Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 66

Lâm Duẫn Nhi đem lớp diễm trang (trang điểm xinh đẹp) tẩy đi, quả thật mệt mỏi. Nàng lần đầu tiên nhìn mình như vậy, tựa hồ như mình là một người không quen biết, cái ánh mắt lãnh đạm đó như đâm thương chính mình, tình yêu thật sự có thể trong vòng một năm có thể cắt đứt sạch sẽ thật sao ? Tiểu công chúa, không, nàng không còn khí chất của tiểu công chúa, nữ nhân kia đã thay đổi rất nhiều, thay đổi đến nỗi làm cho Lâm Duẫn Nhi sợ. Trước kia tính tình của Tiểu công chúa nàng luôn có thể dễ dàng nắm bắt được, luôn luôn trêu đùa với trái tim Tiểu công chúa, toàn quyền khống chế cảm xúc cùng cơ thể, nhưng cảm giác tay trên này ngày hôm nay đã bị phá vỡ, nên nàng mới vội tháo chạy.

Lâm Duẫn Nhi biết mình không cam lòng, không cam lòng cùng Tiểu công chúa trở thành người xa lạ, nhưng vấn đề khó khăn của một năm trước vẫn còn, nàng còn có thể làm sao? Lâm Duẫn Nhi nhìn mình trong gương, vẫn như trước xinh đẹp, nhưng lại giống như một con thú khốn khổ, chật vật cực kỳ, có lẽ chật vật chính là tâm.

Cái đêm sau yến hội, Lâm Duẫn Nhi trong lòng dấy lên sóng lớn, nhưng là bị Lâm Duẫn Nhi từ từ cưỡng chế cho yên tĩnh trở lại, nàng vô lực giãy giụa cái gì,cho dù không muốn cũng phải chôn xuống, sau đó phát hỏng mà đau đớn, sẽ không đột nhiên rất đau, mà chính là luôn luôn có chút mơ hồ khó chịu.

Nếu như Trịnh Tú Nghiên thật sự không thích, Lâm Duẫn Nhi tuyệt đối không có khả năng lại tiếp tục dây dưa, lâu ngày chính mình cũng hiểu là mọi chuyện đã kết thúc, mặc dù vậy Lâm Duẫn Nhi cần thời gian để thích ứng chuyện này.

Nhân sinh có đôi khi rất kỳ quái,một năm qua, bất luận là cố ý hay vô ý, một lần cũng chưa từng gặp mặt, nhưng mà sau lần gặp mặt kia, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Lâm Duẫn Nhi ở chỗ Trịnh Tuyền Triết gặp lại Trịnh Tú Nghiên.

Mặt đối mặt, một người chuẩn bị lên lầu, một người lại đang xuống lầu, Lâm Duẫn Nhi có chút dao động, nhưng Trịnh Tú Nghiên lại không có một chút dao động nào, thậm chí cũng không có ý định chào hỏi Lâm Duẫn Nhi. Lâm Duẫn Nhi luôn biết Trịnh Tú Nghiên trong lòng đã đoạn tuyệt, không thể là tình nhân, thì chắc chắn sẽ không làm bằng hữu, thật sự rất cực đoan.

Hai người cứ như vậy thoáng qua, Lâm Duẫn Nhi không biết vì cái gì chính mình đột nhiên bắt lấy cổ tay của Trịnh Tú Nghiên, chỉ biết là nàng chán ghét cái cảm giác đi qua như hai người xa lạ, rõ ràng người kia có thể thân mật chào hỏi nhưng lại không, cứ như vậy xem nhau như người lạ.

Trịnh Tú Nghiên khẽ nhíu mày, sau đó hơi hơi tựa hồ đang hỏi Lâm Duẫn Nhi đang muốn làm gì, Lâm Duẫn Nhi cũng không biết mình kéo người kia lại vì cái gì, chỉ là vừa rồi trong nháy mắt xúc động mà thôi.

"Ngươi thay đổi rất nhiều." Lâm Duẫn Nhi đột nhiên nói, mặc dù chính mình nói nhưng cũng có chút bất ngờ.

Trịnh Tú Nghiên chợt lóe lên kinh ngạc, nhưng mà khóe miệng dâng lên tia trào phúng nhiều hơn, nếu thêm tý nữa thì đây đích thị là nụ cười giễu cợt,Lâm Duẫn Nhi rất quen thuộc, đây chính là hỉnh ảnh thường xuyên xuất hiện trên miệng của nàng, Lâm Duẫn Nhi chưa bao giờ biết rằng bị người khác giễu cợt lại khó chịu đến vậy.

"Con người không có ai mà không thay đổi, nếu như không có chuyện gì, mời ngươi buông tay, ta còn việc cần vội." Không có tức giận, thậm chí không có quá nhiều cảm xúc dao động, khách khí mà không thân ngữ khí, lại chọc giận Lâm Duẫn Nhi.

Lâm Duẫn Nhi không tin, Trịnh Tú Nghiên đối với chính mình thật sự một chút tình cảm cũng không có, có lẽ là nóng lòng muốn chứng minh Trịnh Tú Nghiên đối với mình còn có cảm tình, Lâm Duẫn Nhi có chút mất đi lý trí dùng sức kéo Trịnh Tú Nghiên lại, đem Trịnh Tú Nghiên ôm vào trong lòng, hôn lên môi Trịnh Tú Nghiên, trong khoảnh khắc này, trong đầu Lâm Duẫn Nhi hoàn toàn không có lý trí. Lập tức Trịnh Tú Nghiên vung một cái tát, dấu năm ngón tay ở trên mặt Lâm Duẫn Nhi, thoạt nhìn tươi đẹp phi phàm. Lâm Duẫn Nhi có chút không thể tin nhìn Trịnh Tú Nghiên, Trịnh Tú Nghiên trong mắt chỉ có lãnh ý, vẫn là lãnh ý, Lâm Duẫn Nhi ba mươi tuổi lần đầu tiên bị tát, trên mặt truyền đến một chút đau rát, trong lòng có chút khó chịu, nhưng nàng biết đây là chuyện tự mình chuốc lấy, tâm cũng lãnh hơn phân nửa, nàng thật sự không yêu mình, bằng không sao lại có thể hạ nặng tay đến như vậy, nàng đẩy ra cũng được mà. Lâm Duẫn Nhi từ đầu đã hoàn toàn quên là mình đang đứng ở cầu thang, nếu đẩy nàng như lời nói, nàng có thể sẽ lăn xuống cầu thang.

Lâm Duẫn Nhi có chút nản lòng ngoan ngoãn buông tay ra, để cho Trịnh Tú Nghiên rời đi, mình quả thật không nên dây dưa tiếp nữa. Trịnh Tú Nghiên không nói tiếng nào không nói tiếng nào, lạnh lùng liếc mắt nhìn Lâm Duẫn Nhi một cái, xoay người rời đi, Trịnh Tú Nghiên trong lòng hoàn toàn khinh bỉ Lâm Duẫn Nhi, trước kia nữ nhân này chính là vô tâm, hiện tại chính là vô liêm sỉ.

Lâm Duẫn Nhi là muốn cảm tạ, cho nên mới tới nhà riêng thăm hỏi Trịnh Tuyền Triết, đó là vì sao lại gặp Trịnh Tú Nghiên. Tuy nhiên sau khi mình và Tiểu công chúa tách ra, ánh mắt của học trưởng đối với mình mất đi một vài phần thân thiết, nhưng Lâm Duẫn Nhi có thể lý giải được, không có ca ca nào thích người đã tổn thương tới muội muội của mình, nếu không phải là học trưởng khoan dung, sợ là sẽ không muốn nhìn thấy mình.

Trịnh Tuyền Triết vừa rồi thấy cảnh kia, sắc mặt có chút âm u, loại vẻ mặt này ít khi thấy trên mặt Trịnh Tuyền Triết.

"Lâm Duẫn Nhi, chính là ngươi vứt bỏ Nghiên nhi, vì sao bây giờ còn dây dưa không rõ, ngươi có biết nàng vì ngươi mà chết qua một lần sao? Ngươi không thể buông tha nàng sao? Ngươi chẳng lẽ còn muốn cho nàng lần thứ hai ?"Trịnh Tuyền Triết ngữ khí có chút phẫn nộ nói, nếu biết Lâm Duẫn Nhi làm cho Nghiên nhi tổn thương chí mạng đến như vậy, lúc trước hắn sẽ không tác hợp cho các nàng.

"Chết qua một lần là như thế nào?" Lâm Duẫn Nhi khẩn trương hỏi, nàng cảm giác có chút bất an, tiểu công chúa như thế nào đã chết qua một lần đây?

"Nếu ngươi không yêu Nghiên nhi, thì ngươi hãy cách xa nàng một ít, coi như học trưởng cần xin ngươi có được không?" Trịnh Tuyền Triết nhẹ giọng nói,Trịnh Tuyền Triết cuối cùng cũng là người phúc hậu, sẽ không quá trách cứ.

"Chết qua một lần là như thế nào?" Lâm Duẫn Nhi vô cùng nghiêm túc hỏi lại một lần.

"Lâm Duẫn Nhi, kia đều là chuyện quá khứ, nếu không yêu, ngay cả áy náy đều miễn, ta chỉ hy vọng ngươi không tiếp tục quấy nhiễu cuộc sống bây giờ của Nghiên nhi, không ai có thể khẳng định, nàng có phải thật vậy hay không có thể đối với sự trêu chọc của ngươi miễn dịch." Diệp Tuyền Triết yêu muội muội đến sốt ruột, ngữ khí chân thành tha thiết nói, Lâm Duẫn Nhi có lẽ cũng không có gì sai lầm lớn, chỉ là nàng không yêu Nghiên nhi mà thôi, không yêu cũng đừng tiếp tục dây dưa, như vậy sẽ thực đả thương người nếu chẳng qua là bởi vì lời nói kia mà áy náy, chuyện kia càng có thể miễn.

Trịnh Tuyền Triết cũng không có ý định không có ý định nói cho Lâm Duẫn Nhi, nhưng giống như là đang ném một quả bom, quả bom nổ làm cho cuộc sống hằng ngày của Lâm Duẫn Nhi khó có thể bình yên, Lâm Duẫn Nhi quyết tìm Quyền Du Lợi hỏi rõ, nhưng chỉ là sợ Quyền Du Lợi sẽ không nói với mình,nàng đối mình kia là địch ý rõ ràng, chắc tìm chỉ có thể Châu Hiền hỗ trợ,Quyền Du Lợi cùng Châu Hiền giao tình hẳn ko tệ, ko biết vì lý do gì, Lâm Duẫn Nhi lại cảm thấy như vậy.

"Là ngươi, có chuyện gì sao? "Quyền Du Lợi lãnh đạm hỏi Lâm Duẫn Nhi, trên thực tế, nàng thực sự kinh ngạc tại sao Lâm Duẫn Nhi lại đến tìm mình. 

... 

"Trịnh Tú Nghiên vì ta chết qua một lần, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Lâm Duẫn Nhi hỏi.

Quyền Du Lợi nghe vậy, sắc mặt khẽ biến đổi : "Thực xin lỗi, ta không có thời gian." Quyền Du Lợi phớt lờ Lâm Duẫn Nhi, chuẩn bị mở cửa xe rời đi.

"Quyền Du Lợi, ta có thể nói riêng với ngươi vài câu không?" Tiếng của Từ Châu Hiền ôn nhu vang lên, khách khí hỏi.

Quyền Du Lợi thấy Từ Châu Hiền vẻ mặt lạnh lùng liền nháy mắt mềm hoá,nàng hiển nhiên là không cự tuyệt Từ Châu Hiền, nhưng chính là không hiểu tại sao chính là Lâm Duẫn Nhi đem nàng vứt bỏ nhưng nàng vẫn nguyện ý giúp đỡ, Quyền Du Lợi trừng mắt liếc nhìn Lâm Duẫn Nhi một cái: "Hảo." Trả lời với Từ Châu Hiền thì ngữ khí phi thường ôn nhu, rõ ràng là phân biệt đối xử.

Lâm Duẫn Nhi không biết Từ Châu Hiền cùng Quyền Du Lợi nói chuyện gì,nhưng là mười mấy phút sau, Quyền Du Lợi mở cửa xe mời nàng vào.

"Lâm Duẫn Nhi,ngươi thật sự yêu Trịnh Tú Nghiên sao?" Quyền Du Lợi hỏi.

Lâm Duẫn Nhi nhìn thoáng Từ Châu Hiền, biết Từ Châu Hiền đem sự tình nói cho Quyền Du Lợi, Lâm Duẫn Nhi chần chờ trong giây lát rồi gật đầu.

Quyền Du Lợi trên đường vẫn luôn rất lặng lẽ, đưa xe chạy đến quán cà phê,Từ Châu Hiền mượn cớ phải đi, Quyền Du Lợi có chút không muốn: "Lưu lại cũng không sao."

Quyền Du Lợi giữ lại, Từ Châu Hiền biết cũng không sao.Quyền Du Lợi uống một ngụm cà phê đen không đường, cảm giác đắng tràn ngập khắp khoan miệng, nàng luôn luôn không thích cà phê.

Trịnh Tú Nghiên phi thường chật vật, thất hồn lạc phách, tìm không thấy một tia đích sinh khí, rõ ràng là chờ lâu như vậy, nhưng là nàng sợ đêm trôi quanh anh, nhanh đến nỗi làm cho Lâm Duẫn Nhi không kịp đến chỗ hẹn, đúng là đêm dài nhanh chóng trôi qua, Lâm Duẫn Nhi vẫn một mực không tới, thậm chí đến trưa, nàng mới hoàn toàn thuyết phục chính mình rời đi, Lâm Duẫn Nhi sẽ không đến đây. Đây là đúng là nơi bắt đầu cũng đã trở thành nơi kết thúc, thật sự là trái tim đau đau lắm.

Nàng không biết mình trở về nhà như thế nào, cũng không biết mình thế nào lại tiến vào phòng tắm, nàng chỉ có một cảm giác duy nhất, đó chính là đau đớn, cứ như trái tim đang rỉ máu, nàng vô luận thế nào cũng không ngăn được cơn đau, hai mắt khô cạn có chút cay, nhưng nước mắt không thể rơi xuống.

Nàng chỉ muốn ngừng đau đớn, nàng nghĩ chết đi sẽ liền hết đau, chỉ có một cách để đỡ đau, có chính là làm trái tim đau đớn này ngừng đập, nàng không nhớ rõ mình cầm lấy lưỡi dao từ lúc nào, nàng chỉ nhớ rõ lúc lưỡi dao cắt vào tĩnh mạch ở cổ tay thì trong nháy mắt đau đớn, máu đỏ không ngừng trào ra ngoài, trong khoảnh khác này Trịnh Tú Nghiên thấy mình thật là ngu ngốc,nàng cũng không vì mình mà đau lòng, nhưng nếu nàng vì mình mà đau lòng,thì có tự mình cắt thêm mấy đường dao nữa cũng nguyện ý, nhưng trên thực tế, cho dù người kia không đau lòng, nàng vẫn hướng cổ tay mình mà cắt thêm nhiều đường, trí nhớ cuối cùng chỉ bao trùm một màu đỏ . . . 

Nước trong bồn tắm bị máu nhiễm đỏ bừng, gạch men trên sàn nhà, bàn trang điểm, nơi nơi đều là máu, Quyền Du Lợi cảm giác mình chưa bao giờ nhìn thấy nhiều máu như vậy, đỏ đến nổi khiến cho lòng người run sợ, nếu không có việc tìm Nghiên gấp, nếu không phải mình gọi điện thoại không được, nếu không phải mình phát hiện của phòng Nghiên không khóa, nếu mình mà phát hiện chậm vài phút, Quyền Du Lợi thật sự không dám tưởng tượng . . . 

Lâm Duẫn Nhi sắc mặt càng nghe càng tái nhợt, nàng không thể tưởng tượng nơi nơi cảnh tượng đều là máu, làm đại não tự chủ hiện lên cái cảnh này,Trịnh Tú Nghiên nằm trong bồn tắm đầy máu, tất cả đều là máu, Lâm Duẫn Nhi không khống chế được nôn khan, cái loại cảm giác sợ hãi này, trở nên rõ ràng như vậy, chỉ cần chậm một chút là Tiểu công chúa đã mất mạng, Lâm Duẫn Nhi cảm giác trái tim mình như tê liệt, kinh hoàng sợ hãi ... 

"Nàng ấy sao vậy?" Quyền Du Lợi thấy những giọt nước mắt do Lâm Duẫn Nhi nôn khan rơi xuống liền quay sang hỏi Từ Châu Hiền, Lâm Duẫn Nhi trong phi thường khó chịu.

Từ Châu Hiền lo lắng nhìn Lâm Duẫn Nhi.

"Nàng sợ máu" Từ Châu Hiền đột nhiên nhớ tới tình huống một năm trước đây Lâm Duẫn Nhi thấy máu liền nôn mửa.

"Nhưng đây rõ ràng là tự thuật, nàng rõ ràng đâu có nhìn thấy máu?" Chính mình tận mắt nhìn thấy, tuy rõ ràng là rất đáng sớ, nhưng cũng không thấy vậy mà thất thố.

"Họa sĩ óc tưởng tượng so với người thường là hơn hẳn, nàng lại đặc biệt là một thiên tài, phát họa lại cảnh tượng kia trong đầu, hẳn là không khó,huống chi người đổ máu kia lại là người nàng yêu." Từ Châu Hiền nói đến,Lâm Duẫn Nhi sợ là đã bắt đầu hối hận, nàng vỗ nhè nhẹ lên lưng Lâm Duẫn Nhi, hy vọng Lâm Duẫn Nhi có thể dễ chịu hơn một ít. Lần trước liền ói liền ba mươi lăm phút, lần này cũng mười mấy phút, nếu không phải bị ảnh hưởng trong lòng, thì sẽ không khó chịu như thế.

Mọi người trong quán đều hướng các nàng nhìn chăm chú, cũng may trong quán không nhiều người lắm, người phục vụ muốn đỡ Lâm Duẫn Nhi vào toilet nôn, nhưng Từ Châu Hiền ngăn lại:" Cứ để nàng ở đây, toàn bộ tổn thất ta sẽ phụ trách."

Quyền Du Lợi nhìn thấy, tâm mơ hồ thấy đau, Từ Châu Hiền chỉ duy nhất dịu dàng đối với mỗi Lâm Duẫn Nhi.

"Tiếp tục! "Lâm Duẫn Nhi dễ chịu hơn một chút, ra hiệu cho Quyền Du Lợi nói tiếp.

"Nàng hôn mê ba ngày, ngươi có biết việc đầu tiên nàng tỉnh dậy là làm việc gì không?" Quyền Du Lợi hỏi.

"Tìm ta." Lâm Duẫn Nhi trên mặt chảy ra một ít nước mắt, nhưng vẫn cười,cười đến có chút trắng bệch, nàng tìm đến mình, đúng vừa lúc mình từ phòng vẽ đi ra, xem hết màn kịch cuối cùng của mình và Từ Châu Hiền, sau đó mất hết hoàn toàn hy vọng rời đi. Trịnh Tú Nghiên ngươi là nữ nhân ngốc, đã chết đi sống lại một lần, lại còn muốn cho Lâm Duẫn Nhi một cơ hội cuối cùng, chưa thấy ai ngu ngốc như nàng, Lâm Duẫn Nhi trong lòng mắng, những giọt nước mắt ấm nóng từng giọt chảy xuống.

Lần đầu tiên Quyền Du Lợi tin tưởng Lâm Duẫn Nhi là yêu Trịnh Tú Nghiên,một người cao ngạo ích kỷ như vậy, rốt cuộc cũng vì người khác mà rơi nước mắt, nhưng đã quá muộn, Trịnh Tú Nghiên không nên tha thứ cho nàng, cho dù là nó nỗi khổ, nhưng tổn thương vẫn không thể lắp đi được.

Quyền Du Lợi đột nhiên không khỏi dâng lên phiền muộn,hai người yêu nhau còn không thể ở bên nhau, đều không có được hạnh phúc, kia đơn phương yêu mến một người, càng không có khả năng đi đến hạnh phúc.