền làm bộ như tha thứ đối phương, cũng đón nhận khiểm lễ, thấy rằng hắn "Tên nhà quê " thân phận, đang tiếp thụ đích thời điểm trong mắt còn hơi lộ ra một tia nhỏ tham lam.

Những thứ này đều bị đối phương tỉnh rụi nhìn ở trong mắt.

Chờ sòng bạc ông chủ sau khi đi, Chu Di nhìn cái bàn năm trăm lượng bạc, cười khổ, không nghĩ tới bọn họ lần này đi thi chẳng những không tiêu phí ngược lại "Kiếm" như vậy nhiều, chẳng qua là ủy khuất Chu lão nhị.

Sòng bạc ông chủ đi ra khách sạn, quay đầu nhìn một chút Chu Di chỗ ở phòng, khinh miệt cười một tiếng, còn tưởng rằng vị này tân khoa hạng nhất được khen là thần đồng đích tú mới là một nhân vật lợi hại gì, không nghĩ tới bất quá như vậy, nhãn giới như vậy chi cạn, sau này thì coi là trung học đệ nhị cấp, sợ cũng sẽ không có bao lớn tiền đồ, nói chuyện cũng tốt, một cá không tiền đồ nhỏ tú tài thì cũng không cần hắn lo lắng, kia năm trăm lượng bạc liền toàn làm là nuôi chó đi.

Chu Di không biết người ta ngấm ngầm đã đem hắn nghĩ không chịu được như vậy, hắn đang bận làm tú tài văn thư cùng bị án, giúp xong sau lại cùng đông đảo tú tài thấy thấy Tri phủ, bất quá giá Tri phủ tựa hồ rất bận rộn, chỉ thoáng thấy thấy, nói mấy câu lãnh đạo tính đích khích lệ lời nói liền giải tán.

Hết thảy sau khi hết bận, liền chuẩn bị trở về nghiễm an huyền liễu, vốn là Chu Di là muốn đi đường bộ đích, nhưng Hàn phủ đã đem thuyền cũng an bài xong, vì tôn sư trọng đạo, cắn răng một cái nhắm mắt lại cũng đi theo lên thuyền, hắn lên thuyền thời điểm biểu tình giống như thượng bãi tha ma tựa như.

Lần này trở về so sánh với lần lúc tới tình trạng càng nghiêm trọng hơn chút, Chu Di vừa lên thuyền không bao lâu liền ói cá hôn thiên ám địa, hàn tương như biết hắn say sóng sau, đau lòng mắng: "Ngươi có phải hay không ngu, nếu say sóng, vì sao không nói sớm?"

Ói choáng váng chuyển hướng Chu Di trong lòng thầm nghĩ, còn không phải là vì ngươi, cũng lớn như vậy tuổi tác, như thế nào trải qua ở xe ngựa lắc lư.

Đại nho chính là không giống nhau, lại đối với hạnh lâm cũng có xem qua, dọc đường cái thứ nhất bến tàu ngừng, hàn tương như phân phó người làm đi bắt liễu chút dược liệu, trở lại nhịn cho Chu Di rót hết sau, quả nhiên có hiệu quả.

Chu Di trong lòng dễ chịu hơn rất nhiều: "Thầy, ngài nếu là không dạy học liễu, đi làm đại phu cũng không chết đói đâu!"

Hàn tương như thấy tiểu đệ tử mặt cũng bạch thành như vậy, còn không quên miệng ba hoa, buồn cười nói: "Im miệng đi, còn không nghỉ ngơi một chút cho khỏe."

Cùng lúc đó, nghiễm an huyền đích Tri huyện phủ nha trong, Lý bá Ung Chánh đang nóng nảy đi tới đi lui, viện thử yết bảng đã có mấy ngày, dựa theo thông lệ, hôm nay trong phủ sẽ tới người đem thi tình huống báo cho biết đến trong huyện. Đây chính là quan hệ đến hắn đích thành tích, giáo hóa cùng một ở một cá quan viên thành tích khảo sát trung chiếm rất lớn tỷ lệ.

"Đại nhân, đại nhân, chuyện tốt nha, chuyện thật tốt nha, năm nay trong huyện chúng ta qua sáu tên tú tài, hơn nữa hạng đều không thấp." Sư gia cầm vừa mới tới đích để báo hướng Lý bá ung báo tin mừng.

"Thật không ?" Lý bá ung vui mừng quá đổi, cái này so với năm ngoái còn nhiều hơn hai tên đâu, một cái cầm lấy để báo mở ra nhỏ nhìn kỹ, khi thấy Chu Di lấy được rồi viện thử đệ nhất lúc, Lý bá ung vừa kinh lại vui, mặc dù hắn rất coi trọng Chu Di, nhưng Chu Di dẫu sao tuổi tác còn nhỏ, hắn đối với Chu Di đích kỳ vọng là lần này có thể qua liễu viện thử là được, không nghĩ tới Chu Di cho hắn lớn như vậy một cá ngạc nhiên mừng rỡ, trực tiếp cầm đệ nhất. Hơn nữa hạng nhì cũng là nghiễm an huyền đích, chính là triệu Vũ Văn.

Giá đệ nhất thứ hai đều bị hắn hạ hạt học sinh cầm, ai dám nói hắn giáo hóa vô phương, xem ra năm nay khảo bình hắn muốn một cá ưu hạng liễu.

"Mau, cho những thứ này người ta báo tin mừng!" Lý bá ung cười lớn.

" Ừ." Sư gia cũng vui vẻ ra mặt phân phó, như vậy chuyện không cần lên mặt thúc giục, các quan sai đều là tranh nhau làm, dẫu sao như vậy chuyện thật tốt, trúng tú tài đích người ta cũng sẽ cho bọn họ báo tin mừng người thật dầy tiền thưởng.

Hạ loan thôn, tính một chút đã là Chu Di bọn họ phải trở về cuộc sống, vương diễm liền buổi chiều mỗi ngày đều phải ở cửa thôn đứng một hồi, hôm nay lại không thấy đến người, vương diễm thở dài, cũng không biết hai cha con lúc nào mới có thể trở về.

"Nhị tẩu tử, lại chờ thứ ba ca cùng sáu lang đâu!" Người trong thôn đi ngang qua thời điểm cũng sẽ hỏi một chút vương diễm.

Vương diễm dắt vẫn còn ở đưa dài trứ cổ nhìn ra xa đích Chu gia, cười một tiếng: "Đúng nha, cũng không biết bọn họ khi nào mới có thể trở về, một ngày không thấy đến bọn họ, lòng ta đây trong luôn là thất thượng bát hạ."

"Nhị tẩu tử, ngươi lo lắng cái gì, sáu lang phải đi thi tú tài đâu, ta nếu là có như vậy có thể làm con trai, chỉ sợ nằm mơ đều phải cười tỉnh!" Người trong thôn khuyên nhủ.

"Em dâu nha, ngươi không nên trách ta nói chuyện khó nghe, tú tài này nơi nào là tốt như vậy thi, Đại Lang cùng hắn Tứ thúc thi lâu như vậy đều không thi đậu, sáu lang một đứa con nít nhỏ, sao có thể thi đích thượng mà, ta nhìn ngươi nha, vẫn là chết lòng đi." Ngay tại vương diễm cùng trong thôn người lúc nói chuyện, Lý Nhị muội cùng triệu xuân mà từ trong huyện bán trứng gà trở lại, Lý Nhị muội vừa nghe Chu Di thi tú tài đích chuyện, muốn đến nhà Đại Lang bởi vì không có tiền đều không cách nào đọc sách liễu, trong lòng liền quỷ hỏa mạo, nhất thời lên tiếng nói châm chọc.

Vương diễm nghe trong bụng tức giận, nhưng lại không muốn cùng Lý Nhị muội cãi vả, chỉ coi không có nghe, nhưng là Chu gia nhưng không nghe được người khác nói hắn anh nói xấu, mặc dù hắn không biết giá thi tú tài là chuyện gì xảy ra, nhưng khẳng định là đồ tốt, lúc này trả lời nói: "Anh ta mới sẽ không không thi đậu tú tài dặm, Đại Lang ca không thi đậu là bởi vì hắn đần, đồ ngu..." Nói xong còn vượt trội đầu lưỡi làm một mặt quỷ. ▽ tư ▽ thỏ ▽ lưới ▽ văn ▽ đương ▽ hạ ▽ chở ▽ cùng ▽ ở ▽ tuyến ▽ duyệt ▽ đọc ▽

"Ngươi nói gì, ngươi cá thằng nhóc con, dám cùng đại bá của ngươi mẫu nói như vậy, Nhị đệ muội, ngươi sao dạy hài tử, như vậy đối với trưởng bối!" Lý Nhị muội lập tức hoành ánh mắt đạo, bây giờ Chu gia phòng hảo hạng Thiên Thiên đều ở đây ồn ào trung độ qua, Lý Nhị muội vốn là cá nhỏ bụng trường gà tinh thông tính toán người, mỗi ngày đích cãi vả khiến cho tính tình của nàng cũng nóng nảy rất nhiều, lúc này giận dử.

"Nương, Đại bá mẫu thật là đáng sợ a..." Lý Nhị muội hoành ánh mắt, giận dử đích dáng vẻ quả thực có chút người làm, thương tổn tới Chu gia trẻ thơ tâm linh liễu, bận bịu một cá lốc cốc trốn tới vương diễm đích sau lưng.

"Đại tẩu, gia gia nói gì, bất quá là chút đứa trẻ lời, ngươi dùng tìm sinh lớn như vậy khí sao?" Vương diễm vì mẫu thì mạnh, nói nàng có thể, nhưng nói nàng đứa trẻ lại không được.

" Đúng vậy, đại tẩu, gia gia cũng chưa nói gì, hơn nữa ngươi đi lên liền nói sáu lang không thi đậu tú tài, cũng quả thật không ổn thỏa." Lúc này triệu xuân mà đứng ra giảng hòa, chậm rãi nói.

Lý Nhị muội cùng triệu xuân mà đích chiến tranh có thể nói là đã đến giai đoạn ác liệt, nàng không nói lời nào khá tốt, nàng vừa nói Lý Nhị muội trong lòng lửa vọt vượng hơn, lúc này đổi lại đầu súng, chặc chặc liễu mấy tiếng, cười lạnh nói: "Ngươi quán hội làm người tốt, trên mặt giả bộ giống như bùn Bồ tát tựa như, có thể ngươi kia lòng a, cũng hắc thấu, xúi bẩy lão Tam kiền những thứ kia không đáng tin cậy chuyện, tư để hạ nhai ta lưỡi cây, ta biết, ngươi là nhìn Nhị đệ nhà phát đạt, vội vả nịnh hót bọn họ đâu! Tiểu nhân."

Triệu xuân mà vốn là trấn trên người, trước kia vô sự thời điểm lại cùng trấn trên một ít thái thái học chút thủ đoạn, thờ phượng đàn bà ở trước mặt người ngoài cũng nên nhu nhược, sự thật cũng không sai, ở nàng cùng Lý Nhị muội đích giao phong trung, người ngoài nhìn nàng là vừa lui lui nữa, bị không ít ủy khuất, liên quan Chu lão tam cũng bởi vì áy náy cùng nàng, đối với nàng khá hơn nhiều, lúc này mù quáng khuông: "Đại tẩu ngươi tại sao muốn như vậy nói ta, nữa kiểu nào, sáu lang cũng là Chu gia con cháu, hắn phải đi đi thi đích, ngươi nói như vậy không cát lợi không phải cho sáu lang xúc rủi ro sao, ta chỉ bất quá hơi khuyên khuyên, ngươi... Ngươi..." Phàm là giả bộ nhu nhược đàn bà, nước mắt đều là tốt nhất vũ khí, triệu xuân mà vừa nói vừa nói cũng đã nghẹn ngào, cầm mạt tử ô ô khóc không ngừng.

"Lại là như vậy, lại là như vậy, ngươi làm cái này hồ mị tử dáng vẻ cho ai nhìn?" Lý Nhị muội bị triệu xuân mà cố làm dáng vẻ ủy khuất tức giận cá ngã ngưỡng, mỗi lần trong tối rõ ràng là nàng chịu không ít thua thiệt, nhưng tất cả mọi người đều chỉ trích nàng không phải, ngay cả Chu lão đại bây giờ cũng đối với nàng lãnh đạm không ít.

"Nhìn ta không xé rách ngươi mặt..." Lý Nhị muội quả thực không đè ép được lửa giận trong lòng, xông lên hướng về phía triệu xuân mà đích mặt chính là ngừng một lát quào loạn, triệu xuân mà thét lên bảo vệ mặt, hai người dây dưa làm một đoàn.

" Cái này ..." Vương diễm trợn mắt hốc mồm nhìn hết thảy các thứ này, không hiểu nói thế nào vừa nói đại tẩu cùng Tam đệ muội liền bóp lên.

Bên này là cửa thôn, qua lại người nhiều vô cùng, lập tức có người đi lên khuyên can, ồn ào ồn ào ầm ỉ một đám người cũng nặn làm một đoàn.

Lúc này, bỗng nhiên từ trên quan đạo hướng cửa thôn chạy tới hai tên quan sai, bọn họ vừa chạy một bên cao giọng kêu: "Hạ loan thôn Chu Di lão gia thi viện thử đệ nhất, Chu Di lão gia thành tú tài rồi..."

Giờ khắc này, vô luận là đánh nhau hay là khuyên can tất cả đều giống như nhấn tạm ngừng kiện, vương diễm chiến 唞 trứ tiến lên: "Hai vị quan gia, các ngươi nói Chu Di, nhưng là nhà ta đích Chu Di..." Trong giọng nói mãn là không dám tin.

Hai vị quan sai vừa nghe vương diễm như vậy nói, trên mặt lập tức toát ra nụ cười thật to, hướng vương diễm nhiệt tình nói: "Nguyên lai là tú tài lão gia mẹ, chúc mừng chúc mừng nha!"

"Thật sự là con trai ta, con trai ta trung tú tài?" Vương diễm bỗng nhiên lệ rơi đầy mặt, mặc dù cũng nghĩ tới Chu Di nếu là thi đậu đích lời bực nào rạng rỡ, nhưng bây giờ nàng toàn bộ đầu óc đều là mộc đích, trống rỗng cái gì cũng không nhớ nổi.

"Trời ạ, sáu lang thật trúng tú tài! ! !"

"Sáu thầy lang tú tài..."

"Sáu lang thành tú tài lão gia rồi! ! !" Lấy lại tinh thần người trong thôn rối rít kêu lên, lúc này cũng không người quản Lý Nhị muội cùng triệu xuân mà còn đánh nữa hay không đỡ, rối rít vây quanh vương diễm nói chúc mừng, tất cả mọi người đều hâm mộ nhìn vương diễm, vận khí thật tốt a, không chỉ nhà cuộc sống tốt hơn, con trai lại là tuổi tác nhỏ như vậy liền thi đậu tú tài.

Trận này ỷ vào kinh động ở xưởng vương hổ cùng vương nguyên, hai người chạy đến, nghe nói là Chu Di trúng tú tài, vương hổ lúc này cười to vui vẻ nói: "Ta cháu ngoại trung tú tài rồi, cáp cáp cáp cáp cáp..." Ngược lại là vương nguyên theo Chu lão nhị chạy trước chạy sau, cơ trí không ít, thấy bị đìu hiu ở một bên hai vị kém gia, bận bịu móc ra một lượng bạc vui tiền cho bọn họ: "Khổ cực hai vị kém gia liễu."

Hai quan văn kém cười càng sáng lạn hơn, người nhà này mặc dù là nhà nông, nhưng xuất thủ thật đúng là rộng rãi, lại chúc mừng một phen lúc này mới rời đi.

"Lão Nhị con dâu, sáu lang quả thật trung tú tài?" Không nhiều lắm một hồi, Chu Di trung tú tài đích tin tức liền truyền khắp toàn thôn.

Tam thúc công cùng chú Hai công hai lão đầu mà lúc này đi đứng nhưng kinh người lanh lẹ, chống gậy không nhiều một hồi đã đến cửa thôn bên này, gắt gao nhìn vương diễm hỏi.

"Nhị gia gia, Tam gia gia, là thật, sáu lang thật trung tú tài!" Vương diễm ngậm lệ nói.

" Được a, được a, ta Chu gia có ra một cá có công tên người, Chu gia môn đình phải đổi..." Chú Hai công chiến 唞 trứ miệng nói. Tam thúc công lại là vui vẻ ra mặt, ngay cả rơi cạn sạch răng trơ trụi răng bản cũng toàn bộ lộ ra.

"Mau, mau, lớn như vậy tốt chuyện liền muốn mọi người hỏa cùng nhau nhạc a nhạc a, núi tử, đi mua dây pháo vội tới ta hung hãn để." Chú Hai dùng chung quải trượng dùng sức chống đất, tràn đầy hào hứng nói.

"Ai, là cha!"

Vương diễm bị tất cả mọi người vây quanh trở về nhà, ở vương hổ đích dưới sự nhắc nhở cho tất cả mọi người đều vãi vui tiền, trong thôn bầu không khí so với năm rồi còn nóng nháo, vương diễm là cao hứng hư, bất kể cho chưa cho qua, dù sao chỉ cần thấy người liền hướng tay người ta trong nhét vào tiền đồng.

Đùng đùng tiếng pháo nổ triệt liễu hạ loan thôn, tất cả mọi người đều biết, Chu lão nhị nhà thời tiết thay đổi, sau này cùng bọn họ nữa cũng không là giống nhau người!

Mà bị mọi người quên mất Lý Nhị muội cùng triệu xuân mà vào lúc này cũng mất đớp chác đích tâm tư, liếc nhìn nhau, cũng buồn bực đầu hướng nhà chạy đi.

"Cha hắn, cha hắn, sáu thầy lang tú tài..." Triệu xuân mà vừa vào Chu gia sân liền vội vàng kêu Chu lão tam.

Lớn như vậy động tĩnh, Chu gia người làm sao có thể không biết, vào lúc này cả nhà cũng tụ ở phòng hảo hạng, trong phòng một chút thanh âm cũng không có, triệu xuân mà đích thanh âm phá vỡ phòng hảo hạng bầu không khí ngột ngạt.

"Người nào không biết a, ngươi vui mừng cùng đoạt tiền vậy, có phải hay không suy nghĩ đi liếm người ta lòng bàn chân a!" Phải nói Chu Di trúng tú tài, phòng hảo hạng trong đám người bị lớn nhất đánh tuyệt đối là Chu mẫu.

Chu lão nhị đích nương khi còn sống dáng dấp lớn lên so với nàng tốt, bạc so với nàng nhiều, hơn nữa còn biết chữ, nói tới nói lui cũng là giảo văn tước tự đích, nàng một cá thô bỉ đích thôn phụ cùng người ta vừa so sánh với, nhất định chính là trên trời dưới đất khác biệt, mà bây giờ, nàng ký dư hậu vọng lão Tứ cùng Đại Lang đọc nhiều năm như vậy sách, thi như vậy nhiều lần thử, nhưng thí đều không mò được. Lão Nhị lại là tham bạc, còn xuống đại lao, lão đại lại là một khó hiểu.

Mà Chu lão nhị từ tách ra sau khi rời khỏi đây, cuộc sống nhưng vượt qua càng hồng hỏa, thành mười dặm tám xã người thể diện, bây giờ Chu Di kia nhãi con càng là trúng tú tài, nàng cốt ti lại bị cái đó hồ mị tử đích hậu nhân hung hãn so đi xuống, đây quả thực là đi nàng buồng tim trong thọt đao.

Cho nên nghe triệu xuân mà đích lời sau, lập tức bộc phát.

"Nương, ta không có, ta không phải ý kia..." Vừa nói triệu xuân mà liền mù quáng khuông. Nàng giá vừa rơi xuống lệ, lập tức để cho Chu lão tam đau lòng hư, cho dù Chu lão tam trước kia có tiền thời điểm làm xằng làm bậy, ở bên ngoài nuôi tiểu quả phụ, nhưng triệu xuân mà trước sau như một sẽ nhỏ ý ôn tình, khi đó Chu lão tam cũng còn nhớ nàng cái này vợ, huống chi bây giờ, từ hắn rơi xuống khó khăn, kia tiểu quả phụ liền chạy, mà triệu xuân mà nhưng cũng không nói gì, chỉ đau lòng hắn bị đánh bảng, ở trong ngực hắn hung hăng khóc một lần, cái này làm cho Chu lão tam đại bị cảm động, vì vậy hắn thức tỉnh, hoa dại nữa hương, cũng không địch nhà hoa thuần hậu kéo dài, quyết định sau này phải làm một cá người chồng tốt.

Thấy Chu mẫu không đỏ phải trái liền mắng triệu xuân mà, Chu lão tam lập tức nắm cả triệu xuân mà, đối với Chu mẫu nói: "Nương, mẹ xấp nhỏ bất quá là nói một câu nói thật, ngươi cần gì phải như vậy nói nàng, nói sau sáu lang cũng là chúng ta Chu gia con cháu, là ngài cháu trai, là ta cháu, hắn trúng tú tài chúng ta chảng lẽ không phải cao hứng?" Ở Chu gia trong đám người, Chu lão tam tuyệt đối là nhất vụ thực một cá. Ở hắn nghĩ đến, không biết Chu lão gia tử cùng Chu mẫu ở so đo làm gì sức lực, người ta đều trúng tú tài, không vội vàng bái đi lên phải chút thực tế chỗ tốt, còn ở đây mà vì mặt mũi giận dỗi, đây quả thực là ngu không thể nói.

"Để con mẹ ngươi thí, hắn coi là ta cửa kia con cháu tử, hắn lại là ngươi gì cháu, ta sao liền sinh ngươi như vậy cá không chí khí đích đồ?" Chu mẫu chỉ Chu lão tam tức giận trực đẩu, tức miệng mắng to.

Chu mẫu đích miệng trước sau như một lợi hại, trước kia phòng nhì một nhà ở thời điểm, liền gánh chịu Chu mẫu toàn bộ ba hoa, bây giờ phòng nhì phân ra ngoài, Chu mẫu có thể cảm thấy anh hùng không có đất dụng võ, một thân ba hoa công phu nhưng lại không có cách nào phát huy, đây quả thực là phí của trời, vì vậy liền đem chiến hỏa nhắm ngay mấy cá con dâu.

Trịnh oánh ở nhà trước sau như một là trầm mặc ít nói, mọi chuyện nhu thuận, đúng lúc Lý Nhị muội xúi bẩy Chu lão đại tách ra, mà triệu xuân mà lại có không quản được chồng án để, vì vậy hai người bọn họ là được Chu mẫu chủ yếu ba hoa đối tượng, liên quan các nàng chồng Chu lão đại cùng Chu lão tam cũng phải luôn luôn ăn theo treo rơi.

Cho nên Chu lão tam đối với Chu mẫu chanh chua lời khắc nghiệt đều nghe thói quen, nhún nhún vai cũng không thèm để ý, tai trái vào tai phải ra, tạm thời không có nghe.

Chu lão tam giá lăn lộn không keo kiệt đích dáng vẻ trực đem Chu mẫu tức giận run lẩy bẩy.

"Tốt lắm, kéo những thứ vô dụng kia, ai nói sáu lang không phải cháu trai của ngươi liễu, hắn là đứng đắn Chu gia con cháu, là cháu trai ruột của ta, ngươi nói sáu lang không phải ngươi cháu trai, chẳng lẽ ngươi muốn cuốn chăn đệm về nhà mẹ?" Không ai nghĩ tới Chu lão gia tử bỗng nhiên hướng về phía Chu mẫu tới như vậy một câu.

Chu mẫu nháy nháy mắt, tựa hồ không tin Chu lão gia tử đích lời, sao sẽ? Mấy năm này, lão gia tử không phải hoàn toàn chán ghét phòng nhì sao, Chu Di trúng đồng sinh đích thời điểm, Chu lão gia tử chỉ trầm mặc rút một điếu thuốc, cái gì bày tỏ cũng không có, nhưng bây giờ thái độ nhưng tới một một trăm tám mươi độ đại quẹo cua.

Cho nên Chu mẫu như vậy thẳng tắp suy nghĩ người thì không cách nào hiểu Chu lão gia tử đích tâm tư bao sâu đích, đồng sinh cùng tú tài có thể vậy sao, đồng sinh hay là bạch đinh, mà tú tài nhưng là chân chân chính chính có công danh, có thể gặp quan không lạy, có thể trực tiếp cho Huyện lệnh đưa thiệp tử, miễn thuế miễn dịch. Người lui tới đều là người có thân phận, còn có những thứ khác trong thân phận thay đổi thật là nhiều không khỏi giơ... , bây giờ mấu chốt là không thể để cho người ngoài nhìn ra phòng hảo hạng cùng phòng nhì sinh phân, cho dù cùng phòng nhì đích quan hệ không thể tu bổ, Chu Di cũng sẽ không thật lòng đem hắn khi ông nội, nhưng chỉ cần ở trong mắt người ngoài hắn vẫn là Chu Di đích ông nội là được, cái này thì đủ để cho hắn có để cho người cung kính thân phận đi đúng lúc.

Chu Di nếu muốn có một háo danh thanh, đối với hắn phải kính trứ cung.

"Ai nha, ta không sống được nha, ngươi lão bất tử này, ta vì Chu gia làm trâu làm ngựa như vậy nhiều năm, ngươi bây giờ nhưng muốn đuổi đi ta về nhà mẹ, ngươi không có lương tâm a..." Chu mẫu lòng tràn đầy sảng nhiên đích vỗ bắp đùi, nàng là thật cảm thấy lão Thiên bất công, chính nàng không sánh bằng kia hồ mị tử, nàng hậu nhân cũng không sánh bằng người ta cốt ti, vốn tưởng rằng Chu lão gia tử sẽ đứng ở nàng bên này, không nghĩ tới cũng phản bội... , Chu mẫu càng nghĩ càng bi thương, chỉ cảm thấy mình nhất định chính là trên đời này người đáng thương nhất.

Chu mẫu như vậy tính tình, nói dễ nghe một chút chính là yêu tăng rõ ràng, nói khó nghe một chút chính là không thấy rõ tình thế, bây giờ phòng nhì một nhà rõ ràng cho thấy ra mặt, coi như "Để ý tới muốn có hoài bão " Chu lão gia tử, mặc dù trong lòng khó chịu, nhưng làm sao biết bỏ qua cơ hội tốt như vậy.

"Đừng khóc, khóc đi nữa liền cho ta cút về nhà mẹ đi, hôm nay cũng được đi, chờ sáu lang trở lại, cả nhà cũng phải đi giúp một tay sống, chúng ta là hắn đích thân nhân, giúp một tay sống là theo lý đích." Chu lão gia tử hít một hơi thuốc lá, tính toán hồi lâu nói.

" Dạ, cha, đến lượt như vậy..." Cả nhà nhất có thể hiểu được Chu lão gia tử tâm tư chính là Chu lão tam liễu, nghe Chu lão gia tử đích lời lúc này cười đáp.

Chu lão tứ là không có vấn đề, trừ ban đầu nghe nói Chu Di thi đậu tú tài để cho hắn có chút chạm đến bên ngoài, thời điểm khác đều là một cái biểu tình.

Mà Đại Lang từ đầu tới đuôi đều là mặt đầy không tin, trong miệng không ngừng nỉ non: "Làm sao có thể, hắn làm sao trung tú tài..."

Bên cạnh kim diệp đã sớm không phải mới vừa gả tới kia như nước trong veo bộ dáng, nàng khổ sở vô cùng nhìn Đại Lang, mới biết yêu tiểu cô nương yêu lên thiếu niên lang trạc trạc phong tư, khi đó chỉ cảm thấy thiếu niên lang kia nơi đó cũng đều tốt, hắn đích thanh âm như vậy ôn nhu, hắn đích thân thể như vậy cao ngất, hơn nữa còn là người có học, tài tử giai nhân lời tiền vốn lá cũng đọc qua mấy quyển, đoạn thời gian đó, kim diệp cảm thấy mình là lời vốn dặm giai nhân, mà nàng chồng sẽ đối với nàng yêu mến có thừa, cuối cùng cao □□ tên, để cho nàng phong phong quang quang làm quan nhà phu nhân.

Có thể mấy năm củi thước dầu muối để cho cuộc sống lộ ra vốn là màu sắc, nguyên lai Đại Lang không phải lời vốn dặm tài tử, hắn chỉ là một đọc hư đích, vai không thể gánh tay không thể nói vô dụng thư sinh, tươi kính vừa qua, tham hoa háo sắc bản tính liền lọt đi ra, nhớ tới mấy năm này mình hàng đêm chảy nước mắt, kim diệp xoa xoa nước mắt, vội vàng cúi đầu.

Chẳng qua là kim Diệp cô nương quên lời vốn thường thường là ở tốt đẹp nhất thời điểm đột nhiên ngừng lại, chỉ nói phong hoa tuyết nguyệt, mà trong cuộc sống nhất bản chất trà thước dầu muối nhưng không nói chữ nào, nghĩ đến tài tử kia giai nhân kết cục sau cùng cũng bất quá là hai vợ chồng trên mặt duy trì hòa thuận, vợ bận bịu cùng không nói được tiểu thiếp đấu trí so dũng khí, bảo vệ mình phòng chánh địa vị, đối với chồng, cũng chỉ bất quá khi Thành lão bản cung, những thứ kia mông lung tình cảm là đoạn sẽ không có.

Mà tài tử còn tưởng rằng cả nhà vô luận vợ lớn vợ nhỏ cũng yêu hắn như điên, nhìn các nàng vì mình niêm chua ghen mà dương dương tự đắc.