Tong Tai Toi Chang The Yeu 18 Ngoai Le Cap Nhat Chuong Som Nhat O Dau Cach Tai App Me Doc Truyen


Thân ái, chào các nàng😘

Điều Niếp cần thông báo là Niếp sẽ cập nhật chương mới ở app đọc truyện trước Wattpad 1 đến 3 chương.

Và vì truyện ở wattpad một chương khá dài nên khi đăng lên app Mê đọc truyện Niếp sẽ chia làm nhiều phần, và đăng trước wattpad một vài ngày.

Khi đến hẹn ở wattpad, Niếp sẽ đem ra chỉnh lại, và gộp các phần nhỏ thành một chương, và có một số chi tiết Niếp thấy chưa hợp lý, hoặc lộ nội dung truyện khi nó chưa cần thiết xuất hiện, thì Niếp sẽ xóa, gạch, đào xới lại nó, sau đó up lên wattpad và các trang khác như sàn truyện, goc truyện, webtruyenonline... Và đồng thời chỉnh sửa lại phần đã đăng ở Mê đọc truyện cho trùng khớp sau.

Thế nên các nàng đang đọc trước ở Mê đọc truyện sẽ thấy thất thường ở đó, mong các nàng thông cảm.

Bên cạnh đó có một số bạn muốn đọc truyện trước nên hỏi Niếp về cách tải đọc truyện nhưng lên CHplay thì không được, nhưng mới cái chát đây thôi, Niếp phát hiện bây giờ họ đã cho cập nhật bản tiểu thuyết rồi. Các nàng vào CHplay tìm lại xem sao.


Dạo này bên app cần cập nhật phiên bản:

Các nàng ấn vào là xong.


Sau khi cập nhật xong, các nàng chú ý đến mục cần xem là tiểu thuyết hay truyện tranh, truyện của Tiểu Bạch là nằm bên phần tiểu thuyết nha.


Đây, các nàng nhấp vào mục tiểu thuyết ở cuối màn hình, rồi cứ vào gõ đầy đủ tên truyện, rồi nhấp vào phần tiểu thuyết là có ngay.😉

Còn nếu không cập nhật thì hơi khó tìm truyện cần đọc. Là như thế này:

Các nàng phải bấm vào chữ xem thêm, rồi kéo xuống dò mới có truyện của Niếp, nên Niếp khuyến khích hãy cập nhật nhé.

À, vào đó rồi nhớ qua mục Tôi của các nàng để điểm danh tích xu/chìa khóa nhé, cái đó là có tiền.


Sau khi tải về, lúc các nàng nhấp tên truyện, sẽ thấy hai phần truyện tranh và tiểu thuyết, các nàng ấn tiểu thuyết mới có Tổng tài tôi chẳng thể yêu! nhé.


Nếu đã tải được app, có tạt ngang đọc truyện thì nhớ like và bỏ phiếu ủng hộ Niếp nhé! Cám ơn nhiều lắm luôn, Niếp sẽ cố gắng ra nhanh và sớm hơn để cảm ơn các nàng.

Mà ở wattpad ủng hộ Niếp, Niếp cũng sẽ vui và cố gắng thế luôn😘 yêu lắm luôn đọc giả của Niếp😘😘😘
___________
11/1/2019