Vo Sat Thu Cua Ong Trum Hac Dao Chap 29 Vuong Tuyet Mai

Cô thức giấc trong vòng tay của anh thì ấm áp. Nhớ đến những lời hôm qua cô không kìm lòng được hạnh phúc. Cô đã từng nghĩ mình sẽ không yêu bất cứ ai vì đàn ông không đáng để tin tưởng. Nhưng không ngờ anh lại là người làm cô rung động. Phá vỡ mọi nguyên tắc của cô. Khiến cô chìm vào vòng xoáy tình yêu. Nếu bây giờ anh phản bội cô, cô thề sẽ khiến anh chết trong hối hận. Đang chìm vào suy nghĩ của bản thân thì tiếng chuông điện thoại reo lên. Cô đưa tay cầm lấy chiếc điện thoại của mình nhìn thấy ba chữ cười như không cười bắt máy:

- Không biết Vương đại tiểu thư gọi cho tôi có chuyện gì không?

Đầu dây bên kia biết cô đang diễn trò thì cũng hùa theo diễn cùng:

"Có gì đầu chỉ thông báo là em sắp đến thành phố của chị đang sống."

Nghe xong cô cười đáp lại bằng giọng nói ấp áp của người chị dành cho em gái:

- Bao giờ em tới. Tuyết Mai

Người đó chính là Vương Tuyết Mai em gái kết nghĩa của cô. Nhưng có một sự thật vẫn chưa được phơi bầy đằng sau chữ Vương cũng là tên của họ. Tuyết Mai nhanh chóng đáp lại:

"Hai ngày nữa em sẽ tới."

"Chị biết rồi" nói xong ba từ kia cô cúp máy. Ánh mắt hiện lên gì đó vui mừng. Nhưng nhanh chóng lặng đi ánh mắt ấy. Nhưng lại không thoát được con mắt bên cạnh. Anh đang thức từ lâu lúc cô nhìn anh thì anh biết nhưng không mở mắt. Đến khi thấy cô lạnh giọng nói chuyện điện thoại cứ nghĩ sảy ra chuyện gì thì liền mở mắt. Nhưng đến khi nhớ lại cô nói 3 chứ "Vương đại tiểu" thư thì anh thắc mắc. Ai trong thương trường không biết Vương đại tiểu thư - Vương Tuyết Mai là con người con gái thông mình tài giỏi. 17 tuổi đã bắt tay vào sản nghiệp gia tộc. Có thế lực mạnh còn phân bố không nhỏ khắp nơi. Khiến ai nghe danh cũng nể phục tài năng, kinh sợ với thế lực to lớn đó. Anh cũng có lần được gặp mặt một lần tại Nhật khi đó anh đi giải quyết vấn đề bang hội tại Nhật. Anh thấy Vương Tuyết Mai sử lý tình huống khoé vô cùng. Lúc đó anh đã có con mắt nhìn khác về Vương Tuyết Mai. Anh chìm vào suy nghĩ một hồi rồi thoát ra lên tiếng hỏi:

- Có vẻ em rất vui thì phải. 

Cô nghe thấy tiếng anh hỏi liền quay lại ôm lấy anh dụi dụi vào cơ thể rắn chắc của anh nói:

- Phải.

Anh không nói gì nữa trực tiếp ôm cô đứng dậy đưa vào phòng tắm....

..(Chap sau sẽ có nha ai muốn có H giơ tay nào)..