Mở Đầu

Nick của Team trước đây có đăng truyện và "Lời Nhắn Của Tôi Từ Một Năm Trước" nhưng bị người khác lấy mất, đổi tên, đổi mật khẩu và xoá hết truyện trong nick. Mình biết các bạn đang mong truyện nhưng hiện tại nick của team đang trống trơn, team sẽ đăng lại từ đầu và mong các bạn ủng hộ ạ.

Còn về phần người lấy nick nếu mà đọc được cái này thì bạn ạ, tôi nói này, bạn đã không có tài năng thì làm gì cũng thế thôi, nếu bạn có tài thì đã không cần dùng đến công sức của người khác rồi đến khi người ta đòi lại thì giãy đành đạch lên chửi người ta đâu. Cái gì không phải của mình sẽ chẳng bao giờ là của mình đâu.

À còn về chuyện ra sách ấy, bạn tự bỏ tiền ra để nhà xuất bản in sách thì bạn lấy cái tư cách gì mà lên giọng? Bạn nên nhớ, viết sách là để người khác đọc, niềm vui của một người viết truyện là có độc giả của riêng mình chứ không phải là ra sách đó rồi không ai đọc. Ok?

À à... nếu bạn nói sách bạn ra bán sạch, thì bạn phải tự hỏi ai mua? Bạn bè? Người quen? Ôi thôi, tôi xin lạy!

***
VĂN ÁN:

Hỏi thế gian tình ái là gì, đó chính là cái mà người ta vẫn thường hay gọi là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Tần đại tiểu thư với công việc duy nhất là kiêu ngạo bướng bỉnh suốt hai mươi năm, rốt cục vẫn phải ngã quỵ trong vòng tay của Triển nhị thiếu gia.

Nếu biết sẽ bắt đầu có mối nghiệt duyên này thì Tần đại tiểu thư đã chẳng làm như vậy rồi. Chỉ trách cô trẻ người non dạ, sắc mê tâm khiếu* nên đã hồ đồ coi một lão giang hồ với kinh nghiệm đầy mình như Triển Lê  nhận nhầm là miếng thịt tươi, nhưng đến khi trải qua các loại kiểu XXOO ở trên giường thì cô mới biết là mình bị hạ gục hoàn toàn.

*Sắc mê tâm khiếu, lòng ham mê sắc đẹp, dại trai mê gái.

Danh sách chương: