Vkook Longfic Anh Chi Muon Co Con Voi Em Full Chap 3 Bi An That Roi

Taehyung chợt dừng lại nhìn con người nằm dưới thân đang cắn chặt môi dưới, đôi mắt lắng đọng một tầng nước mỏng, chỉ cần mỗi lần chớp nhẹ là giọt lệ sẽ lăn qua khóe mắt làm hàng mi cong vì thế mà cũng ươn ướt theo.

-"Đừng lấy nước mắt ra để cầu xin anh, anh sẽ không động lòng với cưng đâu"

-"Thật vậy à! Nhưng đây là nước mắt khinh bỉ dành cho những hành động đáng ghê sợ của anh" Jungkook nhìn thẳng vào mắt Taehyung mà đáp lời, cậu nghĩ như vậy sẽ làm anh phải suy nghĩ? Thế thì cậu lầm to rồi.

-"Tôi sẽ khuất phục em nhanh thôi, vậy nên đừng phí lời hay lẽ đẹp" nói rồi anh đưa tay xuống lột quần ngủ lẫn quần lót của cậu ra vuốt ve lấy dương vật đầy ý né tránh kia nhưng cũng sắp cương cứng vì bàn tay đầy kinh nghiệm của anh.

-"Cưng biết không, đây là lần đầu tiên anh thấy một người đẹp đến thế này" Taehyung ấn nhẹ vào đỉnh dương vật khiến nó ngại ngùng phản chủ mà chảy ra một ít dịch lỏng.

-"Dừ........dừng.....lại, làm ơn....dừng...lại...." Jungkook khó khăn lên tiếng, nhất định sẽ không để Taehyung thấy được cậu đang dần chìm đắm vào dục vọng mà anh mang lại.

-"Xem kìa, cưng muốn giải phóng ra tay anh lắm rồi phải không, còn chống cự làm gì" Taehyung cố tình bịt đường ra của tinh dịch trong cậu.

-"Tôi khó chịu...mau...bỏ...tay...ra..đi.." 

Nhìn Jungkook khổ sở phát âm từng chữ một nói với anh, như vậy càng làm Taehyung cảm thấy không hài lòng chút nào, anh vừa bỏ tay thì một loạt tinh binh từ cậu bắn ra đầy chăn và quần áo của anh. 

Taehyung lập tức cởi bỏ hết quần áo trên người ra nhưng cũng không quên nếm thử mùi vị của Jungkook.

-"Rất được, nhưng tại sao em không chịu rên lên cho tôi nghe?" anh trườn lên hôn nhẹ vào má cậu một cái.

Jungkook vẫn còn thở dốc, hơi thở thơm tho của cậu liên tục phả vào khuôn mặt đẹp trai mọi góc độ của Taehyung. Định cho cậu nếm thử mùi vị của anh nhưng bây giờ anh hết có ý định đó rồi.

-"Em thật tuyệt đấy, tôi sẽ khiến em phải rên rỉ dưới thân tôi!" Taehyung nâng mông Jungkook lên đùi mình, anh tách hai chân cậu ra rồi theo đà bất ngờ thúc mạnh cự vật to lớn căng cứng vào hậu huyệt hồng hồng còn chưa được khuếch trương lần đầu đã đột ngột bị vật thể lạ xâm nhập vào trong.

-"Á...." cậu tự cắn vào cổ tay của mình đến rớm máu, thực sự rất đau, đau vượt quá sức chịu đựng của cậu.

-"Nếu cưng ngoan ngoãn thì đã không đau như thế này, bây giờ hãy thả lỏng người ra đi, cưng còn tiếp tục kẹp chặt anh thì cưng còn đau hơn nữa"

Hôm nay là do Taehyung sơ suất không chuẩn bị dầu bôi trơn.

Jungkook lắc đầu nguầy nguậy, nước mắt chảy ra ngày càng nhiều, trong miệng đã cảm nhận được vị tanh của máu ở nơi cổ tay. Taehyung cúi xuống ôm cậu vào lòng trấn an.

-"Em phải thả lỏng thì mới dễ chịu, chứ bây giờ tôi muốn rút ra cũng khó" anh cũng đang trướng đến phát điên rồi đây mà không thể nhúc nhích nổi.

Cậu bình tĩnh lại, thả lỏng toàn bộ cơ thể, như vậy thì Taehyung sẽ rút cự vật ra, cậu sẽ không còn đau nữa.

-"Đúng rồi, hít thở sâu" Taehyung vừa nói vừa thử động mình, quả nhiên là động được một chút.

-"Á đừng, xin anh rút ra đi, đau lắm!" Jungkook chắp tay lại cầu xin Taehyung rút ra mà không hiểu sao trong mắt anh lại nhìn ra bộ dạng cậu đang cầu xin anh hãy cắm sâu vào hơn nữa cơ chứ.

-"Chết tiệt, tôi không nhịn được nữa đâu" Taehyung mặc kệ cậu đau đớn van nài, anh dùng sức ra vào bên trong cậu, hậu huyệt nhỏ bé sau đó cũng dần dần giãn ra. Cả người Jungkook khẽ run lên, tuy vẫn còn cảm giác đau đớn một chút nhưng khoái cảm giờ đây đã nhanh chóng lấp kín cảm giác đau đớn đó rồi.

Và Taehyung cũng thực quá ngạc nhiên khi khuôn miệng xinh xắn của con người bé nhỏ này không hề phát ra một tiếng rên rỉ nào, thay vào đó là từng tiếng nấc nghẹn ứ của cậu. Lần đầu tiên có người được anh tận tình 'yêu thương' mà lại bày ra cái bộ dạng như bị 'ức hiếp' cũng khiến anh có chút mủi lòng.

Nhưng Taehyung vẫn quyết tâm phải làm cho tới cùng trận hiệp này đã.

Cự vật căng nóng liên tục ra vào nơi huyệt nhỏ, thi thoảng khiến cậu không tự chủ được mà hơi dướn mông lên, miệng ngậm chặt lại không dám hé ra thở dốc. Đến hôm nay cậu mới hiểu được dục vọng chính là thứ có thể lấp kín lý trí của con người cho dù trước đó đã kiên quyết mạnh mẽ chống đối lại như thế nào đi chăng nữa.

Hơn một tiếng sau anh cũng đạt tới khoái cảm nhưng không bắn vào bên trong cậu mà bắn đầy lên cơ thể đẹp đẽ lõa lồ dưới mắt anh. Jungkook ngay sau đó lập tức kéo chăn lên che vào người.

-"Như đã nói, anh sẽ kể cho cưng biết mọi chuyện" Taehyung ngồi lại trên giường với lấy cái áo che phần dưới nhìn cho đỡ phản cảm.

Cậu nghe thấy thế lau hết nước mắt nước mũi ôm cổ tay lúc nãy tự cắn giờ vẫn còn hơi rỉ ra một chút máu, xung quanh vết cắn ấy cũng đã tím bầm lên.

-"Em biết Jimin thích ai không?"

-"Cậu ấy có nói là thích một người, nhưng tôi không biết đấy là ai"

-"Là trưởng phòng nhân sự làm việc cho tập đoàn của tôi, còn tôi là người đã tạo dựng lên tập đoàn đó"

-"Anh là CEO?"

-"Chuẩn rồi đó cưng"

-"............."

-"Thực ra hai người đó yêu nhau cũng khoảng một năm rồi, trưởng phòng của tôi đã chán cậu ấy nên muốn chia tay thôi nhưng cậu ấy lại sống chết không đồng ý"

-"Đúng là chơi với nhau nên cũng khốn nạn như nhau"

-"Em đừng nói thế, hãy xem lại người bạn của em kìa"

-"Hôm đó tôi và trưởng phòng nhân sự tới quán bar giải sầu, không ngờ cậu ấy lại tới đó, chỉ tiếc là trưởng phòng của tôi lại bỏ đi vội vã quá. Cậu ấy đã cho tôi xem ảnh của em và giờ thì em biết rồi đấy"

-"Em thử nghĩ xem, tình bạn và tình nhân cái nào quan trọng hơn?"

-"Anh câm mồm đi"

-"Anh vẫn chưa thỏa mãn đâu cưng à"

-"Anh...cút ra ngoài cho tôi"

-"Vậy cưng hãy tự làm sạch bản thân đi nhé" Taehyung không thèm mặc đồ vào, rất tự nhiên mà đứng dậy đi ra ngoài rồi còn đóng cửa phòng lại cho cậu.

Sau khi anh rời đi Jungkook mới bỏ chăn ra nhìn lại cơ thể mình, không suy nghĩ gì liền lao thẳng vào trong phòng tắm.