Phu Nhan Sat Thu Cua Trum Xa Hoi Den Kim Jisoo Chuyen Ver Jensoo Chap 27 Chan Tuong 2

  " Chỉ mình tôi?"

" Đúng.... chỉ mình cô nhận được đãi ngộ..... chẵng qua là Chaeyoung luôn đi chung với cô nên "may mắn" được chia sẽ đãi ngộ đó thôi" 

Tổ chức X không ngừng truy sát họ... thì ra là chỉ nhằm vào cô... lí do vì sao... cô hoàn toàn không biết... 


" Tại sao lại muốn giết tôi?"

" Không... tôi không giết cô ngay... mà sẽ làm cô sống không bằng chết..."

" Tại sao? Tại sao?"

" Hahaha.... thật đáng thương... cô cái gì cũng không biết...."

" Đúng.... tôi chẵng biết gì cả". Cảm giác bất lực bao trùm lên Jennie. Cô không biết.... cái gì cũng không biết.

" Tôi cũng không ngại nói cho cô mọi chuyện... dù gì hôm nay cô cũng không thoát được tay tôi.."

" Đừng mừng vội.... "

" Cô nghĩ Kim Jisoo sẽ tới cứu cô? Cũng có thể... tôi cũng rất hiếu kì muốn biết cô trong lòng cô ta quan trọng như thế nào...e là trong lòng cô ta vẫn chưa quên được tôi... "

" ...." Jennie cảm thấy hô hấp dần trở nên khó khăn.... nói năng cũng khó...

" Ah.... sao cô ta không nói cho cô biết người tôi muốn giết là cô, phải chăng chuyện đó không quan trọng với cô ta... với thế lực của Kim gia.. tìm ra tung tích tôi là chuyện có thể... và để tránh nguy hiểm cho cô, cô ta có thể giết tôi rất dễ dàng... vậy tại sao không?"

".......". Jennie ổn định lại hô hấp, lạnh lùng nhìn chằm chằm cô ta không rời.

" Thật ra.... cô ta còn giấu cô rất nhiều chuyện nhỉ... chẳng hạn như thân thế của cô..." Seulgi nói rõ ràng từng câu từng chữ... giọng nói đầy vẻ khiêu khích...

" Thân thế của tôi...." Jennie kích động, chân không còn sức lực... loạng choạng như sắp ngã... cô phải vịnh vào cây cột gần đó mới có thể đứng vững.

Kì lạ..... thân thể cô sao lại yếu như thế này? Cảm giác khó chịu như có ngàn kim châm vào da thịt cô càng ngày càng rõ... mỗi cử động đều đau đớn đến tận xương...

" Ai nhaa.... tôi quên nói cho cô biết... khi cô vừa đặt chân vào đây cô đã hít phải AT380... "

" Cái gì...?"

" AT380..... có thể coi là một loại độc gần giống ma túy... không có thuốc giải... à... đúng hơn là X cũng chưa tìm ra thuốc giải... cô có thể về nhờ Chaeyoung giúp một tay... "

Seulgi bước lại gần, đưa tay vuốt ve gương mặt đã chuyển sang trắng bệt của Jennie. Jennie cố hết sức xoay người cho cô ta một cú đá vào bụng khiến cho cô ta lùi về sau vài bước, nhưng Jennie cũng đã gục hẳn xuống sàn. Hừ lạnh một tiếng, cô ta cũng đáp lại Jennie bằng một cú đá mạnh vào bụng.

" Ưm..." Jennie rên khẽ một tiếng, cơ thể đau đến mức không thể cử động được.

" Quả nhiên không hổ là X8... bị trúng AT380 mà thân thủ vẫn còn tốt như thế...."

Seulgi ngồi xổm trước mặt Jennie, vẻ lạnh lùng hiện đầy trên mặt. Cô ta nhàn nhạt mở miệng:

" Giới thiệu một chút... AT380 này... mới được X6 chế tạo. Khi trúng phải, đầu tiên sẽ làm cho cơ thể mất lực, hô hấp khó khăn. Sau đó sẽ đau đớn khắp cơ thể, càng cử động càng đau, chỉ cần chạm nhẹ vào thôi sẽ đau đến tận xương tủy.... haizzz... cú đá của tôi lúc nãy... ai da... chắc đau lắm nhỉ? À... AT380 sẽ không độc chết cô mà sẽ tái đi tái lại làm cô đau đớn đến kiệt sức mà chết... chắc trễ nhất là hết ngày mai... cô sẽ "hết đau"".

Cô ta ngừng lại nhìn Jennie đang cắn chặt môi chịu đau, cười lạnh rồi nói tiếp:

" Chắc cô đang thắc mắc tôi hạ độc cô như thế nào phải không? Haha... tôi đã rải trên hành lang bột AT380 và nó sẽ tự bốc hơi vào không khí và cô chỉ cần hít vào thôi... tuy nhiên thời gian tồn tại trong không khí của nó rất ngắn... bây giờ nó đã tự hủy không còn dấu vết... không ai phát hiện ra đâu.... tôi đã uống thuốc miễn nhiễm với AT380... cô không cần lo cho tôi... hahaha"

" X đúng là đãi ngộ tôi tốt thật... " Jennie nghiến răng nói rõ từng chữ.

" Haha.... X8 lừng lẫy tất nhiên phải có đãi ngộ hơn người chứ.... Kim Jennie.... cô phải tỉnh táo nghe cho kĩ những lời tôi sắp nói ra... "

Seulgi nâng gương mặt đã nhễ nhại mồ hôi lạnh của Jennie, mắt nghiêm lại, nói tiếp:

" Hai mươi năm trước tổ chức sát thủ khét tiếng Blink bị lật đổ, thay thế là tổ chức X, thủ lĩnh của X từng là cánh tay phải của Blink, chuyện này ai cũng biết nhưng có chuyện không ai hay biết là Blink có một cô con gái... năm ấy cô bé mới bốn tuổi... đang sống bên ngoài với mẹ.... ngay đêm biến động đó... mẹ cô bé đã mang cô vào cô nhi viện... còn mình thì quay về sống chết bên cha cô bé... "

" Cô... những lời vừa rồi.... "

" Là sự thật... cô bé ấy chính là cô... thủ lĩnh đã điều tra nhiều năm để tìm cô con gái của Blink... nhưng thật không ngờ lại là một trong những sát thủ xuất sắc của mình... "

" Các người biết được sự thật khi nào? Tại sao không giết tôi khi tôi còn ở trong X?"

" Vừa khéo ngay sau khi cô rời X.... Từ từ mà tận hưởng.... còn nhiều điều hay..."

Jennie cảm thấy đầu mình muốn nổ tung... sự thật này... thật khiến cô khó mà chấp nhận...

Thì ra.... X một mực muốn giết cô là vì cô là con gái của Blink.... Trong X vẫn còn người của Blink, nếu biết được sự thật của cô, hẳn là X sẽ có biến động, giết cô là cách tốt nhất... nhưng cách này... đúng là quá tàn nhẫn...

" Còn nữa.... cô yêu Kim Jisoo đúng không... cô đã là người của Kim gia đúng không? Nói cho cô biết cô đang theo kẻ thù giết cha mẹ của mình đó..."

" Cái.. cái gì...?"

" Năm đấy, Blink biết được kế hoạch của X, ông ta đã đến nhờ Kim gia giúp sức... nhưng cuối cùng Kim gia trở mặt, chỉ đứng ngoài cuộc... Blink vì quá trông chờ vào Kim gia nên khi bị trở mặt, ông ta không xoay sở kịp... ah... tính ra Kim gia cũng không phải kẻ thù của cô.... chỉ là..."

" Cô đừng nói nữa... đừng nói nữa...." Jennie gắng sức hét lên, toàn thân cô truyền đến một cơn đau xé da xé thịt. Nước mắt không nhịn được mà rơi xuống...

Cô không tin.... cô không tin...

" Jennie... tôi hiểu cảm giác của cô bây giờ... giống như cảm giác của tôi khi biết tin Kim Jisoo giết cha của tôi... nhưng cuối cùng đó không phải là sự thật... còn cô... không tin thì đợi một lát gặp lại cô ta... cô có thể hỏi... biết đâu.... cô biết thêm gì nữa thì sao?" Seulgi đứng trên cao nhìn xuống Jennie.

Cô bây giờ vô cùng thê thảm, cô nằm gục trên sàn mà nấc nghẹn. Gương mặt trắng bệt đầy mồ hôi, mái tóc đã không còn vào nếp gọn gàng, môi đã bị cô cắn đến rướm máu.

" Cô hận tôi?" Jennie không ngẩng đầu, mở miệng hỏi Seulgi.

" Khá lắm... rất nhạy bén... đúng... Blink khiến cho nhà tôi tán gia bại sản ông bà mà tôi yêu nhất vì thế mà tự tử ... cô nghĩ xem... tôi có nên hận không?"

" Ra là thế... chả trách cô tốn trăm phương ngàn kế hại tôi" Jennie cười lạnh. Từng ánh mắt, từng nét mặt Seulgi đối với cô đều mang đậm thù hận... thì ra là vậy...

" Nhưng tại sao cô lại muốn hại luôn cả Kim gia và Park gia?"

" Muốn cho cô chứng kiến hai người cô yêu và quan tâm đấu đá nhau.... xem cảm giác thế nào"

Người con gái trước mặt Jennie bây giờ chỉ tràn ngập thù hận, khuôn mặt lạnh lẽo thật khác lúc gặp nhau lần đầu.

" Haizzz... tôi đã nói xong... cũng nên đi rồi... đừng lo... tôi sẽ tốt bụng gọi người đến mang xác cô về..."

Seulgi nói xong đứng lên xoay người đi, vừa đi vài bước, cô dừng lại nói thêm:

"AT380 này sẽ tái phát theo chu kì hai tiếng một lần, một lần bao lâu thì tùy thể trạng... càng lúc càng dữ dội hơn.. chưa người nào qua khỏi hai ngày cả.. nên cô cứ từ từ mà tận hưởng... gửi lời hỏi thăm của tổ chức tới Chaeyoung..."

Tiếng giày cao gót vang lên lanh lảnh trên hành lang, Jennie cảm thấy tầm mắt đã mờ hẳn đi, cô gượng người đứng dậy nhưng mỗi lần cử động, thân thể đau đến chết đi sống lại,

" Ahhh...."

Jennie kêu lên một tiếng rồi ngất lịm đi.

Nửa tiếng trôi qua, mọi người lục tung mọi ngõ ngách ở khách sạn này nhưng đều không thấy.

Jisoo ngồi trong sảnh, im lặng nghe thuộc hạ báo cáo tình hình. Mọi người không ai dám thở mạnh, họ biết bây giờ Kim lão đại đang rất rất tức giận... cả người toát ra hàn khí rất đáng sợ khiến cho mọi người đều rét run.

Bên phía Park gia, Bae gia,... cũng không tìm được người. Phía camera giám sát không hề có người lạ đi ra ngoài, tất nhiên là cô còn ở trong khu vực khách sạn.. vậy mà họ đã tìm kiếm nửa giờ vẫn không có kết quả.

" Lão đại... có người đưa đến cái này" Kwang Soo từ bên ngoài đi vào đưa đến một tấm hình.

Trong hình là một khung cảnh hành lang vắng vẻ đi qua một khu vườn hoa. Chỉ có cảnh không có người. Jisoo nhíu mày thật chặt.

" Bae Sung Woo... nơi đây là đâu?"Chị đưa tấm ảnh tới trước mặt Bae Sung Woo.

" Đây... đây là cấm khu của khách sạn này... luôn bị khóa sao lại.?" Sung WOo giật mình nhìn tấm hình. Ông không nhìn lầm, đây là cấm khu mà ông đã lệnh cho khóa lại nhiều năm nay rồi. Vì khu đất ngay đó bị cho là phong thủy kém nên ông đã phong tỏa nơi đó, không cho ai nhắc tới, chỉ duy nhất một người làm vườn mỗi tháng vào chăm sóc cây cối một lần.. Tại sao lại gửi cho Kim lão đại bức hình này????

" Dẫn đến chỗ đó" Chị lạnh lùng ra lệnh.

" Được...." Sung Woo nhanh chóng dẫn đầu. Trong lòng thầm mắng người nào to gan dám mở khu vực bị cấm này... ông mà biết được, sẽ trừng trị thẳng tay.

Cấm khu.....

Cửa vẫn khóa, Sung WOo e ngại nhìn Jisoo.

" Mở ra..." Chị lạnh lùng ra lệnh.

Bae Sung Woo hít một hơi. Kim Jennie liệu có ở trong đây?

Cánh cửa nặng nề mở ra, tuy bỏ hoang đã lâu nhưng hoa lá cây cối ở đây vẫn tươi tốt do có người chăm sóc.

Jisoo không nói nhiều, trực tiếp bước vào trước. Vừa vào trong, đã thấy thấp thoáng có người đang nằm trên hành lang.

" Jennie..."Chị gọi khẽ, chạy lại chỗ cô.

" Nini..." Chanyeol cũng không chậm trễ giây nào.

Nghe có tiếng bước chân lại gần, Jennie cố gắng mở mắt, gượng xoay đầu lại nhìn, nhưng vừa mới khẽ động thì toàn thân lại truyền đến cơn đau nhức.

" Đã đỡ hơn rồi" Jennie thầm kêu lên trong đầu.

"Jennie...."

" Đừng đụng vào em"

Jisoo vừa định ôm cô dậy thì đã bị tiếng hét của Jennie làm cho kinh ngạc.

" AT380..." Jennie lẩm bẩm trong miệng

" AT380?" Chanyeol lặp lại lời Jennie, sắc mặt dần trở nên hoang mang.