Yeu Den Han Ngoai Ngon

Trong khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất của những năm tháng đẹp đẽ nhất này được gặp gỡ, giao lưu với các nàng là kí ức đẹp đẽ nhất của ta cho đến sau này.

Cảm ơn các nàng đã ủng hộ mong ngóng tác phẩm của ta trong suốt thời gian qua.  Có lẽ bộ truyện của ta  không phải là câu chuyện hay nhất nhưng ta muốn các nàng biết ta viết bằng cả tấm lòng,  bằng cả tấm chân tình của ta... Chỉ vì muốn các nàng đọc.

Sự thật là những năm tháng này là mốc son quan trọng trong cuộc đời ta nên ta phải học, nhiều lúc mệt mỏi lắm.  Không có thời gian nhưng ta vẫn thức hơn 12h đêm viết truyện để ngày hôm sau có thể đăng.

Cuối cùng bộ truyện cũng đã hoàn thành, vui nhưng cũng hơi buồn. Sau bộ này có lẽ ta sẽ ngưng viết để quay lại tập trung học.  Ta hứa sẽ quay lại vào một ngày tháng 6-7 gì đó. 

Thời gian trôi qua thật sự sẽ rất nhanh,  hôm nay ta ngồi đây viết những dòng chữ này, nhắm mắt lại mở mắt ra đã có thể quay laii với các nàng. Ta hứa sẽ cố gắng học thật tốt, nỗ lực hết mình... Người ta muốn khoe,  muốn chia sẽ những giây phút quan trọng trong cuộc đời ta, muốn các nàng là người đầu tiên ta khoe ta đậu đại học,  thực hiện được ước mơ của mình ...

CHÍNH LÀ CÁC NÀNG.

TRẪM YÊU CÁC NÀNG NHIỀU LẮM♥

Tóm lại là ta chỉ muốn nói...

* Đứng nghiêm chỉnh*

* Cúi đầu*

- " Cảm ơn các nàng...  Chân thành cảm ơn các nàng."

CÒN HƠI LÂU NHƯNG...

CÁC NÀNG CHÚC TA ĐẬU ĐẠI HỌC NHA ♥

😊😊😊😊😁😁😁😁

----_____----____----

Sau đây là những trích dẫn hay trong truyện YÊU NHƯ HẬN.