Quyen 5 Co Vo Xinh Dep Cua Ong Trum Hac Dao Gioi Thieu Truyen

NHÂN VẬT
- Lưu Bảo Như: cô là trẻ mồ côi được gia đình anh nhận nhân. Là người hoạt bát đáng yêu. Sau khi về gia đình gặp anh và yêu anh. Trước khi ba nuôi cô qua đời bởi tai nạn đã đặt hôn ước cho cô và anh.
- Dương Thiên Long: anh là con người tàn nhẫn máu lạnh. Anh têu Kim Như Ngọc một con người xinh đẹp. Nhưng vì làm mẹ vui lòng nên anh đã lấy cô ngay sau khi mẹ mất anh được Kim Như Ngọc về ở cùng ngày tăm tối của cô bắt đầu. Anh cũng là một trùm hắc đạo bang vào truyện sẽ có
- Kim Như Ngọc: một minh tinh xinh đẹp. Là bạn gái của anh nhưng thực chất chỉ coi anh là máy in tiền. Ngày cô bỏ đi ả đã gọi tình nhân tới hoan ái trong phòng và bị anh bắt được. Mọi thứ biến ả biết mất ả ngày ngày bị anh hành hạ. Còn tại sao thì vào truyện sẽ có.
- Quốc Chí Hùng: Bạn thân của anh cũng là người đã khuyên và ngăn mọi chuyện điên rồi anh tính làm sau khi cô đi mất. Người anh yêu là bạn thân cô Phạm Như Nhi. Phó bang chủ của bang anh. Là một thiếu gia nóng lạnh từ lúc. Luôn coi cô như em gái mình dù miêng lúc nào cũng chị dâu, chị dâu...
- Phạm Như Nhi: bạn thân cô là người luôn chia sẻ mọi thứ với cô. Là tiểu thư Phạm gia. Nhưng bản tính hoạt bát. Cô cũng là 1 trong 2 người duy nhất biết tung tích và liên lạc được với cô.
- Vương Tuyết Mai: em họ của anh. Cũng là người sau khi anh biết được truyện ả phản bội đã đưa mọi thông tin của ả và đoạn ghi âm khi ả nói chuyện cùng đoạn clip khi ả tự làm bị thương trong bếp với cô. Cũng là người dữ được liên lạc và biết được tích của cô.
THÔNG TIN TRUYỆN
Số chap: 50 hoặc 60
Thể loại: Lãng Mạng.
Tình trạng: Đang viết.
Nhân vật chính: Lưu Bảo Như-Dương Thiên Long
Nhân vật phụ: Quân Chí Hùng-Phạm Như Nhi, Vương Tuyết Mai.
Phản diện: Kim Như Ngọc (ả này từ chap 1 đã bị hành hạ rồi)
Kết chuyện: các bạn muốn HE hay SE các bạn chọn đi.
HE: thì nam chính nữ chính bên nhau
SE: nam chính hoặc nữ chính chết
Mình sẽ chọn HE hay SE theo số người chọn đông hơn nhé.