Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 70

Trịnh Tú Nghiên giận chính mình, sao mình lại dễ dàng mềm lòng đến như vậy, nàng giận nữ nhân này, làm tâm đang lặng của mình bị trêu chọc thức tỉnh, e rằng phẫn nộ này của nàng không thể khắc chế, đã hơn một năm nay,sự tức giận cùng hận ý còn có cả sự phủ nhận mình không còn yêu giống như hồng thủy vỡ đê tất cả đều bừng lên, cơ hồ như muốn đem Trịnh Tú Nghiên nhấn chìm, Trịnh Tú Nghiên không biết làm như thế nào để trút đi một ít tức giận, làm cho mình dễ chịu hơn một ít, nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt ngỡ ngàng cùng bộ dạng sợ hãi của Lâm Duẫn Nhi, càng khiến cho Trịnh Tú Nghiên cảm thấy tức giận, vì cái gì nàng ấy còn có thể làm cho mình không khống chế được như vậy?

Lâm Duẫn Nhi trên mặt có chút sợ hãi, nữ nhân này thật sự trở nên rất khủng bố, ánh mắt kia giống như là muốn đem mình đi lăng trì, Lâm Duẫn Nhi nhìn vào ánh mắt Trịnh Tú Nghiên, chính mình bị thô lỗ đẩy lên giường, đột nhiên ý thức nữ nhân này muốn làm cái, nàng tuy rằng rất muốn cùng tiểu công chúa lăn sàng đan (make love), nhưng mà nhìn thấy bộ dạng Tiểu công chúa như muốn ăn thịt người, cũng biết, tuyệt đối không chỉ là lăn sàng đan đơn giản như vậy, Lâm Duẫn Nhi như chim sợ cành cong, thấp thỏm bất an cực kỳ.

Quả nhiên, Trịnh Tú Nghiên xé quần áo ướt của Lâm Duẫn Nhi ra, động tác thô bạo mà lại rất nhanh làm cho Lâm Duẫn Nhi không kịp phản ứng, Lâm Duẫn Nhi cảm giác ngực mình bị thô lỗ xoa lấy đến biến dạng, đau, Lâm Duẫn Nhi nhíu mày, nàng thật sự hận mình như vậy sao? Lâm Duẫn Nhi nhìn về phía Trịnh Tú Nghiên, có chút ngây ngẩn cả người, Tiểu công chúa rõ là thi bạo người (cưỡng bức người khác), nhưng mà chân mày lại càng nhíu chặt,chặt đến có chút đau lòng người, vốn trong lòng có chút tức giận cùng tuyệt vọng nhưng Lâm Duẫn Nhi chợt hiểu, nếu không để cho Tiểu công chúa đem cảm xúc đã kiềm nén bấy lâu phát tiết ra ngoài, thì tình yêu cùng ham muốn sẽ theo tức giận và hận ý cùng nhau ẩn sâu xuống, chỉ có đem toàn bộ hận ý phát tiết ra ngoài, tình yêu mới có thể một lần nữa nảy ra, nàng cùng Tiểu công chúa mới có thể xoay chuyển, Lâm Duẫn Nhi ngừng giãy giụa, là nàng cam tâm tình nguyện đau một lần, Lâm Duẫn Nhi xót xa nghĩ, trong lòng tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng vẫn có chút sợ hãi.

Trịnh Tú Nghiên giống như dã thú bắt đầu xé rách y phục trên người, rất nhanh, Lâm Duẫn Nhi liền trần trụi, hoàn toàn lõa thể nằm trên giường, như một con sơn dương mang tội. Nhìn thấy Lâm Duẫn Nhi không còn giãy giụa biểu tình, Trịnh Tú Nghiên có chút tức giận, Lâm Duẫn Nhi cứ như vậy bình tĩnh, lường trước chính xác mình thật không dám làm thương nàng sao? Mất đi lý trí Trịnh Tú Nghiên không có màn dạo đầu nào, liền đem ngón tay mạnh mẽ tiến vào mật đạo còn khô khốc kia, những thước thịt bên trong như khước từ sự tiến vào của mình, thế nhưng lại không đủ ngăn cản quyết tâm tiến vào của Trịnh Tú Nghiên.

Lâm Duẫn Nhi cảm thấy chỗ tư mật khô khốc kia truyền đến cái đau như muốn xé rách so với lần đầu tiên còn đau hơn nhiều, đau đến nỗi làm cho Lâm Duẫn Nhi không khỏi cong người, Lâm Duẫn Nhi cảm thấy Trịnh Tú Nghiên thậm chí không cắt móng tay, đoán chừng cái móng tay này không ngắn, được rồi, này chứng minh Tiểu công chúa một năm nay không cùng nữ nhân khác dây dưa không rõ, Lâm Duẫn Nhi tự giễu nghĩ, vì đau đớn mà chân mày co lại thành một đường thẳng, chết tiệt, thật sự rất đau, đau muốn chết người, Lâm Duẫn Nhi đau đến muốn mắng người ...

Nếu là có thể hoà thuận,điều đầu tiên chính là đem móng tay Tiểu công chúara cắt, nhất định là đem mình đả thương mà, nàng cảm giác ngón tay Tiểu công chúa như một con dao đang chọc phá bên trong của mình, cái loại này như tê liệt đau đớn, làm cho thân thể Lâm Duẫn Nhi cuộn rút lên, nhất định là bị cạo thương, bên trong hẳn là sẽ chảy máu, cái này có được tính như máu của Tiểu công chúa đã chảy không? Có lẽ Tiểu công chúa cảm thấy vẫn chảy chưa đủ . . .

Không biết cái loại đau đớn đến thấu tim này duy trì trong bao lâu, Lâm Duẫn Nhi cảm giác ý thức của mình càng ngày càng mơ hồ, thân thể cùng tâm linh tựa hồ bị như bị cắt.

Lâm Duẫn Nhi thân thể cuối cùng không chịu nổi đau đớn mà ngất đi, vô hồn như một con búp bê, làm cho tâm Trịnh Tú Nghiên đột nhiên không khỏi hoảng hốt, náng rút ngón tay của mình ra, trên ngón tay còn vương vết máu của Lâm Duẫn Nhi nàng điên rồi sao?

Mình rốt cuộc là bị Lâm Duẫn Nhi bức điên rồi sao?Lâm Duẫn Nhi không nhìn thấy Trịnh Tú Nghiên đem mình hôn mê gắt gao ôm vào trong ngực, như tiểu cô nương đem búp bê ôm vào trong ngực, như sợ bị người khác đoạt đi vậy, vẻ mặt mang theo một ít sợ hãi.

"Có phải rất đau không? Ngươi là quỷ ích kỷ, một chút đau đớn cũng không chịu được, nhưng chính ngươi thường xuyên làm lòng ta đau đớn . . . "

"Không đau nữa, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn, chỉ cần không rời xa ta, ta sẽ không để cho ngươi đau, sẽ vẫn đối tốt với ngươi, nếu ngươi dám rời đi . . ."

" Lần này là ngươi chọc ta, cho nên ngươi không thể hối hận, cũng không có quyền tiếp tục hối hận, nếu ngươi dám rời ta đi, ta nhất định sẽ giết ngươi,giết toàn bộ người để ý ngươi . . . "

Trịnh Tú Nghiên ôm Lâm Duẫn Nhi vô thức thì thào tự nói, cái tình yêu này, rất mãnh liệt, thật sự sẽ đem người bức điên, có thể đem Trịnh Tú Nghiên bức điên cũng chỉ duy nhất chỉ có một mình Lâm Duẫn Nhi.

Bức tường bảo vệ trong lòng Trịnh Tú Nghiên kỳ thật đã mất hơn phân nửa,giống như điều Lâm Duẫn Nhi nghĩ, chỉ có đem hận ý trong lòng Trịnh Tú Nghiên phát tiết hết ra ngoài, thì tình yêu mà Trịnh Tú Nghiên đèn nén lúc trước mới có thể được phóng thích ra ngoài. Nhưng là Trịnh Tú Nghiên vẫn còn không muốn Lâm Duẫn Nhi dễ dàng qua như vậy, không muốn cho Lâm Duẫn Nhi sớm biết trong lòng mình đã bắt đầu tha thứ, những thứ mà nàng dễ dàng có được, nàng sẽ không biết trân trọng, như vậy đương nhiên sẽ nhanh tổn thương đến mình. Lâm Duẫn Nhi, chính người này làm Trịnh Tú Nghiên hận đến tận xương, nhưng cũng yêu đến tận tủy, Trịnh Tú Nghiên ôm lấy thật chặt, chỉ có thời điểm Lâm Duẫn Nhi không biết gì, nàng mới dám ôm chặt như vậy, nàng chán ghét cái dáng vẻ quá mức đắc ý của Lâm Duẫn Nhi,cũng chán ghét chính mình nhiều lần đều chịu khuất phục và thỏa hiệp.

Khi Lâm Duẫn Nhi tỉnh lại, nàng có lẽ cảm giác như sau cơn mưa trời lại sáng,ít nhất là mình vẫn nằm trên giường Tiểu công chúa, Tiểu công chúa không có đem mình ném xuống đất không thèm dòm ngó, chứng minh trong lòng Tiểu công chúa rốt cuộc cũng tha thứ cho mình một ít. Ngửi thấy trong chăn mền còn có hương thơm đặc hữu của Tiểu công chúa, Lâm Duẫn Nhi cảm thấy một chút cảm giác hạnh phúc, mặc dù cái giá phải trả cho điều này rất lớn, nghĩ lại cái đau đớn trước khi bất tỉnh, nàng cảm giác lạnh cả sóng lưng. Tiểu côngchúa thật là nhẫn tâm mà, suýt nữa đem mình hành hạ đến chết, Lâm DuẫnNhi trong lòng thầm oán, chỗ tư mật và các ngón tay phải vẫn còn truyền đến từng hồi đau đớn đều nhắc nhỏ mình mới bị Tiểu công chúa ngược đãi qua.

Bất quá Lâm Duẫn Nhi cao hứng được quá sớm, Trịnh Tú Nghiên không có ý định làm cho nàng vui mừng nhanh như vậy.

"Nếu đã tỉnh thì ngươi nên rời đi." Âm thanh lãnh đạm của Trịnh Tú Nghiên truyền đến, làm Lâm Duẫn Nhi hảo tâm tình liền lập tức tiêu tan một nửa,chẳng lẽ tâm Tiểu công chúa so với sắt đá còn cứng hơn? Chẳng lẽ thực sự mình chỉ là đơn phương cam chịu sao? Tiểu công chúa thật sự cảm thấy còn chưa đủ sao? Nghĩ đến đây sắc mặt Lâm Duẫn Nhi lại có hơi trắng bệch.

"Tiểu công chúa, người ta vẫn còn đau..." Lâm Duẫn Nhi ngữ khí mang theo một ít ủy khuất cùng làm nũng, trước kia cái chiêu làm nũng này đối với Tiểu công chúa là hữu dụng nhất, tuy rằng không biết hiện tại còn có tác dụng không."

Ta sẽ cho người đưa ngươi về yên ổn, còn đây là tiền phí chữa trị cho chuyện buổi sáng . . . " Trịnh Tú Nghiên không có bất cứ tia tình cảm nào nói, đem chi phiếu đưa cho Lâm Duẫn Nhi, đây không thể nghi ngờ là đang hạ nhục Lâm Duẫn Nhi.

Lâm Duẫn Nhi tay trái nhận lấy chi phiếu, đem chi phiếu siết chặt, sự chịu đựng có chút không khắc chế được, "Ta tự biết về như thế nào, không cần ngươi nhọc lòng, nhưng chính là ta không nghĩ, một năm sau, thân thể của ta so với trước còn đáng giá và hấp dẫn ngươi đến như vậy, chỉ một lần đã được một triệu!" Lâm Duẫn Nhi nhìn vào Trịnh Tú Nghiên ngữ khí giễu cợt nói.Nàng nhìn chằm chằm vào Trịnh Tú Nghiên, nàng hi vọng Trịnh Tú Nghiên sẽ tức giận hoặc sẽ có một chút cảm xúc khác trên mặt, nhưng Trịnh Tú Nghiên sau khi bị châm biếm, vẻ mặt vẫn không đổi, vẫn hờ hửng như trước, không chút để ý cầm ly rượu đỏ trong tay lắc nhẹ, điều này làm cho Lâm Duẫn Nhi vốn tràn ngập hi vọng liền có chút tuyệt vọng.

" Trịnh Tú Nghiên, chúng ta thật sự không thể làm lại từ đầu sao?" Lâm Duẫn Nhi ngữ khí giống như cầu xin hòa với tuyệt vọng, nàng biết, đây là lần cầu khẩn cuối cùng của mình, nàng rốt cuộc luôn là đánh giá cao bản thân mình,luôn cho Trịnh Tú Nghiên còn yêu mình.

"Ha ha, đã qua chính là đã qua, ngươi cảm thấy có thể làm lại từ đầu sao?Như thế nào là làm lại từ đầu ? Một cái cây đã trở thành đại thụ che trời, làm sao ngươi có thể biến nó trở lại thành hạt giống?" Trịnh Tú Nghiên giễu cợt hỏi.

"Tệ thật, thực sự thì ta cũng không thích cái cảm giác làm lại từ đầu, cũng không muốn làm lại theo cách của mười mấy năm trước." Lâm Duẫn Nhi cười khổ nói xong, đi xuống giường, nửa người dưới đau đến cơ hồ thiếu chút nữalà làm cho nàng ngã xuống đất, Lâm Duẫn Nhi cố nén đau đớn của thân thể cùng tay phải từ tủ quần áo lấy ra một bộ đồ, cũng không quan tâm đây đều là đồ của Trịnh Tú Nghiên, khó khăn mặc vào, sau khi mặc xong, lảo đảo xoay người rời đi.

Trịnh Tú Nghiên nhìn thấy bóng lưng Lâm Duẫn Nhi dần ra khỏi phòng ngủ,tay cầm ly rượu càng ngày càng chặt, nàng hiển nhiên không ngờ tới Lâm Duẫn Nhi lại dễ dàng bỏ qua như vậy, trong mắt Trịnh Tú Nghiên dâng lên một tia phẫn nộ, nàng rốt cuộc không kiềm chế được ném ly rượu ra ngoài, ly rượu chạm vào tường, vỡ thành từng mảnh, đó cũng giống như trái tim của Trịnh Tú Nghiên, rượu đỏ thắm theo tường trắng mà chảy xuống.

"Ta nghĩ đến phương pháp, nếu cả hai đều không thích làm lại từ đầu, vậy thìchúng ta làm theo cách khác được không? Trước kia là ngươi theo đuổi ta, lầnnày đến lượt ta theo đuổi ngươi, ngươi chịu không?" Giọng nói có chút hưng phấn của Lâm Duẫn Nhi đột nhiên cất lên.

Lâm Duẫn Nhi cảm thấy may mắn vì mình vừa rồi vì có chút không cam lòng cho nên liền quay trở lại, nếu không thì làm sao có thể thấy được Tiểu công chúa ném đi ly rượu trong tay. Ha ha, Tiểu công chúa thật sự còn yêu Lâm Duẫn Nhi, chẳng qua vẫn không thể thuyết phục chính mình tha thứ cho Lâm Duẫn Nhi, Lâm Duẫn Nhi trong lòng không khỏi vui sướng, hiện tại không bao giờ sợ nữa, chỉ cần Tiểu công chúa còn yêu Lâm Duẫn Nhi, hết thảy mặt lạnh đều là hổ giấy. Bởi vì giờ phút này, Lâm Duẫn Nhi vô cùng kiên định tin tưởng,Trịnh Tú Nghiên như trước còn yêu Lâm Duẫn Nhi, mình có thể làm, chính là muốn cố gắng đem nàng quay trở về.

Trịnh Tú Nghiên không ngờ Lâm Duẫn Nhi đột ngột quay lại, nhưng nàng chỉ hơi hơi nhíu mày không trả lời câu hỏi của Lâm Duẫn Nhi, nhưng là không thể phủ nhận, câu nói sau khi Lâm Duẫn Nhi đột ngột quay lại kia làm dập tắt lửa giận trong lòng Trịnh Tú Nghiên. Cho dù Trịnh Tú Nghiên không muốn thừa nhận, trong lòng nàng mơ hồ chờ mong cái gọi là theo đuổi. Lâm Duẫn Nhinữ nhân này sẽ theo đuổi mình như thế nào đây? Trước kia đều là mình theo đuổi nàng, nàng sẽ dùng phương thức nào để theo đuổi mình đây? Tâm không hiểu sao bắt đầu mộng động.

"Ta muốn ngươi lập tức rời đi." Trịnh Tú Nghiên biết rằng cái mặt lạnh này thật không còn giữ lâu được nữa.

"Tiểu công chúa, ta hình như là phát sốt, ngươi sờ thử xem, ngươi không thể máu lạnh như vậy đuổi ta đi, muốn ta té xỉu trên đường, không ai cứu giúp,thật sự sẽ chết đó. . . "Lâm Duẫn Nhi có lòng tin nên da mặt cũng dày lên,chịu đựng sự đau đớn giữa hai chân lảo đảo đi đến gần Trịnh Tú Nghiên, đưa trán mình đến trước mặt Trịnh Tú Nghiên , một nửa làm nũng một nửa đùa bỡn nói, tay trái cầm tay Trịnh Tú Nghiên đặt lên trán của mình, làm cho nàng biết mình không nói dối. Dù sao chỉ cần Tiểu công chúa còn yêu mình, thì tâmcho dù vẫn tiếp tục lạnh, nhưng cũng không lãnh tới mức thấy mình chết mà không cứu, Lâm Duẫn Nhi trong lòng hiện giờ đúng là lợn chết không sợ nước nóng, dù sao thì cũng không còn gì là tệ hơn.

Trịnh Tú Nghiên rất muốn nói đây là cái theo đuổi vừa nói của nàng, thì mình sẽ chơi xấu không khách khí đẩy nữ nhân này ra, nhưng là cảm nhận được cái nóng trong lòng bàn tay, quả thật nóng đến dị thường, sau khi do dự vài giây,thì nàng phát hiện nữ nhân đáng ghét kia đang áp đầu lên đùi mình, nhanh chóng ngủ ngất đi.

Nhìn Lâm Duẫn Nhi đang mê man, thật sự là chỉ cần Lâm Duẫn Nhi bất tỉnh,tâm Trịnh Tú Nghiên liền sẽ không tự chủ được mềm mại. Lâm Duẫn Nhi mặt vẫn tái nhợt như cũ, có một chút ửng đỏ khác thường, chân mày có thể bởi vì đau đớn vẫn còn nhíu chặt, Trịnh Tú Nghiên đem Lâm Duẫn Nhi đỡ lên giường, cởi đồ mặc có chút lộn xộn vừa rồi của Lâm Duẫn Nhi, nàng từ lúc nào thì không kiêng kỵ, còn mặc quần lót của mình, nhưng mà nhìn thấy phía dưới của Lâm Duẫn Nhi, trong lòng có chút đau lòng, sau đó lại có chút tức giận, đau lòng cái gì chứ, đây là cái Lâm Duẫn Nhi xứng đáng phải nhận, Trịnh Tú Nghiên tự nói với mình, nhưng mà tâm có hơi đau nhói.

Phía dưới Lâm Duẫn Nhi một mảnh sưng đỏ, còn có một ít vết máu đã khô,Trịnh Tú Nghiên cầm khăn nóng nhẹ nhàng lau, nhẹ nhàng bôi thuốc mỡ lên,Lâm Duẫn Nhi cho dù vẫn đang hôn mê cũng vì đau đớn mà nhíu mày . . .

Trịnh Tú Nghiên chính mình cũng không phát giác động tác của mình không thể nào ôn nhu thêm được nữa, nâng tay phải của Lâm Duẫn Nhi lên, ngóntay phải bị kẹt có chút xanh đen vô cùng thê thảm, cái trán bỏng đến kinh người, sau khi Trịnh Tú Nghiên thay Lâm Duẫn Nhi mặc lại quần áo, liền gọiđiện thoại kêu bác sỹ riêng đến