Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 46

Nàng ít đề cập đến quan hệ cùng Hà Nhan, bởi vì không thích, bây giờ nhìn lại, bởi vì nàng chỉ muốn duy nhất một người kia.

Cuối cùng Lâm Duẫn Nhi cũng an phận tiếp tục ngủ, nàng ngủ bình yên, bị Trịnh Tú Nghiên tra tấn đến thảm, Trịnh Tú Nghiên cười khổ nhìn, mới bảy giờ sáng, sợ là Lâm Duẫn Nhi muốn ngủ tới giữa trưa mới có thể tỉnh lại, nhưng mình một chút cũng ngủ không được. Lâm Duẫn Nhi chán quỷ, ngủ cũng không an phận, đem thân mình trêu chọc cho nóng lên, còn nàng thì bình thản mà ngủ.

Trịnh Tú Nghiên trong lòng có chút dỗi, muốn đùa Lâm Duẫn Nhi, nàng nắm được lỗ mũi Lâm Duẫn Nhi, quấy rầy Lâm Duẫn Nhi, không để cho nàng ngủ yên.

Lâm Duẫn Nhi bị nắm được cái mũi đáng yêu, rất không muốn mở mắt ra, nữ vương rời giường khí không nhỏ, đặc biệt là ngủ chưa đủ, rời giường khí càng lớn.

"Làm phiền tôi ngủ nữa, tôi cắn cô nga!" Lâm Duẫn Nhi kéo tay Trịnh Tú Nghiên nắm lỗ mũi mình ra, làm bộ dạng tàn bạo thật muốn cắn người, có điều còn chưa ngủ tỉnh thanh âm có chút mềm nhũn.

Lâm Duẫn Nhi ngủ giống như mèo Ba Tư, giờ phút này giống như cọp con,giương nanh múa vuốt, nhưng lại không có lực sát thương, đáng yêu cực kỳ.

Trịnh Tú Nghiên thấy Lâm Duẫn Nhi lại ngủ, lại nắm lỗ mũi Lâm Duẫn Nhi,Lâm Duẫn Nhi giận, mở mắt, nhìn Trịnh Tú Nghiên, ánh mắt có chút nguy hiểm.

Nữ nhân này tính tình thật không tốt, Trịnh Tú Nghiên trong lòng thầm nói.

"Tiểu công chúa ngoan, chúng ta tiếp tục ngủ." Lâm Duẫn Nhi giống như dụ dỗ sủng vật, thuận thế đem Trịnh Tú Nghiên ôm vào trong ngực, mùa đông,thân thể Tiểu công chúa vừa mềm mềm vừa ấm áp, ôm ngủ thật thoải mái.

Trịnh Tú Nghiên cảm giác thân thể của mình cùng thân thể Lâm Duẫn Nhi dán hợp lại với nhau, Lâm Duẫn Nhi thở vào cổ mình, có chút nhột, Trịnh Tú Nghiên di chuyển thân thể đem mặt mình từ từ để vào nơi mềm mại của Lâm Duẫn Nhi, đột nhiên Trịnh Tú Nghiên cảm thấy giờ phút này chính là cảm giác hạnh phúc.

Lâm Duẫn Nhi, cô nhất định phải luôn luôn yêu tôi, không cho phép thích nữ nhân khác! Trịnh Tú Nghiên ôm chặc lấy Lâm Duẫn Nhi, sau đó nhắm mắt lại,cũng ngủ thiếp đi.

Chờ Trịnh Tú Nghiên lần nữa tỉnh lại, đã là mười giờ sáng, Trịnh Tú Nghiên chuẩn bị đứng lên, so với người nào đó còn đang ngủ, tinh thần của nàng thật sự tốt.

Trịnh Tú Nghiên cử động rất nhỏ, bởi vì thiếu cái ôm, Lâm Duẫn Nhi cũng mơ mơ màng màng mở mắt.

"Sao không ngủ nhiều một chút?" Lâm Duẫn Nhi nói, hiển nhiên người nào đó còn ngủ chưa đủ, thể lực tốt thật sự có lợi.

"Tôi đi mua bữa sáng, cô muốn ăn gì?" Trịnh Tú Nghiên hỏi.

"Bánh bao hấp." Lâm Duẫn Nhi mơ hồ trả lời, ý thức vẫn chưa hoàn toàn tỉnh.

"Tốt, cô ngủ tiếp đi, trở về sẽ gọi cô." Trịnh Tú Nghiên vào phòng tắm tắm rửa,hơn nửa tiếng sau mới đi ra, trang điểm trang nhã, cầm cái chìa khóa đi ra.

Trịnh Tú Nghiên ra cửa hàng bánh bao, đúng là có chút bất ngờ, toàn thân đều là hàng hiệu, một đầu tóc quăn quyến rũ theo sau, toàn thân toả ra là công chúa tôn quý, đi vào cửa hàng bán bánh bao thật không phù hợp.

Bà chủ nhận ra Trịnh Tú Nghiên chính là nữ nhân đi chiếc xe thể thao màu đỏ,nhìn từ xa đã cảm thấy nữ nhân này xinh đẹp, nhìn gần, càng thêm kinh diễm,người này cùng Lâm tiểu thư khi xuất hiện giống nhau, tầm mắt mọi người đều nhìn vào trên người nàng, khác biệt là, bình thường tất cả mọi người không dám nhìn thẳng Lâm tiểu thư, nhưng lần này mọi ngươi đều nhìn chằm chằm Trịnh Tú Nghiên, đặc biệt là nam nhân, lại càng nhìn chăm chú hơn.

"Giúp tôi đóng gói một ít bánh bao hấp." Trịnh Tú Nghiên lần đầu tiên ăn sáng như thế này, có chút không thích ứng với hoàn cảnh xung quanh, chỉ muốn nhanh mang bánh bao đi về.

"Lấy nhân (bánh) gì đây?" Bà chủ hỏi.

"Có nhân gì?" Trịnh Tú Nghiên hỏi.

"Cái gì cũng có, mỹ nữ Lâm tiểu thư thích thịt bò củ cải ăn rất tốt."

Họ Lâm không nhiều, hơn nữa lại là mỹ nữ, khẳng định là nói Lâm Duẫn Nhi.

"Nàng thường xuyên tới sao?" Trịnh Tú Nghiên hỏi.

"Trước kia thường xuyên tới, cả tháng nay không có tới, tôi phát hiện chỉ có cô mới có thể so sánh với sắc đẹp của nàng, nhưng mà Lâm tiểu thư thuộc kiểu xinh đẹp nam nữ đều thích, cô thì đối với nam nhân lực sát thương lớn hơn ..."Bà chủ hưng phấn nói, thật ra thì nàng muốn làm một cuộc so sánh, bỏ phiếu xem ai đẹp hơn, cửa hàng bánh bao nhất định bán đắt hơn. Mỹ nữ gần đây nhất, lượng khách vào cửa hàng càng ngày nhiều, kể từ khi Lâm tiểu thư mua bánh bao ở đây, rất nhiều khách đều theo nàng tới, có điều Lâm tiểu thư đến đi không có quy luật, có khi mỗi ngày đều đến, có khi một hai tháng cũng không thấy đến, lâu rồi không có tới, cũng có vài vị khách hỏi nàng.

Mặc dù thường được khen là mỹ nữ, Trịnh Tú Nghiên cũng biết mình đối với nam nhân lực sát thương hơn nữ nhân một chút, bất quá bà chủ trước mắt có chút mập, thoạt nhìn là nữ nhân trung niên cứ thế thảo luận, nghe tới cảm thấy quái dị, người xung quanh còn cố tình nhìn mình chằm chằm, làm Trịnh Tú Nghiên nổi da gà.

"Giúp tôi đóng gói bánh bao hấp thịt bò củ cải." Trịnh Tú Nghiên rút ra một trăm ngàn, đưa cho bà chủ, muốn nhanh chóng thoát ra khỏi bầu không khí có chút kì dị tại cửa hàng này. Khó mà tưởng tượng, Lâm Duẫn Nhi như thế thường xuyên tới nơi này, đoán chừng Lâm Duẫn Nhi thật sự là đói đến điên rồi, Trịnh Tú Nghiên càng quyết tâm học nấu ăn.

Thật ra thì Trịnh Tú Nghiên vừa đi, ngược lại cơn buồn ngủ của Lâm Duẫn Nhi hoàn toàn biến mất, Tiểu công chúa đi mua bánh bao ở cửa hàng, nghĩ đến đó Lâm Duẫn Nhi mỉm cười. Nhất định Tiểu công chúa một thân mặc toàn hàng hiệu, sau đó còn trang điểm, sau đó bị một đống người nhìn, Tiểu công chúa chạy trối chết.

Lâm Duẫn Nhi tâm tình vô cùng tốt, có người tình nguyện thay ngươi đi mua bữa sáng cảm giác thật ấm áp. Thật ra thì Từ Châu Hiền vì nàng nấu cơm bao nhiêu lần, cũng không thấy Lâm Duẫn Nhi cảm động, có lẽ mỗi lần Từ Châu Hiền lấy cớ nấu cơm nhiều, đến nỗi làm Lâm Duẫn Nhi nghe riết quen, tưởng là thật, Lâm Duẫn Nhi vô tâm vô phế làm sao có thể biết được.

Lâm Duẫn Nhi vào phòng tắm xong lúc đi ra, cũng đúng lúc Trịnh Tú Nghiên trở về.

Lâm Duẫn Nhi nhìn toàn thân Trịnh Tú Nghiên, đúng là mình đã đoán đúng,không khỏi cười.

"Cô cười cái gì?" Trịnh Tú Nghiên khó hiểu hỏi.

"Có đồ ăn vui vẻ cười không được sao? Đúng rồi, còn phần của cô đâu?" Lâm Duẫn Nhi phát hiện Trịnh Tú Nghiên chỉ mua một phần, khó hiểu hỏi, chẳng lẽ đi ra ngoài chỉ vì mua đồ ăn sáng cho mình thôi sao?

"Không thích ăn những đồ dầu mỡ, trong tủ lạnh còn sửa tươi cùng sandwich, tôi ăn những thứ kia là tốt rồi." Trịnh Tú Nghiên đem bánh bao hấp đưa cho Lâm Duẫn Nhi.

"Những thứ kia là món ăn lạnh, ăn những thứ kia không tốt. Bà chủ làm rất ngon, không dầu mỡ, cô thử một chút xem." Lâm Duẫn Nhi gắp một viên bánh bao hấp nhỏ đưa tới khóe miệng Trịnh Tú Nghiên, Lâm Duẫn Nhi chưa từng ân cần như vậy, cho nên mặc dù không thích, Trịnh Tú Nghiên vẫn là mở cái miệng nhỏ nhắn ra, cắn một ít, vốn tưởng rằng nhiều dầu mỡ, thế nhưng lại rất ngon, có lẽ là bởi vì trong lòng ngọt ngào, đồ ăn cũng trở nên ngon.

"Thế nào, ăn được không?" Lâm Duẫn Nhi vui vẻ giống như bánh bao là do nàng làm, nóng lòng nhận được đánh giá.

Trịnh Tú Nghiên gật đầu, lại cắn một miếng nhỏ, ăn hết sức nhã nhặn.

Lâm Duẫn Nhi đem hai cái bánh bao hấp đã bị Trịnh Tú Nghiên cắn toàn bộ bỏ vào trong miệng của mình, sau đó gắp một miếng đưa tới miệng Trịnh Tú Nghiên, động tác lưu loát liền mạch. Nàng đã nói ăn ngon, nếu không chính mình cũng sẽ không thường xuyên chạy đến cửa hàng đó.

Trịnh Tú Nghiên nhìn Lâm Duẫn Nhi đem hai cái bánh bao hấp bị mình cắn vô cùng tự nhiên bỏ vào trong miệng, lòng chợt thấy ngọt ngào, cảm thấy bánh bao hấp này vô cùng ngon.

Lâm Duẫn Nhi không phải là loại người tuỳ tiện lấy chồng xài chung một đôi đũa, cho nên đối với Trịnh Tú Nghiên mà nói, việc này có ý nghĩa quan trọng,nói rằng khoảng cách cùng Lâm Duẫn Nhi lại gần rất nhiều.

Cứ như vậy, cô một miếng, tôi một miếng, ăn hết sức ngon, Trịnh Tú Nghiên hận không thể vĩnh viễn ăn không hết.

Đúng lúc Lâm Duẫn Nhi cùng Trịnh Tú Nghiên ân ân ái ái ăn bánh bao hấp,điện thoại đi dộng của Lâm Duẫn Nhi vang lên, kể từ khi cùng Trịnh Tú Nghiên thành lập quan hệ người yêu, Lâm Duẫn Nhi luôn để chế độ im lặng đổi thành chuông reo, lại nhớ lần nào đó không nghe điện thoại, bị Tiểu công chúa giận một bữa, không thể làm gì khác hơn là cài chuông nhắc nhở. Lâm Duẫn Nhi đem chiếc đũa đưa cho Trịnh Tú Nghiên, đứng dậy đi lấy điện thoại di động.

Vừa nhìn, là Ann, có chút tức giận, nữ nhân này còn dám gọi điện thoại cho mình, người ta thật vất vả lãng mạn thiếu chút nữa bị nữ nhân chết tiệt phá hoại hết.

Lâm Duẫn Nhi khó chịu nghe điện thoại.

"Lâm, ngày hôm qua trôi qua như thế nào đây?" Ann vẻ mặt cười xấu xa hỏi.

"Nhờ hồng phúc của cô, trôi qua vô cùng ướt át." Xém chút không thể xuống giường. Lâm Duẫn Nhi cố ý lấy giọng vui vẻ nói, dĩ nhiên không thể để cho Ann đắc ý, nữ nhân này chính là muốn phá hoại.

"Người yêu nhau bình thường tình cảm tốt đẹp, tất nhiên sẽ không bị mấy tấm hình hù dọa, cô nói đúng không? Chẳng qua tôi vì hai người tạo chút thú vị." Ann bắt đầu vì mình thoát tội.

"Hừ, không có cô, chúng tôi còn thú vị hơn." Lâm Duẫn Nhi mang hận, cho nên Ann đừng mong lần sau gặp mặt Lâm Duẫn Nhi sẽ vui vẻ nhìn nàng.

Trịnh Tú Nghiên nghe ý nghĩa lời nói, liền biết, người gọi tới chính là con hồ ly tinh kia, nàng một chút cũng không vui Lâm Duẫn Nhi nghe điện thoại lâu như vậy, nàng đem chiếc đũa buông xuống, hồ ly tinh và vân vân cút sang một bên!

Nàng ôm lấy Lâm Duẫn Nhi, cố ý để sát vào loa, lấy tiếng làm nũng nói: "Lâm cúp điện thoại, tập trung một chút..."

Lâm Duẫn Nhi nghe Trịnh Tú Nghiên gọi mình Lâm có chút kinh ngạc, bởi vì nàng chưa bao giờ gọi tên tiếng Anh của mình, nhưng là nghe thanh âm làm cho người ta mềm yếu kia, lập tức hiểu ngầm, Tiểu công chúa là ghen tị, hơn nữa còn áp đảo tinh thần tình địch, nghĩ tới đây Lâm Duẫn Nhi không dấu được cười. 

Lâm Duẫn Nhi phối hợp cùng Trịnh Tú Nghiên nói, "Tốt, không tiếp điện thoại nhàm chán, Tiểu công chúa chúng ta đổi tư thế gì đây?" Cố ý nói xong câu đó,liền cúp điện thoại, cái gì ngổn ngang nữ nhân, nàng không muốn để ý.

Lâm Duẫn Nhi trở về ôm Trịnh Tú Nghiên, ngủ đủ, ăn no, tinh lực đầy đủ, Tiểu công chúa lại muốn như vậy, vậy thì bắt đầu khi dễ đi, đem Tiểu công chúa ăn no, về sau mỗi ngày đều có người mua bữa ăn sáng cho mình, càng nghĩ càng thích!

Ở trong ấn tượng của Quyền Du Lợi, người một nhà rất ít cùng nhau ăn cơm,bọn họ bề bộn nhiều việc, bận đến không thế ăn cơm ở nhà. Quyền Du Lợi chính là đưa trẻ như vậy, chưa bao giờ tỏ vẻ bất mãn, đem toàn bộ bất mãn nuốt xuống bụng, sau đó tiêu hóa, biến mất, cho nên vẫn là một đứa trẻ tính cách tốt lại rất hiểu chuyện. Lớn lên một chút, đối với mấy cái gì gọi là gia đình ấm áp..., nàng từ lâu đã phai nhạt, cho nên tốt nghiệp trung học xong,cha mẹ cho nàng đi học trường quý tộc ở Anh, tu dưỡng tính tình của quý tộc..., nàng đồng ý vô điều kiện. Đối với nàng, chỗ nào cũng giống nhau.