Quyen 5 Co Vo Xinh Dep Cua Ong Trum Hac Dao Chap 6 Toi Da Het Yeu Anh

----------->Tại nhà cô<---------------
Sáng hôm sau cô dậy do ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng. Cô thức dậy đi VSCN rồi đi ra ngoài thấy hai người kia đã chuẩn bị xong bữa sáng. Thiên Quân thấy cô nói:
- Ra ăn sáng đi Bảo Như.
Cô mỉm cười tiến lại bàn ăn cả ba người cùng hoàn thành bữa sáng. Cô thì không nói nhưng hai người kia thì một lúc thì Thiên Quân gắp cho Anh Phong một miếng miệng lại nói những câu khiến cho Anh Phong đỏ mặt như là "Ăn nhiều vào, ăn ít tối không có sức đâu", "Ăn ít quá tối hôm qua em quá sức rồi",....còn nhiều câu khác nữa. Còn cô ngồi lén cười. Ăn xong ba người họ cùng tới tập đoàn.
----------->Tại nhà anh<---------------
Vẫn cứ duy trì như hai năm trước anh thức dậy sớm xuống dưới nhà chỉ cần đi vào phòng ăn là anh lại nhớ tới cảnh anh tát cô vì bị ả vu oan nên anh không phải là không muốn bước vào mà là sợ không dám bước vào. Chính vì vậy bữa sáng Tuyết Mai hoặc quản gia sẽ mang trực tiếp lên phòng hoặc là Tuyết Mai để vào hộp rồi mang tới tập đoàn cho anh.
Còn Tuyết Mai vẫn ăn sáng như thường ngày rồi tới tập đoàn. Ăn xong Tuyết Mai đứng lên rồi xuống Gara lấy xe tới công ty.
----------->Tại tập đoàn Lưu Ánh<--------------Tập đoàn Lưu Ánh tại Trung Quốc là tập đoàn con của Lưu Thị chủ sở chính tại Nhật Bản. Cô vừa bước xuống đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Lúc này từ trong tập đoàn có một cô gái bước ra tới chỗ cô cúi đầu 45 độ rồi nói:
- Chủ Tịch, đây là lịch trình hôm nay.
Cô gật đầu rồi cầm lấy tập tài liệu lên xem rồi nhìn cô gái đó rồi nói:
- Yumi Igasaki lát nữa cô cùng tôi đi kí hợp đồng với Tập đoàn Như Long.
Yumi Igasaki "Dạ" một tiếng rồi cùng cô đi vào thang máy.
Còn những người xung quanh đó vẫn chưa hoàn hồn. Thật không ngờ chủ tịch lại tới tập đoàn này. Bởi ai cũng nghe nói Lưu Thị chủ sở chính tại Nhật Bản. Còn tập đoàn Lưu Ánh này chỉ là tập đoàn con của Lưu Thị. Tuy là tập đoàn con nhưng lại rất phát triển chỉ đứng sau Vương thị, Lãnh thị, và Như Long.
Cô đi lên tới văn phòng. Nhưng thường lệ cô sẽ có một ly cafe đen. Đúng là vậy vừa đặt mông xuống ghế tiếng gõ của vang lên. Âm thanh lạnh lùng của cô phát ra:
- Vào đi.
Từ ngoài bước vào chính là cô gái Yumi. Yumi tiến tới bàn làm việc của cô đặt lên đó một ly cafe đen rồi cùi chào sau đó là bước ra. Trước khi bước ra âm thanh lạnh lùng của cô vang lên:
- Yumi nghe nói Fuuka cô ấy bị thương?
Yumi quay người lại báo cáo:
- Dạ đúng là vậy. Cô ấy bị bắn chúng khi chúng tôi lấy lại hàng.
- Được rồi bảo cô ấy chưa cần quay lại tập đoàn sớm đầu cứ nghỉ ngơi đi. Cô chuẩn bị cho tôi bản hợp đồng đi.
Yumi dạ một tiếng rồi bước ra ngoài để lại không gian yên tĩnh cho cô làm việc.
----------->Tại tập đoàn Như Long<-----------
Anh tới tập đoàn vẫn như vậy lạnh lùng, khuôn mặt như quy tula. Có khi từ khi cô đi anh càng lạnh lùng hơn. Anh đi thẳng vào thang máy lên trên phòng làm việc. Vừa vào phòng làm việc thư kí của anh đã bước vào báo cáo:
- Chủ tịch 10h trưa nay người có cuộc hẹn hợp tác với tập đoàn Lưu Ánh.
- Được rồi.
Anh nói xong thư kí lập tức lui ra không giám nói thêm bất kì cái gì. Sau khi thư kí đi ra anh lại ngồi trẫm tư. Anh nhớ ánh mắt tối hôm qua của cô khi nhìn anh. Không giống ánh mắt của anh bộc lộ sự vui vẻ khi nhìn thấy cô mà là anh mắt lạnh lùng vô cảm. Ánh mắt đã vậy thậm trí cả trái tim cô gần như cũng đã không còn ở bên anh. Chính vì suy nghĩ này của anh khiến anh lo sợ. Anh sợ những gì mình nghĩ. Anh sợ bây giờ trái tim cô đã bị hình ảnh của người khác lấp đầy hình ảnh của anh. Anh đang lo sợ. Anh đứng lên nhìn xuống toàn cảnh thành phố. Anh nhìn ra xa. Anh thấy được hình ảnh thu nhỏ của thành phố này. Một hình ảnh giống như anh là vua. Nhưng vị vua này lại không thể nắm bắt được người phụ nữ mình yêu. Anh không biết mình đứng bao lâu chỉ biết là anh đứng đến khi thư kí đi vào nói đã tới giờ gặp đối tác thì anh mới ổn định lại cảm xúc và bước ra. Trước khi đi anh nói:
- Cậu không cần đi theo tôi.
Rồi anh bước đi.
————>Tại nơi gặp đối tác<————
Hai người xuất phát cùng giờ nhưng lại không biết người mà mình gặp. Với anh anh biết Lưu Ánh là tập đoàn đứng thứ 4 tại nơi này. Và chủ tịch của họ rất bí ẩn. Tất cả các tập đoàn biết một điều duy nhất mà người trong giới kinh doanh biết là vị chủ tịch này là nữ. Và Lưu Ánh chỉ là tập đoàn con. Còn cô theo như cô biết cách đây hai năm Như Long mới nổi lên hai năm gần đây và Dương Thị tập đoàn của ba nuôi cô lại trở thành tập đoàn con của Như Long. Mà không ai biết chủ của Như Long là ai là người đứng đầu mà có thể thắng được Dương Thị mà người làm chủ Dương Thiên Long một con ác ma trong bóng đêm, là một con cáo trong thương trường. Có thể nói chủ nhân của Như Long lần đầu xuất hiện trước mặt đối tác.
Cô tới trước 3 phút một lúc sau có một người đàn ông mặc vest bước vào. Khuôn mặt lạnh lùng. Cô quay đứng dậy tính chào hỏi thì đứng hình. Anh cũng không khác hơn là mấy anh lập tức không cử động được thêm bước nữa anh không ngờ chủ tịch Lưu Ánh lại là người mà anh yêu thương. Còn cô không chủ tịch Như Long lại chính là người cô hận nhất. Nhưng đây là công việc, cô không muốn việc tư ảnh hưởng việc công nên vẫn nở một nụ cười xã giao nói:
- Chào anh, Dương Tổng.
Anh thấy nụ cười xã giao của cô với anh làm tâm anh đau nhói. Anh cố áp chế cảm xúc tiến tại chỗ cô nói:
- Em là chủ tịch của Lưu Ánh sao Bảo Như?
- Phải, là tôi, Dương tổng mời ngồi.
Anh tiến lại kéo ghế ngồi xuống đối diện với cô. Cô thấy anh đã ngồi xuống thì lên tiếng:
- Bây giờ có thể bàn việc được rồi chứ?
- Được rồi._anh nói
- Vậy đây là hợp đồng hợp tác.
Nói xong cô lấy một tập tài liệu ra và đưa cho anh rồi nói:
- Anh xem đi có gì thắc mắc, hay muốn thay đổi điều khoản nào thì anh cứ lên tiếng.
Anh gật đầu rồi nhận lấy tài liệu nói là xem nhưng thực chất anh không hề để ý vào mà chỉ chú ý đến cô. Một lúc sau anh nói:
- Mọi điều khoản trong này anh chấp nhận. Còn về lợi nhuận thì sao em lại chia cho anh 6 phần, còn em có 4 phần.
- Chúng tôi luôn lấy 4 phần khi kí kết hợp đồng với các công ty khác dù là lớn hay nhỏ._cô giải thích.
- Cũng được vậy chúng ta kí kết hợp đồng._anh hiểu và anh không muốn trái với ý cô nên chấp thuận ngay.
- Được.
Rồi hai người họ lấy bút kí kết hợp đồng. Rồi đứng lên bắt tay và nói:
- Hợp tác vui vẻ.
- Hợp tác vui vẻ.
- Tôi có việc xin phép._cô lên tiếng nói. Vừa đi ngang qua anh cô cầm tay cô lại nói:
- Em không thể ăn với anh một bữa cơm sao.
- Xin lỗi anh tôi có việc._cô dứt tay mình ra khỏi anh nhưng không thể. Anh không những không buông mà càng nắm chặt hơn nhưng khi thấy hành động của coi anh dứt khoát kéo cô lại. Do không chuẩn bị và bất ngờ nên cô đã nằm gọn trong long anh. Anh lên tiếng:
- Chỉ một bữa cơm em cũng không thể ăn cùng anh sao? Em ghét anh tới vậy sao? Hận anh tới vậy sao?
- Tôi không ghét anh vì tôi không có gì phải ghét anh. Còn nếu hận anh tức là còn yêu anh nên tôi cũng không hận anh. Còn ăn cũng anh một bữa thì tôi không thể cho dù trong bất kì hoàn cảnh nào tôi cũng không muốn cùng anh ngồi một mân. Bây giờ anh buông tôi ra đi.
Cô giãy dụa muốn thoát khỏi vòng tay anh nhưng hoàn toàn không thể. Không những vậy anh còn quay người cô lại áp vào môi cô một nụ hôn sâu thật sâu. Cô phản kháng nhưng hoàn toàn không thể. Sau khi anh buông ra cô nói:
- Dương Thiên Long tôi đã nói rồi đừng xuất hiện trong cuộc đời tôi nữa.
- Tại sao? Không phải trước đây em đã yêu anh sao? Hay bây giờ em yêu người khác rồi? Em nói đi tại sao?_anh không thể chấp nhận được việc cô không muốn anh xuất hiện trong của đời mình.
- Không tại sao cả. Anh chỉ cần biết tôi đã hết yêu anh rồi và tôi cũng đã có người mới.
Câu nói này của cô làm lòng anh chết lặng. Ang tự hỏi cái gì cô hết yêu anh, cô có người mới rồi sao? Rồi anh buông lỏng tay. Nhân lúc anh buông lỏng cô thoát ra khỏi vòng tay anh. Nhưng thấy cô định rời đi thì anh tự nói không cô là của anh của một mình anh anh không có được cô thì không ai có được. Chính vì thế cô đi chưa được hai bước đã bị anh vác về đưa vào một phòng ngủ gẫn đó và..............
————————-
Ai muốn chap sau có H nào???????
Giới thiệu nhân vật mới:
- Yumi Igasaki và Fuuka Suzuki: là 2 tay đắc lực bên cạnh cô. Cũng là chị em vào sinh ra tử với cô từ những ngày thành lập bang và tập đoàn Lưu Thị. Cách đây 1 năm cô kêu hai người họ về đây là điều hành Lưu Ánh và bang con của cô tại Trung Quốc
Giới thiệu công ty mới;
- Lưu Ánh là tập đoàn con của Lưu Thị tại Trung Quốc là tập đoàn đứng thứ 4 sau Vương thị, Lãnh thị, Như Long
- Như Long: là tập đoàn được thành lập cách đây hai năm do anh lấy tên của cô và anh đặt tên. Còn Dương Thị là công sức của ba anh nên anh không nỡ phá bỏ mà đưa nó thành công ty con của Như Long