Qt Bhtt Trong Sinh Trach Nguoi Nhu The Quyen Ru Hieu Bao Chapter 63 64 Pho Cp

Chapter·63【 phó cp】

Bạch Lâm sơn trang hậu viện rất lớn, không chỉ có sắp đặt một tòa núi giả, còn có đình hóng gió cùng ghế dài. Mà giờ này khắc này, ở kia đình hóng gió bên trong, trừ bỏ Mục Dực Ninh bên ngoài, còn có một cái khác nữ tử cũng ở. Văn Nhân Linh Hy chậm rãi đi qua đi, đứng ở sau núi giả nhìn đình hóng gió trung cảnh tượng.

Giờ này khắc này, Mục Dực Ninh đang ngồi ở cái kia nữ tử trên người, nàng câu lấy nữ tử cổ, cùng người nọ hôn môi lẫn nhau. Văn Nhân Linh Hy nhớ rõ Mục Dực Ninh cũng hôn môi quá chính mình, lại chưa từng hôn qua miệng mình, hiện nay, Mục Dực Ninh lại cùng một cái khác nữ nhân miệng đối miệng ở hôn môi, dường như còn ở dùng đầu lưỡi không biết làm cái gì động tác.

Nhìn đến này mạc, Văn Nhân Linh Hy đỏ mặt, chẳng sợ nàng đối tình yêu hiểu biết không thâm, cũng biết như vậy sự đều không phải là quan hệ bình thường người có thể làm, thả Ninh dì giờ phút này bộ dáng cùng chính mình trong trí nhớ nàng cũng hoàn toàn bất đồng. Ở Văn Nhân Linh Hy nhận thức trung, Mục Dực Ninh trước sau là ôn nhu ưu nhã, thả lại như vậy cao quý, nhưng hiện tại Mục Dực Ninh lại làm Văn Nhân Linh Hy có chút xa lạ.

Ninh dì nửa hạp mắt, khóe miệng mang theo như có như không ý cười, nàng câu lấy nữ nhân kia thân thể không ngừng ở trên người nàng cọ xát, đồng thời còn phát ra cực kỳ dễ nghe thanh âm. Không thể phủ nhận, tuy rằng như vậy Mục Dực Ninh là Văn Nhân Linh Hy chưa từng gặp qua, nàng nhìn chỉ cảm thấy Ninh dì cực kỳ xinh đẹp, trong lòng cũng sinh ra vài phần nói không nên lời tức giận.

Văn Nhân Linh Hy hoàn toàn không có che dấu chính mình ý tứ, Mục Dực Ninh cùng ngồi trong đình hóng gió trung nữ tử cũng đã sớm phát hiện nàng. Bất quá hai người đều không có dừng lại ý tứ, đặc biệt là Mục Dực Ninh, nàng nghiêng đôi mắt nhìn phía đầy mặt đỏ bừng, hai tròng mắt mang theo vài phần mờ mịt cùng bực bội Văn Nhân Linh Hy, kỳ thật nàng như vậy làm cũng có thử ý tứ, nàng nhưng thật ra muốn biết, này si nhi rốt cuộc có phải hay không thật sự mất trí nhớ.

Văn Nhân Linh Hy liền như vậy ngây ngốc đứng ở một bên nhìn chính mình cùng mặt khác người thân mật, đương dưới thân người còn muốn lại tiến thêm một bước khi, Mục Dực Ninh lạnh mặt ngăn cản nàng, nàng kia hiểu được Mục Dực Ninh không tính toán lại làm đi xuống, tự nhiên sẽ không tự thảo mất mặt, liền buông ra nàng, hai người cùng đứng lên sửa sang lại quần áo.

"Mục, cái này chính là ngươi cái kia tiện nghi khuê nữ? Nhưng thật ra sinh đến duyên dáng yêu kiều, ta a, thích nhất như vậy băng thanh ngọc khiết thiếu nữ, nàng định vẫn là cái xử nữ đi?" Nữ tử chậm rãi đi đến Văn Nhân Linh Hy trước mặt, lôi kéo tay nàng đem nàng kéo đến đình hóng gió. Văn Nhân Linh Hy lúc này mới thấy rõ nàng mặt, người này nàng mơ hồ có chút ấn tượng, hình như là vừa rồi vì chính mình chúc thọ người, là cái gì Linh Lung Các các chủ, tên là Long Sa.

"Nàng không ngốc, ngươi nhưng chớ có nói bậy." Mục Dực Ninh nghe được Long Sa nói như vậy, vội đi xem Văn Nhân Linh Hy phản ứng, lại thấy thiếu nữ nhíu mày nhìn Long Sa nắm tay nàng, một bộ thực ghét bỏ bộ dáng. "Hảo hảo hảo, ta biết ngươi sủng nàng, tự nhiên sẽ không nói bậy, bất quá chúng ta tiểu linh hy lớn lên nhưng thật ra tiêu chí, thật là đáng tiếc lâu." Long Sa dứt lời, còn tưởng duỗi tay đi sờ Văn Nhân Linh Hy, nhưng người sau lúc này đây lại nhạy bén, thấy Long Sa bắt tay duỗi lại đây, Văn Nhân Linh Hy vội né tránh, đi mau vài bước liền trốn đến Mục Dực Ninh phía sau.

"Sách, tiểu nha đầu thật đúng là không đáng yêu, thôi, ta phải đi. Mục, lần sau lại tiếp tục đi." Long Sa nói xong, vận khởi khinh công lập tức liền rời đi hậu viện. Nhìn đến nàng đi xa, Mục Dực Ninh lúc này mới quay đầu lại đi xem Văn Nhân Linh Hy, chính là cũng không biết này ngốc tử là bị dọa tới rồi vẫn là suy nghĩ cái gì, nàng ngốc lăng đứng ở kia, không nói một lời nhìn mặt đất, như là bị kích thích tới rồi giống nhau.

Mục Dực Ninh hiện tại sờ không chuẩn Văn Nhân Linh Hy suy nghĩ cái gì, cũng không biết nàng đối với này mười năm tới ký ức hay không khôi phục. Nàng nhẹ nhàng sờ sờ Văn Nhân Linh Hy mặt, liền thấy thiếu nữ bỗng nhiên ngẩng đầu cùng chính mình đối diện. Thiếu nữ con ngươi có chút phiếm hồng, bên trong như là ẩn dấu vô số ủy khuất giống nhau, làm Mục Dực Ninh xem đến trái tim run rẩy.

"Ninh dì, vừa mới người kia là người phương nào, các ngươi đang làm cái gì?" Văn Nhân Linh Hy vẫn là lần đầu tiên tiếp xúc như vậy sự, nàng tuy rằng không hiểu, nhưng mơ hồ có thể cảm giác được mục dực an hòa Long Sa thực thân mật, hai người mới vừa rồi miệng cùng miệng dán ở bên nhau, thả đầu lưỡi đều cuốn lấy. Nghĩ đến cái kia hình ảnh, Văn Nhân Linh Hy liền cảm thấy khó chịu, hốc mắt cũng liền đỏ.

"Hy nhi, có một số việc cũng không phải ngươi nên hỏi đến, mới vừa rồi kia sự kiện, ngươi chớ có nói đi ra ngoài." Mục Dực Ninh hiển nhiên không muốn giải thích cũng không muốn nhiều lời, thả đây cũng là hai người nhận thức tới nay, nàng lần đầu tiên như vậy nghiêm khắc cùng chính mình nói chuyện. Văn Nhân Linh Hy nghe xong, gật gật đầu, nhưng hốc mắt lại ủy khuất đến càng đỏ. Ninh dì hung chính mình, bởi vì cái kia nữ tử, hung chính mình. Văn Nhân Linh Hy ngẫm lại liền cảm thấy ủy khuất, nàng cúi đầu tưởng rời đi, lúc này, Mục Dực Ninh bỗng nhiên giữ chặt nàng, đem nàng kéo về đi.

"Hy nhi không vui?" Mục Dực Ninh nhìn hốc mắt đỏ lên lại cố nén nước mắt không chịu khóc Văn Nhân Linh Hy, cười hỏi. Văn Nhân Linh Hy không trả lời, chỉ gật gật đầu, ủy khuất tiểu bộ dáng đã là tốt nhất trả lời. "Nếu như vậy, Hy nhi nhưng sẽ vui vẻ chút đâu?" Mục Dực Ninh dứt lời, ở Văn Nhân Linh Hy chưa phản ứng là lúc, bỗng nhiên khẽ hôn thượng nàng cánh môi. Nụ hôn này tới cũng nhanh đi đến mau, chỉ là chuồn chuồn lướt nước giống nhau đã trọn đủ làm Văn Nhân Linh Hy kinh ngạc vạn phần.

Nàng ngốc lăng vuốt bị Mục Dực Ninh hôn qua cánh môi, hoàn toàn không nghĩ tới Ninh dì sẽ hôn chính mình miệng. Đáng tiếc, cũng chỉ là như vậy một lát công phu. Ninh dì cánh môi hảo mềm, Ninh dì hương vị thơm quá, vì sao Ninh dì nhanh như vậy liền rời đi? Nàng hảo tưởng Ninh dì lại nhiều hôn chính mình trong chốc lát. Ý nghĩ như vậy sinh ra, Văn Nhân Linh Hy đỏ mặt xem Mục Dực Ninh, không biết nên nói cái gì mới hảo.

"Ninh dì... Ngươi... Ta..." Văn Nhân Linh Hy đỏ mặt, chỉ chỉ Mục Dực Ninh, lại chỉ chỉ chính mình, hoàn toàn không biết nên nói cái gì mới hảo, chỉ là mới vừa rồi trong lòng không mau, lại cũng tiêu tán không thừa nhiều ít.

"Như thế nào? Hy nhi không thích Ninh dì thân ngươi sao?" Mục Dực Ninh nhìn thiếu nữ phiếm hồng gương mặt, híp lại mắt, trước mặt thiếu nữ quá mức mê người, làm nàng cơ hồ khống chế không được muốn ăn luôn dục vọng rồi.

"Không có... Không phải không thích Ninh dì hôn ta, chỉ là... Vì sao Ninh dì thân cái kia nữ tử liền như vậy lâu, thân Hy nhi liền nhanh như vậy rời đi." Văn Nhân Linh Hy rối rắm hỏi, Mục Dực Ninh thế mới biết, nguyên lai này tiểu ngốc tử là ở so đo chuyện này, Mục Dực Ninh cười đến càng thêm làm càn, nàng điểm điểm Văn Nhân Linh Hy chóp mũi, bỗng nhiên nhón mũi chân, tiến đến nàng bên tai.

"Hy nhi nếu tưởng Ninh dì nhiều thân ngươi trong chốc lát, liền nhắm mắt lại." Mục Dực Ninh ăn mặc bình đế giày thêu, Văn Nhân Linh Hy là ăn mặc giày, cũng khiến cho hai người thân cao xả đến xa hơn chút. Nghe được nàng nói như vậy, Văn Nhân Linh Hy sắc mặt đỏ lên, vẫn là vội nhắm hai mắt lại. Nhìn thiếu nữ như thế ngoan ngoãn chờ đợi chính mình hôn môi nàng, Mục Dực Ninh cười rộ lên, nàng vươn tay, hướng Văn Nhân Linh Hy trong tay thả một cái tinh xảo hộp gỗ.

"Ninh dì?" Văn Nhân Linh Hy mở mắt ra, lại phát hiện không có được đến muốn hôn môi, ngược lại là trong tay nhiều như vậy cái đồ vật, nàng mờ mịt nhìn, Mục Dực Ninh giúp nàng mở ra, bên trong là một cây màu bạc cây trâm, ngắn gọn sạch sẽ, lại thập phần xinh đẹp. Văn Nhân Linh Hy ngày thường rất ít bàn phát, tự nhiên cũng không như thế nào dùng đến cây trâm, nhưng nàng rốt cuộc là cái thành thục nữ tử, làm sao có thể không một phen cây trâm đâu?

"Đây là ta cấp Hy nhi sinh nhật lễ vật, đến nỗi hôn môi, chờ Hy nhi lại ngoan một ít, Ninh dì tự nhiên sẽ cho ngươi. Đã quên đêm nay sự, ngoan ngoãn trở về ngủ, biết không?" Mục Dực Ninh dùng hống tiểu hài tử phương thức khuyên dỗ Văn Nhân Linh Hy, này đối với tâm trí chỉ dừng lại ở tám tuổi Văn Nhân Linh Hy tới nói cũng đích xác hữu hiệu, nàng cười gật gật đầu, liền vui vẻ trở về phòng. Nhìn đến nàng cuối cùng rời đi, Mục Dực Ninh lúc này mới nhẹ nhàng thở ra giống nhau, trở về chính mình trong phòng.

Văn Nhân Linh Hy rất muốn nghe lời ngủ, đáng tiếc thân mình một nằm đến trên giường, nàng liền vui vẻ đến vô pháp yên giấc. Vui vẻ trong chốc lát, Văn Nhân Linh Hy rồi lại nghĩ tới Ninh dì cùng Long Sa ở bên nhau hình ảnh. Nàng nghĩ đến Ninh dì phong tình vạn chủng ngồi ở nữ nhân kia trong lòng ngực, thả các nàng ôm lại là như vậy thân mật. Đơn thuần Văn Nhân Linh Hy rất ít sẽ chán ghét một người, nhưng lúc này đây, nàng lại là phát ra từ nội tâm chán ghét Long Sa.

Nàng không hiểu được chính mình làm sao vậy, chỉ là nghĩ đến người nọ cùng Ninh dì có thể như vậy thân mật, trong lòng liền không thoải mái. Phảng phất... Thuộc về chính mình Ninh dì, bị người đoạt đi rồi.

Chapter·64【 phó cp】

Rất nhiều trên giang hồ người tới Bạch Lâm sơn trang đều không phải là chỉ là vì tham gia Văn Nhân Linh Hy tiệc mừng thọ, càng có rất nhiều nương tiệc mừng thọ cơ hội, tới cùng Bạch Lâm sơn trang nói chuyện sinh ý sự, Mục Dực Ninh sớm đã có sở chuẩn bị, cho nên cũng cấp khách khứa chuẩn bị phòng cho khách ngủ lại, đợi cho ngày thứ hai từ từ nói chuyện sự tình.

Hôm nay sáng sớm, nàng vừa đến chính sảnh đã có người chờ ở nơi đó hồi lâu, Mục Dực Ninh nhìn trước mặt tuổi trẻ nam tử còn có hắn phía sau đi theo lão giả, này nam tử nàng nhiều ít có chút ấn tượng, đương kim võ lâm minh chủ con thứ, Vân Cảnh. Tuy rằng là con thứ, nhưng Vân Cảnh tuổi còn trẻ liền tập đến một thân hảo công phu, làm người xử thế cũng là đến nhân xưng tán, là đương kim võ lâm thanh niên tài tuấn đứng đầu, cho nên Mục Dực Ninh mới có thể đối hắn lưu có ấn tượng, chỉ là không biết người này lại đây cái gọi là chuyện gì.

"Ta không nghĩ tới vân công tử sẽ lưu tại này, không biết võ lâm minh chủ ngày gần đây thân thể nhưng hảo?"

"Cảm tạ Mục phu nhân quan tâm, gia phụ thân thể an khang. Hôm nay ta lưu tại sơn trang quấy rầy, kỳ thật là có một chuyện muốn cùng ngài nói. Hôm qua ta ở tiệc mừng thọ thượng nhìn đến Văn Nhân cô nương, đối nàng vừa gặp đã thương. Hiện giờ Văn Nhân cô nương đã đến thích hôn tuổi, nghe nói còn chưa hôn phối, vân mỗ bất tài, không biết Mục phu nhân nhưng nguyện đem Văn Nhân cô nương đính hôn với ta?"

Vân Cảnh lời này vừa nói ra, Mục Dực Ninh uống trà động tác dừng một chút, nàng bất động thanh sắc đánh giá trước mặt nam tử, đến nỗi cái gọi là cái gì vừa gặp đã thương nàng căn bản không tin. Mục Dực Ninh bắt đầu hoài nghi có phải hay không võ lâm minh chủ bên kia biết được cái gì, cũng hoặc là Văn Nhân Linh Hy làm cái gì. Cùng Vân Cảnh liên hôn, chính mình không chiếm được nửa phần chỗ tốt, thả Mục Dực Ninh cũng hoàn toàn không muốn cho Văn Nhân Linh Hy thành hôn, bởi vì nàng không muốn làm kia si nhi thoát ly chính mình khống chế.

Trở lên là với lý phương diện không muốn, nếu nói tư tâm, Mục Dực Ninh càng không nghĩ làm Văn Nhân Linh Hy gả chồng. Rốt cuộc dưỡng điều cẩu tại bên người nhiều năm đều sẽ có cảm tình, chẳng sợ kia ngốc tử có chút triền người, nhưng dù sao cũng là chính mình dưỡng mười mấy năm người. Mục Dực Ninh đem nàng coi làm chính mình tiểu sủng vật, càng không thể có thể tùy tiện gả cho người khác, đặc biệt là thiếu nữ giờ phút này chính trực mỹ vị nhất tuổi tác.

"Vân công tử, tuy rằng ta là Hy nhi mẹ kế, nhưng về tình yêu việc ta vô pháp vì nàng làm chủ, việc này ta phải hỏi qua Hy nhi mới có thể cho ngươi hồi phục, còn thỉnh công tử kiên nhẫn chờ đợi." Mục Dực Ninh không có đem nói chết, thả đem sự tình đẩy đến Văn Nhân Linh Hy trên người. Một phương diện là vì ném ra trách nhiệm, tiếp theo cũng là, nàng càng muốn thăm dò Văn Nhân Linh Hy đối việc này cái nhìn.

Tiễn đi Vân Cảnh lúc sau, Mục Dực Ninh dạo bước trở về trong viện, nàng trong tay bưng tô bánh, là Văn Nhân Linh Hy yêu nhất hương vị. Giờ này khắc này, thiếu nữ chính một thân màu trắng váy lụa dựa ngồi ở đình viện ghế dài thượng, nàng trong tay cầm thư, mùi ngon nhìn, thường thường lại như là nghĩ tới cái gì, đỏ mặt lắc đầu, lại tiếp tục đọc sách, đem nàng bộ dáng xem ở trong mắt, Mục Dực Ninh cười đi qua đi, ngồi vào bên người nàng.

"Hy nhi thật là ái đọc sách, chớ có bị thương đôi mắt, tới, ăn vài thứ." Mục Dực Ninh bưng tô bánh, dùng tay cầm khởi một khối đưa đến Văn Nhân Linh Hy bên miệng. Thiếu nữ cúi đầu nhìn mắt, sắc mặt lại nổi lên một mạt đỏ ửng, nàng gật gật đầu, mở ra cái miệng nhỏ đem điểm tâm ăn một nửa, có lẽ là ăn quá ngon, nàng thỏa mãn híp mắt, nhìn phía chính mình.

"Ninh dì, ăn rất ngon, cảm ơn ngươi." Văn Nhân Linh Hy nói, cực kỳ vui vẻ dựa vào Mục Dực Ninh trên vai, kỳ thật nàng tuy rằng buổi chiều đều đang xem thư, nhưng thư trung nội dung là cái gì nàng lại hoàn toàn không có thể xem đi xuống. Bao gồm tối hôm qua cũng là, chỉ cần chính mình nghĩ đến Mục Dực Ninh, liền sẽ nghĩ đến đình hóng gió trung hôn môi, còn có Mục Dực Ninh cấp chính mình chuồn chuồn lướt nước một cái hôn.

Văn Nhân Linh Hy lúc này nhìn đến Mục Dực Ninh, mắt thấy Mục Dực Ninh trảo quá một khác khối điểm tâm cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn, kia phun ra son môi môi đỏ xinh đẹp được ngay, Văn Nhân Linh Hy nhìn kỹ một hồi lâu, nàng bỗng nhiên nhịn không được thò lại gần, dựa vào rất gần rất gần.

"Hy nhi đây là làm gì? Như thế nào cùng cái tiểu cẩu giống nhau?" Mục Dực Ninh là sẽ võ công, tự nhiên nhận thấy được Văn Nhân Linh Hy quá phận chuyên chú tầm mắt, đặc biệt là đối phương dừng ở chính mình cánh môi thượng ánh mắt quá mức nóng rực, giống cái tiểu bếp lò giống nhau. Nàng cười hỏi, mà Văn Nhân Linh Hy tiếp tục để sát vào, hai người giờ phút này khoảng cách chỉ có nửa chỉ như vậy khoan.

Mục Dực Ninh cũng không ngăn trở, cũng không lui về phía sau, so có hứng thú nhìn Văn Nhân Linh Hy, đương cánh môi bị thiếu nữ mềm mại đôi môi hôn lấy. Nàng không hề kỹ xảo, thậm chí không hiểu đến như thế nào lợi dụng nàng môi lưỡi. Cũng chỉ là đơn thuần, giống như tiểu thú giống nhau dùng phấn nộn cái lưỡi ở chính mình cánh môi thượng nhẹ nhàng liếm láp. Mục Dực Ninh bị nàng liếm ngứa cực kỳ, nhịn không được chủ động khải khai đôi môi, mà thiếu nữ đầu lưỡi liền vào lúc này thuận thế hoạt nhập trong đó.

Như vậy hôn rất là đơn thuần ngây ngô, nhưng Mục Dực Ninh cũng không chán ghét, ngược lại có chút thích. Thiếu nữ hương vị rất là hương thơm, nơi chốn đều mang theo xử nữ ngây ngô cùng non nớt. Cảm thấy thân thể của nàng run nhè nhẹ, thô suyễn khí rõ ràng là vô pháp hô hấp rồi lại luyến tiếc rời đi chính mình. Mục Dực Ninh trước tiên đem nàng đẩy ra, liền Văn Nhân Linh Hy như cũ khát vọng nhìn chính mình cánh môi, một bộ chưa đã thèm bộ dáng.

"Hy nhi ngươi cũng biết chính mình đang làm cái gì?" Mục Dực Ninh vuốt Văn Nhân Linh Hy khóe môi, đem miệng nàng thượng lây dính màu đỏ lau, thiếu nữ giờ phút này sắc mặt đỏ bừng, như là thục thấu mật đào mê người. Văn Nhân Linh Hy sau khi nghe xong gật gật đầu, qua một lát rồi lại lắc đầu. Mục Dực Ninh hiểu được, nàng là không hiểu, lại cũng không phải hoàn toàn không hiểu.

"Ninh dì, Hy nhi không biết." Văn Nhân Linh Hy chỉ là cảm thấy hôm qua kia chán ghét nữ nhân hôn Ninh dì, nàng liền cũng tưởng thân Ninh dì. Ninh dì miệng rất đẹp, Ninh dì hương vị rất thơm, nàng mới vừa rồi xem đến si mê liền liền hôn, hoàn toàn không có băn khoăn quá nhiều, hiện giờ hoàn hồn, nhìn đến Ninh dì nghiêm túc biểu tình, Văn Nhân Linh Hy tức khắc có chút khẩn trương lên. Nàng sợ chính mình chọc Ninh dì không vui, nếu về sau không cho chính mình hôn nên như thế nào.

"Hy nhi, việc này đều không phải là ai đều có thể đối ai làm, chỉ có đối thích người, mới có thể như thế, ngươi cũng biết hiểu?"

"Chính là... Nếu đối thích người liền có thể làm, kia Hy nhi thích Ninh dì, liền có thể thân Ninh dì không phải sao?" Văn Nhân Linh Hy nghe thấy cái này giải thích, liền cảm thấy chính mình không sai.

"Đều không phải là là chúng ta loại quan hệ này thích, mà là Hy nhi về sau hội trưởng đại, sẽ gả cho một cái nam tử kết hôn sinh con, như vậy thích, mới nhưng làm như vậy sự. Ngươi có biết, kia võ lâm minh chủ nhi tử Vân Cảnh công tử hôm qua thấy ngươi thực thích, hôm nay liền hướng ta cầu hôn. Hy nhi ngươi a tuổi cũng lớn, có thể tưởng tượng gả chồng?"

Mục Dực Ninh hiểu được Văn Nhân Linh Hy tuy rằng tuổi đã tới rồi thích hôn thời điểm, nhưng tâm trí nàng lại hoàn toàn chưa mở ra, tự nhiên cũng không biết gả chồng là cái gì khái niệm, quả nhiên, nghe được chính mình hỏi như vậy, Văn Nhân Linh Hy mờ mịt nhìn chính mình.

"Ninh dì, cái gì gọi là gả chồng đâu?"

"Gả chồng chính là Hy nhi phải gả cho một cái nam tử, đi đến hắn nơi đó trụ, về sau các ngươi hai cái sinh hoạt."

"Ta đây còn có thể nhìn đến Ninh dì?"

"Nếu ngày lễ ngày tết, có lẽ có thể nhìn đến."

"Hy nhi không gả."

Nghe được Mục Dực Ninh nói nếu gả cho người chỉ có ngày lễ ngày tết mới có thể nhìn đến Mục Dực Ninh, Văn Nhân Linh Hy lập tức liền lắc đầu cự tuyệt. Nàng không nghĩ nhìn không tới Ninh dì, hiện giờ như vậy nhật tử, rõ ràng mới mấy cái canh giờ không thấy được Ninh dì nàng liền tưởng muốn mệnh, nếu gả chồng, chính mình một năm mới xem tới được Ninh dì vài lần, Văn Nhân Linh Hy căn bản không dám tưởng tượng như vậy sinh hoạt.

"Chính là Hy nhi sớm muộn gì đều phải gả chồng, không phải sao? Ninh dì không thể bồi ngươi cả đời, Hy nhi cũng nên tìm hảo nhân gia." Chẳng sợ trong lòng đối Văn Nhân Linh Hy biểu hiện cực kỳ vừa lòng, nhưng Mục Dực Ninh vẫn là làm bộ làm tịch như vậy nói, quả nhiên, thấy chính mình sau khi nói xong, Văn Nhân Linh Hy hốc mắt liền đỏ, nàng bỗng nhiên gắt gao ôm chính mình, một cái kính ở chính mình trên mặt loạn thân.

"Hy nhi đừng rời khỏi Ninh dì, cũng không nghĩ gả chồng, không nghĩ nhìn không tới ngươi. Hy nhi không thích người khác, chỉ nghĩ cả đời đều cùng Ninh dì ở bên nhau, Ninh dì không cần đem ta gả cho người khác, không cần tiễn đi ta." Văn Nhân Linh Hy xuất phát từ sợ hãi, gắt gao ôm Mục Dực Ninh, nghe được nàng như vậy nói, Mục Dực Ninh tự nhiên là vừa lòng. Nàng bất động thanh sắc cười, sờ sờ Văn Nhân Linh Hy đầu.

"Hảo Hy nhi, nếu ngươi không muốn gả, Ninh dì tự nhiên cũng sẽ không bức ngươi. Chớ có khóc nhè, đều là đại hài tử." Mục Dực Ninh vuốt Văn Nhân Linh Hy eo, đem nàng ôm đến chính mình trong lòng ngực, có thể nghe người linh hy vẫn là nhỏ giọng khụt khịt, một cái kính nói không cần nàng gả cho người khác. Mục Dực Ninh vẫn luôn an ủi nàng hồi lâu nàng mới thật sự yên lòng, hai người buổi tối cùng ăn cơm, Văn Nhân Linh Hy tắm gội thời điểm còn lưu luyến không muốn rời đi, Mục Dực Ninh tắm gội sau an ổn ngồi ở trên giường, chờ đợi tiếng đập cửa, quả nhiên, chẳng được bao lâu môn đã bị khấu động, nhìn xuất hiện ở cửa Văn Nhân Linh Hy, Mục Dực Ninh liền biết nàng sẽ đến.

"Ninh dì, Hy nhi đêm nay muốn cùng ngươi cùng nhau ngủ."

Tác giả có chuyện bb: A, không biết là thiên nhiệt nguyên nhân vẫn là phó cp nguyên nhân, cảm giác gần nhất đổi mới tổng nhấc không nổi một cổ kính, hơn nữa Tấn Giang không ngừng khóa, chân tình thật cảm cảm thấy mệt mỏi. Vốn dĩ ngày hôm qua là quá mệt mỏi, cũng không nói thêm cái gì, kết quả.... Ngày hôm qua nhắn lại cùng đánh thưởng đều thảm không nỡ nhìn, cảm giác cái này văn phó cp tuy rằng thích người nhiều, nhưng là không thích xem cũng rất thiếu, hơn nữa quyến rũ này văn người xem vốn dĩ liền ít đi, mỗi lần vừa đến phó cp đánh thưởng cùng nhắn lại đều là thảm không nỡ nhìn...

Làm toàn chức tay bút, hiện tại thật là có điểm mờ mịt. Rất nhiều người khuyên ta rời đi Tấn Giang, đương nhiên ta cũng tưởng rời đi. Phía trước ta liên hệ quá một ít biên tập, chính là nhân gia vừa nghe là viết bách hợp, trên cơ bản đều từ bỏ. Vì cái gì? Bởi vì bách hợp ít lưu ý, chịu chúng tiểu, viết ra tới đồ vật không thể cấp trang web kiếm tiền, nhân gia cũng không có gì muốn thiêm ngươi dục vọng, ta cùng một cái biên tập rất thục, liền nhiều hàn huyên vài câu, biên tập liền nói ta làm gì muốn vẫn luôn viết bách hợp, không bằng đi các nàng những cái đó ngôn tình. Nói thật... Nhìn mặt khác trang web viết ngôn tình một ít phúc lợi, thật sự rất tâm động, rốt cuộc ta hiện tại là thu vào toàn dựa viết văn, tuy rằng nói ngôn tình viết người tốt nhiều, thủy cũng thâm, nhưng ít ra mặt khác trang web sẽ không nhằm vào ta, sẽ không động bất động liền khóa ta văn, khấu ta tích phân. Phía trước khấu quá một lần ta mau xuyên tích phân, hiện tại biến đổi đa dạng không cho ta thêm tích phân, rõ ràng ban đầu đổi mới 5 vạn tự, thế giới thứ hai thời điểm, kia văn tích phân liền 40w, kết quả cho ta khấu 10w. Biến thành 30w, ta hiện tại viết đến 14w tự, kết quả tích phân chỉ từ 30w tăng tới 40w... Rõ ràng nhắn lại nhiều như vậy, chính là tích phân thiếu đáng thương. Nói thật, thật sự chịu đủ Tấn Giang, đại khái hiện tại duy nhất chống đỡ ta viết bách hợp động lực chính là nói bởi vì ta là cái les đi. Không phải hai nữ nhân luyến ái, căn bản viết không đi xuống. Tóm lại, ta có thể làm đại khái chính là, nỗ lực lại nỗ lực, chờ đến một cái có thể viết bách hợp hảo trang web xuất hiện... Hy vọng ta chết phía trước có thể nhìn đến...

Cuối cùng vẫn là cầu đánh thưởng cầu nhắn lại. Nghe một ít bảo bảo phản ứng, WeChat 2D mã gần nhất vô pháp phân biệt, ta ngày hôm qua còn cố ý hỏi hạ, kết quả phát hiện đại đa số bảo bảo vẫn là có thể phân biệt, vì thế ta bị đầu gối trung mũi tên, ta còn tưởng rằng ngày hôm qua đánh thưởng thiếu là bởi vì đại gia vô pháp phân biệt, kết quả... Hảo đi... Chân tướng hung hăng đánh ta mặt. Sau lại phát hiện, vô pháp phân biệt là bởi vì WeChat 2D mã cùng Alipay phóng thân cận quá duyên cớ, cho nên ta hôm nay tách ra phóng một chút, nhìn xem đại gia còn có hay không vô pháp phân biệt tình huống phát sinh.

Đi xuống là Alipay 2D mã nga

Mặt khác cắm một cái phúc lợi. Phía trước đầu phiếu kết quả đã ra tới, hiện tại bắt đầu cho đại gia cái thứ nhất nhân vật phúc lợi, đầu tiên chính là Nhiễm tỷ tỷ năng lượng cao 【 bạn gái mười câu nói 】 phúc lợi bắt đầu, đại gia muốn bị tô âm tô chết chạy nhanh đi bổn bảo Weibo nghe một chút đi. Mặt khác bốn cái nhân vật kịch trường cùng phiên ngoại sẽ lục tục thả ra.

Tấn Giang mau xuyên văn - giả thiết không hợp cách, có thể điểm đánh xuống mặt đọc nguyên văn trực tiếp xuyên qua.