Trung Phat 21 Chuong 18 Sicula

Chương 18

Berry không ngạc nhiên lắm, chỉ chẳng hiểu sao mình lại thách anh làm thế dẫu biết là cái gì đi nữa thì người đàn ông này đều không ngại thực hiện.

  Thế Hiên không tốn thời gian nghĩ ngợi, anh chưa chi đã vạch chiếc áo sơ mi của mình lên một chút để lộ cơ bụng săn chắc. Với không gian tĩnh lặng, cô có thể nghe từng di chuyển nhỏ của anh. Nuốt ngụm nước bọt vào trong, điều này là sự thật. Chính là cô sẽ được nhìn cơ bụng của đàn ông lần đầu tiên trong cuộc đời.

"Trưởng phòng, cô không muốn xem sao?" - Black cười nửa miệng nhưng cô cảm nhận được sự khinh khỉnh của anh. Đây là dồn mình vào chỗ chết đây.

"Ừm...ừm...À, tối thui anh bắt tôi nhìn gì."

"Cô cần ánh sáng sao? Hay cô ngượng không dám xem?"

"Này, anh nhìn gì khi..." - Chưa nói xong, thang máy bỗng nhiên bật đèn sáng bừng. Black khoái chí khi lại có sự trùng hợp thế này, quả là ông trời muốn trêu ngươi cô.

"Nhìn đi nào, sáng rồi đấy, chẳng phải cô muốn thế."

Từ lúc thang máy bật đèn, Berry chỉ biết lấy tay che mắt để tránh khỏi cảnh mà đáng lẽ là do cô yêu cầu và do cô muốn.

"Nhanh lên, tôi cá là nhân viên tôi sắp đến thế nên đừng để ai vào thang máy khi thấy chúng ta ở tình cảnh này chứ... Cô trinh nữ, cô thật chết nhát."

Như tốc độ ánh sáng, cô nhìn chưa được 1 giây đã che mắt tiếp nhưng hình ảnh cái cơ bụng ấy lưu ngay vào trí óc cô thật mãnh liệt. Nếu được thể hiện cảm xúc thật của mình cô sẽ nói cơ bụng ấy thật đẹp. Nó là sự kết hợp tuyệt hảo giữa làn da ngăm nam tính và tám múi cơ của Thế Hiên, một vẻ đẹp của tạo hoá.

"Xong, anh nên kéo áo xuống và chơi tiếp trước khi họ đến đây."

Black thấy rõ vẻ bối rối và gương mặt hơi đỏ của cô. Tưởng rằng cô là người mang đầy bí ẩn, không ai có thể chạm vào tâm hồn mà lại có lúc đáng yêu thế này. Càng ngày tình cảm anh dành cho cô một nhiều dù chắc chắn cô sẽ không đón nhận anh.

"Đến lượt trưởng phòng đó, quần áo tôi tươm tất rồi."

"Tôi chọn sự thật."

Lại sự thật một lần nữa, mà đúng thôi ai như cô mà chẳng chọn sự thật, chứ con sói lưu manh bên cạnh thì phải thật cẩn trọng trước những trò chơi nguy hiểm như "sự thật hay thử thách".

Thế Hiên ngẫm nghĩ một lúc lâu, nửa muốn hỏi cô nửa không, vì anh biết nó là câu hỏi nhạy cảm dễ đưa cô lần nữa phải khóc. Cuối cùng sự tò mò đã chiến thắng, Black sẽ cố gắng tìm đường để hiểu rõ về cô hơn là im lặng.

"Lý do gì mà trưởng phòng không muốn tôi hợp tác với Lai gia? Cả tôi, cô và mọi người đều biết Lai gia cũng là tập đoàn quan trọng từ trong và ngoài nước, chỉ đứng sau chúng ta nên việc hợp tác cũng vì phát triển cho tập đoàn Black. Tại sao cô phản đối?"

Berry biết là anh sẽ hỏi câu thế này sau khi ậm ừ một thời gian. Trả lời chung chung sẽ khiến cô không đau khổ gì.

"Đó chính là tập đoàn vững mạnh trong kinh doanh, nhưng khi hợp tác chúng ta sẽ từ phát triển thành kẻ tội đồ, tập đoàn Lai làm ăn rất phi pháp và hơn nữa, có sự chỉ huy của...chủ tịch Lai thì sẽ không có lợi cho chúng ta. Chi tiết đừng hỏi tôi thêm, thế là đủ về việc cân nhắc hợp tác giữa tập đoàn Black và tập đoàn Lai."

  Giọng cô cứ đều đều mà nói khiến Black vừa sợ vì sự nghiêm túc của cô và càng nghi ngờ thêm về mối quan hệ của Berry và Lai gia. Một chủ tịch như Thế Hiên có thể hay ăn chơi, gái gú nhưng sự hiểu biết về các tập đoàn cạnh tranh còn lại là rất rõ, huống gì trưởng phòng như cô mà biết về tập đoàn Lai gia như trở bàn tay.

.
.
.

Cửa thang máy bỗng mở ra, theo đó là Kay và đội vệ sĩ của Black, cậu quỳ xuống đất, đầu đập mạnh xuống sàn trước sự ngạc nhiên của Berry.

  "Chủ tịch, ngài không sao chứ? Là sơ suất của tôi, là do tôi đến công ty muộn nên không bảo vệ được ngài. Thay mặt cả dòng họ tôi, tôi xin lỗi ngài. Xin lỗi ngài, xin lỗi ngài,..." - Cứ mỗi lần "xin lỗi ngài" cậu lại đập mạnh đầu xuống, đằng sau bọn cận vệ cũng làm y chang. Tình cảnh bây giờ như làm trò cười lại vừa xót thương cho phận tôi tớ của những người có quyền lực.

"Đứng lên hết đi, Kay, theo tôi đến phòng chủ tịch. Cô về phòng làm việc tiếp, mai nộp báo cáo về việc hợp tác cho tôi."

.
.
.

"Chủ tịch, ngài có gì mà sai tôi vào đây ạ?"

Kay đứng trước chủ tịch mà không dám ngẩng mặt lên nhìn. Black gọi cậu vào đây hẳn là vụ việc vừa rồi rất nghiêm trọng.

"Kay này! Cậu dạo đây có việc gì mà không hay chuyên tâm với công việc. Tôi không trách cậu nếu cậu có lý do, kể tôi nghe nếu cậu không muốn tôi nổi giận."

"Xin chủ tịch lượng tha, không phải vì tôi không còn chung thành với ngài, mà vì tôi sắp có một công việc quan trọng liên quan đến hoà bình đất nước..." - Đến đây cậu quỳ xuống trước mặt Black. " Tôi sẽ bị bận nhưng luôn là đầy tớ của ngài, ngài cần tôi và đất nước cần tôi, mong chủ tịch đồng ý cho tôi được phép làm việc sai trái này."

"Đứng dậy, tôi không giận đâu, miễn là cậu không phản bội tôi, tôi cho cậu được làm điều mình muốn."

.
.
.

Nhà tù bỏ hoang, nơi tổ chức kín KTB của nhà nước hoạt động

"Kết quả về công cuộc thẩm định lần trước đã xong, yêu cầu các sát thủ và điệp viên theo lời nhân viên tổ chức để hoàn thành thủ tục. Nhiệm vụ sẽ được giao khi có."

Tiếng loa vừa dứt, có chục người đeo mặt nạ trắng đến từng người một thì thầm bên tai. Kẻ thì vui sướng vì được chọn, kẻ thì buồn bã vì bị loại nhưng sắc mặt ai cũng lạnh tanh. Tổ chức KTB (Killing for The Better) là một trong những tổ chức lạnh lẽo, u ám và âm thầm bậc nhất thế giới, nó khiến mọi người ớn lạnh khi nghe đến nhưng hơn hết, họ vì chính nghĩa.

Một tên đi đến gần Amber, đưa tờ giấy nhỏ rồi nhét vào tay chị... "Đọc đi và đến phòng giam này ngay."

.
.
.

Trong phòng giam, xung quanh bốn bức tường đã mốc ẩm, các mạng nhện chằng chịt, có lẽ đồ có giá trị nhất là bộ bàn ghế gỗ bị mục nát.

"Mời sát thủ 30805 và điệp viên 41035 ngồi vào chỗ, chúng ta sẽ nói nhanh... Hãy tháo khăn bịt mặt xuống, từ nay về sau khi thành đồng đội thì phải cần hợp tác thật tốt. Trước tiên là cần biết danh phận."

*Hai khăn bịt mặt đen được tháo*

"Ơ..., cô là...,"

"Sao..., anh ở đây...?"

"Hai người quen nhau ư?" - Tên đeo mặt nạ trắng thắc mắc.

"Ờ...Tôi hơi quen anh ta." - Amber thay đổi thái độ ngạc nhiên vừa rồi, chị thản nhiên trả lời trước sự bàng hoàng vẫn còn trên mặt Kay.

"Được rồi, mật danh sát thủ 30805 từ giờ là NA9, cô sẽ hoạt động với điệp viên 41035 dưới danh nghĩa là thành viên của tổ chức KTB. . .Mật danh điệp viên 41035 từ giờ là SJ5, anh sẽ hoạt động với NA9 dưới danh nghĩa là thành viên của tổ chức KTB. . .Tôi là Sirvant13, người chỉ thị nhiệm vụ cho NA9 và SJ5. . .Mật ngữ: Quán bar Diamond đã đóng cửa. . . Nhớ lấy! Chúng ta sẽ bắt đầu khi có nhiệm vụ. Tôi cho hai người nói chuyện để hiểu nhau hơn. 15 phút nữa ra sàn đấu nghe quyết định cuối từ ngài tư lệnh."