Vkook Longfic Anh Chi Muon Co Con Voi Em Full Chap 16 Lam Tinh O Suoi Nuoc Nong Pt 2

Jungkook ngồi trên thềm thở ra hít vào, hai chân buông thõng xuống, hơi nước vẫn thuận theo quy luật của tự nhiên mà tỏa ra bay lên một cách lẳng lơ phất phơ xung quanh cơ thể không một chút che giấu của cậu phản chiếu vào trong đôi mắt nâu của anh rõ ràng đến từng milimet.

Ánh mắt cậu mơ màng với hàng lông mi đen nhánh nhìn anh chớp, rồi lại chớp chớp, bờ môi trái tim ngọt ngào sưng đỏ khẽ hé ra như mời gọi. Anh chen vào đứng giữa hai bắp đùi săn chắc của cậu, cậu ngại ngùng đặt bàn tay lên vai anh đẩy anh ra xa thật xa, anh bất chấp mọi không gian địa lý để áp sát cơ thể nóng hừng hực như lửa đốt của mình vào cơ thể mẫn cảm của cậu.

-"Em thật quá đỗi quyến rũ" anh nhướn người phả vào tai cậu giọng nói trầm ấm dụ hoặc rồi cắn một miếng nhỏ lên chiếc cổ đang gợi tình anh.

-"Á, đau.........ưm....dừng lại.....ư....." anh đưa tay lên xoa nắn hai hạt nụ hồng của cậu rồi ngậm vào miệng, hết bên này lại đến bên kia, trong tiếng mút có trộn lẫn với tiếng rên khiến người nghe không khỏi đỏ mặt, Jungkook chống hai tay ra sau, ưỡn ngực lên đón nhận sự kích thích mà anh mang lại, hai bắp đùi kẹp chặt lấy hông Taehyung, hạ bộ dần cương cứng cứ vô tình va chạm vào bụng anh làm anh phải sớm rời môi khỏi nụ hoa đã thấm đậm khẩu dịch trong suốt phía trên mà hôn dọc xuống bụng dưới của cậu.

Mở dạng hai chân cậu ra, anh đá lưỡi vào phần đầu khấc, liếm theo chiều dài dương vật không bỏ sót một chỗ nào sau đó chỉ cần mút nhẹ một chút, tinh dịch trắng đục của cậu đã hoàn toàn nằm gọn trong miệng anh.

-"Ưm....haaa~" khuôn miệng nhỏ xinh há ra thở dốc, anh liền luồn ba ngón tay vào khuấy đảo, khẩu dịch của cậu nhanh chóng trào ra, nhớp nháp cuốn lấy ba ngón tay anh.

-"Nếu em chịu phối hợp, nhất định sẽ không đau" anh rút ba ngón tay trong miệng cậu ra đút vào trong hậu huyệt ửng hồng, rút ra rồi lại cắm vào, ma sát khung thành kiên cố, càng lúc càng được mở rộng hơn.

-"Dừng.....lại.....sẽ.....có người.....vào...đây...ưm....aaa.."

-"Thấy em thoải mái như vậy, người ta cũng sẽ biết ý mà đi ra thôi, đừng lo, cứ hưởng thụ đi" anh gia tăng tốc độ ma sát rồi bất ngờ rút ra, cậu lập tức khép chân lại, hai má đỏ lựng, mắt long lanh một tầng nước, môi mím lại, đừng nghĩ rằng cậu sẽ cầu xin anh đâu nhé.

Vốn biết là trong tình cảnh này sẽ chẳng thoát được khỏi Taehyung, mà anh thì chắc chắn sẽ chẳng thể khước từ cơ thể đẹp đẽ trước mắt.

-"Em không cần nói, tôi cũng hiểu ý em, tôi sẽ chiều em"

Taehyung tiếp tục giữ cằm Jungkook cắn nhẹ vào vành môi ươn ướt vẫn hơi sưng. Hương vị nam tính của anh lan tỏa trong khoang miệng cậu, Jungkook để tay lên ngực Taehyung một mực muốn đẩy ra cũng khó, và anh thì luôn luôn nắm thế chủ động.

-"A, đừng...."

Anh ôm cậu xuống đứng dưới nước, xoay người cậu lại phía sau, mở cặp mông căng tròn của cậu ra, từ góc độ này, côn thịt to lớn trong một khắc đã đâm sâu vào cúc huyệt ban nãy được anh mở rộng, ra vào đến nhịp nhàng từng nốt nhạc.

Jungkook bị dục vọng lấp đầy ý trí, chống hai tay lên thềm, ưỡn mông cong lên, anh vỗ lấy cặp mông mê người ấy hoà với tiếng bạch bạch tạo nên âm hưởng vô cùng dâm dục.

-"Argaaa~ a.......hhaaa~......." tiếng rên của cậu mỗi lúc một nhanh hơn, anh càng lúc càng thúc mạnh mẽ hơn, nhưng anh chưa thỏa mãn.

-"Cưng thật dâm đãng, chi bằng chúng ta làm thêm hiệp nữa đi" Taehyung xoay người Jungkook lại, nhấc cậu nằm trên thềm, tinh dịch của cậu bắn đầy trên người anh, một lần nữa đâm vào huyệt động nóng khít, đưa đẩy mỗi lúc một hăng say, cậu càng không thể kiểm soát được bản thân, dục vọng cứ thế được lấp đầy.

Quả thực anh là người quá xấu xa, mọi hoàn cảnh đều có thể dụ dỗ con nhà người ta làm ra cái trò đáng xấu hổ này.

-"Hưm......nhanh.....quá....a~"

-"Thoải mái đúng không?" anh hôn nhẹ xuống cánh môi bướng bỉnh, suốt bao thời gian qua giấu giếm không dám rên lên mỗi khi cùng anh làm tình.

-"Ừm...."

Sau khi bắn hết dịch tình vào trong cậu, anh kéo cậu vào một trận hôn mãnh liệt để kết thúc cho buổi tắm suối nước nóng ngày hôm nay. Thư giãn kiểu này chắc có mỗi anh khỏe.

Từ từ bế Jungkook xuống nước ngâm mình tắm rửa, Taehyung không yên phận mà đẩy một ngón vào hậu huyệt của cậu để rửa trôi hết tinh dịch bên trong.

Jungkook lại ngứa ngáy rên nhỏ vài tiếng mặc anh ôm cậu dựa vào vòm ngực rắn chắc, giúp cậu kì cọ thân thể xong mới nhận ra vết cắn đỏ rực trên cổ cậu, nhìn đi nhìn lại cũng biết là bị người cắn, chỉ sợ cậu ngại, chẳng biết làm cách nào, đành mút vào vết cắn. Như vậy nếu nói là muỗi độc đốt chắc cũng có người tin.

Jungkook lấy tay che cổ lại, chính bản thân còn không ngờ cuối cùng hôm nay cũng phải rên rỉ dưới thân anh, tự dưng muốn trách bản thân quá, chẳng dám nhìn vào ánh mắt của Taehyung. Cậu cắn môi lại, cúi mặt xuống.

-"Em ổn chứ?" Taehyung nâng khuôn mặt như sắp khóc của cậu lên ân cần hỏi han.

-"Anh là đồ xấu xa" cậu đưa mắt nhìn sang một bên, cố gắng nén đi giọt lệ.

-"Ở cạnh em, người tôi nó cứ bị xấu xa" Taehyung hôn nhẹ vào má cậu chọc tức.

-"Anh biến đi" cậu giật lấy khăn tăm từ tay anh, quấn lên hông, bước đi mà tay chân thì mỏi rã rời.

-"Để tôi đỡ em" Taehyung nắm vào cánh tay Jungkook liền bị cậu hất mạnh ra, chân Jungkook loạng choạng vừa mở cửa thì suýt ngã vào người của một ông chú to con đang đứng ở ngay đó, trong lúc ông còn đang mải mê ngắm cậu thì quả nhiên là Taehyung kịp thời đỡ Jungkook rồi ôm thẳng vào lòng mà bước đi.

Ông chú to con nhìn theo lắc đầu, giới trẻ bây giờ đẻ đâu ra cái tính chiếm hữu cao thế không biết.

***


Tối đến cùng đi về nhà, cũng không gặp Yoongi và Jimin, cậu không nói một lời nào, chạy thẳng vào phòng khoá trái cửa, úp mặt xuống gối khóc nức nở.
Chúc các cậu đọc truyện vui vẻ!!!!!!