Tong Giam Doc Xa Hoi Den Va Sat Thu Chuong 17 Ngot Ngao

Hồ Cẩn Huyên cứ như vậy nghe được tiếng tim anh đập nhanh, trong lòng cũng 'bùm bùm' nhảy loạn, cái gì xảy ra kế tiếp không cần suy nghĩ cô đều biết, dù sao cũng đã kết hôn lâu như vậy nhưng vừa nghĩ tới chuyện sắp xảy ra gò má mềm mại của cô vẫn không nhịn được đỏ lên.

Thẩm Dật Thần cúi đầu thấy khuôn mặt cô thẹn thùng động lòng người, lập tức cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, trong lòng rung động, vì phong tình mê người của cô.

Cô thường nói anh là yêu nghiệt, đi tới phàm trần làm mê muội cô khiến cô choáng váng đầu óc, còn ăn hết xương cốt vào trong bụng khiến cô luôn một lòng với anh. Đối với anh mà nói, cô còn không phải là yêu nghiệt, một người tự xưng không gần nữ sắc như anh lại cô đơn quỳ gối ở dưới váy màu thạch lựu của cô, hận không được đem cô khảm vào thân của thể mình, đời đời kiếp kiếp mãi không xa rời.

"Ha ha ha. . . . . . Bảo bối đang nghĩ cái gì đây? khuôn mặt nhỏ bé sao lại đỏ còn hơn cà chua chín?" Thẩm Dật Thần cười trêu nói.

"Anh. . . . . . ." Hồ Cẩn Huyên đầu oanh một tiếng không phản bác được, bàn tay nhỏ bé trắng noãn nhẹ nhàng nện vào lồng ngực anh, gương mặt đỏ ửng trong nháy mắt lan tới hai bên tai, toàn thân bao phủ một tầng kiều mỵ mê người.

"Úi. . . . . . ." Thẩm Dật Thần hít vào một hơi, thở nhẹ một tiếng, cả khuôn mặt hiện đầy thần sắc thống khổ.

"Thế nào, rất đau sao?" Hồ Cẩn Huyên nhìn sắc mặt anh, khẩn trương hỏi, mặc dù biết sức lực cô rất lớn nhưng cô đã khống chế sức lực rồi, chỉ đánh nhẹ một cái sẽ không đau mới phải chứ? nhưng sắc mặt anh lại không giống như giả bộ.

"Ừ, thật là đau." Thẩm Dật Thần thống khổ nói, thật ra một chút lực của cô chẳng là gì cả, nhưng anh nghĩ muốn trêu chọc cô muốn nhìn bộ dáng khẩn trương vì anh của cô, nhìn cô vì anh mà đau lòng, anh cảm thấy thỏa mãn một cách dị thường.

"Vậy làm sao bây giờ? Mau buông em xuống, chúng ta đi bác sĩ." Hồ Cẩn Huyên lo lắng nói.

Đều do mình, sức lực rõ ràng lớn hơn so với người bình thường nếu như biết sẽ làm anh bị thương cô sẽ không dám đánh. Anh muốn cười cứ để anh cười, dù sao cũng không mất miếng thịt nào, hiện tại thì nguy to rồi không biết anh có bị thương hay không cô thầm nghĩ tự trách.

"Không đi, bảo bối thổi nhẹ một cái là vô sự rồi." Thẩm Dật Thần dụ dỗ nói, thần sắc trong mắt cô khiến anh cảm thấy hạnh phúc đến kỳ lạ, mặc dù vẫn còn muốn đùa giỡn nhưng anh vẫn không đành lòng nhìn cô lo lắng.

"Thổi nhẹ? thật sự có thể dùng sao?" Hồ Cẩn Huyên nghi ngờ hỏi, chẳng lẽ thổi có thể làm người ta không đau? Nhớ khi còn bé, có một lần lúc Kỳ thi hành nhiệm vụ bị thương, bộ mặt anh vô cùng đau đớn nhưng còn trẻ người non dạ nên cô thổi cho anh, mặt của anh cũng không còn khổ sở. Quá khứ nhiều năm như vậy, nhưng mà đối với việc thổi này đến tột cùng có thể giảm bớt đau đớn hay không, cô vẫn còn rất hoài nghi.

Nhìn Hồ Cẩn Huyên lọt vào trong suy nghĩ của mình, Thẩm Dật Thần làm bộ đau đớn khoa trương nói: "Ai yêu, thật sự rất đau bảo bối không thổi cho anh."

Huyên đến tột cùng đang nghĩ cái gì? Nghĩ nhập thần như thế, đem 'bệnh nhân' như anh đặt ở bên ngoài trí nhớ làm trong lòng anh tràn đầy đố kị ghen tị. Anh không tham dự vào tuổi thơ của cô là điều tiếc nuối nhất, không biết tuổi thơ trước đây có bao nhiêu tiểu tử thúi từng mơ ước bảo bối của anh. Nếu như từ khi cô ra đời anh liền gặp được cô thì thật là tốt bao nhiêu, anh nhất định sẽ không để cho bất luận kẻ nào mơ ước vẻ đẹp của cô, nhất định đem cô nâng niu trên tay .

"Hả?" Hồ Cẩn Huyên phục hồi tinh thần tiếp tục tìm kiếm trên ngực anh, bất kể ngựa chết thành ngựa sống thì nếu đợi đến ngày mai tìm bác sĩ đến xem thì không được nên phải làm kiểm tra cho anh trước.

Thẩm Dật Thần nhìn động tác của cô thở hốc vì kinh ngạc, thân thể khi cô chạm tới liền biến hóa, máu nghịch chuyển sôi trào trong toàn thân, hắn bước nhanh hơn, ôm cô đi tới giữa giường.

Hồ Cẩn Huyên cho là cô không cẩn thận đụng anh, động tác trong tay lại dịu dàng hỏi: "Rất đau sao? Vậy em nhẹ một chút, vù vù vù. . . . . . . Anh đau phải nói đó vù vù vù. . . . . ."

Cô nhẹ nhàng hướng về phía lồng ngực của anh thổi cố gắng giảm bớt nỗi thống khổ của anh.

Thấy bộ dáng đáng yêu của cô, còn cảm nhận được hơi thở ấm áp khi cô thổi trên ngực, anh cảm thấy không chỉ thân thể căng đầy, mà rung động trong lòng cũng tăng lên. Mặt cô khẩn trương là vì Thẩm Dật Thần anh, thật tốt khi tại sao anh lại may mắn có được giai nhân như thế, hắn ôm chặt thân thể kiều mỹ trong ngực, đặt nàng trên giường mềm mại, sau đó đè ép nàng.

Hồ Cẩn Huyên khẩn trương lật người, nghiêm túc giúp anh xoa lồng ngực, thỉnh thoảng còn thổi thổi lên trên người anh, không hề phát hiện động tác hai người bọn họ giờ phút này hết sức mập mờ. Lúc này cả người Hồ Cẩn Huyên nằm trên toàn thân trần truồng của Thẩm Dật Thần, giống như hình tượng Bá vương thượng ngạnh cung.

"Có khá hơn một chút hay không." Hồ Cẩn Huyên ngẩng đầu lên dịu dàng hỏi, nhìn thấy sắc mặt của anh không còn khó coi như vậy, mới thả lỏng đôi chút. Cũng may là có hiệu quả, nếu không thật không biết làm thế nào, đã hơn nửa đêm không thể quấy rầy giấc ngủ ngon của người khác, chẳng lẽ đem bác sĩ gia đình từ trên giường đào lên?

Trong khi cô còn đang hết sức cảm thán, Thẩm Dật Thần lật người một cái nữ trên nam dưới lập tức biến thành nam thượng bữ hạ, bộ dáng hết sức mập mờ.

"A. . . . . . . Anh đừng lộn xộn, lỡ bị thương xương ống chân thì sao?" Hồ Cẩn Huyên kêu lên một tiếng, lo lắng nói.

"Chờ một chút em sẽ có thể tự mình thử xem ông xã thân yêu có bị thương xương ống chân hay không." Thẩm Dật Thần cười tà nói, sau đó bắt đầu hôn xuống, Hồ Cẩn Huyên còn chưa phản ứng kịp.

Hơi ấm bên môi của cô rất ngọt ngào làm ngọn lửa trong thân thể anh bốc cháy, rất ngọt a, cô chỉ là của anh thôi.

Anh từ từ ngẩng đầu lên nhìn cô gái xinh đẹp bị anh hôn thần điên bát đảo bên dưới, dưới ánh đèn hiện ra chiếc áo sơ mi trắng của anh cô đang mặc, đường cong dịu dàng thân thể mảnh khảnh như có ánh sáng nhàn nhạt bao phủ trước mắt anh, thanh thuần mị hoặc đến như vậy.

Anh cúi đầu hôn lên môi đỏ mọng của cô một lần nữa, môi lưỡi tùy ý dây dưa liền khẽ mở kẽ răng tiến vào, cường hãn chiếm công mỗi một tấc không gian, mút thỏa thích cái lưỡi thơm tho thơm tho của cô, trêu chọc qua lại từ đôi môi ngọt ngào một đường hôn xuống da thịt non mềm, lưu lại ấn ký thuộc về anh.

Tay của anh cũng không rảnh rỗi, từ từ dò vào bên trong áo sơ mi trắng của cô, da thịt mềm mại bóng loáng khiến anh không muốn rời tay. Nhưng cho dù anh thăm dò thế nào, cũng không hề gặp bất kỳ chướng ngại, cứ như vậy tay của anh trong nháy mắt nắm trước ngực mềm mại của cô.

Cô không mặc áo lót, điều này khiến đầu anh nổ oanh 1 tiếng cũng làm trong lòng anh tràn đầy tức giận và ghen tỵ, đừng nói cô hôm nay đi ra ngoài không mặc nội y nhé, cái tiện nghi này không phải cho rất nhiều người thấy sao, lúc này anh có loại ý nghĩ kích động...đáng chết!

Khi tay anh dò xuống dưới càng khiến anh muốn giết người thực sự, cô không mặc quần lót, cặp mông co dãn giờ phút này đang nằm gọn trong lòng bàn tay anh làm lửa dục cả người anh hực lên, bên ngoài lại có một cỗ tức giận chết người. Anh hết sức khắc chế suy nghĩ của mình, tránh không cẩn thận thương hại tới cô, đáng chết! đều do hôm nay gặp cô và đám người kia, giờ phút này trong mắt Thẩm Dật Thần có thể nói lửa dục cùng lửa giận đều nảy ra.

Cô luôn luôn là người cẩu thả nhất cũng là lười ngườinhất, anh không phải rõ ràng nhất sao? Xem ra sau này nhất định phải tự mình bắt cô ăn mặc chỉnh tề mới có thể ra khỏi nhà nếu không anh thật sẽ tức giận, Thẩm Dật Thần ở trong lòng nói, tiếp tục động tác trong tay cho đến khi thân thể cô từ từ trở nên mềm nhũn, cảm thấy cô đã thích ứng mới động thân tiến vào.

Hồ Cẩn Huyên chỉ cảm thấy tay của anh giống như mang theo cây đuốc, đem từng mảng da thịt cô hòa tan, máu toàn thân không lưu chuyển nóng ran vô cùng, chỉ có thể khống chế không phát ra tiếng rên rỉ yêu kiều.

Gió vàng sương ngọc tìm nhau. Đường trần muôn kiếp có đâu sánh cùng.[1]

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Đây là bài Thước kiều tiên của Tần Quan, hai câu trên được dịch bởi Phi hoa phi tuyết. Hai câu gốc là: Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng, tiện thắng khước, nhân gian vô sổ.