Trung Phat 21 Chuong 7 Khong Doi Mat

Chương 7

  Đi theo sau Berry trên hành lang, anh chỉ chăm chăm ánh mắt của mình vào cặp mông nảy lửa của cô bị ép chặt trong chiếc váy đen...Từng bước, từng bước của cô như muốn hớp hồn anh vậy.

  "Thu ánh mắt của anh về đi... Đang trong công ti đó. Mọi người thấy thì sao?"

  "À! Tôi xin lỗi..."

  Cô ngập ngừng một chút:

  "Từ nay hãy quên về vụ anh thấy tôi đi nhé."

  "Sao cơ?"

  "Thì hôm qua anh thấy tôi...không mặc gì đó." - Berry ngượng ngùng, lấy tay che mặt lại.

  "Cô nghĩ chỉ nói tôi quên đi thì tôi sẽ quên á. Ha ha! Mơ đi."

  "Anh...Đồ sắc lang. Chẳng phải cơ thể của tôi không bằng mấy cô chân dài của anh."

  "Tất nhiên...Giờ đi lẹ lên, còn vào việc nữa."
.
.
.
"Xin giới thiệu với tất cả mọi người. Đây là..."

"AAA!!!"

  Black cáu giận, nhìn về người đã gây ra tiếng ồn

"Tôi xin lỗi thưa ông Black! Nhưng máy tôi bị virus rồi! Không chừng, nó lây sang cả máy khác nữa! Bao nhiêu dữ liệu quan trọng sẽ mất hết!" - Cô nhân viên hốt hoảng, hét lên

  "Cô bình tĩnh, cứ để tôi lo." - Berry lên tiếng

  Trong phòng làm việc, những lời bàn tán ngày một rõ lên. Mọi người thắc mắc cô ta là ai mà có thể xử lí được máy tính bị virus chứ.

  Cô hạ mình xuống để sửa máy, khoe ra vòng 3 nóng bỏng một cách vô tình...Các nhân viên nam đổ xô vào.

  Tất nhiên, Black thấy cảnh đó. Anh quát lớn:

"MẤY ANH NHÂN VIÊN KIA!!! LÀM VIỆC TIẾP ĐI! MUỐN BỊ ĐUỔI À!"

  Bị cảnh tỉnh bởi lời nói gián tiếp của anh, Berry đứng hẳn dậy, hơi bối rối nhưng cô vẫn giữ được phong thái chuyên nghiệp của mình, sửa máy tiếp...Còn mấy tên nhân viên kia thì sợ chủ tịch Black đến nỗi không dám ngó ngang nữa.

  "Máy cô bị virus khá nặng. Cũng may là tôi sửa xong rồi đấy" - Berry tự hào nói, nhìn cô nhân viên đang chăm chăm về mình như vừa trúng sét ái tình xong.

  "Mọi việc ổn rồi chứ. Cô Berry "

  "Ổn! Anh nói tiếp đi"

  "Vâng! Xin giới thiệu với mọi người. Đây là cô Berry. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề. Bây giờ cô ấy sẽ là trưởng phòng nhân sự của công ti chúng ta. Nhiệt liệt chào mừng!" - Black vỗ tay, chào đón cô vào công ti

  Trong phòng, tiếng vỗ tay nổ như tiếng pháo hoa. Nhưng chủ yếu là mấy tên nhân viên nam và lẻ tẻ vài cô gái...

Có mấy nhân viên nữ không thèm nhìn cô bằng nửa con mắt, cứ chú tâm sơn móng tay, soi gương, làm đẹp.

  Berry nhìn vào một điểm vô định trong không trung, với ánh mắt cương nghị. Cô cúi gập 90 độ thật nhanh để tránh những lời bàn tán về cơ thể:

  "Cảm ơn mọi người đã tiếp đón tôi. Tôi xin hứa sẽ làm thật tốt công việc của mình." - Vừa dứt lời, cô nhếch mép lên một chút, khiến cho vài cô gái ngồi đây phải đổ gục.

Bỗng nhiên, Berry quay mặt về một phía, nhìn mấy cô đang làm đẹp, chau mày nhè nhẹ...Những cô gái trong hội ấy nhận ra ánh mắt khó chịu của Berry, cũng đánh mắt sang nhìn.

  Berry không nói gì, lại hướng mắt về chỗ cũ, lại nhìn vào một điểm vô định trên không, nói rõ to để cả phòng có thể nghe thấy:

  "Vì là tân trưởng phòng nhân sự. Tôi có một luật mới. Không được làm việc riêng trong lúc làm việc. Cứ 2 tiếng mọi người được nghỉ 30 phút vào thời điểm nhất định mà tôi cho phép. Nếu vi phạm, tôi sẽ đề nghị chủ tịch Black sa thải người đó. Đây là công ti, không phải là nơi mấy người muốn làm gì thì làm!"

"Các cô cậu nghe rõ chưa. Bây giờ phòng này do cô Berry quản lý. Cô ấy có quyền quyết định và tôi sẽ tôn trọng nó. Giờ mọi người làm việc đi."

    Black nói nhỏ cho Berry đủ nghe:
  "Còn cô đi theo tôi để bàn thêm về công việc."

    Berry ngờ vực nhìn anh...Mà thôi cũng chẳng làm sao. Anh ta mà dám làm hại cô thì chỉ cần gọi cho Amber là xong...Tuyệt vời, có con bạn quá xuất sắc!

    Cô đi theo anh, còn không quên nhìn mấy người mà cô muốn gọi là "con đ*" kia...Chẳng qua cô là trưởng phòng của họ nên cô phải làm gương thôi, không thì cô chửi cho sấp mặt.

  "Mấy cô kia! Không nghe chủ tịch nói gì à! LÀM VIỆC!!!"

  Nghe đến từ "chủ tịch" thôi, họ đã sợ đến run cả người rồi...Chỉ vì ông Black có ở đây nên họ mới nể cô...Nếu không thì không ai biết căn phòng đẹp đẽ này sẽ tan tành như thế nào nữa.