Thanh Xuan Xa Roi Chuong7 Phan No

Sau khi Minh Nguyên về, Lăng Siêu tiễn cậu về xong đóng cửa cái"rầm" tỏ vẻ như cậu đang ghen. Cậu đi lên lầu nơi Di Hiên thiêu thiêu ngủ. Căn phòng có màu xanh biển, đc vẽ thêm cây hoa anh đào lm cho bức tường thêm nổi bật.

-Há, câu dẫn nam nhân xong rồi ngủ à! Lăng Siêu nói với vẻ mặt khinh thường. Nắm tóc cậu, lôi trên giường xuống. Vì cậu còn sốt nên ko kịp thích nghi lm cậu bị lôi xuống phòng giam lạnh lẽo 1 cách nhanh chóng mà bước đi của Lăng Siêu dài hơn cậu nên phải đi 2 bước mới kịp. Hai tay cậu nắm chặc tay của Lăng Siêu mong cậu ấy nhẹ hơn chút nhưng ngược lại Lăng Siêu vừa đi nhanh hơn vừa nói:"Thứ ti tiện như thế này ko nên đc nằm trên giường êm nệm ấm" và thế nc mắt của cậu lại rơi xuống vì câu nói của Lăng Siêu. Di Hiên hồi lúc trc đã từng coi cậu là mạng sống là ko khí để thở mà giờ há ông trời thật bik trêu ngươi mà- cậu nghĩ trong lòng chứ ko dám nói ra.

Đến nơi, Lăng Siêu tức giận lột quần áo cậu ra. Kêu đàn em mk ra. Vì cậu buôn bán hàng nóng(là ma tuý, vũ khí,...) nên ko khỏi có anh em kết nghĩa. Một số người đi lm nhiệm vụ nên chỉ còn lại khoảng 10 người. Để tra tấn Di Hiên nên Lăng Siêu đã bỏ một số tiền lớn để mua các dụng cụ lẫn sextoy.

Cột chặt Di Hiên vào thành giường, cậu nằm hình chữ đại.

-Ông lên kêu đám đó xuống hầm này cho tôi. Lăng Siêu nói với bác quản gia già. Nghe theo lệnh cậu chủ của mk nên ông lập tức lm ngay.

Sau khi kêu cả 10 người đến."Chơi lm sao thì chơi miễn là đừng chơi chết" Lăng Siêu nói với giọng thờ ơ." Ok, đại ca tụi em sẽ cho nó dục tiên dục tử, há há" một trong những tên đàn em của Lăng Siêu cười đáp. " Đc, trong đây có cả đồ chơi nữa nên tụi bây cứ thoải mái mà dùng" Lăng Siêu vô tình căn dặn đàn em.

Về phần Di Hiên sau khi bị cột chặt cậu lờ đờ tỉnh lại. Cậu hoảng hốt khi có nhiều người ở đây quá, cậu định mở miệng hỏi nhưng khi nghe Lăng Siêu nói như vậy tim cậu như có thắt lại từng cơn từng cơn. Cậu lại khóc vì chẳng ai có thể giúp đc cậu. Chỉ bik đc kết quả là hôm nay có lẽ cậu phải chịu nữa rồi há há ông trời thật là trớ trêu.

" Ô kìa sao em lại khóc, anh chỉ muốn tra tấn hành hạ em xíu thôi mà" Lăng Siêu nói với vẻ mặt cười cợt. Di Hiên thấy đc nổi sợ nên nói:" Thả em ra đi em cầu xin anh,huhu..thả em ra đi, em ko muốn như thế này đâu. Dù gì cậu cx bik kết quả chỉ có 1. Ko đợi chờ Di Hiên nghĩ nữa, Lăng Siêu rời khỏi phòng.

Sau khi Lăng Siêu đi cậu sợ lắm, sợ hãi mọi thứ. Tất cả dường như đều xa lạ vs cậu. Cậu bắt đầu là khóc lên. " Cưng cứ là thoải mái ko ai giúp cưng thoát khỏi tay tụi anh đâu" thanh niên nhìn Di Hiên vs vẻ mặt háo sắc dâm dê hết thuốc chữa nói.

Di Hiên cứ lắc đầu, nhưng ko ai thèm quan tâm đến cậu họ bắt đầu cởi hết quần áo để lộ ra cậu em của bọn họ.