Vo Sat Thu Cua Ong Trum Hac Dao Chap 22 Buoi Sang Hom Nay Cua Cap Chinh Amp Phu

Hôm nay như mọi hôm cô và anh cùng nhau thức dậy, làm VSCN, rồi xuống ăn sáng. Trong lúc dùng bữa anh chăm sóc cô từng ly từng tí, một lúc sau anh lên tiếng nói:

- Bảo bối hôm nay có một bữa tiệc em đi cùng anh nha?

Đây với ai nghe vào là một câu hỏi. Nhưng với anh và cô nghe vào thì đây là lời khẳng định. Nếu câu hỏi này của anh theo các hiểu của coi thì phải nói là "Bảo bối tối nay đi dự tiệc cùng anh". Chính vì vậy cô quay người nhìn anh rồi trả lời:

- Anh vốn dĩ là thông báo thì em có thể không đi không?

Một câu nói đùa phát ra từ miệng cô. Nhưng anh có thể thấy được sự hiểu biết của cô trong mắt anh ngày càng nhiều. Anh cười dịu dàng nói:

- Bảo bối em không thể từ chối. Hơn nữa nghe nói Lục Ân cũng đi.

Nghe đến hắn cô cười nhẹ rồi nói:

- Không chỉ có anh hai mà còn có cả chị dâu của em nữa.

Nghe cô nói hai từ "chị dâu" đầu óc anh lật tức ngừng quay nhìn vào anh mắt như bắt được vàng của cô thì gần như đã hiểu. Không biết cô suy nghĩ gì đột nhiên lên tiếng hỏi:

- Anh Lý Khánh Bảo có đến đó không?

Nghe đến 2 từ "Lý Khánh Bảo" thì mùi dấm chua nồng nặc. Đó rõ ràng là tên con trai tại sao lại phát ra từ miệng cô. Mà tại sao cô lại hỏi hắn có đến bữa tiếc đó không? Cô hỏi như vậy để là gì? Mặt anh ngày càng đen giọng nói lạnh lùng vang lên:

- Sao em lại hỏi về Lý Khánh Bảo?

Cô nghe giọng lạnh lùng mà nồng nặc mùi dấm chua của anh thì cười không được mà khóc không xong. Anh mà ghen như tối hôm ở bar thì cô tiêu. Rõ dàng tối lúc vào là đi mà sáng lúc ra lại cần người khác bế. Mà trên chân không hề có vết thương nào thì người ngu nhất cũng biết tối hôm đó đã sảy ra chuyện gì tại đó. Đã vậy cô bị anh hành đến hôm qua không thể xuống giường cô đã sợ lắm rồi. Cô không sợ trời không sợ đất, không sợ súng đạn, mưa bom, đạn dược mà lại sợ nhất là cách trừng phạt của anh. Nếu mà không phải coi là sát thủ hàng đầu thế giới ngầm thì chắc chắn đến hôm nay vẫn chưa thể xuống giường được. Cô cười lấy lòng rồi trở về mặt nghiêm túc mặt đằng đằng sát khí nói:

- Lý Khánh Bảo chính là người đã từng khiến Tiểu Nhi đau lòng. Cũng là bngười đã từng chà đạp tình cảm của Tiểu Nhi. Còn mu muội bị con nhỏ Uông Nhi dẫn dắt thậm trí còn tát Tiểu Nhi một bạt tay vì cô ta.

Nghe cô nói vậy anh bây giờ lại thấy thương tâm cho tên kia. Nghe nói Dương Yến Nhi là bậc thầy độc dược kể cả anh cũng chưa làm được loại dược giống của nhỏ. Vậy mà tên Lý Khánh Bảo kia lại phạm một lỗi lầm lớn đến như vậy may là chưa bị nhỏ mang ra làm chuột bạch thí nghiệm. Nhưng đột nhiên nhớ đến hai chữ Uông Nhi mà cô nói. Anh lên tiếng hỏi:

- Uông Nhi là ai?

Cô nghe anh hỏi cô ta mặt đỏ vì tức không phải vì anh quan tâm hỏi đến cô ta mà là tức vì nhỏ. Cô từ từ trả lời:

- Có thể nói là một gái chơi khép tiếng. Nghe nói mấy năm trước đã chết nhưng không tìm thấy xác.

Anh gật đầu không nói gì nữa hai người tiếp tục bữa sáng. Anh xong cô tiễn anh đi làm.

———————————————

Tại nơi nào đó có mặt trời lên tới mông rồi mà vẫn có người con gái nằm trên chiếc giường king size ngủ như một con heo. Đứng bên cạnh giường đang trang phục tây trang thẳng tắp nhìn xuống cưới nhẹ. Người đó cười nhẹ nhìn cô gái trên giường đang ngủ như heo. Mà nguyên nhân khiến giờ này cô gái đó còn ngủ chính là bị người đàn ông kia sáng 3 lần tối về lại 3 lần nữa tổng cộng là 6 lần tất cả. Nên gia đây cô gái kia cũng chỉ có thẻ ngủ như heo. Nhưng người đàn ông lại sợ cô gái kia tối "vận động" quá sức nên giờ sợ đói nên đành gọi cô gái đó dậy và bế làm vệ sinh cá nhân rồi bề xuống phòng ăn rồi. Có điều là vừa đi vừa nghe cô gái mắng.

(Hehe...các bạn biết mình đang nói đến cặp nào không nè)

———————————-

Chap sau nam phụ vào bếp đó nha hehe....