Xuyen Khong Level 999 Chuong 5 Pet Moi

6 người liên tục gật đầu vâng dạ, sợ hãi,Lần đầu tiên trong đời bọn họ có cảm giác được thế nào là cường giả, thế nào là cường thế. Đây chính là cường giả, đây chính là cường thế. Cường giả dạng này có cơ hội gặp mặt, chỉ có thể mộng chứ không thể cầu.

"Nhưng mà, Đại Hạ Quốc mà các ngươi nói là ở hướng nào ?"

- Nhật trường suy ngẫm một chút rồi nói ra

Bật ngửa, cao thủ tuyệt thế a, lại không biết đường đi Đại Hạ Quốc, 6 người thầm nghĩ chắc đây là vị Thiên kiêu nào trong các Cổ Quốc hoặc các Cổ Tông Môn nào đó vi hành, rèn luyện.

"Hồi tiền bối, nơi đây cách biên giới Đại Hạ Quốc khoảng 2.000 dặm đi về phía Bắc, nếu dùng ngựa thì khoảng 30 ngày tới nơi. Còn di chuyển bằng Yêu Thú chuyên du hành thì khoảng 15 ngày là tới" - Lý Quốc Dân cung kính hồi đáp

"Được, ta tạm thời phong bế tất cả giác quan của các ngươi lai. Vì cách ta di chuyển rất khác biệt, sẽ ảnh hưởng đến các ngươi. Khi nào đến nơi ta sẽ gọi các ngươi dậy"

"Tất cả theo tiền bối an bài"- 6 người đồng loạt đáp

"Được, ta bắt đầu đây"

Sau khi phong bế giác quan của 6 người lại,Nhật trường bắt đầu xác định phương hướng, một ý nghĩ xa vạn dặm. Chỉ hai hơi thở, đã chạm đến biên giới Đại Hạ Quốc.

"Đinh"

"Hệ thống: Chúc mừng Người chơi Hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến, nhận được phần thưởng là 500 điểm kinh nghiệm và 1 lần cơ hội rút thưởng. Người chơi có muốn rút thưởng luôn không ?"

"Ta hỏi này Hệ thống, rút thưởng đây là cái gì, phần thưởng trong đó bao gồm những gì, ta có thể xem trước được không ?"

"Hệ thống: Hệ thống rút thưởng là được Thiên Đế bổ sung vào, nhằm tăng độ thú vị cho Người chơi. Độ khó nhiệm vụ 1 sao tương đương với 1 lần rút thưởng, 5 sao tương đương với 5 lần rút thưởng. Còn vật phẩm rút thưởng, có thể là Võ kỹ, Đan dược, Vũ khí, Trang bị, Thiên tài địa bảo, Pháp bảo, Thiên thạch, Thần thạch, Hồng mông thạch, Yêu Thú...

"Cái gì, dĩ nhiên xịn như vậy. Rút, rút chứ, ta thích nhất là trò rút thưởng này, rút liền cho ta"

"Đinh"

"Chúc mừng Người chơi Nhật trường  nhận được Yêu Thú Cửu Vỹ Yêu Hồ, có hay không triệu hồi Yêu Thú ?"

"Có, ta muốn triệu hồi"

Chỉ một lát sau, xuất hiện trước mặt Nhật trường là một cô gái tóc trắng, mặc váy dài màu đỏ. Toàn thân da trắng như tuyết, môi đỏ như son, gương mặt thanh tú, kiều mị.

"Chủ nhân"

"Chết, chết mất, sao lại có Yêu Thú hóa hình thế này. Ta ba mươi mấy xuân xanh chưa một lần tiếp xúc nữ tử, phải làm sao đây, ông trời ơi. Mà khoan, kiểm tra thông tin cái đã"

Cửu Vỹ Yêu Hồ

Cấp độ: 250/999

Chủng tộc: Yêu hồ

Đô trung thành: 99/100

Giới tính: Nữ

Đẳng cấp theo Đại Lục: Thần Vương Cảnh Đỉnh Phong

Võ kỹ: Mị Hoặc Chúng Sinh (Thần kỹ), Ảo Hóa( Thần kỹ), Yêu Hồ Chưởng (Thần kỹ)

"Cái gì, trâu bò như vậy Yêu Thú ? Độ trung thành dĩ nhiên 99/100, lại còn xinh đẹp như vậy. Có phải ta nói cái gì là nàng nghe cái đấy ?!!"

"Đúng vậy thưa Chủ Nhân"

"Hả, tại sao ngươi lại có thể câu thông với ta ?"

"Bẩm Chủ nhân, vì khi rút thưởng, Hệ thống đã liên kết chúng ta là một, nên Chủ nhân nói gì, ta sẽ nghe cái đó"

Vừa nói xong câu này, Cửu Vĩ Yêu Hồ thoáng có một tràng đỏ mặt nhẹ. Nàng tuy là Yêu Thú được triệu hoán, độ trung thành 99/100 với Chủ nhân. Nhưng cũng ý thức được chuyện Nam nam nữ nữ là như thế nào.

"Kháo a, ta chỉ nghĩ chơi thôi mà. Không có thật đâu nên người đừng có làm cái biểu cảm đó. Mà ngươi chưa có tên nhỉ, da trắng như tuyết, môi đỏ như máu. Giống một nhân vật cổ tích ở thế giới của ta, gọi ngươi là Dạ Tuyết đi. Ừm, Bạch Tuyết thì nghe chuối quá, cứ gọi là Dạ Tuyết, quá Cool ngầu!"

"Đa tạ Chủ nhân ban tên, Dạ Tuyết lĩnh mệnh"

"Mà này, không được mở một tiếng là Chủ Nhân này Chủ Nhân nọ, ta không muốn cầu kỳ như vậy. Ta nhìn cũng lớn tuổi hơn ngươi, ùm gọi là Trường  Ca Ca đi"

"Vâng, Trường  Ca Ca"

Sau khi nhận thưởng và đặt tên yêu thú xong, Nhật trường  bắt đầu đem 6 người tỉnh lại.

"Đây là, dĩ nhiên là biên giới Đại Hạ Quốc. Nhanh như vậy mà đã nửa tháng, một tháng rồi ư.. ?" Lý Quốc Dân sau khi tỉnh lại, quan sát một chút rồi suy nghĩ, trong ánh mắt lộ lên vẻ tang thương. Có lẽ, nửa tháng, một tháng trôi qua, phụ hoàng, phụ mẫu, các huynh đệ tỷ muội của hắn đã bị xử trảm. Nhưng nam nhi có thù phải báo, hắn cắn răng chịu đựng nén nỗi đau vào.

"Đa tạ Tiền bối đã giúp đỡ, Lý Quốc Dân và con cháu Lý Gia suốt đời không quên, nếu Lý Gia còn, ta con cháu đời đời kính ngưỡng và mang ơn tiền bối."

"Được, không cần cái gì mang ơn, ta chỉ là tiện tay giúp đỡ. Các người đừng để ý quá, mà chỉ mới có một nén hương trôi qua thôi. Nếu như kịp, ngươi có thể cùng Đại Hạ Quốc trở về cứu Lý Gia các ngươi. Thế nhé, không cần tiễn"

Vừa dứt câu, Nhật trường  cùng Dạ Tuyết biến mất trước mặt 6 người, chỉ còn lại âm thanh quay quẩn trong không trung.

"Mà khoan, gặp nhau hữu duyên. Ta tặng ngươi một hồi Tạo hóa vậy. Đây là thiên tài địa bảo ăn vào có thể giúp ngươi đột phá cảnh giới. Phần còn lại tùy thuộc vào ngươi, tạm biệt"

Đưa tay ra tiếp nhận, từ trên không trung xuất hiện một hộp vật phẩm màu đỏ, bên trong có một viên đan dược. Hương thơm tinh túy, bao phủ khiến người ngửi cảm thấy cơ thể thư thả, như hồi phục.

Cầm dan dược nuốt vào, Lý Quốc Dân cảm thấy một trận tinh thần thoải mái dâng trào, vết thương hồi phục, cảm giác thân thể nhẹ hơn. Trong cơ thể như có một cỗ sức mạnh đang phá ra...

Lý Quốc Dân

Cấp độ: 85/999

Cảnh giới theo Đại Lục: Thiên Nhân cảnh Ngũ Tầng \