Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 28

Lâm Duẫn Nhi tỉnh lại, thấy mình cùng Trịnh Tú Nghiên ôm thành một khối,cơn khó chịu hôm qua đã không còn, bất quá nhìn khuôn mặt Trịnh Tú Nghiên ngủ say, tâm tình có chút tốt, kỳ thực tiểu công chúa lúc không dương nanh múa vuốt thực sự rất đáng yêu. 

Lâm Duẫn Nhi rời giường, sau khi sửa soạn xong, phát hiện bụng đã đói, trong tủ lạnh chỉ còn bánh kem và bánh mì rất lạnh, mấy ngày nay vẫn là nên tránh ăn những thứ lạnh, Lâm Duẫn Nhi quyết định đi xuống quán ăn sáng gần đó.

"Lâm tiểu thư, cô ăn gì a?" Bà chủ quán hỏi, thực ra Lâm Duẫn Nhi cũng không thường xuyên ăn sáng trong quán, thế nhưng cũng là có dùng tại quán 1 2 lần, vẫn là để lại cho phu phụ chủ quán ấn tượng khá sâu sắc, dù sao dung mạo Lâm Duẫn Nhi xác thực rất chói mắt. 

"Một chén sữa đậu nành, một cái bánh rán, một cái bánh bao, mỗi cái một bao." Lâm Duẫn Nhi kêu không ít đồ ăn, bữa sáng ở quán này cũng không tệ. 

"Hiện tại với một nữ hài tử, ăn thế này so với một người là hơi ít, dường như Lâm tiểu thư ăn không nhiều lắm, vóc dáng thon thả như vậy, cô nương nhà tôi phải chi nếu được phân nửa Lâm tiểu thư, tôi hẳn là rất vui a." Bà chủ cảm thán nói, nói thật thì, bà vẫn luôn cảm thấy Lâm tiểu thư nhất định là phú tức quý, không giống như những người bà từng gặp qua trong quán, hơn nữa vừa xuất hiện, tựa hồ như người trong quán đều thay đổi thái độ, thế nhưng khó hiểu chính là những người đó cũng không dám đối diện trò chuyện, chỉ dám ở bên cạnh len lén nhìn, có lẽ vì nữ hài tử này xem như có chút lãnh ngạo. 

Lâm Duẫn Nhi không biết nên thế nào nói tiếp, chỉ có thể nở một nụ cười, cái nụ cười này khiến cho bà chủ vô cùng kinh diễm, Lâm tiểu thư khi cười quả là rất đẹp mắt. 

"Nói đến, khu chúng ta mỹ nữ khá nhiều, có Lâm tiểu thư và Liễu tiểu thử,hôm qua lại thấy được một người so với Lâm tiểu thử còn muốn xinh đẹp hơn, đi xe thể theo màu đỏ..." bà chủ bắt đầu nói nhiều hơn, bà chủ cũng là có hứng thú, thấy Lâm Duẫn Nhi không nói tiếp, vẫn luôn luôn một mình nói. 

Lâm Duẫn Nhi ý thức được người mà bà chủ nói đến là Trịnh Tú Nghiên, cũng đúng, ở một khu phố bình dân, Trịnh Tú Nghiên lại lái một chiếc xe Ferrari màu đỏ, xác thực rất phong cách, chỉ bất quá, Lâm Duẫn Nhi có chút không phục: "Nàng so với tôi đẹp hơn sao?" Lâm Duẫn Nhi vẫn luôn cho rằng Trịnh Tú Nghiên so với mình vốn là không thể so sánh được.

Lão bản hơi kinh ngạc, Lâm Duẫn Nhi vậy mà cũng đáp lời, thế nhưng khi thấy Lâm Duẫn Nhi tiếp lời, phu thường hưng phấn, "Lâm tiểu thư cùng nàng thật là đặc biệt, các cô so với minh tinh trên tivi còn rạng rỡ hơn..." 

Lâm Duẫn Nhi cảm thấy tự mình tiếp lời thật là một quyết định sai lầm, lão bản ngày càng nói nhiều hơn... 

"Tôi ăn xong rồi, bao nhiều tiền a?" Lâm Duẫn Nhi cầm ví dự định trả tiền. 

"Tổng cộng 5 đồng." 

Lâm Duẫn Nhi đặt lên tờ tiền 10 đồng, bà chủ đang định thối tiền thì Lâm Duẫn Nhi đột nhiên dừng một chút lại nói: "Khoan đã, lấy cho tôi một chén sữa đậu nành, 2 cái bánh bao." 

Tiểu công chúa hẳn là rất thích ăn thịt a, Lâm Duẫn Nhi nghĩ đến. 

Trịnh Tú Nghiên mở mắt, mò mẫm hai bên thì thấy trống không, Trịnh Tú Nghiên kêu Lâm Duẫn Nhi một tiếng, không thấy ai đáp lời, biết rõ Lâm Duẫn Nhi lại biến mất, Trịnh Tú Nghiên cực kỳ ghét cái cảm giác này, lần sau nhất định so với Lâm Duẫn Nhi thức dậy sớm hơn, Trịnh Tú Nghiên âm thầm hạ quyết tâm, bất quá Lâm Duẫn Nhi cũng thức dậy sớm quá a ! Trịnh Tú Nghiên nhìn đồng hồ, 7h đúng, rời giường thu dọn một chút, vừa kịp lúc đi làm, Trịnh Tú Nghiên đối với chỗ ở Lâm Duẫn Nhi điểm duy nhất hài lòng là cách công ty nàng không quá xa. 

Lâm Duẫn Nhi khi vào cửa, thì Trịnh Tú Nghiên đang trang điểm, Lâm Duẫn Nhi đem bữa sáng đặt ở trên bàn phòng khách: "Bữa sáng trên bàn, tôi đi vào phòng vẽ tranh, cô khi đi thì đóng cửa lại cho tôi." Sau đó tiến đến phòng vẽ tranh.

Trịnh Tú Nghiên từ phòng tắm đi ra, thấy trên bàn một chén sữa đậu nành,còn có 2 cái bánh bao, Lâm Duẫn Nhi đi ra ngoài mua bữa sáng sao? Nàng vậy mà lại có thể mua bữa sáng cho mình sao, Lâm Duẫn Nhi luôn luôn đối xử khắc nghiệt với Trịnh Tú Nghiên, mỗi ngày đều là nghĩ biện pháp đuổi mình đi, sở dĩ vì thế mà Trịnh Tú Nghiên cho tới bây giờ vẫn là để thư ký chuẩn bị bữa sáng cho mình, cũng không mong chờ vào Lâm Duẫn Nhi sẽ mang bữa sáng đến cho nàng. Thư ký chuẩn bị bữa sáng phi thường phong phú dinh dưỡng, tốt hơn cái bữa sáng keo kiệt trước mắt không biết bao nhiêu lần, thế nhưng Trịnh Tú Nghiên vẫn y như trước không che đậy được tiếu ý trong mắt. 

Trịnh Tú Nghiên cầm lấy sữa đậu nành còn đang nóng hổi và ống hút, chỉ là nhìn bánh bao, biểu tình có chút thất vọng, sữa đậu nành nàng còn có thể tiếp nhận, thế nhưng vì sao lại là bánh bao, nàng đối với bánh bao rất không thích a. 

"Lâm Duẫn Nhi, vì sao đều là bánh bao?" Trịnh Tú Nghiên đi tới phòng tranh hỏi. 

"Cô không phải là thích ăn thịt sao? Cô không ăn thịt, sao lại có thể đầy đặn như thế chứ?" Lâm Duẫn Nhi nói, nàng cho rằng nơi nào đó lớn như vậy, dinh dưỡng nhất định phải là dồi dào mới đúng, thịt cá hẳn là không thể thiếu mới phải, bất quá, thắt lưng lại vô cùng thon gọn, có lẽ chống đỡ cả cái kia rất khó khăn a, sở dĩ ăn nhiều một chút thịt vẫn là không sai, Lâm Duẫn Nhi chắc mẩm như thế. 

Trịnh Tú Nghiên đỏ mặt lên, nàng biết Lâm Duẫn Nhi là ám chỉ cái gì, ai quy định chỗ đó to lớn thì nhất định phải thích ăn thịt chứ, thích bánh kem không được sao? 

"Lần sau đừng mua bánh bao thịt." Trịnh Tú Nghiên nói xong, cầm lấy túi xách, mở cửa đi ra. 

Đây là trong lịch sử từ trước tới này Trịnh Tú Nghiên cùng Lâm Duẫn Nhi nói chuyện tốt một lần, có chút cảm giác đình chiến, Trịnh Tú Nghiên mang giày cao gót 1 tấc đi ra ngoài, bước chân nói không nên lời nhẹ nhàng. 

"Tiểu thư hôm nay tâm tình rất tốt a, cư nhiên đối với tôi chủ động cười, cười đến mức yêu mị a..." Ngưu thư ký đối với Vương thư ký nói. 

"Tôi cũng cảm giác được, vừa nãy văn kiện kia xảy ra một vấn đề nhỏ, vậy mà không hướng ta phát hỏa a..." Trương thư ký cũng nhanh chóng gật đầu, chỉ là đi theo tiểu thư đã lây, lần đầu tiên số mệnh lại tốt như vậy. 

"Còn không đi làm, ở nơi này tán dóc!" chung quy Vương thư ký kiêm trợ lý đối với 2 người kề tai nói nhỏ giáo huấn, bất quá công chúa hôm nay tâm tình tựa hồ như thực sự tốt, nàng cũng nhìn ra. 

"Cô chủ, đây là thiệp mời của tập đoàn Thịnh Nguyên a." Vương thư ký đem thiệp mời đưa đến. 

Lý Hân gửi thiệp mời làm gì ? Tập đoàn Thiên Diệp và tập đoàn Thịnh Nguyên vốn không có hợp tác gì, tự mình quan hệ với nàng ta cũng không tốt, để làm gì mà lại gửi thiệp mời, Trịnh Tú Nghiên vẫn muốn biết rốt cuộc là chuyện gì. 

Trịnh Tú Nghiên mở thiệp mời ra, sắc mặt trong nháy mắt lại trầm xuống,không khí xung quanh tức khắc trong nháy mắt tở nên đè nén như áp suất.Lâm Duẫn Nhi lúc nào lại cùng Lý Hân một chỗ, nàng muốn làm cuộc đấu giá tranh, mình cùng nàng ở chung dưới mái nhà, thế nào lại không biết, hơn nữa Lâm Duẫn Nhi đáng ghét kia, nếu muốn bán thì nói mình là tốt rồi, vì sao lại bán cho Lý Hân ? Tức giận cùng phẫn nộ không đủ để diễn tả tâm trạng của Trịnh Tú Nghiên lúc này. Lâm Duẫn Nhi, ngươi vì sao không hướng về ta khuất phũ, nhưng lại chịu khuất phục trước kẻ khác ? Tự mình điểm nào thua kém Lý Hân. 

Vương thư ký rõ ràng cảm nhận được khí tràng thay đổi, hình như ngày nắng đột nhiên lại nổi lên giông bão, không hẳn là mưa đá mới đúng, rốt cuộc cái thiệp mời kia là cái gì, để cho công chúa như thế tức giận cùng phẫn nộ chứ?Vương bí thư có cảm giác, ngày hôm nay tuyệt đối không tốt nhưng mình nghĩ. 

"Ngưu Tiểu Lệ, tôi cho cô 3h làm bản báo cáo, hiện tại là đã mấy giờ rồi?" 

Người nào đó vô tội nhìn đồng hồ một chút, mới có trễ 2 phút thôi a, bất quá nhìn lão bản sắc mặt mỹ lệ như thế, chỉ có thể cam chịu số phận nhận lỗi rồi đi ra. 

"Trương Na Na, tôi cho cô đóng dấu ba phần văn kiện, cô thế nào lại chỉ đóng dấu có một phần, cô đại não đột nhiên bé đi sao ?" Lại thêm một người gương mặt xám xịt đi ra. 

"Vương thư ký, cô vào đây cho tôi." Vương thư ký khó khăn tiến vào, nàng biết mình nhất định sẽ trở thành bia đỡ đạn. 

"Cô lập tức đi chuẩn bị mấy bộ lễ phục dạ hội xinh đẹp cho tôi, không thể bại bởi cái lão bà kia." Trịnh Tú Nghiên lạnh lùng nói, nàng không bao giờ chịu thua Lý Hân.  

"Hảo, tôi lập tức đi ngay." Vương thư ký thở dài một hơi, hành động phi thường thần tốc đi ra khỏi văn phòng Trịnh Tú Nghiên, nói đến Lý Hân của tập đoàn Thịnh Nguyên cũng không quá lão, công chúa cùng nàng khi so sánh,vẫn là hơi yếu kém, đương nhiên không phải chỉ là khuôn mặt xinh đẹp, mà là khí thế, khuôn mặt nàng ta có thể thua kém khi so với công chúa, cho đến nay tự mình còn chưa gặp qua.

"Lâm Duẫn Nhi, cô lúc nào thì lại cùng Lý Hân ở một chỗ?" Trịnh Tú Nghiên bước đến phòng vẽ tranh của Lâm Duẫn Nhi chất vấn. 

Lâm Duẫn Nhi nổi giận, linh cảm bị cắt ngang, Trịnh Tú Nghiên tốt nhất là có chuyện thiên đại, nếu không thì mình sẽ diệt nàng, Lâm Duẫn Nhi sắc mặt cũng thay đổi. 

"Cô không thể dùng từ văn mình sao ? Một hội đấu giá thôi, cần phải hô lớn gọi nhỏ thế sao?" Lâm Duẫn Nhi hờn giận hỏi, hơn nữa liên quan gì đến nàng,tiểu công chúa bị bất thường, không có việc gì lại tìm mình gây chuyện. 

"Lý Hân nổi danh ở Đông Nam Á, thế nhưng trong nước vẫn không tốt lắm,nàng nghĩ muốn lợi dụng cô, làm vài cuộc đấu giá nhằm tiến nhập vào giới thượng lưu trong nước..." 

Lâm Duẫn Nhi cắt ngang Trịnh Tú Nghiên: "Thì sao?" Lâm Duẫn Nhi cũng không cảm thấy có việc gì lớn lao, động cơ của Lý Hân vốn ban đầu sẽ không đơn thuần như thế, chỉ là tiền vẫn là tiền, có thể giúp cho người khác là được rồi, tự mình đúng chỉ là một hình thức lên sân khấu diễn thôi, cũng không cógì quá trở ngại. 

"Cô muốn làm cuộc đấu giá, tôi cũng có thể thỏa mãn cho cô, vì sao cô lại phải tìm nàng ? Cô chỉ là một bàn đạp của nàng mà thôi, cô biết nữ nhân Lý Hân kia là loại quá khứ dơ bẩn gì không, cô cùng nàng cùng một chỗ không hề thuận tiện, trước đây cho dù có cùng nàng quan hệ mơ hồ, bây giờ còn muốn cùng nàng tình cũ nhóm lửa lại sao ? Cô muốn bao nhiêu tiền, tôi cũng có thể thỏa mãn, tôi không muốn cô lại tái cùng nàng dây dưa mơ hồ..." Trịnh Tú Nghiên đố kị nói, tự mình tiền không đủ sao, chẳng lẽ còn phải tìm người có nhiều tiền hơn sao ? Ai cũng biết tiền Lý Hân có bao nhiêu không sạch sẽ, người đàn ông thứ nhất của Lý Hân phải trải qua cuộc điều tra do phi pháp,người đàn ông thứ 3 là một người phản động người Hoa lớn nhất Đông Nam Á, người đàn ông thứ 4 của nàng nghe đồn là do nàng hại chết, tuy rằng là vô pháp chứng thực, thế nhưng toàn bộ gia sản của người đàn ông thứ 4 đều rơi vào tay nàng, Lý Hân có thể bò cho tới vị trí hôm nay, dùng thủ đoạn gì, mọi người đều minh bạch được. Tuy rằng Lý Hân mấy năm nay đều có nỗ lực tẩy trắng, chính là quá khứ dơ bẩn của nàng cũng vẫn là vô pháp khiến người ta quên đi, đây là vì sao tài chính của Lý Hân khá mạnh, nhưng tập đoàn tài chính trong nước cũng không dám tiếp xúc với nàng, mọi người đều có chút sợ hãi cái nữ nhân được gọi là Black Widow kia. 

Lâm Duẫn Nhi mặc kệ Trịnh Tú Nghiên, nàng không biết Trịnh Tú Nghiên là phát điên cái gì, nàng lúc nào thì cùng Lý Hân dây dưa không rõ, còn tình cũ quay lại, không hiểu ra làm sao. Nàng đương nhiên biết Lý Hân không phải người lương thiện, thế nhưng Diệp Tuyền Vũ cũng là kẻ có tiền, kẻ nào có tiền lại là người lương thiện, những người tài phiệt, dám nói bọn họ quá trình vơ vét của cái đều là công minh liêm khiết sao ? Hơn nữa nàng cũng không dự định cùng Lý Hân quen thân, bất quá là một cuộc đấu giá song phương có lợi mà thôi, Lý Hân cũng sẽ không cùng nàng có quá nhiều dây dưa, tự mình cho nàng giá trị lợi dụng hữu hạn, Lâm Duẫn Nhi trong lòng rất rõ ràng về điềunày. 

Nàng hiện tại bây giờ cũng không quá nhiệt tình làm triển lãm tranh, cho dù có muốn, cũng không cần những cái thang leo trời này, nàng chán ghét Trịnh Tú Nghiên một bộ có tiền thì làm như giỏi lắm, cùng 3 năm trước như nhau đáng ghét. 

Trịnh Tú Nghiên ngữ khí hăm dọa, làm cho Lâm Duẫn Nhi dị thường chán ngán. 

"Nói xong chưa ? Nói xong rồi thì rời khỏi nhà tôi, tôi không muốn thấy cô."Lâm Duẫn Nhi lạnh lùng nói, nàng cho rằng tiểu công chúa đã thay đổi dễ thương hơn, xem ra vẫn là đáng ghét như trước, bản chất con người đúng là sẽ không dễ gì thay đổi. 

Trịnh Tú Nghiên nhìn Lâm Duẫn Nhi so với ngày trước thái độ đối với mình còn lạnh hơn, rõ ràng Lâm Duẫn Nhi lúc trước phản bội chính mình, vì sao Lâm Duẫn Nhi lại còn có thể như vậy hùng hồn đối với mình ? Trịnh Tú Nghiên trừng mắt Lâm Duẫn Nhi, khuôn mặt băng lãnh kia, thật làm cho nàng vô cùng phẫn nộ. 

"Cô không đi đúng không, tôi đi !" Lâm Duẫn Nhi ném bút vẽ xuống, thô bạo mở cửa đi ra, nếu là ngày trước có thể đặc biệt lưu ý Trịnh Tú Nghiên đang nói cái gì, thế nhưng nàng hiện tại rất tức giận, nàng chén ghét Trịnh Tú Nghiên dùng một tiền tài đánh giá bản thân mình, nữ nhân này sớm muộn gì cũng bị tiền đè chết, Lâm Duẫn Nhi phẫn nộ nghĩ đến.