Xuyen Vao Diabolik Lovers Fa Khong Nen Co Trong Truyen Chuong 11


Lại một ngày mới lại trôi qua nhanh tróng . Nó ngẩn người nhìn bầu trời đầy sao . Hôm nay là ngày nghỉ lên nó mới thảnh thơi như vậy . Ori và Shuu thì đang ngủ , Reij thì cắm mặt trong phòng thí nghiệm của mình , Kanato thì đang chơi với dettdy cùng những cô dâu xứ không hồn , Laito và Ayato còn đang bận tán tỉnh Yui

-- Haizzz~~ - Nó thở dài ngồi thẫn thờ trên mái nhà .

-- Yoshinon thấy chán quá đi. Ngày nào cũng chán ngấy luôn , chẳng được đi nửa bước , chỉ được quanh quẩn ở nhà và đi học - Yoshinon , con rối bên cạnh lên tiếng .

-- Mấy ngày nay Kou - kun thì bận , haizzz nhớ mọi các tinh linh khác ghê luôn ... - Nó

-- Vậy thì Kurumi đến đây thì sao - Yoshinon

-- Này đừng có đùa kiểu đó chứ ... Kurumi mà đến đây thì khẳng định sakamaki này bị nát còn hơn cả sắt vụn . Còn không kể đến trong nhà còn có Ori-chan nữa kia kìa , hai người đó mà gộp lại thì Yoshino và Yoshinon phải dọn nhà gấp đấy chứ - Nó rùng mình

-- Vậy à thật may quá ha - Yoshinon.

_________________________________

tại Date a live .

Từ lúc Yoshino mất tích đã sảy ra một cuộc hỗn đoạn . Ast bị nghi ngờ thủ tiêu Yoshino vì thế đã diễn ra một cuộc chiến hỗn độn . Thành phố bị phá hủy thảm khốc , nhiều cuộc chiến diễn ra khiến nơi đây vô cùng hoang tàn . Cư dân phải di dời nhà cửa vì không còn ai đứng ra bảo vệ cho họ khi những tập kích bất ngờ lao đến .

Tại công viên rộng lớn đã bị đạn pháo đốt sạch . Khói bụ mù mịt , những tiếng vũ khí , tiếng hét và cả tiếng giao đấu diễn ra tạo lên 1 âm thanh hỗn độn quỷ dị không ai dám đến gần . Trung tâm diễn ra chận chiến đó chính là Tobiichi và Kurumi đang khốc liệt dao tranh, bất chợt người kia lên tiếng

-- Tobiichi xem ngươi kìa , ngươi nghĩ rằng ngươi có thể đánh bại được ta sao - Kurumi cười man rợn và tránh những cú công kích .

-- Ngươi đây là kinh thường đối thủ một cách thái quá rồi đấy - Tobiichi mặt vẫn dữ nguyên biểu cảm chỉ có 2 từ để miêng tả : Lạnh lùng .

-- Ồ vậy để xem người nào sẽ chết trước nha - Kurumi nhếch miệng lao vào liên tục công kích Tobiichi và rất nhanh Tobiichi đã lé được những phát đạn của Kurumi .

Cuộc chiến diễn ra hăng say thì bỗng nhiên 1 hố đen lớn bao chùm lấy cả 2 người , và hút cả 2 vào trong . Kurumi và Tobiichi đã cố gắng thoát ra khỏi hố đen đó nhưng đâu phải nói thoát là thoát được . Thế lên là cả 2 người đã bị hố đen hút trọn .

___________________________

Kurumi rơi xuống 1 bía rừng lạ lẫm . Cô bò dậy nhìn xung quanh và dùng năng lực của mình để tìm kiếm và tra xem nơi này là gì .

-- Là 1 thế giới khác sao ? - Kurumi liếc nhìn xung quanh rồi tiếp tục cảm ứng thông qua sức mạnh của mình .

-- Chết tiệt ... Sức mạnh này đã bị mất 3/5 sức mạnh . Nếu như vậy thì Kurumi ta sao có thể giết người được cơ chứ - Kurumi tức giận . Cô bị mất 3/5 sức mạnh nên chỉ có thể sử dụng thuật chữa lành vết thương , dịch chuyển tức thời và mấy chiêu trò vặt vãnh . Trước hết đầu tiên là phải tìm cho mình một ngôi nhà để ở . Nghĩ là làm cô liền đi kiếm nhà và đương nhiên số cô rất là đỏ , chưa đầy 10 phút đã tìm ra , còn tìm đúng một căn biệt thự sa hoa nữa chứ , xung quanh còn trồng rất nhiều hoa hồng đỏ và trắng . Cô đi đến trước cánh cửa gỗ nặng trịch và to lớn .

-- Có ai không vậy - Cô nhẹ nhàng gõ cửa và đúng chất của một tiểu thư quý phái , nhưng chờ 10 phút ,20' rồi đến 30' mà vẫn chưa có ma nào ra mở cửa . Sức chịu đựng của cô cũng có giới hạn và nó cũng đã bùng nổ .

Cô ra sức đạp cửa hét lớn .

-- BỔN TIỂU THƯ ĐÃ ĐẾN CÒN KHÔNG MAU RA MỞ CỬA RƯỚC BỔN TIỂU THƯ VÀO , MỞ CỬA MAU LÊN , BỔN TIỂU THƯ ĐÃ ĐẾN .

Vừa dứt lời , chủ nhà thật sự đã ra mở cửa . Người ra mở là 1 mỹ nam khuynh thành , dáng người nho nhã , lịch thiệp . Mái tóc đen , đôi mắt hồng ngọc ma mị , sống mũi cao thẳng , bờ môi mỏng , miệng nhô ra 2 chiếc răng nanh quấn hút , khuôn mặt đường nét vô cùng hoàn hảo , nhìn cạnh nào cũng đều đẹp hết . Trên mắt còn đeo thêm 1 chiếc kiếng khiến cho khuôn mặt đã đẹp lại còn đẹp hơn . Trên người khoác trên mình bộ đồ lịch sự đúng tư chất của một quý ông, dáng người cao 183cm , khắp người tỏa ra khí chất lãnh đạp , tao nhã , lịch thiệp . Kurumi sút chút nữa thì bị hút hồn .

-- Có chuyện gì sao , đây không phải là nơi đến của một tiểu thư gì đó đâu .

-- Bổn tiểu thư đến đây là tạm chú , mà chủ nhà chẳng có chút hiếu khách một chút gì sao ?

-- Đây không phải là nhà trọ vì thế cô lên đi thì hơn .Chỗ này không phải dành cho cô - Reij đẩy gọng kiếng .

-- Ngươi nghĩ rằng chỗ này không hợp cho ta thì còn chỗ nào hợp nữa đây- Kurumi

-- Thật không có khiếm nhã , mặt dày còn có loại tiểu thư như vậy sao ?- Reij nhìn cái độ mặt dày như thớt của cô , chán ghét nói .

-- Đúng vậy đấy , trên đời còn có loại như vậy thì ngươi cũng đã thấy . Bổn tiểu thư lạc đường , xin ở nhờ . Bổn tiểu thư đây mặt dày thì ngươi không dày chắc , mặt ngươi là bê tông cốt thép - Kurumi khoanh tay kiêu ngạo.

-- Ta chỗ nào mặt dày?

-- Bổn tiểu thư đến đây xin ở nhờ ngươi còn mặt dày đuổi khách .

-- Là cô mặt dày đòi ở nhờ .

-- Ngươi cũng kém gì , mặt dày đuổi ta

-- Có chuyện gì mà ồn ào vậy Reij . Có ai đến sao - Yoshino và Ori nghe tiếng cãi nhau liền tò mò ngó ra , là ai gan lớn lại dám cãi nhau với Reij vậy .

-- Yoshino? - Kurumi

-- Kurumi ?- Yoshino.

-- Vậy 2 người quen nhau sao ?-Ori.

-- Yoshino không ngờ ta có thể gặp được ngươi ở đây nha ~~ Thật tốt quá - Kurumi phấn khích vì gặp được người quen ở nơi xa lạ như vậy . Trong đầu toan tính sẽ bám ở cái nhà này với lí do có Yoshino.

-- A... Haha ... Kurumi ... Kurumi vẫn khỏe chứ ... Tại sao chị lại ở đây vậy - Nó run người , cố lặn ra một nụ cười thật tươi.

-- À bị lạc đến cái nơi này , thật may là có Yoshino ở đây- Kurumi vỗ vai nó .

-- Tôi là Ori , rất vui được gặp - Ori rạng rỡ cười .

-- Ta là Kurumi , mà ngươi hình như là người Trung thì phải - Kurumi .

-- Đúng vậy , ta cũng bị lạc đến đây

-- A...Vậy là chúng ta cùng cảnh ngộ nha ~~ . Cùng một cảnh ngộ - Kurumi và Ori toe toét cười . Còn nó thì cái lạnh chạy dọc sống lưng . Lỗi sợ hãi thực sự đã đến , đã vậy Kurumi và Ori vừa gặp đã thân xem ra nó phải dọn nhà gấp , không lỡ từng giây từng phút nào cả . Ở một ngày với 2 người đó là không khác gì sống gần bom nguyên tử cả .

Nghĩ là làm , ngay lập tức nó thu dọn đồ đạc , hành lí để chuẩn bị bỏ nhà ra đi. Kurumi và Ori hớn hở kết thân với nhau.

-- A nhà ta lại có thêm một mỹ nhân - Laito sán vào Kurumi

-- Mỹ nhân đây là từ phương xa nào lạc đường đến đây vậy - Laito nâng tay Kurumi lên và hôn xuống .

-- Lại có thêm một người mới sao ? Người này có ngực có mông thật hơn bức tường a~~- Ayato khiêu khích Yui

-- Mấy lũ gà vịt này tốt hơn lên yên phận đừng làm nhức đầu , đau tai ta - Subaru chán ghét bước lên phòng .

-- Cái nhà này đâu phải nhà trọ - Shuu lười nhác lên tiếng .

-- Chúng ta thật có nhiều bạn nhỉ dettdy . Người mới đến thật đẹp , nếu như được xếp cùng những hình nhân của chúng ta thì không biết sẽ thế nào đây - Kanato ôm dettdy cười quỷ dị .

-- Cô lên học các quy củ ở đây thì tốt hơn - Reij vứt cho cô một cuốn sách dày cộp tầm nghìn trang.

-- Này này Reij hà khắc quá rồi đó , ở đây làm gì có mấy cái quy củ này cơ chứ - Laito cướp lấy cuốn sách quăng đi.

-- Vậy bổn tiểu thư đây phải ở phòng nào vậy - Kurumi đứng dậy .

-- Thật không có chút khiếm nhã , chẳng giống với một tiểu thư đài các , ăn nói thô nỗ , mặt dày - Reij không chả lời mà chê bai cô.

--Vậy thì ngươi khiếm nhã ở điểm nào , ta mặt dày thì ngươi cũng mặt dày nhá , ngươi thì giống một quý ông chắc , ta còn tưởng ngươi chính là bảo mẫu của cái nhà này đấy . Khách quý hỏi mà không chả lời thì gọi là gì ? - Kurumi khinh thường nói . Thế là 2 người cãi nhau.

-- Ấy ... Ấy 2 người vừa gặp đã cãi nhau vậy sao ... Còn ra thể thống gì - Ayato.

-- Kurumi lên dịu dàng một chút đi - Yui .

-- Kurumi và Reij không cãi nhau nữa ... Ori đói rồi , chúng ta lên ăn sáng thôi - Ori chạy lại ngăn cản

-- Ori mặc kệ tụi nó đi , ngủ đi sẽ hết đói . Còn lũ các người muốn cãi nhau thì cút lên phòng mà nói , lên nhớ đây là phòng khách - Shuu

-.....- Reij đang cãi nhau bỗng dưng thộn mặt , đáng lí ra mọi lần khi ở đây diễn ra mấy thứ quỷ như thế này hắn sẽ là người nói câu đó.

-- Sao vậy không nói tiếp đi , nói đi sợ rồi sao? - Kurumi vênh mặt đắc ý .

-- Tôi không muốn nhiều lời với một đứa ngu - Reij châm trọc rồi bước lên phòng .

-- Này này có giỏi thì ở lại đây cãi tiếp ........- Kurumi hống hách đứng dưới quát .

-- Kurumi , chúng ta đi chơi thôi ... Ori sẽ dẫn Kurumi đi tham quan nơi đây - Ori kéo tay Kurumi đi

Cô cũng vui vẻ mà đi theo Ori . Nói thật là Ori cực kì vui tính và thân thiện , chẳng ngại ngùng , nói chuyện với Ori rất hợp .Cô nở nụ cười gian mãnh , Ori sống ở đây lâu hơn cô lên có thể sẽ biết được vài điều trong nhà này .

Shuu nhìn bóng lưng nhỏ của Ori thoắt ẩn như một chú mèo thì khẽ thở dài .


-- Đúng thật là chỉ cần nhắc đến đi chơi thì sẽ quên hết mọi thứ .

______________________________

Còn về phần Tobiichi để chương sau nha .^.^