Trong Sinh Chi Cuong The Tro Ve Quyen 1 Tqds1 Chuong 24 Quang Mang Dieu Nhan Thieu Nien

Khi mọi người đang hết sức nghi hoặc, Hạ Thiên Tịch nhấc chân đi hướng tới phía Lăng Thần, phi thường cao ngạo ngẩng đầu bước, một đôi mắt đào hoa xinh đẹp cười mị mị, ánh mắt khiêu khích nhìn Lăng Thần trên khuôn mặt xinh đẹp lãnh diễm cao quý, này chân chính là nữ vương đại nhân.

Thiếu niên đi tới chỗ một thiếu niên khác cách đó không xa.

Tuy rằng hai người đều là thiếu niên, nhưng là khí thế lại khác nhau như trời và đất.

Một người nhìn qua đặc biệt khí phách lãnh khốc.

Một người là phi thường lãnh diễm cao quý.

Thật sự là đặc biệt xứng đôi.

Nhóm hủ nữ kê huyết tràn đầy, trường quân đội số 1, nhất thiết phải trúng!

Cho nên năm nay trường quân đội số 1 phá kỉ lục cư nhiên tuyển nhận gần 500 người, hơn nữa nhuyễn muội muội chiếm phần đông, thật sự là phi thường phi thường đáng giá chúc mừng một phen.

JQ a!

Nhóm hủ nữ trợn to nhãn cầu của mình muốn nhìn xem phát triển kế tiếp, chẳng lẽ nữ vương đại nhân muốn làm người chủ động?

Không được a, lãnh diễm cao quý nữ vương đại nhân, sao có thể làm ra sự tình chủ động như vậy, loại chủ động này sao có thể hợp với khí thế của nữ vương đại nhân? Quả thực mất mặt.

Còn có khí phách lãnh khốc tiểu công, ngươi cần phải khai hỏa đi, chủ động một chút!

Lúc này, tựa hồ mọi người đều quên Hạ Thiên Tịch vốn luôn bị coi là tên phế vật, bọn họ đều bị lực lượng bạo phát của mỹ thiếu niên này chấn động, ai dám nói y là phế vật, nhóm hủ nữ phun ngươi mặt đầy máu.

"Ngươi tên là gì?"Hạ Thiên Tịch cười mị mị một khuôn mặt, trực tiếp lên tiếng hỏi.

Nhóm hủ nữ: JQJQ, rõ ràng ràng nhất kiến chung tình a, cười vui vẻ sáng lạn như vậy.

Lăng Thần nhướng mày nhìn thiếu niên phi thường thiếu đánh trước mặt nói "Ta vì cái gì phải nói cho ngươi?"

"..." Hạ Thiên Tịch.

Nếu không phải vì một mảnh linh quả, ngươi cho là lão tử sẽ chủ độngchạy tới tìm ngươi?

  Hạ Thiên Tịch mặt nháy mắt đen mấy giây.

Nhìn sắc mặt đen xì của thiếu niên,  Lăng Thần gợi lên tà khí khóe môi, tâm tình cảm giác phi thường sung sướng nói "Vì cái gì muốn biết tên của ta? Lý do?"

Bởi vì lão tử muốn đem ngươi làm thịt kho tàu hầm canh uống..

Sự thật không thể nói ra a!

Trong lòng nghiến răng nghiến lợi đem mặt đen chuyển trắng, cười càng thêm sáng lạn, tựa như một đóa bạch liên hoa "Bởi vì ta thực sùng bái ngươi."

Ánh mắt thực sự quá lấp lánh!

Ngao ngao ngao! Nhanh như vậy liền thổ lộ, nữ vương đại nhân thật sự quá hào sảng.

Lăng Thần híp lại một đôi phượng mâu, đôi mắt màu bạc lạnh lùng quang mang, khiến cho người khác không rõ hắn nghĩ gì.

Khi nụ cười như lúm đồng tiền trên mặt Hạ Thiên Tịch chậm rãi cứng đờ, Lăng Thần tà khí lẫm nhiên nói "Lăng Thần."

Thật là khí phách lại lãnh khốc, quả thực khiến cho người ta sùng bái a!

  Hạ Thiên Tịch nheo lại một đôi mắt cười hoa đào, trong lòng lại nghĩ ra một trăm loại phương thức đem phanh tạc Lăng Thần.

Dám ở trước mặt lão tử giả khốc, ngươi chờ.

Thù mới hận cũ, lão tử sẽ nhất định cho ngươi tính toán rõ ràng.

Đinh!

Hệ thống thông báo: Nhiệm vụ hoàn thành, khen thưởng một mảnh linh quả.

  Hạ Thiên Tịch khuôn mặt nháy mắt nụ cười chân thật như hoa, trên mặt thiếu niên xinh đẹp nở rộ lên nụ cười tinh trí, không cứng đờ giống như lúc vừa mới đối mặt với Lăng Thần, tươi cười như vậy trong nháy mắt làm người ta choáng váng.

Lăng Thần nhìn Hạ Thiên Tịch, một đôi phượng mâu híp lại, không có ai biết trong lòng hắn lúc này nghĩ gì.

  Hạ Thiên Tịch cũng không đi quản Lăng Thần, dù sao nhiệm vụ của y đã hoàn thành, Lăng Thần tên này lập tức bị ý vứt bỏ tại góc xó xỉnh nào đó.

Có điều nơi này hiện tại có nhiều người, y cũng không ngốc đến nỗi lập tức kiểm tra trong không gian là linh quả gì? Hy vọng có thể là một loại mới,  như vậy y còn có thể cùng với quả táo thay đổi khẩu vị.

  Hạ Thiên Tịch cười mị mị, giống như một con mèo tinh quái, biểu tình vừa lười biếng vừa thiếu đánh.

Tại hiện trường vẫn là có rất nhiều người không thích Hạ Thiên Tịch, chung quy Hạ Thiên Tịch thân phận ở nơi nào, một cái phế vật lại có được vận mệnh tốt như vậy, cư nhiên là con trai nguyên soái, được đến thân phận cao quý, này thực làm cho người khác dễ dàng nảy sinh ghen tị.

Cho dù Hạ Thiên Tịch vừa mới lộ ra một tay uy hiếp người, nhưng là cũng không có người tin tưởng mấy, chung quy Hạ Thiên Tịch là tên phế vật, thể thuật, tinh thần lực, cùng độ phù hợp cơ giáp đều thấp đến bị thảm, không có người sẽ tin tưởng vừa rồi là Hạ Thiên Tịch ra tay, bọn họ tình nguyện tin rằng đó là một loại kỹ xảo bảo mệnh  mà Hạ nguyên soái cấp cho Hạ Thiên Tịch.

"Hừ, phế vật chính là phế vật, liền tính là lớn lên đẹp mã thì làm sao? không phải chỉ là một phế vật thôi sao?"

"Ha hả...ngày cũng không nhất định a, tuy rằng người ta là phế vật, nhưng người ta chính là có được một thân phận cao quý đáng giá a, lại nói, một tên phế vật chỉ cần bán mông đều có thể được đến Lancet điện hạ ưu ái."

"Thật sự là làm cho người ta ghê tởm, cho dù leo lên Lancet điện hạ thì thế nào? Cuối cùng không phải là bị Lancet điện hạ từ bỏ sao?"

...

Người không thích Hạ Thiên Tịch lập tức líu ríu nghị luận, bọn họ đều là người ủng hộ đế quốc Lancet, cho nên nhìn Hạ Thiên Tịch bọn họ trong mắt đều có thật sâu địch ý.

Lúc này, một cái mỹ nữ tóc lam đi một đôi giày cao gót vẻ mặt cao ngạo nhìn Hạ Thiên Tịch, giống như công chúa cao ngạo tùy hứng ra lệnh "Phế vật, ta nói cho ngươi, cho dù người dùng thủ đoạn muốn giả chết để giữ lại tâm Lancet điện hạ, cũng là không thể có khả năng, ngươi tốt nhất đừng uổng phí tâm cơ, Lancet điện hạ sẽ không thích ngươi."

"Phải không?"Hạ Thiên Tịch gợi lên cánh môi đỏ tươi cười, nhìn nữ nhân ngu xuẩn trước mắt, y ghét nhất chính là loại nữ nhân không có đầu óc này.

Hạ Thiên Tịch vươn tay tới, ngón tay thon dài nắm cằm nữ nhân, hơi hơi dùng sức nâng cằm nữ nhân lên, một đôi mắt hoa đào thoáng hiện ý cười, y nói "Làm một nữ nhân xinh đẹp, nói chuyện không nên ác độc như thế."

Hạ Thiên Tịch vốn xinh đẹp, ngũ quan tinh xảo, cho dù là nữ nhân ở trước mặt y cũng chỉ là một loại phụ trợ. Nhưng là giờ khắc này Hạ Thiên Tịch lại làm cho người ta cảm thấy y rất suất khí, giọng nói của y không giống nam nhân mang theo từ tính mê hoặc lòng người mà giọng nói của y rất sạch sẽ, sạch sẽ giống như con người của y vậy.

Ánh mắt y thanh triệt, liền như vậy nhìn ngươi, một đôi mắt xinh đẹp như vậy làm nữ nhân này trong lúc nhất thời quên mất sự điêu ngoa, ngược lại khuôn mặt chậm rãi đỏ, mấp máy cánh môi lắp bắp nói "Ta...ta..."

"Không sao, ta biết ngươi không phải cố ý." Hạ Thiên Tịch buông tay, thanh âm sạch sẽ mang theo vài phần ủy khuất, đôi lông mi đen dài, đôi mắt liên tục chớp chớp liễm xuống che khuất mí mắt, ánh mắt lại mang thần sắc làm người ta tan nát cõi lòng, làm nữ sinh bên cạnh nhìn đến như vậy tâm đều vỡ tan.

Nữ sinh khẩn trương hồng cả khuôn mặt, trong lòng rất không đành lòng, lập tức khẩn trương xin lỗi "Ta...ta thật sự không phải cố ý, xin ngươi tha thứ." Nói xong, lập tức cúi đầu xin lỗi Hạ Thiên Tịch rồi cắm đầu chạy đi.

Thật là một nữ nhân ngu không ai bằng.

  Hạ Thiên Tịch bĩu môi nghĩ.

Diễn kịch, ai chẳng biết.

Lancet, sau khi sống lại ta đã không phải là ta trước kia, nếu ngươi muốn diễn kịch, như vậy ta liền tới nhìn xem chúng ta ai cao hơn một bậc đi.

"Hảo, mọi người tập hợp, tập hợp." Lúc này phụ trách ghi danh của trường quân đội số 1 rốt cục xuất hiện. Nhìn đoàn người chen chúc trước mặt, trên mặt người này treo lên tươi cười vui mừng, nói "Xin chào mọi người, ta tên Edith, hoan nghênh các ngươi báo danh tại trường quân đội số 1, kế tiếp thỉnh mọi người xếp thành hàng, tiếp thu thí nghiệm khảo hạch thể thuật, tinh thần lực, độ phù hợp cơ giáp của trường quân đội số 1, thông qua khảo hạch nhân viên trường học sẽ phát cho mỗi người một quang não mới, bên trong quang não ghi lại thông tin về ký túc xá cùng trường học, các ngươi có thể đi trước ký túc nghỉ ngơi một chút, khi nào bắt đầu khảo hạch chúng ta sẽ thông báo lần nữa.

Trường quân đội số 1 mỗi năm khảo thí vòng một đều là giống nhau, chính là thí nghiệm thể thuật, tinh thần lực, cùng độ phù hợp cơ giáp có đủ tư cách hay không, vòng thứ hai sẽ không thông báo trước đề mục vì đề phòng có người làm bừa.