Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 61

"Tại sao vừa rồi lại tắt điện thoại ?" Trịnh Tú Nghiên gọi điện hỏi.

"Vừa mới rời giường không lâu." Lâm Duẫn Nhi nói dối, đi tới một chỗ yên lặng nghe điện thoại, trong lòng không khỏi dấy lên chua xót.

"Ngươi heo a, sao có thể ngủ dậy trễ như vậy, đã ăn cơm chưa?" Trịnh Tú Nghiên trên mặt nở nụ cười, khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc, đoán chừng tối hôm qua đem Lâm Duẫn Nhi hành hạ đến hư.

"Đã ăn, Tiểu công chúa . . ." Lâm Duẫn Nhi muốn nói lại thôi.

"Ừ ?" Trịnh Tú Nghiên khiêu mi hỏi, hôm nay Lâm Duẫn Nhi sao lại ngập ngừng như thế.

"Không có chuyện gì, ta chỉ là đang nghĩ sẽ gọi cho ngươi." Lâm Duẫn Nhi giả vờ dùng âm điệu ngại ngùng nói.

"Ngốc, ta biết là ngươi nghĩ tới ta." Trịnh Tú Nghiên cười càng tươi hơn vài phần, Lâm Duẫn Nhi cũng có lúc như vậy.

"Tiểu công chúa của ta có vẻ như đang rất hài lòng" Lâm Duẫn Nhi cười nhẹ,nàng quả thật đang nghĩ tới Tiểu công chúa.

"Chẳng lẽ không được sao?" Đây là câu trả lời Lâm Duẫn Nhi không mong đợi, làm sao có thể phản bác lại đây.

"Được, Tiểu công chúa nói được là được"

"Thôi, ta cúp máy. Hiện tại ta có một cuộc họp, nếu buổi trưa nghĩ tới ta, thì phải gọi cho ta biết không?" Trịnh Tú Nghiên hỏi.

"Tốt, ngươi đi mau lên, ta cũng đang muốn vẽ tranh." Lâm Duẫn Nhi cúp điện thoại.

Trịnh Tú Nghiên nhìn điện thoại, Lâm Duẫn Nhi nói nàng đang ở nhà vẽ tranh,nhưng sao lại nghe thấy tiếng còi xe,hẳn là Lâm Duẫn Nhi đang đi ngoài đường, một người không lo sợ như nàng, tại sao lại nói dối ?

Từ Châu Hiền thời điểm ra khỏi quán cà phê thấy Lâm Duẫn Nhi đang muốn đi qua đường, nàng thoạt nhìn có vẽ lơ đảng, rõ ràng là đèn đỏ, tại sao lại tiếp tục đi tiếp, Từ Châu Hiền liền kéo Lâm Duẫn Nhi lại :"Cẩn thận, là đèn đỏ."

Lâm Duẫn Nhi ngẩng đầu, thì ra là đang qua đường, từ khi nhận điện thoại của Trịnh Tú Nghiên nàng luôn ở trong trạng thái này.

"Cảm ơn!" Lâm Duẫn Nhi hướng Từ Châu Hiền nói.

"Quan trọng nhất là ngươi không có chuyện gì, ngươi thoạt nhìn có vẻ rất nhiều tâm sự, xe ta ở bên kia, để ta đưa ngươi về." Từ Châu Hiền thật sự không yên lòng với trạng thái hiện tại của Lâm Duẫn Nhi.

"Tốt." Lâm Duẫn Nhi không cự tuyệt, trên thực tế, nàng cảm giác đầu mình như muốn nổ tung, nàng rõ ràng là lựa chọn buông tay Tiểu công chúa, đáp án đã rõ, nhưng nàng không muốn buông tay.

"Tâm sự kia, ngươi có muốn chia sẻ?" Từ Châu Hiền đưa Lâm Duẫn Nhi trở về nhà, Từ Châu Hiền rót một ly nước cho Lâm Duẫn Nhi, Lâm Duẫn Nhi giờ phút này thoạt nhìn rất vô vọng.

Lâm Duẫn Nhi đưa tay đón lấy ly nước, nhưng lại làm rơi ly xuống mặt đất,theo bản năng Lâm Duẫn Nhi đưa tay nhặt những miếng thủy tinh ở dưới đất,làm cho Từ Châu Hiền không kịp ngăn cản.

Ngón tay Lâm Duẫn Nhi chạm vào miếng thủy tinh, trượt một đường dài sâu làm máu chảy xuống, Lâm Duẫn Nhi thấy máu trong tay mình chảy xuống sắc mặt liền tái nhợt, đột nhiên chạy vào bồn nước trong bếp nôn khan, nôn đến cảm giác phế liệt.

"Ngươi ngất máu sao?" Từ Châu Hiền cảm thấy từ vừa nãy đến bây giờ Lâm Duẫn Nhi rất bất thường.

"Không ngất máu, nhưng là ta sợ thấy máu, cảm thấy từ đáy lòng vọng lại cảm giác sợ hãi." Lâm Duẫn Nhi sau khi hết cảm giác muốn nôn mới trả lời Từ Châu Hiền.

"Để ta giúp ngươi băng bó vết thương." Từ Châu Hiền lấy hộp y tế, Lâm Duẫn Nhi để cho Từ Châu Hiền giúp mình băng bó, đầu hướng ra nơi khác, không dám nhìn vào vết thương.

"Ngươi hôm nay nhìn rất tệ, có liên quan đến Trịnh tiểu thư sao?" Từ Châu Hiền hỏi.

"Làm thế nào trong vòng một tháng, làm cho nàng cảm thấy ta không còn thích nàng, làm cho nàng rời đi ?" Lâm Duẫn Nhi đột nhiên mở miệng hỏi Từ Châu Hiền.

"Tại sao? Vì áp lực gia đình?" Từ Châu Hiền kinh ngạc hỏi, lỗi dùng từ trong từng câu nói của Lâm Duẫn Nhi rất rõ ràng, nàng không phải là không thích Trịnh Tú Nghiên, mà là muốn cho Trịnh Tú Nghiên cảm thấy Lâm Duẫn Nhi không quan tâm tới mình nữa, kia chỉ có một khả năng, đó chính là áp lực gia đình. Từ Châu Hiền quả nhiên là một người thông minh, vừa nghe đã đoán ra được.

"Đây là phải lựa chọn một trong hai, vốn cái nào cũng có một nữa xác suất chính xác, nhưng hiện tại vô luận ta chọn cái nào, cũng đều là sai, bởi vì không có đáp án chính xác."

"Ngươi có lẽ cùng với Trịnh tiểu thư thương lượng một chút." Từ Châu Hiền đề nghị nói.

"Ngươi biết không? Kia là một tử kết, không giải được, nếu để nàng biết, với tính cách nàng thì chỉ thêm bể đầu chảy máu, đến lúc đó tổn thương còn lớn hơn thôi." Lâm Duẫn Nhi bất lực nói, nàng hoàn toàn không có lòng tin là các nàng có thể nghĩ ra được biện pháp lưỡng toàn, nàng không thể đánh mất ba mẹ của mình chỉ vì tình yêu mạo hiểm của mình.

"Thật không có biện pháp khác sao?" Nhìn bộ dạng của Lâm Duẫn Nhi, tựa hồ không đơn giản là chuyện gia đình, phía sau hẳn là còn có nguyên nhân phức tạp hơn.

"Ta giống như chỉ đem đến cho Tiểu công chúa toàn là thống khổ chứ không có vui vẻ, nàng có thể tìm một người tốt hơn, không thể làm tổn thương nàng." Lý do chính đáng đến thế, nhưng sao lại lộ ra vẻ dối trá như thế? Lâm Duẫn Nhi lần đầu tiên cảm thấy chán ghét chính mình.

"Có thể nàng nguyện vì ngươi mà thống khổ, cũng không muốn người khác khiến cho mình vui vẻ, ngươi bỏ nàng thì ngươi nghĩ nàng sẽ tìm được người làm cho nàng vui sướng sao?" Từ Châu Hiền chân thật nói.

" Châu Hiền, không nên làm dao động quyết định của ta, việc này chỉ làm cho ta khổ sở hơn." Lâm Duẫn Nhi sợ mình bị thuyết phục, đúng vậy, nàng thật sự không muốn người kia xuất hiện, cho nên thà để Tiểu công chúa hận nàng,hận sâu đến nỗi không cho phép bất cứ kẻ nào tiến vào lòng của nàng, nàng thừa nhận nàng ích kỷ.

"Ngươi cần ta hỗ trợ phải không?" Từ Châu Hiền lần đầu tiên chán ghét lòng tốt của mình.

"Ngươi sẽ giúp ta sao?" Lâm Duẫn Nhi hỏi.

"Nếu như ngươi nhờ, ta thật sự khó cự tuyệt."

"Cám ơn ngươi! Bắt đầu từ bây giờ, ta sẽ hướng nàng nói dối ngày càng nhiều,sau đó để hiện trăm ngàn kẻ hở, để cho chính nàng hoài nghi, so với để ta rõ ràng dứt khoát nói không thích nàng tốt hơn nhiều. Một người không còn thích người kia, nhất định có nguyên nhân, bởi vì thay lòng đổi dạ, thời gian một tháng có lẽ hơi vội, nhưng cũng không hẳn là không đủ." Lâm Duẫn Nhi nói, các âm mưu đều cần phải có bố trí rõ ràng.

"Ngươi không đủ yêu nàng, nếu không ngươi sẽ không nghĩ ra được biện pháp kín đáo như vậy." Nếu thật sự là yêu sâu sắc,sẽ không lặng lòng phân tích, trong một tháng, đối với Trịnh Tú Nghiên, đây là một việc tra tấn. Từ Châu Hiền đột nhiên nghĩ mình may mắn là không quá yêu nữ nhân này, tâm nữ nhân này so với mình còn lạnh hơn nhiều.

"Đây là biện pháp duy nhất." Không để Tiểu công chúa nghi ngờ, mặc dù quá trình này thực hiện thật khiến người ta lo lắng.

Trịnh Tú Nghiên tan ca sớm, nàng lo lắng có chuyện phát sinh, bởi vì phải có chuyện gì nên một Lâm Duẫn Nhi chưa bao giờ nói dối mới phải nói dối, nàng mở cửa, lại phát hiện Lâm Duẫn Nhi căn bản là không có ở nhà, nàng gọi điện thoại cho Lâm Duẫn Nhi.

"Ngươi hiện tại đang ở chỗ nào?"

"Ở nhà a, ngươi tan sở rồi sao?"

"Chưa tan, có thể muộn nửa giờ." 

... 

Trịnh Tú Nghiên cúp điện thoại, Lâm Duẫn Nhi khi nào thì bắt đầu nói dối đây? Tại sao lại nói dối? Trịnh Tú Nghiên trong lòng lo lắng ngày càng lớn, rõ ràng trước ngày hôm nay, hết thảy đều không có vấn đề gì.

Trịnh Tú Nghiên phát hiện, sau cái lần đầu tiên kia, Lâm Duẫn Nhi nói dối ngày càng nhiều, nhiều đến nỗi chỉ cần tùy tiện đâm thì sẽ phá vỡ, nhưng càng dễ đâm, lại làm cho Trịnh Tú Nghiên không dám đâm, có một cảm giác,đó chính là cảm giác bất an. Ánh mắt Lâm Duẫn Nhi ngày càng né tránh, thậm chí có áy náy, con người nhẫn tâm này sao lại áy náy ? Trịnh Tú Nghiên cảm giác mình giống như từ thiên đàng rơi xuống địa ngục, bắt đầu trằn trọc khó nhịn.

Lâm Duẫn Nhi trên người bắt đầu có mùi thơm của nữ nhân khác, mùi hương nhàn nhạt này rất giống mùi nước hoa trên người của của Từ Châu Hiền kia.

"Lâm Duẫn Nhi, sao trên người ngươi có mùi nước hoa của nữ nhân khác?"Trịnh Tú Nghiên chất vấn, cái này rõ ràng không đâm không được.

"Có sao? Mùi nước hoa của nữ nhân không phải của ngươi sao ?" Lâm Duẫn Nhi vô tội nói, nhưng ánh mắt không dám nhìn thẳng Trịnh Tú Nghiên.

"Ngươi không biết nước hoa ta dùng căn bản là rất khác so với nước hoa của Từ Châu Hiền sao, các ngươi rốt cuộc là xảy ra chuyện gì ?" Trịnh Tú Nghiên sinh khí tức giận hỏi.

"Tiểu công chúa, nếu như ta thay lòng đổi dạ thì sẽ như thế nào?"Lâm Duẫn Nhi thoạt nhìn nữa thật nửa đùa nói, đáp phi sở vấn, làm cho thần kinh Trịnh Tú Nghiên căng thẳng, Lâm Duẫn Nhi là đang dò xét sao?

"Sao ngươi đột nhiên hỏi cái này?" Không thế nào, Lâm Duẫn Nhi không phải là loại người dễ thay lòng đổi dạ, hơn nữa cũng sẽ không nhanh như thế.

"Không có gì, ngươi nói có thể hay không bộ y phục này rất đẹp, cũng rất thích, nhưng đột nhiên có ngày ngươi thử loại phong cách khác, mới phát hiện, thật ra bộ kia cũng rất thích hợp, sau đó bắt đầu do dự là nên chọn cái nào cho đúng, nhưng là có lúc không nỡ, ngươi nói phải làm sao bây giờ?"Lâm Duẫn Nhi đột nhiên chuyện đề tài, nhưng thâm sâu mang ý nghĩa dò xét.

"Vậy ngươi thử bộ kia, ngươi cảm thấy như thế nào?" Trịnh Tú Nghiên vẻ mặt âm tuyền bất định hỏi.

"Bất quá nói y phục, tại sao sắc mặt Tiểu công chúa như thất tình vậy?" Lâm Duẫn Nhi đưa tay muốn ôm Trịnh Tú Nghiên nhưng bị Trịnh Tú Nghiên tránh được.

"Trên người ngươi sao lại có mùi nước hoa của Từ Châu Hiền, ngươi vẫn chưa trả lời ta?" Trịnh Tú Nghiên sắc mặt có chút lãnh.

"Hôm nay đi qua hàng mỹ phẩm mua, cảm thấy mùi vị không tệ." Chỉ một câu trả lời ngắn của Lâm Duẫn Nhi đã làm cho tâm Trịnh Tú Nghiên quấy đến long trời lở đất.

"Sao lại đột nhiên thấy mùi vị này không tệ?" Trịnh Tú Nghiên không bỏ qua,tiếp tục vòng quanh cái đề tài này, rõ ràng cái đề tài này, làm cho nàng cảm giác như hít thở không thông.

"Trước giờ ta luôn cảm thấy mùi vị này rất tốt, ngươi không biết sao?" Lâm Duẫn Nhi bất ngờ thần sắc bối rối nhìn Trịnh Tú Nghiên.

Trịnh Tú Nghiên tâm lạnh hơn phân nửa, nàng biết, biết rất rõ, lúc trước cảm giác của Lâm Duẫn Nhi đối Từ Châu Hiền không tệ, mới vừa rồi lấy y phục làm ví dụ, hiển nhiên là nói mình với Từ Châu Hiền.

"Lúc trước vẫn chưa nghe qua, ta chỉ cho là ngươi chỉ yêu một loại." Vẫn mình cho là nàng chỉ thích mình.

"Thật ra thì, ta cũng không biết, ta rốt cuộc là thích loại nào hơn? Một loại rất mê người, giống như nha phiến(ma túy), làm cho ta nhất thời ý loạn mê tình,nhưng chỉ là một lúc, về sau không còn cảm giác gì. Một loại tựa như lá trà,hương có chút nhàn nhạt, nhàn nhạt nghiện, cũng có thể cảm thấy có thể cả đời uống trà.

Trịnh Tú Nghiên nghe xong, mặt trắng bệch, Lâm Duẫn Nhi thật sự có ý gì,nàng không phải muốn nói với mình, nàng bây giờ mới tìm được tình yêu thật sự sao? Mình đối với nàng bất quá chỉ là mê chướng sao ? Rõ ràng lúc trước Lâm Duẫn Nhi đối với mình động tình, cái gì gọi là nha phiến chứ, cái gì mà làm cho nàng nhất thời ý loạn tình mê chứ?

"Ngươi tận cùng là có ý gì?" Trịnh Tú Nghiên ánh mắt có chút đỏ hướng Lâm Duẫn Nhi quát.

"Tiểu công chúa hôm nay làm sao vậy? Sao sắc mặt kém như vậy?" Lâm Duẫn Nhi đem Trịnh Tú Nghiên kéo vào trong lòng, vẻ mặt đau lòng, tựa hồ người vừa mới nói những lời đó không phải là nàng.

"Lâm Duẫn Nhi ngươi chỉ thích một mình ta thôi đúng không?" Trịnh Tú Nghiên bất an, sự tự tin về Lâm Duẫn Nhi đều hết thảy trong hai mươi ngày vừa qua và hai cái ví dụ kia đều bị làm cho rối loạn. Trịnh Tú Nghiên yêu Lâm Duẫn Nhi như vậy, Lâm Duẫn Nhi sẽ không rời bỏ mình mà theo Từ Châu Hiền, nhưng nàng thấy càng ngày Từ Châu Hiền cười thêm đắc ý.

Lâm Duẫn Nhi ôm chặt Trịnh Tú Nghiên, thời gian một tháng chưa hết, mới hai mươi ngày mà thôi, vậy mà Tiểu công chúa đã bại, là mình đã làm quá thành công, hay tại do Tiểu công chúa quá quan tâm mình, Lâm Duẫn Nhi đột nhiên cảm thấy khó chịu, thà như Tiểu công chúa không quan tâm, không để ý, rồi tát mình một cái nói:" Lâm Duẫn Nhi, ngươi đi chết đi, ngươi thay lòng đổi dạ, cũng đừng như vậy thể hiện trước mặt ta!"

Trịnh Tú Nghiên ấm áp hôn lên môi Lâm Duẫn Nhi ,Lâm Duẫn Nhi trong hai mươi ngày này, duy nhất làm cho Trịnh Tú Nghiên an tâm chính là ở trên giường, đây là lúc duy nhất Lâm Duẫn Nhi không thay đổi, chình là nhiệt tình,thậm chí so với trước nhiệt tình còn hơn, như muốn đem mình làm hư một loại, hai người liều chết triền miên, để cho Trịnh Tú Nghiên cảm thấy, Lâm Duẫn Nhi tựa hồ mê luyến chính thân thể của mình, tựa như điều duy nhất làm cho Lâm Duẫn Nhi mê luyến chỉ có thân thể mình, sẽ tiếp tục dùng thân thể mình để lưu lại nàng. Tình yêu làm cho người ta trở nên hèn mọn và khiếp nhược.

Trịnh Tú Nghiên hôn một cách gấp gáp, ngón tay kéo đồ trên người Lâm Duẫn Nhi xuống, Lâm Duẫn Nhi nóng bỏng hôn trả lại Trịnh Tú Nghiên, nàng giống như trước ngón tay vội vàng di chuyển trên người Trịnh Tú Nghiên, giống như hai linh hồn bất an, muốn an ủi lẫn nhau, nhưng chỉ làm cho sự bất an dâng lên.