Thanh Xuan Xa Roi Chuong 1 Luc Bat Dau Cua Thoi Thanh Xuan Tuoi Dep

Ai mà chẳng có thời thanh xuân đẹp đẽ đâu nhỉ??? Nhưng vui hay không là lựa chọn của mỗi người.
Năm Di Hiên được 1 tuổi mẹ của Lăng Siêu mang thai cậu được 5 tháng. Mẹ Lăng Siêu và mẹ Di Hiên lại là bạn thân nên lúc đầu tưởng mẹ Lăng Siêu mang thai con gái nên hứa hôn sẽ gả con trai của mình ở rể nhưng không may là khi đẻ cậu ra mới biết là con trai nên không hứa hôn.
Khi Lăng Siêu được 1 tuổi Di Hiên thích cậu lắm vì khi cậu đi đâu Lăng Siêu bò theo đó. Nhưng từ lúc Di Hiên lên cấp 2 nên cậu chuyển nhà. Tình anh em thế đấy chấm dứt...
Lên cấp 3, anh và cậu lại học chung với nhau một mái trường. Ngày khai giảng đến, khối 10 với khối 11 đứng chung với nhau cậu đã thấy Di Hiên tiền bối đang đứng. Lúc cậu biết 2 anh em đều học chung mái trường cậu mừng lắm. Cậu hỏi mấy chị lớp anh đứng là:" Chị ơi, chị cho em hỏi Triệu Di Hiên học lớp nào ạ??? " cô trả lời:" à Triệu Di Hiên học lớp 11C1". Cậu bất ngờ lắm khi biết được người mình yêu học giỏi như thế.
Cứ thế ngày nào Lăng Siêu cũng qua lớp Di Hiên để ngắm rồi một ngày bạn cùng bàn của Di Hiên là Minh Nguyên nói:" cậu hot quá ha tới nỗi ong bướm bay theo cậu nhiều ghê!!!":))). Di Hiên lúc đó đang đọc sách, nghe bạn thân nói lại chỉ nói câu uhm đơn giản mà mặt vẫn không có gì khác biệt với lúc ban đầu như coi Hoắc Lăng Siêu không tồn tại đối với cậu. Cậu vẫn đi với Lăng Siêu bình chân như vại như đó là nhiệm vụ đối với cậu.

Rồi đã được làm bạn một năm
Ngày nào Lăng Siêu cũng qua lớp Di Hiên đợi cậu ra chơi rồi rủ cậu xuống căn tin. Hầu như các dịp lễ ở trường cũng thấy cậu đi phụ làm lễ hội với các đàn anh chị quen biết với Di Hiên.
Khi sáng thứ 2, Di Hiên đều đi tàu điện tới trường. Trùng hợp lúc đó vì muốn được gặp Di Hiên sớm nên Lăng Siêu cũng đi tàu. Trong lúc người người lũ lượt lên tàu thì cậu vô tình bị rớt đồ cúi xuống lụm và lúc đó cậu đã thấy Di Hiên lụm giúp cậu. Cậu thấy vậy đơ người và không tin được vào mắt mình khi thấy crush mình đang lụm đồ giúp cậu. Cậu nói:"Cám...cám...cám ơn cậu"do hồi hợp quá nên cậu nói lắp bắp với vẻ mặt đo đỏ của cậu.
Và thế là cả hai người đứng chung toa. Đột nhiên cậu thấy hôm nay bỗng dưng đẹp đến lạ lùng khi được đi học chung với cờ rút của mình. Hôm đó cậu đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình vì cậu đã cảm nắng Lăng Siêu từ lâu rồi, nhưng có điều cậu khác với những cô gái khi muốn tỏ tình với chàng trai nào đó phải gửi thư tình nên cậu hẹn thẳng anh ra thổ lộ trên sân thượng.

Chiều hôm ấy khung cảnh rất đẹp đó là buổi hoàng hôn màu đỏ, cam, vàng đều trộn lẫn vào nhau nên phong cảnh rất hữu tình. Di Hiên rất đúng hẹn. Cậu đã có mặt tại sân thượng cùng với Lăng Siêu. Lăng Siêu nói:" Trước tiên cảm ơn anh đã đến đúng hẹn để nghe em nói những lời này. Xin anh hãy lắng nghe cho rõ những lời này. Em chỉ nói một lần thôi." Di Hiên đáp:" uhm, cậu cứ nói đi." Cậu nói nhỏ chỉ vừa đủ để cho 2 đứa nghe:" Di Hiên à, em...em...em ..em thích..." ngay lúc đó Minh Nguyệt đứng đằng sau cửa nghe được cậu đang tỏ tình trước mình và không muốn chia sẻ Di Hiên cho ai nên vội đi ra can ngăn:" ây da, thì ra nãy giờ cậu ở đây với em Lăng Siêu à, hèn chi nãy giờ tui kiếm ông không được." Minh Nguyên nói với vẻ mặt đầy hưng phấn. Cậu nói thêm:" Cậu có muốn đi ra cửa hàng tiện lợi với tớ không???" Di Hiên nghe vậy liền cười đáp:" Uhm đợi tớ với" cậu tạm biệt Lăng Siêu và nói với Lăng Siêu rằng:" tuy tôi chỉ nghe mới có một nửa nhưng cậu có thể nói chuyện với tôi vào dịp khác, bye". Di Hiên quay lại cười với Minh Nguyên và bỏ lại Lăng Siêu. Lăng Siêu buồn lắm nhưng cậu sẽ không bỏ cuộc và cậu động viên bản thân mình là:" Rồi cũng sẽ được thôi mà không sao lần này làm không được thì mình làm lần sau"

Nhưng vào ngày hôm sau, các cô gái vì tỏ tình với Di Hiên nên đã bỏ thư vào tủ giày của cậu. Cậu ngại lắm vì đây là lần đầu tiên được các bạn gái tỏ tình. Sau đó không lâu cậu lại được một cô gái dũng cảm nói rằng:" tui sẽ gặp cậu ở sân sau của trường." Cậu nghĩ chắc lại tỏ tình với mình nữa chứ gì, nói thì nói nghĩ thì nghĩ cậu vẫn ra sân sau trường gặp cô gái ấy.

Cô bảo:"Hình như mày thích Lăng Siêu hay gì mà tối ngày đeo bám theo cậu ta miết thế??? Mày tốt nhất là tránh xa Lăng Siêu ra không thì đừng coi chừng tao đó!!! Tao cấm mày lại gần anh ấy. Anh ấy là của tao. Anh ấy không giống như mày đồ dơ bẩn" trong đầu cậu nghĩ:" chắc hẳn cô ta bị điên không, cô ta bảo mình đeo bám hậu bối của cô ta à. Há"Nói xong cô bỏ đi.

Hôm sau vì giận những lời của cô ta nói nên Lăng Siêu mời đi đâu cũng không đi rủ cũng không. Mà Lăng Siêu lại không biết lí do. Cuối giờ học cậu đi kiếm Di Hiên để hỏi rõ lí do. Di Hiên tỏ vẻ giận dữ, Lăng Siêu nói rằng hay là tại cô ta nên cậu giận. Đột nhiên Di Hiên giận hất tay ra nhưng may thay Lăng Siêu nắm lại kịp và nói to:" TÔI THÍCH CẬU NHIỀU LẮM DI HIÊN À!!!" Di Hiên ngượng nên tai lẫn khuôn mặt cậu đều đỏ như trái cà chua. Cậu ngượng quá nên chạy nhanh ra cổng. Còn Lăng Siêu tưởng nói ra những điều đó làm cho Di Hiên tức nên đấm mạnh vào tường"

Hai hôm sau, cả hai đều đi học. Mỗi lần nhìn thấy Lăng Siêu ngượng chín mặt nên lúc đi qua cứ cúi xuống không cẩn thận trượt chân té. Lăng Siêu gần đó chạy lại và ẵm cậu lên( kiểu bế công chúa) cậu thấy vậy liền nói:" cậu thả tôi xuống mau lên mọi người đang nhìn kìa" theo đúng như lời Di Hiên, Lăng Siêu thả cậu xuống nhưng cậu không đi được nên đành bế cậu lên mặt cho cậu dãy dụa và cậu dọa Di Hiên rằng:" nếu không nằm yên tôi sẽ hôn cậu đấy" cậu nghe thấy vậy liền không dãy nữa mặc cho cậu ôm đi xuống phong y tế.
Khi đi ai cũng thấy cậu ôm Di Hiên và Minh Nguyên cũng thế.