Qt Bhtt Trong Sinh Trach Nguoi Nhu The Quyen Ru Hieu Bao Chapter 65 Tiep Tuc Pho Cp

Chapter·65【 tiếp tục phó cp】

Tuy rằng Mục Dực Ninh trong lòng nửa điểm không muốn cùng Văn Nhân Linh Hy cùng ngủ, nhưng liền như nàng phía trước nói, cự tuyệt không được, cũng chỉ có thể miễn cưỡng tiếp thu. Cũng không phải nói nàng cảm thấy cùng người này cùng ngủ không tốt, mà là thiếu nữ hiện giờ quá mê người, thấy được ăn không đến trong miệng như vậy sự, không khỏi quá ma người chút.

Đứng ở phòng cửa, Mục Dực Ninh tuy rằng trong lòng đã sớm ứng, bất quá mặt ngoài còn trang đến do dự trung, nhìn đến nàng không có lập tức làm chính mình đi vào, Văn Nhân Linh Hy ôm gối đầu tay nắm thật chặt. Kỳ thật nàng cũng hiểu được chính mình là đại nhân, không nên tổng lại đây tìm Ninh dì cùng ngủ, chính là... Nàng tưởng Ninh dì tưởng niệm được ngay, lại như thế nào có thể bất quá tới tìm Ninh dì đâu?

"Ninh dì, không được sao?" Văn Nhân Linh Hy tội nghiệp hỏi, nàng tóc đen tán hạ, trên người chỉ ăn mặc màu nguyệt bạch đơn bạc áo trong, trên chân dẫm một đôi đều là màu trắng giày thêu. Nhìn đến dáng vẻ này, Mục Dực Ninh trong lòng run lên, tự nhiên không có biện pháp cự tuyệt, nàng bất đắc dĩ thở dài, nghiêng người đem Văn Nhân Linh Hy mang tiến vào, thiếu nữ thực hiện được, tự nhiên vui vẻ chạy lên giường chui vào trong chăn, chỉ lộ ra một đôi xinh đẹp mắt đen nhìn chính mình.

"Xem ra Hy nhi thật sự là không rời đi Ninh dì đâu, nếu đem ngươi gả xa, ngươi muốn cùng Ninh dì cùng nhau ngủ đã có thể phiền toái." Mục Dực Ninh nhỏ giọng nói, Văn Nhân Linh Hy nghe xong lại khẩn trương lên, nàng vội ôm lấy Mục Dực Ninh, một cái kính lắc đầu.

"Ninh dì, Hy nhi sẽ không gả chồng, cũng không cần gả đến nhìn không thấy Ninh dì địa phương, Hy nhi tưởng vẫn luôn cùng Ninh dì ở bên nhau." Văn Nhân Linh Hy ý tưởng như thế đơn thuần, nghe được nàng lời nói, Mục Dực Ninh cười ứng, hai người liền như vậy nhìn lẫn nhau, cũng chưa buồn ngủ.

"Ninh dì, Hy nhi tuy rằng biết không nên hỏi, còn là muốn biết, ngày ấy cái kia nữ tử, là Ninh dì bằng hữu sao?" Văn Nhân Linh Hy trong lòng trước sau nhớ thương ngày đó ở đình hóng gió đụng vào một màn, thấy nàng hỏi, Mục Dực Ninh lắc đầu. Nàng cùng Long Sa đều không phải là bằng hữu, bất quá là giải quyết thân thể tịch mịch khi bạn giường thôi, lấy nàng hiện giờ thân phận, tự nhiên không có gì bằng hữu.

"Hy nhi chớ có suy nghĩ vớ vẩn, đã quên ngày ấy sự, sớm chút ngủ." Mục Dực Ninh vỗ vỗ Văn Nhân Linh Hy eo, nàng nhắm mắt lại, không hề xem thiếu nữ, lại biết thiếu nữ vẫn chưa ngủ, mà là mở to một đôi con ngươi thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm chính mình. Văn Nhân Linh Hy không biết như thế nào hình dung một người mỹ, nàng cảm thấy chính mình gặp qua nữ tử không nhiều lắm, nhưng Ninh dì thật sự thật xinh đẹp. Từ nhỏ đến lớn, tựa hồ cũng chỉ có đã từng nàng gặp qua cái kia họ Ôn tỷ tỷ có thể so đến quá Ninh dì. Chỉ là ở chính mình trong lòng, Ninh dì mới là trên thế giới đẹp nhất nữ tử.

Ninh dì cánh môi thật xinh đẹp, trên người cũng thơm quá.

Những lời này lặp lại ở trong lòng tiếng vọng, làm Văn Nhân Linh Hy nhịn không được nuốt nước miếng, nàng để sát vào một ít, Mục Dực Ninh không phản ứng. Liền lại để sát vào một ít, Mục Dực Ninh cũng là không chỗ nào phản ứng. Kể từ đó, Văn Nhân Linh Hy liền đánh bạo, lại một lần hôn lên Mục Dực Ninh cánh môi.

Kỳ thật sớm tại Văn Nhân Linh Hy hôn lên tới hết sức, hoặc là nói chậm rãi để sát vào là lúc Mục Dực Ninh đã đoán được nàng ý đồ. Cảm thấy nàng thật cẩn thận dùng tay ôm chính mình, ngọt lành xiao miệng hàm chứa chính mình hạ chun không ngừng tianshi khẩu duẫn khẩu cập, rõ ràng là như vậy ngây ngô non nớt động tác, lại làm Mục Dực Ninh toàn thân đều dường như trứ hỏa. Nàng có một thời gian không có an ủi thân thể, hiện giờ Văn Nhân Linh Hy hành động, căn bản là ở chính mình trên người đốt lửa.

Đặc biệt là đương Văn Nhân Linh Hy mềm mại thân mình dựa lại đây, người này cũng không biết là làm sao vậy, oa ở chính mình trong lòng ngực hừ nhẹ, nhu nhu kêu một tiếng Ninh dì. Này một tiếng kêu gọi hoàn toàn chặt đứt Mục Dực Ninh bình tĩnh tự giữ, nàng một cái xoay người đem Văn Nhân Linh Hy đè ở dưới thân, mặt mang tươi cười nhìn mờ mịt thiếu nữ.

"Hy nhi ngươi cũng biết ngươi đang làm cái gì?" Đem Văn Nhân Linh Hy kinh ngạc bộ dáng xem ở trong mắt, Mục Dực Ninh hiểu được nếu tiếp tục đi xuống, nàng cùng Văn Nhân Linh Hy quan hệ có lẽ sẽ trở nên càng vi diệu, vừa vặn hạ nhân cũng chỉ là cái tâm trí dừng lại ở ba sui hài tử thôi, nàng có thể biết cái gì đâu? Liền tính chính mình đem nàng ăn sạch sẽ, nàng sợ là cũng không biết đi.

"Hy nhi... Tưởng thân cận Ninh dì, không được sao?" Văn Nhân Linh Hy nhỏ giọng nói, rất có loại làm chuyện xấu bị phát hiện cảm giác, nghe được nàng lời nói, Mục Dực Ninh không có trả lời, mà là cúi đầu hôn lấy đầy mặt đỏ bừng thiếu nữ, nếu thiếu nữ sẽ không hôn môi một người, như vậy liền từ nàng tới giáo hội nàng.

Môi răng xé ma, she tiêm như kẻ xâm lược giống nhau vào ngọt lành hương thuần trong miệng, đây mới là chân chính hôn môi, cùng phía trước Văn Nhân Linh Hy tiểu hài tử chơi đùa hôn là vô pháp đánh đồng. Chẳng được bao lâu Văn Nhân Linh Hy thân mình liền run rẩy lên, nàng không ngừng thở hổn hển, trong cổ họng phát ra đứt quãng nức nở, nhưng mắt gian lại không có nửa điểm sợ hãi cùng kháng cự, ngược lại tràn ngập khát vọng ngưng chú chính mình.

Mục Dực Ninh bị này một đôi mắt đen hấp dẫn, nàng nhịn không được chậm rãi kéo ra Văn Nhân Linh Hy áo trong, cách du dou sờ hướng shao nv hơi hơi phập phồng tiểu đồi núi. Nơi này so trước kia lớn rất nhiều, tuy rằng còn không phải rất lớn, nhưng sờ lên lại thập phần mượt mà. Kia tiểu xảo đáng yêu feng ying tễ chính mình đầy tay, xoa lên thời điểm đạn mềm đến cực điểm, làm Mục Dực Ninh chính mình đều nhịn không được thở dài ra tiếng.

"Ninh dì... Ân... Vì cái gì sờ nơi này..." Văn Nhân Linh Hy nhìn Mục Dực Ninh, đầy mặt phiếm khác thường ửng hồng. Từ nhỏ Ninh dì liền cùng chính mình nói qua, đây là nữ nhi gia không thể cho người khác chạm vào địa phương, chính là hiện tại lại là Ninh dì chính mình đang sờ. Ở Văn Nhân Linh Hy trong lòng, Ninh dì không phải người khác, cho nên cái này địa phương, Ninh dì là có thể sờ, chỉ là... Vì sao Ninh dì sờ soạng, chính mình sẽ như vậy nhiệt đâu?

"Hy nhi chính là không thích?" Mục Dực Ninh kỹ xảo không nói, nàng dùng bàn tay rou kia đoàn tiểu xảo rou ruan, lòng bàn tay hơi hơi thi lực, kẹp đỉnh nghiền ma uyển chuyển. Chẳng được bao lâu kia tiểu đồi núi ding duan liền cao cao chót vót cùng chính mình trong lòng bàn tay, không an phận đem dudou đơn bạc mặt liêu đỉnh khởi, xuất hiện một cái nhô lên tiểu viên viên.

"Không... Không có, chỉ cần là Ninh dì, Hy nhi đều thích, nhưng nơi này, xấu hổ xấu hổ." Thiếu nữ thành thục thân thể, mà cùng chi tướng xứng lại là hài đồng giống nhau tâm trí, nhìn đến nàng hai tròng mắt mang theo hơi nước, nói ra này phiên lời nói, Mục Dực Ninh cười rộ lên. Nàng muốn nhìn đến thiếu nữ càng thẹn thùng bộ dáng, liền đem nàng yếm cũng cởi đi, làm bàn tay không hề ngăn cản xoa kia đoàn đáng yêu đẫy đà.

"A... Ninh dì..." Văn Nhân Linh Hy thấy chính mình du dou bị cởi ra, trở nên càng thêm ngượng ngùng, nàng dùng tay vịn Mục Dực Ninh bả vai, lại không có dùng sức đẩy, chỉ là đáp ở mặt trên. Mục Dực Ninh biết thiếu nữ cũng không chán ghét, liền cũng đánh bạo bắt đầu wan nong kia đối yuan run đồi núi. Lòng bàn tay ôn lấy xoa, đầu ngón tay nhẹ nhàng quét, song chỉ vê thù xoa trong đó, lặp lại xé ma mau mềm nhẹ.

Mục Dực Ninh dùng chính là lão đạo thủ đoạn, mà Văn Nhân Linh Hy lại là cái chưa kinh nhân sự chu zi chi thân, thực mau, thiếu nữ ở chính mình liao bo hạ thở hổn hển liên tục, cảm thấy nàng không hề ý thức dùng song tui kẹp chính mình đầu gối qua lại mo ca. Mục Dực Ninh hiểu được Văn Nhân Linh Hy như vậy làm đều không phải là nàng đang câu dẫn chính mình, mà là nguyên thủy bản năng cùng khát vọng làm nàng đi tìm làm thân thể thoải mái phương pháp, liền sẽ như vậy.

"Hy nhi vì sao vẫn luôn dùng chân kẹp Ninh dì?" Mục Dực Ninh biết rõ cố hỏi, nàng không biết thiếu nữ đối chính mình chạm vào đế có bao nhiêu mẫn cảm, nhưng hiện tại nếu là đi chạm vào người nọ hạ thân, nàng còn cảm thấy quá sớm.

"Ninh dì, Hy nhi không biết, chỉ là... Nơi đó nóng quá hảo ngứa, nếu gắp Ninh dì liền sẽ thoải mái."

Văn Nhân Linh Hy mờ mịt nói, cuối cùng cũng không quên jia khẩn shuang tui, nghe được thiếu nữ như thế thẳng thắn thành khẩn nói, Mục Dực Ninh thương tiếc đối với nàng xiong lại là hảo một đốn vuốt ve, nghe Văn Nhân Linh Hy chuan xi trở nên đứt quãng, hai tròng mắt càng là tràn ra rất nhiều nước mắt, Mục Dực Ninh liền biết nàng đã chịu không nổi.

"Hy nhi cảm nhận được đến khó chịu?" Mục Dực Ninh ngừng tay, cười dùng ngón tay điểm điểm Văn Nhân Linh Hy chóp mũi, thiếu nữ nghe vậy, gật gật đầu, lại nghĩ tới cái gì, vội lắc đầu. "Hy nhi đây là có ý tứ gì? Rốt cuộc là khó chịu, vẫn là không khó chịu đâu?" Mục Dực Ninh chính là biết rõ cố hỏi, chính là muốn nghe đến Văn Nhân Linh Hy trả lời.

"Ninh dì sờ nơi này, không khó chịu, chính là Hy nhi thượng nhà xí địa phương, khó chịu được ngay." Văn Nhân Linh Hy dứt lời, mờ mịt bắt tay tìm được xia ti, làm trò Mục Dực Ninh mặt sờ soạng, tâm trí cũng không thành thục nàng tuy rằng e lệ, nhưng nàng càng không hiểu dùng tay sờ nơi đó vẫn là như thế nào hàm nghĩa. Nhìn đến nàng động tác, Mục Dực Ninh cảm thấy yết hầu một trận khát khô. Nàng đem tay nàng lấy ra, nhẹ nhàng dụng chưởng tâm đảo qua nơi đó, quả nhiên, ku đã shi thấu, thuyết minh kia xie ku càng là thảm không nỡ nhìn.

"Hy nhi chớ sợ, nơi này cũng không phải cái gì không tốt sự, chỉ là đối với ngươi mà nói còn quá sớm, Ninh dì giúp ngươi lau khô, lại cho ngươi đổi một cái quần được không?" Nếu ngày thường mục dực thà rằng lười đến làm loại sự tình này, nhưng thiếu nữ là bị nàng lộng ướt, nàng tự nhiên muốn phụ trách. Thấy Mục Dực Ninh nói không phải đại sự, Văn Nhân Linh Hy cũng yên tâm.

Nàng ngoan ngoãn nằm ở kia, tùy ý Mục Dực Ninh cởi nàng quần, lại tách ra nàng chân dùng khăn lông chà lau chính mình nơi đó, tuy rằng không biết đang làm cái gì, nhưng mỗi lần Mục Dực Ninh khăn lông đảo qua cái kia xấu hổ xấu hổ địa phương, Văn Nhân Linh Hy đều cảm thấy thật thoải mái, bị lau vài lần lúc sau, nàng thế nhưng có chút thích như vậy cảm giác.

"Ninh dì, nơi đó, thật thoải mái." Văn Nhân Linh Hy nhỏ giọng nói, Mục Dực Ninh lại như thế nào sẽ không biết nàng nói chính là nơi đó, rốt cuộc ở vừa rồi nàng đặc biệt chiếu cố người này xích châu, nơi đó trở nên đẫy đà sưng đỏ, một chạm vào tự nhiên là thoải mái.

"Ngoan Hy nhi, nơi này đối với ngươi mà nói còn quá sớm, tới, Ninh dì giúp ngươi xuyên quần." Mục Dực Ninh cái gọi là sớm bất quá là cái lấy cớ, nguyên nhân là bởi vì nàng hiện tại còn không muốn ăn thiếu nữ, nếu thật sự muốn ăn, tự nhiên là muốn tìm cái càng thích hợp cũng càng tốt đẹp ban đêm.

Mắt thấy Mục Dực Ninh giúp chính mình đem quần lót mặc tốt, Văn Nhân Linh Hy có chút mất mát, nàng tổng cảm thấy vừa rồi Ninh dì chạm qua địa phương thật thoải mái, như thế nào hiện tại lại không chạm vào đâu...

Tác giả có chuyện bb: Gần nhất quản quá nghiêm, nhưng là lại cảm thấy này trương không cần pan, cho nên dùng ghép vần, ta tưởng làm như vậy hẳn là đối tất cả mọi người đều phương tiện, hy vọng chúng ta lẫn nhau cho nhau cấp đối phương một chút thông cảm, có thể không cần ghép vần ta cũng không nghĩ, hơn nữa đại đa số ghép vần đều là có thể xem hiểu. Mặc dù có điểm ra diễn, nhưng ta cũng không có biện pháp, bất lực, rốt cuộc hiện tại chính là như vậy cái rác rưởi tình huống.

Này chương phó cp tiến triển rất đại, cảm giác phó cp thật là tao khí đảm đương, không có gì bất ngờ xảy ra nói, lần sau tái xuất hiện, chính là phó cp chân chính chuyến xuất phát lúc. 66 chương thiết hồi chủ cp, rốt cuộc đã lâu không ngược tiểu mặt nạ ta cái này thân mụ thật sự rất muốn nàng a. Mặt khác hoan nghênh các bảo bảo, các loại đại thần ở bình luận cho đại gia phiên dịch một chút những cái đó ghép vần đem, ta thật đúng là sợ có người không hiểu.

Này đối phó cp cũng là lẫn nhau công, cái này văn định nghĩa chính là lẫn nhau công, các bảo bảo chẳng lẽ liền không phát hiện, này văn bất luận chủ phó cp, hai người đều là thực chịu kia loại hình sao? Chủ có xấu manh tự ti tiểu bạch hổ, phúc hắc ôn nhu nhược Nhan Nhi. Phó có dục cầu bất mãn ngụy mẹ kế, ham thích uống nước tiểu ngốc tử. Sao, này hai đối thật là không cần phân công thụ, bởi vì đều thực chịu, cũng đều công lên!

Cuối cùng vẫn là yêu cầu một đợt đánh thưởng cùng nhắn lại, ngao ô, ngày hôm qua ở bổn bảo hạ xuống một chút các bảo bảo đánh thưởng hảo cấp lực, hy vọng hôm nay cũng có thể có động lực đánh úp lại.

Đi xuống là Alipay 2D mã nga

Tấn Giang mau xuyên văn - giả thiết không hợp cách, có thể điểm đánh xuống mặt đọc nguyên văn trực tiếp xuyên qua.