Trung Phat 21 Chuong 8 1m58

Chương 8

    "Berry. Cô đi theo tôi, hồ sơ ở phòng."

     "Vâng! Anh đi trước đi" - Trước khi đi, cô còn không quên lườm mấy người nhân viên một cái.

    "Tôi nhường cô đi trước đó. LADY FIRST mà."

    "Sorry! Tôi đẹp chứ tôi không có ngu! Tôi đi trước để anh có mấy cái suy nghĩ biến thái khi nhìn mông tôi à! NGHỈ!!!"

    "Aishh...Cô khó tính quá! Mà khi cô tức giận cũng thật ngầu đó nha~. BẢO SAO MẤY CÔ NHÂN VIÊN NỮ KHÔNG CHẾT ĐỨ ĐỪ VÌ CÔ CHỨ!!!" - Nói đến gần câu cuối, anh dằn giọng xuống, khuôn mặt vẽ lên vẻ khó chịu.

    "Tôi không có nhiều thời gian để đứng đây tranh cãi với anh! Đi lẹ đi! Tôi còn làm việc!"

    "FINE!" - Black bước đi trước, bỏ lại Berry ở phía sau theo đúng ý cô...

  ...Berry đi theo sau Black...Giờ cô mới nhận ra mình lại bị cuốn hút bởi dáng người của anh...So vẻ ngoài của Hiên với của cô lại càng thêm bội phần nhỏ bé...Thật nguy hiểm nếu có ngày nào đó Black giở trò...

  ...Đưa mắt xuống dần, Berry cười gian như mấy tên biến thái...Cô luôn thích những người đàn ông có mông cong, thậm chí nó còn là sở thích từ bé rồi.

"Xem ra không phải duy nhất tôi bị mông cô quyến rũ nhỉ!" - Một giọng nói trầm trầm, khàn khàn của ai đó vang lên, giúp Berry thoát khỏi mấy suy nghĩ vớ vẩn.

"Anh...anh...nghĩ gì vậy? Tôi đâu có nhìn mông anh!" - Mặt cô đỏ dần lên. Làm sao anh lại biết được cô nhìn vào mông anh chứ?

  Black cười khúc khích:

  "Ha ha ha!...Đấy là cô nói đó nha. Tôi chưa nói là cô nhìn vào vòng 3 sexy của tôi đâu đó."

   "Anh...lừa tôi"

   "Tôi không có lừa cô đâu! Thưa cô Berry-tân trưởng phòng nhân sự ạ! Giờ mời cô vào!"
.
.
.
   "Tập hồ sơ cô cần làm ở trên ngăn tủ thứ 3 từ cửa vào kia kìa. Tầng cao nhất đó." - Anh ngồi yên tại chiếc ghế sô fa. Chỉ cho Berry chỗ hồ sơ cô cần giải quyết. 

   Berry lướt mắt qua đống tủ trong phòng của chủ tịch công ti. Cô dừng lại hành động của mình khi thấy một tập hồ sơ được kẹp vào clipboard bằng màu hồng đậm.

  Berry ngơ người ra một chút vì thứ cô đang thấy ở tít trên cao kia. Nó không phải là màu xanh dương công sở mà cô thường thấy...Cô thực sự muốn với tới cái clipboard kia mà ngắm...

    "ANH CÓ ĐIÊN KHÔNG?!!! MOẸ!!! Người tôi có một mẩu thôi mà!!! 1m58 đó!!! Anh bắt tôi với lấy nó bằng cách nào chứ?!!"

"Thì cách nào cũng được. Cô cứ thoải mái đi. Còn trừ khi, cô muốn tôi giúp thì..."

   "Ok. Stop!!! Sao trong đầu anh toàn chứa mấy thứ ấy vậy?" - Cô nhăn mặt. Thôi chắc kì này không lấy được "em hường" về rồi.

   "Ha! Trong đầu cô mới có mấy thứ ấy á! Ý tôi là cô xin phép tôi đi, thì tôi sẽ giúp cho."

   "Không, không bao giờ!!! Tôi có phải M đâu mà phải nghe anh!!!"

   "Cô khùng vừa thôi! Thứ nhất, cái tủ cao tận 1m8 lận mà cô thì đến đâu của nó? Thứ hai, lời xin phép của cô chỉ mang ý nghĩa của mối quan hệ giữa chủ tịch và trưởng phòng...Cô chọn đi: tự lấy hay xin phép tôi lấy hộ."

  Nghĩ lại mới thấy cô bất lợi thật. Nhưng từ bé đến giờ, Berry chẳng bao giờ xin phép một người đàn ông nào cả. Làm việc đó cứ như là hạ thấp bản thân mình hơn họ vậy. Tình cảnh này tệ quá tệ quá đi!

   "Thôi được rồi...Anh muốn tôi xin phép anh như thế nào?" - Cô trở nên khúm núm lại, như một nhân viên sắp bị sếp mắng. Cô nghĩ lại và thấy hối hận khi mình làm thế này.

    "À!...Đứng khép chân cô lại, cúi đầu xuống đất, nói: 'Xin phép ngài chủ tịch lấy hộ tôi tập hồ sơ ạ'."

Berry nghe xong bỗng thấy khó chịu, nhưng cô muốn lấy được tập hồ sơ ở trên kia...Không phải! Chủ yếu chỉ là bởi cái clipboard nó bằng màu hồng thôi. Cô đành nghe theo lời mà anh nói vậy...Siết chặt đáy váy của mình, lí nhí từng câu chữ nhỏ nhưng đủ để cho anh và cô nghe.

    "Xin...Xin phép...ngài...chủ tịch lấy hộ...tôi tập hồ sơ ạ! 'Aishhh...Chúa ơi!Con làm được rồi nè'."

   "Good girl!" - Black đắc ý cười

Ngay lập tức, anh rời khỏi chỗ ngồi của mình, đến nóc tủ thứ 3, lấy nó một cách dễ dàng rồi đặt vào lòng cô.

    "GOOD GIRL?!!! TÔI CÓ PHẢI LÀ CHÓ CỦA ANH ĐÂU!!!" - Berry tá hoả bởi lời nói vừa rồi của anh. Nếu không vì thân hình bé nhỏ, chắc giờ cô đã lao vào mà đánh cho tên này chết quách đi rồi.

    "Ha ha!...Được rồi, được rồi. Tôi xin lỗi! Giờ về phòng cô làm hết tập hồ sơ này đi. Mọi đồ vật của cô đều được bày sẵn trên bàn rồi đó."