Nu Nhan Bat Phoi Yoonsic Ver Chuong 96

Từ Châu Hiền nhíu mày đem Quyền Du Lợi say rượu về nhà mình, bởi vì căn bản là nàng không biết nhà Quyền Du Lợi ở đâu, Từ Châu Hiền lái xe, mà Quyền Du Lợi ngồi bên cạnh dùng ánh mắt mê luyến nhìn Từ Châu Hiền, Từ Châu Hiền biết Quyền Du Lợi đang nhìn mình, nhưng nàng không thể bị ảnh hưởng, phải tập trung lái xe.

Trên thực tế, cái hành động này so với Quyền Du Lợi lúc bình thường, thì đã muốn xem như là hành động càn rỡ, bình thường không dám trắng trợn nhìn, sau khi say rượu, mới có gan nhìn, nhìn chằm chằm, nhìn đến thỏa mãn, còn lộ ra hơi hơi cười,chỉ cần nhìn mình mà đã say mê, chưa từng thấy qua nữ nhân nào chưa có tiền đồ như vậy, chỉ nhìn thôi mà cũng đã thỏa mãn đến như vậy, Từ Châu Hiền liếc mắt nhìn Quyền Du Lợi một cái, khinh bỉ nghĩ đến.

"Thấy Từ Châu Hiền đều cảm thấy được Từ Châu Hiền hẳn là người từ trong bức họa cổ đi ra, phong thái cổ phong vận nhẹ nhàng phiêu dật, thanh nhã như nước, ở trong biển người mênh mông cứ xinh đẹp mà đứng, nụ cười nhẹ nhàng, thần thái thanh tao lịch sự, tóc dài như tơ, làn da như tuyết, trong sạch như hoa, dịu dàng như ngọc..." Quyền Du Lợi một câu một từ ca ngợi làm Từ Châu Hiền có chút kinh ngạc nhìn lại Quyền Du Lợi, nữ nhân này kỳ thật rất ngốc, giờ phút này còn có vẻ có chút càn rỡ, Từ Châu Hiền cười yếu ớt, Quyền Du Lợi hay làm mình không ngờ tới.Hầu hết thời gian, nàng vẫn là Quyền Du Lợi quen thuộc.

"Đã thấy người trên sàn nhảy nhiệt tình, ngươi còn có thể nói như thế sao?" Từ Châu Hiền không chút để ý hỏi, tuy rằng nàng có chút không ngờ, Quyền Du Lợi ánh mắt sau khi thấy mình như vậy cũng không có biểu tình thất vọng, Quyền Du Lợi là yêu ai yêu cả đường đi sao?

"Vẫn là người bước ra từ bức họa cổ, chẳng qua không còn là nữ nhân trong sạch như hoa, dịu dàng như ngọc, giống như là một yêu nữ như trong sách hay nói, ban ngày giả bộ hiền lương thục đức, buổi tối thì biến thành mị hoặc nhân gian..." Rượu quả nhiên tác dụng rất tốt, Quyền Du Lợi chẳng những không cà lăm, còn lưu loát nói ra suy nghĩ trong lòng mình.

"Vậy ngươi thích người nào?" Từ Châu Hiền ý cười càng đậm, cách nói này thật sự mới mẻ, nhưng là vô luận là xinh đẹp như ngọc hay là yêu nghiệt nữ nhân như trong sách, không phải thư sinh nghèo lúc xưa đều thích sao?

"Như ngọc nữ tử, là không thể khinh nhờn, chính là ta đột nhiên cảm thấy được nếu Từ Châu Hiền biến thành yêu tinh, có lẽ cũng không phải là không tốt, có thể khinh nhờn..." Quyền Du Lợi nói càng ngày càng nhỏ, cảm giác ý nghĩ của mình thật là xấu xa, thực đáng xấu hổ, nếu người khác trở thành yêu tinh, nàng không cần,nhưng là nếu Từ Châu Hiền trở thành yêu tinh, nàng muốn.

"Ngươi nguyên lai cũng không phải đạo mạo quân tử, trong lòng cũng giống như các thư sinh nghèo ham muốn cái đẹp, một bụng nuôi dâm, côn trùng!" Từ Châu Hiền cảm thấy được Quyền Du Lợi quả nhiên là người hiếm thấy, ít nhất hiện tại Từ Châu Hiền trêu đùa Quyền Du Lợi thật sự rất vui.

Có điều, Quyền Du Lợi vốn là bị tác dụng của rượu nên mặt có chút đỏ, nhưng giờ phút này còn đỏ hơn, ánh mắt không còn dám nhìn thẳng Từ Châu Hiền, tựa hồ chỉ sợ trong bụng nuôi dâm, côn trùng liền bò đi ra một loại, xích, lỏa trắng trợn chột dạ, nàng chỉ là vừa mới nói ra một ít tâm tư mà thôi, Quyền Du Lợi trong lòng nguỵ biện nói.

Từ Châu Hiền biết Quyền Du Lợi là bảy phần say ba phần tỉnh, Từ Châu Hiền không khỏi mong chờ ngày mai lúc Quyền Du Lợi tỉnh nhớ đến những hành động càng rỡ tối nay, không biết là cảnh tượng như thế nào, hẳn là rất thú vị. Cho tới bây giờ,không ai có thể làm cho mình tâm tình trở nên tốt như thế.

Từ Châu Hiền đem Quyền Du Lợi đỡ vào nhà mình, cũng may nàng cùng Quyền Du Lợi cao tương đương nhau, nhưng là Quyền Du Lợi gầy hơn mình một chút, cho nên không cần cố sức lắm cũng có thể mang Quyền Du Lợi vào trong nhà, nhưng mà mang về rồi, Từ Châu Hiền cũng có chút hối hận. Tuy rằng nàng đối với Quyền Du Lợi so với trước kia có hảo cảm hơn, nhưng là vẫn chưa đến mức đưa Quyền Du Lợi ngủ trên giường mình, nhưng có điều là nhà chỉ có một chiếc giường, hơn nữa người Quyền Du Lợi đầy mùi rượu, nàng không muốn biến cái giường mình thành đầy mùi rượu.

Từ Châu Hiền định bụng đem Quyền Du Lợi đỡ đến phòng tắm, Từ Châu Hiền trong lòng đều rất nhanh hối hận, chẳng lẽ tối nay thật sự phải tắm gội cho cái người mà trong đầu luôn có ý định tà niệm với mình sao? Từ Châu Hiền cảm thấy Quyền Du Lợi cũng có lúc vô cùng đáng yêu, nhưng mình cùng nữ nhân này khoảng cách quá xa, cho nên Từ Châu Hiền một chút cũng không muốn thay Quyền Du Lợi tắm rửa.Từ Châu Hiền biết tình cảm của mình rất chậm nhiệt, làm cho người mình có hảo cảm để biến thành yêu, đây cũng phải là một quá trình rất dài, tuy lúc trước đối với Lâm Duẫn Nhi có hảo cảm, nhưng cuối cùng cũng không yêu.

Cuối cùng, cũng không còn quyết định, không cho Quyền Du Lợi nằm trên giường của mình, cũng không cần thay nàng tắm rửa, cứ cho nàng nằm ngủ ở sô pha hoặc là cấp cho nàng cái chăn để nằm ngủ dưới đất... ( ẻm ít có ác lắm cơ )

Ngay lúc Từ Châu Hiền đang suy nghĩ, Quyền Du Lợi kéo kéo quần áo Từ Châu Hiền.

"Từ Châu Hiền, ta muốn tắm, trên người nóng quá, với toàn là mùi rượu..." Quyền Du Lợi đáng thương nói.

Từ Châu Hiền nhìn Quyền Du Lợi do dự trong chốc lát, nàng biết Quyền Du Lợi là một nữ nhân yêu sạch sẽ, nữ nhân này đặt yêu cầu rất cao với mình, đem mình chỉnh đốn cho luôn tao nhã cùng giỏi giang, người như vậy là không thể chịu đựng được trên người mình dơ dáy bẩn thỉu.

"Vậy để ta đỡ ngươi đến phòng tắm được không?" Từ Châu Hiền bản chất vẫn là săn sóc, Từ Châu Hiền tính cách hơn phân nửa vẫn là ôn nhu.

"Từ Châu Hiền thật tốt..." Quyền Du Lợi lấy tay quàng qua cổ Từ Châu Hiền, đem toàn bộ sức nặng thân thể mình qua người Từ Châu Hiền, nàng luôn muốn ôm Từ Châu Hiền, rốt cuộc cũng có thể ôm được một lần.

Từ Châu Hiền ý thức được nàng cùng Quyền Du Lợi có tư thế rất mờ ám, cảm thấy Quyền Du Lợi là muốn thừa cơ hội, có điểm bức xúc muốn đem Quyền Du Lợi đẩy ra, nhưng là Từ Châu Hiền còn nhịn được. Quyền Du Lợi không phải là loại người vô lại như vậy, ngược lại, nàng đạo đức phi thường tốt, không có ý thức mới có hành động thất lễ, giờ phút này chính là hành động vô thức. Nhưng là vô thức hành động, càng nói lên rõ là nội tâm rất khát vọng, Từ Châu Hiền vừa nghĩ tới Quyền Du Lợi đối với chính mình có tà niệm, thân thể nàng liền có chút không được tự nhiên.

Bất quá lần này tuyệt đối là Từ Châu Hiền suy nghĩ nhiều, bản năng muốn thân cận một người, có đôi khi chỉ cần ôm là đủ rồi, giờ phút này Quyền Du Lợi chỉ là đơn thuần muốn tới gần Từ Châu Hiền.

Từ Châu Hiền đem Quyền Du Lợi đỡ đến phòng tắm sau đó liền đi ra, nàng cảm giác mình như tự rước lấy phiền toái. Bất quá Quyền Du Lợi khi tỉnh táo bất cứ khi nào hình tượng lúc nào cũng hoa lệ, năng lực xử lý tình huống giống như chị cả, hoa hoa lệ lệ tự nhiên lại biến thành một tên ngốc tử, nghĩ đến đây, Từ Châu Hiền cảm thấy được, hóa ra biểu hiện này cũng là do Quyền Du Lợi lừa gạt, không phải chỉ là chính mình, Quyền Du Lợi cũng đồng dạng lừa gạt. ( 2 ẻm đều 2 mặt như nhau )

Quyền Du Lợi vừa tắm rửa, vừa ngây ngô cười, nàng cảm giác đêm nay giống như giấc mơ hằng ngày của nàng, chưa từng gần Từ Châu Hiền như vậy, trước kia Từ Châu Hiền đối với chính mình luôn cười không thân mật, lễ phép xưng hô, vĩnh viễn luôn có khoảng cách, đêm nay nàng ôm được Từ Châu Hiền, mặc dù Từ Châu Hiền rất kỳ quái, nhưng là nàng vẫn thực vui vẻ...

Từ Châu Hiền đem Quyền Du Lợi tắm rửa xong đỡ đến trên giường, đứng dậy chuẩn bị tháo trang sức.

Nhưng là, Quyền Du Lợi đột nhiên kéo tay Từ Châu Hiền lại không cho nàng đi, "Từ Châu Hiền, ôm ta một cái được không?" Ngữ khí yếu ớt cầu xin, yêu cầu đường đột làm cho Từ Châu Hiền ngây ngẩn cả người, rượu đem lại can đảm thì nàng biết,nhưng là Quyền Du Lợi ruột gan đều trở nên can đảm thì cũng quá chứ!

Từ Châu Hiền muốn mở miệng cự tuyệt, nhưng là Quyền Du Lợi căn bản không để cho nàng có cơ hội mở miệng ra cự tuyệt, liền trực tiếp ôm lấy vòng eo mãnh khảnh mềm mại của Từ Châu Hiền, ở Quyền Du Lợi say rượu thấy, Từ Châu Hiền ngày hôm nay thực dễ nói chuyện, cảm giác tựa như đang ở trong mộng, cho nên nàng ý muốn với Từ Châu Hiền đều trở thành hành động.

Từ Châu Hiền eo bị ôm lấy, Quyền Du Lợi ôm thực nhanh, làm Từ Châu Hiền tránh không kịp, Quyền Du Lợi đêm nay ánh mắt nhìn mình luôn mơ màng, cầu xin, hấp dẫn, còn có khát vọng...

Ánh mắt phức tạp, làm Từ Châu Hiền nhất thời quên giãy dụa, nữ nhân này là yêu mình, nghĩ đến đây, Từ Châu Hiền tâm không khỏi mềm ra.

Quyền Du Lợi bản năng cảm giác được người trong lòng mình không giãy giụa sau đó còn thỏa hiệp, điều này làm cho Quyền Du Lợi càng thêm lớn mật, môi của nàng bất ngờ hôn nhẹ lên môi Từ Châu Hiền, nhẹ nhàng liếm lấy, ôn nhu giống như ánh quang một nửa.

Từ Châu Hiền sửng sốt một chút, sau đó đẩy Quyền Du Lợi ra, Quyền Du Lợi vẻ mặt mê man nhìn Từ Châu Hiền, ánh mắt có chút ai oán, Từ Châu Hiền không vui nheo mắt nhìn Quyền Du Lợi, Quyền Du Lợi tựa hồ cảm giác được cảm giác được Từ Châu Hiền trên người phát ra hơi thở nguy hiểm, không dám làm lại lần nữa, ánh mắt một nửa giống như nai con, có chút sợ hãi, có chút ủy khuất, sau đó yếu ớt kéo mền cuộn thành một vòng, giống như một nhi đồng tự giác nhận lỗi sai.

Từ Châu Hiền nhìn thấy hành động của Quyền Du Lợi, vừa có chút tức giận nhưng cũng có chút buồn cười, Quyền Du Lợi quả nhiên chính là động vật thân mềm, nếu không trêu chọc nàng, nàng liền cam đảm duỗi thân, nhưng bắt đầu làm loạn các xúc tua của nàng, thì lập tức thu mình về.

Từ Châu Hiền vào phòng tắm, nhẹ nhàng sờ lên nơi vừa rồi bị Quyền Du Lợi hôn trộm, cảm giác thực mềm mại, giống như một bông hoa, nụ hôn của Quyền Du Lợi cũng giống như tính cách của nàng, không có tính xâm lược bức người, kỳ thật không ghét, chỉ là, chỉ là cái gì? Từ Châu Hiền mơ màng, cảm giác có cái gì đó khác biệt.

Từ Châu Hiền nhìn mình trong gương, kiểu tóc có chút hỗn độn, áo sơ mi khêu gợi thân hình, có chút dã có chút yêu, cùng mình lúc thường, như hai người khác nhau.Mặc dù đến mẹ còn không biết mình có một mặt như vậy, nàng cũng che dấu cái mặt này rất tốt, cơ hồ tất cả mọi người tất cả mọi người đều không biết, nhưng là vì cái gì lại muốn cho Quyền Du Lợi biết đây? Có lẽ Quyền Du Lợi quá thần hóa mình,làm mình cảm thấy không thoải mái, nàng không thích Quyền Du Lợi mê luyến cái xác không thực tự mình tạo ra, mặc dù cái này phần lớn cũng là mình, nhưng là nàng có một số mặt nhỏ không muốn người khác biết.

Sau khi rửa xong lớp trang điểm, Từ Châu Hiền nhìn vào trong gương thấy khuôn mặt trắng trong thuần khiết, thực phong cách cổ xưa, khuôn mặt thực dịu dàng, có tính lừa gạt như vậy, ít nhất có thể lừa được đa số người. Từ Châu Hiền hơi hơi giương lên khóe miệng, nàng thích cái so sánh của Quyền Du Lợi, nàng là sự phối hợp của yêu tinh cùng tiên nữ, một so sánh thực mới lạ.

Từ Châu Hiền tắm rửa xong đi ra, Quyền Du Lợi sớm đã cuộn tròn ở góc tường ngủ,Từ Châu Hiền kéo mền, nằm bên cạnh Quyền Du Lợi cũng nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Một đêm say rượu ngủ say, Quyền Du Lợi cảm giác đầu rất đau, nàng mở mắt, mới phát hiện khung cảnh hoàn toàn xa lạ, mình đang mặc một bộ đồ ngủ xa lạ, Quyền Du Lợi bắt đầu hồi tưởng đêm qua đã xảy ra chuyện gì, càng nghĩ càng nhíu mày,đêm qua Từ Châu Hiền giống như đột nhiên đại biến thân, trở nên thực xinh đẹp,Từ Châu Hiền vừa váo quán Bar thì cùng một nữ nhân xinh đẹp nhảy chung, sau đó tâm tình mình liền không tốt, liền cầm ly rượu mạnh lên uống, sau đó Từ Châu Hiền trở lại, tiếp tục sau đó...

Quyền Du Lợi nhớ lại đêm qua mình vô cùng càn rỡ, mặt đỏ đến không dám thò đầu ra chăn, thiếu chút nữa tự làm mình ngạt chết, nàng chẳng những ôm Từ Châu Hiền, còn hôn trộm nàng, sau đó Từ Châu Hiền tựa hồ tức giận, nghĩ đến đây Quyền Du Lợi tâm như chết đi, điều khủng khiếp hơn là nàng hiện tại đang nằm trên giường Từ Châu Hiền, phải đối mặt với Từ Châu Hiền ...

Quyền Du Lợi nuốt khan, nàng có chút sợ hãi đối mặt với Từ Châu Hiền sau khi biến thân kia, Quyền Du Lợi bứt rứt không yên trốn trong chăn, chính là không dám.

Từ Châu Hiền thấy trên giường xuất hiện một khối vật thể lớn, đầu chân đều vùi vào, xem ra tỉnh rồi, nghĩ đến đây, Từ Châu Hiền đã cảm thấy tâm tình thần kỳ tốt.

"Quyền Du Lợi, đã thức chưa?" Từ Châu Hiền nhất quán ôn nhu nói truyền vào cái ổ chăn của Quyền Du Lợi, Quyền Du Lợi mặt cơ hồ đỏ đến mang tai.

"Ân!" Quyền Du Lợi ở trong chăn mền kêu rên một tiếng, nàng không phải người thích nói dối.

"Ta chuẩn bị xong bữa sáng, cùng nhau ăn được không?" Từ Châu Hiền vẫn dùng âm thanh ôn nhu mà Quyền Du Lợi quen thuộc hỏi, lễ phép còn khách khí.

Quyền Du Lợi thò đầu ra, bởi vì nàng cự tuyệt không được cái cám dỗ cùng Từ Châu Hiền ăn sáng, càng không nỡ cự tuyệt cái âm thanh ôn nhu của Từ Châu Hiền,chẳng lẽ Từ Châu Hiền không tức giận mình hôm qua hành động cùng lời nói càn rỡ sao?

Từ Châu Hiền nhìn thấy đầu đất kia cẩn thận lò đầu ra, nàng liên tưởng tới cái trò dùng búa đập đầu chuột, Quyền Du Lợi bộ dạng thật yếu nhược, đừng trách mình muốn chọc ghẹo cùng khi dễ nàng, bất quá Từ Châu Hiền khắc chế được ý niệm tà ác trong đầu.

"Từ Châu Hiền ..." Quyền Du Lợi muốn nói lại thôi.

"Ân?" Từ Châu Hiền ngữ khí ôn hòa hỏi, đây là hơi thở của Từ Châu Hiền mà Quyền Du Lợi quen thuộc, không có có hơi thở của yêu tinh cùng nữ nhân hư hỏng, chẳng lẽ Châu Hiền biến thân lại rồi sao? Hay là Từ Châu Hiền kia chỉ có buổi tối mới xuất hiện đây? ( ẻm ngây thơ ít xịt hà, hô hô )

"Ta... Tối hôm qua..." Quyền Du Lợi nói vài từ, mặt lại liền đỏ lên.

Chưa thấy qua người nào dễ dàng đỏ mặt như vậy, thực là một nữ nhân thẹn thùng,Từ Châu Hiền nghĩ thầm.

"Ta..."

"Ngươi tối hôm qua uống rượu, ta không biết nhà của người, nên mới mang ngươi về đây, phỏng chừng ngươi rất, nhớ không rõ chuyện tối ngày hôm qua chứ!" Từ Châu Hiền ra vẻ săn sóc thay Quyền Du Lợi giải vây.

Quyền Du Lợi vỗ ót, đúng nga, nàng như thế nào đần như vậy, coi như mình là uống say sự tình gì đều không nhớ rõ, cũng không cần xấu hổ như vậy, nhưng là Quyền Du Lợi tâm vẫn không thoải mái mà chùn xuống, Từ Châu Hiền hi vọng là mình không nhớ gì sao? Nghĩ đến đây, Quyền Du Lợi cảm giác trong lòng có chút khó chịu.

"Khó chịu phải không?" Từ Châu Hiền thấy Quyền Du Lợi sắc mặt khác thường, ân cần hỏi han.

Quyền Du Lợi nhìn về phía bộ dạng quan tâm của Từ Châu Hiền, quan tâm như vậy giống như là cái quan tâm của bạn học, như Từ Châu Hiền hoàn toàn không biết mười mấy năm mình yêu thầm Từ Châu Hiền, Từ Châu Hiền ngày hôm qua cũng là ảo giác của mình sao, bằng không Từ Châu Hiền vì cái gì có thể tự nhiên như vậy lấy thái độ như trước đối đãi mình?

Quyền Du Lợi tâm nhất thời mờ mịt, nàng có loại cảm giác, nàng có thể dễ dàng bị Từ Châu Hiền nắm ở lòng bàn tay mà chơi đùa, nhưng mình không phải không biết qua Từ Châu Hiền, nàng đối Từ Châu Hiền hiểu biết tối hôm qua một chút đều bị đẩy ngã, có loại cảm giác không khỏi thất bại, cái loại cảm giác thất bại này, làm nàng cảm thấy có chút chán nản. Nàng không quan tâm thời điểm mình bị Từ Châu Hiền trêu đùa, nhưng là nàng muốn hiểu rõ con người thật sự của Từ Châu Hiền.