Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 57

"Lâm Duẫn Nhi, nam nhân trong tấm ảnh, là ba ba tôi sao?" Trịnh Tú Nghiên trực tiếp vào chủ đề.

Lâm Duẫn Nhi nhìn hình, nàng không nhớ có tấm hình này, Tiểu công chúa kiếm ở đâu ra vậy? Tuy nhiên nam nhân bên trong đúng là Trịnh Tử Đồng, điều này không thể nào phủ nhận.

"Đúng." Lâm Duẫn Nhi không phủ nhận.

"Hai người làm sao lại ở chung?" Trịnh Tú Nghiên giọng nói có chút chua ngoa hỏi,trong lòng nàng khó chịu, tại sao người Lâm Duẫn Nhi thích là ba ba của mình, tại sao hết lần này tới lần khác là ba ba của mình, cảm giác này thật là hỏng bét.

"Cái gì gọi là ở chung?" Lâm Duẫn Nhi giọng nói lạnh xuống, mặc dù nàng năm đó cùng Trịnh Tử đồng có cái gì, hiện tại cũng không cần Trịnh Tú Nghiên chỉ trích,huống hồ căn bản là không có gì.

Hai người đó là như thế, lúc ngọt ngào, chán ngọt thì ầm ĩ, một chút cũng không nhường nhau.

"Hắn là ba ba của tôi!" Trịnh Tú Nghiên đề cao âm lượng, nếu người nam nhân này không phải là ba ba mình, trong lòng nàng giờ phút này sẽ không giống như có vật gì đâm qua, đâm vào trong lòng rất không thoải mái.

"Thì sao?" Lâm Duẫn Nhi thờ ơ hỏi ngược lại, nàng cảm thấy Trịnh Tú Nghiên cố tình gây sự, lúc mình biết Trịnh Tử Đồng, hoàn toàn không biết Trịnh Tú Nghiên,nàng nào biết đâu rằng Trịnh Tú Nghiên là nữ nhi của Trịnh Tử Đồng! Hơn nữa chuyện đã mười mấy năm, nàng cũng không muốn nhớ, hút thuốc lá say rượu chơi hàng cấm, hiện tại nhớ tới cũng muốn tự đánh mình. Nếu không gặp phải Trịnh Tử Đồng, Trịnh Tú Nghiên gặp phải Lâm Duẫn Nhi có phải rất thấp kém hay không?Nếu như không làm cho nàng nghĩ tới Trịnh Tử Đồng ,một nam nhân rất đặc biệt, gần giống Lâm cha, nhưng không phải quan hệ tình yêu, có lẽ giống thúc thúc.

"Vậy cô từng thích ông ấy sao?" Trịnh Tú Nghiên hỏi, Trịnh Tú Nghiên rất để ý vấn đề này.

"Trịnh Tú Nghiên, đừng chọc tôi tức giận, tôi hiện tại đem ông ấy làm trưởng bối, tôi hiện tại không muốn ầm ĩ vấn đề này, đề tài này đến đây là ngừng." Lâm Duẫn Nhi không thích nói mình trước kia, không đáng nhớ , Lâm Duẫn Nhi nói xong đi vào phòng tắm, đem Trịnh Tú Nghiên ở ngoài cửa. Lâm Duẫn Nhi tâm tình cũng có chút phiền não, bị Trịnh Tử Đồng hỏi đúng vấn đề mình phiền muộn, mụ mụ biết mình thích nữ nhân sẽ như thế nào ? Lâm Duẫn Nhi đem nước lạnh tạt vào trên mặt, trừ phi... trừ phi mình giấu giếm mụ mụ cả đời, có lẽ được , nhưng nghĩ đến chuyện quan trọng lại giấu giếm cha mẹ , Lâm Duẫn Nhi sinh ra tội lỗi, từ trước đến nay,nàng gạt cha mẹ của nàng làm bao nhiêu chuyện hoang đường, nếu là ngày nào đó bị vạch trần ra, Lâm Duẫn Nhi ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ, Lâm Duẫn Nhi vội vàng bỏ dở suy nghĩ của mình, đây là chính là tính cách đà điểu.

Nhưng là có một số việc là như thế, ngươi càng sợ nó xảy ra, xác suất nó xảy ra lại càng lớn, trời cao thích đùa người nhát gan.

Trịnh Tú Nghiên nhìn Lâm Duẫn Nhi đóng cửa lại, tự giam mình ở phía ngoài, có chút giống chỉ có mình có cảm giác này, lý trí biết tự nói với mình, quên đi , chuyện đã qua thì cho qua đi, nhưng trong lòng chính là có vướng mắc. Nếu thái độ của Lâm Duẫn Nhi tốt hơn, đường hoàn giải thích, hết lần này tới lần khác vẻ mặt tỏ ra không nhẫn nại, Trịnh Tú Nghiên không tức giận mới kỳ quái.

Lâm Duẫn Nhi từ phòng tắm đi ra, thấy Trịnh Tú Nghiên không để ý tới mình, muốn rùng mình, Lâm Duẫn Nhi hất đầu, mới vừa đem một phiền não bỏ ra khỏi đầu, Tiểu công chúa lại đem đến phiền phức.

"Được rồi, cô tới đây, cô không phải là muốn biết tôi và cha cô tại sao lại quen nhau sao, cô tới đây, tôi sẽ nói cho cô biết." Lâm Duẫn Nhi không tình nguyện nói.

Trịnh Tú Nghiên bất động, không lên tiếng, không thèm nhìn, điều này làm cho Lâm Duẫn Nhi giận, nữ nhân chết tiệt này, rõ ràng là nhiều chuyện, có cần phải như thế không.

Lâm Duẫn Nhi nhích tới gần Trịnh Tú Nghiên, nàng muốn chỉnh đốn nữ nhân này,không có chuyện gì lại đi tìm chuyện gây sự.

Ý định ban đầu của Trịnh Tú Nghiên là muốn chiến tranh lạnh, tuy nhiên phát hiện vẻ mặt Lâm Duẫn Nhi âm tình bất định, vẻ mặt có chút dọa người, làm cho Trịnh Tú Nghiên cảm thấy ủy khuất, ghê tởm, người ta trong lòng không thoải mái, không dụ dỗ coi như xong, còn làm sắc mặt đó.

Nhưng thực tế, nàng quả thật sợ Lâm Duẫn Nhi biến sắc, chứng tỏ Lâm Duẫn Nhi không có tính nhẫn nại.

"Muốn làm gì?" Trịnh Tú Nghiên khí thế yếu đi, không tình nguyện hỏi.

"Đánh mông cô!" Lâm Duẫn Nhi đem Trịnh Tú Nghiên đụng ngã, tàn bạo nói.

"Cô dám!" Không nhắc tới thì thôi, nhắc tới cơn tức giận của Trịnh Tú Nghiên nổi lên, lớn như vậy, chưa từng bị nhục nhã như vậy, quá mất mặt, hiện tại Trịnh Tú Nghiên nghĩ đến sắc mặt lúc đỏ lúc trắng.

"Ai kêu cô chuyện nhiều như vậy, rõ ràng là không có, hết lần này tới lần khác làm cho tôi trong lòng không thoải mái!" Lâm Duẫn Nhi oán trách nói.

"Này! Cô không thoải mái, chẳng lẽ trong lòng tôi thoải mái sao?" Trịnh Tú Nghiên không tự chủ đề cao âm lượng.

"Tiểu công chúa trong lòng không thoải mái a, nơi này hay là... nơi này..." Lâm Duẫn Nhi đem Trịnh Tú Nghiên đè ở trên giường, tay ở trên người Trịnh Tú Nghiên làm bậy.

"Lâm Duẫn Nhi, cấm giở thủ đoạn, cô thành thật khai ra , cô và ba ba tôi rốt cuộc tại sao quen biết ?" Trịnh Tú Nghiên đẩy tay Lâm Duẫn Nhi ra, phản công đem Lâm Duẫn Nhi đặt ở phía dưới.

Xem ra hai người này ầm ĩ nhanh, hoà thuận cũng nhanh.

"Tiểu công chúa, cô không đứng dậy, tôi nói như thế nào đây?" Lâm Duẫn Nhi thật ra không muốn nói, nhưng là nữ nhân nhàm chán này muốn, không có cách nào khác, nữ nhân hẹp hòi này thích ăn giấm chua. 

... 

"Đó, đại khái là như vậy." Lâm Duẫn Nhi đem chuyện mười mấy năm trước nói ra một lần, bỏ bớt không ít.

"Tóm lại, Lâm Duẫn Nhi cô có yêu mến, nếu không một lão nam nhân, cô tại sao lại cảm thấy hấp dẫn đây?" Trịnh Tú Nghiên nghe xong trong lòng dễ chịu một chút,nhưng vẫn không quên trách mắng Lâm Duẫn Nhi.

"Lão nam nhân kia là ba ba cô." Lâm Duẫn Nhi cười, nghe giọng nói Tiểu công chúa, giống như đem Trịnh Tử Đồng ghét bỏ như lão già ở ngoài đường, nhưng lão già này là ba ba của nàng.

"Cô giúp ông ấy, cô còn cảm thấy ông ấy hấp dẫn a?" Trịnh Tú Nghiên giọng nói có chút chua, ăn dấm chua từ ba ba mình, mùi vị này một chút cũng không tốt.

"Không có, tôi cảm tạ lão nam nhân này, sinh như một nữ nhi xinh đẹp như vậy, làm tôi say mê." Lâm Duẫn Nhi đùa giỡn nói, cũng câu tối nay Trịnh Tú Nghiên nghe lọt tai nhất.

"Không khác nhau lắm." Trịnh Tú Nghiên hiếm thấy mỉm cười.

"Hiện tại lại nhìn thấy ông ấy cảm giác rất giống ba ta của ta, oa, vậy chúng ta giống như loạn luân đây?" Lâm Duẫn Nhi hưng phấn hỏi.

"Ngừng, tôi không muốn có tỷ tỷ như cô, đừng làm rối quan hệ!" Nhìn vẻ mặt Lâm Duẫn Nhi hưng phấn, tà ác, muốn gõ nàng, ba ba cũng thiệt là, trong nhà có nữ nhi xinh đẹp như vậy không cưng chìu, tại sao đi ra ngoài cưng chìu nữ nhi nhà người ta,ra bên ngoài lừa gạt!

Thật ra thì Trịnh Tử Đồng cũng là vô cùng cưng chìu Trịnh Tú Nghiên, nhưng là Trịnh Tú Nghiên được quyết định làm người thừa kế, thời gian nữ nhi báo hiếu cho cha cũng không nhiều, về sau hầu như Trịnh Tú Nghiên đều xoay quanh Lâm Duẫn Nhi.

"Cô nếu biến thành muội muội của tôi, cảm giác cấm kỵ, kích thích tốt nga!" Lâm Duẫn Nhi môi sát bên tai Trịnh Tú Nghiên, ám muội mà tà ác nói.

"Lâm Duẫn Nhi, cô biến thái a!" Trịnh Tú Nghiên cảm giác được môi Lâm Duẫn Nhi ngậm vành tai mẫn cảm của mình, thân thể lập tức nhạy cảm phản ứng, thân thể của mình rất hưng phấn, Trịnh Tú Nghiên có chút hối hận nghĩ đến.

"Thỉnh thoảng vui đùa một chút làm diễn viên cũng không tệ." Lâm Duẫn Nhi ý tưởng đột phát nói.

"Lâm Duẫn Nhi, cô là tên gian ác!" Còn đóng vai diễn vậy. Ai biết ngày sau hứng thú của Lâm Duẫn Nhi có thể hay không càng ngày càng biến thái, nhưng là không thể phủ nhận khẩu vị của Lâm Duẫn Nhi càng ngày càng nặng.

"Ngộ nhỡ chúng ta là tỷ muội, vậy nhất định là muội muội dụ dỗ tỷ tỷ chơi trò đen tối, Tiểu công chúa muội muội vẫn hết sức dụ dỗ tỷ tỷ vô cùng trong sáng đây..."Lâm Duẫn Nhi nghiện, miêu tả làm ra một bộ dạng vô cùng gian ác, ngón tay cũng không rãnh rỗi đang di chuyển ở trên người Trịnh Tú Nghiên.

"Nói như vậy, khả năng tỷ tỷ dụ dỗ muội muội tương đối lớn..." Trịnh Tú Nghiên giọng nói có chút không ổn định phản bác, Trịnh Tú Nghiên cảm giác thân thể càng ngày càng nóng, thân thể một khi rơi vào trong tay Lâm Duẫn Nhi, cảm giác giống như không phải của mình, tất cả cảm giác đều bị Lâm Duẫn Nhi khống chế.

"Nhưng trên thực tế chính là Tiểu công chúa dụ dỗ tôi trước, là ai chơi xấu lúc ở nhà ta, tắm rửa xong, mặc áo sơ mi của ta, cũng không mặc quần lót ở trước mặt ta lúc ẩn lúc hiện, là ai cố ý uống rượu say, yêu thích chạm vào người tôi, còn để cho tôi cỡi quần áo cho nàng đi tắm, còn có..."

Tiểu công chúa có ý định dụ dỗ tôi, tới một ngày chẳng biết tại sao đột nhiên phát hiện xinh đẹp thật là tốt , hơn nữa nữ nhân kia càng ngày càng nghiện Trịnh Tú Nghiên.

Trịnh Tú Nghiên mặt thoáng đỏ, chán ghét nữ nhân Lâm Duẫn Nhi này, tại sao lại nói chuyện trước kia nha, nhưng mà bởi vậy mới có thể thấy được, Lâm Duẫn Nhi lúc ấy chính là ngụy quân tử, rõ ràng là động tà niệm rồi, nếu không tại sao có thể nhớ rõ ràng như thế! Câu dẫn, thế nào, câu dẫn tới tay không được sao, quá trình không quan trọng, quan trọng là ... kết quả, Trịnh Tú Nghiên nghĩ đến, bất quá Lâm Duẫn Nhi bây giờ có thể câm miệng thì tốt rồi!

Trịnh Tú Nghiên môi dán lên môi Lâm Duẫn Nhi còn đang mở, ngón tay có chút vội vàng vuốt ve lưng Lâm Duẫn Nhi, nàng rất rất thích Lâm Duẫn Nhi, nàng không biết mình trời sinh có phải yêu thích nữ nhân không, nhưng là nàng chỉ thích một người,chính là Lâm Duẫn Nhi, nữ nhân nàng muốn chỉ có Lâm Duẫn Nhi, Trịnh Tú Nghiên cảm thấy đối với Lâm Duẫn Nhi, có một loại khát khao vĩnh viễn cũng không thể thoả mãn. 

... 

"Tiểu công chúa, mỗi lần cô muốn tôi, giống như muốn đem xương của tôi hủy đi rồi phục hồi lại, một chút cũng không thương hoa tiếc ngọc." Lâm Duẫn Nhi oán giận nói.

"Cô vừa tốt hơn ở chỗ nào, trên người của tôi đều là dấu hôn cùng vết cắn, cô thì biết thương hoa tiếc ngọc sao?" Trịnh Tú Nghiên không khách khí mắng trả lại.

"Đều do bộ dạng Tiểu công chúa quá mê người, không thể trách tôi" Lâm Duẫn Nhi vô tội nói.

"Tôi cũng vậy, bộ dạng của cô làm cho tôi muốn khi dễ cô." Trịnh Tú Nghiên khiêu mi nói.

"Tiểu công chúa, chúng ta có cần bồi bổ hay không?" Lâm Duẫn Nhi hỏi, hàng đêm ca hát nghe nói rất hao tổn tinh lực, nhưng nàng thấy sắc mặt Tiểu công chúa càng ngày càng tốt, da cũng vậy, kiều diễm ướt át, làm cho người ta muốn ăn nhiều hơn.Lâm Duẫn Nhi cũng thấy rõ sắc mặt mình cũng tốt lên rất nhiều, chẳng lẽ đây là sức mạnh của ái tình sao?

"Tôi trẻ tuổi không cần bồi bổ, cô nha, thân thể hư nhược, phải hảo hảo bồi bổ."Trịnh Tú Nghiên nghiêm túc trả lời, Lâm Duẫn Nhi là nên bồi bổ thân thể, thường bị làm ngất ở trên giường.

"Rõ ràng là cô không biết tiết chế!" Không phải chỉ một lần, mỗi lần nói chuyện đó,rất chán ghét, chưa làm cho Tiểu công chúa ngất một lần, đáng hận, nàng thể lực chính là so với mình tốt!

"Vậy tối nay cô và ba ba tôi nói cái gì?" Trịnh Tú Nghiên hỏi, nàng thiếu chút nữa đã chuyện này.

"Hắn hỏi tôi, ba mẹ tôi có thể chấp nhận tôi thích nữ nhân sao? Lúc đó tôi rất buồn." Lâm Duẫn Nhi dúi đầu vào cổ Trịnh Tú Nghiên, trên người Trịnh Tú Nghiên rất thơm, nữ nhân có cái gì không tốt, thơm quá a.

"Cho nên vừa rồi cô cảm thấy rất phiền, đối với tôi rất khó chịu." Trịnh Tú Nghiên an ủi Lâm Duẫn Nhi vuốt mái tóc dài mềm mại hỏi, nói như vậy, tạm thời tha thứ Lâm Duẫn Nhi, nghĩ đến Lâm mụ mụ, Trịnh Tú Nghiên trong lòng cũng có chút lo lắng.

"Nào có khó chịu với cô, rõ ràng là giọng nói của cô không tốt." Tiểu công chúa là ăn cướp còn la làng.

"Cô tính thế nào đây?" Trịnh Tú Nghiên tò mò hỏi, rõ ràng tình cảm chẳng qua là chuyện của hai người, nhưng liên lụy đến gia đình, đáng ghét!

"Tôi không biết, tôi nghĩ mẹ tôi không thể chấp nhận, tôi sẽ giấu giếm nàng cả đời,điều kiện trước tiên là chúng ta có thể ở chung một chỗ cả đời." Lâm Duẫn Nhi giả bộ thoải mái nói.

"Dù sao tôi nhất định có thể thích cô cả đời, cũng không biết cô có thể thay lòng đổi dạ hay không." Trịnh Tú Nghiên nói nghiêm túc, giấu giếm cả đời, dù sao cũng là một phương pháp tiêu cực, Lâm Duẫn Nhi tới cùng còn chưa thể vì mình mà cái gì cũng không muốn, quên đi, dù sao mình đối với nàng vẫn là sâu sắc hơn, nàng biết chuyện này về sau không dễ dàng.

"Cũng đúng nga, Tiểu công chúa xinh đẹp, thích cả đời cũng sẽ không chán... Ai da...Đau ..." Tiểu công chúa là cẩu a, cắn thật đau , Lâm Duẫn Nhi cảm thấy bả vai có thể đã chảy máu, nhất định sẽ lưu lại dấu răng.

"Tô thích cô bao lâu, cô cũng phải yêu thích tôi như thế, chỉ cho so với tôi dài hơn,không cho phép ngắn hơn, nếu không cắn chết cô!" Trịnh Tú Nghiên nghiêm túc nói, nàng không sao tưởng tượng Lâm Duẫn Nhi đáp lại tình cảm của mình, làm cho mình hoàn toàn trầm luân, bỏ rơi mình, thích người khác, nàng rất ghét giả thiết này.

"Tiểu công chúa là tiểu bá vương, Tiểu công chúa nên học ôn nhu một chút, nếu không có ngày bị cô hù chạy mất!" Lâm Duẫn Nhi nắm mũi Trịnh Tú Nghiên, oán trách nói.

"Tôi không có ôn nhu sao?" Trịnh Tú Nghiên giọng nói ôn nhu hỏi.

"Đúng vậy! Tiểu công chúa ôn nhu nhất!" Lâm Duẫn Nhi cảm thấy buồn cười, lúc này mới giả bộ ôn nhu, bản chất chính là một con cọp cái.

"Lâm Duẫn Nhi, cô cười giả dối!" Trịnh Tú Nghiên nói.

"Tiểu công chúa, cô cũng là giả bộ!" Lâm Duẫn Nhi đấu võ mồm sẽ không dễ dàng thua.