Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 104

Từ Châu Hiền lấy áo ngủ của mình đưa cho Quyền Du Lợi, Quyền Du Lợi tiến phòng tắm tắm rửa, còn nàng thì cầm sách văn học cổ đọc.

Tất cả áo ngủ của Từ Châu Hiền đều rất mỏng, nàng không thích mặc áo ngủ quá dày để ngủ, cho nên bất luận là mùa đông vẫn mặc áo ngủ mùa hè, đều là mỏng như lụa, nhưng là Quyền Du Lợi có chút không quen ở lúc cuối thu,mặc áo ngủ mỏng như lụa, hơn nữa thể chất không tốt như Từ Châu Hiền, từ phòng tắm đi ra đã cảm giác hơi hơi lạnh.

Từ Châu Hiền ngẩng đầu nhìn Quyền Du Lợi từ phòng tắm đi ra, Quyền Du Lợi không phải thuộc loại người đặc biệt chói mắt, ít nhất là so với những mỹ nữ vây quanh mình thì không tính là xinh đẹp, nhưng là Quyền Du Lợi thực dễ nhìn, hơn nữa có loại khí chất độc đáo cùng mị lực, càng là ở chung lâu, càng sẽ thích.

Từ Châu Hiền hướng Quyền Du Lợi ngoắc, Quyền Du Lợi thuận theo hướng Từ Châu Hiền tới gần.

Đến gần một chút, Từ Châu Hiền mới chú ý đến, xuyên thấu qua áo ngủ hơi mỏng, trước ngực Quyền Du Lợi nụ hoa đứng thẳng lên, Quyền Du Lợi lại không có chút nào phát hiện. Nho nhỏ nụ hoa xuyên thấu qua áo ngủ, lại làm cho Từ Châu Hiền có chút không thể rời mắt, làm Từ Châu Hiền nổi lên một ít ý nghĩ xa xăm, nhìn không ra Quyền Du Lợi thân thể nhỏ gầy kỳ thật vẫn còn rất đầy đủ tiện nghi. Từ Châu Hiền ý thức ánh mắt mình có hơi khiếm nhã,nhanh chóng thu trở về, đáy lòng lưu lại một tia khác thường.

"Có lạnh không?" Từ Châu Hiền kéo Quyền Du Lợi ngồi xuống kế bên mình,dịu dàng săn sóc hỏi, đem điều hòa mở, chỉnh đến độ ấm thích hợp.

"Kỳ thật không phải quá lạnh, chỉ là một chút lạnh." Quyền Du Lợi yêu chết Từ Châu Hiền giờ phút này, như thế ôn nhu săn sóc.

"Như vậy sẽ không lạnh." Từ Châu Hiền cầm lấy máy sấy tóc, ôn nhu thay Quyền Du Lợi thổi tóc, ngón tay thon dài trắng nõn xuyên qua từng lọn tóc của Quyền Du Lợi, tóc Quyền Du Lợi phi thường mỏng, mềm mại có chút giống như cá tính của nàng, làm cho người ta cảm giác yêu thích đến không muốn rời tay.

Quyền Du Lợi thỏa mãn hơi hơi khép mắt, nguyên lai lưu lại qua đêm lại có được chuyện tốt như vậy, Quyền Du Lợi đột nhiên cảm thấy được da mặt dày cũng không có gì là không tốt, con người chính là hư hỏng như thế đấy.

Từ Châu Hiền nhường Quyền Du Lợi lên giường trước, nàng đem điều hòa tắt đi, nàng không thích mở điều hòa ngủ, hơn nữa nàng là người không sợ lạnh,huống chi còn có một người ấm nóng trên giường.

Quyền Du Lợi đây là lần thứ hai tiến vào trong chăn mềm Từ Châu Hiền, ngửi mùi hương hoa lan thoang thoảng trong giường, trong lòng hưng phấn chờ mong, lần trước uống say, hoàn toàn không nhớ rõ cảm giác cùng Từ Châu Hiền ngủ chung, Từ Châu Hiền đã đi đến bên giường, Quyền Du Lợi giờ phút này khẩn trương đến nỗi tay đều có chút đổ mồ hôi.

Từ Châu Hiền nhấc chăn lên, nằm vào trong, sau đó tắt đèn ngủ ở đầu giường, trong phòng một mảnh tối đen, giác quan lại trở nên càng thêm mẫn cảm, hai người đối với hơi thở đối phương càng thêm khó có thể bỏ qua,trong lòng hai người bắt đầu có cảm giác hơi xôn xao.

Từ Châu Hiền mặt hướng vào mặt Quyền Du Lợi, hơi thở của nàng cứ thổi vào trên mặt Quyền Du Lợi, làm mặt Quyền Du Lợi nhanh nóng lên, Quyền Du Lợi may mắn giờ phút này trong bóng đêm, Từ Châu Hiền không thấy mặt mình,bằng không nhất định sẽ thấy một mặt đỏ bừng. Nàng cũng hướng về phía Từ Châu Hiền, cũng không dám thở quá lớn, chỉ sợ để lộ cảm xúc khẩn trương của mình, cũng không dám lộn xộn, chỉ sợ mạo phạm Từ Châu Hiền, kỳ thật trong lòng rõ ràng là muốn đem Từ Châu Hiền ôm chặt trong lòng, đã nghĩ đến chuyện xấu khác, chính là Quyền Du Lợi không dám, chỉ sợ quá nhanh,khiến cho hiệu quả bị phản lại, nhưng là lại khắc chế không được khát vọng trong lòng... ( làm thì làm đại đi còn ngại ngùng gì nữa hả cô? )

Tay trong chăn có chút không muốn an phận, tay vừa đưa tới, lại rụt trở về,lặp đi lặp lại nhiều lần, tưởng rằng Từ Châu Hiền sẽ không biết, nhưng không ngờ rằng, Từ Châu Hiền đã biết, trong lòng âm thầm bật cười. Quyền Du Lợi chính là điển hình, sắc tâm có, sắc đảm không đủ. Nàng là người nhiều năm học yoga, sớm cảm giác được nhịp tim cùng hơi thở của Quyền Du Lợi so với bình thường đều nhanh hơn rất nhiều.

Do dự hồi lâu, Quyền Du Lợi sắc đảm không đủ, uể oải thu hồi tay của mình,có chút buồn bực nên xoay người sang hướng khác, quyết định an phận ngủ là tốt rồi, chính là càng nghĩ càng tích tụ, rõ ràng là cái người mình ngày đêm mong nhớ đang ở kề bên, nhưng mình là cái gì cũng không dám làm, liền cảm giác mình có chút hèn nhát, lại càng bực dọc lên chính mình.

Từ Châu Hiền thấy Quyền Du Lợi nghiêng qua bên khác, trong lòng đều nhanh nhịn không được nụ cười, quả nhiên, động vật thân mềm do dự nửa ngày, vẫn là không dám vươn râu ra, nếu nàng bỏ qua cơ hội, thì là đến lượt mình.

Từ Châu Hiền vươn tay, từ phía sau ôm lấy eo Quyền Du Lợi, sau đó đem Quyền Du Lợi ôm vào ngực mình, nàng Từ Châu Hiền cảm giác được rõ ràng thân thể Quyền Du Lợi cứng lại và cũng có chút run rẩy, lại để cho Từ Châu Hiền nổi lên ý muốn trêu đùa, nữ nhân này không có biện pháp thật là làm cho người ta muốn khi dễ nàng.

Quyền Du Lợi cảm giác được ngón tay của Từ Châu Hiền đặt bên hông mình,cái ấm áp của những ngón tay kia, cơ hồ như muốn đốt cháy da thịt bên hông của mình, còn sau lưng thì truyền đến một cảm xúc mềm mại, nghĩ đến cái nơi mềm mại đầy đặn kia đang áp vào thân thể mình, đã thế ảo mỏng giống như không có cái gì che chắn, cái cảm giác mềm mại là rất rõ ràng, còn có hơi thở nóng ấm thổi phía sau lưng, thân thể truyền đến cảm giác tê dại, như điện đang chạy qua toàn thân, làm mặt Quyền Du Lợi nóng đến muốn bỏng,vừa nghĩ tới giờ phút này Từ Châu Hiền đang ôm chính mình, Quyền Du Lợi thân thể cũng bắt đầu nóng lên, Quyền Du Lợi thân thể không khỏi uốn éo để hóa giải cảm giác khó nhịn của mình.

Nàng bất động cũng tốt, nhưng là thân thể nàng không ngừng ngọ nguậy,làm tăng thêm tiếp xúc thân thể của nàng với Từ Châu Hiền, làm Từ Châu Hiền bị ma sát nổi lên chút cảm giác khác thường, cái nơi nụ hoa mềm mại kia lập tức cương cứng lên.

"Ngoan, đừng nhúc nhích, ngủ đi." Từ Châu Hiền nhẹ nhàng nói, chính là nghe vào trong tai Quyền Du Lợi liền cảm thấy mờ ám vô cùng, nàng thật sự không dám lộn xộn, bởi vì nàng cảm giác được đỉnh ở nơi mềm mại sau lưng mình kia đang cứng lên, sau khi cảm giác được cái phía sau kia, tâm Quyền Du Lợi giống như nở hoa, ý niệm tà ác trong đầu giống như số nhân bắt đầu trỗi dậy, nàng đã khắc chế không được âm thanh của sự cám dỗ trong lòng,không kìm được dùng lưng cố ý ma xát hai điểm kia, đây tuyệt đối là tò mò.

Một cỗ luồng điện đánh úp về phía thân thể Từ Châu Hiền, nơi đỉnh của đóa hoa mềm mại kia, đã cứng hơn, Từ Châu Hiền hừ một tiếng, Quyền Du Lợi tuyệt đối là đang giở trò xấu, xem ra nàng đánh giá thấp Quyền Du Lợi, không chỉ có sắc tâm, mà còn có sắc đảm.

"Quyền Du Lợi, ngươi ngủ không được sao?" Âm thanh mang theo chút gợi cảm cùng hấp dẫn, xích lỏa trắng trợn câu dẫn, Từ Châu Hiền lấy lưỡi liếm sau cổ Quyền Du Lợi, Quyền Du Lợi thân thể lại run rẩy hạ xuống, nhưng vẫn chưa dừng tại đó, tay Từ Châu Hiền theo bên hông Quyền Du Lợi dần dần trượt lên ngọn núi nhỏ kia của Quyền Du Lợi, còn cách một lớp áo ngủ rất mỏng, nhẹ nhàng xoa lên ngọn núi mềm mại kia, đỉnh núi rất nhanh trong tay nàng mà cứng lên. Đừng trách tại sao mình luôn luôn thích nữ nhân, thân thể nữ nhân là thần kỳ như thế, thơm như thế, mềm mại như thế, lại mẫn cảm như thế, ít nhất thân thể Quyền Du Lợi có chút mời nàng yêu thích không buông tay, làm cho mình nghiện muốn trêu chọc.

Từ Châu Hiền biến thành Từ Châu Hiền yêu tinh kia, làm Quyền Du Lợi không biết chống đỡ như thế nào, thân thể nàng bị Từ Châu Hiền trêu chọc, càng ngày càng nóng lên và trống rỗng nhũn ra.

"Từ Châu Hiền ... Ta muốn ngủ..." Quyền Du Lợi trong lòng có chút nho nhỏ sợ hãi, nàng vẫn đối với nữ nhân hư hỏng Từ Châu Hiền kia là không khỏi yêu thích, lại không khỏi sợ hãi, bởi vì thân thể chính mình trở nên thật kỳ quái,hơn nữa tay của Từ Châu Hiền đang bắt đầu ở trên người mình di chuyển khắp nơi, đến mức da thịt đều nóng cả lên.

"Ân, ta ôm ngươi, ngươi ngoan ngoãn ngủ là tốt rồi." Từ Châu Hiền như trước thanh âm ôn nhu, chính là tay của nàng hoàn toàn không có ý rời khỏi thân thể Quyền Du Lợi, Từ Châu Hiền khóe miệng hàm chứa một tia tà ác nhưng trong bóng đêm là không thấy được. Hiện tại muốn ngủ, đã quá muộn, nàng vẫn còn chưa chơi vui vẻ, đùa giỡn một chút với người yếu hơn mình, thật là rất vui, giống như cảm giác đạt được thành tựu.

Mặt Quyền Du Lợi thật sự đỏ như máu, đáng tiếc trong bóng đêm, Từ Châu Hiền nhìn không ra, bằng không lại sẽ vui mừng một phen, Quyền Du Lợi cảm thấy được hiện tại Từ Châu Hiền thật xấu, miệng ôn nhu săn sóc nhường cho mình ngủ, nhưng là ngón tay lại trượt vào nơi tư mật của người khác, làm Quyền Du Lợi theo bản năng kẹp chặt chân lại, không cho nàng xâm lấn. Tuy rằng Quyền Du Lợi đối thân thể Từ Châu Hiền cũng thèm nhỏ dãi đã lâu,nhưng nàng rốt cuộc cũng không đủ can đảm, lại không nghĩ rằng chính mình lại sẽ bị trêu chọc như thế, thẹn thùng đến tột cùng.

"Tay ngươi..." Quyền Du Lợi yếu ớt kháng nghị nói.

"Không thoải mái sao?" Từ Châu Hiền ngữ khí phi thường vô tội hỏi, ngón tay vẫn không quên xoa lên cái nơi mẫn cảm phía dưới, để người nào đó bị cơ thể bị kích thích đến cong lên, kỹ thuật trêu đùa quá cao, làm Quyền Du Lợi dĩ nhiên không không thể phản bác lại được, Quyền Du Lợi không nói không, ít nhất giờ phút này nàng không muốn nói lời trái với lương tâm, nhưng cũng không thể nói ra hai chữ kia.

Từ Châu Hiền tuy không nghe Quyền Du Lợi trả lời, cũng biết, người nào đó được mình làm cho thoải mái, kỳ thật thân thể người nào đó thật rất mẫn cảm cùng trung thực.

"Nhưng là..." Quyền Du Lợi tay người kia trên người mình giống như một con rắn rất thần kỳ, chạm tới đâu, là liền làm mình tê liệt đến quên cả bản thân,Quyền Du Lợi không khỏi ưm ra một tiếng, tuy rằng thân thể thực thoải mái,nhưng là nàng cảm giác là lạ ở chỗ nào đó, nhưng là giờ phút này lại không biết lạ ở chỗ nào.

Cứ như vậy người kia trên người động vật thân mềm mà cứ xoa xoa liếm liếm,bất tri bất giác liền làm xong nguyên bộ, sau khi bị đâm đến xuất huyết, cuối cùng cũng biết lạ ở chỗ nào, rõ ràng chính mình muốn giở trò xấu với Từ Châu Hiền, ngược lại sao mình lại bị ăn đây?

Chính là, nàng còn chưa kịp phản ứng, nàng lại bị cuốn vào một cuộc phong bạo mới, lần này tiếp lần khác, cơ hồ khiến nàng chết chìm trong dục vọng.

Từ Châu Hiền là lần đầu tiên đụng chạm thân thể nữ nhân, cùng là lần đầu tiên khi dễ nữ nhân, có chút thực tủy biết mùi, có chút không tiết chế được,muốn Quyền Du Lợi một lần lại một lần, làm Quyền Du Lợi cứ lần này đến lần khác nở hoa ngay trên ngón tay của mình, hoàn toàn quên, đây là lần đầu tiên của ai đó, không thể chịu nổi sức ép như vậy.

Ngày hôm sau Quyền Du Lợi cảm thấy thân thể đau nhức đến không thể xuống giường được, nàng thật sự không nghĩ tới, thoạt nhìn tư tư văn văn như Từ Châu Hiền ngày hôm qua lại đem mình khi dễ đến thê thảm, hoàn toàn không để ý tới mình đã cầu xin bao nhiêu lần, thật là quá xấu.

"Ta nấu cháo, rồi ta uy ngươi ăn được không?" Từ Châu Hiền như hoàn toàn trái ngược với cái người có những hành động xấu xa hôm qua, vẻ mặt ôn nhu hỏi, đúng thật sự là sói già đội lốt cừu non.

Từ Châu Hiền bị ánh mắt ai oán của Quyền Du Lợi nhìn có chút chột dạ, nàng cũng không lường trước được mình lại giống như một đứa con nít có đồ chơi mới, đùa giỡn đến hoàn toàn không tiết chế được, không để ý Quyền Du Lợi nhiều lần lập đi lặp lại lời cầu xin, đây là chuyện chưa từng có qua, nhưng cũng trách Quyền Du Lợi là quá dễ khi dễ, làm cho mình khi dễ đến nghiện.

Quyền Du Lợi như trước ai oán nhìn Từ Châu Hiền, kỳ thật nàng đối với Từ Châu Hiền hiền lành ôn nhu này là không thể tức giận, chính là nàng tối hôm qua là vừa yêu vừa hận nữ nhân kia, biến thân thành yêu tinh phá hư mình,thực sự là không biết tốt xấu, đều nhanh chơi đến hỏng, còn không để cho mình nghỉ ngơi..."

Quyền Du Lợi, không nên tức giận được không? Vô luận ngươi yêu cầu cái gì,ta đều đáp ứng ngươi được không?" Từ Châu Hiền thanh âm ôn nhu mang theo ý lấy lòng.

Quyền Du Lợi đúng là nữ nhân vô dụng không thể nào chống đỡ lại Từ Châu Hiền lúc này, hơn nữa Từ Châu Hiền hứa hẹn nhường Quyền Du Lợi vui vẻ, cái gì cũng có thể sao?

"Kia... Kia ngươi cũng nên cho ta khi dễ..." Nói xong Quyền Du Lợi mặt lại ửng đỏ lên.

Từ Châu Hiền nhìn thấy khuôn mặt ửng đỏ của Quyền Du Lợi, kỳ thật rất muốn nói, ngươi khi dễ hay ngươi bị khi dễ cũng không sai biệt lắm, bất quá Từ Châu Hiền tự biết không hợp đạo lí, cũng không bỏ đá xuống giếng.

"Hảo, ăn cháo trước, ăn xong cũng có thể lực phải không?" Từ Châu Hiền thẳng thắn đáp ứng, Quyền Du Lợi mặt hơi hơi đỏ, kỳ thật nếu là khi dễ Từ Châu Hiền, nàng sợ là thể lực không tốt.

"Ân." Quyền Du Lợi nhu thuận múc cháo ăn, nàng hiện tại một lòng chờ mong buổi tối mau đến.

"Ngoan, ta uy ngươi." Từ Châu Hiền động tác ôn nhu từng muỗng từng muỗng uy đến trong miệng Quyền Du Lợi, Quyền Du Lợi mặt ửng đỏ, Từ Châu Hiền thật tốt, hoàn toàn quên, chính mình tối hôm qua thiếu chút nữa khóc trước mặt ai đó.

Quyền Du Lợi bởi vì đêm qua bị mây mưa cả đêm, ngày hôm nay bị bắt nằm trên giường "dưỡng thương", ngủ cả ngày, chỉ trong mong nhanh đến đêm để làm điều tà ác.

Màn đêm buông xuống, Từ Châu Hiền căn bản quên lời hứa ban sáng, nhưng là nàng tắm rửa xong đi ra, liền nhìn thấy "người đang dưỡng thương" kia hai mắt nhìn mình sáng lên, tựa như con sói đói, thấy được một chú thỏ, được rồi, ở trong mắt Từ Châu Hiền, Quyền Du Lợi cũng giống như con thỏ vô hại.

"Từ Châu Hiền ..." Quyền Du Lợi hơi hơi giật giật ống tay ai của ai đó để nhắc nhở thực hiện lời hứa!

Thật sự là dễ thương, Từ Châu Hiền khắc chế cảm xúc muốn khi dễ ai đó.

"Ân?" Từ Châu Hiền biết rõ Quyền Du Lợi hiện tại muốn làm cái gì, còn cố ý giả bộ như không biết, biết rõ người nào đó da mặt mỏng, còn cố ý khi dễ.

"Ngươi buổi sáng đáp ứng ta..." Quyền Du Lợi vừa nói vừa đỏ mặt.

"Cái gì nga?" Quả thật là cố ý.

Quyền Du Lợi không ngốc, cho nên lập tức biết Từ Châu Hiền giả vờ ngây ngốc, giờ phút này không phải Từ Châu Hiền ôn nhu săn sóc kia, mà là Từ Châu Hiền xấu xa, Quyền Du Lợi quay đầu, sinh hờn dỗi, nàng không thích ép buộc, không thích ép người khác làm chuyện không thích.

Từ Châu Hiền mỉm cười, nguyên lai động vật thân mềm cũng biết tức giận, Từ Châu Hiền ngồi ở bên giường, tay nàng đặt trên người Quyền Du Lợi."Ngươi không hảo dưỡng thương sao?" Từ Châu Hiền hỏi.

Quyền Du Lợi quay đầu nhìn lại Từ Châu Hiền, Từ Châu Hiền là sợ mình không đủ thể lực sao?

"Từ Châu Hiền yên tâm, nói như thế nào, ta sẽ cố gắng đem Từ Châu Hiền hầu hạ thật thật thoải mái!" Quyền Du Lợi nghiêm trang hứa hẹn, nhường Từ Châu Hiền mặt cũng đỏ lên, nếu không phải Quyền Du Lợi trên mặt nghiêm trang biểu tình, Từ Châu Hiền liền là hoài nghi, Quyền Du Lợi giờ phút này là đang trêu chọc mình.

Từ Châu Hiền mặt ửng đỏ, nhường Quyền Du Lợi xem mê mắt, nàng không kìm được hôn lên môi Từ Châu Hiền, từ ôn nhu dần dần chuyển qua thành nụ hôn sâu, sau đó ngón tay cẩn thận từ từ thăm dò bên trong cái áo ngủ mỏng manh của Từ Châu Hiền, vuốt ve phái trên cái nơi trước đây nàng luôn hằng ao ướt, so với chính mình càng đầy đặn mềm mại, bản năng xoa lấy, xoa lấy...

Từ Châu Hiền đúng là người giữ lời hứa, để mặc cho người kia thích làm gì thì làm, ôn nhu yêu chìu trên người mình tạo ra ngọn lửa, bắt đầu chỉ là đóm lửa nhỏ, sau đó dần dần lớn lên, cơ hồ giống như lửa cháy lan ra đồng cỏ, bắt đầu bao phủ toàn thân thể mình.

Từ Châu Hiền nắm lấy ra giường, ngón tay nắm lấy càng ngày càng dùng sức,thân thể cứ mãi trống rỗng, nàng muốn Quyền Du Lợi nhanh một chút, lại dùng lực một chút, chính là Quyền Du Lợi vẫn là đang không vội đốt lửa lên,nàng cơ hồ như đem thân thể mình bức cho đến điên, nguyên lai đây là ham muốn, cảm giác bất mãn cầu xin, Từ Châu Hiền gần như cực kỳ phẫn nộ, nếu không phải biết rõ cá tính Quyền Du Lợi, Từ Châu Hiền cơ hồ hoài nghi Quyền Du Lợi là đang trả thù mình. Từ Châu Hiền nhìn vào nữ nhân đang ở giữa hai chân mình, thật sự là vừa yêu vừa hận!

Quyền Du Lợi nhìn thấy Từ Châu Hiền hai má ửng hồng, cái ánh mắt mơ màng kia, giờ phút này Từ Châu Hiền mê người đến làm cho Quyền Du Lợi có chút khắc chế không được ham muốn ngày càng nhiều, nhưng là nàng sợ làm đau Từ Châu Hiền, cho nên khắc chế khát vọng xuống đáy lòng, nàng vất vả nhẫn nhịn, không ngờ rằng, người phía dưới bị mình cơ hồ bức cho phát điên.

"Quyền Du Lợi ..." Từ Châu Hiền gần như là sắp mở miệng cầu xin Quyền Du Lợi mau một chút lấy đi của mình, dùng sức một ít, điên cuồng một ít, nhưng là cuối cùng vì ngại ngùng mà làm cho nàng chính là khát vọng hô hoán tên Quyền Du Lợi.

Quyền Du Lợi ngẩng đầu nhìn lên Từ Châu Hiền khuôn mặt tràn ngập lực hấp dẫn kia, nàng càng muốn có nhiều hơn, nàng muốn điên cuồng điên cuồng thân thể của Từ Châu Hiền, Quyền Du Lợi bị cái ham muốn điên cuồng trong đầu mình làm cho hoảng sợ, nhưng là động tác ngón tay không còn ôn nhu như vừa rồi nữa, ý thức giống như bị mất đi một nửa, trở nên nôn nóng mà không kiểm soát được.

Từ Châu Hiền nhìn thấy ánh mắt càng ngày càng nóng rực của Quyền Du Lợi,có lẽ ngoài vẻ ôn nhu, bên trong cũng là cất giấu một con dã thú.