Qt Bhtt Trong Sinh Trach Nguoi Nhu The Quyen Ru Hieu Bao Chapter 80 Nay Chuong Qua Do Ha Chuong Bat Dau Than Bien Chuyen Lam Su

Chapter·80【 này chương quá độ, hạ chương bắt đầu thần biến chuyển làm sự 】

Tấn Thành nhất lãnh nơi, không gì hơn thành lâm bên cạnh Vô Quyết trên núi, ngày mùa hè còn có người vào núi, nhưng một khi tới rồi thu mùa đông, đó là càng sẽ không có người mạo hiểm bị đông chết nguy hiểm qua đi. Một cái nam tử gian nan ở trên núi đi trước, thở ra bạch khí dừng ở không trung, tiêu tán không thấy. Hắn đi được cực kỳ gian nan, mà hắn sau lưng còn có một cái thật lớn màu đen túi. Kia túi trung mơ hồ có thể nhìn ra là trang người, thả dáng người đại khái là cái nữ tử.

Nam tử đi đến đỉnh núi, xa xa trông thấy đỉnh núi biệt uyển, ở cửa gõ hạ, theo sau môn liền khai. Nhìn thấy người trong nhà, nam tử như trút được gánh nặng đem tay nải đặt ở trên mặt đất, theo sau cởi bỏ, chỉ thấy kia màu đen tay nải trung là một cái tuổi chừng mười một hai tuổi thiếu nữ, nàng bị mê choáng ở trong đó, giờ phút này vẫn chưa chuyển tỉnh.

"Các ngươi tặng người khoảng cách càng ngày càng lâu rồi, là Mục Dực Ninh tìm không thấy người sao? Ta yêu cầu càng nhiều người." Người nói chuyện, đúng là Cố Vô Lan, trên mặt nàng mang theo bạch ngọc mặt nạ, làm người thấy không rõ nàng cảm xúc cùng hỉ nộ, nam tử nghe được nàng lời nói cũng là bất đắc dĩ. Hắn chỉ là cái tới giao tiếp, đến nỗi người như thế nào làm ra, hắn cũng không có cách a.

"Tuyệt mệnh độc y, nhà ta chủ tử chỉ phân phó ta cho ngươi tặng người, nhưng tặng người khoảng cách mấy ngày, không phải ta chờ có thể quản. Này một tháng qua chúng ta đã lục tục cho ngươi tặng mấy chục cái người, người này cũng không phải bạch tìm tới." Nam tử có chút bất mãn nói, nghe được nàng này phiên lời nói, Cố Vô Lan tay áo hạ đôi tay run nhè nhẹ. Nàng bỗng nhiên tiến lên vài bước, đột nhiên kéo lấy nam tử cổ áo, một quả độc châm gần trong gang tấc.

"Ta nói rồi, nếu Mục Dực Ninh muốn ta độc, nhất định phải phải dùng người tới đồng giá trao đổi, ta cho độc, các ngươi hiện tại lại cấp không ra ta muốn người tới. Mặc kệ các ngươi dùng cái gì phương pháp, ta yêu cầu tuổi trẻ xử nữ, nếu không cho chúng ta, liền tính là Mục Dực Ninh ta cũng sẽ không khách khí." Cố Vô Lan thân mình run rẩy, nàng thấp giọng nói, chỉ lộ ra mắt phải mang theo nồng đậm sát ý, làm nam tử vốn dĩ liền lãnh thân mình lộ ra một tầng mồ hôi lạnh.

"Chuyện gì cũng từ từ, tuyệt mệnh độc y, ta sẽ cùng chủ tử nói mau chóng cho ngươi ở tìm người, thả ta..." Nam tử bị Cố Vô Lan sát ý sợ tới mức không dám nói cái gì nữa, Cố Vô Lan sau khi nghe xong đem hắn buông, hãy còn ôm hôn mê thiếu nữ đi sau núi trong địa lao. Mở ra đi thông hạ tầng môn, phòng trong liền có từng đợt mùi máu tươi hỗn tạp son phấn hương vị xông vào mũi.

Đã từng tràn đầy dược nhân tầng hầm ngầm giờ phút này đã thay đổi bộ dáng, trong phòng không hề là dược nhân, mà là một đám tuổi trẻ xinh đẹp thiếu nữ. Các nàng một bàn tay bị trói ở vách tường thiết trụ thượng, một cái tay khác thượng là một đạo thật sâu đao ngân, cây trúc làm thành cùng loại ống dẫn giống nhau đồ vật cột vào thiếu nữ trên cổ tay, mà thiếu nữ chảy ra huyết đều sẽ dọc theo ống trúc nói chảy vào một đám màu trắng chén sứ trung. Cố Vô Lan trong lòng ngực thiếu nữ giờ phút này chuyển tỉnh, nàng mở mắt ra, ngốc lăng nhìn trước mặt giống như địa ngục giống nhau cảnh tượng, đã sợ tới mức đỏ mắt.

"Này... Đây là địa phương nào, ngươi là người phương nào! Thả ta! Mau thả ta!" Thiếu nữ ở Cố Vô Lan trong lòng ngực giãy giụa, nhưng nàng sức lực sao có thể so đến quá Cố Vô Lan, vô luận như thế nào nhúc nhích, như cũ bị Cố Vô Lan gắt gao trói buộc trong ngực trung. Cố Vô Lan thấy nàng không thành thật, đơn giản lấy ra trong lòng ngực mê dược hướng nàng trên mặt một rải, thiếu nữ liền lại lần nữa hôn mê bất tỉnh.

Cố Vô Lan nhìn mắt đã không có quá dư thừa địa lao, nàng nhìn đến góc trung một nữ tử, thấy nàng trên cổ tay đã có năm sáu nói đao ngân, liền đem nàng từ thiết trụ thượng buông ra, đem cái này mới tới thiếu nữ cột lên đi. Chuẩn bị cho tốt lúc sau, Cố Vô Lan nhìn mắt một bên đã hơi thở thoi thóp khác cái thiếu nữ, nàng đem nàng miệng vết thương băng bó hảo, uy viên dược đến nàng trong miệng, lúc này mới cầm chứa đầy huyết chén sứ đi dược phòng.

Chỉ là Cố Vô Lan vẫn chưa phát hiện, ở nàng sau khi rời khỏi, cái kia nàng uy quá đan dược thiếu nữ bỗng nhiên mở mắt ra, tràn ngập sợ hãi nhìn mắt này phòng trong cảnh tượng, thiếu nữ thừa dịp Cố Vô Lan chưa trở về hết sức, vội từ địa lao nội chạy ra đi, nghiêng ngả lảo đảo từ sau núi lăn xuống đến tràn đầy tuyết vách núi hạ.

Cố Vô Lan bưng một chén huyết, ở dược phòng nội đem đã chuẩn bị tốt dược liệu để vào diêu lò trung, theo sau liền chờ mong nhìn kia diêu lò, suy nghĩ cũng dần dần phiêu đến xa chút. Từ khôi phục khuôn mặt đến nay, vừa vặn một tháng, trong lúc này Cố Vô Lan rốt cuộc minh bạch cái gì gọi là lại thấy ánh mặt trời cảm giác.

Nàng không hề là đã từng cái kia cần thiết muốn giấu ở chỗ tối, vô pháp lộ mặt người. Nàng có thể thoải mái hào phóng ước Nhan Nhi ra cửa mua son phấn, hưởng thụ những cái đó người qua đường xem chính mình khi kinh diễm ánh mắt. Cố Vô Lan không ngừng một lần cùng Ôn Li Nhan cùng Yến Thanh Trần đi ra ngoài, mỗi lần lên phố, tổng hội có nam tử lại đây cùng chính mình nói chuyện.

Lúc ấy, Cố Vô Lan nhìn Ôn Li Nhan trong mắt đối chính mình để ý, trong lòng càng là thỏa mãn vô cùng. Nàng muốn Nhan Nhi biết, chính mình hiện giờ đã không còn là đã từng Cố Vô Lan, nàng so Yến Thanh Trần còn mỹ, trên đường nam tử đầu tiên chú ý tới cũng là chính mình, mà không phải Yến Thanh Trần. Cố Vô Lan trong đầu miêu tả chính mình cùng Ôn Li Nhan ở bên nhau tốt đẹp hình ảnh, nhưng là nàng cũng rõ ràng, chính mình hiện giờ cũng không phải không có nỗi lo về sau.

Nàng độc vẫn chưa giải rớt, chỉ là tạm thời ngăn chặn, mới không đến nỗi làm trên mặt đốm đen xuất hiện. Vì thế, nàng liền nếu không đình dùng đan dược mới có thể đem độc áp xuống đi, rõ ràng ban đầu chỉ cần mấy ngày ăn một viên liền hảo, hiện giờ lại là muốn mỗi ngày đều phải dùng, thậm chí có chút thời điểm không hề dấu hiệu độc phát, nàng liền muốn lấy đan dược áp chế, lấy này duy trì dung mạo.

Như vậy thường xuyên dùng, liền làm cho nàng yêu cầu xử nữ máu cực độ thiếu thốn. Cố Vô Lan không nghĩ thương cập tánh mạng, cho nên mỗi lần nàng làm Mục Dực Ninh tìm tới nữ tử, ở lấy huyết đến trình độ nhất định sau, liền sẽ làm Mục Dực Ninh người lại đem người đưa trở về, đương nhiên, là tiêu trừ ký ức tiễn đi. Nếu là đời trước, Cố Vô Lan đại có thể không làm loại sự tình này, những người đó đã chết liền đã chết, nàng không phải người tốt, cũng không có cái gọi là đồng tình tâm.

Chính là hiện giờ bất đồng, chính mình đáp ứng quá Nhan Nhi, sẽ không lại thương tổn vô tội người tánh mạng, nàng liền muốn tuân thủ. Chính là... Nàng yêu cầu những cái đó huyết bảo trì chính mình mặt, nàng không muốn lại biến trở về đã từng bộ dáng, càng không dám tưởng tượng nếu chính mình biến xấu, Nhan Nhi lại sẽ như thế nào đối đãi chính mình.

Cố Vô Lan suy nghĩ hồi lâu, đan dược cũng luyện hảo, nàng cầm luyện tốt ba viên đan dược, rõ ràng một chén huyết đi xuống, lại chỉ có thể luyện ra ba viên, này ba viên cũng chỉ cũng đủ nàng duy trì ba ngày mà thôi. Nghĩ vậy, Cố Vô Lan nhan sắc ảm đạm rất nhiều, nàng thu thập hảo đan dược, vội vàng triều sơn hạ đi đến. Chính mình hôm nay đã ra tới hồi lâu, nếu Nhan Nhi tìm không thấy nàng người, chuẩn sẽ lo lắng.

Cố Vô Lan vận khởi khinh công trở về Ôn phủ, nàng đầu tiên là trở về chính mình phòng đem mặt nạ thả lại đi, xác định chính mình mặt không thành vấn đề lúc sau, lại đồ chút phấn mặt, lúc này mới đi ra ngoài. Nàng hỏi tiểu Thúy Ôn Li Nhan nhưng có từ cửa hàng trở về, biết được đối phương còn không có trở về, lúc này mới yên tâm. Cố Vô Lan đi phòng bếp vì Ôn Li Nhan chuẩn bị đồ ăn, từ nàng tới lúc sau, Ôn Li Nhan đồ ăn cũng đều từ nàng tự mình làm, rốt cuộc Cố Vô Lan tay nghề đã so Ôn phủ đầu bếp còn muốn hảo, Ôn Li Nhan thích ăn, Cố Vô Lan liền cũng thích làm.

Mỗi ngày Ôn Li Nhan ở thiên dương lạc sơn trước nhất định sẽ trở về, chẳng qua hôm nay lại thật lâu không thấy người, Cố Vô Lan nhịn không được hỏi tiểu Thúy là ai còn không có trở về, có phải hay không trên đường ra chuyện gì, biết được Ôn Li Nhan vừa mới trở về, chỉ là bên trong phủ xảy ra chuyện muốn đi xử lí, lúc này mới buông tâm. Qua một lát, đầy mặt mỏi mệt Ôn Li Nhan liền tới sân, thấy nàng tựa hồ rất mệt bộ dáng, Cố Vô Lan vội kéo nàng ngồi xuống, hỏi nàng ra chuyện gì, có hay không chính mình có thể hỗ trợ địa phương.

"Cố tỷ tỷ, kỳ thật cũng không phải gì đó đại sự, gần nhất bên trong phủ một cái nha hoàn điên rồi, không biết nàng là làm sao vậy, rõ ràng phía trước còn hảo hảo, hiện tại gặp người lại nói không cần sát nàng, không cần uống nàng huyết. Lục nhi năm nay mới mười hai tuổi, cha mẹ nàng đem nàng đưa đến Ôn phủ, hiện giờ lại ở chỗ này thành kẻ điên, bọn họ hôm nay tới đem người tiếp đi, ta thật là không biết nên như thế nào cho bọn hắn một công đạo."

Ôn Li Nhan thấp giọng nói, kỳ thật nếu là giống nhau đại môn nhà giàu, một cái nha hoàn điên rồi choáng váng vẫn là đã chết kỳ thật cũng chưa bao nhiêu người sẽ quản, nhưng Ôn Li Nhan không giống nhau, hiện giờ phụ mẫu của chính mình đã rời đi, này Ôn phủ người đối nàng tới nói, mỗi cái đều rất quan trọng. Nàng còn nhớ rõ Lục nhi vừa tới thời điểm sợ hãi kêu chính mình đại tiểu thư, ngày thường cũng tổng hội lại đây cùng chính mình nói chuyện. Hiện giờ một cái hảo hảo người thành như vậy, Ôn Li Nhan lại như thế nào sẽ không khó chịu.

"Nhan Nhi, đừng quá tự trách, này không phải vấn đề của ngươi." Cố Vô Lan chậm rãi mở miệng, nhưng xuất khẩu hết sức thanh âm lại vô cùng khàn khàn. Nàng rất rõ ràng cái kia nha hoàn là như thế nào điên mất, cho nên an ủi nói tạp ở yết hầu trung, mỗi nhổ ra một chữ đều thập phần gian nan. Cố Vô Lan cũng không sợ ông trời đối làm nhiều việc ác chính mình rơi xuống loại nào trừng phạt, nhưng nàng sợ nhất đó là đem kia phân trừng phạt gia tăng ở Ôn Li Nhan trên người.

Cố Vô Lan nhìn Ôn Li Nhan lo lắng mất mát mặt, trong lòng tự trách làm nàng ngực buồn đau, nàng chỉ cảm thấy đan điền nội có cổ khí ở hướng, làm nàng rống gian đều nổi lên huyết tinh ngọt nị. Cố Vô Lan quá rõ ràng đây là độc phát dấu hiệu, nàng có chút không đứng được bước chân, mà Ôn Li Nhan cũng phát hiện nàng khác thường, vội đứng dậy đỡ lấy nàng.

"Cố tỷ tỷ? Ngươi làm sao vậy? Là nơi nào không thoải mái? Ngươi làm sao vậy?" Ôn Li Nhan ôm Cố Vô Lan bỗng nhiên liền hư nhuyễn vô lực thân thể, nhìn nàng mồ hôi trên trán ở trong chớp mắt chảy ra một tầng, vội vàng muốn tìm tiểu Thúy kêu đại phu lại đây. Cố Vô Lan vội lắc đầu, nàng móc ra trong lòng ngực đan dược đưa đến trong miệng, cố nén uống thuốc sau đau nhức. Kỳ thật nàng cũng không tưởng ở Nhan Nhi trước mặt uống thuốc, nhưng nếu lại không ăn, nàng sợ chính mình mặt liền sẽ trồi lên đốm đen. Qua một hồi lâu Cố Vô Lan thân thể mới đình chỉ phát đau, nàng ngẩng đầu, đối thượng Ôn Li Nhan tìm tòi nghiên cứu lo lắng tầm mắt, cũng không xem nhẹ nàng con ngươi kia ti đau lòng cùng thiển hồng.

"Nhan Nhi, ta không có việc gì, chỉ là trong cơ thể dư độc còn không có bài thanh, ngẫu nhiên yêu cầu uống thuốc rửa sạch, ngươi mạc lo lắng, ta không có việc gì." Cố Vô Lan suy nghĩ một cái thiên y vô phùng lấy cớ, Ôn Li Nhan sau khi nghe xong, tuy rằng trong mắt còn có nghi hoặc, nhưng nàng biết chính mình liền tính tiếp tục truy vấn cũng hỏi không ra cái gì. Hai người bỗng nhiên đều an tĩnh lại, Ôn Li Nhan không có ăn cơm tâm tình, Cố Vô Lan cũng là như thế. Bỗng nhiên, nàng duỗi tay cầm Ôn Li Nhan tay, ngẩng đầu nhìn nàng.

"Nhan Nhi, nếu ta về sau, bị bất đắc dĩ làm ngươi vô pháp nhận đồng sự, ngươi nhưng sẽ trách ta?" Cố Vô Lan bỗng nhiên nói như vậy, Ôn Li Nhan trong lúc nhất thời vô pháp cấp ra hồi đáp, nàng cúi đầu trầm tư trong chốc lát, lại ngẩng đầu khi, trong mắt nhiều phân chắc chắn.

"Cố tỷ tỷ, ta cần biết được nói là chuyện gì mới nhưng phán đoán."

"Nếu là đốt giết đánh cướp, thế gian nhất ác, ai cũng có thể giết chết sự đâu?"

Cố Vô Lan nói, lại cũng sợ hãi, nàng con ngươi lúc sáng lúc tối, lập loè một tia chờ mong cùng lo âu. Nhìn đến nàng bộ dáng, Ôn Li Nhan lại như thế nào sẽ không hiểu Cố Vô Lan gạt chính mình rất nhiều sự. Lúc trước Vô Quyết sơn cũng hảo, trên mặt nàng độc bỗng nhiên chữa khỏi cũng thế. Mỗi người đều có chính mình không muốn người khác biết đến sự, nhưng nàng nhìn đến, chỉ là ở chính mình trước mặt Cố Vô Lan thôi.

Ôn Li Nhan mơ hồ có thể nhận thấy được, chính mình đối Cố Vô Lan tình cảm, tựa hồ cùng chính mình cho rằng tỷ muội chi tình không giống nhau, cùng chính mình đối Thanh Trần cái loại này ỷ lại cũng bất đồng. Thông minh như Ôn Li Nhan, nàng mơ hồ hiểu được cái gì, chỉ là... Chính mình cùng Cố tỷ tỷ... Thật sự có thể chứ?

"Cố tỷ tỷ, kỳ thật ta cũng đều không phải là đại thiện đại nghĩa người. Ta tâm thực nhỏ hẹp, chứa đầy ta để ý người, mà ngươi đó là trong đó một cái. Người khác sinh tử không tới phiên ta quản, ngươi làm sự, nếu là ngươi không thể không làm, Nhan Nhi liền sẽ đứng ở ngươi bên này."

Tác giả có chuyện bb: Trước mắt đâu, tiểu yếm kỳ thật đã đối tiểu mặt nạ động tâm, chính nàng âm nhạc phát hiện, nhưng kỳ thật vẫn là không chịu thừa nhận, chính mình cũng mơ mơ màng màng giai đoạn. Kỳ thật ta dưới ngòi bút tiểu yếm cũng không phải cái gì người tốt, đại gia phía trước cũng gặp qua mặt âm u, nàng tuy rằng nhìn qua ôn nhu, nhưng tuyệt đối là phấn thiết hắc loại hình. Cố Vô Lan làm sự, nàng không phải hoàn toàn không biết, nhưng là, đối với Ôn Li Nhan tới nói, Cố Vô Lan đối nàng hảo, đã vượt qua sở hữu không tốt, trên đời này, duy nhất không có tư cách nói Cố Vô Lan không người tốt đâu, chính là Ôn Li Nhan. Trước mắt tiến triển đang ở dần dần chuyển hảo, hạ chương thần biến chuyển bắt đầu, chính thức tiến vào chúng ta tiểu xuất sắc trong lúc lạp ~

Mặt khác ngày mai khả năng sẽ không đổi mới mau xuyên cùng quyến rũ, vì cái gì đâu? Ngày mai là Thất Tịch a, rất nhiều người khẳng định hỏi, bạo tử ngươi cái độc thân cẩu, Thất Tịch cùng ngươi có gì quan hệ a! Ta tỏ vẻ, bổn độc thân bạo ngày mai khẳng định là ở nhà đánh nông dược a, nhưng đại gia đừng quên, phía trước nhân khí đầu phiếu, đệ nhất danh tiểu Phong Phong, nàng phiên ngoại chính là Thất Tịch đã phát, báo trước một chút, là giảng thuật tiểu Phong Phong mới vừa vào ngục khi cùng Tần Nhuế chuyện xưa, ngày mai sẽ phát ở vx công chúng hào đại hào, đối Thiết Ngục Mê Tình có ái, thích tiểu Phong Phong cùng Tần Nhuế có thể ngày mai xem một chút.

Chính là màu đỏ tím, phỏng chừng này chương quá độ nhắn lại cùng đánh thưởng sẽ rất ít bất quá vẫn là cầu một chút đi, các bảo bảo nếu có tiền lẻ có thể phủng cái tiền tràng, không tiền lẻ có thể nhắn lại điểm tán phủng cá nhân tràng ngao.

Đi xuống là Alipay mã QR nga

Tấn Giang mau xuyên văn - giả thiết không hợp cách, có thể điểm đánh xuống mặt đọc nguyên văn trực tiếp xuyên qua.