Q2 Edit Xuyen Nhanh Hac Hoa Di Ban Gai Cu Muoi Chi Ai Cat Nhuc Tg3 X3d Gt Tg13 Khong Dua Ky Thuat Dien Dua Kim Chu 11

Edt: Mítt
~~~~~~~


Một trăm triệu hai ngàn vạn! Hợp đồng độc nhất vô nhị mới nhất giữa Hải Hoàng giải trí cùng thiên hậu Tô Vãn được đưa ra ánh sáng!

Ngày 3 tháng 11, sáng sớm, kì mới của tạp chí Húc Nhật vừa phát bán liền lập tức khiến cho một trận sóng to gió lớn.

Đoạn thời gian trước Tô Vãn cùng Tân Vũ hủy hợp đồng, cùng với việc “Phong sát” Bình Quả Nhật Báo, hơn nữa còn có tai tiếng khó bề phân biệt cùng Nghiệp Nhị thiếu, tất cả đều làm người ta khắc sâu kí ức, hiện giờ hợp đồng hàng tỉ này được tuôn ra, đừng nói toàn bộ giới giải trí, ngay cả những người không quan tâm đến những tin tức về minh tinh giải trí nhìn thấy tin này cũng đều phải nhịn không được líu lưỡi ——

Một trăm triệu hai ngàn vạn đấy! Đó là cái khái niệm gì? Đừng nói là gia đình làm công bình thường, cho dù là gia đình trung đẳng thì tiền kiếm cả đời cũng không được nhiều như vậy đâu!

Hôm nay hợp đồng được tuôn ra dẫn tới cư dân mạng có một trận hâm mộ ghen tị hận, ngay sau đó lại có một ít người không chịu cô đơn bắt đầu nhân cơ hội gây sóng gió, trào phúng các minh tinh thu vào nhiều, làm việc thiếu, căn bản đối với xã hội này không có làm ra bất kì cống hiến hữu dụng gì.

Lúc này đây, luôn luôn đối với mưa gió bên ngoài không hề có phản ứng, Tô Vãn lại ở trên Weibo phát ra một tin tức ——

Tô Vãn: Hôm nay nhận được rất nhiều chúc phúc của những bạn bè cũ, cũng cùng ông chủ cũ chính thức chia tay trong hòa bình, xóa tiền vi phạm hợp đồng, tôi hình như còn kiếm lời thêm không ít? Nhiều tiền như vậy tôi nên xài như thế nào đây chứ? Tha thứ tôi không có kiến thức, hiện tại tay còn đang run đấy!

Phía dưới Weibo thả một sticker cô gái nhỏ đáng yêu đang run rấy, mà dưới hình ảnh lại là link một trang web.

Khi fans Tô Vãn nhìn thấy tin tức mới của cô sau khi click vào link web, trước máy tính đều sẽ tự động bắn ra một giao diện trang web, trên trang web màu đỏ, ở trên đầu là một trái tim đỏ tươi —— quỹ từ thiện Vãn Lăng.

Đây là một quỹ từ thiện tư nhân, ở giao diện chính vừa ban bố một ít tin tức cứu trợ, mà phía dưới trang web là thông tin của người tình nguyện, cuối cùng còn có chứng thực của hiệp hội quỹ từ thiện quốc tế Hoa Hạ cùng phê chuẩn hoạt động của những bộ môn khác.

Quỹ từ thiện tư nhân này sẽ đầu nhập vào năm ngàn vạn, vô cùng chính quy cùng khổng lồ, đương nhiên, số tiền đó cũng không phải tự mình Tô Vãn chi ra, cô đầu nhập vào hai ngàn vạn, tiền còn lại đều là từ tài khoản của Nghiệp Nhị thiếu xẹt qua, mà người sáng tạo quỹ hội này lại là “Tô Vãn, Nghiệp Thiếu Lăng”.

Cho dù là lăng xê cũng được, bôi đen cũng được, Weibo mới của Tô Vãn phát tin tức lập tức hấp dẫn vô số ánh mắt của mọi người, rất nhiều người qua đường có ấn tượng không tốt với cô cũng lập tức chuyển hướng.

“Tiểu Vãn, làm rất tốt!”

Trong điện thoại âm thanh Tống Lâm vô cùng kích động: “Hôm nay công ty đã thu được vài cái hợp đồng phát ngôn cùng vài bộ phim, tôi đều giao cho Ngô Đồng, chờ hắn sàng chọn xong, sẽ để hắn giao cho cô xem qua!”

“Ừ, tôi biết rồi.”

Tô Vãn treo điện thoại, lười biếng ở trong ngực Tô Duệ trở mình.

“Rất vội?”

Tống Lâm ở trong điện thoại nói, Tô Duệ tự nhiên cũng nghe được.

“Đúng vậy, em cũng không thể ăn không ngồi rồi, nghệ sĩ ấy à, không ra tác phẩm mới, cho dù anh có tin tức hot cũng sẽ bị chậm rãi quên đi.”

Khi nói chuyện, Tô Vãn lại nâng lên cánh tay, chống đầu mình, cười tủm tỉm nhìn người đàn ông bên cạnh mình.

“Hai ngày này anh cũng chưa quen thuộc công việc ở công ty, cũng phải cần một thời gian đúng không?”

“Anh chỉ quản lí giải trí Nghiệp thị.”

Tô Duệ rũ rũ mắt: “Trong vòng có người mới nào có tiềm lực, em đề cử một chút cho anh đi. ”

“Người mới sao!”

Tô Vãn ngưng mắt nghĩ nghĩ: “Có hai người không tồi, em trước tiên kêu Ngô Đồng liên hệ giúp anh, anh cũng biết trước kia người quen của em đều là người ở Tân Vũ, nói cho cùng đào góc tường lão Hoàng cũng không tốt.”

“A.”

Nghe Tô Vãn nói, ánh mắt Tô Duệ chợt lóe.

“Anh nhớ rõ Hoàng Kỳ Tân Vũ có một tiểu sinh tên Lâm Mục, hắn cùng em là CP màn ảnh đúng không?”

Ách.

Tô Vãn vẻ mặt vô ngữ nhìn Tô Duệ: “Lâm Mục à, hắn có ngoại hình không tồi, kỹ thuật diễn cũng OK, nhưng là người có chút ngạo khí, CP hay không CP đều là do fans chọn, trên thực tế em cùng hắn không phải người một đường.”

Đây là khác nhau giữa màn ảnh cùng hiện thực, trên màn hình ân ái như một đôi bích nhân, ở hiện thực thì không nói với nhau câu nào mà còn nhìn nhau như kẻ thù?

Tóm lại, fans CP tuyệt đối là chủng loại fans khổ bức nhất trên đời này, không gì sánh nổi.

Nghe Tô Vãn nói, Tô Duệ vẫn như cũ vững vàng con ngươi: “Anh không thích hắn, về sau đừng đóng phim với hắn, còn có……kịch bản phim mới sau khi chọn xong đừng quên cho anh xem qua, đầu tư gì đó, anh đều cho em quyết định, yêu cầu duy nhất chính là ——”

“Không diễn cảnh giường chiếu!”

Tô Vãn nhịn không được tiếp một câu: “Thật ra hôn môi đều là ở vị trí ảo, giường chiếu đều dùng thế thân, anh đừng khẩn trương như vậy.”

“Ách, em vừa nói như vậy, anh cảm thấy ôm diễn rất nguy hiểm, có thể sờ tới sờ lui. Không được, đến lúc đó anh phải đi xem diễn mới ổn thỏa!”

Tô Vãn:……

Tô tướng quân, anh đây là muốn buộc em đóng phim thiếu nhi đúng không?

Ngày hôm sau.

Ngô Đồng đem kịch bản cùng những nhãn hiệu phát ngôn mình sàng chọn tốt đều đem đến chung cư Tô Vãn, Tô Duệ sáng sớm liền vội đi công ty, Tô Vãn hôm nay nhiệm vụ chủ yếu chính là đem công việc kế tiếp thu xếp tốt.

“Cái nhãn hiệu này không tồi, thương hiệu nữ trang quốc tế, phí phát ngôn rất cao, hơn nữa trước kia người phát ngôn đều là siêu sao quốc tế, lần này tiến quân vào thị trường Hoa Hạ bọn họ cũng đã tuyển được vài người phát ngôn đấy, chị Vãn, chị muốn thử hay không, tôi cảm thấy phần thắng của chị rất lớn!”

Ngô Đồng đem một phần thư mời phát ngôn đưa tới trước mặt Tô Vãn, Tô Vãn nâng mí mắt.

“Bỏ qua đi, Ngô Đồng, sau này tôi không tiếp nhãn hiệu nước ngoài, đem phát ngôn trong nước lấy lại đây cho tôi xem, chọn cái nhãn hiệu có danh dự tốt là được.”

“Chị Vãn?”

Ngô Đồng có chút kinh ngạc nhìn Tô Vãn, nghệ sĩ trong vòng nào không phải lấy việc được làm người phát ngôn của nhãn hiệu quốc tế mà đắc chí chứ!

Đó chính là tượng trưng cho thân phận!

“Nghệ sĩ sở dĩ nhiều năm qua vẫn luôn không được hầu hết mọi người tiếp nhận, thậm chí bị rất nhiều người lên án, chính là bởi vì có rất nhiều nghệ sĩ đã sớm đánh mất đạo đức nghề nghiệp cơ bản nhất, vì tiền, bọn họ cái gì cũng chịu làm, phát ngôn gì cũng đều tiếp, nước ngoài thì nhất định là tốt sao? Tiếp một cái nhãn hiệu quốc tế liền cảm thấy mình chính là siêu sao quốc tế? Thật là chê cười.”

Tô Vãn giơ tay vỗ vỗ bả vai Ngô Đồng.

“Làm nghệ sĩ giống như là đang diễn xiếc đi dây, hơi vô ý liền sẽ rơi xuống tan xương nát thịt, Ngô Đồng, cậu nói nếu tôi vẫn luôn làm việc thiện, vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt điểm mấu chốt cùng nguyên tắc cơ bản nhất của mình, nếu một ngày nào đó tôi xảy ra chuyện, những fans của tôi có thể tiếc thương cho tôi không?”

Nói xong Tô Vãn cười cười, lo trả lời câu hỏi của chính mình.

“Bọn họ, hẳn sẽ có đi, cho dù bọn họ sẽ không…… Tô Vãn tôi cũng không thẹn với lương tâm, không phải sao?”

Đời này, Tô Vãn muốn thay thế nguyên chủ làm thiên hậu đức nghệ song hinh ——

Kiếp trước thấy tiền sáng mắt, hư vinh ích lợi, tất cả đều để nó gặp quỷ đi thôi!

Nhân sinh xoay ngược lại, bất quá vừa mới bắt đầu mà thôi……

Cuối cùng, Tô Vãn ở một đống lớn kịch bản chọn một bộ tiểu thuyết chiến kịch cải biên, đây là loại phim về thời dân quốc, tỉ lệ rating rất cao, tuy rằng loại phim truyền hình này luôn không phải là đồ ăn của những người xem trẻ tuổi, nhưng bộ 《 điệp biến 1943》này có kịch bản xuất sắc, câu từ xảo diệu, cốt truyện lôi cuốn và nhiều cảnh quay ngoạn mục, là một bộ chiến kịch vô cùng xuất sắc, căn cứ theo nguyên cốt truyện mà Tô Vãn biết, bộ phim chiến kịch này sẽ là mốt của năm nay, một khi được phát sóng lập tức sẽ làm chấn động cả nước.

Hơn nữa, chính yếu chính là, bộ phim này chủ yếu là nam diễn, suất diễn của nữ chính tuy rằng cũng không ít, nhưng đều là vì xông ra để các nam nhân lục đục với nhau, hơn nữa, bộ phim này nam nữ chính có cảm tình ấm áp bình đạm, đừng nói diễn tình cảm mãnh liệt, ngay cả suất diễn nắm tay nhau cũng không có mấy cảnh, nói vậy Tô tướng quân cũng sẽ rất vừa lòng với kịch bản này.

Chọn xong kịch bản, Tô Vãn lập tức tự mình gọi điện thoại về công ty cùng Tống Lâm nói một tiếng, bên kia cũng lập tức an bài tốt.

Hải Hoàng giải trí.

“Anh Thiên, Tô Vãn chọn 《 Điệp Chiến 1943 》.”

Khi Tống Lâm đem quyết định của Tô Vãn nói cho Đàm Thiên, Đàm Thiên hơi sửng sốt một chút.

“Có ý tứ, cô ấy hiện tại nổi bật như vậy, thế nhưng sẽ lựa chọn một chế tác nhỏ không biết tên, vị thiên hậu nhà chúng ta làm việc thật đúng là thích làm ra chuyện bất ngờ mà!”

“Kịch bản thế nào, cô xem qua chưa?”

Nghe Đàm Thiên hỏi, Tống Lâm gật gật đầu.

“Kịch bản tôi xem qua rồi, nói thật, kịch bản vô cùng xuất sắc! Tôi có dự cảm, bộ phim này nếu thao tác tốt, tuyệt đối sẽ gây ra lửa lớn!”

“Được, vậy lấy danh nghĩa công ty thêm vào đầu tư, đem bộ phim này xào lên cho tôi! Mặt khác, cô nói với tổ đạo diễn một tiếng, những diễn viên khác của bộ phim này phải ưu tiên chọn người của Hải Hoàng chúng ta.”

“Anh Thiên quả nhiên mưu tính sâu xa.”

Nghe Đàm Thiên nói, Tống Lâm cũng nhịn không được hơi mỉm cười, kịch bản tốt hơn nữa còn có nhân khí của diễn viên chính, nếu lại thêm vào tiền tài đầu tư, như vậy bộ phim này chỉ cần phát sóng, nhóm nghệ sĩ của Hải Hoàng cũng tuyệt đối sẽ theo đó mà tăng gấp bội, nước lên thì thuyền lên, đến lúc đó còn sầu vì không có nghệ sĩ nào nguyện ý đi ăn máng khác lại đây sao?


~~~~~~~