Vo Sat Thu Cua Ong Trum Hac Dao Chap 24 Dung Nen Choc Gian Ho

Đến khoảng 6h tối anh định gọi người mang lễ phục và đồ trang điềm đến thì cô nói:

-  Không cần đâu. Em và cái Nhi tự lo được hai anh đi chuần bị đi

Anh cũng thuận theo ý cô cùng hắn rời đi chọn trang phục. Cô và nhỏ biết chắc chắn sẽ có lúc hai người họ kêu cô và nhỏ cùng đi dự tiệc nên đã chuẩn bị đầy đủ. Hai người bọn họ tự trang điểm tự mặc lễ phục. Khi hoàn thành hai người bước ra. Khi bước ra cô mặc một bộ lễ phục màu đen trên ngực được nối bằng vải ren trang trí hoa, trên cô đeo vòng ngọc trai màu trắng dưới chân đeo một đôi giầy cao gót màu đen, gương mặt trang điển nhẹ làm cô toát lên vẻ quý phái, trang nhã. Còn nhỉ thì mặc màu đối lập màu hồng đuôi cá, trên cô đeo một sợi dây truyền do chính hắn thiết kế cho nhỏ kết hợp với bộ váy mà nhỏ mặc thật sự rất đẹp. Hai người họ có thể nói rất đẹp, có lẽ trong mắt hai người đàn ông kia có thể gọi cô và nhỏ chính là thiên sứ. Còn cô và nhỏ nhìn hai người kia mặc đồ tay quen rồi nên chẳng có ý nghĩ gì cả.

>>>Tua đến bữa tiệc nha<<<

Hai chiếc xe phiên bản có hạn cùng dừng trước một khách sạn hạng 3 của Trung Quốc. Anh và hắn vừa bước xuống xe đã làm cho tất cả các thiên kim tiểu thư hai mắt sáng rực. Nhưng đáng tiếc hai người đâu để ý đồng loạt vòng sang ghế lái phụ mở cửa xe. Động tác này của anh và hắn làm cho tất cả giới nhà báo, các thiên kim tiểu thư muốn xem người mà hai người họ đích thân mở của mời ra là ai. Tất cả cùng hướng mắt tới chỗ hai người họ đang đứng. Từ trong xe bước ra là cô và nhỏ điều này làm họ ngạc nhiên. Ai mà không biết ông hoàng giới Bất động sản Vũ Hoàng Bảo Thiên và ông hoàng giới Giải trí Vương Lục Ân tránh phụ nữ như tránh ma. Trong tập đoàn phụ nữ cũng chỉ có khoảng 30-40 người. Nhưng lần này họ đích thân mở cửa xe cho cô và nhỏ lại còn bộ điệu ôn nhu dịu dành. Còn hội thiên kim tiểu thư ai ai cũng bực tức khi nhìn thấy hai mỏ vàng của mình đã thuộc về người khác. Cũng có một số người khinh bỉ hai cô bắn tia mắt như dao sắc về phía cô và nhỏ điều bị hàn khí của anh và hắn áp xuống. Với hai người họ ai muốn khinh dễ bảo bối là chuyện không bao giờ sảy ra được mặc dù là trong suy nghĩ cũng không. Cô và anh tay trong tay đi vào trong, trên mặt cô đầy vể hạnh phúc mà không phát hiện ở một góc khuất có một con người đang hướng anh mắt đầy chua sót đến chỗ cô. Còn hắn và nhỏ thì vừa đi vừa nói chuyện thi thoảng còn có cãi nhau. Trong đám đông Lý Khánh Bảo thấy mọi hành động thân mật của nhỏ và hắn thì hết sức đau lòng.

Vào trong bữa tiệc đầy vẻ xa hoa của nó không làm cô và nhỏ bị thu hút. Cô chỉ lắc đầu ngao ngán nhìn qua cũng biết bữa tiệc này lấy danh nghĩa của một tập đoàn tổ chức thực ra cũng chỉ là để che mắt chính quyền mời những người nổi trong hắc đạo đến để kết dao. Quả không hổ danh là lãi cáo già, nếu không phải có nhiệm vụ ở đây thì cũng đừng hòng cô đến cùng anh. Cô ngước mắt sang nhỏ ánh mắt như muốn nói: "Tìm kiếm khu vực an toàn". Nhỏ dĩ nhiên hiểu được ánh mắt đó nở một nụ cười rét lạnh. Điểm này của hai người đã thu hết vào mắt anh và hắn. Họ biết chắc chắn cô và nhỏ đồng ý đi cùng là còn có nhiệm vụ. Ánh mắt sắc bén của cô rảo mắt xung quamh, nụ cười rét lạnh của nhỏ dùng để dành cho mục tiêu thì 2 người càng chắc chắn hơn. Đến khi người tổ chức bữa tiệc đi ra thông báo bữa tiệc bắt đầu thì chỉ đi chào hỏi xung quanh. Và đương nhiên khi đi chào hỏi cũng sẽ đến bàn của anh và hắn. Ông ta lên tiếng:

- Chào hai vị.

Anh cùng cười xã giao đáp lại:

- Chào ông.

Ông ta nhìn vào cô và nhỏ rồi hỏi:

- Hai vị tiểu thư này là?

Cô cười nhẹ cầm một ly rượu lên đưa đến trước mặt ông ta nói:

- Tôi là bạn gái của Bảo Thiên rất hân hạnh hôm nay được gặp ông chủ tịch Thịnh.

Ông ta đang mãi mê trong nụ cười của cô mà không hề hay biết nhỏ nhân lúc đó đã bỏ độc vào trong rượu của mình. Khi hoàn thành nhỏ cũng nói:

- Còn tôi là bạn gái của Lục Ân. Hân hạnh được gặp mặt.

Cô và nhỏ đưa rượu lên uống ông ta cũng vui vẻ uống rượu rồi từ từ rời đi mà không hề nghi ngờ. Hai người họ là vậy khi cùng nhau làm nhiệm vụ luôn trực tiếp giết người ngoài sáng đến giờ vẫn không thay đổi. Đúng như dự đoán 10 phút sau ông ta ngã xuống xác bị huỷ hoàn toàn không còn giọt máu hay mẫu xương nào chỉ diễn ra trong vào phút. Cô và nhỏ cười nhếch môi. Nhỏ quay sang cô rồi ánh mắt như muốn nói: "Thuốc thành công hơn dự tính". Cô đương nhiên cười lại trong ý cười đầy tán dương. Còn Thiên Long và Thiên Vũ được anh gọi đến khi nhìn thấy cũng rất hoảng hồn. Họ thật không ngờ hai vị phu nhân lại có thể làm ra loại thuốc giết người không còn lại mẩu xương thế này. Anh và hắn nhìn nhau lắc đầu ngán ngẩm. Tốt nhất là không nên chọc giận họ không thì tiêu chắc.

—•—•—•—•—•—•—•—•—

Chap sau nam phụ lên sàn nha